Nhà vô địch thế giới cam kết tương lai với Chelsea
Tiền đạo Olivier Giroud đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với Chelsea sau khi thể hiện phong độ tốt trong thời gian gần đây. Chân sút người Pháp từng tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 với mong muốn được ra sân nhiều hơn, nhưng không thành công.
Nhưng chấn thương của Tammy Abraham đã mang đến cơ hội ra sân cho Giroud và tiền đạo 31 tuổi không bỏ lỡ cơ hội để chiếm được niềm tin của HLV Lampard với các màn trình diễn tốt ở các trận thắng Tottenham và Liverpool. Hợp đồng của Giroud với Chelsea sẽ kết thúc vào cuối mùa này và Chelsea có thói quen chỉ gia hạn hợp đồng 1 năm với các cầu thủ hơn 30 tuổi.

Giroud đang chiếm được niềm tin của HLV Lampard khi Abraham chấn thương
Sao MU bị CĐV đội nhà lăng mạ sau chiến thắng
Jesse Lingard đã bị chính CĐV đội nhà lăng mạ và phân biệt chủng tộc trên đường ra xe bus chiến thắng trước Derby County ở vòng 5 FA Cup. Chứng kiến sự việc này, Luke Shaw đã ra mặt bảo vệ đồng đội và gây hấn với những CĐV quá khích. Hiện tại, MU đã mở cuộc điều tra về hành vi sỉ nhục Lingard và tuyên bố sẽ có hình phạt cực nặng dành cho CĐV đã lăng mạ ngôi sao của họ.
Đáng chú ý, cuộc tấn công Lingard xảy ra chỉ một ngày sau khi tiền vệ Eric Dier của Tottenham lao hẳn lên khán đài để ăn thua đủ với những CĐV xúc phạm em trai của anh. Trong quá khứ, Lingard cũng nhiều lần bị phân biệt chủng tộc.

Lingard đã bị chính CĐV MU lăng mạ sau trận thắng Derby County
Man City có cơ hội đá Cúp C1 mùa sau
Man City vẫn có thể tham dự Cúp C1 mùa sau nếu thời gian kháng cáo ở Tòa án thế thao quốc tế (CAS) được kéo dài quá ngày 1/6. Thông tin gây sốc này mới được tiết lộ bởi tờ Daily Mail vào ngày hôm nay.
Theo đó, dù CAS có bác bỏ đơn kháng cáo của Man City sau ngày 1/6 thì đội bóng của HLV Guardiola vẫn có thể đá Cúp C1 mùa sau và chỉ bị cấm tham dự Cúp châu Âu từ mùa 2021/22 và 2022/23. Nếu viễn cảnh này xảy ra, đội bóng xếp thứ 5 Ngoại hạng Anh mùa này sẽ chỉ giành vé đá Europa League mùa sau.

UEFA đã cấm Man City đá Cúp châu Âu trong 2 mùa liên tiếp do vi phạm Luật công bằng tài chính
Đại chiến Anh - Ý bị đe dọa bởi Covid-19
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) xác nhận, trận giao hữu giữa đội tuyển Anh và Italia trên sân Wembley vào ngày 27/3 có thể bị hủy bỏ để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Hiện tại, FA vẫn đang chờ ý kiến của Chính phủ Anh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Như vậy, đội tuyển Anh có thể chỉ đá thêm 1 trận giao hữu gặp Đan Mạch vào ngày 31/3 để chuẩn bị cho Euro 2020. Thậm chí, UEFA còn đang bỏ ngỏ cả khả năng tạm hoãn Euro 2020 để phòng tránh dịch bệnh.

2 CĐV bóng đá tại Anh đeo khẩu trang để phòng Covid-19
Trước đó, nhiều trận đấu ở Serie A và Europa League đã bị tạm hoãn, hoặc diễn ra trên sân không có khán giả do ảnh hưởng của Covid-19. Ngoại hạng Anh cũng đang xem xét các biện pháp phòng ngừa virus corona mới cho giải đấu, mở đầu bằng lệnh cấm cầu thủ bắt tay trước trận.
Hiện nay, Italia là quốc gia chịu thiệt hại nặng nề thứ 2 thế giới vì Covid-19, khoảng 107 người thiệt mạng, chỉ kém Trung Quốc (3.012 người).
Sao Chelsea nhận cú đúp giải thưởng ở London
Tiền đạo Tammy Abraham đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh và Cầu thủ trẻ của năm tại lễ trao giải thưởng bóng đá London diễn ra vào ngày hôm nay.
Abraham đang có phong độ tốt trong mùa đầu tiên ra sân thường xuyên cho đội một Chelsea, ghi 15 bàn sau 34 lần ra sân cho The Blues. Thành tích này giúp tiền đạo Chelsea được triệu tập vào đội tuyển Anh đá vòng loại Euro 2020.

Tammy Abraham dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Chelsea mùa này
HLV Arteta cầu xin BLĐ Arsenal không bán 1 cầu thủ
HLV Mikel Arteta đã cầu xin Ban lanh đạo Arsenal không bán tiền đạo Aubameyang, dù có phải đối mặt với nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào kỳ chuyển nhượng Hè 2021. Aubameyang vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Pháo thủ trong hoàn cảnh tiền đạo này đang nhận được rất nhiều lời mời từ các đội bóng lớn khác.
Hiện tại, lý do chính để Arsenal giữ chân Aubameyang không gì khác ngoài tấm vé dự vòng bảng Cúp C1 mùa sau. Việc Man City bị cấm tham dự Cúp châu Âu trong 2 mùa giải liên tiếp giúp đội bóng xếp thứ 5 Ngoại hạng Anh mùa này cũng có thể giành vé đá Cúp C1 mùa sau. Hiện tại, Arsenal đang kém 5 điểm so với đội bóng xếp thứ 5 MU, nhưng đá ít hơn 1 trận.

Arsenal đã bỏ lỡ tấm vé dự Cúp C1 trong 3 mùa giải gần nhất. Trong khi đó, Aubameyang luôn thể hiện phong độ tốt kể từ khi gia nhập Arsenal vào tháng 1/2018. Anh đóng góp 49 bàn và 10 kiến tạo sau 74 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh.
Sao Chelsea tự làm chấn thương nặng hơn
Chelsea sẽ không có sự phục vục của Callum Hudson-Odoi trong một thời gian dài khi cầu thủ chạy cánh người Anh tự làm chấn thương gân kheo của mình trở nên nặng hơn trong buổi tập vào ngày hôm qua. Nguồn tin của The Athletic cho biết, Hudson-Odoi có thể phải nghỉ hết mùa này sau khi làm bạn với giường bệnh từ tháng 11 năm ngoái.

Hudson-Odoi phải nghỉ thi đấu từ tháng 11 năm ngoái
Ngoại hạng Anh cấm cầu thủ bắt tay vì Covid-19
Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã cấm các cầu thủ bắt tay trước trận để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực từ vòng 29 diễn ra vào cuối tuần này.

Các cầu thủ bị cấm bắt tay để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19
Bên cạnh đó, các nhà quản lý bóng đá Anh cũng đang xem xét kế hoạch tổ chức các trận đấu ở Premier League trên sân không có khán giả để phòng chống đến mức tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Trước đó, một số trận đấu ở Serie A và Europa League đã bị hủy bỏ, hoặc phải đá trên sân không có khán giả vì Covid-19.
Người hâm mộ MU đã phản ứng mạnh mẽ sau khi chứng kiến Odion Ighalo lập cú đúp vào lưới Derby ở FA Cup, trong đó gửi thông điệp chuyển nhượng đến CLB.
MU đánh bại Derby County 3-0 để lọt vào tứ kết FA Cup, trong đó Lingard không thể đòi bàn thắng cho riêng mình dù bóng đã chạm lưng.
Jose Mourinho đã không xem Tottenham đá luân lưu 11m với Norwich ở FA Cup và kéo dài chuỗi kết quả tồi tệ trong các loạt “đấu súng” của mình.
Bình luận
Cú sút hỏng ăn theo phong cách Panenka của Brahim Diaz đã tước đi chức vô địch của Ma rốc, khiến anh từ người hùng dân tộc trở thành tâm điểm của sự chỉ trích.
Pickleball đang bùng nổ tại Việt Nam với hàng loạt sân chơi mới xuất hiện. Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh sôi động của môn thể thao này là những thách thức không nhỏ về mặt đầu tư và vận hành.
Trước thềm bán kết U23 châu Á 2026 gặp U23 Trung Quốc, HLV Kim Sang Sik khẳng định U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho thử thách lớn, với tinh thần không e ngại bất kỳ đối thủ nào.
Trận đấu được dự đoán sẽ khởi đầu dễ dàng cho Novak Djokovic khi đối đầu với Pedro Martínez đang thăng hoa ở giải Challenger.
So với chủ nhà Thái Lan, đội tuyển futsal nữ Việt Nam được đánh giá rơi vào bảng đấu nhẹ hơn tại Giải futsal nữ vô địch Đông Nam Á 2026, khi các đối thủ đều có thứ hạng FIFA thấp hơn đáng kể.
Chênh lệch đẳng cấp giúp Casper Ruud chiếm ưu thế trước Mattia Bellucci đang sa sút phong độ tại giải quần vợt Úc mở rộng 2026.
Iga Swiatek đã giành chiến thắng vang dội tại United Cup với tư cách là thành viên của đội, nhưng vẫn còn những bài học cần rút kinh nghiệm.
Mirra Andreeva đã trở lại với chiến thắng và không ngần ngại vượt qua Donna Vekic, người có phong độ không ổn định trước giải quần vợt Úc mở rộng 2026.
Sau cú sốc chuyển nhượng, Luka Doncic đã dần tìm thấy tiếng nói và vai trò thủ lĩnh tại Lakers nhờ sự cởi mở và những hoạt động gắn kết đồng đội đầy ý nghĩa.
Sau khi bị Kevin Durant vượt mặt trên bảng xếp hạng ghi điểm mọi thời đại, huyền thoại Dirk Nowitzki đã có những chia sẻ hài hước nhưng đầy tôn trọng dành cho hậu bối.
Truyền thông Trung Quốc cho rằng việc trọng tài điều khiển trận bán kết U23 châu Á giữa Trung Quốc và Việt Nam không đến từ Tây Á là lợi thế đáng kể, giúp đội bóng trẻ của họ tự tin triển khai lối chơi giàu thể lực và pressing cường độ cao.
Kevin Durant đã chính thức vượt qua Dirk Nowitzki để chiếm vị trí thứ 6 trong danh sách ghi điểm mọi thời đại của NBA sau chiến thắng trước New Orleans Pelicans.
Những tình huống xử lý chính xác và sự phối hợp ăn ý đã giúp đại diện Hàn Quốc chiếm ưu thế trước đối thủ trẻ trung nhưng đầy tiềm năng của Trung Quốc.
Ở tuổi 37 và đang khoác áo Houston Rockets, Kevin Durant sở hữu khối tài sản 300 triệu USD cùng bản hợp đồng trọn đời với Nike, khẳng định vị thế cả trong và ngoài sân bóng.
Nhà vô địch tuyệt đối boxing hạng nặng thế giới Oleksandr Usyk sẽ bảo vệ những chiếc đai danh giá, mà đầu tiên là đai WBC trước "cỗ máy knock-out tàn bạo".
Các tay vợt cầu lông Nhật Bản Hiroki Midorikawa-Kyohei Yamashita đang nhanh chóng nổi lên như một đối thủ khó chịu đối với các cặp đôi đánh đôi nam của Malaysia.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Olympiakos vs Leverkusen thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Tân binh Kon Knueppel của Charlotte Hornets vừa thiết lập kỷ lục ném 3 điểm chưa từng có trong lịch sử NBA, vượt xa cả thành tích của Stephen Curry.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Tottenham vs Dortmund thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Chưa đầy 3 tuần sau tai nạn xe hơi thảm khốc khiến 2 người bạn thân thiệt mạng, Anthony Joshua vừa gây sốc khi trở lại sàn boxing bắt đầu tập luyện...
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Inter Milan vs Arsenal thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Waters vẫn trình diễn phong độ áp đảo ở trận chung kết đơn, qua đó giành Triple Crown thứ 40 trong sự nghiệp trên PPA Tour.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Real Madrid vs Monaco thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Dù vừa giành liên tiếp hai danh hiệu đơn nam, Haworth khẳng định mục tiêu quan trọng nhất của anh trong thời gian tới vẫn là duy trì sự ổn định.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Sporting vs PSG thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam mới đây đã công bố kế hoạch hoạt động quốc tế trong năm 2026 với tổng cộng 16 giải đấu lớn nhỏ dành cho các đội tuyển quốc gia.
Việc đầu tư vào pickleball cho thấy Nike đang chủ động mở rộng lãnh thổ thể thao, thay vì chỉ tập trung vào các môn truyền thống.
Sohu tin rằng với lối chơi phòng ngự cực đoan và tinh thần thép, U23 Trung Quốc hoàn toàn có thể vượt qua U23 Việt Nam ở bán kết U23 châu Á 2026 để viết nên câu chuyện cổ tích kiểu Hy Lạp vô địch Euro 2004.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bodo Glimt vs Man City thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Hai ngôi sao hàng đầu tiếp tục viết thêm chương mới khi mang về danh hiệu đôi nữ thứ 15 với tư cách một cặp đấu.
Dù được xem là bến đỗ tiềm năng cho Ja Morant, Miami Heat được cho là sẽ bỏ qua thương vụ này để bảo toàn cơ hội chiêu mộ Giannis Antetokounmpo trong tương lai.
Amanda Anisimova chuẩn bị tái đấu với phong độ ấn tượng tại các giải Grand Slam trước Simona Waltert, người chủ yếu thi đấu trên sân đất nện.
Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Trung Quốc hôm nay ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Việt Nam vs U23 Trung Quốc thuộc giải U23 châu Á 2026.
Vững vàng trong Top 20, Clara Tauson vẫn là ứng cử viên chiến thắng sáng giá trước Dalma Galfi bất chấp những vấn đề chấn thương dai dẳng.
Cặp đấu giữa Waters/Johns và Anna Bright/Hayden Patriquin đã bốn lần chạm trán ở các giải khác nhau, và cả bốn trận đều phải phân định thắng thua ở ván quyết định.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Kairat Almaty vs Club Brugge thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.
Theo HLV Philippe Troussier, U23 Việt Nam sẽ có nhiều “đất diễn” hơn khi gặp U23 Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026, trái ngược với thử thách nặng về thể lực và không chiến mà UAE từng tạo ra.
Lakers đang tìm cách trao đổi lượt pick vòng 1 năm 2032 để lấy về nhiều tài sản hơn, nhằm tạo gói trao đổi lớn cho một cầu thủ cánh (wing) chất lượng như Herb Jones hay Kuminga.
Đà thắng lợi đầu mùa giải khiến tỷ lệ cược nghiêng về Marcos Giron trong trận đấu với Learner Tien ở giải quần vợt Úc mở rộng 2026.
Dù thất bại trong trận chung kết, Alshon/Patriquin vẫn có thể hài lòng với tấm HCB ngay trong giải đấu đầu tiên họ tái hợp kể từ năm 2024.