Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
2 tân binh người Đà Nẵng Nguyên Sa, Quách Tân đã có màn ra mắt ấn tượng, để lại dấu ấn trong ngày ra mắt T.Quảng Ninh ở sân chơi V.League.
Với sai lầm gây tranh cãi quả phạt đền trong trận Hà Nội gặp T.Quảng Ninh, trọng tài Nguyễn Đức Vũ đã bị đình chỉ công tác ở vòng 2 V.League 2017.
Gần 100 CĐV Thanh Hóa trong trang phục vàng truyền thống kéo đến sân Gò Đậu để cổ vũ cho chủ nhà Becamex Bình Dương tiếp S.Khánh Hòa BVN ở vòng 1 V.League 2017.
Không chỉ ekip truyền hình không thể hợp tác với BTC trận đấu, ngay cả CĐV đến sân cổ vũ cho đội nhà cũng bị gây khó và bị cấm với lý do an ninh và thẩm mỹ.
Bộ đôi song sinh nổi tiếng một thời của Nam Định là Danh Ngọc - Nhật Nam đã có màn tái xuất rất đáng nhớ sau khoảng thời gian dài không thi đấu ở V.League.
Hai tiền vệ Hồng Việt và Đỗ Thanh Sang đã trở thành tâm điểm trong trận hòa 1-1 của CLB TP.HCM trước Quảng Nam.
Sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và Quảng Nam, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh trở thành tâm điểm của khán giả và “mắc kẹt” giữa hàng trăm CĐV vây quanh.
HLV Trần Bình Sự không hài lòng khi cặp tiền đạo Dugary và Sunday Emmanuel bỏ lỡ nhiều cơ hội, và một trong hai người chỉ tập luyện chơi chơi trước khi sang Việt Nam.
FLC Thanh Hóa đã có trận ra quân mùa giải mới với chiến thắng 2-0, dù đối thủ của họ là gã hàng xóm SLNA có lối chơi khá khó chịu.
Trận đấu giữa Hải Phòng - Sài Gòn ở vòng 1 V.League 2017 được bình luận trực tiếp tại một quán trà đá ngay ngoài cổng SVĐ Lạch Tray.
Tiền đạo tân binh Uche của FLC Thanh Hóa tỏ ra bất mãn và phản ứng bằng cách đá thùng nước của đội nhà.
Có 1 điểm trong ngày ra quân, cả TP.HCM và Quang Nam đều cảm thấy hài lòng về kết quả trận đấu này.
Văn Toàn thẳng thắn bộc bạch rằng đối tác trên hàng công là Công Phượng cần thời gian để tìm lại cảm giác tốt nhất.
Đầu tư nhiều tiền của và đặt mục tiêu vô địch mùa giải 2017, nhưng FLC Thanh Hóa đã gặp phải thử thách lớn ngay ở trận ra quân khi đối thủ của họ là SLNA.
Tân binh Jardel của Than QN đã thể hiện sự thất vọng tột cùng khi trọng tài Nguyễn Đức Vũ không cho đội bóng Đất Mỏ hưởng penaty sau khi Văn Kiên phạm lỗi với anh
Nhà cầm quân người Đà Nẵng chia sẻ như thế sau thất bại 2-3 của T.Quảng Ninh trước Hà Nội FC.
Khi được hỏi liệu tư duy của Công Phượng không tốt thì HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã phản bác vấn đề này.
Tiền vệ Quang Hải lập cú đúp siêu phẩm giúp Hà Nội FC đánh bại T.Quảng Ninh với tỷ số 3-2, đòi lại "món nợ" mà đội bóng đất Mỏ đã "vay" ở Cúp QG và Siêu Cúp QG 2016.
Trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ từ chối quả phạt đền mười mươi dành cho đội khách T.Quảng Ninh khi Jardel bị kéo ngã trong vòng cấm.