Bùi Yến Ly: Tomboy lỳ đòn với cuộc chơi tham vọng The King Muay

Lương Anh
thứ sáu 2-10-2020 8:05:00 +07:00
0 bình luận
|

Bảng thành tích khủng và phong cách Tomboy chất lừ, giờ Bùi Yến Ly - tượng đài cá tính của làng Muay Việt - sẵn sàng cho cuộc chơi tham vọng The King Muay Club.

-->> ‘Đột nhập’ một buổi tập của đội tuyển Muay – Kickboxing Hà Nội

Năm 2020 đánh dấu cột mốc đáng nhớ tròn 10 năm Bùi Yến Ly gắn bó với bộ môn Muay. Từ cô bé rụt rè, nhỏ thó chỉ nặng hơn 40 kg bén duyên với Muay ngày nào, đến khi trở thành một tượng đài với bảng thành tích huy chương cực khủng hiện tại là một hành trình dài quyện theo không ít mồ hôi, nước mắt và cả máu.

Nhưng với Yến Ly, tượng đài của làng Muay Việt, cuộc chơi vẫn chưa dừng lại. Võ sỹ với phong cách Tomboy rất ngầu này vẫn còn những tham vọng lớn hơn, cả trên sàn đấu lẫn mục tiêu ngoài đời. Và cuộc trả lời phỏng vấn Webthethao dưới đây sẽ hé lộ rõ hơn về những điều thú vị hấp dẫn đó.

Bùi Yến Ly trải lòng sau tròn 10 năm bén duyên với Muay

Webthethao: Năm nay là cột mốc đặc biệt 10 năm cơ duyên đưa Bùi Yến Ly đến với bộ môn Muay. Nhìn lại, nếu chọn ra điều ấn tượng nhất với Ly đó là gì?

Bùi Yến Ly: Kỷ niệm, điều ấn tượng nhất với em đó là World Games 2017 (ở Ba Lan), giải đấu gồm nhiều môn chưa được tổ chức tại Olympics.

Chỉ có 8 VĐV Muay xuất sắc có thành tích, điểm số cao nhất, thông qua giải VĐTG được lựa chọn tham dự World Games và tại đây sẽ đánh loại trực tiếp để tranh huy chương. Năm đó em vượt qua đối thủ Thái Lan rất mạnh để giành tấm HCV (hạng 51 kg), điều đó thật sự phấn khích

Webthethao: Vậy ngược lại, điều gì Ly thấy nuối tiếc hay muốn quên nhất…

Bùi Yến Ly: Đó là ở giải VĐTG do IFMA (LĐ Muay nghiệp dư quốc tế) tổ chức tại Belarus vào 5/2017. Chưa bao giờ em đi thi đấu lại thất bại ngay ở trận đầu tiên…

Đó là kỷ niệm rất buồn, nhưng chỉ sau đó 2 tháng Ly đã lấy lại phong độ và chơi tốt tại Ba Lan. 2017 quả thực là một năm thú vị trong sự nghiệp.

Bùi Yến Ly với tấm HCV thế giới năm 2017, và năm 2019 võ sỹ này một lần nữa đăng quang

 

Webthethao: Trở về quá khứ, cô bé Yến Ly khẳng khiu chỉ nặng hơn 40 kg khi mới được phát hiện và đưa vào bộ môn Muay của cách đây gần 10 năm có bao giờ nghĩ đến việc trở thành tượng đài như làng Muay như ngày hôm nay?

Bùi Yến Ly: Không! Thật sự em không nghĩ xa đến thế mà ban đầu chỉ nỗ lực, kiên trì tập luyện và tập luyện dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy.

Sau 6 tháng tập luyện, đi đánh giải trẻ quốc gia và giành HCV, rồi giành tiếp HCV giải trẻ thế giới, em mới biết có nhiều sân chơi lớn dành cho môn Muay và từng bước em tiếp tục phấn đấu đặt ra những mục tiêu chinh phục lớn hơn.

Webthethao: Nhiều HLV, chuyên gia đánh giá “Yến Ly là của hiếm làng võ Việt nói chung và Muay nói riêng”. Nếu đánh giá bản thân, Yến Ly thấy mình có điều gì “đặc biệt” để trở thành “của hiếm” như vậy?

Bùi Yến Ly: Em nghĩ sự khác biệt của mình nằm ở ý chí rất bền bỉ. Nhớ hồi SEA Games 2013 em từng bị trôi cân lên tới 62kg, mà giải năm đó Ly chỉ thi đấu hạng 51kg.

Khi đó em vừa tập vừa ép cân, có lúc mệt đến ngất, rồi khóc vì nghĩ mình không thể làm được. Nhưng cuối cùng với ý chí quyết tâm em vẫn làm được và giành tấm HCV tại giải năm đó.

10 năm gắn bó với Muay, Bùi Yến Ly giành huy chương vàng ở mọi cấp độ khu vực, châu lục, thế giới và vô số giải thưởng lớn khác

Webthethao: Như Ly từng chia sẻ trên mặt báo về phong cách Tomboy mạnh mẽ, nam tính ngoài đời. Vậy còn trên sàn đấu thì sao, đối thủ liệu có bị át vía trước một võ sỹ Tomboy Bùi Yến Ly?

Bùi Yến Ly: Dạ, cũng có thể (cười). Em thấy mình “mạnh mẽ” hơn các bạn nữ. Bạn bè của em đa phần là bạn nam. Em thấy mình thực sự “lỳ” hơn hẳn các bạn nữ, rất lỳ, và có lẽ bởi vậy bạn nữ khi phong cách ngoài đời của em đều khá dè dặt làm quen.

Webthethao: Vậy nữ võ sỹ BYL với phong cách tomboy mạnh mẽ đã bao giờ phải “động chân động tay” vì bị trêu trọc hay hù dọa?

Bùi Yến Ly: Thường thì tập võ như em khá bộc trực, thẳng thắn và cũng nóng tính. Nhưng em luôn cố gắng giải quyết mọi rắc rối bằng đối thoại, và nếu thế là chưa đủ em sẽ nhờ người khác can thiệp hòa giải chứ không muốn phải dẫn tới va chạm.

Webthethao: Với VĐV thì sự tập trung, tâm lý thi đấu bị chi phối bởi những tác động từ chuyện tình cảm là điều họ phải đối mặt, vậy Yến Ly đã bao giờ “rơi” vào tình cảnh này chưa?

Bùi Yến Ly: Em cũng có những vấn đề nọ kia từ cuộc sống ngoài xã hội xảy đến, nhưng khi tập trung tập luyện và thi đấu em luôn gạt bỏ hết những vấn đề khác ra khỏi đầu. Và khi lên sàn điều duy nhất em tập trung là trận đấu, đối thủ.

Webthethao: Xã hội ngày càng cởi mở, văn minh trong việc tôn trọng cá tính, cuộc sống riêng tư của mỗi người, vậy với cô nàng tomboy Yến Ly, bạn muốn xây dựng “cuộc sống hạnh phúc theo cách của mình” như thế nào?

Bùi Yến Ly: Những gì em đang sống, trải qua, là cuộc sống hạnh phúc yên bình nhất. Em có một người để yêu thương. Bạn ấy đang du học tại Đức và thực sự hiểu em.

Ngoài ra em có những người bạn rất thân, có bố mẹ luôn ủng hộ và các thầy ở đội tuyển luôn chăm sóc quan tâm em.

Bùi Yến Ly mạnh mẽ luôn đấu ngang ngửa với bạn tập nam 

-->> 3 lần 'đả hổ' khiến tay đấm trẻ Huỳnh Hoàng Phi trở thành VĐV được đầu tư trọng điểm

Webthethao: Còn nhớ, tầm này cách đây hơn 1 năm BYL vừa giành HCV thế giới và được IFMA tôn vinh là “Nữ VĐV xuất sắc nhất năm 2019”, rồi cuối năm là tấm HCV SEA Games 30, vậy giờ Yến Ly mong chờ điều gì tốt đẹp nữa ở Muay?

Bùi Yến Ly: Em vẫn kỳ vọng và đặc biệt trông chờ ở SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm tới. Bởi dù đã VĐTG, châu Á hay giành nhiều huy chương khác thì đó đều diễn ra ở nước ngoài. Em muốn có một dấu mốc đặc biệt ngay tại tổ quốc Việt Nam.

Webthethao: Vậy còn chặng đường xa hơn, liệu Yến Ly có sự gắn bó lâu dài với võ thuật?

Bùi Yến Ly: Dĩ nhiên em rất muốn như vậy. Võ thuật đã là đam mê vào máu và em sẽ không từ bỏ, dù từng có những lúc nhụt chí.

Về tương lai lâu dài, sau khi tới đây nhận bằng tốt nghiệp ĐH rồi kết thúc sự nghiệp thi đấu sẽ được ở lại ĐT Hà Nội làm việc, để tiếp tục cống hiến nhiệt huyết, truyền đạt kinh nghiệm thi đấu cho những VĐV trẻ. Em nghĩ nếu có duyên và làm tốt em sẽ được các thầy giữ lại.

Webthethao: Em vừa nhắc tới các thầy, vậy trong sự nghiệp đến lúc này người thầy nào để lại dấu ấn sâu sắc nhất với Yến Ly.

Bùi Yến Ly: Đó là thầy Dương Ngọc Hải (trưởng bộ môn Muay - Kickboxing HN), người dìu dắt chỉ bảo em nhiều năm qua và em có thể thoải mái tâm sự về mọi thứ, từ tập luyện cho tới những vấn đề bên ngoài cuộc sống.

Bùi Yến Ly và người thầy Dương Ngọc Hải tại lễ vinh danh sau SEA Games 2019 ở Philippines

-->> Huỳnh Hà Hữu Hiếu: Bông hồng đẹp đầy gai góc của Muay Thai Việt

Webthethao: Ngoài võ thuật, đam mê lớn nhất kế tiếp của Yến Ly là gì?

Bùi Yến Ly: Em rất hào hứng, đam mê và mong muốn trung tâm dạy võ và muốn mở được các trung tâm ở nhiều tỉnh thành mà mình nhắm đến.

Webthethao: Những ai quen biết bạn đều biết tới một BYL rất thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt tốt cơ hội, và rất mát tay với việc kinh doanh thiết bị thể thao, vậy đó có phải “năng khiếu” khác của BYL?

Bùi Yến Ly: Những người bạn thân cũng nhận xét rằng “đó là cái khiếu”, còn cá nhân em nghĩ nó cũng có một chút gì đó may mắn.

Em hay tìm tòi học hỏi xem cái gì hay có thể kinh doanh. Và rõ ràng việc gắn bó với Muay là một lợi thế rất lớn, bởi khi đi thi đấu ở nước ngoài mình có cơ hội tiếp cận các trang thiết bị tập luyện, thi đấu và từ đó sẽ tính toán xem đặt hàng và đưa về Việt Nam kinh doanh ra sao.

Thực tế hiện em cũng tập trung vào mảng cung cấp, lắp đặt những trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện thi đấu võ thuật.

Webthethao: Ngoài kinh doanh đồ thể thao, Yến Ly còn thử sức ở mảng nào khác?

Bùi Yến Ly: Em đã từng mở cửa hàng ăn, rồi bán bún hải sản dịp Tết, và cả hoa quả trái cây nhập khẩu. Giờ em cũng là đại diện thương hiệu cho một số nhãn hàng, như Vietcombank chẳng hạn.

Webthethao: Vậy đã bao giờ BYL bị lỗ nặng trên thương trường chưa?

Bùi Yến Ly: Tất nhiên khi kinh doanh sẽ có lãi, lỗ, nhưng may mắn em chưa bao giờ bị thua lỗ quá khả năng chịu đựng của mình.

Còn hiện tại em mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa việc kinh doanh. Người yêu của em hiện du học ở Đức về ngành Quản lý nhà hàng và sẽ trở về VN vào năm sau. Khi đó chúng em sẽ tính kế hoạch mở một nhà hàng tại VN và nếu có thể sẽ mở cả nhà hàng ở Đức.

Webthethao: Nếu tự đánh giá, võ sỹ BYL trên sàn đấu và “doanh nhân” BYL giống-khác nhau thế nào?

Bùi Yến Ly: Em nghĩ nó khá giống nhau ở điểm tính cách quyết liệt. Thường khi đã theo điều gì em sẽ cố gắng theo đến cùng, không từ bỏ, cho tới lúc thành công mới thôi.

Tất nhiên, trong trường hợp thấy rằng không thể tiếp tục tiến bước, thì cũng phải sáng suốt biết dừng lại đúng lúc.

Webthethao: Với một VĐV còn đang thi đấu, việc mở một phòng tập Fitness & Võ thuật hiện đại, khang trang như The King Muay Club mà BYL vừa khánh thành, ở tuổi 25, đó không khác gì một giấc mơ. BYL nghĩ sao về điều này?

Bùi Yến Ly: Hồi 2014-15 em cũng đã có cơ duyên mở một phòng tập tại khu Cầu Giấy, nhưng do bận tập trung thi đấu nên phải dừng kế hoạch.

Suốt thời gian qua em cũng đã đi học hỏi thêm về cách xây dựng, quản lý, vận hành và giờ là thời điểm chín muồi để em dồn tâm trí đầu tư cho The King Muay Club.

Webthethao: BYL có thể chia sẻ thêm về “đứa con tinh thần” The King Muay Club mà bạn rất tự hào?

Bùi Yến Ly: Em rất tâm huyết và tự hào về “đứa con tinh thần” The King Muay Club vừa khai trương ở Mê Linh (Hà Nội). Em cũng đặt mục tiêu sẽ mở thêm chuỗi phòng tập theo thương hiệu này ở nhiều tỉnh thành khác.

Và khi mọi việc suôn sẻ, em cũng có tham vọng mở sang lĩnh vực khác như quán café, nhà hàng với thương hiệu The King. 

Bùi Yến Ly vừa khánh thành The King Muay Club với những tham vọng lớn hơn

 

Webthethao: Với The King Muay Club, ngoài việc là một địa điểm rèn luyện sức khỏe cũng như giúp mọi người tìm hiểu, khám phá và tập luyện bộ môn Muay, CLB có thêm những kế hoạch, phong trào gì khác?

Bùi Yến Ly: Vì võ thuật nói chung và Muay nói riêng đã ngấm vào máu đam mê, nên với The King Muay Club, em sẽ trao đổi và nhờ các thầy, HLV chỉ bảo hỗ trợ để tạo ra những sân chơi, giải đấu giao lưu thi đấu võ thuật một cách chính thống, được cấp phép.

Từ đó có thể hy vọng tìm ra được những VĐV trẻ có năng khiếu để bồi dưỡng đào tạo ngay tại CLB và cung cấp cho ĐT Hà Nội.

Thực tế, ở CLB hiện có một bạn sinh năm 2005 chiều cao tốt (1,79m) và tiếp cận với Muay rất nhanh. Em hy vọng có thể tìm kiếm nhiều hơn nữa những bạn trẻ, thậm chí sinh năm 2008 đến 2010 hoặc trẻ hơn nữa, và sẵn sàng đào tạo miễn phí tại The King Muay Club để giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê với Muay.

Webthethao: Sau nhiều năm gắn bó với Muay, giờ Yến Ly bắt đầu hỗ trợ HLV Dương Ngọc Hải ở công tác huấn luyện và em còn quản lý, trực tiếp đào tạo huấn luyện ở CLB của mình. Vậy với góc độ “một người thầy” Yến Ly muốn truyền đạt điều gì quan trọng nhất với những bản trẻ đang muốn đến với Muay?

Bùi Yến Ly: Ngoài việc hướng dẫn đào tạo, như thầy đã chỉ bảo và em mãi ghi nhớ, đó là “Tài phải đi đôi với Đức”.

Thế nên, ngoài việc dạy chuyên môn em luôn dạy các bạn trẻ sống đúng tính cách con nhà võ, đó là thẳng thắn trung thực văn minh và sống có ích cho xã hội.

Cảm ơn Bùi Yến Ly về cuộc phỏng vấn!

Bài liên quan

Nhà vô địch Thế giới Bùi Yến Ly: Muay đã cho tôi tất cả

Là nhà vô địch Hạng A thế giới duy nhất của Việt Nam, thế nhưng những gì Muay Thái đem lại cho Bùi Yến Ly không chỉ có những danh hiệu.

Huỳnh Hoàng Phi – Trái tim võ cổ truyền cùng tình yêu Muay Thái

Một trong những tài năng thế hệ mới của làng Muay Việt, Huỳnh Hoàng Phi vẫn sở hữu một trái tim vang vọng hình ảnh của võ cổ truyền.

Giải Muay Vô địch Quốc gia 2020 khởi động với những nét mới

Nối tiếp thành công của Cúp vô địch CLB Muay toàn quốc, giải Muay Vô địch quốc gia 2020 hứa hẹn sẽ tìm ra những võ sĩ tiêu biểu của Muay Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2021.

| Lương Anh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ!
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ! Webthethao 3 tháng trước

Ta nói: “Dụng nhân cũng như dụng mộc”. Đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây gỗ tốt.

Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa…
Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa… Thảo Nguyên 3 tháng trước

Khi facebook tràn ngập tin tức về sự cố của Quang Hải, từ “bóc phốt” cho tới những phân tích và thậm chí cả những nhận định “xã hội là thế mà!”,...

Quang Hải, quay xe đi!
Quang Hải, quay xe đi! Từ Hoảng 3 tháng trước

Quang Hải đang là trở thành tâm điểm, nhưng đáng tiếc không mang hình ảnh tích cực của một tài năng trên sân cỏ, mà là một gã trai "hư" luôn ở thế "săn mồi" những fan nữ.

HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui
HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui Triệu Vân 4 tháng trước

Năm năm là quãng thời gian đủ dài để một cầu thủ trưởng thành, phát triển và đạt tới độ chín trong sự nghiệp. Bầu Đức và HAGL có lẽ đã đến lúc cần nhìn thẳng vào thực tế để thay đổi, thay vì đổ cho các lý do khách quan. 

Có thể bạn quan tâm
Link xem trực tiếp PSG vs MU, cúp C1 2020 3 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp PSG vs MU lúc 02h00, 21/10: Cập nhật link bóng đá trực tuyến PSG vs MU thuộc vòng bảng cúp C1 2020.

Quảng Nam thắng Nam Định trong trận đấu có 2 thẻ đỏ 4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Với chiến thắng khó tin 2-0 trước DNH Nam Định, Quảng Nam FC thắp lên cơ hội trụ hạng của nhóm B V.League 2020.

Giải Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc 2020: Nơi phát hiện và ươm mầm những “hạt giống vàng” của cờ vua Việt Nam 4 giờ trước Cờ

Nhằm tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng các nhân tài của cờ vua Việt Nam, giải Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc lần thứ 4 được diễn ra tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh) từ 21/10-1/11.

Kết quả Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, video highlight V-League 2020 hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 19h15, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc V-League 2020.

Dự đoán PSG vs MU: Ai sẽ thắng cuộc đụng độ ở Champions League? 5 giờ trước Champions League

PSG đấu với MU ở trận mở màn vòng bảng Champions League đêm nay sau khi từng gặp nhau lần cuối ở vòng 1/8 mùa giải 2018/19.

Kết quả Than Quảng Ninh vs HAGL, video highlight V-League 2020 hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Than Quảng Ninh vs HAGL lúc 18h00, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Than Quảng Ninh vs HAGL thuộc V-League 2020.

SN vs TES: SofM sẽ tiếp tục gây địa chấn ở bán kết CTG 2020? 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

SN vs TES - Ngựa ô và ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG 2020 sẽ đụng độ ở vòng bán kết. Liệu SofM và các đồng đội có thể khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng một lần nữa?

Kết quả Đà Nẵng vs SLNA, video highlight V-League 2020 hôm nay 7 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Đà Nẵng vs SLNA lúc 17h00, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Đà Nẵng vs SLNA thuộc V-League 2020.

Kết quả Hải Phòng vs Thanh Hóa, video highlight V-League 2020 hôm nay 8 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Hải Phòng vs Thanh Hóa lúc 17h00, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Hải Phòng vs Thanh Hóa thuộc V-League 2020.

Nữ caster LPL tiết lộ bị nợ lương suốt một năm trời 8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo tiết lộ của Rita cùng những BLV LPL, cuộc sống của những casters không phải là cuộc sống màu hồng như nhiều người tưởng tượng.

Người đẹp từ chối lời mời Hollywood để theo đuổi sự nghiệp MMA 9 giờ trước Võ Thuật

Với ngoại hình dư sức làm một người mẫu thể thao hay diễn viên, nhưng Valerie Loureda vẫn chọn con đường MMA thay vì đi theo những lời mời từ Hollywood.

DWG vs G2: Đại chiến LCK vs LEC ở bán kết CKTG 2020 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cặp bán kết đầu tiên của CKTG 2020 - DWG vs G2 sẽ là cuộc cối đối đầu giữa 2 hạt giống số 1 của LCK và LEC. Liệu DWG sẽ lấy lại vị thế cho LCK hay G2 sẽ tiếp tục gieo sầu cho khu vực này?

Trực tiếp U15 Quốc gia 2020 hôm nay 20/10: SHB Đà Nẵng vs PVF 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá U15 Quốc gia 2020 hôm nay. Cập nhật link bóng đá trực tuyến SHB Đà Nẵng vs PVF thuộc vòng bảng VCK U15 Quốc gia 2020.

LaMontray Harris giúp Nha Trang Dolphins thắng trận kịch tính 12 giờ trước Video

LaMontray Harris tỏa sáng để giúp Nha Trang Dolphins giành chiến thắng kịch tính trước Hanoi Buffaloes, trong khi Mike Bell bỏ lỡ những pha bóng quan trọng.

Nhận định VBA: Hochiminh City Wings vs Danang Dragons (ngày 20/10, 19h00) 12 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ VBA trận đấu giữa Hochiminh City Wings vs Danang Dragons diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/10.

Kết quả U15 Quốc gia 2020 hôm nay mới nhất 13 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả VCK giải U15 Quốc gia 2020. Cập nhật kết quả bóng đá U15 Quốc gia Việt Nam hôm nay mới nhất.

Đối thủ của Thái Bình trong cuộc đua vô địch giải hạng A năm 2020 13 giờ trước Bóng chuyền

Ngày mai, 21/10 VCK giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 sẽ chính thức khai mạc tại NTĐ thể thao tỉnh Bến Tre, mùa này các cô gái Thái Bình là đội bóng được mong chờ sẽ bước lên ngôi cao nhất.

"Fan cứng TLW" Phương Ly gây sốt khi xuất hiện trên hàng ghế VBA 13 giờ trước Video

Nữ ca sỹ Phương Ly đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi cô bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế khán đài cổ vũ cho Thang Long Warriors.

Đội hình Song Đấu DTCL 10.21 mạnh nhất 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

ĐI tìm đội hình Song Đấu mạnh nhất của DTCL 10.21!

Lịch thi đấu giải vô địch cầu lông Cá nhân toàn quốc 2020 13 giờ trước Cầu lông

Từ ngày 20-25/10 tại Nhà thi đấu TDTT đa năng Tỉnh Bắc Giang sẽ diễn ra giải vô địch cầu lông Cá nhân toàn quốc tranh giải Yonex năm 2020.

Tiểu sử ca sĩ Thuỷ Tiên – vợ Công Vinh quê ở đâu? 13 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cặp đôi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện khi kêu gọi quyên góp và tự Thủy Tiên quyết định đi đến tâm lũ để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Lịch thi đấu VCK giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 13 giờ trước Bóng chuyền

Khi dịch viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây nên (dịch COVID-19) đã được khống chế thì Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 đã ấn định ngày thi đấu và địa điểm.

Đội hình Nguyệt Tộc DTCL 10.21 mạnh nhất 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi bị chỉnh sửa lại, đội hình Nguyệt Tộc DTCL 10.21 liệu có thể được sử dụng hiệu quả sau khi đã nerf đi khá nhiều trong bản cập nhật này?

Chế độ ARURF 2020 khi nào kết thúc? 15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ ARURF 2020 vừa trở lại trong sự kiện CKTG 2020 sẽ kết thúc vào tháng 11 tới, trước khi phiên bản Tiền Mùa GIải 2021 được cập nhật.

Sinh nhật Liên quân 4 tuổi năm 2020 có gì hấp dẫn? 15 giờ trước ESPORTS

Cùng tìm hiểu về chuỗi sự kiện sinh nhật Liên Quân 4 tuổi. Những phần quà hấp dẫn nào đang chờ đợi game thủ?

Messi đã sụt giảm với Barca như thế nào sau đại dịch? 15 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi đang không ở trong thời điểm tốt nhất của mình. Nói cách khác, kể từ sau đại dịch Covid-19, anh đã sụt giảm đáng kể cùng với Barca.

Lịch thi đấu ONE Championship 2020 mới nhất cập nhật hôm nay 15 giờ trước Võ Thuật

Lịch thi đấu ONE Championship 2020 mới nhất. Webthethao cập nhật lịch phát sóng trực tiếp võ thuật ONE Championship 2020 theo giờ Việt Nam chính xác.

Đội hình MU đến Paris gây ngạc nhiên với Cavani và Maguire 18 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình MU đã bay đến Paris để chuẩn bị cho trận gặp PSG ở vòng bảng Champions League nhưng người hâm mộ không thấy Cavani hay Maguire.

Xem thêm