Nhà báo Trần Đăng Tuấn chia sẻ tút về ĐTVN nghìn like, nghìn share trên Facebook

Nguyễn Duy Quý
thứ sáu 25-1-2019 2:03:14 +07:00 0 bình luận
|
Sau trận đấu quả cảm của ĐTVN trước Nhật Bản, nhà báo Trần Đăng Tuấn đã chia sẻ dòng tâm trạng về ĐTVN và nhận được rất nhiều chia sẻ từ những NHM bóng đá Việt Nam. Webthethao.vn xin đăng lại dòng cảm xúc đó phục vụ bạn đọc.

Từ Facebook của nhà báo Trần Đăng Tuấn, nguyên phó TGĐ Đài truyền hình VN:

"Nếu chỉ nói về bóng đá, thì đội bóng của chúng ta đã thua và đã bị loại khỏi giải đấu này. Nhưng cũng là về bóng đá và về điều lớn hơn bóng đá, giờ là lúc chúng ta sẽ phải cần không ít thời gian để nhận biết hết về thắng lợi
1. Về bóng đá : Lần đầu tiên, sau khi đội nhà thua, chúng ta chỉ muốn đội nhà có thể gặp ngay những đối thủ sừng sỏ nhất. Lần đầu tiên chúng ta muốn thời gian chậm lại để đội nhà đá tiếp với đội được coi là mạnh hơn một trời một vực. Vì chúng ta đã nhận thấy họ dẫu hơn về vị thế nhưng chúng ta có thể đọ sức sòng phẳng với họ và chẳng có ai coi rằng gặp đội bóng Việt Nam là cuộc dạo chơi. Tôi viết dòng này khi trên màn hình đội Iran đang dạo chơi với đội Trung Quốc. Đúng như các cầu thủ của chúng ta đã nói - sự tự tin là điều cực lớn đã thu hoạch được. Nó sẽ không dễ gì mất đi. Khí chất không có được một sớm một chiều, và là điều không dễ mất.Ngày mai có thể đội bóng Việt Nam vẫn thua trong trận bóng cụ thể nào đó với một đội nào đó ở vùng trũng bóng đá Đông Nam Á. Nhưng không ai sẽ vì thế mà nói về bóng đá Việt Nam theo kiểu cũ. Phong độ nhất thời, đẳng cấp là chuyện khác. Chúng ta xưa nay nói điều đó về người khác. Nhưng nay người ngoài nói về đội của ta- lằn ranh đó các Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức, Ngọc Hải ... và tất cả các cầu thủ khác của chúng ta đã vượt qua. Hãy giữ nó!


2. Vẫn bóng đá: Đây là cơ hội rất lớn cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hứng nhiều gạch đá dư luận, phần lớn là xứng đáng, nhưng nói cho công bằng tổ chức này nhiều năm nay không có đường ra khỏi tình thế lập bập và rối rắm. Giờ đây con đường đã thẳng băng: tố chất của bóng đá Việt là điều có thật. Đầu tư từ gốc do những người như bầu Đức, bầu Hiển...cống hiến là có hoa trái. Con đường đã quá rõ cho Liên đoàn. Cơ hội lớn cho họ.


3. Là bóng đá nhưng cũng đã ngoài bóng đá: một đất nước trăm triệu dân dẫu rõ là nghèo cũng chưa bao giờ đến nỗi không nuôi được các cầu thủ được yêu mến. Nhưng lâu nay có sự đứt đoạn không hiện thực hoá nổi dòng chảy vật chất vào bóng đá. Có thời cầu thủ tài năng nhất bán độ và thiêu sự nghiệp vì vài chục triệu đồng. Chúng ta có dàn cầu thủ hiện nay rất sạch. Chúng ta đang có sự sẵn lòng chăm sóc cho các tài năng từ xã hội. Có một khả năng thực tế là xã hội sẽ không để cầu thủ phải nghèo mà đá bóng.


4. Hơn là bóng đá: Thua 0-1 hôm nay, nhưng các cầu thủ cho thấy người Việt có thể và biết chơi bóng đá. Người Việt nếu không tiêu phí năng lực vào những khấp khểnh và tự mình hại mình thì không ai có thể coi thường. đồng thuận khi thắng là chuyện dễ hiểu, nhưng trăm triệu người đồng thuận khi đội nhà thua- đó là tài sản tinh thần cực kỳ quý giá. Đã có lúc cổ động viên vất bừa bãi trên sân cờ cổ vũ khi đội nhà thua. Hôm nay cả nước xúc động và trìu mến khi đội bóng nhà bị loại ! Hãy từ đó mà nghĩ về những cái khác. 


5. Tôi tin rằng nếu có đội bóng nào trả cho ông Pak lương gấp 10 thì ông Pak cũng không rời đội bóng Việt Nam, trừ khi có lý do khác. Mà người Hàn cũng không để ông Pak làm thế nếu chỉ là chuyện lương. Bởi vì giá trị cầu nối của ông Pak giữa nước đang có quan hệ đầu tư làm ăn xếp hàng đầu với Việt Nam lớn hơn nhiều. Hơn nữa bóng đá là thứ khiến gắn kết ghê gớm về tình cảm. Người Hàn và không chỉ người Hàn yêu quý những gì người Việt qua các cầu thủ đã thể hiện. Đó cũng là một lý do để chúng ta suy nghĩ: nếu thể hiện đúng bản chất vốn có của người Việt, đừng hủy hoại bằng những điều luộm thuộm, Việt Nam sẽ có được không chỉ là thiện cảm của người ngoài, và không chỉ trong chuyện bóng đá.


6. Sức trẻ - đó là điều một lần nữa phải được đánh giá đúng. Trẻ không phải chỉ là ít tuổi, mà là sự sạch bong của tâm trí và tư duy. Nối cái tốt đẹp của quá khứ và không bị cầm tù bởi những trì đọng và mặc cảm. Chỉ cần đừng làm hỏng điều đó !!! Lúc này là lúc nhiều cái nên khởi nghiệp từ nguyên liệu mới. Chỉ cần đừng làm hỏng sức trẻ! Chỉ cần trân quý khơi nguồn!"

Bài liên quan
| Nguyễn Duy Quý
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Anh đối mặt vòng loại trực tiếp World Cup 2026 tàn khốc với Brazil, Argentina và Tây Ban Nha

Anh đối mặt vòng loại trực tiếp World Cup 2026 tàn khốc với Brazil, Argentina và Tây Ban Nha

Hoàng Thanh 22 phút trước

Con đường tiềm năng của đội tuyển Anh đến trận chung kết World Cup 2026 đã được hé lộ sau lễ bốc thăm tại Washington DC.

Italia có kết quả bốc thăm tốt nhất cho World Cup 2026, chỉ còn chờ vượt qua vòng play-off

Italia có kết quả bốc thăm tốt nhất cho World Cup 2026, chỉ còn chờ vượt qua vòng play-off

Hoàng Hà 29 phút trước

Lá thăm World Cup 2026 đã mang lại một tin vui lớn cho đội tuyển Italia và tất cả những gì còn lại là họ cần vượt qua vòng play-off vào tháng 3 tới.

World Cup 2026: Nếu đi tiếp, các đối thủ tiềm năng của Tây Ban Nha là ai?

World Cup 2026: Nếu đi tiếp, các đối thủ tiềm năng của Tây Ban Nha là ai?

Hoàng Hà 39 phút trước

Tại World Cup 2026, đội tuyển Tây Ban Nha được xếp vào bảng H cùng với Uruguay, Saudi Arabia và Cape Verde. Vậy nếu giành quyền đi tiếp, họ có thể gặp những đối thủ nào?

World Cup 2026: Con đường lý thuyết của đội tuyển Pháp vào chung kết

World Cup 2026: Con đường lý thuyết của đội tuyển Pháp vào chung kết

Hoàng Hà 50 phút trước

Lễ bốc thăm World Cup 2026 tại Trung tâm John F. Kennedy ở Washington đã dành cho đội tuyển Pháp một hành trình được dự đoán là cực kỳ gian nan.

World Cup 2026: Bảng đấu có lợi cho Argentina và vòng 1/16 đầy rủi ro

World Cup 2026: Bảng đấu có lợi cho Argentina và vòng 1/16 đầy rủi ro

Hoàng Thanh 59 phút trước

Tại lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup 2026 diễn ra tại Trung tâm Kennedy ở Washington DC, may mắn đã mỉm cười với đội tuyển Argentina ở vòng bảng.

Bốc thăm World Cup 2026: Brazil đối đầu Marốc, Haaland thách thức Mbappe

Bốc thăm World Cup 2026: Brazil đối đầu Marốc, Haaland thách thức Mbappe

Gia Bảo 1 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2026 đã chứng kiến cuộc đối đầu giữa Brazil và Marốc, trong khi Na Uy của Haaland thách thức Pháp của Mbappe.

Cầu lông Malaysia rối rắm trước giờ G: Đôi Nữ đối mặt với áp lực chấn thương, chờ quyết định chiến thuật tại SEA Games

Cầu lông Malaysia rối rắm trước giờ G: Đôi Nữ đối mặt với áp lực chấn thương, chờ quyết định chiến thuật tại SEA Games

Tiểu Phàm 2 giờ trước

Trong khi Teoh Mei Xing và Go Pei Kee đang gặp vấn đề về thể lực và chấn thương, ban huấn luyện vẫn giữ bí mật về việc có sử dụng cặp đôi dự bị hay không.

Bóng gỗ lần đầu tiên trở thành môn thi chính thức tại SEA Games

Bóng gỗ lần đầu tiên trở thành môn thi chính thức tại SEA Games

Minh Đức 2 giờ trước

Năm 2025, nhiều quốc gia ASEAN cử các VĐV hàng đầu – từng dự giải châu Á – tranh tài tại 2 nội dung bóng gỗ, hứa hẹn tạo nên cuộc đua cạnh tranh quyết liệt.

'Tôi có nhiều thứ để mất nhất': Norris không bị cuốn theo tranh luận, dù là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch F1

'Tôi có nhiều thứ để mất nhất': Norris không bị cuốn theo tranh luận, dù là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch F1

Thuỳ Trâm 2 giờ trước

Lando Norris cho biết chức vô địch thế giới Công thức 1 có ý nghĩa rất lớn với anh, nhưng việc dẫn đầu cũng đồng nghĩa với việc anh có nhiều thứ để mất nhất.

Norris quyết không xin Lệnh nhường đường, sẵn sàng chấp nhận thua nếu Verstappen xứng đáng vô địch F1

Norris quyết không xin Lệnh nhường đường, sẵn sàng chấp nhận thua nếu Verstappen xứng đáng vô địch F1

Tuyết Kỳ 2 giờ trước

Thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, Norris nhấn mạnh việc Piastri có nhường hay không là "tùy thuộc vào anh ấy" và chấp nhận kết quả nếu Verstappen xứng đáng. Sự kiện này càng làm cuộc đua tranh cúp vô địch trở nên căng thẳng và đáng xem hơn bao giờ hết.

Cầu lông Ấn Độ thăng hoa: Thần đồng 16 tuổi Tanvi Sharma vào bán kết Guwahati Masters, hứa hẹn phục thù kịch tính

Cầu lông Ấn Độ thăng hoa: Thần đồng 16 tuổi Tanvi Sharma vào bán kết Guwahati Masters, hứa hẹn phục thù kịch tính

Kim Các 2 giờ trước

Cùng với Ashmita Chaliha (đơn nữ), Mithun Manjunath (đơn nam) và cặp đôi Rohan/ Ruthvika (đôi nam nữ), cầu lông Ấn Độ đang tạo nên một giải đấu bùng nổ, đặc biệt là cuộc chạm trán "phục thù" sắp tới của Tanvi.

Đôi trẻ Malaysia Aaron / Kang và Carmen / Xin Yee thẳng tiến bán kết cầu lông Guwahati Masters

Đôi trẻ Malaysia Aaron / Kang và Carmen / Xin Yee thẳng tiến bán kết cầu lông Guwahati Masters

Thuỳ Trân 3 giờ trước

Sau khi giành danh hiệu Super 300 tuần trước, Aaron / Khai Xing đang quyết tâm giành cú đúp, trong khi Carmen / Xin Yee đặt mục tiêu lần đầu tiên lọt vào chung kết BWF World Tour.

F1 Abu Dhabi nóng bỏng: Lando Norris dẫn đầu ngày tập luyện, Max Verstappen vẫn lo lắng

F1 Abu Dhabi nóng bỏng: Lando Norris dẫn đầu ngày tập luyện, Max Verstappen vẫn lo lắng

Du Yên 3 giờ trước

Cuộc đua tranh chức vô địch Công thức 1 2025 đang bước vào hồi gay cấn nhất tại Abu Dhabi Grand Prix. Với khoảng cách chỉ 12 điểm, ngày phân hạng sắp tới sẽ là chìa khóa quyết định ngôi vương F1.

Bốc thăm vòng bảng World Cup 2026: Brazil và Anh gặp đối thủ khó

Bốc thăm vòng bảng World Cup 2026: Brazil và Anh gặp đối thủ khó

Gia Bảo 4 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2026, giải đấu có sự tham dự của 48 đội tuyển, được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico vào mùa hè sang năm.

Nhà vô địch cầu lông thế giới Toh Ee Wei phải hoãn lịch dự SEA Games do ông nội mất

Nhà vô địch cầu lông thế giới Toh Ee Wei phải hoãn lịch dự SEA Games do ông nội mất

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi được bổ nhiệm làm đồng đội trưởng đội tuyển Cầu lông Malaysia, nhà vô địch đôi nam nữ thế giới Toh Ee Wei đã nhận tin buồn đột ngột khi ông nội cô qua đời. 

Lịch thi đấu cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất ngày 06/12: Nơi để tài năng trẻ trui rèn

Lịch thi đấu cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất ngày 06/12: Nơi để tài năng trẻ trui rèn

Thuỳ Trân 4 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Guwahati Masters năm 2025 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất.

Trần Quyết Chiến vô địch áp đảo HBSF Finals, quyết tâm "làm nên chuyện" tại Billiards World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến vô địch áp đảo HBSF Finals, quyết tâm "làm nên chuyện" tại Billiards World Cup Ai Cập

Ngân Nguyễn 5 giờ trước

Ngay trước khi lên đường tham dự World Cup billiards cuối năm tại Ai Cập, Tony Trần đã có những chia sẻ về việc cải thiện bản thân và mục tiêu của mình.

Cách ghép Xẻng Vàng DTCL và Chảo Vàng TFT mới nhất mùa 16

Cách ghép Xẻng Vàng DTCL và Chảo Vàng TFT mới nhất mùa 16

Thành Hưng 6 giờ trước

Hướng dẫn cách ghép Chảo Vàng và Xẻng Vàng TFT mùa 16, mùa giải mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý với những ấn Tộc Hệ mới.

SEA Games 33: Luật chơi Makruk - Cờ Thái Lan được cựu vô địch thế giới đánh giá "đòi hỏi chiến lược hơn cả Cờ Vua"!

SEA Games 33: Luật chơi Makruk - Cờ Thái Lan được cựu vô địch thế giới đánh giá "đòi hỏi chiến lược hơn cả Cờ Vua"!

Mai Trinh 6 giờ trước

Khám phá nguồn gốc, luật chơi độc đáo của Makruk được tổ chức ở SEA Games 33cùng ý nghĩa sâu sắc của câu thành ngữ Thái Lan "Đi bộ mà không nhìn đường" - một lời nhắc nhở về sự cẩn thận trong cuộc sống và trên bàn cờ.

MLP bắt tay Owl AI để nâng cấp hệ thống line call và khiếu nại video

MLP bắt tay Owl AI để nâng cấp hệ thống line call và khiếu nại video

N.Đ 6 giờ trước

Major League Pickleball (MLP) vừa công bố hợp tác với Owl AI nhằm đưa công nghệ tự động bắt biên vào pickleball chuyên nghiệp.

Toyota Gazoo Racing sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua Haas F1 từ mùa giải 2026

Toyota Gazoo Racing sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua Haas F1 từ mùa giải 2026

Kim Các 6 giờ trước

Toyota Gazoo Racing, bộ phận đua xe thể thao của hãng xe Nhật Bản, sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua Công thức 1 Haas vào mùa giải tới trong một thỏa thuận củng cố mối quan hệ đối tác kỹ thuật hiện có.

Giải bóng bàn thế giới thử nghiệm định dạng thi đấu mới trước thềm Olympic

Giải bóng bàn thế giới thử nghiệm định dạng thi đấu mới trước thềm Olympic

Trung Võ 6 giờ trước

Định dạng thi đấu mới nhất – nội dung Đồng đội hỗn hợp (Mixed Team) – đang tiến gần hơn bao giờ hết tới màn ra mắt Olympic, với Giải World Cup Đồng đội Hỗn hợp đang diễn ra tại Thành Đô tuần này.

UPA-A công bố tài liệu mở nhằm chống nạn vợt pickleball giả mạo

UPA-A công bố tài liệu mở nhằm chống nạn vợt pickleball giả mạo

Anh Chung 6 giờ trước

Hiệp hội Pickleball Hoa Kỳ (UPA-A), cơ quan quản lý pickleball chuyên nghiệp tại Mỹ, đang triển khai một chiến dịch mạnh mẽ nhằm đối phó tình trạng vợt giả đang lan tràn.

Henry Cejudo khẳng định UFC 323 sẽ là trận chia tay sàn đấu thật sự

Henry Cejudo khẳng định UFC 323 sẽ là trận chia tay sàn đấu thật sự

Thành Dương 6 giờ trước

Henry Cejudo tuyên bố trận đấu tại UFC 323 sẽ là lần giải nghệ thật sự, đồng thời cho biết Dana White sẽ không cho phép anh trở lại thêm lần nữa.

DUPR trở thành đối tác xếp hạng chính thức của USA Pickleball

DUPR trở thành đối tác xếp hạng chính thức của USA Pickleball

N.Đ 6 giờ trước

Sau khi công bố hợp tác giữa UTR Sports, USA Pickleball và Hiệp hội APP Tour, hệ thống xếp hạng của môn pickleball tiếp tục chứng kiến một thay đổi lớn.

Billiards Cúp Mosconi 2025: Châu Âu thẳng tiến, Mỹ vẫn bế tắc dù có điểm số đầu tiên

Billiards Cúp Mosconi 2025: Châu Âu thẳng tiến, Mỹ vẫn bế tắc dù có điểm số đầu tiên

Khả Hy 6 giờ trước

Đội tuyển Châu Âu tiếp tục phong độ hủy diệt tại Cúp Mosconi 2025 trong Ngày thứ 2, khi nới rộng khoảng cách lên 6–1 trước đội tuyển Mỹ.

Timor Leste khiến cộng đồng FC Online "cười ra nước mắt" trong buổi tuyển chọn cầu thủ SEA Games 33

Timor Leste khiến cộng đồng FC Online "cười ra nước mắt" trong buổi tuyển chọn cầu thủ SEA Games 33

Thành Hưng 6 giờ trước

"Đông Timor chấp hơi sâu!" - Đó là nhận xét của nhiều người chơi FC Online sau khi chứng kiến những VĐV Timor Leste lựa chọn cầu thủ cho giải đấu.

Trần Quyết Chiến và Dương Quốc Hoàng đăng quang, người đẹp Hàn Quốc vô địch tại giải billiards HBSF MIN Table 2025

Trần Quyết Chiến và Dương Quốc Hoàng đăng quang, người đẹp Hàn Quốc vô địch tại giải billiards HBSF MIN Table 2025

Du Yên 7 giờ trước

4 nhà vô địch đã chính thức lộ diện, khẳng định chất lượng và sức hút của giải đấu được ví như "World Cup của billiards Việt Nam".

Tfue – Từ huyền thoại Fortnite đến “nghiện” pickleball và những trận thua… trước các cụ

Tfue – Từ huyền thoại Fortnite đến “nghiện” pickleball và những trận thua… trước các cụ

Anh Chung 7 giờ trước

Turner Tenney — nổi tiếng trên mạng với cái tên “Tfue”một trong những streamer và game thủ Fornite nổi tiếng nhất đã bất ngờ chia sẻ về tình yêu dành cho pickleball.

HLV Malaysia khen ngợi đội tuyển nữ Việt Nam sau trận thua 0-7 tại SEA Games 33

HLV Malaysia khen ngợi đội tuyển nữ Việt Nam sau trận thua 0-7 tại SEA Games 33

Sau thất bại nặng nề 0-7 trước đội tuyển nữ Việt Nam ở vòng bảng SEA Games 33, HLV trưởng tuyển nữ Malaysia Joel Cornelli đã thẳng thắn nhìn nhận sự chênh lệch đẳng cấp và dành nhiều lời khen cho màn trình diễn vượt trội của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Thể thao Indonesia tức tốc tăng số lượng VĐV dự SEA Games 2025

Thể thao Indonesia tức tốc tăng số lượng VĐV dự SEA Games 2025

Nguyễn Y Vân 7 giờ trước

Vào phút chót, đoàn Thể thao Indonesia đã tức tốc tăng số lượng VĐV tham dự SEA Games 2025 nhằm đảm bảo chỉ tiêu HCV và cạnh tranh thứ hạng top đầu...

Thái Lan mở thêm 10.000 chỗ ngồi miễn phí cho lễ khai mạc SEA Games 33

Thái Lan mở thêm 10.000 chỗ ngồi miễn phí cho lễ khai mạc SEA Games 33

Thành Nam 7 giờ trước

Ban tổ chức SEA Games 33 vừa công bố cung cấp thêm 10.000 vé miễn phí cho người hâm mộ tham dự lễ khai mạc tại sân vận động Rajamangala, đồng thời bố trí 1.000 chỗ ưu tiên cho người cao tuổi và người khuyết tật.

Libero Huỳnh Trung Trực xin rút lui, không tham dự SEA Games 33 cùng tuyển bóng chuyền nam

Libero Huỳnh Trung Trực xin rút lui, không tham dự SEA Games 33 cùng tuyển bóng chuyền nam

Quang Minh 7 giờ trước

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam vừa nhận tin không vui khi libero kỳ cựu Huỳnh Trung Trực quyết định xin rút khỏi danh sách tham dự SEA Games 33.

Bóng chày tạo sức nóng sớm trước khi SEA Games 33 khởi tranh

Bóng chày tạo sức nóng sớm trước khi SEA Games 33 khởi tranh

Anh Chung 7 giờ trước

SEA Games 33 chứng kiến lần đầu tiên bốn môn thuộc hệ thống WBSC cùng xuất hiện, với bóng chày nam thi đấu sớm nhất trước khi bóng mềm nam – nữ và môn bóng chày 5 người ra mắt đại hội.

Phụ công Lê Như Anh bất ngờ được triệu tập thay Nguyễn Thị Trinh dự SEA Games 33

Phụ công Lê Như Anh bất ngờ được triệu tập thay Nguyễn Thị Trinh dự SEA Games 33

Quang Minh 8 giờ trước

Quyết định lựa chọn phụ công trẻ Lê Như Anh thay thế Nguyễn Thị Trinh trong danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự SEA Games 33 đang thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Minh Quân - Vinh Hiển làm nên lịch sử cho pickleball Việt Nam tại Hangzhou Open 2025

Minh Quân - Vinh Hiển làm nên lịch sử cho pickleball Việt Nam tại Hangzhou Open 2025

N.Đ 8 giờ trước

Pickleball Việt Nam lại tiếp tục tạo nên bất ngờ lớn khi cặp đôi Đỗ Minh Quân và Trương Vinh Hiển xuất sắc giành quyền vào trận Chung kết Đôi nam.

Anthony Joshua giảm cân gấp để đấu Jake Paul: Chiến lược tốc độ

Anthony Joshua giảm cân gấp để đấu Jake Paul: Chiến lược tốc độ

Lâm Gia 8 giờ trước

Anthony Joshua gây bất ngờ khi chỉ còn 243,8 lbs, mức nhẹ nhất gần 10 năm, báo hiệu chiến thuật mới trước Jake Paul ở trận đấu ngày 19/12.

Thái Thị Thảo bật mí "vũ điệu ru con" ăn mừng hat-trick trước ĐT nữ Malaysia

Thái Thị Thảo bật mí "vũ điệu ru con" ăn mừng hat-trick trước ĐT nữ Malaysia

Nguyễn Nhanh 8 giờ trước

Người hùng của đội tuyển nữ Việt Nam, Thái Thị Thảo đã bật mí sau trận về hành động "vũ điệu ru con" ăn mừng cú hat-trick ghi vào lưới Malaysia...

HLV Mai Đức Chung sau chiến thắng của nữ Việt Nam: Tôi hơi lo khi Malaysia tiến bộ

HLV Mai Đức Chung sau chiến thắng của nữ Việt Nam: Tôi hơi lo khi Malaysia tiến bộ

Hoàng Hà 8 giờ trước

Sau chiến thắng đậm của tuyển nữ Việt Nam ở trận ra quân SEA Games 2025, HLV Mai Đức Chung đã bày tỏ sự thận trọng dù đội nhà đã đạt mục tiêu đề ra.

Alexandre Pantoja đặt mục tiêu vươn lên số 1 pound-for-pound trước thềm UFC 323

Alexandre Pantoja đặt mục tiêu vươn lên số 1 pound-for-pound trước thềm UFC 323

Thành Dương 8 giờ trước

Nhà vô địch flyweight Alexandre Pantoja hướng tới vị trí số 1 pound-for-pound và muốn chứng minh đẳng cấp trước Joshua Van tại UFC 323.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.