Masvidal gọi McGregor là "kẻ hèn nhát", đòi cáp trận đấu siêu lợi nhuận để giải quyết ân oán

chủ nhật 15-3-2026 16:55:00 +07:00 0 bình luận
Jorge Masvidal ráo riết đòi cáp trận đấu với Conor McGregor nhằm kiếm một đêm "hốt bạc". Anh thề sẽ mang đến bạo lực đẫm máu cho kẻ mà anh gọi là tên hèn.

Jorge Masvidal vẫn đang tìm kiếm một trận đấu tái xuất lồng sắt để đối đầu với Conor McGregor, và nếu “Gamebred” có được "Red Panty Night" (Đêm quần lót đỏ - thuật ngữ nổi tiếng trong MMA ám chỉ một đêm thi đấu đổi đời nhờ khoản tiền bản quyền PPV khổng lồ khi đấu với McGregor) của mình, thì người hâm mộ võ thuật nên kỳ vọng vào một màn bạo lực thực sự.

Có cảm giác như một kèo đấu giữa Masvidal và McGregor đã được bàn tán trong nhiều năm qua. Cả Masvidal và McGregor đều là hai trong số những võ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất, có khả năng bán vé lớn nhất trong môn thể thao này và sẽ tạo nên một cặp đấu tuyệt vời bên trong lồng sắt.

Với kỹ năng "striking" (đánh đứng) ở đẳng cấp tinh hoa và sự sẵn sàng lao vào biển lửa, “Gamebred” và “Notorious” có khả năng sẽ cống hiến một trận đấu cực kỳ mãn nhãn.

Đầu năm nay, có vẻ như một trận đấu giữa hai cỗ máy in tiền này đã gần hơn bao giờ hết. Bất chấp việc Giám đốc điều hành UFC Dana White gọi những tin đồn về một kèo đấu là "chuyện nhảm nhí", giới chuyên môn vẫn xếp Masvidal là cửa trên (favorite) để chào đón McGregor trở lại lồng sắt.

“Gamebred” đã hứa hẹn "một điều gì đó lớn lao" cho sự trở lại lồng bát giác (Octagon) của chính mình, khiến người hâm mộ võ thuật đồn đoán rằng đó có thể là một trận đấu với “Notorious” tại sự kiện UFC Nhà Trắng sắp tới.

Điều đó đã không xảy ra, nhưng Masvidal vẫn hy vọng anh có thể chạm trán McGregor và khi anh làm được điều đó, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn.

“Tôi luôn để ngỏ cánh cửa đó. Tôi luôn tập luyện. Tôi luôn giữ cho mình trong trạng thái sẵn sàng,” Masvidal chia sẻ với TMZ hồi đầu tuần này. ”Tôi không ngại việc đánh cho thừa sống thiếu chết cái gã, cái gã người Ireland nhỏ bé bán rượu whiskey đó là gì nhỉ? Tôi không ngại đánh cho cậu ta nhừ tử hoặc cái gã chết tiệt khác đến từ bên kia bờ đại dương, Leon [Edwards].

”Một trong hai gã đó, bạn biết đấy, tôi không ngại đâu, anh bạn. Tôi có một chút ân oán chưa giải quyết xong. Tôi biết cái đồ hèn nhát Conor sẽ không nhận trận đấu này vì cậu ta chưa bao giờ chấp nhận kèo đấu đó. Và có lý do cho điều đó cả. Tôi là một võ sĩ đánh đứng (stand-up fighter). Tôi đánh đứng giỏi hơn cậu ta. Tôi to con hơn cậu ta một chút, và tôi thâm hiểm hơn tên hèn nhát đó rất nhiều.”

Masvidal, người đã rời khỏi UFC sau trận thua trước Gilbert Burns gần ba năm trước, không tin rằng McGregor thực sự có hứng thú với việc thi đấu. “Gamebred” đã nói với những người cáp kèo (matchmakers) của UFC rằng anh muốn trận đấu trị giá hàng chục triệu đô này, nhưng cuối cùng, cả hai võ sĩ đều cần phải đồng ý ký vào hợp đồng.

Tôi đã nói với UFC, nếu các ông đặt những trận đấu phù hợp về mặt tài chính trước mặt tôi, tôi sẽ nhận lời,” Masvidal khẳng định. “Vậy nên họ biết tôi luôn sẵn sàng đá bay răng Conor. Và, bạn biết đấy, tôi chỉ biết rằng có lẽ cậu ta sẽ không dám nhận trận đấu này đâu.”

Thục Quyên
Tin cùng chuyên mục
Video
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.32669666

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2016.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội