HLV chạy bộ Bảo Trung - Người thầy của sự giản đơn

Hạ Khương
thứ bảy 20-11-2021 11:11:11 +07:00 0 bình luận
|
Một HLV luôn chạy xe máy theo kèm sát học trò để nhắc nhở chỉnh sửa kỹ thuật, huấn luyện miễn phí và giúp đỡ định hướng tương lai cho nhiều VĐV chạy phong trào.

Nếu có dịp theo dõi các buổi tập của nhiều chân chạy phong trào nổi tiếng ở miền Nam như Nghĩa Võ, Trương Trí Tâm, Anh Hào, Nguyễn Duy, Jason (hiện đã đi định cư tại Mỹ)…, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một HLV luôn chạy xe máy theo kèm sát học trò để nhắc nhở chỉnh sửa kỹ thuật. Điều ngạc nhiên là nhiều trong số các học trò được thầy huấn luyện miễn phí và giúp đỡ định hướng tương lai, đó chính là HLV Bảo Trung.

Sinh năm 1987, HLV Bùi Bảo Trung bén duyên với điền kinh từ khi còn là một học sinh cấp 3, thường xuyên tham gia hội khỏe Phù Đổng và đạt nhiều thành tích tại quê nhà Bảo Lộc (Lâm Đồng). Từ thời điểm đó, cậu bé Bảo Trung đã tìm kiếm những cuốn sách chuyên môn về chạy bộ để đọc. Cuốn sách duy nhất tìm được trong nhà sách năm 2002 là cuốn Những bài tập bổ trợ trong điền kinh của thầy Dương Nghiệp Chí.

HLV Bảo Trung (phải) đi xe máy theo chỉnh sửa kỹ thuật cho VĐV Nghĩa Võ

Lên đại học, Bảo Trung chọn thi vào khoa giáo dục thể chất, trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Trong quá trình đó, Bảo Trung luyện tập với mong muốn tham gia chạy cho đội tuyển TP.HCM và dính chấn thương trong một thời gian khá dài. Đây cũng chính là một trong những trải nghiệm khó quên và để lại cho vị huấn luyện viên những bài học quý giá trên chặng đường giảng dạy huấn luyện sau này.

Sau khi tốt nghiệp, Bùi Bảo Trung được mời về công tác tại trường Đại học Hoa Sen, đồng thời tốt nghiệp bằng thạc sĩ huấn luyện thể dục thể thao. Năm 2018, Bảo Trung tham gia giảng dạy và là giám đốc kỹ thuật tại Magic Stride Running Institute - học viện đào tạo về chạy bộ chính thức đầu tiên ở Việt Nam.

Nhóm học trò "hạt giống" của HLV Bảo Trung

Năm 2020, do có những định hướng riêng, HLV Bảo Trung ngừng công tác lại Magic Stride Running Institute và mở công ty T-Coaching. Tại đây, HLV Bảo Trung cùng những người đồng sáng lập tập trung bồi dưỡng các bạn trẻ có đam mê và tiềm năng với bộ môn chạy bộ; huấn luyện những người đến với chạy bộ để khám phá giới hạn bản thân.

Dưới sự huấn luyện của thầy Bảo Trung, các học trò đã có những thành tích nổi bật và thường xuyên đứng bục ở các giải chạy như: Mekong Delta Hậu Giang 2020, Tiền Phong Marathon 2021, HCMC Run 2021, Thái Bình Marathon 2021, Phú Quốc Half Marathon 2021…

Là một người đam mê chạy bộ và sự nghiệp giảng dạy, niềm vui lớn nhất của thầy Bảo Trung là được “tháp tùng” học trò đi tham gia các giải chạy. Kỷ niệm lớn nhất là hành trình đưa các học trò đi thi giải chạy danh giá nhất Việt Nam - Tiền Phong Marathon 2020 và 2021. Do điều kiện thời tiết, khí hậu địa phương cũng như điều kiện cá nhân của đội không thể đến trước 1 tháng hay vài tuần để làm quen với địa hình, khí hậu nơi đây như các VĐV chuyên nghiệp, đã dẫn đến rất nhiều khó khăn, thử thách cùng nhiều trải nghiệm khó quên cho các thầy trò.

HLV Bảo Trung cùng các học trò tham gia Tiền Phong Marathon 2021, giành được 8 giải toàn đoàn

Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, hiện tại học trò của thầy Bảo Trung đều là những bạn đến từ các ngành nghề khác, là các VĐV phong trào, không qua một trường phái huấn luyện nào trước đây.

Kỷ niệm đáng nhớ không thể không kể đến của HLV Bảo Trung là khi Nghĩa Võ - một trong những học trò xuất sắc đã quyết định bỏ công việc kế toán đang rất thành công để đi theo sự nghiệp giáo dục huấn luyện chạy bộ. “Khi Nghĩa chia sẻ ý định thì tôi đã ngăn cản, nhưng nghe Nghĩa quả quyết: khi được tham gia huấn luyện chạy bộ và được chạy marathon, em thấy một phần con người mình ở trong đó. Đó mới đúng là con người thật của em, thì tôi đành im lặng và ủng hộ“ HLV Bảo Trung tâm sự.

HLV Bảo Trung trong một buổi huấn luyện chạy bộ tại TP.HCM

Đánh giá về phong trào chạy bộ ở Việt Nam nói chung, HLV Bảo Trung phát biểu: “So sánh với năm 2013, khi giải đầu tiên là giải HCMC Run 2013 với quy mô chỉ ở TP.HCM, thì hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều giải chạy được tổ chức. Hầu như tháng nào cũng có giải: từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam, hay các giải chạy địa hình (trail) từ Sa Pa đến Đà Lạt. Đây là một điều vô cùng đáng mừng. 

Với sự phát triển này, hy vọng thời gian tới thể thao Việt Nam sẽ như thể thao quốc tế: phong trào thể thao chuyên nghiệp sẽ được đi lên từ phong trào thể thao trường học. Mong mỏi lớn nhất là sẽ có những đầu tư đúng đắn từ thể thao trường học, cũng như thể thao thuần phong trào để đi lên chuyên nghiệp, qua đó lựa chọn được những nhân tố tốt nhất tham gia ở các đấu trường cả trong nước và quốc tế“.

Người thầy của sự giản đơn

Triết lý huấn luyện chạy bộ của HLV Bảo Trung là sự đơn giản nhưng hiệu quả

Nói về thầy Bảo Trung, chân chạy Nghĩa Võ chia sẻ: “Trong quá trình luyện tập, thầy không chỉ trao cho tôi kiến thức về sư phạm, kiến thức về huấn luyện chuyên biệt ở môn chạy bộ, kiến thức đặc thù của cự ly sức bền mà còn luôn bên cạnh hướng dẫn, hỗ trợ tôi trong tập luyện cá nhân.

Đặc trưng của thầy Trung là luôn biến mọi thứ phức tạp thành dễ hiểu, dễ nghĩ và rất giản đơn. Thầy luôn đơn giản hóa tất cả mọi việc, quan tâm chân tình mọi người và rất đáng tin cậy”.

“Thầy rất thầm lặng, ít thể hiện tình cảm qua lời nói, chủ yếu là hành động thiết thực. Thầy rất tinh tế và truyền năng lượng” - VĐV Anh Hào nói.

Thầy Trung qua lời kể của các học trò

“Gặp gỡ thầy Trung là một niềm cảm hứng và là một cái duyên rất lớn. Nhờ thầy, tôi đã có quyết định lớn là chuyển từ công việc kế toán qua công việc giáo dục huấn luyện chạy bộ” (Nghĩa Võ).

Hiện tại Nghĩa Võ và HLV Bảo Trung cùng startup và điều hành công ty thể thao chuyên huấn luyện chạy bộ T-Coaching. Sắp tới Nghĩa sẽ tham gia cự ly FM tại Hạ Long VNEXPRESS và VPBank Marathon để kiểm tra quá trình 3 tháng tập luyện sau dịch. Mục tiêu lớn nhất vẫn là chạy đồng hành ở SEA Games 31 với thành tích dưới 2 giờ 45 phút cự ly marathon (42,195km).

Tài năng trẻ Trương Trí Tâm thì chia sẻ: “Thầy có một niềm đam mê rất lớn với chạy bộ và là một thầy giáo có chuyên môn rất tốt và rất thương học trò. Gặp thầy là một bước ngoặt trong đời em từ chạy phong trào cho vui đến việc trở thành VĐV điền kinh chuyên nghiệp. 

Em biết thầy từ năm 2017 khi tham gia giải phong trào Sunlife Resolution Run. Hai thầy trò cùng là đồng hương Lâm Đồng. Đến năm 2018, Lâm Đồng tổ chức đại hội thể thao thì thầy rủ em về thi chung đội. Giai đoạn đó em mới chạy cho vui chứ chưa tập bài bản. Thầy nói nếu em muốn tập bài bản để nâng cao thành tích thì thầy sẽ ra giáo án tập cho em và từ đó em tập theo bài thầy Trung.

Chân chạy Trương Trí Tâm trong một buổi tập với HLV Bảo Trung

Thầy là thần tượng của em trong chạy bộ cũng như trong cuộc sống. Thầy giúp em khám phá ra tiềm năng của bản thân trong chạy bộ. Em tiến bộ rất nhanh từ khi tập với thầy. Em cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn đối với việc hoàn thành bài tập, đối với sự kỳ vọng của người thầy, nó là động lực để em vượt qua những bài tập khó.

Ấn tượng nhất với em giai đoạn tập với thầy là hạng 3 giải Pocari 2019 5km thành tích 16 phút 14 giây (PR rất sâu), hạng 1 giải HCMC Run 2020 10km thành tích 33:43. Từ cuối năm 2020 em về thi đấu cho đội tuyển điền kinh Bình Dương. Mục tiêu sắp tới là đạt thành tích kiện tướng và được tham gia vào đội tuyển quốc gia”.

Chân chạy sinh năm 2001 Anh Hào nói: “Thầy chỉnh sửa kỹ thuật ra giáo án miễn phí hàng tuần và cổ động tinh thần, giúp em định hướng tương lai. Hiện tại mục tiêu của em là vượt qua bản thân, làm tốt nhất những cái hiện tại và phát huy trong thời gian tới”. Hiện tại, Anh Hào đang giữ các thành tích cá nhân như 1km - 2:44, 5km - 16:49, 10km - 35:17, HM - 1:23.

Chia sẻ về lời khuyên của mình đối với các bạn học trò trẻ như Anh Hào, HLV Bảo Trung nhắn nhủ: Nếu đã vạch ra những hướng đi thì hãy sống hết với đam mê của mình, tuổi trẻ không bao giờ quay lại, hãy cố gắng sống một cách sao cho trọn vẹn nhất. Mình chinh phục cái này cái kia không phải để mình nổi bật, không phải để mình nổi tiếng mà là để sống một cuộc sống trọn vẹn nhất với tất cả những gì mình đã trải qua, để không bao giờ phải hối tiếc”.

Bài liên quan
  • Từ khóa
| Hạ Khương
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
3 năm sau khi giành ngôi á quân CKTG, hoàn cảnh huanfeng khiến người hâm mộ xót xa

3 năm sau khi giành ngôi á quân CKTG, hoàn cảnh huanfeng khiến người hâm mộ xót xa

3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Người đồng đội cũ của SofM ngày còn thi đấu cho Suning hiện đang rơi vào cảnh thất nghiệp sau khi bị ThunderTalk Gaming chấm dứt hợp đồng.

Đội hình dự kiến Al Nassr vs Al Shabab: Ronaldo vẫn xung trận?

Đội hình dự kiến Al Nassr vs Al Shabab: Ronaldo vẫn xung trận?

5 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình dự kiến của Al Nassr gặp Al Shabab trong trận đấu vòng tứ kết Cúp Nhà vua Saudi Arabia diễn ra vào 1h00 ngày 12/12. Cập nhật đội hình ra sân hai đôi.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ vô địch CLB thế giới: ĐT Việt Nam đấu trận mở màn

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ vô địch CLB thế giới: ĐT Việt Nam đấu trận mở màn

8 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Webthethao cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ CLB thế giới 2023 của ĐT Việt Nam, diễn ra vào trung tuần tháng 12 tại Hàng Châu Trung Quốc.

Dữ liệu giúp Girona vượt qua Real Madrid và Barca để trở thành nhà vô địch

Dữ liệu giúp Girona vượt qua Real Madrid và Barca để trở thành nhà vô địch

9 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Girona đã gây sốc cho Barcelona bằng chiến thắng hoành tráng, đồng thời khiến tất cả La Liga tiếp tục phải kinh ngạc về hành trình kỳ diệu của mình.

Islam Makhachev: "Tôi không thích tái đấu, Justin Gaethje xứng đáng hơn"

Islam Makhachev: "Tôi không thích tái đấu, Justin Gaethje xứng đáng hơn"

10 giờ trước Võ Thuật

Khi mục tiêu bảo vệ đai trong năm 2024 đang được đề cập nhiều hơn, Islam Makhachev đã nói rõ quan điểm về các đối thủ trong hạng cân.

Kiều Trinh bỏ lỡ giải bóng chuyền vô địch các CLB thế giới?

Kiều Trinh bỏ lỡ giải bóng chuyền vô địch các CLB thế giới?

12 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Với việc chưa bình phục hoàn toàn chấn thương, Kiều Trinh đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ giải đấu lịch sử.

Bị đồng đội ngã vào chân, Kyrie Irving chấn thương chưa rõ ngày trở lại

Bị đồng đội ngã vào chân, Kyrie Irving chấn thương chưa rõ ngày trở lại

12 giờ trước NBA

Khoảng thời gian thăng hoa của Kyrie Irving cùng Dallas Mavericks đầu mùa giải năm nay sẽ bị tạm ngắt với chấn thương anh vừa không may gặp phải.

Zion Williamson lại hứng búa rìu từ dư luận vì béo: “Còn đấu không lại ông già LeBron James"

Zion Williamson lại hứng búa rìu từ dư luận vì béo: “Còn đấu không lại ông già LeBron James"

13 giờ trước NBA

Cân nặng của Zion Williamson một lần nữa được nhắc đến vào cuối tuần qua, sau trận đấu New Orleans Pelicans thua đậm LA Lakers ở bán kết In-Season Tournament.

HAGL đứng bét bảng V.League: Thanh xuân đã trôi qua nhưng vẫn chỉ dành đua trụ hạng

HAGL đứng bét bảng V.League: Thanh xuân đã trôi qua nhưng vẫn chỉ dành đua trụ hạng

13 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sau 5 vòng đấu ở V.League 2023/24, HAGL không thể thoát khỏi vị trí cuối bảng. Thực tế buồn xảy đến với đội bóng phố Núi nhưng những dự báo về khó khăn đã được nêu ra từ trước.

Kỷ lục quốc gia marathon nữ sẽ sớm bị phá?

Kỷ lục quốc gia marathon nữ sẽ sớm bị phá?

14 giờ trước Chạy

Với thông số chạy 42,195km ngày càng được rút ngắn nhanh chóng mặt, Nguyễn Thị Oanh đã tiến khá gần kỷ lục quốc gia marathon nữ, nội dung vốn không phải sở trường của “cô gái không phổi”.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lên đường sẵn sàng chinh chiến đấu trường cấp thế giới

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lên đường sẵn sàng chinh chiến đấu trường cấp thế giới

14 giờ trước Bóng chuyền

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lên đường sẵn sàng chinh chiến đấu trường cấp thế giới

Đội hình tiêu biểu và kết quả chung cuộc giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới 2023

Đội hình tiêu biểu và kết quả chung cuộc giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới 2023

15 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Sau 5 ngày tranh tài giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới 2023 đã khép lại với không nhiều bất ngờ.

Dự đoán Rayo Vallecano vs Celta Vigo, 3h00 ngày 12/12, La Liga

Dự đoán Rayo Vallecano vs Celta Vigo, 3h00 ngày 12/12, La Liga

17 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 16 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Rayo Vallecano vs Celta Vigo.

Lịch thi đấu UFC 296: Leon Edwards vs. Colby Covington

Lịch thi đấu UFC 296: Leon Edwards vs. Colby Covington

17 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu sự kiện UFC 296 với trận tranh đấu bảo vệ đai tâm điểm của nhà đương kim vô địch hạng bán trung Leon Edwards và Colby Covington.

Danh sách ghi bàn Ngoại hạng Anh: Son Heung-min đe doạ Haaland

Danh sách ghi bàn Ngoại hạng Anh: Son Heung-min đe doạ Haaland

18 giờ trước Bóng đá Anh

Danh sách ghi bàn Ngoại hạng Anh 2023/24 đang chứng kiến Son Heung-min và Mohamed Salah đe doạ ngôi Vua phá lưới của Erling Haaland.

“Bức tường” Barca sụp đổ trước Girona: Số bàn thua tăng gấp ba

“Bức tường” Barca sụp đổ trước Girona: Số bàn thua tăng gấp ba

19 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barcelona hứng chịu thất bại nặng nề trước đội đầu bảng Girona trong ngày chứng kiến “bức tường” phòng ngự của họ hoàn toàn sụp đổ.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Hạ gục Barca, Girona một mình trên đỉnh

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Hạ gục Barca, Girona một mình trên đỉnh

19 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Girona đã vượt qua Real Madrid để một mình chiếm ngôi đầu bảng La Liga sau khi đánh bại Barcelona trong một màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn vào những phút cuối.

Dự đoán Cagliari vs Sassuolo, 2h45 ngày 12/12, Serie A

Dự đoán Cagliari vs Sassuolo, 2h45 ngày 12/12, Serie A

19 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 16 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Cagliari vs Sassuolo.

Dự đoán Empoli vs Lecce, 0h30 ngày 12/12, Serie A

Dự đoán Empoli vs Lecce, 0h30 ngày 12/12, Serie A

19 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 16 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Empoli vs Lecce.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool soán ngôi Arsenal

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool soán ngôi Arsenal

19 giờ trước Bóng đá Anh

Thất bại thảm hại trước Bournemouth trên sân nhà khiến MU rời xa Top 4 Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, Liverpool chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng từ tay Arsenal.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter đòi lại ngôi đầu nhờ thắng đậm

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter đòi lại ngôi đầu nhờ thắng đậm

19 giờ trước Bóng đá Ý

Juventus chỉ chiếm được ngôi đầu bảng Serie A trong vòng 24 giờ bởi Inter Milan ngay lập tức đáp trả bằng chiến thắng đậm trước Udinese để trở lại vị trí số một.

Perugia bảo vệ ngôi vương bóng chuyền CLB thế giới 2023 với bức tường mang thương hiệu Ý

Perugia bảo vệ ngôi vương bóng chuyền CLB thế giới 2023 với bức tường mang thương hiệu Ý

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Thể hiện khả năng phòng ngự ấn tượng, Perugia bảo vệ thành công chức vô địch các CLB thế giới 2023 mà không để thua bất cứ set đấu nào.

Tin chuyển nhượng LMHT 11/12: WBG đau đầu vì TheShy, huanfeng thất nghiệp?

Tin chuyển nhượng LMHT 11/12: WBG đau đầu vì TheShy, huanfeng thất nghiệp?

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LOL hôm nay 11/12: Hé lộ lý do TheShy chưa muốn ký hợp đồng với WBG; ThunderTalk Gaming chia tay huanfeng để đổi hỗ trợ mới?

Lịch thi đấu tứ kết AIC Liên Quân 2023

Lịch thi đấu tứ kết AIC Liên Quân 2023

1 ngày trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu AIC 2023 vòng Playoffs. Những đội tuyển Liên Quân xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại Arena of Valor International Championship 2023.

SGP và GGL bị loại khỏi AIC 2023, Liên Quân Việt Nam thất bại cay đắng trên sân nhà

SGP và GGL bị loại khỏi AIC 2023, Liên Quân Việt Nam thất bại cay đắng trên sân nhà

1 ngày trước ESPORTS

Vòng Playoffs AIC 2023 sẽ chỉ là cuộc chơi của người Đài và người Thái sau khi 3 đại diện của Liên Quân Việt Nam không thể vượt qua vòng bảng.

Phạm Tuấn Hải ghi bàn, ghi điểm cho cuộc đua Quả bóng Vàng 2023

Phạm Tuấn Hải ghi bàn, ghi điểm cho cuộc đua Quả bóng Vàng 2023

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải tiếp tục lập công cho CLB Hà Nội khi tiếp SLNA ở vòng 5 V.League 2023/24. Chân sút sinh năm 1998 ghi điểm khi cuộc đua Quả bóng Vàng 2023 đang ở giai đoạn nước rút.

Bảng xếp hạng AIC 2023 Liên Quân Mobile

Bảng xếp hạng AIC 2023 Liên Quân Mobile

1 ngày trước ESPORTS

BXH AIC 2023. Cập nhật kết quả cùng bảng xếp hạng AIC Liên Quân 2023 hôm nay mới nhất từ webthethao.vn.

Kết quả AIC 2023 Liên Quân hôm nay mới nhất

Kết quả AIC 2023 Liên Quân hôm nay mới nhất

1 ngày trước ESPORTS

Kết quả AIC Liên Quân 2023. Cùng đồng hành với Saigon Phantom, V Gaming và GG Live tại AIC 2023, giải đấu Liên Quân quốc tế cuối cùng trong năm.

Đội hình ra sân Everton vs Chelsea: Sterling bị gạt ra ghế dự bị

Đội hình ra sân Everton vs Chelsea: Sterling bị gạt ra ghế dự bị

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Everton vs Chelsea diễn ra vào 21h00 ngày 10/12 thuộc vòng 16 Ngoại hạng Anh. Cập nhật đội hình ra sân của Everton vs Chelsea.

Hiếu Hoa Quahaco thắng kịch tính, mang chức vô địch VSC-S3 về miền Trung

Hiếu Hoa Quahaco thắng kịch tính, mang chức vô địch VSC-S3 về miền Trung

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thắng lợi kịch tính trên loạt sút luân lưu trước SHB FC giúp Hiếu Hoa Quahaco nâng cao chức vô địch VSC-S3. Đây là lần đầu tiên, chiếc cúp danh giá của sân chơi bóng đá 7 người QG về với miền Trung.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 5 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 5 mới nhất

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 5 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Ứng viên Cúp Chiến thắng 2023 Lại Lý Huynh đi vào lịch sử cờ tướng khi vô địch Giáp cấp liên tái

Ứng viên Cúp Chiến thắng 2023 Lại Lý Huynh đi vào lịch sử cờ tướng khi vô địch Giáp cấp liên tái

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Chiến thắng chung kết Giấp cấp liên tái 2023 trong màu áo Hàng Châu, tay cờ Việt Nam Lại Lý Huynh trở thành kỳ thủ đầu tiên trong lịch sử ngoài Trung Quốc vô địch giải này.

Kết quả bóng đá V.League vòng 5 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 5 hôm nay mới nhất

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá vòng 5 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Giải Rowing máy vô địch Quốc gia năm 2023: TPHCM nhất toàn đoàn

Giải Rowing máy vô địch Quốc gia năm 2023: TPHCM nhất toàn đoàn

1 ngày trước Môn khác

Giải Rowing máy vô địch Quốc gia năm 2023 diễn ra trong 2 ngày (09 và 10/12/2023) tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao Quận 3.

Đối thủ số 1 của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam "đổ bộ" đến giải các CLB thế giới

Đối thủ số 1 của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam "đổ bộ" đến giải các CLB thế giới

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Vakifbank ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải các CLB nữ thế giới 2023, cũng là đối thủ của Sport Center 1 trong trận đấu mở màn đã sớm đặt chân đến Hàng Châu.

Quán quân SEA Games Hoàng Nguyên Thanh gặp “sự cố DNF hiếm gặp” ở giải marathon Techcombank TPHCM

Quán quân SEA Games Hoàng Nguyên Thanh gặp “sự cố DNF hiếm gặp” ở giải marathon Techcombank TPHCM

1 ngày trước Chạy

Hoàng Nguyên Thanh, nhà vô địch SEA Games 31, VĐV đang được coi là người chạy 42km tốt nhất Việt Nam hiện nay, gặp sự cố ngoài ý muốn nên không thể hoàn thành đường chạy marathon Techcombank ở TPHCM.

Chơi đầy nỗ lực Thanh Thúy không thể giúp PFU BlueCats tạo nên phép màu tại cúp bóng chuyền Thiên Hậu

Chơi đầy nỗ lực Thanh Thúy không thể giúp PFU BlueCats tạo nên phép màu tại cúp bóng chuyền Thiên Hậu

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Dù chơi ngang ngửa với đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng PFU BlueCats không thể tạo nên bất ngờ, qua đó dừng bước tại Tứ kết cúp Thiên Hậu.

Hạ knockout đối thủ, tài năng Nhật Bản Tatsuro Taira nối dài chuỗi bất bại ở UFC

Hạ knockout đối thủ, tài năng Nhật Bản Tatsuro Taira nối dài chuỗi bất bại ở UFC

1 ngày trước Võ Thuật

Chiến thắng của Tatsuro Taira tại UFC Fight Night 233 một lần nữa nối dài thành tích bất bại của tay đấm người Nhật Bản cùng cơ hội leo hạng.

LeBron James tiếp tục chống lại tuổi tác, đoạt danh hiệu MVP NBA In-Season Tournament

LeBron James tiếp tục chống lại tuổi tác, đoạt danh hiệu MVP NBA In-Season Tournament

1 ngày trước NBA

Thêm một ngôi vô địch và một danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất đã được LeBron James chinh phục trên chặng đường lên ngai vàng NBA In-Season Tournament cùng Los Angeles Lakers.

Dự đoán Barcelona vs Girona, 3h00 ngày 11/12, La Liga

Dự đoán Barcelona vs Girona, 3h00 ngày 11/12, La Liga

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 16 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Barcelona vs Girona.

Xem thêm
Nhận định