Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Trong khi thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đang thăng hoa trong sân bóng, đội bóng đất Cảng lại đang có nhiều rối ren trong chuyện hậu trường.
Tiền đạo Lê Công Vinh đã xác nhận anh và các đồng đội không may ăn phải cá đuối bị thối vào trưa nay.
Vòng 7 V.League 2016 là một vòng đấu "nổi bật" của những cầu thủ nội, không chỉ vì những bàn thắng đẹp, mà còn bởi những pha vào bóng thô bạo.
Tâm lý, thiếu quyết đoán và yếu tố cá nhân đã khiến Văn Toàn chưa thể rực sáng sau 7 trận đấu tại V.League 2016.
Trước thông tin Lê Công Vinh và Âu Văn Hoàn bị ngộ độc thức ăn tại Đà Nẵng, BLĐ CLB B.Bình Dương đã lên tiếng phủ nhận.
Ngọc Hải nhận 2 thẻ vàng nghỉ trận kế tiếp trong khi Mạnh Hùng đang phải nhận “án kỷ luật” nội bộ của CLB. HLV Ngô Quang Trường đang đau đầu bởi khủng hoảng nơi hàng thủ và nhiều khả năng, ông phải làm đề xuất để xin lãnh đạo "giảm án" trước thời hạn cho Mạnh Hùng.
Sau 7 vòng đấu tại V.League 2016, số lượng thẻ phạt được các trọng tài rút ra gấp 1,36 số bàn thắng đã được ghi.
Trước khi trở thành một trong những ngôi sao, tiền đạo đáng xem nhất V.League, Stevens từng được đánh giá là "không biết đá bóng" và đóng vai phận người thừa khi mới sang Việt Nam chơi bóng.
Có những hành động nhỏ nhưng sức lan tỏa lại vô cùng mạnh mẽ và câu chuyện về những em bé lớp năng khiếu bóng đá TP. Cần Thơ chính là một ví dụ điển hình.
T.Quảng Ninh quyết định chi mạnh tay mời Sơn Tùng MTP và vợ trung vệ Van Bakel - DJ Myno về khuấy động sân Cẩm Phả trước trận Đồng Tháp ở vòng 8 V.League 2016.
Ngay cả khi T.Quảng Ninh có được chiến thắng đầu tiên trên sân nhà trước SLNA, HLV Phan Thanh Hùng vẫn không ngần ngại bày tỏ mong ước có trong tay một trục dọc ở cả 3 tuyến của đội bóng đất Mỏ.
Pha bỏ lỡ cơ hội khó tin nhất V.League 2016 đến thời điểm này chắc chắn thuộc về Odat, ngoại binh nhận lương 200 triệu/tháng ở SLNA. Xếp thứ nhì cũng là một ngoại binh nữa của đội bóng xứ Nghệ, đó là Baba với tình huống đá ra còn khó hơn đá vào ở trận đấu với HA.GL tại vòng 7 vừa rồi.
Cho rằng trọng tài đã quá nặng tay với đội nhà, HLV Huỳnh Đức đã không thể giấu nổi cảm xúc khi buộc phải lên tiếng mạnh mẽ.
Với 1 điểm có được trên sân Chi Lăng sau cuộc ghé thăm của các nhà ĐKVĐ B. Bình Dương, SHB Đà Nẵng đã trở lại với vị trí thứ 2 trên BXH.
Theo nghiệp bóng đá không chỉ là sở thích, đam mê đơn thuần mà với Đỗ Hùng Dũng, đó cũng là cách tiền vệ trẻ này đền đáp lại ước nguyện, niềm tin của người mẹ dành cho cậu con trai.
Với 12 bàn thắng ghi được tại vòng loại, cầu thủ trẻ Nguyễn Minh Trọng đã giúp trường THCS Ngô Thì Nhậm giành vé vào VCK tại Đăk Lắk.
Trận thắng T.Quảng Ninh 2-1 của Hải Phòng đã san bằng kỷ lục suốt 12 năm của HAGL. Hành trình của 2 đội bóng có gì khác biệt qua những con số?
Nắm bắt được điểm yếu hàng thủ của FLC Thanh Hóa, HLV Vũ Quang Bảo đã thể hiện sự cao tay ấn để giúp XSKT.Cần Thơ hạ đo ván đội bóng của ông Hải “lơ”.
Dư luận đẩy vấn đề lên và ở cái thế của Ngọc Hải, đá tốt cũng sẽ bị chê mà đá dở cũng không tránh được những chỉ trích. Là cầu thủ đá bóng trên sân, đó là nỗi khổ lớn nhất và có lẽ, chỉ có ở Việt Nam, một cầu thủ mới bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu ấy.