HLV Li Huan Ning: Tôi lấy cảm hứng từ HLV Park Hang Seo để tìm thành công cùng bóng chuyền Việt Nam

Việt Bình
thứ tư 20-1-2021 7:55:55 +07:00 0 bình luận
|
Tân HLV Li Huan Ning đã có những chia sẻ, cảm nhận đầu tiên về những ngày đầu lãnh trọng trách dẫn dắt ĐTQG bóng chuyền nam.

Xin chào ông, ông cho biết những suy nghĩ đầu tiên của ông về bóng chuyền Việt Nam.

HLV Li Huan Ning: Tôi rất vinh dự khi nhận lời của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam khi trở thành HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nam. Ngày 5/12 tôi đã có mặt ở Việt Nam và cách ly theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội. Trong thời gian này tôi có theo dõi băng hình các trận thi đấu của đội tuyển và các trận đấu tại giải VĐQG.

Ông đánh giá thế nào về mặt bằng chung của các VĐV bóng chuyền Việt Nam?

Bóng chuyền là môn thể thao yêu thích của Việt Nam nên có rất nhiều VĐV ưu tú. Thông qua việc theo dõi các trận đấu của các CLB và việc cùng thương lượng với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tôi đã thống nhất chọn ra 18 VĐV tập trung cho đợt 1. Mục tiêu đặt ra lần này là giành được HCV tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 trên sân nhà.

Theo nhận định và đánh giá của tôi, bóng chuyền VN chưa từng giành được HCV tại SEA Games cho nên mục đích của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam là rất rõ ràng. Đó chính là tấm HCV tại Đại hội.

HLV Li Huan Ning trong một buổi tập của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia

Tôi rất tự tin và muốn truyền nguồn cảm hứng đến với các VĐV đội tuyển để đạt được mục tiêu cao nhất đó. Đối với bản thân tôi, tôi cũng muốn gửi tới các VĐV hãy học tập như các VĐV bóng đá nam và bản thân tôi cũng lấy tấm gương của HLV Park Hang Seo để hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam giao phó.

Trải qua hơn 10 ngày tập luyện, tôi cảm thấy rất tự tin và hy vọng. Hiện tại tôi cùng các HLV trong ban huấn luyện hợp tác khá tốt, các VĐV đang rất nhiệt huyết với những bài tập mặc dù rất nặng.

Do lịch nghỉ tết Nguyên đán của Việt Nam nên sau ngày 6/2 các VĐV về nghỉ tết, và lịch thi đấu của giải VĐQG diễn ra vào trung tuần tháng 3 nên ngay từ đầu tháng 3 các VĐV về tập trung CLB và thi đấu.

Ông thường nhắc nhở cả đội sau mỗi bài tập

Giai đoạn 1 tôi chỉ cho các HLV và VĐV làm quen với phương pháp huấn luyện. Mọi người đều biết rằng đội tuyển bóng đá nam giành được chức VĐ bởi họ tập với nhau khá lâu nên có sự đoàn kết, gắn bó. Họ hiểu và làm đúng theo phương pháp huấn luyện của HLV trưởng. Chính vì thế tôi cũng muốn các VĐV bóng chuyền hiểu, và nắm được tinh thần như vậy.

Do đặc điểm của các VĐV Việt Nam nên tôi sẽ áp dụng chiến thuật đánh nhanh. Qua thời gian tập luyện tôi thấy hiệu quả là tương đối tốt. Tôi hy vọng khán giả và NHM hãy dành cho đội bóng sự quan tâm và cổ vũ tinh thần.

Sau vòng 1 giải VĐQG đội tuyển có sự thay đổi về nhân sự hay không?

Sau vòng 1 giải VĐQG nếu nói về sự thay đổi lớn thì sẽ không có, nhưng một vài thay đổi nhỏ ở một vài vị trí chắc chắn sẽ có biến động, bởi lực lượng cơ bản của bóng chuyền nam Việt Nam đều nằm trong bản danh sách này rồi. 

Tiêu chí tuyển chọn VĐV của ông như thế nào?

Thang chọn VĐV của tôi như sau
+ Đối với các VĐV kỳ cựu chỉ chiếm 35%
+ Các VĐV mới chiếm 20%
+ Các VĐV trung tuổi là phần còn lại.
Bởi cấu trúc một đội tuyển mới, trẻ thì không được mà già quá cũng không được nên phần lớn sẽ là độ tuổi trung bình từ 25-30 tuổi. Đặc biệt tôi chọn VĐV còn dựa vào chiến thuật sẽ xây dựng cho đội tuyển.

Chuyền hai Giang Văn Đức vẫn là niềm hy vọng số 1 của đội tuyển trong năm 2021

Ông đánh giá thế nào về các cầu thủ trẻ có lần đầu tập trung?

Đối với thể thao nhất định phải có sự kế thừa, đặc biệt là các VĐV mới đợt này. Các VĐV mới lần đầu tập trung tôi đánh giá cao nhưng vẫn phải tiếp tục rèn luyện thêm nữa.

Bước 1 của đội tuyển nhiều năm nay rất yếu. Ông cải thiện việc này như thế nào?

Tôi đã theo dõi rất kỹ qua băng hình và các VĐV tại giải VĐQG. Có 3 điểm yếu lớn là bước 1, chắn và trong thi đấu có rất nhiều lỗi hỏng. Hiện nay trong lúc tập luyện tôi đặc biệt chú ý tới những vị trí như chủ công phải đạt được hiệu quả chuyền 1 từ 65% trở lên. Trong các giáo án tiếp theo tôi tiếp tục nâng cao hiệu quả đỡ bước 1, đặc biệt là chủ công.

Ông cho biết chấn thương của Từ Thanh Thuận hiện tại như thế nào?

Trong danh sách VĐV tôi chọn, VĐV đầu tiên đó chính là Từ Thanh Thuận. Do anh ấy gặp chấn thương nên đợt này không thể tham gia tập luyện, tôi hy vọng việc điều trị và chuẩn bị của Từ Thanh Thuận là phải rất tốt. Vì quan điểm của tôi là muốn tham gia thi đấu thì nhất định phải tập luyện cùng với đội.

Ông có thể nói về trường hợp của đối chuyền Nguyễn Văn Hạnh?

Nguyễn Văn Hạnh số 17 của TP.HCM trong giai đoạn 1 tôi không gọi bởi tuổi tác của anh ấy khá lớn. Nguyễn Văn Hạnh thực ra cũng nằm trong ý đồ chọn của tôi. Nếu giai đoạn 2 anh ấy vẫn giữ được phong độ chắc chắn tôi sẽ gọi anh ấy.

Nguyễn Văn Hạnh vẫn giữ được phong độ tốt sẽ được triệu tập trong đợt 2

Bản danh sách ban đầu của tôi vốn dĩ chỉ có 14 VĐV nhưng sau khi họp với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chúng tôi cũng thống nhất chọn ra 18 VĐV cho đợt tập trung này. Qua đó tôi cũng thấy được sự quan tâm của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã đầu tư trọng điểm cho môn này.

Từ giờ tới thời điểm SEA Games 31 đội tuyển gần như không có giải đấu quốc tế nào để thi đấu cọ xát vậy ông sẽ khắc phục điều đó như thế nào?

Khi hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc đang kiểm soát dịch khá tốt, nếu điều kiện thuận lợi tôi sẽ cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam bàn về phương án đưa đội tuyển sang Thượng Hải (quê hương tôi) để tập huấn với các đội bóng chất lượng tại đây. Đây là phương án khả thi nhất khi từ giờ tới thời điểm SEA Games 31 vì đội tuyển không có giải đấu quốc tế nào để cọ xát và thi đấu.

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

Bài liên quan
| Việt Bình
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Devin Booker lập kỷ lục với 51 điểm trong 3 hiệp, NHM sớm gọi tên Kendall Jenner?

Devin Booker lập kỷ lục với 51 điểm trong 3 hiệp, NHM sớm gọi tên Kendall Jenner?

1 giờ trước NBA

Đang có sự trùng hợp là không lâu sau khi chia tay bạn gái siêu mẫu Kendall Jenner, Devin Booker đang có phong độ cực kỳ cao.

HLV Lư Đình Tuấn: "Lách qua khe cửa hẹp, Đức sẽ tiến sâu"!

HLV Lư Đình Tuấn: "Lách qua khe cửa hẹp, Đức sẽ tiến sâu"!

1 giờ trước World Cup

Phó tướng của HLV Park Hang Seo, HLV Lư Đình Tuấn tin tưởng vào khả năng lách qua khe cửa hẹp và tiến sâu của tuyển Đức dù đang xếp bét bảng E.

Nỗi lo lắng của đội tuyển bóng chuyền nam và câu chuyện HLV nội hay ngoại?

Nỗi lo lắng của đội tuyển bóng chuyền nam và câu chuyện HLV nội hay ngoại?

1 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Không có giải đấu cọ sát trong khi những trăn trở về việc sử dụng HLV nội hay ngoại đang là những yếu tố khiến người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam phải lo lắng cho đội tuyển nam.

Conor McGregor thách đấu bạn thân Artem Lobov vì bị đâm đơn kiện

Conor McGregor thách đấu bạn thân Artem Lobov vì bị đâm đơn kiện

2 giờ trước Võ Thuật

Sau hàng loạt thông tin về việc bị Artem Lobov kiện đòi lợi nhuận từ thương vụ bán rượu, Conor McGregor đã gửi lời đòi thượng đài với người bạn thân thuở nào.

Trọng Hoàng giã từ ĐTQG trước thềm AFF Cup 2022

Trọng Hoàng giã từ ĐTQG trước thềm AFF Cup 2022

2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng vừa nói lời khép lại hành trình 14 năm trong màu áo ĐTQG chỉ một ngày sau khi cùng tuyển Việt Nam đánh bại Dortmund trên sân Mỹ Đình.

Nhóm chạy Thái Bình Runners gia nhập đường đua VIHM 2023 Herbalife Nutrition

Nhóm chạy Thái Bình Runners gia nhập đường đua VIHM 2023 Herbalife Nutrition

3 giờ trước Chạy

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition sẽ chào đón thêm nhóm chạy từ quê lúa Thái Bình vào 1/1/2023 tới đây tại Hà Nội.

Soi kèo Costa Rica vs Đức: Bùng nổ cửa trên

Soi kèo Costa Rica vs Đức: Bùng nổ cửa trên

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Costa Rica vs Đức hôm nay lúc 2h ngày 2/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Costa Rica vs Đức chuẩn xác nhất.

Soi kèo Nhật Bản vs Tây Ban Nha: Sắc đỏ mời cửa trên

Soi kèo Nhật Bản vs Tây Ban Nha: Sắc đỏ mời cửa trên

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay lúc 2h ngày 2/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Nhật Bản vs Tây Ban Nha chuẩn xác nhất.

Soi kèo Croatia vs Bỉ: Phong độ trái chiều

Soi kèo Croatia vs Bỉ: Phong độ trái chiều

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Croatia vs Bỉ hôm nay lúc 22h ngày 1/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Croatia vs Bỉ chuẩn xác nhất.

Soi kèo Canada vs Morocco: Thắng dễ kẻ yếu thế

Soi kèo Canada vs Morocco: Thắng dễ kẻ yếu thế

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Canada vs Morocco hôm nay lúc 22h ngày 1/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Canada vs Morocco chuẩn xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Ma-rốc vs Canada: Ziyech so tài Davies

Đội hình ra sân dự kiến Ma-rốc vs Canada: Ziyech so tài Davies

5 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân dự kiến trận Ma-rốc vs Canada diễn ra lúc 22h00 ngày 1/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Ma-rốc vs Canada.

Messi nói gì sau khi sút hỏng phạt đền cho Argentina?

Messi nói gì sau khi sút hỏng phạt đền cho Argentina?

7 giờ trước World Cup

Lionel Messi mặc dù sút hỏng quả phạt đền nhưng vẫn chơi ấn tượng, góp phần giúp đội tuyển Argentina đánh bại Ba Lan để lọt vào vòng 1/8 World Cup.

Ba Lan và Mexico rượt đuổi hiệu số kịch tính như thế nào?

Ba Lan và Mexico rượt đuổi hiệu số kịch tính như thế nào?

8 giờ trước World Cup

Ba Lan và Mexico vừa tạo ra một cuộc rượt đuổi kịch tích về hiệu số để giành ngôi nhì bảng C và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đại diện châu Âu.

Ba Lan và Mexico suýt phải phân định thứ hạng bằng… thẻ phạt

Ba Lan và Mexico suýt phải phân định thứ hạng bằng… thẻ phạt

8 giờ trước World Cup

Cuộc đua tại bảng C của World Cup 2022 đã diễn ra gay cấn đến tận phút cuối. Có lúc tưởng như Ba Lan và Mexico phải phân định thứ hạng bằng thẻ phạt.

Lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

Lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

9 giờ trước Trực tiếp World Cup

VTV đã công bố lịch trực tiếp VCK World Cup 2022 trên các kênh VTV3, VTV5, VTV2, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Cập nhật danh sách đội tuyển vào vòng 1/8 World Cup 2022

Cập nhật danh sách đội tuyển vào vòng 1/8 World Cup 2022

9 giờ trước Tin tức, Bình luận

Cập nhật danh sách các đội tuyển đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup 2022, và đội tuyển bị loại.

Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup

Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất - Cập nhật BXH World Cup

9 giờ trước World Cup

Bảng xếp hạng World Cup 2022. Cập nhật liên tục BXH các bảng World Cup 2022 mới nhất, nhanh nhất trên Webthethao.vn

Szczesny khiến Messi nhận cột mốc buồn về phạt đền ở World Cup

Szczesny khiến Messi nhận cột mốc buồn về phạt đền ở World Cup

9 giờ trước World Cup

Thủ môn Wojciech Szczesny vừa có thêm một pha cứu thua xuất sắc trên chấm phạt đền và khiến Lionel Messi phải đón nhận một cột mốc buồn tại World Cup.

Tiêu chí xếp hạng nếu bằng điểm ở vòng bảng World Cup 2022

Tiêu chí xếp hạng nếu bằng điểm ở vòng bảng World Cup 2022

9 giờ trước World Cup

FIFA World Cup có cách phân định thứ hạng khác biệt so với các giải đấu CLB. Vậy trong trường hợp các đội bằng điểm ở vòng bảng, ai sẽ đi tiếp?

Nhận định, soi kèo Costa Rica vs Đức: Dội mưa bàn thắng

Nhận định, soi kèo Costa Rica vs Đức: Dội mưa bàn thắng

9 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Costa Rica vs Đức 02h00 ngày 2/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Costa Rica vs Đức hôm nay chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Tây Ban Nha: Tiễn bước “Samurai” xanh

Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Tây Ban Nha: Tiễn bước “Samurai” xanh

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Tây Ban Nha 02h00 ngày 2/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Croatia vs Bỉ: Quỷ đỏ dừng bước

Nhận định Croatia vs Bỉ: Quỷ đỏ dừng bước

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Croatia vs Bỉ 22h00 ngày 01/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Croatia vs Bỉ hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Canada vs Ma Rốc: Tư quyết định số phận

Nhận định Canada vs Ma Rốc: Tư quyết định số phận

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Canada vs Ma Rốc 22h00 ngày 01/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Canada vs Ma Rốc hôm nay chính xác nhất.

Tranh cãi về quả phạt đền cho Argentina mà Messi sút hỏng

Tranh cãi về quả phạt đền cho Argentina mà Messi sút hỏng

10 giờ trước World Cup

Việc trọng tài trao cho đội tuyển Argentina quả phạt đền khi cho rằng Lionel Messi bị thủ môn của Ba Lan phạm lỗi đã gây ra tranh cãi.

Tỷ lệ kèo nhà cái Costa Rica vs Đức, World Cup 2022, 02h00 ngày 2/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Costa Rica vs Đức, World Cup 2022, 02h00 ngày 2/12

10 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Costa Rica vs Đức hôm nay lúc 02h00 ngày 2/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Costa Rica vs Đức World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Nhật Bản vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 02h00 ngày 2/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Nhật Bản vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 02h00 ngày 2/12

10 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay lúc 02h00 ngày 2/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Croatia vs Bỉ, World Cup 2022, 22h00 ngày 01/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Croatia vs Bỉ, World Cup 2022, 22h00 ngày 01/12

10 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Croatia vs Bỉ hôm nay lúc 22h00 ngày 01/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Croatia vs Bỉ World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Canada vs Ma Rốc, World Cup 2022, 22h00 ngày 01/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Canada vs Ma Rốc, World Cup 2022, 22h00 ngày 01/12

10 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Canada vs Ma Rốc hôm nay lúc 22h00 ngày 01/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Canada vs Ma Rốc World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 1/12: Costa Rica vs Đức

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 1/12: Costa Rica vs Đức

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 1/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Bảng C World Cup 2022: Argentina và Ba Lan có mặt ở vòng 16 đội

Bảng C World Cup 2022: Argentina và Ba Lan có mặt ở vòng 16 đội

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem Trực tiếp lượt cuối bảng C World Cup 2022 Ba Lan vs Argentina, Ả Rập Xê Út vs Mexico.

Đội hình ra sân chính thức Saudi Arabia vs Mexico: Thay đổi xương sống

Đội hình ra sân chính thức Saudi Arabia vs Mexico: Thay đổi xương sống

11 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân chính thức trận Saudi Arabia vs Mexico diễn ra lúc 2h00 ngày 1/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Saudi Arabia vs Mexico.

Link xem trực tiếp Ả Rập Xê Út vs Mexico 2h hôm nay, bảng C World Cup 2022

Link xem trực tiếp Ả Rập Xê Út vs Mexico 2h hôm nay, bảng C World Cup 2022

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Ả Rập Xê Út vs Mexico VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h00, 1/12). VTV2 VTV5 trực tiếp bóng đá trận đấu Ả Rập Xê Út vs Mexico trên Webthethao.vn.

Đội hình ra sân chính thức trận Ba Lan vs Argentina: Messi đọ tài Lewandowski

Đội hình ra sân chính thức trận Ba Lan vs Argentina: Messi đọ tài Lewandowski

11 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân chính thức trận Ba Lan vs Argentina diễn ra lúc 2h00 ngày 1/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Ba Lan vs Argentina.

Link xem trực tiếp Ba Lan vs Argentina 2h hôm nay, bảng C World Cup 2022

Link xem trực tiếp Ba Lan vs Argentina 2h hôm nay, bảng C World Cup 2022

12 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Ba Lan vs Argentina VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h00, 1/12). VTV2 VTV5 trực tiếp bóng đá trận đấu Ba Lan vs Argentina trên Webthethao.vn.

Pháp hai lần gục ngã đau điếng trước đội bóng châu Phi ở World Cup

Pháp hai lần gục ngã đau điếng trước đội bóng châu Phi ở World Cup

12 giờ trước World Cup

Đội tuyển Pháp mặc dù đã lọt vào vòng loại trực tiếp World Cup 2022 nhưng việc bị Tunisia đánh bại vẫn là một thất bại đau điếng khác trước đội bóng châu Phi.

Khazri quật ngã Pháp bằng kỷ lục châu Phi ở World Cup

Khazri quật ngã Pháp bằng kỷ lục châu Phi ở World Cup

12 giờ trước World Cup

Wahbi Khazri vừa ghi bàn giúp đội tuyển Tunisia quật ngã đương kim vô địch Pháp và cá nhân tiền đạo này cũng thiết lập một kỷ lục đặc biệt tại World Cup.

Australia giành vé vào vòng 1/8 bằng 2 phút xoay chuyển cục diện

Australia giành vé vào vòng 1/8 bằng 2 phút xoay chuyển cục diện

12 giờ trước World Cup

Đội tuyển Australia làm nên kỳ tích lọt vào vòng 1/8 World Cup 2022 sau khi xuất sắc đánh bại Đan Mạch ở lượt trận cuối vòng bảng.

Tin chuyển nhượng LMHT 30/11: SofM vắng mặt trong đội hình WBG 2023?

Tin chuyển nhượng LMHT 30/11: SofM vắng mặt trong đội hình WBG 2023?

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 30/11: Đội hình Weibo Gaming 2023 sẽ không có SofM? Pyosik gia nhập Team Liquid?

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 30/11: Ba Lan vs Argentina

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 30/11: Ba Lan vs Argentina

13 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 30/11 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Soi kèo Mexico vs Saudi Arabia: Cửa châu Á lại sáng

Soi kèo Mexico vs Saudi Arabia: Cửa châu Á lại sáng

13 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Mexico vs Saudi Arabia hôm nay lúc 2h ngày 1/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Mexico vs Saudi Arabia chuẩn xác nhất.

Xem thêm
Nhận định