KZ Deft: "Nếu tôi phải chọn một đội mà tôi muốn đánh bại ở vòng 2, tôi sẽ chọn SKT vì có Mata"

Mỹ Lệ
thứ sáu 22-2-2019 2:00:04 +07:00
0 bình luận
|

Vào ngày 21 tháng 2, Kingzone DragonX đã đối đầu với Jin Air Green Wings tại LCK Mùa Xuân 2019. Trong trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên, Kingzone đã thống trị Rift trong cả hai game. Deft là MVP duy nhất của các trận đấu ngày hôm nay và đã được phỏng vấn sau trận đấu.

Sau đây là một cuộc phỏng vấn với Deft.

Bạn đã thắng trận đấu cuối cùng của Vòng 1. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy tốt vì chúng tôi đã không phạm sai lầm nào và chơi như chúng tôi đã chuẩn bị.

Bạn đã chọn Xayah chống lại Vladimir trong ván 1. Xayah không xuất hiện thường xuyên gần đây, nhưng tại sao bạn lại chọn cô ấy?

Chúng tôi biết rằng Vladimir đang là lựa chọn tốt ở bot lane. Tôi luôn tự tin khi thi đấu với Vladimir, vì vậy tôi chỉ chọn một nhà vô địch có thể gây sát thương dễ dàng vào cuối trận. (Xayah có phải là một lựa chọn mà bạn thích hơn các nhà vô địch khác không?) Có. Tôi thích tất cả các nhà vô địch DPS.

KZ Deft: Nếu tôi phải chọn một đội mà tôi muốn đánh bại ở vòng 2, tôi sẽ chọn SKT vì có Mata

Jin Air chọn Vladimir hai ván liên tiếp. Bạn có bất cứ lời khuyên để chơi với Vladimir? 

Vladimir rất giỏi chống lại các tay thiện xạ khi anh ta thu nhỏ mà không gặp nhiều rắc rối, nhưng nếu bất kỳ tay thiện xạ nào có thể kiểm soát làn đường tốt, họ có thể giành chiến thắng trước khi Vladimir thực sự được thu nhỏ. Điều đó đã diễn ra tốt đẹp ngày hôm nay. Vladimir thua giao dịch bất kể điều gì chống lại thiện xạ. Nếu bạn sử dụng tốt điều đó, bạn có thể kết thúc trò chơi sớm.

Đồng đội của bạn dường như đang phàn nàn vì bạn nhận được tất cả các MVP.

Không phải tôi có đặc quyền quyết định ai sẽ nhận MVP. (Cười) Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được nhiều hơn bởi vì các vị tướng là những gì đáng chú ý hơn.

Nhìn lại vòng 1, suy nghĩ của bạn là gì?

Có nhiều trận chúng tôi thua mà lẽ ra chúng tôi phải thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hiệu suất ổn định trong Vòng 2.

Trận đấu nào đáng tiếc nhất và đội nào bạn thực sự muốn đánh bại ở Vòng 2?

Đầu tiên, trận đấu với Hanwha Life Esports thực sự rất tiếc nuối. Và trận đấu với SKT, Griffin, Sandbox. Tôi muốn chiến thắng tất cả. (Cười) Nếu tôi phải chọn một đội mà tôi muốn đánh bại ở vòng 2, tôi sẽ nói SKT vì Mata ở đó.

KZ Deft: Nếu tôi phải chọn một đội mà tôi muốn đánh bại ở vòng 2, tôi sẽ chọn SKT vì có Mata

Bây giờ Vòng 1 đã kết thúc, bạn nghĩ đội bạn có bao nhiêu phần trăm mức độ sức mạnh tổng hợp?

Rõ ràng là chúng tôi tốt hơn rất nhiều so với lúc ban đầu, nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi. Tôi không biết giới hạn của chúng tôi là gì nên tôi thực sự không thể nói bao nhiêu. Nếu mức mục tiêu của chúng tôi là 100%, tôi nghĩ chúng tôi chỉ ở mức 20-30%.

Griffin đang thống trị giải đấu ở đỉnh cao. Tại sao bạn nghĩ rằng họ rất tốt?

Griffin rất giỏi trong các bản nháp và cực kỳ mạnh về lane. Các trận đấu đồng đội và cuộc giao tranh của họ cũng có vẻ hoàn hảo. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao.

Mặt khác, Jin Air không có chiến thắng. Sau khi đấu với họ hôm nay, bạn nghĩ vấn đề của họ là gì?

Có vẻ như họ mất quyền ưu tiên từ dự thảo và tôi có thể thấy rằng họ do dự khi thử chơi; từ đó, có thể thấy rằng họ lo lắng.

Đội bóng cũ của bạn KT cũng đang gặp khó khăn trong mùa giải này. Bạn nghĩ gì về Smeb và Score?

Cho đến bây giờ, cả Smeb và Score đều không làm tốt như những gì họ đã thể hiện. Khi tôi ở KT, tôi luôn nghĩ họ là nhữngtuyển thủ giỏi nhất ở vị trí tương ứng của họ trên thế giới. Họ chắc chắn sẽ làm tốt hơn nếu sức mạnh tổng hợp của đội được xây dựng tốt.

Bạn có biết Deftly của Golden Guardians? Anh ấy nói rằng anh ấy đặt tên mình theo bạn.

Quay lại khi Deftly đang chơi với DanDy trong eUnited, DanDy nói với tôi rằng có một 'Deftly' trong đội của anh ấy. Đó là một vinh dự mà ai đó đã được tôi truyền cảm hứng. Nó khiến tôi cảm thấy rằng tôi cần có trách nhiệm hơn để chơi tốt hơn.

Sau khi Sangyoon đạt cột mốc tiêu diệt mạng thứ 1000. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có thể đạt được 1000 kill trong mùa này không?

Như một vấn đề thực tế, tất cả các đồng đội của tôi đều nói rằng mục tiêu của họ cho mùa giải này là để ngăn tôi không bị giết. (Cười) Vâng, họ đang nói đùa. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm cho nó trong mùa này.

Cuối cùng,bạn có điều gì nói với đồng đội và người hâm mộ không?

Có rất nhiều trận đấu khó khăn và có trận đấu đáng tiếc ở Vòng 1. Chúng ta hãy nghĩ rằng chúng ta đã học được rất nhiều và làm những gì chúng ta cần làm để chúng ta không lặp lại những sai lầm chúng ta đã làm ở Vòng 1.

Đối với người hâm mộ, tôi rất biết ơn vì tất cả các bạn đã cổ vũ ngay cả khi màn trình diễn của chúng tôi không tốt. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể quay trở lại vì sự hỗ trợ của bạn. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đền đáp cho sự hỗ trợ của bạn trong Vòng 2, cảm ơn bạn.

Bài liên quan

VCS Mùa Xuân 2019 Tuần 4: CERBERUS vs Friends Forever

VCS mùa Xuân 2019 sẽ chính thức kết thúc lượt đi sau tuần đấu thứ 4 diễn ra vào ngày 23/02. Những nhà đương kim vô địch gần như chắc chắn sẽ toàn thắng sau giai đoạn lượt đi và đương nhiên là nhà vô địch của một nửa chặng đường VCS. Trong khi đó cuộc chiến phía dưới BXH căng thẳng hơn bao giờ hết.

Những vị tướng bị thay đổi liên quan đến phiên bản 9.4 LMHT

Phiên bản 9.4 ra đời cũng giống như các phiên bản khác, Riot sẽ có một số thay đổi để các vị tướng phù hợp hơn với meta mới. Vậy với phiên bản 9.4, những vị tướng nào sẽ bị tăng hoặc giảm sức mạnh.

SKT Faker: "Chúng tôi sẽ đánh bại Griffin và SANBOX Gaming trong vòng thứ hai LCK Mùa Xuân 2019"

Vòng loại thứ nhất LCK Mùa Xuân đã kết thúc, BXH LCK cũng không có gì thay đổi nhiều so với những tuần thi đấu đầu tiên. Với việc giành 9 chiến thắng, Griffin đang đứng đầu bảng tiếp đó là SANBOX và SKT. Sau trận đấu cuối cùng của vòng đầu giữa SKT và kt Rolster, Faker đã có buổi phỏng vấn riêng với các phóng viên có mặt tại đó.

| Mỹ Lệ
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ!
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ! Webthethao 2 tháng trước

Ta nói: “Dụng nhân cũng như dụng mộc”. Đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây gỗ tốt.

Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa…
Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa… Thảo Nguyên 2 tháng trước

Khi facebook tràn ngập tin tức về sự cố của Quang Hải, từ “bóc phốt” cho tới những phân tích và thậm chí cả những nhận định “xã hội là thế mà!”,...

Quang Hải, quay xe đi!
Quang Hải, quay xe đi! Từ Hoảng 2 tháng trước

Quang Hải đang là trở thành tâm điểm, nhưng đáng tiếc không mang hình ảnh tích cực của một tài năng trên sân cỏ, mà là một gã trai "hư" luôn ở thế "săn mồi" những fan nữ.

HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui
HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui Triệu Vân 3 tháng trước

Năm năm là quãng thời gian đủ dài để một cầu thủ trưởng thành, phát triển và đạt tới độ chín trong sự nghiệp. Bầu Đức và HAGL có lẽ đã đến lúc cần nhìn thẳng vào thực tế để thay đổi, thay vì đổ cho các lý do khách quan. 

Có thể bạn quan tâm
Quang Hải tỏa sáng giúp CLB Hà Nội đăng quang Cúp quốc gia... hướng tới ngôi vương tại V.League 3 giờ trước Video

Quang Hải tỏa sáng giúp CLB Hà Nội đăng quang Cúp quốc gia... hướng tới ngôi vương tại V.League

Link xem trực tiếp Chelsea vs Liverpool, Ngoại hạng Anh 2020 4 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp Chelsea vs Liverpool lúc 22h30, 20/9: Cập nhật link bóng đá trực tuyến Chelsea vs Liverpool ở vòng 2 Ngoại hạng Anh 2020.

Video Highlights Newcastle vs Brighton, Ngoại hạng Anh 2020 hôm nay 4 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Video Newcastle vs Brighton hôm nay. Cập nhật video bóng đá Highlights Newcastle vs Brighton ở vòng 2 Ngoại hạng Anh 2020 diễn ra hôm nay.

Link xem trực tiếp Real Sociedad vs Real Madrid, La Liga 2020 6 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp Real Sociedad vs Real Madrid lúc 02h00, 21/9: Cập nhật link bóng đá trực tuyến Real Sociedad vs Real Madrid ở vòng 2 La Liga 2020.

Christian Juzang chia sẻ trong ngày đầu hội quân cùng Saigon Heat 8 giờ trước Video

Webthethao đã có cuộc trò chuyện ngắn với Christian Juzang về 14 ngày cách ly và cảm xúc sau lần đầu tiên hội quân cùng các đồng đội Saigon Heat.

CĐV Viettel bức xúc vì bị ô tô đội Hà Nội chắn ngang khán đài 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Các CĐV Viettel tỏ ra bức xúc khi ô tô của đội Hà Nội chắn ngang khán đài và làm mất tầm nhìn của người hâm mộ.

Dana White khuyên Tyrone Woodley cân nhắc chuyện giải nghệ 8 giờ trước Võ Thuật

3 trận thua liên tiếp không gỡ, phong độ tụt dốc của Tyron Woodley là lí do khiến chủ tịch Dana White khuyên anh nghĩ tới việc rời sàn đấu.

Đội hình Khai Sáng DTCL mùa 4 8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn đội hình Khai Sáng DTCL mùa 4 - TÌm hiểu về các Tướng Khai Sáng và đội hình Khai Sáng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hiện tại.

Nhận định NBA: Los Angeles Lakers vs Denver Nuggets (ngày 21/09, 6h30) 8 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA trận đấu giữa Los Angeles Lakers vs Denver Nuggets diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 21/09.

Chế độ chơi mới PUBG chuẩn bị ra mắt vào 25/9 8 giờ trước PUBG

Chế độ chơi mới PUBG chuẩn bị được cập nhật có tên là Đấu Trường là sự kết hợp giữa PUBG và game bắn súng chiến thuật.

Cảnh tượng mua vé hỗn loạn trận Chung kết Cúp Quốc gia 2020 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Rất đông người hâm mộ đã xếp hàng dài chờ mua vé trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 giữa CLB Hà Nội và Viettel trên SVĐ Hàng Đẫy.

Trực tiếp Hà Nội vs Viettel trên kênh nào? 10 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp Hà Nội vs Viettel lúc 18h00, 20/9: Cập nhật link bóng đá trực tuyến Hà Nội vs Viettel chung kết cúp Quốc gia 2020.

Tướng LMHT vẽ theo phong cách... Among Us 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Các Tướng LMHT sẽ trông như thế nào nếu được vẽ theo phong cách của tựa game Among US? Hãy cùng tìm hiểu qua những bức ảnh dưới đây.

Vì sao Kim Huệ vẫn giữ vị trí “vô song” trong một rừng người đẹp? 11 giờ trước Bóng chuyền

Ở tuổi 38 hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ vẫn là một tượng đài về sắc đẹp khiến không ít hậu thế muốn soán ngôi cũng chẳng được.

Xem ngay cảnh Djokovic phát rồ ở Italian Open, may là lần này không bị đuổi 12 giờ trước Tennis

Cập nhật video tennis vòng tứ kết Italian Open 2020 với highlight trận đơn nam giữa Novak Djokovic và Dominik Koepfer.

Xếp hạng 16 đội mạnh nhất CKTG 2020 theo dotesports 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

CKTG 2020 đã sắp sửa bắt đầu, và danh sách dưới đây là những đội tuyển có khả năng vô địch cao nhất của giải đấu danh giá nhất trong năm của LMHT.

Thăng hoa tột độ ở Game 1, Dwight Howard có thể sẽ được “tặng quà” ở Game 2 12 giờ trước NBA

Dwight Howard đã ra sân với tinh thần cực kỳ máu lửa, thi đấu nhiệt huyết và còn vô cùng hiệu quả ở cả tấn công lẫn phòng ngự.

Pogacar "tàn nhẫn" xé áo vàng của Roglic ngay chặng áp chót Tour de France 2020 13 giờ trước Đua xe

Thật không thể ngờ nổi là ở chặng 20 Tour de France 2020 với nội dung đua bấm giờ được xem như sở trường của áo vàng Primoz Roglic, Tadej Pogacar xuất sắc giành chiến thắng với khoảng cách quá sâu.

Thật không thể tin nổi: Nadal thua trên sân đất nện Italian Open! 13 giờ trước Tennis

Cập nhật video tennis vòng tứ kết Italian Open 2020 với highlight trận đơn nam giữa Rafael Nadal và Diego Schwartzman.

Anh chàng dân tộc Mông 3 con vô địch sự kiện chạy ở Mù Cang Chải dù đến muộn 14 giờ trước Chạy

Một chân chạy người dân tộc thiểu số dễ dàng giành chiến thắng tại giải chạy trải nghiệm mùa lúa chín ở Mù Cang Chải dù đến muộn…

Phá nước cờ đặc biệt của Miami Heat, Boston Celtics thống trị Game 3 14 giờ trước NBA

Boston Celtics đã không còn bị bắt bài và gây áp lực ngược lại về phía Miami Heat, qua đó giành chiến thắng thuyết phục tại Game 3, rút ngắn tỷ số series 1-2.

Chuyển nhượng Dota 2 CIS: NaVi và VP sắp có biến? 14 giờ trước ESPORTS

Một số tin đồn cho biết 2 top team của Dota 2 CIS là NaVi và VP sẽ có nhiều biến động lớn về đội hình, thậm chí Virtus Pro có thể sẽ disband.

Hà Nội vs Viettel: “Cuộc chiến” nóng bỏng các nàng WAGs 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Không chỉ có cuộc chiến dưới sân, trận chung kết Cúp QG 2020 giữa Hà Nội FC vs Viettel là cuộc đấu “kẻ tám lạng, người nửa cân” của các nàng WAGs.

Werner hay Van Dijk nhanh hơn trong cuộc chiến tốc độ? 15 giờ trước Bóng đá Anh

Timo Werner và Virgil van Dijk có thể quyết định cuộc đụng độ giữa Liverpool và Chelsea, nhưng ai nhanh hơn trong cuộc chiến tốc độ?

Colby Covington ra tuyên bố đanh thép với cú siết knockout Tyron Woodley 15 giờ trước Võ Thuật

Trở lại với phong độ chói sáng trước kình địch Tyron Woodley, Colby Covington nhắm tới hai cái tên hot nhất hạng Welterweight UFC.

Johnny Walker trở lại với chiến thắng TKO thuyết phục bằng 'mưa chỏ' 15 giờ trước Võ Thuật

Tiềm năng một thời của UFC có vẻ như đang dần lấy lại phong độ sau 2 trận thua liên tiếp.

Top 5 cuộc trở lại ấn tượng nhất lịch sử tennis 16 giờ trước Tennis

Tại US Open 2020, Tsvetana Pironkova đánh dấu sự trở lại sau 3 năm nghỉ sinh và chăm con với thành tích vào đến tứ kết mới thua Serena Williams.

Cú sốc 1 đấm trong 17 giây knockout từ ‘Sói Xám’ Khamzat Chimaev 16 giờ trước Võ Thuật

Hướng tới mục tiêu thượng đài liên tiếp, “Sói xám” Khamzat Chimaev đã gửi tới khán giả một cú knockout còn điên rồ hơn 2 trận trước.

Xem thêm