BaDen Mountain Marathon lan tỏa thông điệp “Bước chạy xanh” bảo vệ môi trường || Marathon

3 tháng trước Cardio & Fitness

Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 tại Tây Ninh lựa chọn, đề cao và lan tỏa thông điệp “Bước chạy xanh” nhằm bảo vệ môi trường và kêu gọi du lịch có trách nhiệm

IRONMAN 70.3 Viet Nam 2021 tìm kiếm các VĐV tài năng tham dự SEA Games 31

3 tháng trước Cardio & Fitness

VNG IRONMAN 70.3 Viet Nam 2021 sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng từ 6-9/05/2021, trong đó ngày tranh tài chính là chủ nhật 9/5/2021. Ironman 70.3 Viet Nam lần này cũng là giải đấu để Liên đoàn Triathlon Việt Nam tìm kiếm các VĐV tài năng sẽ tham dự ở SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 11 tới. Năm nay, cuộc đua cũng sẽ đón nhiều VĐV nổi tiếng ở các môn khác như marathon tham dự các nội dung tiếp sức.

Oanh "ỉn" đánh giá cao đường chạy, Tú Chinh tiếc vì không được tham gia Techcombank HCMC Marathon 2021

3 tháng trước Cardio & Fitness

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 4 chứng kiến sự hiện diện của nhiều VĐV ĐKQG như Nguyễn Thị Oanh hay Lê Tú Chinh, cùng đến với cảm xúc của 2 nhà vô địch SEA Games sau khi đến với giải đấu.

Trưởng bộ môn điền kinh ông Dương Đức Thủy chia sẻ về giải TRI-FACTOR 2021

3 tháng trước Cardio & Fitness

Ông Dương Đức Thủy, Trưởng bộ môn điền kinh Tổng cục Thể dục thể thao, Trưởng đoàn Triathlon Việt Nam dự SEA Games 30, vừa đánh giá về giải TRI-FACTOR 2021, quá trình phát triển của Triathlon và kế hoạch tuyển chọn VĐV cho bộ môn này.

Giải ba môn phối hợp TRI-Factor Vietnam 2021 tuyển quân “tranh vàng” SEA Games 31

3 tháng trước Cardio & Fitness

Gần 400 vận động viên đến từ 28 quốc gia đã tranh tài tại cuộc đua ba môn phối hợp TRI-Factor Vietnam 2021 ở Vũng Tàu ngày 11/4/2021, mở màn cho mùa giải triathlon/duathlon khởi sắc, đồng thời tìm kiếm nhân tài dự SEA Games 31.

Ấn tượng giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 4

3 tháng trước Cardio & Fitness

Trong lần thứ 4 tổ chức, giải Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon tiếp tục để lại những ấn tượng mạnh đối với những người tham dự.

Hơn 5000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021

4 tháng trước Video

Ngày chạy Olympic với 2 lộ trình 1,7km và 5km đã diễn ra trong không khí hân hoan và thời tiết mát dịu của buổi sáng trong lành tại TP.HCM

“Cơn đau đầu dễ chịu” về lực lượng của nội dung 4x400m hỗn hợp nam nữ

4 tháng trước Cardio & Fitness

Nội dung 4x400m hỗn hợp nam nữ của điền kinh VN đang tập hợp nhiều nhân tài và có cơ hội giành vé đi Olympic, dù vậy BHL chắc chắn sẽ gặp khó trong việc chọn ai và loại ai.

Điền kinh Việt Nam và những niềm hy vọng vàng tại SEA Games 31

4 tháng trước Cardio & Fitness

Sau thành công tại SEA Games 30 khi vượt chỉ tiêu HCV đề ra, điền kinh Việt Nam tiếp tục hướng đến những mục tiêu cao hơn tại SEA Games 31 với nhiều niềm hy vọng vàng.

Nữ hoàng cự ly trung bình Nguyễn Thị Oanh chỉ mẹo cho Quách Thị Lan chạy 5km

6 tháng trước Cardio & Fitness

Để giúp Quách Thị Lan có sự chuẩn bị tốt cho lần đầu tham dự giải chạy Techcombank Marathon, Nguyễn Thị Oanh đã chỉ cho Quách Thị Lan khá nhiều những bài tập bổ trợ cho việc chạy dài.

Điền kinh Việt Nam đặt mục tiêu tiêu tục thống trị khu vực Đông Nam Á

6 tháng trước Cardio & Fitness

Sau thành công liên tiếp trong những năm gần đây, đội tuyển điền kinh Việt nam tiếp tục đặt niềm tin sẽ thống trị khu vực Đông Nam Á.

COVID-19 hoành hành, giải chạy lớn nhất Việt Nam hoãn đột ngột

7 tháng trước Cardio & Fitness

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020 dự kiến tổ chức vào 13/12 tới tại TP.HCM phải hoãn tổ chức năm nay vì dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Quách Thị Lan hào hứng trước ngày tham dự Techcombank marathon 2020

7 tháng trước Cardio & Fitness

Trong lần đầu tham dự Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020, Quách Thị Lan đang cho thấy sự hào hứng của mình trước giải đấu này.

Hậu COVID-19, runner Việt bội thực giải chạy phong trào

8 tháng trước Cardio & Fitness

Chưa năm nào như năm nay, các chân chạy được chứng kiến một mùa giải kỳ dị như 2020 khi các giải chạy lớn bị dồn dập tổ chức trùng ngày vì ảnh hưởng của dịch bệnh…

Nguyễn Thị Oanh và anh em nhà họ Quách nhận quà đặc biệt từ Webthethao

8 tháng trước Cardio & Fitness

Sau những thành tích ấn tượng tại giải điền kinh VĐQG 2020, 3 VĐV Quách Công Lịch, Quách Thị Lan và Nguyễn Thị Oanh đã được Webthethao gửi tặng những món quà đặc biệt

Thắng lớn tại giải điền kinh VĐQG, Quách Thị Lan có cơ hội lớn tham dự Olympic Tokyo

8 tháng trước Cardio & Fitness

Sau 2 tấm HCV cá nhân giành được tại giải điền kinh VĐQG 2020 ở nội dung 400m và 400m rào nữ. Quách Thị Lan đang nắm cơ hội rất lớn đoạt vé tham dự Olympic Tokyo 2021.

Sau 5 tấm HCV giải Điền kinh VĐQG, Lê Tú Chinh tự tin hướng tới SEA Games 31

8 tháng trước Cardio & Fitness

Lê Tú Chinh đã gặt hái thành công tại giải Điền kinh VĐQG 2020 với 5 tấm HCV, và cô coi đó là bước đệm cho mình tìm kiếm thành công ở SEA Games 31.

Anh em nhà họ Quách thống trị đường chạy 400m rào tại giải điền kinh VĐQG 2020

8 tháng trước Cardio & Fitness

Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải điền kinh VĐQG 2020, 2 anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan đã xuất sắc chinh phục tấm HCV ở nội dung 400m rào nam và 400m rào nữ

Nguyễn Thị Oanh tiếp tục vô đối - phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 17 năm

8 tháng trước Cardio & Fitness

Trong ngày thi đấu thứ 4 tại giải điền kinh VĐQG 2020, Nguyễn Thị Oanh không chỉ giành thêm 2 tấm HCV mà còn phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 17 năm ở nội dung 10000m