Bão chấn thương & “lửa” Đội tuyển, vì sao?

thứ bảy 16-5-2015 20:30:30 +07:00 0 bình luận
|
Từ chỗ giữ chân ở CLB để cháy mình ở ĐTQG (thời bao cấp) đến chỗ giữ chân ở Tuyển để “kiếm cơm” ở CLB (thời đỉnh cao tiền bạc của một giải chuyên nghiệp trá hình), tại sao lúc này các cầu thủ có vẻ đang quay trở lại trạng thái “muốn đá, muốn thể hiện hết mình”?

HLV

U.23 VN và ĐTVN dưới triều đại Toshiya Miura đã, đang và có thể là sẽ tiếp tục bị “hành hạ” bởi vấn nạn chấn thương. Theo giải thích của nhiều tuyển thủ thì lý do nằm ở chỗ ai cũng muốn thể hiện mình trong mắt ông thầy ngoại, và ai cũng muốn có suất dự SEA Games. Nếu đúng là các tuyển thủ nói như họ nghĩ, chứ không phải nói để “làm màu”, thì đấy là một bước chuyển lớn trong lịch sử mối quan hệ giữa ĐTQG – cầu thủ – CLB…

Thời Alfred Riedl mới “chân ướt, chân ráo” sang Việt Nam cầm quân và lấy quân Thể Công làm bộ khung ĐTVN đã từng xảy ra một chuyện nghịch lý: Nhiều cầu thủ Thể Công khoác áo Tuyển thì đá rất hay nhưng trở về cấp độ CLB thì lại rất xìu. Lãnh đạo CLB cho rằng các cầu thủ cố tình giữ chân ở CLB để có thể “hết ga, hết số” mỗi khi lên Tuyển, thế nên mới có chuyện một lãnh đạo gặp riêng các cầu thủ để nắn gân: “Nếu các anh không thay đổi, tôi sẽ kiến nghị VFF không triệu tập các anh”.

Thế nhưng những ngày cuối cùng của bóng đá bao cấp cũng qua mau. Cái thời mà “màu mè” ở ĐTQG luôn vượt trội so với CLB cũng qua mau. Các ông bầu nhảy vào làng bóng, sẵn sàng vung tiền thưởng cả tỷ đồng cho một trận thắng, rồi sẵn sàng trả các cầu thủ một khoản “lót tay” lên tới cả chục tỷ đồng. Và ở một thời kỳ mà cầu thủ có thể “đổi đời” với một bản hợp đồng thì lại xảy ra chuyện nhiều người không thiết tha khoác áo ĐTQG. Những người ấy nếu không chủ động xin rút thì cũng tập và đá theo kiểu “được chăng hay chớ”. AFF Suzuki Cup 2012 trên đất Thái Lan, TTK VFF Ngô Lê Băng trong vai trò Trưởng đoàn đã tỏ ra bức xúc với một cầu thủ ở hàng tiền vệ, và trong nhiều cuộc tâm sự với người viết, ông Bằng hồi ấy không giấu nổi sự bực mình: “Tôi biết là nó sắp chuyển sang CLB mới và tôi đã nói thẳng với nó là nếu vì thế mà cháu “giữ chân” thì chẳng thà đừng lên Tuyển ngay từ đầu cho xong…”. Ở đây, phải mở một dấu ngoặc để thấy rằng các cầu thủ chỉ giữ chân khi đã yên bề ở cấp độ CLB, chứ nếu ở giai đoạn nhạy cảm, đang cần đánh bóng tên tuổi để nâng giá chuyển nhượng của mình thì khi lên Tuyển họ vẫn chơi bừng bừng khí thế.

Bây giờ, dưới thời HLV Miura thì nhiều cầu thủ bỗng lăn đùng ra chấn thương, và trong khi một bộ phận các chuyên gia bóng đá đặt dấu hỏi về phương pháp huấn luyện của Miura thì riêng các cầu thủ lại bảo: “Tình trạng chấn thương đến từ việc ai cũng muốn đá, muốn thể hiện hết mình”. Công tâm mà nói, trong tất cả các giải đấu mà HLV Miura lĩnh ấn từ ASIAD 17, AFF Cup năm 2014 đến VL U.23 châu Á 2016 thì ngoại trừ trận BK lượt về AFF Cup thua Malaysia 1-4 ở sân Mỹ Đình, quả đúng là các cầu thủ luôn đá đến cháy mình, luôn để lại một thiện cảm lớn trong mỗi lần ra sân. Nhìn nhận như vậy có thể thấy, cái mệnh đề: “Ai cũng muốn đá, muốn thể hiện hết mình” là tin được.

Câu hỏi đặt ra: Từ chỗ giữ chân ở CLB để cháy mình ở ĐTQG (thời bao cấp) đến chỗ giữ chân ở Tuyển để “kiếm cơm” ở CLB (thời đỉnh cao tiền bạc của một giải chuyên nghiệp trá hình), tại sao lúc này các cầu thủ có vẻ đang quay trở lại trạng thái “muốn đá, muốn thể hiện hết mình”?

Một, phải thấy rằng ở V.League, thời kỳ tiền bạc điên rồ đã qua đi. Ngoại trừ Bình Dương, lương, thưởng của tất cả các CLB còn lại, kể cả những đội bóng giàu có và ổn định như HN.T&T, HA.GL đều đã bị cắt giảm đáng kể so với trước.

Hai, sự xuất hiện của ông Miura với một phong cách huấn luyên mới mẻ đã tạo nên chất kích thích lớn cho cầu thủ. Hẳn nhiên, vẫn sẽ có những cầu thủ không đồng tình với Miura nhưng nhìn một cách bao quát và lấy số đông làm hệ quy chiếu thì những cầu thủ bị cuốn hút bởi phong cách Miura vẫn là không thể phủ nhận. Và nếu nhìn lại thời 2 ông thầy nội Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng rồi cả ông thầy ngoại gần đây nhất là Falko Goetz, hẳn sẽ thấy thời Miura là “lửa” hơn tất cả.

Ba, giải đấu đầu tiên Miura cầm quân – ASIAD 17 diễn ra trong bối cảnh cơn sốt U.19 đang lên cao điểm. Thế nên khi lên Tuyển, gần như mọi tuyển thủ đều muốn chứng tỏ với dư luận mình không kém cỏi gì so với lứa U.19. Và chính cái điểm sáng ở giải đấu đầu tiên ấy (cái gì đầu tiên cũng rất quan trọng) đã hình thành nên một nền nếp mới đầy tích cực dưới thời Miura.

Trở lại với chuyện các tuyển thủ vì quá “lửa”, từ tập luyện đến đá giao hữu mà ĐT mất quân, nhiều người sẽ chợt nhớ lại 2 kỳ SEA Games gần đây nhất. Khi đó, chúng ta có gần như đầy đủ binh hùng tướng mạnh nhưng không có “lửa” và hậu quả ra sao tất cả đều thấy… Tất nhiên, vừa “lửa”, vừa giữ được nội lực thì quá tốt nhưng trong khi không thể hy vọng tới trạng thái “quá tốt”, chúng ta buộc phải nghĩ đến và chấp nhận những giải pháp tối ưu.

Một đội bóng vừa yếu vừa thiếu nhưng ngùn ngụt lửa có lẽ tối ưu hơn nhiều so với một đội bóng cứ “dở ông, dở thằng”, cá nhân tôi nghĩ thế!

PHAN ĐĂNG

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bayern Munich đứng thứ 2 trong lịch sử về số bàn thắng trong một mùa giải

Bayern Munich đứng thứ 2 trong lịch sử về số bàn thắng trong một mùa giải

Gia Bảo 57 phút trước

Nã 122 bàn vào lưới các đối thủ tại Bundesliga mùa giải 2025/26, Bayern Munich vừa cán cột mốc ghi bàn vô cùng kinh ngạc trong lịch sử 5 giải đấu lớn châu Âu.

Vì sao các VĐV Trung Quốc đồng loạt rút lui khỏi WTT Contender Lagos 2026?

Vì sao các VĐV Trung Quốc đồng loạt rút lui khỏi WTT Contender Lagos 2026?

Biển Đen 1 giờ trước

Ngay sau khi giải Vô địch Thế giới 2026 tại London khép lại, guồng quay của bóng bàn đỉnh cao quốc tế đã lập tức dịch chuyển sang lục địa đen với giải WTT Contender Lagos 2026.

Những cộng sự theo chân Mourinho đến Real Madrid là những ai?

Những cộng sự theo chân Mourinho đến Real Madrid là những ai?

Gia Bảo 1 giờ trước

Jose Mourinho chuẩn bị mang theo ba cộng sự thân tín nhất từ Benfica là Joao Tralhao, Pedro Machado và Roberto Merella đến Real Madrid.

Lịch thi đấu Bóng bàn ngày 20/05: Vòng loại nghẹt thở tại Lagos, cuộc chiến bước một của các tay vợt châu Á

Lịch thi đấu Bóng bàn ngày 20/05: Vòng loại nghẹt thở tại Lagos, cuộc chiến bước một của các tay vợt châu Á

Biển Đen 2 giờ trước

Bước sang ngày thi đấu 20/05, không khí bóng bàn quốc tế tiếp tục được hâm nóng với loạt trận vòng loại đầy khốc liệt tại giải WTT Contender Lagos 2026.

Guardiola nói về tương lai của mình sau khi Man City mất chức vô địch

Guardiola nói về tương lai của mình sau khi Man City mất chức vô địch

Gia Bảo 2 giờ trước

Trận hòa 1-1 trước Bournemouth biến Man City thành cựu vương Premier League, đồng thời đẩy làn sóng hoài nghi về tương lai của Pep Guardiola lên đỉnh điểm.

Southampton bị loại khỏi vòng play-off lên hạng vì vụ bê bối "gián điệp"

Southampton bị loại khỏi vòng play-off lên hạng vì vụ bê bối "gián điệp"

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Quyết định bom tấn từ một ủy ban độc lập đã chính thức loại Southampton khỏi loạt trận play-off giành vé thăng hạng lên Premier League.

Chelsea đẩy Tottenham vào cuộc chiến trụ hạng ở vòng đấu cuối cùng

Chelsea đẩy Tottenham vào cuộc chiến trụ hạng ở vòng đấu cuối cùng

Hoàng Hà 2 giờ trước

Thất bại cay đắng 1-2 trước Chelsea tại Stamford Bridge vào tối thứ Ba đã đẩy Tottenham vào tình thế hiểm nghèo trong cuộc đua trụ hạng.

Từ điểm thấp nhất đến đỉnh cao lịch sử, sự chuyển mình của Arsenal dưới thời Arteta đã hoàn tất

Từ điểm thấp nhất đến đỉnh cao lịch sử, sự chuyển mình của Arsenal dưới thời Arteta đã hoàn tất

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Arsenal vượt qua nghịch cảnh để giành chức vô địch Premier League lịch sử sau 22 năm, hoàn tất cuộc đại phẫu toàn diện của Mikel Arteta suốt 6 năm qua.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City không thể bắt kịp Arsenal

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City không thể bắt kịp Arsenal

Gia Bảo 3 giờ trước

Cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh đã ngã ngũ khi Man City không thể bắt kịp Arsenal, nhưng Tottenham lại tự làm khó mình ở cuộc chiến trụ hạng.

Arsenal chính thức vô địch Ngoại hạng Anh sau 22 năm chờ đợi

Arsenal chính thức vô địch Ngoại hạng Anh sau 22 năm chờ đợi

Gia Bảo 3 giờ trước

Trận hòa đầy thất vọng của Manchester City trên sân Bournemouth vào tối thứ Ba đã chính thức biến Arsenal thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh.

Link xem trực tiếp bóng đá U17 Trung Quốc vs U17 Australia ngày 20/5

Link xem trực tiếp bóng đá U17 Trung Quốc vs U17 Australia ngày 20/5

Vân Vân 8 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U17 Trung Quốc vs U17 Australia thuộc U17 châu Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U17 Trung Quốc vs U17 Australia lúc 1h30 ngày 20/5.

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters năm 2026 ngày 20/05: Nguyễn Thùy Linh đối mặt thách thức lớn

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters năm 2026 ngày 20/05: Nguyễn Thùy Linh đối mặt thách thức lớn

Du Yên 9 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Malaysia Masters hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Malaysia Masters năm 2026 mới nhất. 

Lịch thi đấu billiard carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2026 mới nhất ngày 20/05

Lịch thi đấu billiard carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2026 mới nhất ngày 20/05

Thuý Vy 9 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiard carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiard carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2026 mới nhất.

Thử thách bản lĩnh hạt giống số 1 của Victoria Mboko tại quần vợt Strasbourg

Thử thách bản lĩnh hạt giống số 1 của Victoria Mboko tại quần vợt Strasbourg

Tiểu Phàm 10 giờ trước

Cuộc đối đầu tại vòng 16 đơn nữ Internationaux de Strasbourg 2026 giữa Victoria Mboko và Lois Boisson là bài kiểm tra thực tế cho cả hai tay vợt sau giai đoạn gián đoạn vì lý do sức khỏe, đồng thời quyết định tấm vé vào tứ kết cùng cơ hội tích lũy điểm thưởng quan trọng.

Đinh Viết Tú bị treo giò 3 trận vì hành vi phản cảm với CĐV Nam Định

Đinh Viết Tú bị treo giò 3 trận vì hành vi phản cảm với CĐV Nam Định

Huy Kha 10 giờ trước

Hậu vệ Đinh Viết Tú của Thể Công Viettel nhận án phạt nặng từ Ban Kỷ luật VFF sau hành vi thiếu chuẩn mực với khán giả ở trận đấu gặp Nam Định tại vòng 23 V.League 2025/26.

Tan giấc mơ World Cup, Thái Lan sa thải HLV trưởng U17

Tan giấc mơ World Cup, Thái Lan sa thải HLV trưởng U17

Phương Ngọc 10 giờ trước

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV trưởng U17 Thái Lan Marco Gockel sau khi đội tuyển bị loại sớm ở VCK U17 châu Á 2026 và lỡ cơ hội giành vé dự World Cup.

Link xem trực tiếp bóng đá U17 Nhật Bản vs U17 Uzbekistan ngày 19/5

Link xem trực tiếp bóng đá U17 Nhật Bản vs U17 Uzbekistan ngày 19/5

Vân Vân 10 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U17 Nhật Bản vs U17 Uzbekistan thuộc U17 châu Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U17 Nhật Bản vs U17 Uzbekistan lúc 22h00 ngày 19/5.

Cục diện nhóm hạt giống quần vợt WTA trước thềm Roland Garros: Thách thức phong độ của Aryna Sabalenka

Cục diện nhóm hạt giống quần vợt WTA trước thềm Roland Garros: Thách thức phong độ của Aryna Sabalenka

Thuý Vy 10 giờ trước

Từng thể hiện phong độ ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải sân đất nện, ngôi sao người Belarus hiện lộ rõ những dấu hiệu bất ổn về mặt thể trạng và hiệu suất thi đấu, dù vẫn duy trì khoảng cách hơn 1.000 điểm xếp hạng so với nhóm bám đuổi.

Thái Sơn Nam TP.HCM hòa tiếc nuối, Hà Nội giành chiến thắng đầu tiên

Thái Sơn Nam TP.HCM hòa tiếc nuối, Hà Nội giành chiến thắng đầu tiên

Vân Vân 10 giờ trước

Thái Sơn Nam TP.HCM để tuột chiến thắng ở những giây cuối trước Thái Sơn Bắc, trong khi Hà Nội giành 3 điểm đầu tiên tại Giải Futsal HDBank VĐQG 2026.

Bảng xếp hạng cá nhân nam cờ tướng Trung Quốc mới nhất: Lại Lý Huynh duy trì vị trí trong top 20

Bảng xếp hạng cá nhân nam cờ tướng Trung Quốc mới nhất: Lại Lý Huynh duy trì vị trí trong top 20

Ngân Nguyễn 11 giờ trước

Hiệp hội Cờ tướng Trung Quốc đã chính thức công bố bảng xếp hạng cá nhân nam mới nhất với sự thay đổi lớn ở vị trí dẫn đầu. Kỳ thủ Trình Vũ Đông của đơn vị Hàng Châu lần đầu tiên vươn lên chiếm ngôi đỉnh bảng với tổng số điểm tích lũy đạt 3400.

Scotland công bố danh sách dự World Cup 2026: Thủ môn 43 tuổi được triệu tập

Scotland công bố danh sách dự World Cup 2026: Thủ môn 43 tuổi được triệu tập

Hoàng Thanh 11 giờ trước

HLV Steve Clarke đã công bố danh sách 26 cầu thủ đội tuyển Scotland tham dự World Cup 2026, đánh dấu lần đầu tiên trở lại đấu trường thế giới kể từ năm 1998.

Bồ Đào Nha công bố danh sách dự World Cup 2026: Ronaldo dẫn đầu đội hình gồm 4 thủ môn

Bồ Đào Nha công bố danh sách dự World Cup 2026: Ronaldo dẫn đầu đội hình gồm 4 thủ môn

Gia Bảo 12 giờ trước

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã công bố danh sách 27 tuyển thủ tham dự World Cup 2026, trong đó HLV Roberto Martinez triệu tập tới 4 thủ môn.

8 cơ thủ Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 giải Billiards Carom 3 băng HCMC World Cup 2026

8 cơ thủ Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 giải Billiards Carom 3 băng HCMC World Cup 2026

Như Ý 12 giờ trước

Danh sách các tay cơ giành suất bao gồm Trần Cao Trí, Nguyễn Văn Tài, Vương Minh Thiện, Tống Văn Đào, Hồ Quan Thái, Lê Quốc Hồ, Đoàn Minh Kiệt (đều xếp nhất bảng) và Mai Tân Huyên (vận động viên đạt vé vớt). 

Sự cố chuột rút khiến Eogene Ewe lỡ cơ hội vào vòng chính giải cầu lông Malaysia Masters 2026

Sự cố chuột rút khiến Eogene Ewe lỡ cơ hội vào vòng chính giải cầu lông Malaysia Masters 2026

Thuỳ Trâm 12 giờ trước

Diễn ra tại nhà thi đấu Unifi Arena ở Bukit Jalil, giải đấu thuộc cấp độ Super 500 này chứng kiến chuỗi kết quả không thuận lợi của các tay vợt phải đấu vòng loại của Malaysia.

Sự kết hợp mới Lai Pei Jing / Hoo Pang Ron tại giải cầu lông Malaysia Masters 2026 và bài toán xây dựng lại thứ hạng

Sự kết hợp mới Lai Pei Jing / Hoo Pang Ron tại giải cầu lông Malaysia Masters 2026 và bài toán xây dựng lại thứ hạng

Ngân Nguyễn 12 giờ trước

Tay vợt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Lai Pei Jing đã chính thức bắt đầu hành trình thi đấu mới tại nội dung đôi nam nữ, khi kết hợp cùng Hoo Pang Ron tại giải cầu lông Malaysia Masters 2026.

Bất ngờ tại vòng 1 cầu lông Malaysia Masters 2026: Anh em nhà Popov dừng bước sớm do quá tải thể lực

Bất ngờ tại vòng 1 cầu lông Malaysia Masters 2026: Anh em nhà Popov dừng bước sớm do quá tải thể lực

Thuỳ Trân 13 giờ trước

Kết quả đầy bất ngờ này bắt nguồn trực tiếp từ tình trạng suy giảm thể lực nghiêm trọng của cặp hạt giống châu Âu, sau giai đoạn thi đấu liên tục với cường độ cao tại các giải đấu quốc tế lớn vừa qua.

Bóng đá Việt Nam đứng hạng 15 châu Á trên bảng xếp hạng CLB của AFC

Bóng đá Việt Nam đứng hạng 15 châu Á trên bảng xếp hạng CLB của AFC

Huy Kha 13 giờ trước

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố bảng xếp hạng các nền bóng đá cấp CLB nam mùa giải 2025/26. Việt Nam xếp hạng 15 châu Á và tiếp tục duy trì số suất tham dự AFC Champions League Two ở mùa giải 2027/28.

Goh Sze Fei - Nur Izzuddin giành vé vào vòng 2 giải cầu lông Malaysia Masters 2026 sau chiến thắng 30 phút

Goh Sze Fei - Nur Izzuddin giành vé vào vòng 2 giải cầu lông Malaysia Masters 2026 sau chiến thắng 30 phút

Thuỳ Trâm 13 giờ trước

Cặp đôi nam cựu số 1 thế giới Goh Sze Fei - Nur Izzuddin đã vào vòng 2 giải cầu lông Perodua Malaysia Masters 2026 sau chiến thắng thuyết phục tại vòng mở màn.

Sự kết hợp chớp nhoáng giữa Ong Yew Sin - Lwi Sheng Hao tại giải cầu lông Malaysia Masters 2026

Sự kết hợp chớp nhoáng giữa Ong Yew Sin - Lwi Sheng Hao tại giải cầu lông Malaysia Masters 2026

Mai Lộc 13 giờ trước

Malaysia Masters 2026 là giải đấu đầu tiên và duy nhất của cặp đôi này sau chưa đầy 1 tháng tập luyện chung. Ong Yew Sin xác nhận anh không có kế hoạch duy trì sự hợp tác lâu dài này, bởi mục đích ban đầu chỉ là sử dụng quỹ điểm tích lũy cá nhân trên bảng xếp hạng để giúp Lwi Sheng Hao đủ điều kiện tham dự giải đấu trên sân nhà.

Sự trỗi dậy của tài năng trẻ Thalita Ramadhani Wiryawan và bài toán đầu tư tuyến kế thừa của cầu lông Indonesia

Sự trỗi dậy của tài năng trẻ Thalita Ramadhani Wiryawan và bài toán đầu tư tuyến kế thừa của cầu lông Indonesia

Kim Các 14 giờ trước

Tay vợt 18 tuổi Thalita Ramadhani Wiryawan đã giành quyền vào vòng đấu chính thức của giải cầu lông Malaysia Masters 2026 sau chiến thắng lội ngược dòng tại vòng loại vào ngày thứ Ba (19/5).

Quần vợt Hamburg Open: Auger-Aliassime gặp thách thức từ Kopriva đang lên

Quần vợt Hamburg Open: Auger-Aliassime gặp thách thức từ Kopriva đang lên

Du Yên 14 giờ trước

Vòng 32 Hamburg Open 2026 lúc 18h30 chứng kiến cuộc đối đầu giữa Felix Auger-Aliassime (hạng 5 thế giới) và Vit Kopriva, tay vợt Czech đang có phong độ tốt trên sân đất nện với thứ hạng cao nhất sự nghiệp là số 55 thế giới.

Link xem trực tiếp futsal HDBank VĐQG 2026: Thái Sơn Bắc vs Thái Sơn Nam

Link xem trực tiếp futsal HDBank VĐQG 2026: Thái Sơn Bắc vs Thái Sơn Nam

Vân Vân 14 giờ trước

Link xem trực tiếp trận futsal Thái Sơn Bắc vs Thái Sơn Nam thuộc giải futsal HDBank VĐQG 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến futsal Thái Sơn Bắc vs Thái Sơn Nam lúc 18h00 ngày 19/5.

Nagelsmann đang biến Neuer thành thủ môn số 1 của tuyển Đức ở World Cup 2026

Nagelsmann đang biến Neuer thành thủ môn số 1 của tuyển Đức ở World Cup 2026

Hoàng Hà 15 giờ trước

Huấn luyện viên Julian Nagelsmann dự kiến sẽ đưa ra thông báo chính thức về vị trí thủ môn của đội tuyển Đức tại World Cup 2026 vào thứ Năm tới.

Igor Thiago: Từ tuổi thơ gian truân đến suất dự World Cup 2026 cùng Brazil

Igor Thiago: Từ tuổi thơ gian truân đến suất dự World Cup 2026 cùng Brazil

Gia Bảo 15 giờ trước

Từ một cậu bé lao động nghèo tại Gama, thành phố vệ tinh của Brasília, tiền đạo Igor Thiago đã viết nên câu chuyện cổ tích kỳ diệu khi góp mặt trong danh sách tham dự World Cup 2026.

Profile cầu thủ ĐT Cộng hòa Dân chủ Congo dự World Cup 2026

Profile cầu thủ ĐT Cộng hòa Dân chủ Congo dự World Cup 2026

Hương Ly 16 giờ trước

Profile cầu thủ ĐT Cộng hòa Dân chủ Congo dự World Cup 2026 sẽ liên tục được Webthethao cập nhật chi tiết tại đây.

Hé lộ những điều kiện mà Ancelotti gửi tới Neymar để tham dự World Cup 2026

Hé lộ những điều kiện mà Ancelotti gửi tới Neymar để tham dự World Cup 2026

Hoàng Thanh 16 giờ trước

Sự góp mặt của Neymar tại World Cup 2026 đã có bước ngoặt quyết định sau cuộc gọi trực tiếp từ huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Mourinho trở lại Real Madrid với công thức hợp đồng 2+1

Mourinho trở lại Real Madrid với công thức hợp đồng 2+1

Gia Bảo 16 giờ trước

José Mourinho đạt thỏa thuận trở lại Real Madrid với hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 mùa nếu giúp CLB vô địch La Liga.

Lee Zii Jia chốt lịch đấu giải cầu lông Mỹ và bài toán kinh tế thể thao đỉnh cao

Lee Zii Jia chốt lịch đấu giải cầu lông Mỹ và bài toán kinh tế thể thao đỉnh cao

Vân Anh 17 giờ trước

Tay vợt đơn nam người Malaysia, Lee Zii Jia, đã chính thức xác nhận việc tham dự giải cầu lông US Open diễn ra tại bang California, Mỹ. Thông tin này được công bố bởi Đại sứ quán Mỹ tại Kuala Lumpur, sau khi hoàn tất các thủ tục cấp thị thực cho vận động viên này và ban huấn luyện vào ngày thứ Ba (19/5).

Profile cầu thủ ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2026

Profile cầu thủ ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2026

Gia Linh 17 giờ trước

Profile cầu thủ ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2026 sẽ liên tục được Webthethao cập nhật chi tiết tại đây

Profile cầu thủ ĐT Nhật Bản dự World Cup 2026

Profile cầu thủ ĐT Nhật Bản dự World Cup 2026

Gia Linh 17 giờ trước

Profile cầu thủ ĐT Nhật Bản dự World Cup 2026 sẽ liên tục được Webthethao cập nhật chi tiết tại đây

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.