Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
TGĐ VPF Cao Văn Chóng khẳng định thành công của giải đấu phụ thuộc vào khán giả nhưng BTC không thể "chiều" theo 1 đội bóng được. Trong khi đó, nếu lệnh cấm không được gỡ bỏ, Hội CĐV T.Quảng Ninh sẽ đeo khẩu trang đến sân cổ vũ đội nhà.
Không còn cảnh “vườn không nhà trống” như năm ngoái, XSKT.Cần Thơ đã nhận được sự thắp lửa rất lớn của NHM trong các trận đấu ở sân nhà mùa này.
Xung quanh việc cấm sử dụng dàn âm thanh công suất lớn để cổ vũ của VPF, đại diện nhiều đội bóng khi được hỏi đều đồng tình với quyết định này.
Cả hai ngoại binh đều đang là gánh nặng của QNK.QN. Ám ảnh của mùa giải trước như ùa về với đội chủ sân Tam Kỳ.
Mối tình đẹp giữa Đinh Hoàng Max và Nguyễn Thị Như Mai có một đoạn kết buồn, khi cầu thủ nhập tịch này không còn ở với vợ và ba đứa con thơ.
5 pha lập công sau 10 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2016, tiền đạo Trịnh Duy Long (CLB Sài Gòn) đang khiến giới chuyên môn cũng như người hâm mộ tò mò về cầu thủ mà hơn 1 năm về trước vẫn còn khá vô danh với làng bóng đá Việt Nam.
Buộc phải thay người vì chấn thương ở nửa đầu hiệp 1 nhưng QNK.QN vẫn bất ngờ đánh bại ĐKVĐ B.Bình Dương.
Trước một Đồng Tháp vừa yếu lại vừa thiếu đủ thứ, vừa đá vừa dạo chơi, FLC Thanh Hoá có được chiến thắng dễ dàng để giải toả rất nhiều áp lực sau những kết quả không tốt trong thời gian gần đây.
Ban thường trực VFF cho biết, sẽ sớm đưa ra ý kiến chỉ đạo về trường hợp của trọng tài Hà Anh Chiến sau buổi họp với Ban trọng tài diễn ra vào ngày mai (19/5).
Trước khi khiến tiền đạo Osmar (HA.GL) gãy chân, hậu vệ Huỳnh Tấn Tài thường được CLB Long An họp nhắc nhở về thái độ thi đấu trên sân.
Sự nghiệp của cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max đã từng có chuyện đầy bi hài, với mức lương 7.000 USD/tháng nhưng đến lúc phẫu thuật hai chân phải chạy vay tiền để trả viện phí vào năm 2013.
Năm trận đấu chưa biết đến mùi chiến thắng và cuối tuần này, đối thủ của SLNA chỉ là một Đồng Tháp đang đứng cuối BXH với chỉ vỏn vẹn 3 điểm. Chơi trên sân nhà và có đủ mọi lợi thế nhưng, HLV Ngô Quang Trường vẫn lo.
Nhận được rất nhiều sự kỳ vọng nhưng dưới sự dẫn dắt của GĐKT Lê Thuỵ Hải, FLC Thanh Hoá liên tục có được những kết quả không tốt những vòng đấu gần đây. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đội bóng xứ Thanh sa sút?
Trường hợp sai lầm của trọng tài Hà Anh Chiến sẽ do Ban trọng tài quyết định.
B.Bình Dương thành công 100% ở những pha tranh chấp trong khu vực cánh trái, nơi hoạt động của Diệp Hoài Xuân, nhưng hậu vệ này vẫn lọt vào hình tiêu biểu.
Với đội hình chắp vá, thiếu nhiều trụ cột ở 3 tuyến, buộc phải sử dụng những cầu thủ chơi trái sở trường, HN.T&T đã thua “lấm lưng, trắng bụng” trước XSKT.Cần Thơ như đúng kịch bản đã được dựng sẵn…
Ngoài đời, họ là đôi bạn thân thiết. Thế nhưng, ở trận đấu mà HLV Hoàng Văn Phúc và GĐKT Đặng Trần Chỉnh ở hai thái cực khác nhau, không có chỗ cho tình cảm.
HLV Ngô Quang Trường.
Đội bóng xứ Đồng Tháp Mười xứng đáng có ít nhất 1 điểm trước B.Bình Dương trong ngày HLV Công Minh trở lại với vị trí thuyền trưởng đội bóng.