Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Ngoài mục tiêu đánh bại Cần Thơ, trận đấu tại tứ kết Cúp Quốc gia 2020 sẽ là một bài “test” cho hàng phòng ngự của Hà Nội vốn đang gặp khủng hoảng.
Lãnh đạo CLB Thanh Hóa vừa ra thông báo BHL đội bóng cần tiếp thu ý kiến về việc sắp xếp nhân sự của đội bóng ở giai đoạn cuối mùa giải V.League 2020.
Sau nhiều lần cân nhắc, Liên đoàn bóng đá châu Á quyết định huỷ AFC Cup 2020.
Chia sẻ trên Instagram tiền vệ Minh Vương "đá đểu" hai đồng đội Xuân Trường và Văn Thanh là cục tạ trong phòng tập gym.
HLV Park Hang Seo luôn dành sự quan tâm đến học trò, đặc biệt trong những dịp sinh nhật của các cầu thủ.
HLV Akira Nishino cho biết thời gian ở Nhật, ông đã theo dõi bốn trụ cột của đội tuyển Thái Lan thi đấu J.League 1. Đây sẽ là những cái tên chủ lực khi vòng loại World Cup 2022 trở lại.
Không nằm trong 8 đội thi đấu tứ kết Cup QG 2020, thế nhưng HAGL và Quảng Nam FC vẫn lên kế hoạch giao hữu liên tiếp để cầu thủ tìm lại cảm giác bóng.
Công Phượng xuất hiện ở các buổi tập của CLB TP. HCM với chiếc mô tô cực chất có ký hiệu tên của anh cùng người vợ Viên Minh.
Tại Lễ ra mắt ở trụ sở LĐBĐVN (VFF) chiều nay 9/9, tân GĐKT Yusuke Adachi cho biết mục tiêu lớn của ông là giúp bóng đá Việt Nam đánh bại Nhật Bản.
Ở lễ ra mắt tân GĐKT Yusuke Adachi, VFF đã dành một phút mặc niệm HLV Alfred Riedl.
Lee Nguyễn đã hoàn tất việc chia tay Inter Miami để quay lại khoác áo đội bóng cũ New England Revolution.
UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa ra công văn cho phép số lượng khán giả nhất định đến xem trận tứ kết Cúp QG giữa BR-VT vs CLB TP. HCM.
Vừa mới trở lại Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần sau khi gặp đa chấn thương.
Báo Kurier uy tín của Áo vừa khái quát nên một Alfred Riedl ấm áp, như là sứ giả của bóng đá Áo với các nền bóng đá trên toàn thế giới.
Người hâm mộ Indonesia ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi cho sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Việt Nam.
Theo thông báo ban huấn luyện Becamex Bình Dương, ngày 10/9 đội bóng này sẽ di chuyển ra Hà Nội chuẩn bị trận gặp Viettel tứ kết Cup QG 2020.
Là học trò “ruột”, cựu tuyển thủ Minh Phương hết sức ngưỡng mộ cố HLV Alfred Riedl cả về chuyên môn lẫn nhân cách.
Với quả thận từ một người Việt Nam, HLV Riedl đã ghép thận thành công và xem Việt Nam là quê hương thứ 2. Đằng sau ân tình ấy là những mẩu chuyện xúc động…
Sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam, Alfred Riedl vừa qua đời tại quê nhà Áo.