Nguyễn Trần Duy Nhất "hồi sinh thần kì", đấm gục đối thủ ở tứ kết LION Championship

Lâm Gia
chủ nhật 18-9-2022 23:15:23 +07:00
0 bình luận
|

Cập nhật diễn biến ngày thi đấu tứ kết thứ hai của LION Championship 2022 - giải MMA đầu tiên tại Việt Nam với 9 trận so tài.

Sau ngày tứ kết 17/9 đầu tiên của LION Championship 2022, giải đấu đã xác định được 12 người chiến thắng để giành quyền vào bán kết. Những tay đấm được sự kì vọng lớn đã thi đấu thành công, nhưng cũng có nhiều bất ngờ xảy ra đến từ những gương mặt trẻ tuổi.

Bước sang ngày thi đấu tứ kết thứ hai tối 18/9 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh, 9 cặp đấu còn lại sẽ bước vào các trận tranh tài. Trong đó, ngôi sao của làng võ thuật Việt Nam - Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thượng đài với đối thủ Lê Văn Tuần. 

Ở trận áp chót, nhà vô địch Kickboxing SEA Games 30, Phạm Bá Hợi sẽ chạm trán tay đấm Phạm Ngọc Cảnh. Là người sở hữu 2 chiến thắng, 1 knockout 1 submission ở vòng loại, Bá Hợi sẽ ứng phó thế nào trước một đối thủ kinh nghiệm đến từ Võ đường Liên Phong? 

Dan h sách các trận đấu tứ kết LION Championship ngày 18/09:

 

Chi tiết

Nguyễn Trần Duy Nhất "hồi sinh" ngoạn mục, đấm gục Lê Văn Tuần

Cú sốc đầu tiên xảy ra khi Duy Nhất né đòn lowkick của đối thủ và bị trượt chân, Lê Văn Tuần có một đòn thẳng phải chuẩn xác đánh choáng HCV SEA Games. Văn Tuần nhanh chóng bắt lưng kéo ngã Nguyễn Trần Duy Nhất, loạt đòn ground-and-pound sấm sét được tung ra trước khi Văn Tuần đưa Duy Nhất vào thế rear-naked-choke. Dù vậy, Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn sống sót một cách ngoạn mục trước các nỗ lực kết thúc của đối thủ. 

Thoát khỏi thế hiểm nghèo ở những giây cuối cùng hiệp 1, Nguyễn Trần Duy Nhất trở lại đầy ngoạn mục bằng hàng loạt đòn đá cực nặng, trước khi tung cú đấm tay phải xuất sắc hạ gục Lê Văn Tuần tuyệt đối ở 1 phút 4 giây hiệp 2. Màn trở lại đầy cảm xúc của tượng đài làng võ thuật Việt Nam. 

 


Phạm Ngọc Cảnh knockout kĩ thuật Phạm Bá Hợi (ground-and-pound 1:35 hiệp 2)

Trịnh Xuân Anh khóa gục Đỗ Phúc Hậu bằng rear-naked-choke (2:51 hiệp 1)

Thêm một đại diện nữa từ Vietnam Top Team thể hiện sự ưu việt từ kĩ năng Jujitsu của mình, tay đấm sinh năm 1997 thực hiện một số pha đổi đòn đầy tự tin với đại diện Đỗ Phúc Hậu (MMA Fight Academy), trước khi kéo đối phương xuống sàn và thực hiện pha rear-naked-choke ngoạn mục ở 2 phút 51 giây hiệp 1.

Nguyễn Thị Thanh Trúc hạ Vũ Thị Thúy Nga bằng rear-naked-choke (2:40 hiệp 1)

Nguyễn Thị Thanh Trúc nhanh chóng thể hiện sự áp đảo khi ép Thúy Nga vòng quanh sàn đấu. Nữ võ sĩ từng giành HCV Muay Thế giới dễ dàng kéo Thúy Nga xuống mặt sàn trước khi ghi dấu chiến thắng nhờ cú rear-naked-choke ở 2 phút 40 giây hiệp 1. 

 

Nghiêm Tùng Lâm hạ gục Nguyễn Trung Hải

Cơn mưa đòn đấm được cả Trung Hải và Tùng Lâm tung ra ngay từ những giây đầu khiến cả hai đều có những phút choáng váng, nhưng Trung Hải là người có cú knockdown trước tiên. Tuy vậy, anh không thể tạo được lợi thế khi vào grappling. Khi vừa đứng dậy, cả hai tiếp tục tung ra hàng loạt cú móc ở tầm gần. Nghiêm Tùng Lâm ngay lập tức bắt vào tư thế clinch, với ưu điểm chiều cao, tay đấm từ Hà Đông Fighters Union tung hàng loạt đòn gối, kết thúc Nguyễn Trung Hải ở 2 phút 32 giây hiệp 1. 

Nghiêm Văn Ý knockout Hoàng Nam Thắng ở 3:56 hiệp 2

Đòn tay cực mạnh từ Nghiêm Văn ý áp đảo hoàn toàn Nam Thắng ngay những giây đầu, dù thoát được tình thế nguy hiểm nhưng Nam Thắng tiếp tục rơi vào bất lợi khi phải dùng thế close-guard phòng thủ trên mặt sàn. Liên tiếp các đòn đá cao từ Nghiêm Văn Ý giúp anh chiếm hoàn toàn lợi thế ở hiệp đầu tiên.

Sang hiệp hai, Văn Ý tiếp tục chiếm thế chủ động nhờ các đòn đá trái. Từ một pha bắt vào clinch, tay đấm sinh năm 1999 tung đòn gối cực nặng, đánh ngã Hoàng Nam Thắng. Tình huống đá sau đó sẽ là một pha ra đòn tranh cãi khi Văn Ý đá trúng mặt đối phương khi Nam Thắng đã chạm tay xuống sàn. Tuy nhiên, trọng tài Nguyễn Anh Tuấn đã quyết định can thiệp ở 3 phút 56 giây hiệp 2.

Vũ Lê Văn hạ Trần Minh Nhựt bằng rear-naked-choke ở 2:32 hiệp 2

Minh Nhựt vào trận với những đòn đá thẳng từ thế orthodox, trong khi Vũ Lê Văn bắt đầu tấn công từ thế southpaw quen thuộc. Hai bên liên tiếp có những cú đá nhưng chưa tạo được hiệu quả đáng kể. Lê Văn có tình huống bodykick rất nặng, Minh Nhựt bắt chân thành công nhưng không thể takedown, anh bị đối thủ quật ngược khi cả hai vừa bắt vào clinch.Cả hai đứng dậy trước khi Lê Văn tung một đòn gối rất nặng. Hai cú overhand và móc phải, lowkick liên tiếp từ Lê Văn. Minh Nhựt ép đài với loạt đòn tay ở những giây cuối cùng hiệp 1.

Spinning back fist cực đẹp từ Minh Nhựt đánh ngã Lê Văn. Dù vậy, Minh Nhựt không giữ được lợi thế khi xoay sở trên sàn đấu, dẫn tới việc bị đối thủ tóm lưng. Ngay lập tức, Vũ Lê Văn tung đòn siết cổ rear-naked-choke, kết thúc Trần Minh Nhựt ở 2 phút 33 giây hiệp 2.

Nguyễn Thị Uyển Nhi hạ gục Bùi Trà Vy bằng đòn siết cổ

Cú đá ngang trúng đầu bất ngờ từ Uyển Nhi, nhưng Trà Vy đã thành công kéo đối thủ xuống sàn, nữ võ sĩ từ CLB Quyền Vương chiếm vị trí nằm trên từ thế close-guard. Đá ngang từ Uyển Nhi khi cả hai vừa đứng dậy, nữ võ sĩ từ Nghệ An có một tình huống headlock takedown thành công, cô tiếp tục dùng vai của mình ép đối thủ nghẹt thở phải bỏ cuộc. Chiến thắng submission cho Uyển Nhi ở 3:01 hiệp 1.

Nguyễn Thành Đô thắng điểm đồng thuận Trần Trọng Kim (30-27, 30-27, 29-28)

Thành Đô ghi điểm với những cú bodykick mở màn trận đấu. Knockdown cho Thành Đô cùng hàng loạt đòng ground-and-pound, trong khi Trọng Kim cố gắng vừa phòng thủ vừa sử dụng đòn bẻ chân kneebar và straight leglock. Thành Đô bắt lưng thành công nhưng sớm bị Trọng Kim lật ngược, buộc phải phòng thủ bằng close-guard. Trọng Kim tiếp tục vào đòn bẻ chân nhưng không thành công, tạo cơ hội cho Thành Đô tấn công bằng ground-and-pound. Trọng Kim tung đòn armbar nhưng Thành Đô tiếp tục thoát được. Cả hai võ sĩ đứng dậy nhưng trận đấu bị tạm dừng do một đòn gối trúng hạ bộ từ Thành Đô. Trọng Kim vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Hiệp 1 kết thúc. 

Trọng Kim mở màn hiệp 2 bằng 2 cú lowkick. Thành Đô có đòn phản lowkick bằng cú đấm thẳng chính xác, lowkick hai cú liên tiếp từ võ sĩ trẻ. Trọng Kim có một tình huống đánh chỏ nguy hiểm, nhưng Thành Đô liên tục giữ khoảng cách với các cú đá cao. Trọng Kim có pha bắt clinch vào gối rất nặng.

Sang hiệp 3, Trọng Kim nỗ lực tấn công bằng các đòn chỏ tầm gần nhưng không rõ hiệu quả. Trong khi đó, Thành Đô tiếp tục sử dụng lối đánh vừa lùi vừa tấn công bằng các đòn đá tầm xa, thế trận duy trì tới kết thúc trận đấu. Chung cuộc, Nguyễn Thành Đô giành chiến thắng tính điểm đồng thuận 30-27, 30-27, 29-28.

Bài liên quan

Tứ kết LION Championship 2022: Trần Quang Lộc tiếp tục hủy diệt đối thủ

Chiều 17/09 tại TP. Hồ Chí Minh, các trận đấu ở ngày tứ kết đầu tiên LION Championship 2022 - giải MMA đầu tiên tại Việt Nam chính thức khởi tranh với 12 cặp võ sĩ.

Cân kí, phạt tiền và câu chuyện fairplay ở tứ kết LION Championship

Bàn cân của tứ kết LION Championship một lần nữa chứng kiến những câu chuyện thú vị từ những tay đấm "lố cân" và cả những đối thủ của họ.

| Lâm Gia
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022
HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022 Hồng Phượng 51 phút trước

HLV Chun Jae Ho cho rằng, dù các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho cuộc đua vô địch V.League 2022 sẩy chân song Hà Nội không có lợi thế để cán đích đầu tiên.

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao
Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao Thành Hưng 6 giờ trước

Cùng với GAM Esports, Saigon Buffalo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022, đặc biệt là tại thời điểm mọi thứ dường như đang ủng hộ “bầy trâu”.

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022
GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022 Thành Hưng 9 giờ trước

9 giờ sáng ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của CKTG 2022.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica
Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica Thành Hưng 12 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 1/10.

Có thể bạn quan tâm
HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022 51 phút trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chun Jae Ho cho rằng, dù các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho cuộc đua vô địch V.League 2022 sẩy chân song Hà Nội không có lợi thế để cán đích đầu tiên.

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với GAM Esports, Saigon Buffalo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022, đặc biệt là tại thời điểm mọi thứ dường như đang ủng hộ “bầy trâu”.

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022 9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

9 giờ sáng ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của CKTG 2022.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica 12 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 1/10.

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ 13 giờ trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay diễn ra các trận bán kết với tâm điểm là đại chiến tỷ muội Nguyễn Thùy Linh vs Vũ Thị Trang.

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Con bài Aphelios đã đưa Shogun đi vào lịch sử của VCS, đồng thời giúp Saigon Buffalo có được chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2022.

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang 15 giờ trước Bóng chuyền

Là HLV giàu kinh nghiệm và từng giúp Nakhon Ratchasima giành chức vô địch quốc gia Thái Lan, ông Wannachote không giấu giếm những tham vọng cùng đội bóng mới Hóa chất Đức Giang.

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới 15 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cây ghi điểm số 1 của VNL 2022 vẫn đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới, giúp tuyển Bỉ cạnh tranh ngôi đầu với 2 đối thủ hàng đầu là Ý và Hà Lan.

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19 20 giờ trước Chạy

Giải chạy Hàng Châu Marathon được lên lịch sẽ tổ chức trong năm 2022, sau một năm bị gián đoạn, chính thức khởi động kế hoạch hướng tới Á vận hội Hàng Châu lần thứ 19 bị lùi đến tháng 2/2023 do dịch bệnh.

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov 21 giờ trước Võ Thuật

Hi vọng quay trở lại cuộc đua tranh đai hạng featherweight ONE Championship của tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn chính thức bị chặn đứng bởi tân binh Ilya Freymanov.

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính 21 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Crystal Palace vs Chelsea diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Crystal Palace vs Chelsea chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez 21 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Liverpool vs Brighton diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Liverpool vs Brighton chính xác nhất.

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng” 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sau chiến thắng trước Saudi Arabia, HLV Diego Giustozzi hướng đến trận đấu cuối bảng D VCK futsal châu Á 2022 gặp Nhật Bản với mục tiêu giành chiến thắng.

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu giao hữu duy nhất sau chuyến trở về từ Nhật Bản, U17 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng trước U19 Viettel. Đây là bước chạy đà quan trọng trước thềm vòng loại U17 châu Á 2023.

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022 22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Brazil trên hành trình tới World Cup 2022 đã chứng kiến Neymar đóng góp nhiều bàn thắng nhất, sau đó là Richarlison.

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane 22 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Arsenal vs Tottenham diễn ra lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Arsenal vs Tottenham chính xác nhất.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022 23 giờ trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham trước trận đấu lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Arsenal vs Tottenham nhanh chính xác.

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng 23 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Bayern Munich đã giải tỏa những áp lực trước đó là trận thắng đậm Leverkusen, trong đó tài năng trẻ Jamal Musiala tỏa sáng rực rỡ.

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT.

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù Saigon Buffalo đã mắc khá nhiều sai lầm khi triển khai thế trận, họ vẫn có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022 với những màn thể hiện ấn tượng.

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới 1 ngày trước Võ Thuật

Sau chiếc đai lịch sử của Boxing Việt Nam, Trần Văn Thảo đang hướng tới những nước đi táo bạo hơn - thách thức Quái vật Nhật Bản Naoya Inoue.

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-0 trước TP. HCM giúp Sài Gòn thoát khỏi vị trí cuối bảng, đẩy chính đối thủ cùng thành phố xuống đáy BXH V.League 2022.

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục 1 ngày trước Võ Thuật

Chiến thắng đầy bất ngờ ngay trong hiệp 1 của Trần Văn Thảo giúp đại diện Việt Nam trở thành nhà vô địch chuyên nghiệp thế giới tiếp theo với danh hiệu IBA hạng bantamweight.

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù giành chiến thắng trước Saudi Arabia và trước đó là Hàn Quốc ở bảng D VCK giải futsal châu Á 2023, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại.

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết 1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay chứng kiến kết quả tốt nhất trong lịch sử của chủ nhà nhờ bộ ba mỹ nhân.

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam có trận thắng nghẹt thở trước đối thủ khó chịu Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 bảng D giải futsal châu Á 2022.

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh 1 ngày trước Bóng đá Anh

Marcus Rashford đã được đền đáp xứng đáng bằng giải thưởng xuất sắc nhất tháng sau khi thể hiện phong độ xuất sắc cùng MU.

Bị gỡ hòa phút 87, HAGL trải qua 5 trận không biết thắng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dẫn trước đối thủ nhưng ở phút 87, Rimario đã gỡ hòa cho Hải Phòng khiến HAGL đánh rơi chiến thắng ở vòng 17 V.League 2022. Đội bóng phố Núi đã trải qua chuỗi 5 trận không biết thắng.

Bảng xếp hạng futsal châu Á 2022: Việt Nam lấy lại vị trí số 1 từ Nhật Bản 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022 mới nhất. Cập nhật BXH của futsal Việt Nam ở bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022 chính xác.

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 30/9: Lý Hoàng Nam vào bán kết đơn nam 1 ngày trước Tennis

Hôm nay 30/9, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 đấu tứ kết đơn nam và bán kết đôi nam. 

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Nhật Bản vs Brazil 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

Đỗ Quốc Luật và Nguyễn Thị Oanh xuất sắc vô địch Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2022 1 ngày trước Chạy

Đỗ Quốc Luật và Nguyễn Thị Oanh, hai tuyển thủ quốc gia từng giành HCV SEA Games, đã giành chiến thắng tuyệt đối tại giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. 

Quang Hải: 90 phút quý báu ở tuyển Việt Nam và gian nan tìm chỗ đứng ở Pau FC 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau quãng thời gian ít thi đấu ở Pau FC, Quang Hải trở về nước và thi đấu trọn vẹn 90 phút ở chiến thắng 3-0 của tuyển Việt Nam trước Ấn Độ. Đó là 90 phút quý báu với tiền vệ này để anh trở lại Pháp, tiếp tục con đường gian nan tìm chỗ đứng ở Pau FC.

Đội hình Arsenal gặp Tottenham có 4 sự trở lại quan trọng 1 ngày trước Bóng đá Anh

Arsenal bước vào trận derby thành London gặp Tottenham với sự khích lệ lớn khi 4 cầu thủ quan trọng sẵn sàng trở lại đội hình xuất phát.

Top 5 VĐV chiều cao khủng nhất giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Họ là những VĐV sở hữu dàn chiều cao vượt trội, nhưng liệu những tuyển thủ này có tỏa sáng tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 với ngoại hình nổi bật của mình?

Xác định nước chủ nhà đăng cai VCK U23 châu Á 2024 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố nước chủ nhà của VCK U23 châu Á 2024. Đây cũng là vòng loại để lựa chọn các đại diện châu Á tham dự Olympic 2024 tại Paris, Pháp.

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT mới nhất 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng CKTG 2022 hôm nay: Webthethao.vn cập nhật BXH Chung kết thế giới LMHT chi tiết mới nhất ở bài viết dưới đây.

Điều chỉnh thời gian tổ chức môn Bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc 2022 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Tại Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới, bộ môn bóng chuyền trong nhà sẽ có sự điều chỉnh về thời gian thi đấu.

Tuyển Brazil sử dụng 63 cầu thủ cho hành trình tới World Cup 2022 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Brazil đã khép lại quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022 sau trận giao hữu với Tunisia. Trên con đường tới Qatar, có tổng cộng 63 cầu thủ được sử dụng.

Kết quả CKTG 2022 hôm nay mới nhất 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật KQ Chung Kết Thế Giới 2022 Liên Minh Huyền Thoại mới nhất từ webthethao.vn.

Xem thêm