Cô gái Việt bơi 31km mừng sinh nhật tuổi “băm lần một”

Hạ Khương
thứ năm 25-11-2021 9:55:21 +07:00
0 bình luận
|

Để mừng sinh nhật tuổi 31, một cô gái Việt Nam thực hiện thử thách bơi gần 18 giờ đồng hồ trong bể bơi khu chung cư, với số km đúng bằng tuổi của mình.

Ngày 18/11/2021, Thanh Vũ, cô gái Việt Chạy Vượt Sa Mạc ngày nào đã thực hiện thử thách Ultra Swim - bơi 31km mừng sinh nhật tuổi 31 trong 17 tiếng 24 phút. Thanh được biết đến là cô gái có sức khỏe bình thường nhưng tinh thần phi thường, luôn chăm chỉ luyện tập và chọn những thử thách siêu khó để tạo những cú hích cho bản thân.

1 tiếng rưỡi trong bể bơi lúc gần nửa đêm cảm giác như 2-3 tiếng bình thường

Bắt đầu bơi từ 6:28 sáng tới 23:52 tối (17 giờ 24 phút), tổng thời gian Thanh nghỉ ngơi để nạp năng lượng và đi vệ sinh là tầm 1 giờ 20 phút. Để tiết kiệm thời gian, đôi khi cô phải nhai nốt đồ ăn khi ở dưới nước. “Mình nghe nói các bạn chuyên bơi đường dài còn có thể vừa ăn vừa uống trong lúc bơi mà không hẳn là phải tạm ghé vào thành bể bơi như mình. Chưa tưởng tượng ra là nó như thế nào nhưng chắc chắn là tiện hơn. Khúc cuối 1 tiếng rưỡi trong bể bơi lúc gần nửa đêm cảm giác như 2-3 tiếng bình thường”.

Thông số bơi của Thanh Vũ được đo bởi đồng hồ chuyên dụng

Bơi 31km để bứt phá bản thân khỏi sự trì trệ 

Chia sẻ về ý tưởng bơi 31km mừng sinh nhật, Thanh cho biết: 

"Thực ra đây là ý tưởng từ năm ngoái khi đại dịch đang diễn ra. Đầu năm 2020, Thanh đi MRI đầu gối và bác sĩ có nói là hai gối của Thanh đang bị nhuyễn sụn ở cấp độ 2 và 3, nên tránh các hoạt động có tác động mạnh. Bơi có lẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Thanh bơi không tốt nhưng cần duy trì sức bền nên đã ấp ủ dự kiến bơi 30km làm mục tiêu cho năm 2020. Tuy nhiên phải đợi tới sau đợt lockdown vừa rồi, khi cảm thấy cần có một sự bứt phá ra khỏi sự trì trệ thì ý tưởng năm ngoái mới trỗi dậy một lần nữa.  

Sau khi thành phố bắt đầu “mở” dần vào tháng 10, Thanh quyết định chuyển qua chung cư mới có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập của mình. Ngoài việc chung cư có bể bơi chuẩn 50m thì đó còn là bể nước ấm và muối khoáng, rất có lợi khi bơi từ sáng tới tối". 

Bể bơi khu chung cư nơi Thanh Vũ bơi 31km mừng sinh nhật

Nói về việc chuẩn bị cho sự kiện này, Thanh tâm sự: “Đây thực ra không phải là sự kiện. Nó đơn thuần chỉ là một mục tiêu cá nhân được đặt ra để đẩy bản thân ra khỏi vòng an toàn”. 

Bơi chậm và chưa đúng kỹ thuật nhưng áp dụng logic đơn giản

Trải lòng thêm về thử thách của mình, cô gái Chạy Vượt Sa Mạc nói: 

“Thanh thực tế còn bơi chậm và chưa đúng kỹ thuật nên cũng không cảm thấy tự tin để chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên để vượt qua tâm lý đó, Thanh tiếp cận với mục tiêu này khá đơn giản. 

Nếu bơi tốc độ 2km/h trong bể bơi thì Thanh có thể duy trì trong một thời gian dài. Thanh thường bơi 4km vào bất cứ ngày nào mà không cảm thấy quá mệt. Bên cạnh đó Thanh lại áp dụng cái logic đơn giản và ngốc nghếch mà mình đã áp dụng vào lần đầu tiên chạy 100km. Nếu Thanh có thể chạy 21km trong 2h30 với cảm giác khá là thoải mái thì 100km chỉ là 20 x 5 lần.

Thanh Vũ đã từng tham gia những giải chạy siêu đường trường khó khắp nơi trên thế giới

Mỗi lần xong 20km, Thanh có thể nghỉ ngơi tầm 30 phút cho lại sức. Người ta hay nói “điếc không sợ súng” là đúng thật vì lần đó Thanh chỉ hoàn thành 100km trước cut-off 18h có tầm 10 phút và đến km thứ 70 thì Thanh đã phải dùng tay kéo chân đi từng bước rồi. 

Thanh cố nghĩ 31km là gần 8 lần 4km thôi, nhưng cũng biết là cũng có thể đây là câu chuyện tấu hài phiên bản bơi của lần chạy 100km đầu tiên. Tất nhiên từ lần đầu tiên đó đến nay Thanh đã có nhiều kinh nghiệm hơn về các thách thức sức bền, cách nạp năng lượng để duy trì sức trong thời gian dài. Vì đây là thử thách cá nhân nên Thanh cho phép bản thân mỗi một tiếng nghỉ tận 5 phút để nạp năng lượng và sử dụng nhà vệ sinh nếu cần”.

Bất ngờ vì sự cổ vũ và hỗ trợ nhiệt tình từ… hàng xóm

Với sự kiện mừng sinh nhật này, lúc đầu Thanh không định nói với ai nhưng sau đó vì sợ bác bảo vệ lo nên có nói với một người hàng xóm. Không ngờ sau đó nhiều cư dân đã biết và nhiệt tình hỗ trợ. Có cả Nhật và Duy - các vận động viên từng vô địch quốc gia và SEA Games môn bơi lội để ý trông chừng Thanh. Mặc dù Thanh bơi tới gần nửa đêm, vẫn có nhiều hàng xóm đợi, cổ vũ nhiệt tình, chúc mừng sinh nhật, tặng hoa.

Hàng xóm của Thanh Vũ bất ngờ tới bể bơi cổ vũ cô thực hiện thử thách

Nhìn thì đúng là tưởng đây là sự kiện được sắp xếp trong nhiều ngày nhưng tất cả mọi thứ đều chỉ diễn ra trong ngày hôm đó. Lúc đầu Thanh cảm thấy hơi ngại và xấu hổ vì thực sự Thanh không tự tin về kỹ thuật cũng như tốc độ bơi của mình, nhưng sau đó mọi người ủng hộ nhiệt liệt quá, Thanh cũng cảm thấy được truyền động lực.

Nạp năng lượng cho Ultra Swim

Vì bơi rất khó nạp năng lượng nên Thanh Vũ quyết định phải ăn ngon cho tâm lý thoải mái. Do đó Thanh đã chuẩn bị một số thực phẩm mà Thanh thích, dễ tiêu, nạp năng lượng từ tối hôm trước. Trong ngày bơi thì dùng 800g trail mix (hỗn hợp hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt điều, nho khô, xí muội, xoài khô, dừa sấy, hạt bí ngô, hạt hướng dương), 4 chả giò khoai môn, 3 gói Perpetuem, chanh muối, bột mía, bột gừng sấy khô pha nước. Mỗi tiếng nạp năng lượng một lần. 

Thanh cũng chia sẻ: vì cơ thể hoạt động ở cường độ vừa phải nên đa phần là không có vấn đề gì cả. Chỉ có khoảng 3-4km cuối thì vai phải bị nhói đau một chút có lẽ là do lúc với người lên thành bể để lấy chai nước đã tì mạnh lên vai phải. Ngày hôm sau Thanh đi laser, vật lý trị liệu ở ACC và nghỉ một ngày thì ngày tiếp theo chị đã có thể tập luyện lại.

Dinh dưỡng là vấn đề được Thanh Vũ rất quan tâm trong tập luyện

Điều mà Thanh bất ngờ nhất là mắt bị sưng. Ban đầu cứ ngỡ là do mắt kính hút chặt trong thời gian lâu quá nhưng cũng có khả năng là bị kích ứng với một cái gì đó từ trước, vì trước đó Thanh cũng bơi nhiều tiếng dưới bể bơi với điều kiện giống như vậy mà không có phản ứng gì lạ. 

Một phản ứng khác là da bị khô đi rất nhiều. Điều đó cũng dễ hiểu khi ở trong bể bơi lâu như vậy. Những phản ứng đó thì thiên về diện mạo hơn là thể chất. Cơ bản là thân thể và sức khỏe đều ổn.
 
Thanh cũng rất bất ngờ khi mọi người sắp xếp cả bác sĩ của American International Hospital ghé qua để ngay khi cô hoàn thành thì có thể kiểm tra thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, bảo đảm cô ở trạng thái ổn định trước khi về nghỉ ngơi. Đúng là đoạn cuối mừng rơi nước mắt nhưng không phải là do mệt (cười).

Cơ thể và ý chí con người có khả năng thích ứng rất là tuyệt vời

Nói về lời khuyên cho các VĐV khác khi tham gia những thử thách tương tự, Thanh Vũ phát biểu: 

“Cơ thể và ý chí con người có khả năng thích ứng rất là tuyệt vời. Chúng là một bộ máy rất thông minh và nếu như mình chú ý lắng nghe thì mình có thể sử dụng chúng rất tốt, bứt phá nhiều giới hạn. Thanh nghĩ thực ra hiện tại trong cộng đồng những người Việt Nam yêu thích các thách thức sức bền để khám phá bản thân và thế giới thì có nhiều người hoàn toàn có thể thực hiện được những chặng bơi dài như thế này, hay thậm chí còn xa hơn nhiều nữa.

Không chỉ chạy siêu đường dài, bơi đường trường, 3 môn phối hợp,... Thanh Vũ (quần dài đen) còn là một chân chạy phong trào tích cực, làm MC, đại sứ nhiều giải chạy lớn, nhỏ

Vì thực tế là Thanh vẫn khá là tự ti về khả năng bơi của mình. Lúc đầu khi mọi người tới cổ vũ, Thanh cảm thấy rất áp lực vì sợ mọi người đánh giá mình bơi kém, bơi sai. Nhưng điều quan trọng có lẽ là cho phép bản thân có cơ hội được tò mò, được thử thách. Và có lẽ dù tự ti đến đâu, nếu chúng ta đã quyết định tiến tới với thử thách thì chúng ta cũng hãy học cách chia sẻ và tiếp nhận sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Đúng là các thử thách sẽ vui hơn nhiều khi nó được chia sẻ cùng mọi người”.

Về kế hoạch sắp tới, Thanh Vũ hy vọng sụn ở hai khớp gối của mình sẽ phục hồi nhanh và mọi thứ cũng trở lại bình thường sau đại dịch. 

“Thanh đã gửi đăng ký tham gia giải Deca-triathlon của SwissUltra và vẫn đang đợi kết quả. Một người bạn trong những giải chạy sa mạc của Thanh đã từng tham gia 10 Ironman trong 10 ngày liên tục của SwissUltra trong năm 2019 có chia sẻ rằng đó là một trải nghiệm rất sâu sắc và khuyến khích Thanh tham gia.

Năm nay sẽ có phiên bản 10 Ironman liên tục (38km bơi, 1800km đạp và 422km chạy) và cũng mới có 2 người phụ nữ tham gia. Thanh hy vọng có thể thử sức và mang dấu ấn của Việt Nam ra thế giới. Đó là một trong những thử thách mới mà Thanh muốn tiếp cận. Thanh còn phải tập luyện và cải thiện rất nhiều, cũng hy vọng sẽ có được nhiều sự chỉ dẫn, ủng hộ hay đồng hành từ những người có kinh nghiệm trong 3 môn phối hợp”.

Bài liên quan

“Tiên cá” Ánh Viên và những kỷ lục bơi vô tiền khoáng hậu

Nguyễn Thị Ánh Viên chính thức chia tay đội tuyển bơi quốc gia sau hơn chục năm cống hiến. Cô gái sinh năm 1996 đã giành vô số những giải thưởng lớn nhỏ để trở thành huyền thoại của đường bơi xanh Việt Nam.

Siêu VĐV triathlon thực hiện liên tục 60 cuộc bơi đạp chạy

Một chân chạy siêu đường dài kiêm chơi 3 môn phối hợp đang thực hiện thử thách hoàn thành 60 cuộc bơi đạp chạy liên tục trong 2 tháng.

Màn bơi sông cứu người đuối nước nhanh như VĐV của chiến sĩ bộ đội

Một chiến sĩ bộ đội tại Hà Nam đã có hành động dũng cảm lao xuống sông cứu một phụ nữ đuối nước và kỹ năng bơi nhanh, đẹp của anh gây sốt trong giới thể thao.

Chuyện kình ngư không tay bơi như rắn đánh bại Võ Thanh Tùng ở Paralympic Tokyo

Paralympic Tokyo chứng kiến nhiều “dị nhân”, trong số này phải kể đến “người rắn” Trung Quốc đã thống trị các nội dung bơi có sự tham gia của Võ Thanh Tùng.

Chạy 160km xuyên đêm trên máy vì lỡ giải siêu địa hình UTMB ở Pháp

Một chàng trai Hà Nội đã thử thách sức chịu đựng của bản thân bằng cách chạy 160km trên máy chạy bộ tại nhà vì không thể đến Pháp thi đấu giải chạy siêu địa hình nổi tiếng UTMB.

Cô gái quê Lâm Đồng công bố thông số giải Bigfoot 200 được coi là kỷ lục chạy địa hình Việt Nam

Sau khi hoàn thành cuộc thi chạy địa hình siêu khó Bigfoot 200 tại Mỹ 3 ngày trước, Diệu Trần công bố bản thông số chạy của mình, với chặng đường được coi là một kỷ lục chạy địa hình của người Việt Nam.

Kỷ lục chạy 160km 10 vòng Hồ Tây dưới 24 giờ

Một vận động viên phong trào đã thực hiện cuộc chạy “điên rồ” và được coi là kỷ lục khi hoàn thành hơn 10 vòng Hồ Tây, tương đương 160km sau chưa đầy 24 giờ…

| Hạ Khương
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Messias lặp lại thành tích ghi bàn của Ronaldinho cho AC Milan
Messias lặp lại thành tích ghi bàn của Ronaldinho cho AC Milan Gia Bảo 4 phút trước

Junior Messias lại là cái tên được nhắc đến trong chiến thắng của AC Milan, lần này anh đã tái hiện thành tích ghi bàn như Ronaldinho trước đây.

Messi được PSG tôn vinh đặc biệt sau khi đoạt Quả bóng vàng
Messi được PSG tôn vinh đặc biệt sau khi đoạt Quả bóng vàng Hoàng Hà 28 phút trước

Sau khi Messi đoạt Quả bóng vàng 2021, PSG đã tiến hành tôn vinh ngôi sao người Argentina trên sân Parc des Princes trước trận gặp Nice.

Salah đáp trả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng bằng siêu phẩm
Salah đáp trả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng bằng siêu phẩm Hoàng Hà 51 phút trước

Mohamed Salah đã có dịp đáp trả kết quả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng mà anh chỉ xếp thứ 7 bằng một siêu phẩm khác trong trận gặp Everton.

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất
Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất Tuyết Kỳ 2 giờ trước

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

Có thể bạn quan tâm
Messias lặp lại thành tích ghi bàn của Ronaldinho cho AC Milan 4 phút trước Bóng đá Ý

Junior Messias lại là cái tên được nhắc đến trong chiến thắng của AC Milan, lần này anh đã tái hiện thành tích ghi bàn như Ronaldinho trước đây.

Messi được PSG tôn vinh đặc biệt sau khi đoạt Quả bóng vàng 28 phút trước Bóng đá Quốc tế

Sau khi Messi đoạt Quả bóng vàng 2021, PSG đã tiến hành tôn vinh ngôi sao người Argentina trên sân Parc des Princes trước trận gặp Nice.

Salah đáp trả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng bằng siêu phẩm 51 phút trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah đã có dịp đáp trả kết quả cuộc bầu chọn Quả bóng vàng mà anh chỉ xếp thứ 7 bằng một siêu phẩm khác trong trận gặp Everton.

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất 2 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

"Tân binh" Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt mục tiêu trụ hạng ở giải bóng chuyền VĐQG 2022 9 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Vượt qua được nữ Tp.Hồ Chính Minh trong “trận đấu quan trọng nhất” kể từ 2017 để giành quyền thăng hạng, theo HLV trưởng Nguyễn Trung Dũng, Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt mục tiêu trụ hạng ở giải VĐQG 2022.

Kết quả cầu lông World Tour Finals 1/12: Momota, Gemke bỏ cuộc, Axelsen, Sen vào bán kết 9 giờ trước Cầu lông

Nếu xét về kịch tính, ngày thi đấu đầu tiên của giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay 1/12 có lẽ đáng chú ý hơn ở nội dung đơn nữ, thay vì đơn nam.

CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Poss, ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS sau khi anh cùng các đồng đội ở Cerberus Esports có trận thắng thứ 7 liên tiếp.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Nhịp đập thể thao | 1/12: ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 12 giờ trước Video

ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 1/12.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks (ngày 2/12 8h00) 14 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 2/12.

OB31 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire 15 giờ trước ESPORTS

Bản cập nhật OB30 FF sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào ngày hôm nay với nhiều thay đổi đáng chú ý, đáng chú ý nhất là bản đồ mùa đông.

Kết quả bóng bàn Vô địch thế giới: Fan Zhendong và Wang Manyu lần đầu lên đỉnh 17 giờ trước Môn khác

Tại giải bóng bàn Vô địch thế giới 2021 vừa kết thúc tại Houston, Mattias Falck / Kristian Karlsson như nhắc lại rằng Thụy Điển cũng là một cường quốc.

Kết quả tennis mới nhất 1/12: Nadal tái chiến Djokovic ở Australian Open? 18 giờ trước Tennis

Tại tứ kết giải tennis Davis Cup Finals 2021, Đức ngược dòng loại Anh, trong lúc ban tổ chức Australian Open 2022 trả lời tuyên bố của cha Novak Djokovic.

Curry tịt ngòi, Phoenix Suns nhấn chìm Golden State Warriors để thắng 17 trận liên tiếp  18 giờ trước NBA

Dù Devin Booker đã rời sân sớm vì chấn thương, Phoenix Suns với màn trình diễn công thủ toàn diện đã đánh bại Golden State Warriors trong ngày Stephen Curry "tịt ngòi".

Lịch thi đấu U21 Quốc gia 2021 hôm nay mới nhất 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại giải U21 Quốc gia 2021 hôm nay được Webthethao cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Jan Blachowicz muốn thượng đài cùng Alexandar Rakic đầu năm 2022 20 giờ trước Võ Thuật

Sau thất bại chóng vánh dẫn tới mất chức vô địch, Jan Blachowicz sẵn sàng đối đầu với Rakic để duy trì vị trí trong nhóm đầu hạng bán nặng.

Đội bóng chuyền nữ TPHCM sau trận chung kết hạng A: "Trọng tài làm chưa tốt, chúng tôi khó nuốt trôi" 20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau trận chung kết giải bóng chuyền hạng A tranh Cúp FLC 2021, đội bóng Tp.Hồ Chí Minh khẳng định trọng tài trận đấu này làm không tốt nhiệm vụ, có thể thấy rõ ở một số tình huống nhạy cảm, mà họ phải chịu thua thiệt.

Đội hình T1 mùa giải 2022: Faker ở lại dẫn dắt những người đàn em 20 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

T1 chốt đội hình cho mùa giải 2022: Faker ở lại, Zeus được đưa lên đánh chính, Gumayusi, Oner và Keria ở lại và sẽ được gia hạn hợp đồng.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 1/12: Không thua vẫn bị loại, "nữ hoàng" xui hết mức 21 giờ trước Môn khác

Giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 tại Sharm El Sheikh ngày thi đấu thứ 3 chứng kiến sự ra đi của cơ thủ nữ cuối cùng: ĐKVĐTG Therese Klompenhouwer.

Vận xui đeo bám LeBron James: Dự kiến nghỉ thi đấu 10 ngày vì COVID-19 22 giờ trước NBA

Ngôi sao Los Angeles Lakers LeBron James đã vào quy trình cách ly của NBA và có thể phải vắng mặt trong 5 trận đấu tới.

Eto’o nói về người kế nhiệm Messi sau sự kiện đoạt Quả bóng vàng 22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cựu danh thủ người Cameroon, Samuel Eto’o đã trả lời phỏng vấn tờ AS, trong đó nói về ngôi sao của hiện tại và tương lai, về người kế nhiệm Messi.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 22 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB31 mới nhất.

Tiêu chí lựa chọn VĐV chạy marathon đồng hành SEA Games 31 có thể “quay xe đột ngột” 22 giờ trước Chạy

Kế hoạch lựa chọn 200 VĐV phong trào lần đầu tiên tham dự chạy đồng hành tại SEA Games 31 ở Việt Nam có thể thay đổi nhiều với tình hình dịch bệnh hiện nay.

HLV Li Tie từ chức “bằng miệng”, tuyển Trung Quốc rối ren 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc đang rơi vào tình cảnh rối ren khi HLV Li Tie bất ngờ xin từ chức “bằng miệng”.

Đội hình ra sân Watford vs Chelsea hôm nay dự kiến 23 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Watford vs Chelsea hôm nay ngày 2/12 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

BLV Quang Huy: Không lo cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam đang trải qua quá trình chuẩn bị chu đáo cho AFF Cup 2020. BLV Quang Huy có góc nhìn lạc quan về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngôi sao Arsenal dũng cảm chống trả những tên côn đồ cướp xe 1 ngày trước Bóng đá Anh

Ngôi sao của Arsenal, Gabriel đã dũng cảm chống lại tên côn đồ cầm gậy bóng chày muốn cướp chiếc xe Mercedes trong gara.

Messi gặp rắc rối đầu tiên sau khi đoạt Quả bóng vàng 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Người hâm mộ PSG không thể thấy Lionel Messi có mặt trên sân tập vào hôm qua sau khi tiền đạo này đoạt Quả bóng vàng 2021.

Đại diện của Lewandowski “đá xéo” Messi sau khi đoạt Quả bóng vàng 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Người đại diện của Lewandowski đã lên tiếng nói về việc tiền đạo này để tuột mất Quả bóng vàng vào tay Messi dù được coi là xứng đáng hơn.

GAM Levi: Lớp trẻ ở VCS đang tiến bộ hơn qua từng năm 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi sau khi anh cùng GAM Esports đánh bại bầy trâu ở vòng đấu đầu tiên của lượt về VCS Mùa Đông 2021.

Saigon Phantom vươn lên dẫn đầu bảng B tại AIC 2021 Liên Quân 1 ngày trước ESPORTS

Với thất bại bất ngờ của Hong Kong Attitude, Saigon Phantom đã vươn lên dẫn đầu bảng B sau chiến thắng dễ dàng trước Arc Angel.

Lý do bất ngờ khiến Đỗ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa thể bay sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 1/12.

Thu Nhi và Văn Đương xác định mục tiêu trước thềm SEA Games 31 1 ngày trước Võ thuật

Nhà VĐTG Nguyễn Thị Thu Nhi và võ sỹ dự Olympic Nguyễn Văn Đương vừa chia sẻ về mục tiêu tương lai khi tham dự giải Vô địch Boxing toàn quốc 2021.

Xếp hạng chung cuộc và bế mạc VCK giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

VCK giải Bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 đã khép lại vào chiều tối 30/11, với điểm nhấn là ngôi vô địch thuộc về nam Vĩnh Long và nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc được thưởng 2,1 tỷ đồng cho chức vô địch giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết đã giúp Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành ngôi vô địch, suất lên hạng cùng số tiền thưởng "khủng" lên tới 2,1 tỷ đồng.

Hải Phòng, Đà Nẵng xếp nhất toàn đoàn Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 1 ngày trước Bơi

Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 kết thúc tại Quảng Ninh sau 6 ngày tranh tài với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về Hải Phòng và Đà Nẵng.

Tâm huyết từ những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên gửi tới SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Đại diện Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt đã có những chia sẻ với vai trò nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Cô trò bóng chuyền nữ Tp.Hồ Chí Minh "không thể ngừng khóc" sau thất bại cay đắng ở chung kết 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Thất bại 2-3 đầy nuối tiếc và cay đắng trước Bamboo Airways Vĩnh Phúc ở trận Chung kết giải bóng chuyền hạng A 2021 khiến các thành viên đội tuyển nữ Tp.Hồ Chí Minh không thể kìm được những giọt nước mắt tuôn dài.

Công bố hai đơn vị đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games

Sea Games 31 diễn ra vào năm sau đã chính thức công bố những nhà tài trợ đầu tiên đó là Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 1 ngày trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Xem thêm