Tấm vé đặc cách đến Olympic Paris 2024 là cơ hội vàng cho “hắc mã" Trần Thị Nhi Yến chạm đích đến vinh quang.
Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những trải nghiệm lãng mạn với chồng tại giải chạy vượt núi Sa Pa Vietnam Mountain Marathon.
Hàng ngàn người đã đổ về quảng trường thị trấn Sa Pa để cùng tận hưởng không khí sôi động, độc đáo mà mỗi năm chỉ có 1 lần.
Trần Duy Quang (Đà Nẵng) đã trở thành người Việt Nam đầu tiên vô địch cự ly 100km ở cuộc đua khắc nghiệt Vietnam Mountain Marathon 2017 với thời gian hơn 13 giờ
Trần Duy Quang, hạng 4 100km VMM 2016, không giấu giếm mục tiêu hoàn thành 100km Vietnam Mountain Marathon (VMM) trong vòng 15 giờ đồng hồ.
Cự ly 100km là cự ly "siêu khủng" nhất của giải Vietnam Mountain Marathon. Đây là cự ly đòi hỏi người chạy có sức bền tuyệt vời, rất kinh nghiệm và bản lĩnh.
Hôm nay, khoảng 5000 người đã tụ hội về Sa Pa tham gia giải chạy vượt núi VMM 2017, biến Sa Pa trở thành "thủ đô" của chạy bộ, âm nhạc.
Nặng 97kg và mang nhiều bệnh khi còn rất trẻ, Võ Tiến Thịnh giảm béo 30kg chỉ sau vài tháng và tham gia 2 giải chạy Vietnam Mountain Marathon, Hoi An Marathon.
Các cô gái Thái Lan vừa xinh đẹp vừa chạy giỏi gây ấn tượng nổi bật tại giải chạy Hoi An Marathon.
Hơn 1000 người đã tham gia giải chạy marathon quốc tế lần đầu tiên ở thành phố cổ Hội An là thành công vượt ngoài mong đợi của BTC và chủ nhà TP Hội An.
Phố cổ Hội An, di sản thế giới được UNESCO công nhận lần đầu tiên chào đón cả ngàn runner đến tham gia giải chạy marathon có qui mô lớn nhất từ trước đến nay.
Bà bầu 5 tháng cùng chồng mình vỡ òa trong hạnh phúc tại vạch đích sau khi hoàn thành marathon dưới 4 giờ đồng hồ và biết tin đứa bé là con trai.
“Trong một phút giây nông nổi, em đã nhận lời tham gia Vietnam Mountain Marathon 2017 tại Sa Pa”, hoa hậu Hương Giang tiết lộ trên trang Facebook cá nhân.
Sau kỳ SEA Games thành công, Ánh Viên, Tú Chinh và các VĐV hàng đầu Việt Nam không có nhiều thời gian để xả hơi mà chuẩn bị bước vào giải mới của châu Á.
Bơi Việt Nam khép lại SEA Games 29 với tấm HCV 1.500m tự do, và thật sự xúc động khi 2 kình ngư Huy Hoàng và Quang Nhật khoác vai nhau hát quốc ca đầy cảm xúc.
Mỹ Thương đã giành hai giải thưởng quan trọng nhất của Muslce Contest Việt Nam mùa đầu tiên: Thể hình chuyên nghiệp nữ dưới 35 tuổi và người mẫu thể hình nữ.
Hoi An International Marathon 2017 lần đầu tiên được tổ chức mang đến trải nghiệm chạy trong lòng phố cổ Hội An và băng qua những cánh đồng xanh mơn mởn.
Hơn 200 người yêu chạy bộ đã cùng nhau tham gia sự kiện “Song Hồ Half Marathon – Dấu mốc đầu tiên” được tổ chức tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.
Cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2017 đánh dấu chặng đường dài 5 năm của giải chạy có cung đường đẹp nhất Việt Nam theo chuẩn quốc tế.
Chia sẻ của một bà mẹ "hot girl" sau khi hoàn thành cuộc đua marathon lần đầu tiên trong cuộc đời về chạy bộ đã thay đổi cuộc đời cô gây sốt cộng đồng mạng.