Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 4/3 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.
Serie A hoãn các trận sau cái chết của Astori. Việc đội trưởng của Fiorentina, Davide Astori đột ngột qua đời tại khách sạn đã khiến Ban tổ chức Lega Calcio quyết định hoãn tất cả các trận đấu thuộc Serie A ngày hôm nay.
Quyết định này được đưa ra sau khi trận Udinese - Fiorentina bị hoãn. Tương tự là trận Genoa - Cagliari vào giữa trưa (giờ địa phương) và trận muộn nhất giữa Milan và Inter.
Trước đó, trung vệ Astori được phát hiện chết tại bệnh viện tại Udine ngay trước trận Udinese - Fiorentina.
Đội trưởng của Fiorentina chết trong khách sạn. Bi kịch đã xảy ra với Fiorentina và Davide Astori khi hậu vệ này được phát hiện chết trong khách sạn tại Udine, Italia.
Astori có thể đã qua đời khi đang ngủ, nhưng chưa xác định được nguyên nhân. Có tin cho rằng cái chết này liên quan đến bệnh tim, song Fiorentina không xác nhận.
Trận đấu giữa Udinese với Fiorentina vào 15h hôm nay (giờ địa phương) vì thế đã bị hoãn lại.
Astori, 31 tuổi, đang là đội trưởng của Fiorentina và từng khoác áo Milan, Roma. Anh để lại con gái 2 tuổi và người bạn gái của mình.
Sao Man City kiếm bộn tiền thưởng nhờ vô địch. Các ngôi sao Man City sẽ nhận được khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu bảng nếu giành chức vô địch Premier League và Champions League.
Theo The Sun, người đại diện của các cầu thủ đang thương lượng những phần thưởng lớn từ các danh hiệu. Khi kết hợp với nhau, mỗi người có thể nhận tổng cộng hơn 1 triệu bảng nếu là nhà vô địch Anh và châu Âu.
Các CLB thường đồng ý các khoản tiền thưởng được phân chia sau khi vô địch. Mùa trước, đội hình của Chelsea nhận 4 triệu bảng nhờ đăng quang Premier League, phân chia theo công thức thưởng cho những ai chơi nhiều trận nhất. Tuy nhiên, Man City thưởng cho các cầu thủ dựa trên mức lương cơ bản rất lớn.
Ancelotti là mục tiêu của cả Chelsea lẫn Arsenal. Theo Express, Carlo Ancelotti đang trở thành trung tâm của cuộc cạnh tranh giữa Chelsea và Arsenal.
Sau khi bị Bayern Munich sa thải, Ancelotti đã trở lại sống ở London. Ông cũng nói rõ rằng muốn trở lại Premier League sau một thời gian nghỉ ngơi.
Chiến lược gia 58 tuổi này gần đây được phát hiện có mặt tại Stamford Bridge, nơi ông là khách mời của chủ sở hữu Roman Abramovich với những đồn đoán cho rằng sẽ thay thế cho Antonio Conte.
Trong khi Ancelotti cùng với Luis Enrique đang chạy đua để chuyển tới Chelsea trước World Cup, Arsenal cũng đưa HLV người Italia vào danh sách ngắn các ứng cử viên thay thế Arsene Wenger.
Liverpool cũng tranh tiền vệ 38 triệu bảng. Với việc Emre Can sẽ rời Liverpool vào mùa Hè tới, HLV Jurgen Klopp đang tìm kiếm sự thay thế. Michael Seri là cái tên mới nhất nằm trong danh sách được quan tâm.

Liverpool chắc chắn sẽ có Naby Keita từ RB Leipzig với giá 48 triệu bảng, đồng thời đang nhắm đến Mario Lemina của Southampton. Tuy nhiên, nhờ số tiền khổng lồ bán Philippe Coutinho, Klopp muốn tăng cường tối đa sức mạnh cho hàng tiền vệ bằng Seri, người được ví như N'Golo Kante của Nice.
Hồi mùa Hè năm ngoái, Seri suýt chuyển sang Barca. Đội bóng xứ Catalan đã đồng ý các điều khoản cá nhân nhưng từ chối đáp ứng đòi hỏi 38 triệu bảng từ Nice.
Arsenal phải chi ít nhất 62 triệu bảng cho “thần đồng” 16 tuổi. Lyon đã đòi ít nhất 70 triệu euro (62,5 triệu bảng) cho tài năng của mình là Willem Geubbels sau khi cầu thủ tuổi teen này nổi lên như một trong những tài năng được tìm kiếm nhiều nhất châu Âu.
Geubbels đã từ chối ký hợp đồng dài hạn với Lyon khi thỏa thuận hiện tại sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Arsenal, Man City, Chelsea, Barcelona, RB Leipzig và Bayern Munich là những đội đang theo dõi tình hình của cầu thủ 16 tuổi này.
Vào thời điểm hiện tại, Monaco thể hiện rõ nhất ý định theo đuổi Geubbels sau khi nhận được khoản tiền khổng lồ từ việc bán Kylian Mbappe cho PSG.
Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas nói với L'Equipe: “Nếu Monaco đưa ra giá 70 triệu euro, chúng tôi sẽ thất vọng bởi vì chúng tôi tin rằng Geubbels có giá cao hơn rất nhiều. Chúng tôi yên tâm về giá trị của mình đưa ra”.
Man City tranh “Gareth Bale” mới với MU. Pep Guardiola sẽ tham gia cuộc đua giành tài năng trẻ đang nổi đình đám của Fulham là Ryan Sessegnon.
Tottenham và MU đã tiếp cận cầu thủ 17 tuổi này sau khi thể hiện phong độ tuyệt vời ở Championship. Nhưng Man City cũng quyết định tranh Sessegnon, người có giá hơn 40 triệu bảng, vì không muốn bỏ lỡ một trong những tài năng triển vọng nhất châu Âu.
Sessegnon đã ghi được 13 bàn thắng trong mùa giải này và được ví như Gareth Bale mới sau khi khởi đầu như một hậu vệ trái.
Sessegnon đã chơi cho đội tuyển U19 Anh nhưng HLV đội tuyển Anh, Gareth Southgate muốn anh khoác áo đội U21.
Neymar kiếm bộn tiền nếu giành Quả bóng vàng. Neymar sẽ bỏ túi 720.000 bảng từ nhà tài trợ Nike nếu giành được giải thưởng Quả bóng vàng.
UOL Esporte tiết lộ các tài liệu cho thấy hợp đồng của tiền đạo người Brazil với Nike đã đề cập đến điều khoản này.
Theo đó, Neymar sẽ nhận được 720.000 bảng nếu được tờ France Football vinh danh trong tương lai. Tuy nhiên, chân sút của PSG chưa từng giành được danh hiệu cá nhân có uy tín nhất của bóng đá thế giới. Thành tích cao nhất mà Neymar đạt tới là đứng thứ 3 trong danh sách Quả bóng vàng năm ngoái và lọt vào chung kết giải thưởng xuất sắc nhất của FIFA vào tháng 10.
Bình luận
Miriam Sylla đã được Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) vinh danh là VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc thứ 10 thế giới năm 2025.
Dù tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn đang gặp chấn thương cơ bắp, HLV Kim Sang Sik vẫn chưa vội loại anh khỏi danh sách U23 Việt Nam, tiếp tục theo dõi sát sao trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
HLV Kim Sang Sik quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Đình Hải vào danh sách U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2026, thay thế cho Nguyễn Tân không kịp hồi phục chấn thương vai.
Từ ván thua hy hữu vì làm đổ quân cờ đến những màn "hành hạ" đối thủ trong tàn cuộc, hành trình lên ngôi cờ chớp lần thứ 9 của Magnus Carlsen tại World Rapid & Blitz 2025 là một kịch bản điện ảnh thực thụ.
Bị nghi ngờ là VĐV nam, Nayara Ferreira bị ép phải kiểm tra giới tính mới được tiếp tục thi đấu. Dù đã nỗ lực đấu tranh nhưng sau cùng cô đã đầu hàng.
"Đóa hồng" Kazakhstan Bibisara Assaubayeva vừa đi vào lịch sử khi lần thứ 3 đăng quang ngôi vô địch Cờ chớp nữ Thế giới 2025, thu về 40.000 Euro cùng tấm vé vàng tới giải Candidates 2026.
Huyền thoại Tony Parker nhận định tốc độ và thể chất vẫn là khác biệt chính giữa NBA và EuroLeague, nhưng khẳng định bóng rổ châu Âu đang ngày càng bắt kịp xu hướng hiện đại của Mỹ.
Khabib Nurmagomedov cho rằng MMA cần đặt yếu tố thể thao lên hàng đầu, đồng thời bày tỏ sự không hài lòng khi UFC cắt hợp đồng với các võ sĩ không thích trash talk.
Chỉ mới 14 tuổi, chàng trai trẻ của chúng ta đã khiến cả làng cờ nể phục với lối đánh bản lĩnh, liên tiếp quật ngã các Đại kiện tướng quốc tế để khẳng định vị thế mới của cờ vua Việt Nam.
Từ đường chạy ấn tượng đến cơ cấu giải thưởng "khủng", từ những runner cá nhân cho đến phần thi đồng đội kịch tính, từ cuộc chạy gia đình thể thao mang tính gắn kết cho tới cuộc đua của những VĐV hàng đầu, ngày hội đầu năm VIHM 2026 powered by Herbalife đã sẵn sàng....
HLV JJ Redick bày tỏ sự thán phục trước thể trạng phi thường của LeBron James ở tuổi 41, so sánh với cơ thể "hỏng hóc" của chính mình dù cả hai bằng tuổi nhau.
Phối hợp đôi hiệu quả trong pickleball không chỉ đơn thuần là kỹ thuật cá nhân xuất sắc mà còn đòi hỏi sự ăn ý giữa hai người chơi. Khám phá những yếu tố then chốt giúp đội đôi vượt qua rào cản giao tiếp và định vị sân đấu.
Nhìn lại UFC 207 năm 2016, khi TJ Dillashaw khẳng định anh xứng đáng tranh đai và Dana White có phản ứng hài hước trước áp lực từ cựu vô địch hạng gà.
Trong bài viết trước thềm U23 châu Á 2026, AFC bất ngờ đặt niềm tin vào Seksan Ratree và Yotsakorn Burapha – hai cầu thủ đã được xác nhận không góp mặt trong danh sách của U23 Thái Lan.
Islam Makhachev cho rằng Umar Nurmagomedov nên tái đấu Merab Dvalishvili để đòi lại món nợ cũ trước khi nghĩ đến cuộc đua vô địch hạng gà UFC.
Quỹ đạo phát triển của eSports tại Hàn Quốc cho thấy khả năng biến đổi đáng kinh ngạc từ một hoạt động bị kỳ thị thành một ngành công nghiệp chiến lược, tạo ra cơ hội nghề nghiệp và nâng cao vị thế văn hóa của quốc gia trên trường quốc tế.
Sacramento Kings vẫn duy trì sự quan tâm đặc biệt đến Jonathan Kuminga khi mức giá của tiền phong trẻ này đang giảm xuống, trong bối cảnh anh bị loại khỏi đội hình xoay tua của Golden State Warriors.
Chấn thương đầu gối khiến Nikola Jokic nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần, đồng nghĩa với việc anh nhiều khả năng sẽ không đủ điều kiện thi đấu tối thiểu 65 trận để cạnh tranh danh hiệu MVP và All-NBA.
Milwaukee Bucks đang tích cực tìm đối tác để trao đổi Kyle Kuzma cùng các lượt chọn draft nhằm mang về một cầu thủ chạy cánh chất lượng hơn, trong nỗ lực cải thiện thành tích bết bát 14-19.
Các ngôi sao châu Âu gồm Luka Doncic, Giannis Antetokounmpo và Nikola Jokic đang thống trị đợt bình chọn All-Star đầu tiên, trong khi những tượng đài như LeBron James và Kevin Durant bất ngờ nhận được số phiếu khiêm tốn.
Chỉ sau nửa mùa giải, Sacramento Kings đã sẵn sàng chia tay bản hợp đồng 45 triệu đô Dennis Schroder do phong độ không như kỳ vọng và thành tích bết bát của đội bóng.
Người dân tại một khu dân cư ở Winnipeg (Canada) đang đồng loạt lên tiếng phản đối đề xuất điều chỉnh quy hoạch, trong đó có kế hoạch xây dựng sân pickleball ngay sát công viên.
Miami Heat đã có một đêm thi đấu lịch sử khi ghi tới 84 điểm trong hiệp hai và đạt tổng 147 điểm để đè bẹp Denver Nuggets, thiết lập kỷ lục mới của CLB nhờ lối chơi đồng đội xuất sắc.
Sau nhiều năm đứng dưới cái bóng của một Nikola Jokic quá xuất sắc và bền bỉ, giờ sẽ là lúc Jamal Murray đứng lên để tìm suất NBA All-Star đầu tiên trong sự nghiệp.
Chứng kiến Nikola Jokic chấn thương đầu gối, Jamal Murray thừa nhận nỗi lo sợ về kịch bản rách ACL như chính anh từng gặp phải, đồng thời khẳng định quyết tâm dẫn dắt Nuggets trong giai đoạn khó khăn này.
Nikola Jokic sẽ nghỉ ít nhất 4 tuần do chấn thương duỗi quá mức đầu gối trái. Dù tránh được kịch bản tồi tệ nhất, "Joker" đứng trước nguy cơ mất tư cách đua tranh danh hiệu MVP mùa này.
Sau nhiều năm cấm Nga tham dự các sân chơi châu lục cũng như thế giới, FIVB đã gỡ một phần lệnh cấm khi cho phép các đội tuyển trẻ góp mặt.
Giải cờ vua Đại Kiện tướng – Kiện tướng quốc tế Hà Nội năm 2026 vừa khởi tranh với sự tham gia tranh tài của hơn 80 kỳ thủ từ 9 quốc gia trên khắp thế giới.
Vấn đề cốt lõi là liệu Olympism có thể song hành cùng một ngành công nghiệp đặc thù như esports – nơi tính chính danh được xác lập trên màn hình thi đấu hơn là trên bục phát biểu
LCK 2026 Rosters - 10 đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang dần hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho chặng đường dài của mùa giải mới 2026.
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Gabon vs Bờ Biển Ngà thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.
Trận đấu giữa Uganda và Nigeria tại CAN 2025 chứng kiến tình huống hy hữu khi Uganda phải sử dụng tới 3 thủ môn vì tấm thẻ đỏ "khó tin" của Jamal Salim Magoola.
Tuần xếp hạng đầu tiên của năm 2026 không chỉ mở ra một mùa giải mới, mà còn báo hiệu cuộc cạnh tranh khốc liệt và đầy hứa hẹn trên hành trình chinh phục đỉnh cao của làng bóng bàn thế giới.
Cristiano Ronaldo tiếp tục hướng đến mục tiêu 1000 bàn khi ghi bàn thắng thứ 957 bằng lưng, giúp Al-Nassr hòa Al-Ettifaq 2-2 tại Saudi Pro League.
CĐV MU vô cùng giận dữ, đổ lỗi cho HLV Ruben Amorim khi quyết định quay lại sơ đồ 3 trung vệ khiến đội nhà bị Wolves cầm hòa 1-1 ngay trên sân Old Trafford.
Sự thống nhất giữa các liên đoàn quốc tế không chỉ đơn thuần là vấn đề hành chính. Đây là bước ngoặt có thể định hình tương lai của pickleball trên toàn cầu.
Sau trận hòa Wolves 1-1, fan MU giận dữ so sánh Benjamin Sesko với "bom xịt" Hojlund khi tiền đạo 73,7 triệu bảng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn và thi đấu nhạt nhòa.
MU gây thất vọng lớn khi để Wolves cầm hòa 1-1 ngay tại Old Trafford, qua đó giúp đội khách chấm dứt chuỗi 11 trận thua liên tiếp tại Premier League.
Vô địch ASEAN Cup, giành HCV SEA Games 33, đăng quang U23 Đông Nam Á và có tới 7 đội tuyển góp mặt ở các VCK châu Á 2026, bóng đá Việt Nam khép lại năm 2025 bằng một mùa vàng son – nơi danh hiệu song hành cùng dấu ấn chuyển mình bền vững.
Arsenal vùi dập Aston Villa 4-1, chính thức chấm dứt chuỗi 11 trận thắng của đối thủ và nới rộng cách biệt 5 điểm với Man City trên BXH Premier League.