HLV Masahiro (Sài Gòn FC): Cầu thủ Việt có thể trụ lại ở Nhật Bản

Phương Nam
thứ năm 25-2-2021 18:07:09 +07:00
0 bình luận
|

Tân HLV của Sài Gòn FC quả quyết rằng, cầu thủ Việt Nam đủ sức chơi ở J.League, quan trọng là sự thích nghi, ý thức tập luyện của các cầu thủ khi hòa nhập với các đội bóng.

Webthethao: Vừa tiếp quản chiếc ghế từ HLV Vũ Tiến Thành, cảm xúc của ông như thế nào?

-HLV Masahiro: Tôi rất vui khi được làm HLV trưởng CLB Sài Gòn. Tôi có khoảng thời gian 25 đến 26 năm làm nghề HLV ở Nhật Bản và cả Bỉ nữa. Khởi đầu nào cũng khó khăn, nhưng cố gắng mọi thứ sẽ tốt hơn.

Tôi mới đến Việt Nam và dẫn dắt Sài Gòn FC trong vòng 1 tháng. Đây là đội bóng chất lượng. Tôi nghĩ cơ hội phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai là rất lớn, đây cũng là thời cơ đi lên của CLB Sài Gòn.

Trước khi đến Việt Nam làm việc, nhiệm vụ của ông là gì? Vì sao ông lại nhận lời làm HLV của Sài Gòn FC?

-Khi nhận lời làm việc tại Sài Gòn FC, bầu Bình mong muốn tôi nâng cao trình độ, chất lượng tập luyện của cầu thủ trong đội bóng. Làm quản lý cấp cao ở Sài Gòn FC chứ không phải nhiệm vụ sang Việt Nam với tư cách HLV trưởng của một CLB.

HLV Masahiro (trái) chính thức thay thế ông Vũ Tiến Thành giữ chức HLV trưởng CLB Sài Gòn.

Sau quãng thời gian làm việc tại Sài Gòn FC, ông sẽ hình thành và xây dựng lối chơi như thế nào cho đội bóng?

- Qua các buổi tập và xem lại băng ghi hình của 3 trận đấu vừa qua, tôi sẽ có phương pháp riêng để đội bóng phát triển hơn nữa. Sài Gòn FC sẽ tấn công nhiều hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên để làm được điều này, tôi cần có thời gian và trao đổi với cầu thủ nhiều hơn để họ hiểu được triết lý bóng đá của tôi.

Theo ông đâu là điểm mạnh, điểm yếu của cầu thủ Sài Gòn FC cũng như Việt Nam?

-Quan sát cầu thủ Sài Gòn FC cũng như tuyển thủ Việt Nam thì các bạn làm việc rất nghiêm túc. Hạn chế của cầu thủ Việt Nam là thể hình nhỏ, nhưng kỹ thuật khá tốt, điều này giống cầu thủ Nhật Bản.

Ông đánh giá thế nào về những cầu thủ Việt Nam đã từng sang Nhật Bản thi đấu. Tiếp theo đây là cầu thủ Cao Văn Triền của Sài Gòn FC?

-Các bài tập của bóng đá Nhật Bản gần như tương đương với khối lượng và chất lượng ở V.League. Vậy nên, các cầu thủ tập tốt những bài của Sài Gòn FC thì khả năng thi đấu ở Nhật Bản là có thể. Riêng Cao Văn Triền cậu ấy tập rất tốt những bài tập của đội đề ra. Tôi hy vọng rằng Triền sẽ tập luyện và thi đấu tốt trong quãng thời gian ở Nhật Bản.

Thiếu Cao Văn Triền sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi của Sài Gòn FC?

-Văn Triền là cầu thủ quan trọng của Sài Gòn FC. Tuy nhiên triết lý bóng đá của tôi xây dựng đội bóng không phụ thuộc vào cá nhân một cầu thủ. Điều quan trọng là tất cả đội phải cố gắng đoàn kết. Cầu thủ thay thế Cao Văn Triền cũng sẽ phải nỗ lực làm tốt công việc mà ban huấn luyện yêu cầu.

Ông có lo lắng trình độ chênh lệch giữa cầu thủ và HLV ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc?

-Tiềm năng phát triển của bóng đá Việt Nam rất lớn. Nhật Bản cũng mất hơn 20 để phát triển và theo kịp bóng đá thế giới. Trong tương lai, V.League cũng sẽ phát triển như J.League.

Cao Văn Triền là cầu thủ thứ 4 của Việt Nam sang J.League 2.

Một số HLV người Nhật như ông Toshiya Miura từng không gặt hái được thành công khi dẫn dắt các đội bóng Việt Nam. Ông nhìn nhận vấn đề này như thế nào?

-Tôi không quan tâm nhiều đến thành tích của những người tiền nhiệm, trong đó có cả HLV Nhật Bản từng làm việc ở Việt Nam, nhưng tôi luôn dành sự tôn trọng cho những đóng góp của họ. Mục đích của tôi lúc này là làm cho Sài Gòn FC mạnh hơn. Tôi muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam, giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Đặng Văn Lâm của ĐT Việt Nam thi đấu cho Cerezo Osaka tại J-League 1, Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ thi đấu cho FC Ryukyu ở J-League 2…theo ông các cầu thủ Việt Nam cần bổ sung yếu tố như thế nào để hòa nhập tốt với bóng đá Nhật Bản?

-Điều quan trọng nhất với cầu thủ là chất lượng của họ trong những buổi tập hàng ngày, ý thức của từng cầu thủ đó như thế nào cũng là điều quan trọng. Cùng nhau thích nghi và nâng cao mọi yếu tố. Tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam có thể phát triển ở J.League tốt. Vì J.League cũng có rất nhiều cầu thủ Thái cũng giống cầu thủ Việt Nam.

Với Cao Văn Triền tôi đã tiếp xúc rồi, về chuyên môn và thể lực của cậu ấy không có vấn đề gì. Quan trọng là sự thích nghi, sinh hoạt, văn hóa...ở nước ngoài Triền thay đổi như thế nào để làm tốt nhất cho tập luyện và thi đấu. 

Dưới sự dẫn dắt của ê-kíp HLV Hàn Quốc, ông đánh giá thế nào về cơ hội để cầu thủ Sài Gòn FC tuyển Việt Nam?

-Dưới sự dẫn dắt của ê-kíp HLV Hàn Quốc bóng đá Việt Nam có màn trình tốt, có thành tích ấn tượng. Tôi tôn trọng và rất vui vì những gì họ đã làm dù đó là HLV Hàn Quốc hay Nhật Bản. Với tôi quan trọng lúc này, dành thời gian làm sao giúp cho cầu thủ Sài Gòn FC phát triển, nâng cao trình độ để được khoác áo ĐT Việt Nam. 

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

Cao Văn Triền: “Tôi không bao giờ phải hối tiếc khi sang Nhật Bản thi đấu”

“Tôi xem đây là cơ hội lớn trong đời cầu thủ để học hỏi, trau dồi, tích luỹ cho sự nghiệp cầu thủ của mình. Tôi vừa ký một hợp đồng gắn bó trọn đời với Sài Gòn FC. Điều đó giúp an tâm tập luyện, thi đấu và cống hiến. Bản thân rất vui và hạnh phúc, đời cầu thủ mấy ai được xuất ngoại thi đấu. Dù thành công hay thất bại, chắc chắn tôi không hối tiếc khi sang Nhật Bản thi đấu.

Công Phượng và Tuấn Anh từng thi đấu ở J.League 2 và các bạn ấy là những cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam. Tuấn Anh đã giúp tôi hòa nhập rất tốt khi lên ĐT Việt Nam. Tuấn Anh cũng là cầu thủ đã sang Nhật thi đấu, tôi cũng có hỏi Tuấn Anh về việc bóng đá Nhật như thế nào. Cậu ấy chia sẻ việc thông thạo ngôn ngữ sẽ giúp việc chơi bóng thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, Nhật Bản thi đấu bóng nhanh, tốc độ khối lượng tập luyện cao, cần phải thay đổi, cải thiện nhanh để được thích nghi”.

Bài liên quan

Viettel FC phủ nhận Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu

HLV Trương Việt Hoàng cho biết, không có chuyện tiền đạo Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu.

Ông Vũ Tiến Thành chia tay “ghế nóng” Sài Gòn FC?

Các buổi tập gần đây của Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành không có mặt chỉ đạo đội bóng. Người thay thế là cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản, Shimoda Masahiro.

Chưa "cần" HLV Alex Polking, TP. HCM vẫn thắng nhẹ Sài Gòn FC

HLV Alex Polking vẫn chưa thể chỉ đạo trực tiếp song các cầu thủ CLB TP. HCM vẫn có chiến thắng nhẹ nhàng trước Sài Gòn FC.

| Phương Nam
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Nhịp đập Olympic 2021 | 26/7: Hotgirl cầu lông Thuỳ Linh đấu trận khó quên với số 1 thế giới
Nhịp đập Olympic 2021 | 26/7: Hotgirl cầu lông Thuỳ Linh đấu trận khó quên với số 1 thế giới Tuấn Tú 29 phút trước

Hotgirl cầu lông Thuỳ Linh đấu trận khó quên với số 1 thế giới là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 26/7.

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 mới nhất
Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 mới nhất Thành Hưng 1 giờ trước

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 mới nhất: SofM và Suning sẽ phải nỗ lực hết mình để tìm kiếm 1 tấm vé tham dự CKTG năm nay.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 mới nhất
Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 mới nhất Thành Hưng 2 giờ trước

Bảng xếp hạng giải LPL Mùa Hè 2021: SofM và Suning sẽ phải đương đầu với rất nhiều đối thủ mạnh để có được tấm vé tham dự CKTG 2021.

Danh sách 6 tuyển thủ tham gia giải đấu AoE Cơm Hải Sản
Danh sách 6 tuyển thủ tham gia giải đấu AoE Cơm Hải Sản Thành Hưng 2 giờ trước

Giải đấu AoE Cơm Hải Sản chính thức công bố 6 gương mặt đại diện cho các clan AoE chuyên nghiệp tham gia thi đấu.

Có thể bạn quan tâm
Nhịp đập Olympic 2021 | 26/7: Hotgirl cầu lông Thuỳ Linh đấu trận khó quên với số 1 thế giới 29 phút trước Video Olympic

Hotgirl cầu lông Thuỳ Linh đấu trận khó quên với số 1 thế giới là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 26/7.

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 mới nhất 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 mới nhất: SofM và Suning sẽ phải nỗ lực hết mình để tìm kiếm 1 tấm vé tham dự CKTG năm nay.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 mới nhất 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng giải LPL Mùa Hè 2021: SofM và Suning sẽ phải đương đầu với rất nhiều đối thủ mạnh để có được tấm vé tham dự CKTG 2021.

Danh sách 6 tuyển thủ tham gia giải đấu AoE Cơm Hải Sản 2 giờ trước AOE

Giải đấu AoE Cơm Hải Sản chính thức công bố 6 gương mặt đại diện cho các clan AoE chuyên nghiệp tham gia thi đấu.

Giành HCV Olympic 2021, võ sĩ Thái Lan được thưởng gần 10 tỷ đồng 2 giờ trước Olympic

Giúp Taekwondo Thái Lan giành HCV lịch sử tại Olympic Tokyo 2021, nữ võ sĩ Panipak Wongpattanakit được đón tiếp không thể tuyệt vời khi hồi hương.

“Tiên cá” Ánh Viên đụng kỷ lục gia thế giới ở vòng loại 200m tự do Olympic 2021 3 giờ trước Olympic

Nội dung bơi 200m tự do nữ tại Olympic Tokyo 2020 đã được chốt với 4 nhóm bơi vòng loại và Nguyễn Thị Ánh Viên rơi vào nhóm “khó nhằn” với các đối thủ rất mạnh.

Hình ảnh Ronaldo trở lại Juventus và chụp ảnh với CĐV 3 giờ trước Bóng đá Ý

Cristiano Ronaldo đã trở lại tập trung cùng Juventus sau kỳ nghỉ. Đông đảo người hâm mộ Bianconeri đón chờ siêu sao này đến kiếm tra y tế.

Không còn là cú sốc với hai lần thảm bại của Thạch Kim Tuấn ở Olympic 5 giờ trước Olympic

Nếu nhìn nhận thảm bại của Thạch Kim Tuấn ở Olympic 2021 là cú sốc, không hẳn đúng. Bởi trước đó, đô cử này không vượt qua chính mình tại Rio năm 2016.

Những vị khách đặc biệt trên sân bóng chuyền Ariake Arena của Olympic Tokyo 2021 5 giờ trước Olympic

Môn bóng chuyền tại Olympic Tokyo 2021 chính thức được khai mạc hôm 24/7 tại nhà thi đấu Ariake Arena - một trong 6 cơ sở cố định được sử dụng cho Thế vận hội Olympic và Paralympic.

Ở tuổi 13, Momiji Nishiya trở thành VĐV đầu tiên vô địch trượt ván nữ tại Olympic 6 giờ trước Olympic

Momiji Nishiya, nữ vận động viên của nước chủ nhà Nhật Bản đã đi vào lịch sử khi giành chiếc HCV ở nội dung trượt ván đường phố nữ.

Ba Lan sửa sai khiến tuyển bóng chuyền nam Italia ôm hận 6 giờ trước Olympic

Bất ngờ để thua trước Iran trong trận ra quân, tuyển bóng chuyền nam Ba Lan đã có màn sửa sai đáng chú ý.

Trang bị Ánh Sáng DTCL mùa 5.5 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị Ánh Sáng sẽ là những trang bị mới xuất hiện ở ĐTCL mùa 5.5. Trang bị Ánh Sáng  không đi kèm với tác dụng phụ mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trang bị tiêu chuẩn.

Công tác trọng tài và công bố điểm Boxing từ Olympic 2012 đến Olympic Tokyo 2021 có gì khác? 7 giờ trước Olympic

Ngoài đổi mới trong việc công bố điểm số cập nhật trực tiếp, công tác trọng tài ở môn Boxing tại Olympic Tokyo 2021 cũng thay đổi hẳn so với kỳ Olympic 2016.

Cầu lông Olympic: Nhat Nguyen chứng tỏ VN không thiếu tài năng 7 giờ trước Tin tức sự kiện

Ở môn cầu lông Olympic Tokyo 2021, Nhat Nguyen đại diện cho Ireland, thay vì VN. Tuy nhiên, sự hiện diện của tay vợt Việt kiều này cho thấy nếu có cách làm đúng, cầu lông VN sẽ sớm giới thiệu được những phiên bản mới của Nguyễn Tiến Minh.

Highlight: Luka Doncic rực sáng với 48 điểm, Slovenia nhấn chìm gã khổng lồ Argentina 8 giờ trước Trực tiếp Olympic

Kết quả và Highlight trận đấu giữa Slovenia vs Argentina, trận đấu thuộc vòng bảng nội dung bóng rổ nam 5x5.

Vượt mặt Sơn Tùng MTP, dàn tuyển thủ Việt Nam thống trị mạng xã hội tháng 6 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

9 ngôi sao của ĐT Việt Nam lọt vào Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất mạng xã hội trong tháng 6/2021. Nhiều trong số đó vượt mặt Sơn Tùng M-TP.

Robot ném rổ siêu chính xác tại Olympic 2021 khiến cư dân mạng phát cuồng 8 giờ trước Olympic

Sẽ là cuộc so tài không cân sức nếu một tay ném Olympic 2021 phải đối đầu với CUE3, robot chuyên ném rổ (từ ném phạt, 3 điểm đến… giữa sân) do Toyota phát triển.

Bão nhiệt đới đổ bộ vào Tokyo đe dọa Olympic 2021 8 giờ trước Olympic

Bão Nepartak hình thành hôm 23/7 và có thể đổ bộ vào Tokyo, có thể phá vỡ lịch trình của các trận đấu Olympic 2021 diễn ra vào giữa và cuối tuần.

Người cũ CLB TP.HCM bị loại ở CONCACAF trong màu áo Costa Rica 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thất bại 0-2 trước Canada ở vòng tứ kết, bộ đôi người cũ của CLB TP HCM Ariel Rodriguez và Jose Guillermo Ortiz nói lời chia tay CONCACAF 2021.

Chàng trai đạt chuẩn Olympic hai môn khác nhau, vượt mặt cả thầy giành “bạc” triathlon 8 giờ trước Olympic

Alex Yee giành huy chương bạc triathlon cho đoàn Anh quốc sáng 26/7/2021, nhưng anh chàng này có nhiều tài lẻ khác mà ít người biết.

Nhận định bóng đá U23 Pháp vs U23 Nhật Bản, Olympic 2021 8 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Pháp vs U23 Nhật Bản thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Pháp vs U23 Nhật Bản hôm nay.

Cầu lông Olympic Tokyo: Nguyễn Thùy Linh phải một mất, một còn với thần tượng Tai Tzu-ying 8 giờ trước Tin tức sự kiện

Sau chiến thắng trận đầu bảng P đơn nữ cầu lông Olympic Tokyo 2021, số 1 VN Nguyễn Thùy Linh sẽ gặp số 1 thế giới người Trung Hoa Đài Bắc là Tai Tzu-ying ở trận đấu có tính quyết định suất dự tứ kết.

Đối thủ của hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh: Tai Tzu Ying - số 1 thế giới và thân hình 6 múi 8 giờ trước Tin tức sự kiện

Tai Tzu Ying không chỉ là tay vợt được hot girl cầu lông VN Nguyễn Thùy Linh yêu thích nhất, mà còn sở hữu thể hình đủ để cánh mày râu ghen tị.

Nguyễn Thùy Linh: Hành trình trở thành số 1 Việt Nam và tấm vé tới Olympic 9 giờ trước Video Olympic

Hãy cùng chúng tôi đến với câu chuyện về hành trình vươn lên trở thành tay vợt nữ số 1 làng cầu lông Việt Nam của hot-girl Nguyễn Thùy Linh

Thảm cảnh ba tháng, 6 lần rơi tạ và dấu hỏi tương lai của Thạch Kim Tuấn 9 giờ trước Olympic

Chỉ trong vòng vỏn vẹn ba tháng, Thạch Kim Tuấn khiến giới mộ điệu bàng hoàng khi có tới 6 lần rơi tạ cử đẩy ở hai giải đấu lớn. Mới nhất là thảm bại ở Olympic 2021.

Triathlon nam Olympic Tokyo gặp sự cố xuất phát hiếm có, đáng quên nhất lịch sử 9 giờ trước Olympic

Ban tổ chức môn triathlon (3 môn phối hợp: bơi đạp chạy) Olympic Tokyo 2021 để xảy ra tình huống lỗi xuất phát đáng tiếc, chưa từng có trong các kỳ Thế vận hội…

Em họ Haaland xứng danh “cỗ máy ghi bàn” khi ra mắt chuyên nghiệp 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Albert Braut Tjaland đã tiếp bước người anh họ của mình bằng cách ghi bàn trong trận ra mắt Molde FK gặp Spjelkavik IL ở Cúp Na Uy.

Nhận định bóng đá U23 Nam Phi vs U23 Mexico, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Nam Phi vs U23 Mexico thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Nam Phi vs U23 Mexico hôm nay.

Nhận định bóng đá U23 Úc vs U23 Ai Cập, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Úc vs U23 Ai Cập thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Úc vs U23 Ai Cập hôm nay.

Nhận định bóng đá U23 Tây Ban Nha vs U23 Argentina, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Tây Ban Nha vs U23 Argentina, vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Tây Ban Nha vs U23 Argentina hôm nay.

Nhận định bóng đá U23 Romania vs U23 New Zealand, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Romania vs U23 New Zealand thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Romania vs U23 New Zealand hôm nay.

Nhận định bóng đá U23 Hàn Quốc vs U23 Honduras, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Hàn Quốc vs U23 Honduras thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Hàn Quốc vs U23 Honduras hôm nay.

Nhận định bóng đá U23 Saudi Arabia vs U23 Brazil, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Saudi Arabia vs U23 Brazil thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Saudi Arabia vs U23 Brazil hôm nay.

Kessie đưa ra thông điệp “mát lòng” cho AC Milan từ Olympic 2021 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Franck Kessie đang cùng U23 Bờ Biển Ngà tham dự Olympic 2021 và anh vừa đưa ra một thông điệp làm cho AC Milan “mát lòng mát dạ”.

Trực tiếp cầu lông Olympic Tokyo 2021 hôm nay 9 giờ trước Olympic

Trực tiếp cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem cầu lông Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Lịch thi đấu cầu lông Olympic Tokyo 2021 mới nhất 9 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn cầu lông thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Nhận định bóng đá U23 Đức vs U23 Bờ Biển Ngà, Olympic 2021 9 giờ trước Olympic

Nhận định U23 Đức vs U23 Bờ Biển Ngà thuộc vòng bảng Olympic 2021. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá U23 Đức vs U23 Bờ Biển Ngà hôm nay.

Lịch thi đấu và kết quả tennis Olympic Tokyo 2021 mới nhất 9 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu tennis nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn tennis thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Bóng chuyền nam Iran lên ngôi đầu, Nga thắng nghẹt thở Mỹ 10 giờ trước Olympic

Trong ngày thi đấu thứ 2 nội dung nam môn bóng chuyền Olympic Tokyo 2021, đội tuyển bóng chuyền nam Iran tiếp tục gây bất ngờ lớn.

Đội hình Ác Quỷ DTCL 5.5 mạnh nhất 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về đội hình Ác Quỷ DTCL 5.5: Với sự bổ sung của Tristana, các Ác Quỷ sẽ đáng sợ hơn như thế nào?

Xem thêm