Bóng đá Việt Nam Bóng đá phủi

HPL-S5: FC Moon - "Người quê chỉ có cỗ lòng"

thứ ba 26-9-2017 10:19:09 +07:00 0 bình luận
|
HPL-S3 và HPL-S4, Moon đều giành HCĐ nhưng ở mùa này, đội bóng mang “Hào khí xứ Thanh” chỉ khiêm tốn với “chỉ tiêu trụ hạng”. Moon có bao nhiêu, chơi bấy nhiêu…

HPL-S3 và HPL-S4, Moon đều giành HCĐ nhưng ở mùa giải này, đội bóng mang trong mình “Hào khí xứ Thanh” chỉ khiêm tốn với “chỉ tiêu trụ hạng”. Moon có bao nhiêu, chơi bấy nhiêu…

Tối ngày 24.9, FC Moon làm Lễ xuất quân Saigon Special Premier League – season 5. Ba chú lợn được chuyển từ Thanh Hóa ra Hà Nội, tự anh em xoay vần thịt, chế biến từ trưa. “Cây nhà lá vườn”, đội nhờ một nhà hàng quen, chỉ mất tiền bia còn đâu anh em tự phục vụ mình. Nói như một thành viên tổ hậu cần thì “đội không rủng rỉnh về tài chính nên bọn em tự làm, tiết kiệm cái gì hay cái đó và đấy cũng là cách đóng góp cho đội…”.

FC Moon vừa tổ chức buổi lễ xuất quân tham dự HPL-S5 khá giản dị nhưng đầy tình cảm

Moon là đội bóng mang tên con gái bầu Dương “đần”, thế nhưng nó không phải sở hữu cá nhân. Giờ Moon là đội bóng tập hợp của những anh em Thanh Hóa. Và họ có gì đó hao hao như Triều Khúc, với kiểu xây dựng, làm bóng đá “hợp tác xã”. Ví dụ, quân số của họ gần như toàn dân Thanh Hóa, đến từ đội bóng của các quận, huyện trong tỉnh. Ở giải Thanh Hóa mở rộng 2017 ở Hà Nội, phần thưởng danh giá nhất là một suất đăng ký Saigon Special Premier League – season 5 cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Và nhiều trong số mấy chục đội bóng của những người con xứ Thanh đó, chung tay ủng hộ Moon để lấy quỹ cho đội hoạt động. Cho đến trước ngày xuất quân, Ban lãnh đạo đội đã phải xin phép từ chối một số Mạnh Thường Quân vì “kinh phí đủ để đội hoạt động tốt rồi..”.

Hết HPL-S4, một số vấn đề phát sinh và do quá nhiều áp lực lẫn sự mệt mỏi lại lo cho tương lai của đội bóng, bầu Dương từng có ý định dừng lại. Anh muốn nhường quyền cầm đội cho một người có tiềm lực tài chính mạnh hơn, có thể lo tốt hơn cho anh em. Thế nhưng họp đội, các em trẻ đứng dậy ý kiến: “Thiếu thì để bọn em đóng góp. Ít cũng được, miễn là chung tay duy trì, đoàn kết cùng chơi…”.

Bởi sự đồng lòng và nhiều cánh tay giơ lên, Moon không thay đổi. Họ nhận thêm được nhiều sự ủng hộ từ những người con xứ Thanh để xác định tinh thần “chơi và đại diện cho chút tự hào Thanh Hóa”.

FC Moon không có sự phục vụ của một số trụ cột quan trọng mùa trước ở giai đoạn 1 như Hùng ''bắt di'', Vũ ''Xavi''. Ảnh Hải Đăng
FC Moon không có sự phục vụ của một số trụ cột quan trọng mùa trước ở giai đoạn 1 như Hùng "bắt di", Vũ "Xavi". Ảnh Hải Đăng

Xáo trộn lực lượng là điều không thể tránh khỏi sau mỗi mùa giải với bất kì đội bóng nào và FC Moon cũng không phải là ngoại lệ. Giai đoạn 1 của Saigon Special Premier League – season 5, họ sẽ không còn sự phục vụ của bộ ba Hiếu “Xavi (Đầu quân cho Mobifone), Dũng “bờm (Khoác áo U21 Viettel tập trung chuẩn bị vòng loại U21 QG 2017) và Hùng “Bất Di” (Chơi cho Nguyễn Trãi ở giải hạng Nhất 2017). Trong khi đó, Vũ “Xavi” do theo tập futsal chuyên nghiệp cùng Thái Sơn Bắc nên không đăng ký còn Nhuận "Balotelli" cho vấn đề cá nhân nên đã chia tay.

Thay vào đó, bầu Dương cũng nhanh chóng tìm được cho mình những sự thay thế đáng chú ý như Lưu HồngVinh (cựu tuyển thủ U17 Quốc Gia) và đặc biệt là tuyển thủ U20 Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức – cầu thủ trẻ “nổi tiếng” với pha đệm lòng ra ngoài trong tình huống “bỏ lỡ cơ hội lịch sử” khi nếu đó là bàn thắng, U20 Việt Nam sẽ có chiến thắng đầu tiên, bàn thắng đầu tiên ở World Cup trong lần đầu tham dự.

Trẻ hóa từ mùa trước và mùa này về cơ bản, bộ khung của Moon vẫn là những người anh em quê Thanh Hóa như Long “Kuba”, Nam “tèo”, Nam “tít”… Phải đến giai đoạn 2, những cái tên sáng giá từ FLC Thanh Hóa như Lê Văn Thắng, Mai Tiến Thành, Phạm Trọng Hóa hay Hoàng Anh Tuấn mới có mặt, sau khi tập trung cho chiến dịch đua vô địch Toyota V.League cùng FLC Thanh Hóa.

Xáo trộn về mặt lực lượng nhưng Moon vẫn là một thế lực đáng gờm ở mùa giải năm nay. Ảnh Hải Đăng
Xáo trộn về mặt lực lượng nhưng Moon vẫn là một thế lực đáng gờm ở mùa giải năm nay. Ảnh Hải Đăng

Với lực lượng như vậy, FC Moon tiếp tục chỉ đặt mục tiêu trụ hạng ở Saigon Special Premier League – season 5. Chia sẻ về mùa giải mới, bầu Dương khá thoải mái:

“Đội Moon năm nay vẫn như năm ngoá hay năm kiai, chỉ lo trụ hạng thôi. HPL khắc nghiệt lắm bạn ạ, mình biết mình là ai. Năm ngoái đội chúng tôi chơi tốt, anh em cũng rất cố gắng và có cả yếu tố may mắn nên mới có được thứ hạng cao. Năm nay, nói gì thì nói, FC Moon vẫn là đội bóng “con nhà nghèo” nên cứ thoải mái để anh em có thể chơi đúng nghĩa…”

Nói không quá rằng, FC Moon đúng là… “con nhà nghèo vượt khó” của làng phủi Hà Nội. Bầu Dương cũng giải thích thêm: “Các cầu thủ đến với đội bóng này có 3 không và 1 có”.

“Thứ nhất, đá cho Moon là không tiền lương tháng. Thứ hai, không tiền “lót tay” hay hợp đồng. Thứ ba, chế độ tập luyện không có. Và chúng tôi chỉ có tấm chân tình của người dân xứ Thanh.

Nhiều cầu thủ còn tự bỏ tiền túi của mình di chuyển ra Hà Nội để thi đấu. Ngay cả những CĐV của FC Moon vốn là chi hội CĐV FLC Thanh Hóa tại Hà Nội cũng tự chi kinh phí làm cờ quạt và phục vụ các hoạt động cổ vũ. Rất may, năm nay có một ông anh người Thanh Hóa cứ cuối tuần lại ra Hà Nội công việc, tiện thể tài trợ cho đội khoản di chuyển, đưa anh em ra thi đấu rồi tối Chủ nhật đưa về để sáng thứ Hai đi học, đi làm bình thường…”.

Bầu Dương Duy với triết lý xây dựng Moon theo đội bóng gia đình, của những người anh em
Bầu Dương Duy với triết lý xây dựng Moon theo đội bóng gia đình, của những người anh em

Có một điểm khá đặc biệt ở đội bóng này tại HPL-S5, đó là ông bầu và người anh lớn nhất trong đội xung phong không đăng ký để nhường chỗ trong Ban huấn luyện cho những người cần hơn. Cả bầu Dương và “anh cả” Phạm Tri Thức – anh ruột của cựu tuyển thủ QG Phạm Như Thuần, người đứng sau và lo cho rất nhiều anh em, quyết định “hy sinh” bằng cách ngồi khán đài, đứng sau biển quảng cáo cổ vũ đội. Vị trí trưởng đoàn được trao cho Bách “già” và HLV trưởng vẫn là Tiệp “đầu to” – người lo chuyên môn và nhận làm HLV cho đội ở Giai đoạn 1 trước khi dẫn dắt EOC ở Giai đoạn 2 Saigon Special Premier League – season 5 này.

Khó khăn là vậy nhưng ngược lại chính ông bầu của FC Moon cũng có thể mỉm cười và tự hào với những thành quả của mình. Họ có chút màu sắc như một ốc đảo giữa sa mạc, nơi cps dòng nước mát lành và đầy chất “phủi” vẫn chảy. Ở đó, slogan “chơi để tận hưởng” vẫn là cốt giá trị và là bản sắc của đội bóng đậm tính địa phương này.

FC Moon chắc chắn là đội bóng không thể xem thường, với 2 tấm HCĐ ở 2 mùa giải gần đây dù đầu mà luôn hô “trụ hạng, trụ hạng…”.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
5 tiền đạo của tuyển Brazil cạnh tranh khốc liệt cho World Cup 2022

5 tiền đạo của tuyển Brazil cạnh tranh khốc liệt cho World Cup 2022

1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Khi tuyển Brazil đang tập dượt cho World Cup 2022, cuộc cạnh tranh các suất trên hàng tấn công của Selecao đã diễn ra rất khốc liệt.

Đạt Tín FC trở thành tân vương giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022

Đạt Tín FC trở thành tân vương giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022

13 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đánh bại EOC với tỷ số thuyết phục 4-1, Đạt Tín giành chức vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022 (VPL-S3).

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 25/9: Nhật Bản vs Colombia

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 25/9: Nhật Bản vs Colombia

15 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 ngày 25/9: Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

"GAM và SGB sẽ mang bản sắc của VCS tới CKTG 2022"

"GAM và SGB sẽ mang bản sắc của VCS tới CKTG 2022"

17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với sự quyết tâm mà các thành viên GAM Esports và Saigon Buffalo đã thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng 2 đại diện của VCS sẽ thi đấu thành công tại CKTG 2022.

Đội hình tuyển Pháp 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Pháp 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Pháp năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Pháp tại World Cup 2022 được cập nhật.

Đội hình tuyển Bỉ 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Bỉ 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Bỉ năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bỉ tại World Cup 2022 được cập nhật.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất

19 giờ trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022: Giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam sẽ quay trở lại vào tháng 8 tới.

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội 2022 25/9: Hóa Chất Đức Giang Hà Nội vs Ninh Bình Doveco

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội 2022 25/9: Hóa Chất Đức Giang Hà Nội vs Ninh Bình Doveco

20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền đội quân đội mở rộng ngày 24/09: Ai sẽ giành tấm vé cuối cùng bước vào trận chung kết?

Kết quả billiards mới nhất 25/9: Xuân Ân xuất sắc, Đức Thiện thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 25/9: Xuân Ân xuất sắc, Đức Thiện thua sốc

20 giờ trước Billiards

Giải Billiards & Snooker Vô địch Quốc gia vừa xác định được vài nhà vô địch. Việt Nam tiếp tục tạo ấn tượng ở Giải Carom 3 băng Trẻ Vô địch thế giới.

Tân HLV Hóa chất Đức Giang chỉ ra những điểm cần khắc phục của bóng chuyền Việt Nam

Tân HLV Hóa chất Đức Giang chỉ ra những điểm cần khắc phục của bóng chuyền Việt Nam

21 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Ông Padejsuk Wannachote đã chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục của bóng chuyền Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Sau Ronaldo, Messi trở thành chân sút hàng đầu của đội tuyển thế nào?

Sau Ronaldo, Messi trở thành chân sút hàng đầu của đội tuyển thế nào?

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi vừa có thêm cú đúp bàn thắng để tiếp tục theo đuổi đối thủ Cristiano Ronaldo trong danh sách những chân sút hàng đầu ở đội tuyển quốc gia.

Cận cảnh Ronaldo đổ máu mũi trong trận Bồ Đào Nha gặp Séc

Cận cảnh Ronaldo đổ máu mũi trong trận Bồ Đào Nha gặp Séc

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo đã bị tổn thương ở mũi sau pha va chạm trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và CH Séc ở Nations League khiến người hâm mộ lo lắng.

Bích Tuyền tỏa sáng kịp thời, Ninh Bình Doveco nuôi hy vọng vào chung kết Cúp Quân đội 2022

Bích Tuyền tỏa sáng kịp thời, Ninh Bình Doveco nuôi hy vọng vào chung kết Cúp Quân đội 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau màn trình diễn bạc nhược trước Nữ Quân đội, Ninh Bình Doveco đã lấy lại phong độ trong trận đấu áp chót ở vòng bảng Cúp Quân đội mở rộng 2022 trước Than Quảng Ninh.

HLV Ấn Độ: Việt Nam mạnh hơn Singapore nhiều, tiềm năng nhất châu Á

HLV Ấn Độ: Việt Nam mạnh hơn Singapore nhiều, tiềm năng nhất châu Á

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Igor Stimac không ngớt lời ngợi khen về sức mạnh của tuyển Việt Nam dù Ấn Độ chưa chạm trán chủ nhà ở giải giao hữu quốc tế 2022.

Levi khát khao chứng tỏ bản thân, xuất ngoại để hoàn tất thử thách còn dang dở

Levi khát khao chứng tỏ bản thân, xuất ngoại để hoàn tất thử thách còn dang dở

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi về mục tiêu của GAM Esports tại giải đấu CKTG 2022, cũng như những dự định trong tương lai của thần rừng khu vực VCS.

Những hình ảnh đáng yêu trên đường đua Kids Run tại Hà Nội Marathon Techcombank

Những hình ảnh đáng yêu trên đường đua Kids Run tại Hà Nội Marathon Techcombank

1 ngày trước Chạy

Trong khuôn khổ giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2022, nội dung dành cho trẻ em Kids Run đã thu hút đông đảo sự tham gia của các VĐV nhí.

Đánh bại đội hạng 6 thế giới, bóng chuyền Thái Lan tạo địa chấn tại FIVB World Championship 2022

Đánh bại đội hạng 6 thế giới, bóng chuyền Thái Lan tạo địa chấn tại FIVB World Championship 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Dù gặp đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều là Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời cũng 2 lần để đối thủ vượt lên dẫn trước nhưng các cô gái Thái Lan đã xuất sắc ngược dòng giành chiến thắng.

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 được cập nhật.

Không giấu bài, Singapore cầm hòa Ấn Độ

Không giấu bài, Singapore cầm hòa Ấn Độ

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Takayuki Nishigaya tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất ở trận đấu gặp Ấn Độ thuộc giải giao hữu quốc tế 2022. Dù vậy, Singapore chỉ có thể giành một trận hòa trước đối thủ đến từ Nam Á.

Lễ ra quân của GAM Esports và Saigon Buffalo tham dự CKTG 2022

Lễ ra quân của GAM Esports và Saigon Buffalo tham dự CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Lễ ra quân của GAM và SGB cùng nhau trở lại CKTG đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của nhiều đơn vị truyền thông và báo chí.

HLV Phạm Minh Dũng đánh giá 3 học trò trong màu áo ĐT nữ Việt Nam

HLV Phạm Minh Dũng đánh giá 3 học trò trong màu áo ĐT nữ Việt Nam

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Ở giải bóng chuyền AVC Cup 2022 và ASEAN Grand Prix vừa qua, HLV Phạm Minh Dũng đã luôn theo dõi các học trò Kiều Trinh, Nguyệt Anh, Lâm Oanh và giành lời khen cho 3 cô gái này.

Shakur Stevenson hủy diệt Robson Conceicao: Hạng nhẹ chuẩn bị đón thêm một "quái vật"

Shakur Stevenson hủy diệt Robson Conceicao: Hạng nhẹ chuẩn bị đón thêm một "quái vật"

1 ngày trước Võ Thuật

Màn thể hiện hoàn toàn áp đảo của Shakur Steveson trước Robson Conceicao như lời chia tay hạng super-featherweight, đồng thời cũng là sự cảnh báo với các đối thủ tại hạng lightweight.

100.000 đồng xem Văn Quyến sát cánh Đoàn Văn Hậu đấu cựu sao Dortmund

100.000 đồng xem Văn Quyến sát cánh Đoàn Văn Hậu đấu cựu sao Dortmund

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trận đấu giữa Vietnam All Stars với các huyền thoại Dortmund được mở bán vé với mệnh giá vé 100.000 đồng. Những ngôi sao một thời như Văn Quyến, Công Vinh sát cánh cùng Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng sẽ đấu với cựu cầu thủ của đội bóng hàng đầu nước Đức.

Tràng An Ninh Bình hết cửa vào chung kết Cúp Bóng chuyền Quân đội 2022

Tràng An Ninh Bình hết cửa vào chung kết Cúp Bóng chuyền Quân đội 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Đương kim vô địch giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam đã không thể tiến sâu tại Cúp quân đội khi không có được lực lượng mạnh nhất tại giải đấu này.

Finals MVP Andre Iguodala sẽ trở lại Golden State Warriors, "trách móc" Stephen Curry?

Finals MVP Andre Iguodala sẽ trở lại Golden State Warriors, "trách móc" Stephen Curry?

1 ngày trước NBA

NBA Finals MVP 2015 Andre Iguodala đã nghiêm túc xem xét việc giải nghệ sau khi vô địch cùng Golden State Warriors hồi tháng 6. Tuy nhiên anh đã đổi ý vì Stephen Curry.

Trẻ Thái Sơn Bắc và Minh Quang Auto thắng đậm tại giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

Trẻ Thái Sơn Bắc và Minh Quang Auto thắng đậm tại giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Được đánh giá là hai ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé đi tiếp tại bảng B, cả CLB Trẻ Thái Sơn Bắc và Minh Quang Auto FC đều có chiến thắng đậm ở lượt trận đầu tiên.

“Vua cùi chỏ” Theerathon cầu xin NHM đừng quay lưng với tuyển Thái Lan

“Vua cùi chỏ” Theerathon cầu xin NHM đừng quay lưng với tuyển Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Theerathon Bunmathan cầu xin NHM đến sân cổ vũ tuyển Thái Lan ở trận tranh hạng Ba King’s Cup 2022 gặp Trinidad & Tobago.

Dàn cầu thủ chất lượng góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền nam Quân đội

Dàn cầu thủ chất lượng góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền nam Quân đội

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Ở giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2022, đội tuyển nam Quân đội là sự kết hợp của các thành viên 3 đội bóng đó là Thể Công, Biên Phòng và Quân khu 3. Họ sẽ đại diện cho Quân đội tham dự Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào cuối năm nay.

Kết quả billiards mới nhất 24/9: Hoài Phong, Xuân Ân lập kỳ tích; Thanh Tự, Quốc Tuấn thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 24/9: Hoài Phong, Xuân Ân lập kỳ tích; Thanh Tự, Quốc Tuấn thua sốc

1 ngày trước Billiards

Giải Billiards & Snooker Vô địch Quốc gia 2022 vừa chứng kiến hàng loạt tên tuổi lớn bị loại như Nguyễn Trần Thanh Tự, Phạm Quốc Tuấn, Dương Quốc Hoàng...

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh gây chú ý trước ngày đua Techcombank Marathon 2022

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh gây chú ý trước ngày đua Techcombank Marathon 2022

1 ngày trước Chạy

Giải chạy Techcombank Hanoi Marathon 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 25/9 và được làm nóng với sự hiện diện của nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh.

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 24/9: Than Quảng Ninh vs Ninh Bình Doveco

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 24/9: Than Quảng Ninh vs Ninh Bình Doveco

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền đội quân đội mở rộng ngày 24/09: Ninh Bình Doveco sẽ trở lại mạnh mẽ sau thất bại trước Nữ Quân Đội?

Ba “Nữ hoàng SEA Games” cạnh tranh bục vinh quang 42,195km giải Techcombank Hanoi Marathon 2022

Ba “Nữ hoàng SEA Games” cạnh tranh bục vinh quang 42,195km giải Techcombank Hanoi Marathon 2022

1 ngày trước Chạy

Phạm Thị Bình, Phạm Thị Hồng Lệ và Nguyễn Thị Oanh sẽ cạnh tranh những suất đứng bục ở hạng mục 42,195km nữ giải chạy Techcombank Hanoi Marathon 2022, trong một cuộc đua được coi là chưa từng xảy ra.

MUSVN thắng giòn giã Cao đẳng FPT tại giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

MUSVN thắng giòn giã Cao đẳng FPT tại giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau lượt trận đầu tiên tại bảng A, giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022, MUSVN là đội bóng duy nhất có được niềm vui chiến thắng.

PUBG Mobile hợp tác cùng ngôi sao của Squid Game

PUBG Mobile hợp tác cùng ngôi sao của Squid Game

1 ngày trước PUBG

Jung Ho Yeon, nữ diễn viên tài năng từng đọng lại nhiều ấn tượng trong Squid Game sẽ chính thức tham gia thế giới PUBG Mobile với vai trò là đặc phái viên của NUSA.

Kết quả tennis mới nhất 24/9: Federer thua trận cuối sự nghiệp, khóc như một đứa trẻ

Kết quả tennis mới nhất 24/9: Federer thua trận cuối sự nghiệp, khóc như một đứa trẻ

1 ngày trước Tennis

Giải tennis Laver Cup 2022 vừa khép lại ngày đầu với tỷ số hòa 2-2 giữa đội Châu Âu và đội Thế giới. Thế nhưng, tâm điểm chắc chắn là Roger Federer.

Đặng Văn Lâm hứa đạt phong độ cao nhất để bắt chính ở AFF Cup 2022

Đặng Văn Lâm hứa đạt phong độ cao nhất để bắt chính ở AFF Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thủ thành Đặng Văn Lâm cho rằng, anh chưa đạt phong độ cao nhất và hứa sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu AFF Cup 2022 vào cuối năm.

HLV Park Hang Seo chỉnh “cực gắt” tình huống xử lý sai của tân binh Phạm Đình Duy

HLV Park Hang Seo chỉnh “cực gắt” tình huống xử lý sai của tân binh Phạm Đình Duy

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tân binh tuyển Việt Nam Phạm Đình Duy có pha xử lý sai trong buổi tập, ngay lập tức, HLV Park Hang Seo dành hơn 10 phút để chỉnh lại cho học trò.

Messi chuyền bóng ngoạn mục và ghi bàn cho Argentina

Messi chuyền bóng ngoạn mục và ghi bàn cho Argentina

2 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ với tuyển Argentina trong trận giao hữu với Honduras, bao gồm đường chuyền ngoạn mục dẫn tới bàn thắng đầu tiên.

Neymar vượt qua Pele sau cú đúp kiến tạo cho tuyển Brazil

Neymar vượt qua Pele sau cú đúp kiến tạo cho tuyển Brazil

2 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Brazil thắng đậm Ghana trước thềm World Cup 2022 nhờ cú đúp kiến tạo của Neymar, người đã vượt qua Pele về thành tích cho Selecao.

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất hôm nay

2 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất. Xem lịch trực tiếp giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 chính xác nhất.

Xem thêm
Nhận định