Đánh bại Thanh Hóa, Bình Dương lần thứ 3 vô địch Cup Quốc gia

thứ hai 15-10-2018 19:01:59 +07:00 0 bình luận
|
B. Bình Dương đã đánh bại FLC Thanh Hóa ở chung kết Cup Quốc gia 2018 chiều nay trên sân Tam Kỳ để lần thứ 3 lên ngôi vô địch.

B. Bình Dương đã đánh bại FLC Thanh Hóa ở chung kết Cup Quốc gia 2018 chiều nay trên sân Tam Kỳ để lần thứ 3 lên ngôi vô địch.

 

Đánh bại Thanh Hóa, Bình Dương lần thứ 3 vô địch Cup Quốc gia - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng 3 lần trong trận chung kết Cúp Quốc gia với B. Bình Dương.

Lúc 17 giờ ngày 15/10, trận đấu chung kết Cup Quốc gia giữa B. Bình Dương và FLC Thanh Hóa đã diễn ra trên sân Tam Kỳ (Quảng Nam). Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau ở giải đấu này và cũng là lần đầu tiên FLC Thanh Hóa tiến đến trận chung kết. Với B. Bình Dương, đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp họ chơi trận chung kết Cup Quốc gia.

Đội hình ra sân:

FLC Thanh Hóa: Bùi Tiến Dũng, Đình Đồng, Lục Xuân Hưng, Minh Tùng, Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Thắng, Rimario, Đinh Tiến Thành, Pape Omar Faye.

B. Bình Dương: Trần Đức Cường, Hồ Tấn Tài, Anh Tài, Anh Đức, Lê Tấn Tài, Trung Tín, Tiến Linh, Hồ Sỹ Giáp, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali.

Với tầm quan trọng của một trận đấu chung kết, cả FLC Thanh Hóa và B. Bình Dương đều thi đấu quyết liệt. Ngay phút 13, cầu thủ của Thanh Hóa đã phải nhận thẻ vàng sau pha vào bóng thô bạo với đối phương. Điểm nhấn của trận đấu chỉ thực sự đến sau khi Tô Văn Vũ có pha tạt cánh chạm khẽ hậu vệ áo vàng đưa bóng đến vị trí của Bùi Tiến Dũng. Chàng thủ môn "quốc dân" của U23 Việt Nam trong tình huống lóng ngóng đã đấm bóng bay vào lưới. Tỷ số được mở cho Bình Dương.

Nhận bàn thua sớm, Thanh Hóa dâng lên tấn công hòng tìm bàn gỡ. Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Thanh Hóa nhận bàn thua thứ 2 vào phút 38 sau pha thoát xuống của Hồ Sỹ Giáp. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, Rimario tận dụng sai lầm của hàng thủ Bình Dương ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi thêm.