Trò chuyện với HLV Trần Văn Giáp: Bóng chuyền Thái Bình trở lại là niềm vui bên cạnh nỗi lo “cơm áo gạo tiền”

Việt Bình
thứ hai 22-2-2021 10:37:03 +07:00
0 bình luận
|

Bóng chuyền nữ Thái Bình đã trở lại sau 1 năm xuống chơi tại giải hạng A toàn quốc, đây không chỉ là niềm vui mà cạnh đó là những trăn trở của HLV Trần Văn Giáp trước khi mùa bóng mới khởi tranh.

Năm qua, bóng chuyền Việt Nam chứng kiến đội bóng giàu truyền thống bậc nhất dải đất hình chữ S xuống hạng và vô địch hạng A toàn quốc ngay sau đó đúng 10 tháng. Đây là một năm có thể gọi là vừa đáng quên và cũng đáng nhớ với bóng chuyền quê lúa.

Cái nôi của bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị bước sang mùa giải mới với những trăn trở và quyết tâm của những người từng hy sinh cả tuổi thanh xuân cho niềm đam mê của bản thân cùng với tình yêu quê hương cháy bỏng trong huyết quản. HLV Trần Văn Giáp trong lần chia sẻ với Webthethao.vn đã bày tỏ tình yêu, sự quyết tâm và cả những trăn trở trong công cuộc phục hưng truyền thống bóng chuyền quê hương 5 tấn.

Webthethao.vn: Năm 2020 là năm vừa đáng quên cũng là năm đáng nhớ của bóng chuyền Thái Bình khi xuống hạng và vô địch giải hạng A. Vậy ông cho biết cảm xúc của mình khi giúp Thái Bình trở lại mái nhà xưa?

Đội bóng chuyền nữ Thái Bình lên ngôi vô địch giải hạng A toàn quốc năm 2020

HLV Trần Văn Giáp: Đúng như anh nói, đây là một năm vừa đáng quên nhưng cũng rất đáng nhớ với bản thân tôi và toàn thể VĐV, NHM bóng chuyền nữ Thái Bình. Bằng sự nỗ lực của toàn đội cùng BLĐ nên chúng tôi đã trở lại chỉ sau 1 mùa xuống hạng. Riêng bản thân tôi thấy vui nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều trăn trở về lực lượng và cơ chế đãi ngộ dành cho các em khi so sánh với tất cả các đội bóng khác Thái Bình vẫn được gọi bằng cái tên “đội bóng con nhà nghèo”.

Được biết Thái Bình là đội bóng có nhiều fan hâm mộ bậc nhất Việt Nam không chỉ bởi là đại diện của cái nôi bóng chuyền Việt Nam mà nơi đây còn sản sinh ra rất nhiều VĐV đẳng cấp... Ông có áp lực gì khi dẫn dắt đội bóng giàu truyền thống như thế?

Bóng chuyền là một món ăn văn hóa, tinh thần và đặc biệt là bóng chuyền nữ chính vì thế mà đội được rất nhiều người yêu mến. Được mệnh danh là cái nôi của bóng chuyền Viêt Nam nên phải nói rằng đó là niềm tự hào của những người con quê lúa, nên khi tôi nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng tôi cũng đặt quyết tâm cao độ. Bản thân cũng xuất phát là VĐV và hiện tại là HLV trẻ còn ít kinh nghiệm nhưng đó cũng là lợi thế bởi đó chính là cơ hội để tích lũy và phát triển nên tôi mong muốn đội ngày một phát triển xứng đáng với quá khứ hào hùng của đội.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi sau trận chung kết giải hạng A mùa giải 2020

Vợ ông (VĐV Bùi Thị Huệ) là VĐV nổi tiếng của bóng chuyền Việt Nam và HLV tuyến 2 của đội nên chắc chắn có nhiều lợi thế cho chồng khi huấn luyện tuyến 1. Vậy ông cho biết vai trò của bà xã trong công việc?

Thời gian trước, cách đây khoảng 2-3 năm Bùi Thị Huệ cũng đã nằm trong danh sách BHL đội bóng và phụ trách tuyến trẻ. Nhưng cũng chính thời gian này lực lượng của Thái Bình khá mỏng và yếu nên lãnh đạo cũng đề nghị Huệ tập luyện và thi đấu giúp đội bóng trong thời kỳ chuyển giao lực lượng. Huệ là một VĐV chuyên nghiệp nên trong quá trình tập luyện vẫn giúp tôi cùng BHL đội quản lý, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của VĐV cũng như huấn luyện lớp trẻ để cải thiện khả năng kỹ chiến thuật trong thi đấu.

Hai vợ chồng cùng công tác chung tại đội nên rất khó cho việc chăm sóc gia đình vậy hai người chia sẻ công việc như thế nào?

Thực ra đây cũng là một bài toán khá nan giải (Cười) nhưng hai vợ chồng vẫn phải cân đối ngoài thời gian lên lớp thì chúng tôi vẫn nói vui với nhau “người nấu cơm thì người rửa bát”. Cả hai cùng hiểu nhau và dễ dàng chia sẻ với nhau nên việc chăm sóc con cái và gia đình rất thuận lợi. Chỉ có thời gian đi thi đấu là khó khăn, như anh cũng biết năm vừa qua tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc gia đình phải đưa theo bà và hai nhóc theo về Nghệ An cùng đội thi đấu.

Bùi Thị Huệ (14) vẫn là VĐV có tầm ảnh hưởng bậc nhất của nữ Thái Bình

Năm tới, bà xã vẫn thi đấu giúp đội hay chỉ tập trung cho việc đào tạo trẻ?

Do Huệ tuổi cũng đã khá cao nhưng hiện tại đội bóng có lực lượng khá mỏng, có thể nói là mỏng nhất so với các đội bóng tại giải đội mạnh toàn quốc nên chắc Huệ vẫn phải thi đấu thêm 1 mùa giải nữa giúp quê nhà. Công việc chính của bà xã vẫn là đào tạo VĐV tuyến 2 của đội.

Thái Bình trở lại là niềm vui nhưng cũng là nỗi lo của toàn thể BLĐ đội bóng. Ông có thể chia sẻ mục tiêu tới đây của đội tại Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021 và giải VĐQG 2021?

Đội được mời tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021 là một cơ hội không thể tốt hơn trong thời điểm trước mùa giải VĐQG. Bản thân tôi và BHL đội coi như đây là cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện đội hình thi đấu chuẩn bị cho giải VĐQG PV GAS 2021. Tại giải bóng chuyền VĐQG thì mục tiêu của đội trong năm 2022 là trụ lại với giải đội mạnh toàn quốc.

Đội nữ Thái Bình có kế hoạch tăng cường những vị trí nào?

Thực sự, Thái Bình là đội bóng nhà nghèo nên chúng tôi dùng nội lực là chính. Nhiều năm qua gần như 100% các VĐV của đội là con em của tỉnh nhà. Năm nay do lực lượng mỏng nên lãnh đạo và BHL cũng có kế hoạch tăng cường 1 số VĐV. Hiện tại chúng tôi đã mượn được chủ công Võ Thị Hiền của Nghệ An. Hiện em đã tập cùng đội từ trước Tết Nguyên Đán vừa qua và trong thời gian tới có thể sẽ tăng cường thêm 1-2 VĐV nữa để hoàn thiện đội hình.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng  Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình vào Bến Tre cổ vũ đội trong trận chung kết mùa giải 2020

Ông có mạnh dạn đôn lớp trẻ của bóng chuyền Thái Bình lên thi đấu trong năm tới?

Trong năm 2020 bóng chuyền nữ Thái Bình cũng chứng kiến nhiều VĐV lớn tuổi chuyển công tác và bản thân tôi cũng đã đôn lên tuyến 1 nhiều VĐV trẻ. Tại giải hạng A vừa qua nhiều em trẻ cũng thi đấu khá tốt và dần khẳng định được mình. Mùa bóng tới những giải đấu xác định cọ xát hoặc những trận đấu không mang tính quyết định thì đó là cơ hội dành cho các em trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm và dần đóng góp cũng như tạo tiền đề cho bóng chuyền  Thái Bình trong những năm tiếp theo.

Về trường hợp của Bùi Thị Bích Nga, năm tới VĐV này có thể trở lại 100% phong độ được không, thưa ông?

VĐV Bích Nga năm 2020 cũng đã trở lại trong giai đoạn 2 và thi thoảng vào sân thi đấu. Do em mới sinh em bé và trở lại nên cần có thời gian, trong thời gian qua Nga cũng đã rèn luyện và quyết tâm trở lại với đội nên đây là điều rất đáng quý không chỉ với bản thân em mà còn giúp tập thể đội có được lực lượng ổn định hơn.

Chủ công Bùi Thị Bích Nga tại giải hạng A năm 2020

Lãnh đạo Thái Bình rất quan tâm tới bóng chuyền nhất là bóng chuyền nữ, vậy tại sao chưa thể kêu gọi đầu tư, tài trợ giúp cho đội bóng có thể mạnh lên nhờ nguồn tài chính xã hội hóa?

Phải nói rằng nữ Thái Bình là đội nhận được rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, ngành. Tuy nhiên vài năm qua không có doanh nghiệp hay đơn vị nào tài trợ cũng gây khá nhiều khó khăn cho đội bóng. Trong thời gian tới đây lãnh đạo sở cũng xin ý kiến tỉnh về một số cơ chế đặc thù dành cho VĐV cạnh đó các đồng chí lãnh đạo cũng rất tích cực tìm kiếm các đơn vị đồng hành cùng bóng chuyền Thái Bình giúp đội bóng trở lại với vị thế vốn có.

Nhiều đội bóng lớn cũng nhăm nhe muốn sở hữu các VĐV của nữ Thái Bình? Vậy bằng cách nào ông có thể giữ chân được những VĐV này?

Có thể nói, thị trường chuyển nhượng bóng chuyền năm nay rất sôi động, không kém gì bóng đá. Đội bóng cũng có một vài em có sự phát triển tốt về chuyên môn nên các đội bóng có tiềm năng kinh tế và tham vọng họ muốn có các em thi đấu trong đội hình nên cũng có lời mời. Tuy vậy từ trước tới nay, Thái Bình luôn có sự quan tâm và ràng buộc nhất định về cơ chế nên các em luôn gắn bó với đội. Trong đội đa số các em ăn ở, tập luyện gắn bó với nhau từ nhỏ nên họ có tình cảm gắn bó với thầy cô và đội nên các em luôn muốn cống hiến cho quê hương. 

Phải cạnh tranh với khá nhiều đội bóng trong năm tới vậy ông đánh giá thế nào về cuộc đua của Top dưới năm nay?

Về cuộc đua của đội tại tốp dưới năm nay tôi đánh giá là rất khốc liệt tuy nhiên không phải chúng tôi không có cơ hội. Nếu như tận dụng tốt và biết phát huy được điểm mạnh của mình đúng lúc tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể hoàn thành mục tiêu của mình, mặc dù rất khó khăn.

Xin cảm ông ông về cuộc trò chuyện, chúc đội bóng năm nay hoàn thành mục tiêu và thành công hơn nữa !

Bài liên quan

Bóng chuyền nữ Thái Bình quyết tâm trở lại bằng hậu duệ của Bùi Thị Huệ

Đội bóng vô địch giải bóng chuyền hạng A - Thái Bình mùa giải 2020 đã có những sự bổ sung nhân sự đáng kể trước mùa giải then chốt 2021 cho hành trình tìm lại vị thế.

Trăn trở với bóng chuyền quê lúa, Bùi Thị Huệ trao trọn con tim cho mảnh đất Thái Bình

Nhìn những giọt nước mắt của chủ công Bùi Thị Huệ sau khi đội trưởng Nguyễn Thị Uyên phát bóng ăn điểm trực tiếp kết thúc trận chung kết giải hạng A năm 2020 mới thấy tình yêu lớn lao cô dành cho bóng chuyền quê lúa.

Kỷ lục siêu phàm dự tranh 19 mùa giải VĐQG liên tiếp của “búa máy” Bùi Thị Huệ

Nhắc tới những kỷ lục gia của bóng chuyền Việt Nam là thiếu sót nếu không điền tên chủ công Bùi Thị Huệ với những kỷ lục có 1 không 2 trong làng bóng chuyền nữ.

Bùi Thị Huệ - “Lão bà” siêu phàm của bóng chuyền nữ Việt Nam

Nhắc đến những vận động viên bóng chuyền kỳ cựu tại Việt Nam thì không hiếm, nhưng với “lão bà” siêu phàm vẫn còn đang thi đấu đỉnh cao như Bùi Thị Huệ lại không có nhiều.

| Việt Bình
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Katie Ledecky chật vật giành HCV lịch sử tại Olympic 2021
Katie Ledecky chật vật giành HCV lịch sử tại Olympic 2021 Minh Hiếu 1 phút trước

Sau hai thất bại liên tiếp trước kình địch Ariarne Titmus, cuối cùng Katie Ledecky cũng giành tấm HCV Olympic 2021 đầu tiên tại nội dung 1500m tự do

Kỷ lục Olympic 200m bơi bướm của Michael Phelps bị phá vỡ sau 13 năm
Kỷ lục Olympic 200m bơi bướm của Michael Phelps bị phá vỡ sau 13 năm Minh Hiếu 48 phút trước

Không thể phá kỷ lục thế giới, nhưng Kristof Milak đã vượt qua một huyền thoại của đường đua xanh để nắm giữ kỷ lục Olympic nội dung 200m bướm.

Trực tiếp bóng rổ Olympic Mỹ vs Iran: Quyết tâm giành chiến thắng
Trực tiếp bóng rổ Olympic Mỹ vs Iran: Quyết tâm giành chiến thắng Việt Long 48 phút trước

Cập nhật link trực tiếp, kết quả và Highlight trận đấu giữa Slovenia vs Argentina, trận đấu thuộc vòng bảng nội dung bóng rổ nam 5x5.

Cậu út Alex Antetokounmpo được NBA nhắm tới, Giannis khẳng định giỏi hơn mình!
Cậu út Alex Antetokounmpo được NBA nhắm tới, Giannis khẳng định giỏi hơn mình! Quang Minh 58 phút trước

Gia đình Antetokounmpo vốn đã xác lập kỷ lục 3 cậu con trai vô địch NBA, tuy nhiên họ cũng muốn cậu út trong nhà - Alex được hưởng niềm vui như 3 người anh trai.

Có thể bạn quan tâm
Katie Ledecky chật vật giành HCV lịch sử tại Olympic 2021 1 phút trước Olympic

Sau hai thất bại liên tiếp trước kình địch Ariarne Titmus, cuối cùng Katie Ledecky cũng giành tấm HCV Olympic 2021 đầu tiên tại nội dung 1500m tự do

Kỷ lục Olympic 200m bơi bướm của Michael Phelps bị phá vỡ sau 13 năm 48 phút trước Olympic

Không thể phá kỷ lục thế giới, nhưng Kristof Milak đã vượt qua một huyền thoại của đường đua xanh để nắm giữ kỷ lục Olympic nội dung 200m bướm.

Trực tiếp bóng rổ Olympic Mỹ vs Iran: Quyết tâm giành chiến thắng 48 phút trước Trực tiếp Olympic

Cập nhật link trực tiếp, kết quả và Highlight trận đấu giữa Slovenia vs Argentina, trận đấu thuộc vòng bảng nội dung bóng rổ nam 5x5.

Cậu út Alex Antetokounmpo được NBA nhắm tới, Giannis khẳng định giỏi hơn mình! 58 phút trước NBA

Gia đình Antetokounmpo vốn đã xác lập kỷ lục 3 cậu con trai vô địch NBA, tuy nhiên họ cũng muốn cậu út trong nhà - Alex được hưởng niềm vui như 3 người anh trai.

Hotgirl cầu lông Thùy Linh nói gì sau trận thắng thứ 2 ở Olympic Tokyo? 1 giờ trước Video Olympic

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã có những chia sẻ sau trận thắng thứ 2 và khép lại hành trình tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2021 sáng nay.

Trực tiếp boxing Olympic: Nguyễn Văn Đương vs Erdenebatyn Tsendbaatar 1 giờ trước Olympic

Trực tiếp môn boxing Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến trận đấu giữa tay đấm Việt Nam Nguyễn Văn Đương vs Erdenebatyn Tsendbaatar

Bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo 2021 mới nhất 2 giờ trước Olympic

Xem bảng tổng sắp huy chương thế vận hội Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật bảng xếp hạng HC Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Đội hình ra sân U23 Tây Ban Nha vs U23 Argentina dự kiến hôm nay 2 giờ trước Olympic

Cập nhật thông tin lực lượng, đội hình dự kiến và đội hình ra sân U23 Tây Ban Nha vs U23 Argentina thuộc vòng bảng Olympic 2021.

Chelsea bắt đầu đàm phán cho “bom tấn” Kounde 3 giờ trước Bóng đá Anh

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Sevilla cho Jules Kounde khi biến trung vệ người Pháp trở thành mục tiêu phòng ngự hàng đầu trong mùa hè này.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay 3 giờ trước Trực tiếp Olympic

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

DTCL 11.15b: Nerf mạnh đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Những thay đổi của DTCL 11.15b chủ yếu nhắm thẳng vào đội hình Miss Fortune kết hợp Kỵ Sĩ đang rất hot trong giai đoạn gần đây.

Tiền đạo Hà Lan phá kỷ lục ghi bàn ở Olympic của Christine Sinclair 4 giờ trước Olympic

Vivianne Miedema của tuyển nữ Hà Lan đã phá kỷ lục ghi bàn ở Olympic của Christine Sinclair sau khi bùng nổ trong các trận vòng bảng.

7 VĐV điền kinh “siêu dị” của đội tuyển Thế vận hội Người tị nạn tại Olympic 2021 4 giờ trước Olympic

Olympic Tokyo 2021 tiếp tục là kỳ Thế vận hội thứ hai được Ủy ban Olympic Quốc tế thành lập và cho phép đội tuyển Người tị nạn thi đấu. Dưới đây là 7 VĐV điền kinh cực kỳ đặc biệt.

MU chính thức thông báo về Varane với giá rẻ hơn mong đợi 5 giờ trước Bóng đá Anh

MU đã chính thức thông báo hoàn tất cuộc chuyển nhượng trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid với mức giá rẻ hơn mong đợi.

Nhiều tuyển thủ gặp khó ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nếu phải cách ly 14 ngày theo quy định khi có mặt tại Hà Nội, nhiều tuyển thủ Việt Nam sẽ không kịp hội quân đúng hẹn vào ngày 5/8.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 28/7: MU vs Brentford 5 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 28/7 với tâm điểm là trận MU vs Brentford thuộc giao hữu CLB.

Kết quả bóng chuyền Olympic Tokyo ngày 27/7: Trung Quốc tiếp tục ôm hận 5 giờ trước Olympic

Nhà vô địch Trung Quốc tiếp tục gây thất vọng lớn ở Olympic Tokyo.

Bảng ngọc Tahm Kench Top và cách lên đồ mạnh nhất 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Tahm Kench đường trên, một trong những vị Tướng cực "lỗi" sau khi làm lại ở bản cập nhật LMHT 11.15.

Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh luôn hướng đến vòng đấu loại trực tiếp Olympic Tokyo 2021 12 giờ trước Tin tức sự kiện

Nhìn đời bằng thái độ tích cực, tay vợt nữ cầu lông số 1 VN Nguyễn Thùy Linh đến Nhật dự Olympic Tokyo 2021 với tâm lý không có gì phải sợ.

Lịch thi đấu và kết quả tennis Olympic Tokyo 2021 mới nhất 12 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu tennis nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn tennis thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Kết quả cầu lông Olympic mới nhất: Tiến Minh đã chiến đấu đến tận cùng 13 giờ trước Tin tức sự kiện

Tâm điểm của cầu lông đơn nam tại Olympic Tokyo 2021 hôm nay không gì khác hơn là trận đấu của Nguyễn Tiến Minh với đại diện của Azerbaijan.

Cầu lông Olympic: Sabrina Jaquet dễ bị Nguyễn Thùy Linh "đòi nợ" 13 giờ trước Tin tức sự kiện

Sabrina Jaquet là đối thủ cuối cùng của tay vợt nữ số 1 VN Nguyễn Thùy Linh ở bảng P đơn nữ môn cầu lông của Olympic Tokyo 2021.

Sau thất bại của Hoàng Thị Duyên, TTVN hết hy vọng giành huy chương 14 giờ trước Video Olympic

Thất bại của Hoàng Thị Duyên ở hạng cân 59kg nữ cử tạ cũng khiến đoàn TTVN coi như hết cơ hội giành huy chương ở Olympic 2021.

Nhật ký đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo ngày 27/7 14 giờ trước Video Olympic

Lực sĩ Hoàng Thị Duyên thất bại, TTVN hết hi vọng giành huy chương là tin tức đáng chú ý nhất trong Nhật ký đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2021 ngày 27/7.

Trực tiếp cầu lông Olympic Tokyo 2021 hôm nay 14 giờ trước Olympic

Trực tiếp cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem cầu lông Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Lịch thi đấu cầu lông Olympic Tokyo 2021 mới nhất 14 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn cầu lông thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

2 ĐT Bóng rổ 3x3 Nhật Bản liên tiếp bị loại trong 30 phút tại Olympic 2021 14 giờ trước Olympic

Hai đội tuyển Bóng rổ 3x3 của chủ nhà Nhật Bản đều phải tạm biệt với hy vọng giành huy chương trong hai trận đấu chỉ diễn ra cách nhau nửa giờ đồng hồ.

Taekwondo Olympic Tokyo: Hàn Quốc lần đầu trắng tay vàng, Nga dẫn đầu toàn đoàn 14 giờ trước Olympic

Những nội dung thi đấu cuối cùng môn Taekwondo tại Olympic Tokyo 2021 kết thúc, cũng là lúc những kết quả bất ngờ ngã ngũ.

Kết quả Olympic 2021 hôm nay 27/7: Huy Hoàng, Tiến Minh và Schooling đều dừng bước 14 giờ trước Trực tiếp Olympic

Kết quả Olympic Tokyo 2021 hôm nay mới nhất. Cập nhật tin tức, diễn biến thi đấu trực tuyến của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic ngày 27/7.

Chiêm ngưỡng Alves của nữ Brazil đá phạt tuyệt đẹp tại Olympic 15 giờ trước Olympic

Tiền vệ Andressa Alves đã ghi bàn thắng cho tuyển nữ Brazil trước Zambia ở Olympic 2021 bằng quả đá phạt trực tiếp đẹp mắt.

Olympic Tokyo 2021 sốc nặng: "Nữ hoàng TDDC" Mỹ Simone Biles bỏ chung kết đồng đội 15 giờ trước Olympic

Sau lượt thi không thành công và đạt điểm thấp bất ngờ, Simone Biles - được đánh giá như một trong những VĐV TDDC vĩ đại nhất lịch sử - bất ngờ quyết định rút lui khỏi chung kết nội dung đồng đội tại Olympic Tokyo 2021.

Tấm HCV Olympic 2021 dễ như lấy đồ trong túi và bảng thành tích "siêu khủng" của Kuo Hsing-chu 15 giờ trước Olympic

Tấm HCV hạng 59kg vừa giành được tại Olympic Tokyo 2021 có Hoàng Thị Duyên thi đấu đã giúp Kuo Hsing-chu bổ sung vào bảng thành tích “siêu khủng” trong sự nghiệp VĐV của mình.  

Nữ Hà Lan ghi nhiều bàn chưa từng thấy ở vòng bảng Olympic 15 giờ trước Olympic

Tuyển bóng đá nữ Hà Lan lọt vào tứ kết Olympic 2021 sau khi ghi được số bàn thắng nhiều chưa từng nhất trong lịch sử vòng bảng Thế vận hội.

Nếu đổi Olympic thành ASIAD, Huy Hoàng đã đoạt HCV 800m 15 giờ trước Olympic

Tuy chỉ về đích thứ 20 nội dung 800m môn bơi lội Olympic 2021 nhưng kình ngư Nguyễn Huy Hoàng lại về nhất trong số các VĐV của châu Á.

Code Ngự Hồn Sư Mobile mới nhất 16 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code Ngự Hồn Sư Mobile, siêu phẩm RPG Turn-Based mang phong cách thần thoại Nhật Bản.

Nhịp đập Olympic 2021 | 27/7: Lực sĩ Hoàng Thị Duyên thất bại, TTVN hết hi vọng giành huy chương 16 giờ trước Video Olympic

Lực sĩ Hoàng Thị Duyên thất bại, TTVN hết hi vọng giành huy chương là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 27/7.

Về nhì đợt bơi, Huy Hoàng vẫn không giành vé vào chung kết Olympic 2021 16 giờ trước Olympic

Dù về nhì ở đợt bơi thứ hai song kình ngư Huy Hoàng không thể lọt vào Top 8 vòng loại nội dung 800m để giành vé vào chung kết môn bơi Olympic 2021.

Lịch thi đấu bóng đá nữ Olympic 2021 - LTĐ Olympic 17 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch thi đấu vòng bảng bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltd bóng đá nữ thế vận hội Olympic 2020 diễn ra năm 2021 mới nhất.

Danh sách tập trung U22 Việt Nam: Xuất hiện cầu thủ hạng Nhì, Nguyên Hoàng vắng mặt 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 30 cầu thủ U22 Việt Nam trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Cassiopeia đạt tỷ lệ thắng cao nhất đường trên LMHT 11.15 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cassiopeia đã được buff liên tục trong những bản cập nhật gần đây của LMHT, thế nhưng Riot có lẽ không thể ngờ đến việc vị Tướng này lại đang đạt tỷ lệ thắng cực cao ở... đường trên.

Xem thêm