Cô gái Việt bơi 31km mừng sinh nhật tuổi “băm lần một”

Hạ Khương
thứ năm 25-11-2021 9:55:21 +07:00 0 bình luận
|
Để mừng sinh nhật tuổi 31, một cô gái Việt Nam thực hiện thử thách bơi gần 18 giờ đồng hồ trong bể bơi khu chung cư, với số km đúng bằng tuổi của mình.

Ngày 18/11/2021, Thanh Vũ, cô gái Việt Chạy Vượt Sa Mạc ngày nào đã thực hiện thử thách Ultra Swim - bơi 31km mừng sinh nhật tuổi 31 trong 17 tiếng 24 phút. Thanh được biết đến là cô gái có sức khỏe bình thường nhưng tinh thần phi thường, luôn chăm chỉ luyện tập và chọn những thử thách siêu khó để tạo những cú hích cho bản thân.

1 tiếng rưỡi trong bể bơi lúc gần nửa đêm cảm giác như 2-3 tiếng bình thường

Bắt đầu bơi từ 6:28 sáng tới 23:52 tối (17 giờ 24 phút), tổng thời gian Thanh nghỉ ngơi để nạp năng lượng và đi vệ sinh là tầm 1 giờ 20 phút. Để tiết kiệm thời gian, đôi khi cô phải nhai nốt đồ ăn khi ở dưới nước. “Mình nghe nói các bạn chuyên bơi đường dài còn có thể vừa ăn vừa uống trong lúc bơi mà không hẳn là phải tạm ghé vào thành bể bơi như mình. Chưa tưởng tượng ra là nó như thế nào nhưng chắc chắn là tiện hơn. Khúc cuối 1 tiếng rưỡi trong bể bơi lúc gần nửa đêm cảm giác như 2-3 tiếng bình thường”.

Thông số bơi của Thanh Vũ được đo bởi đồng hồ chuyên dụng

Bơi 31km để bứt phá bản thân khỏi sự trì trệ 

Chia sẻ về ý tưởng bơi 31km mừng sinh nhật, Thanh cho biết: 

"Thực ra đây là ý tưởng từ năm ngoái khi đại dịch đang diễn ra. Đầu năm 2020, Thanh đi MRI đầu gối và bác sĩ có nói là hai gối của Thanh đang bị nhuyễn sụn ở cấp độ 2 và 3, nên tránh các hoạt động có tác động mạnh. Bơi có lẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Thanh bơi không tốt nhưng cần duy trì sức bền nên đã ấp ủ dự kiến bơi 30km làm mục tiêu cho năm 2020. Tuy nhiên phải đợi tới sau đợt lockdown vừa rồi, khi cảm thấy cần có một sự bứt phá ra khỏi sự trì trệ thì ý tưởng năm ngoái mới trỗi dậy một lần nữa.  

Sau khi thành phố bắt đầu “mở” dần vào tháng 10, Thanh quyết định chuyển qua chung cư mới có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập của mình. Ngoài việc chung cư có bể bơi chuẩn 50m thì đó còn là bể nước ấm và muối khoáng, rất có lợi khi bơi từ sáng tới tối". 

Bể bơi khu chung cư nơi Thanh Vũ bơi 31km mừng sinh nhật

Nói về việc chuẩn bị cho sự kiện này, Thanh tâm sự: “Đây thực ra không phải là sự kiện. Nó đơn thuần chỉ là một mục tiêu cá nhân được đặt ra để đẩy bản thân ra khỏi vòng an toàn”. 

Bơi chậm và chưa đúng kỹ thuật nhưng áp dụng logic đơn giản

Trải lòng thêm về thử thách của mình, cô gái Chạy Vượt Sa Mạc nói: 

“Thanh thực tế còn bơi chậm và chưa đúng kỹ thuật nên cũng không cảm thấy tự tin để chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên để vượt qua tâm lý đó, Thanh tiếp cận với mục tiêu này khá đơn giản. 

Nếu bơi tốc độ 2km/h trong bể bơi thì Thanh có thể duy trì trong một thời gian dài. Thanh thường bơi 4km vào bất cứ ngày nào mà không cảm thấy quá mệt. Bên cạnh đó Thanh lại áp dụng cái logic đơn giản và ngốc nghếch mà mình đã áp dụng vào lần đầu tiên chạy 100km. Nếu Thanh có thể chạy 21km trong 2h30 với cảm giác khá là thoải mái thì 100km chỉ là 20 x 5 lần.

Thanh Vũ đã từng tham gia những giải chạy siêu đường trường khó khắp nơi trên thế giới

Mỗi lần xong 20km, Thanh có thể nghỉ ngơi tầm 30 phút cho lại sức. Người ta hay nói “điếc không sợ súng” là đúng thật vì lần đó Thanh chỉ hoàn thành 100km trước cut-off 18h có tầm 10 phút và đến km thứ 70 thì Thanh đã phải dùng tay kéo chân đi từng bước rồi. 

Thanh cố nghĩ 31km là gần 8 lần 4km thôi, nhưng cũng biết là cũng có thể đây là câu chuyện tấu hài phiên bản bơi của lần chạy 100km đầu tiên. Tất nhiên từ lần đầu tiên đó đến nay Thanh đã có nhiều kinh nghiệm hơn về các thách thức sức bền, cách nạp năng lượng để duy trì sức trong thời gian dài. Vì đây là thử thách cá nhân nên Thanh cho phép bản thân mỗi một tiếng nghỉ tận 5 phút để nạp năng lượng và sử dụng nhà vệ sinh nếu cần”.

Bất ngờ vì sự cổ vũ và hỗ trợ nhiệt tình từ… hàng xóm

Với sự kiện mừng sinh nhật này, lúc đầu Thanh không định nói với ai nhưng sau đó vì sợ bác bảo vệ lo nên có nói với một người hàng xóm. Không ngờ sau đó nhiều cư dân đã biết và nhiệt tình hỗ trợ. Có cả Nhật và Duy - các vận động viên từng vô địch quốc gia và SEA Games môn bơi lội để ý trông chừng Thanh. Mặc dù Thanh bơi tới gần nửa đêm, vẫn có nhiều hàng xóm đợi, cổ vũ nhiệt tình, chúc mừng sinh nhật, tặng hoa.

Hàng xóm của Thanh Vũ bất ngờ tới bể bơi cổ vũ cô thực hiện thử thách

Nhìn thì đúng là tưởng đây là sự kiện được sắp xếp trong nhiều ngày nhưng tất cả mọi thứ đều chỉ diễn ra trong ngày hôm đó. Lúc đầu Thanh cảm thấy hơi ngại và xấu hổ vì thực sự Thanh không tự tin về kỹ thuật cũng như tốc độ bơi của mình, nhưng sau đó mọi người ủng hộ nhiệt liệt quá, Thanh cũng cảm thấy được truyền động lực.

Nạp năng lượng cho Ultra Swim

Vì bơi rất khó nạp năng lượng nên Thanh Vũ quyết định phải ăn ngon cho tâm lý thoải mái. Do đó Thanh đã chuẩn bị một số thực phẩm mà Thanh thích, dễ tiêu, nạp năng lượng từ tối hôm trước. Trong ngày bơi thì dùng 800g trail mix (hỗn hợp hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt điều, nho khô, xí muội, xoài khô, dừa sấy, hạt bí ngô, hạt hướng dương), 4 chả giò khoai môn, 3 gói Perpetuem, chanh muối, bột mía, bột gừng sấy khô pha nước. Mỗi tiếng nạp năng lượng một lần. 

Thanh cũng chia sẻ: vì cơ thể hoạt động ở cường độ vừa phải nên đa phần là không có vấn đề gì cả. Chỉ có khoảng 3-4km cuối thì vai phải bị nhói đau một chút có lẽ là do lúc với người lên thành bể để lấy chai nước đã tì mạnh lên vai phải. Ngày hôm sau Thanh đi laser, vật lý trị liệu ở ACC và nghỉ một ngày thì ngày tiếp theo chị đã có thể tập luyện lại.

Dinh dưỡng là vấn đề được Thanh Vũ rất quan tâm trong tập luyện

Điều mà Thanh bất ngờ nhất là mắt bị sưng. Ban đầu cứ ngỡ là do mắt kính hút chặt trong thời gian lâu quá nhưng cũng có khả năng là bị kích ứng với một cái gì đó từ trước, vì trước đó Thanh cũng bơi nhiều tiếng dưới bể bơi với điều kiện giống như vậy mà không có phản ứng gì lạ. 

Một phản ứng khác là da bị khô đi rất nhiều. Điều đó cũng dễ hiểu khi ở trong bể bơi lâu như vậy. Những phản ứng đó thì thiên về diện mạo hơn là thể chất. Cơ bản là thân thể và sức khỏe đều ổn.
 
Thanh cũng rất bất ngờ khi mọi người sắp xếp cả bác sĩ của American International Hospital ghé qua để ngay khi cô hoàn thành thì có thể kiểm tra thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, bảo đảm cô ở trạng thái ổn định trước khi về nghỉ ngơi. Đúng là đoạn cuối mừng rơi nước mắt nhưng không phải là do mệt (cười).

Cơ thể và ý chí con người có khả năng thích ứng rất là tuyệt vời

Nói về lời khuyên cho các VĐV khác khi tham gia những thử thách tương tự, Thanh Vũ phát biểu: 

“Cơ thể và ý chí con người có khả năng thích ứng rất là tuyệt vời. Chúng là một bộ máy rất thông minh và nếu như mình chú ý lắng nghe thì mình có thể sử dụng chúng rất tốt, bứt phá nhiều giới hạn. Thanh nghĩ thực ra hiện tại trong cộng đồng những người Việt Nam yêu thích các thách thức sức bền để khám phá bản thân và thế giới thì có nhiều người hoàn toàn có thể thực hiện được những chặng bơi dài như thế này, hay thậm chí còn xa hơn nhiều nữa.

Không chỉ chạy siêu đường dài, bơi đường trường, 3 môn phối hợp,... Thanh Vũ (quần dài đen) còn là một chân chạy phong trào tích cực, làm MC, đại sứ nhiều giải chạy lớn, nhỏ

Vì thực tế là Thanh vẫn khá là tự ti về khả năng bơi của mình. Lúc đầu khi mọi người tới cổ vũ, Thanh cảm thấy rất áp lực vì sợ mọi người đánh giá mình bơi kém, bơi sai. Nhưng điều quan trọng có lẽ là cho phép bản thân có cơ hội được tò mò, được thử thách. Và có lẽ dù tự ti đến đâu, nếu chúng ta đã quyết định tiến tới với thử thách thì chúng ta cũng hãy học cách chia sẻ và tiếp nhận sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Đúng là các thử thách sẽ vui hơn nhiều khi nó được chia sẻ cùng mọi người”.

Về kế hoạch sắp tới, Thanh Vũ hy vọng sụn ở hai khớp gối của mình sẽ phục hồi nhanh và mọi thứ cũng trở lại bình thường sau đại dịch. 

“Thanh đã gửi đăng ký tham gia giải Deca-triathlon của SwissUltra và vẫn đang đợi kết quả. Một người bạn trong những giải chạy sa mạc của Thanh đã từng tham gia 10 Ironman trong 10 ngày liên tục của SwissUltra trong năm 2019 có chia sẻ rằng đó là một trải nghiệm rất sâu sắc và khuyến khích Thanh tham gia.

Năm nay sẽ có phiên bản 10 Ironman liên tục (38km bơi, 1800km đạp và 422km chạy) và cũng mới có 2 người phụ nữ tham gia. Thanh hy vọng có thể thử sức và mang dấu ấn của Việt Nam ra thế giới. Đó là một trong những thử thách mới mà Thanh muốn tiếp cận. Thanh còn phải tập luyện và cải thiện rất nhiều, cũng hy vọng sẽ có được nhiều sự chỉ dẫn, ủng hộ hay đồng hành từ những người có kinh nghiệm trong 3 môn phối hợp”.

Bài liên quan
| Hạ Khương
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đội hình ra sân Fiorentina vs Olympiacos: Belotti dẫn đầu hàng công

Đội hình ra sân Fiorentina vs Olympiacos: Belotti dẫn đầu hàng công

Hoàng Việt 36 phút trước

Đội hình dự kiến trận chung kết Conference League giữa Fiorentina và Olympiacos vào lúc 2h00 ngày 30/5. Cập nhật đội hình trận Fiorentina vs Olympiacos.

Đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Gia Bảo 1 giờ trước

Đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Đức tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Đức tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Thanh 1 giờ trước

Đội tuyển Đức tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Italia tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Italia tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Việt 1 giờ trước

Đội tuyển Italia tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Thanh 1 giờ trước

Đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Pháp tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Pháp tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Gia Bảo 1 giờ trước

Đội tuyển Pháp tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Anh tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Anh tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Hà 1 giờ trước

Đội tuyển Anh tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Hà Lan tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Hà Lan tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Việt 1 giờ trước

Đội tuyển Hà Lan tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Lịch thi đấu cầu lông Singapore Open 2024 mới nhất ngày 30/05

Lịch thi đấu cầu lông Singapore Open 2024 mới nhất ngày 30/05

Mai Trinh 2 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Singapore Open năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Singapore Open năm 2024 mới nhất.

Philippines ngược dòng vô địch Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Philippines ngược dòng vô địch Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Mai Trinh 3 giờ trước

Lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu “Mosconi Cup Châu Á” mang tên CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy diễn ra tại Trung Hoa Đài Bắc từ ngày 27 đến 29/5.

Vô địch AVC Challenge Cup, Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng từ Liên đoàn bóng chuyền

Vô địch AVC Challenge Cup, Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng từ Liên đoàn bóng chuyền

Phạm Phương 4 giờ trước

Bảo vệ thành công ngôi vô địch AVC Challenge Cup, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận thưởng từ Liên đoàn bóng chuyền với số tiền 200 triệu đồng.

Trực tiếp Inter Miami vs Atlanta: Messi trở lại để bảo vệ ngôi đầu

Trực tiếp Inter Miami vs Atlanta: Messi trở lại để bảo vệ ngôi đầu

Hoàng Hà 5 giờ trước

Trực tiếp trận đấu giữa Inter Miami và Atlanta United thuộc vòng 17 MLS vào lúc 6h30 ngày 30/5. Cập nhật diễn biến trận Inte.r Miami vs Atlanta

Thanh Thuý và Khánh Đang góp mặt trong đội hình tiêu biểu AVC Challenge Cup 2024

Thanh Thuý và Khánh Đang góp mặt trong đội hình tiêu biểu AVC Challenge Cup 2024

Quang Minh 5 giờ trước

Trong danh sách đội hình tiêu biểu AVC Challenge Cup 2024 với 7 cái tên, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có sự xuất hiện của Thanh Thuý và Khánh Đang.

Màn trình diễn huỷ diệt giúp Bích Tuyền giành danh hiệu MVP AVC Challenge Cup 2024

Màn trình diễn huỷ diệt giúp Bích Tuyền giành danh hiệu MVP AVC Challenge Cup 2024

Hải Mạc 5 giờ trước

Phong độ rất cao của Nguyễn Thị Bích Tuyền giúp cô nhận danh hiệu VĐV xuất sắc nhất giải đấu AVC Challenge Cup 2024.

Sốc: Lên phương án thay thế Mike Tyson ở màn so găng với Jake Paul

Sốc: Lên phương án thay thế Mike Tyson ở màn so găng với Jake Paul

Nguyễn Y Vân 5 giờ trước

Sau cú sốc cần tới "hỗ trợ y tế" trên máy bay, khả năng Mike Tyson phải hủy màn so găng với Jake Paul và được thay thế bằng võ sỹ khác đang được tính đến.

HLV Shin Tae Yong liên tục “tung đòn gió” vì Indonesia sợ Việt Nam?

HLV Shin Tae Yong liên tục “tung đòn gió” vì Indonesia sợ Việt Nam?

Phương Ngọc 6 giờ trước

HLV Shin Tae Yong bất ngờ liên tục nhắc về AFF Cup 2024, đấu trường diễn ra vào cuối năm. Nhà cầm quân người Hàn Quốc xem nhẹ giải đấu. Nhưng đây có là cách để ông chuẩn bị cho nỗi sợ hãi khi đối đầu Việt Nam?

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AVC Challenge Cup

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AVC Challenge Cup

Phạm Phương 6 giờ trước

Duy trì phong độ ấn tượng trong trận đấu Chung kết, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch AVC Challenge Cup.

Link trực tiếp Chung kết bóng chuyền AVC Challenge Cup 29/5: Rực lửa Việt Nam vs Kazakhstan

Link trực tiếp Chung kết bóng chuyền AVC Challenge Cup 29/5: Rực lửa Việt Nam vs Kazakhstan

Quang Minh 7 giờ trước

Webthethao cập nhật link trực tiếp trận Chung kết của ĐKVĐ Việt Nam tại giải bóng chuyền AVC Challenge Cup 2024 gặp đối thủ Kazakhstan.

Bộ đôi Luka - Kyrie có tỷ lệ FG tệ nhất Playoffs, nhận trách nhiệm về thất bại Game 4

Bộ đôi Luka - Kyrie có tỷ lệ FG tệ nhất Playoffs, nhận trách nhiệm về thất bại Game 4

Việt Long 8 giờ trước

Game 4 là nơi Luka Doncic và Kyrie Irving cùng nhau có màn trình diễn tấn công tệ nhất NBA Playoffs 2024 tính đến thời điểm hiện tại.

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05

Sâu Ngủ 9 giờ trước

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05. Link xem trực tuyến Giải CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy.

Kyrie Irving đứt mạch 14 trận bất bại với chi tiết thú vị NBA Playoffs

Kyrie Irving đứt mạch 14 trận bất bại với chi tiết thú vị NBA Playoffs

Việt Hoàng 10 giờ trước

Gục ngã trước Minnesota Timberwolves ở Game 4 sáng ngày 29/5, cuối cùng Kyrie Irving đã thua một trận "close-out" sau 9 năm liền bất bại.

UFC 302: Sean Strickland sẵn sàng "chết trong bể máu" với Paulo Costa

UFC 302: Sean Strickland sẵn sàng "chết trong bể máu" với Paulo Costa

Lâm Gia 11 giờ trước

Không chỉ Makhachev vs. Poirier, UFC 302 còn chứng kiến một trận đấu có thể "chiếm spotlight" của sự kiện: Sean Strickland và Paulo Costa.

Cựu số 1 cầu lông thế giới Tai Tzu Ying trở lại ở Indonesia Open 2024

Cựu số 1 cầu lông thế giới Tai Tzu Ying trở lại ở Indonesia Open 2024

Tiểu Phàm 12 giờ trước

Bị chấn thương nên chỉ thi đấu một trận trong tháng trước, Tai Tzu Ying dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu tại Indonesia Open 2024, nơi cô được xếp hạt giống thứ 4.

Bích Tuyền - Caitlin Tipping: Cuộc cạnh tranh hấp dẫn cho danh hiệu VĐV ghi điểm số 1 AVC Challenge Cup

Bích Tuyền - Caitlin Tipping: Cuộc cạnh tranh hấp dẫn cho danh hiệu VĐV ghi điểm số 1 AVC Challenge Cup

Quang Minh 12 giờ trước

Bích Tuyền và Caitlin Tipping đang nổi lên như 2 VĐV có thành tích ghi điểm xuất sắc nhất AVC Challenge Cup 2024, tạo nên cuộc rượt đuổi hấp dẫn.

Nguyễn Thùy Linh thua "thần đồng" cầu lông Nhật ở Singapore Open 2024

Nguyễn Thùy Linh thua "thần đồng" cầu lông Nhật ở Singapore Open 2024

Tuyết Kỳ 12 giờ trước

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đối đầu thần đồng cầu lông 17 tuổi của Nhật Tomoka Miyazaki ở giải Singapore Open diễn ra từ ngày 28/5-2/6/2024.

Các cặp tứ kết giải U17 châu Âu 2024: Italia đụng độ Anh

Các cặp tứ kết giải U17 châu Âu 2024: Italia đụng độ Anh

Hoàng Việt 13 giờ trước

Giải vô địch U17 châu Âu 2024 đang diễn ra tại Síp đã xác định được 8 đội vào tứ kết, trong đó chứng kiến màn đụng độ giữa Italia và Anh.

Dàn cầu thủ nhập tịch “xịn” khó đấu Việt Nam, Indonesia trông chờ vào những “lão tướng”

Dàn cầu thủ nhập tịch “xịn” khó đấu Việt Nam, Indonesia trông chờ vào những “lão tướng”

Phương Ngọc 13 giờ trước

Dàn cầu thủ nhập tịch “xịn” đang thi đấu ở châu Âu sẽ khó tham dự AFF Cup 2024. Ngay lập tức, truyền thông Indonesia nhắc đến những lão tướng nhập tịch khoác áo các CLB ở xứ vạn đảo.

Trung Hoa Đài Bắc dẫn trước 6-4 ở Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Trung Hoa Đài Bắc dẫn trước 6-4 ở Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Sâu Ngủ 13 giờ trước

Lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu “Mosconi Cup Châu Á” mang tên CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy diễn ra tại Trung Hoa Đài Bắc từ ngày 27 đến 29/5.

Không để bị "quét" ở CK miền Tây, Towns cùng Timberwolves lấy lại 1 chiến thắng trước Dallas Mavericks

Không để bị "quét" ở CK miền Tây, Towns cùng Timberwolves lấy lại 1 chiến thắng trước Dallas Mavericks

Việt Long 13 giờ trước

Series CK miền Tây NBA Playoffs 2024 sẽ kéo dài thêm 1 trận nữa sau màn toả sáng rực rỡ của Anthony Edwards và đặc biệt là Towns, mang về chiến thắng đầu tay cho Timberwolves.

Lịch thi đấu billiards CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy năm 2024 mới nhất ngày 29/05

Lịch thi đấu billiards CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy năm 2024 mới nhất ngày 29/05

Du Yên 14 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards Asia Supremacy năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards CPBA 9-ball Teams Invitational năm 2024 mới nhất.

14 đoàn dự Giải vô địch thể dục Aerobic châu Á tại Việt Nam

14 đoàn dự Giải vô địch thể dục Aerobic châu Á tại Việt Nam

Mèo Bigo 14 giờ trước

Một điểm nhấn đáng chú ý trong mùa hè này tại Hà Nội chính là Giải vô địch Thể dục Aerobic châu Á, được tổ chức từ ngày 8-10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Đội hình dự kiến Inter Miami vs Atlanta: Messi và các ngôi sao trở lại

Đội hình dự kiến Inter Miami vs Atlanta: Messi và các ngôi sao trở lại

Gia Bảo 15 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Inter Miami và Atlanta United thuộc vòng 17 MLS 2024 vào lúc 6h30 ngày 30/5. Cập nhật đội hình trận Inter Miami vs Atlanta.

ONE 167 Johan Ghazali: Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ bị knockout trong những hiệp cuối

ONE 167 Johan Ghazali: Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ bị knockout trong những hiệp cuối

Lâm Gia 16 giờ trước

Nguyễn Trần Duy Nhất có thể giàu kinh nghiệm hơn, nhưng đối thủ 17 tuổi của anh tin rằng Duy Nhất không có nhiều cơ hội thắng lợi trong trận đấu sắp tới.

Đội hình chính thức tuyển Bỉ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Bỉ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

16 giờ trước

Đội hình tuyển Bỉ năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bỉ tại Euro 2024 được cập nhật.

2 nhà vô địch thế giới của Argentina sẽ tham dự Olympic 2024

2 nhà vô địch thế giới của Argentina sẽ tham dự Olympic 2024

Hoàng Hà 18 giờ trước

Đã xác định được 2 cầu thủ từng vô địch thế giới cùng đội tuyển Argentina sẽ tham dự Olympic Paris 2024 ki HLV Javier Mascherano lựa chọn đội hình.

Cập nhật FC Online hôm nay 29/5: Tăng giới hạn lương, ra mắt thẻ 24VNB

Cập nhật FC Online hôm nay 29/5: Tăng giới hạn lương, ra mắt thẻ 24VNB

Thành Hưng 18 giờ trước

Ngày hôm nay, FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật mùa thẻ mới UEFA EURO 2024, 24 VietNam Best, 5 ICON TM mới và nâng giới hạn lương lên 260.

Mùa EU24 FC Online: Cơ chế tăng chỉ số và những cầu thủ đáng chú ý nhất

Mùa EU24 FC Online: Cơ chế tăng chỉ số và những cầu thủ đáng chú ý nhất

Hải Nam 19 giờ trước

FC Online chính thức ra mắt mùa thẻ mới – UEFA Euro 2024 (EU24) dành riêng cho 24 đội bóng xuất sắc tiến đến vòng Knock-out.

Đội tuyển Bỉ công bố danh sách dự Euro 2024: Không có Courtois

Đội tuyển Bỉ công bố danh sách dự Euro 2024: Không có Courtois

Hoàng Hà 19 giờ trước

HLV Domenico Tedesco đã công bố danh sách đội tuyển Bỉ tham dự Euro 2024. Chỉ có 25 cầu thủ được triệu tập nhưng không có thủ môn Thibaut Courtois.

Lịch thi đấu IEM Dallas 2024 CSGO mới nhất

Lịch thi đấu IEM Dallas 2024 CSGO mới nhất

Thành Hưng 20 giờ trước

Lịch thi đấu CSGO2 Intel Extreme Masters Dallas 2024, một trong những giải đấu lớn nhất trong năm với tổng giải thưởng lên đến 250,000 USD.

Dự đoán Fiorentina vs Olympiacos, 2h00 ngày 30/5, Conference League

Dự đoán Fiorentina vs Olympiacos, 2h00 ngày 30/5, Conference League

Hoàng Thanh 20 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Conference League giữa Fiorentina vs Olympiacos.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2022.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thùy Chi

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.