Cảm nhận của Rigondeaux về trận đấu đầu tiên sau thất bại trước Lomachenko
Guillermo Rigondeaux đã lấy lại được phong độ sau thất bại trước Vasyl Lomachenko khi and đã hạ đo ván Delgado ngay từ hiệp 1 tại Los Angeles.

‘Rigo’ cùng với những cú đấm tay trái sở trường chính là tấm vé của anh để trở lại với hạng cân anh có ưu thế nhất, super-bantamweight.
Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình, tay đấm từng đoạt được 10 huy chương vàng cho biết:
“Đây là hạng cân của tôi, nơi tôi được tỏa sáng.”
Anh nói thêm:
“Tôi là vua của hạng cân 120 pound(Super-Bantamweight) .Tôi đã đánh với tất cả những gì mình có. Delgado là một võ sĩ giỏi và anh ấy xứng đáng được công nhận.Tôi sẵn sàng đấu với những tay đấm bất khả chiến bại. Đai vô địch đang thuộc về ai, tôi sẽ chiếm lấy từ tay người đó. Tôi sẽ trở lại võ đài dưới 2 tháng, hãy đợi đấy”
Trên mạng xã hội twitter, anh đã đăng tải một dòng chia sẻ sau thời gian nghỉ dài sau trận Lomachenko.
“Cảm thấy như tôi chưa từng tạm nghỉ, cảm ơn mọi người đã theo dõi, tôi rất mong đợi được trở lại sàn đấu”
Và như vậy, người hâm mộ boxing sẽ được thấy Rigondeaux trở lại sàn đấu trước tháng 4, và có thể trong năm nay anh sẽ đấu từ 3 đến 5 trận.
