Saigon Premier Basketball League: Liều thuốc thử mạnh cho Saigon Heat

2 tuần trước Video

Một giải đấu bóng rổ khá thú vị với tên gọi Saigon Premier Basketball League (SPBL) đã xuất hiện cùng sự góp mặt của nhiều đội bóng mạnh trên địa bàn thành phố.

HLV Huỳnh Quốc Huy - "Người thầy quốc dân" của bóng rổ Quận 1

2 tuần trước Video

Sự gần gũi, thân thiết ấy giúp thầy hiểu trò hơn rất nhiều và ngược lại những người học trò cũng cảm nhận được cái nhiệt huyết, đam mê của người thầy Huỳnh Quốc Huy.

VBF xác nhận chưa có kế hoạch tổ chức các giải bóng rổ VĐQG

3 tuần trước Video

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam muốn dành sự ưu tiên cho Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam 2020 cũng như đội tuyển quốc gia.

Thầy Triều "Đà Nẵng" - Đôi chân yếu ớt không ngăn nổi tình yêu bóng rổ

3 tuần trước Video

6 giờ sáng tại một sân bóng rổ ở Đà Nẵng, người thầy với đôi chân yếu ớt vẫn ra sân bóng ngồi cùng tình yêu bóng rổ để truyền đạt kinh nghiệm cho lứa trẻ.

Nét đẹp "không thể nào cai" của các CĐV tại Giải Bóng rổ các CLB Lào Cai

3 tuần trước Video

Giải Bóng rổ các câu lạc bộ Lào Cai đón nhận sự chú ý của rất nhiều cổ động viên nữ và nhan sắc của họ khiến tất cả phải ngước nhìn.

Cantho Catfish kết hợp cùng bóng rổ phong trào ra mắt đội trẻ Catfish Jumpers

4 tuần trước Video

Cantho Catfish sẽ kết hợp cùng CLB Bóng rổ Thanh niên Thành phố Cần Thơ để ra mắt Catfish Jumpers, đội trẻ của nhà vô địch VBA năm 2018.

Khoa Trần trở về Việt Nam - tin vui cho VBA

4 tuần trước Video

Hậu vệ của Nha Trang Dolphins thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng anh sắp có mặt tại Việt Nam, mở ra hy vọng về việc VBA 2020 sớm được khởi tranh.

VBA giải bài toán ngoại binh ngay trong tháng 9

1 tháng trước Video

Ban Tổ chức Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam mong muốn sớm đưa các cầu thủ và HLV ở nước ngoài tới Việt Nam để giải đấu có thể tiến hành vào cuối năm.

Xem xét địa điểm thi đấu tập trung cho VBA: Gọi tên TP.HCM

1 tháng trước Video

Trong các địa phương có khả năng để VBA tổ chức thi đấu tập trung thì TP.HCM lại “tỏa sáng” như một quyết định hợp lý đến từng yếu tố.

VBA cần tính tới giải pháp thi đấu tập trung như NBA

1 tháng trước Video

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, VBA có lẽ sẽ phải cân nhắc mô hình tổ chức tương tự những giải đấu khác.

Phương án tối ưu nhất để VBA 2020 được diễn ra sau dịch?

1 tháng trước Video

Nếu may mắn COVID-19 tại Việt Nam hạ nhiệt, VBA 2020 có thể được tổ chức nhưng đâu là cách tối ưu nhất để giải đấu trở lại?

Lý Cỏng Sấm - Người say mê xây dựng bóng rổ phong trào

1 tháng trước Video

Phải gần gũi với bóng rổ phong trào như thế thì anh Lý Cỏng Sấm mới có thể lắng nghe được nguyện vọng của những người anh em trong giới.

Bóng rổ Quảng Trị mất trắng sân chơi, cần được giải cứu!

1 tháng trước Video

Trong một vài năm gần đây phong trào bóng rổ Quảng Trị đang ngày một đi lên, thế nhưng nó bất ngờ lụi tàn một cách nhanh chóng chỉ vì không có sân chơi!

Đàm Huy Đại và "cái duyên trời định" với bóng rổ Đà Nẵng

1 tháng trước Video

Nếu được đưa về 5 năm trước, có lẽ chính Đàm Huy Đại của ngày ấy cũng không thể tin những gì đã diễn ra trong cuộc đời mình cho đến tận hôm nay.

Ca chấn thương đáng tiếc nhất trong lịch sử bóng rổ Việt Nam

1 tháng trước Video

Sự nghiệp huy hoàng cùng đội tuyển Bóng rổ TP.HCM thống trị ở mọi giải đấu của Vương Thế Công bất chợt phải chấm dứt vì chấn thương kinh khủng này.

Tâm Đinh thả "phẫn nộ" với show truyền hình siêu hot

1 tháng trước Video

Trong chia sẻ mới nhất của mình, ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh đã nói về việc anh tham gia show truyền hình Người Ấy Là Ai. Tuy nhiên, tập của anh đã không được lên sóng.

COVID-19 trở lại, VBA 2020 cắt bỏ Preseason nhưng vẫn âu lo?

1 tháng trước Video

Kế hoạch đưa VBA 2020 trở lại vào cuối tháng 9 tiếp tục gặp trở ngại lớn sau khi Việt Nam ghi nhận những ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Ngôn ngữ bóng rổ của cộng đồng người Đài Loan trên đất Việt

1 tháng trước Video

Ngoài các tiếng nói thông dụng để giao tiếp, cộng đồng các baller Đài Loan xa xứ còn tìm ra một ngôn ngữ khác để kết nối với mọi người: đó là bóng rổ.

Justin Young bỏ "Tiến sĩ", vượt qua định kiến của cha mẹ để đến VBA

2 tháng trước Video

Justin Young hiện là một trong những cầu thủ gốc Việt thành công nhất VBA, nhưng những gì anh phải bỏ lại để có được ngày hôm nay là không hề nhỏ.