Nhà VĐTG Thu Nhi chưa được đăng ký thi đấu giải Boxing VĐQG, Liên đoàn quyền Anh Việt Nam nói gì?

Nguyễn Y Vân
thứ năm 25-11-2021 20:05:00 +07:00
0 bình luận
|

Do tranh chấp giữa hai đơn vị quản lý, nhà VĐTG Thu Nhi chưa được đăng ký thi đấu giải Boxing VĐQG 2021. Liên đoàn quyền Anh Việt Nam nói gì về sự cố này?

-->> Nhà VĐTG Thu Nhi "bị cấm" thi đấu giải vô địch Boxing toàn quốc 2021?

Do lùm xùm tranh cãi, chưa có sự thống nhất giữa hai đơn vị quản lý là Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh, nhà VĐTG Nguyễn Thị Thu Nhi và đồng đội Sẳm Minh Phát chưa được tiếp nhận đăng ký vào danh sách thi đấu tại giải Vô địch Boxing toàn quốc 2021 sẽ khởi tranh từ đầu tuần tới 29/11 tại Bắc Ninh. 

Vừa giành đai chuyên nghiệp WBO thế giới hồi cuối tháng trước, Nguyễn Thị Thu Nhi đang gặp vướng mắc trong việc đăng ký thi đấu ở giải VĐQG

Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam (VBF) đã ra văn bản hồi đầu tuần này qua đó chính thức xác nhận việc: "tạm dừng tiếp nhận danh sách đăng ký tham gia thi đấu của đơn vị Cần Thơ đối với hai VĐV là Nguyễn Thị Thu Nhi và Sẳm Minh Phát, do nhận thấy có sự tranh chấp, chưa thống nhất giữa hai đơn vị quản lý VĐV là Cần Thơ và TP HCM". 

Cơ sở để VBF đưa ra công văn trên bắt nguồn từ việc Sở VHTT Thành phố Hồ Chính Minh có văn bản đề nghị Ban tổ chức giải VĐ Boxing toàn quốc xem xét lại việc Cần Thơ đăng ký danh sách thi đấu có tên hai VĐV Nguyễn Thị Thu Nhi và Săm Minh Phát.

Theo văn bản của Sở VHTT Thành phố thì "Căn cứ theo quyết định số 1090/QĐ - Sở VHTT ngày 13/7/2021 của Sở VHTT Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho ra đội tuyển Thành phố năm 2021 đối với môn Boxing, trong đó có 2 VĐV là Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh năm 1996) và Sẳm Minh Phát (1994), là 2 VĐV được đơn vị Thành phố cho hưởng chế độ đến hết ngày 30/6/2021 và tại Điều 3 có ghi  "Vận động viên không được phép thi đấu cho bất kỳ đơn vị Tỉnh, Thành, ngành nào khác nếu chưa được sự đồng ý của Sở VHTT TP HCM".  

Tuy nhiên, thực tế, theo tìm hiểu của Webthethao.vn, cả hai võ sỹ Thu Nhi - Minh Phát đã thanh lý hợp đồng đào tạo và thi đấu vận động viên trước thời hạn với đơn vị chủ quản là Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (Sở VHTT TP HCM) theo mốc thời gian kể từ ngày 13/5/2020.

Và sau đó cả hai VĐV này đã ký hợp đồng tuyển dụng với đơn vị chủ quản mới là Trung tâm Thể dục thể thao Cần Thơ (thuộc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ) kể từ tháng 1/2021.

Năm ngoái Sẳm Minh Phát (áo xanh) vẫn còn thi đấu cho đoàn TP HCM và giành HCB tại giải Vô địch Boxing toàn quốc cũng tổ chức Bắc Ninh

-->> Sẳm Minh Phát - "Ốc tiêu" của boxing Việt Nam

Có thể thấy việc đơn vị Cần Thơ đăng ký vào danh sách thi đấu 2 VĐV Thu Nhi - Minh Phát tại giải VĐ quyền Anh toàn quốc lần này là có cơ sở. 

Tuy nhiên, VBF - đơn vị tổ chức giải đấu, vẫn ra công văn dừng tiếp nhận đăng ký thi đấu 2 VĐV trên trong danh sách của đơn vị Cần Thơ. Để tìm hiểu kỹ hơn về quyết định này cũng như phương hướng giải quyết sự vụ từ phía Liên đoàn, BTC, Webthethao.vn đã trao đổi trực tiếp với bà Nguyễn Võ Đăng Thúy, Chánh VP Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam và nhận được câu trả lời.

"Tối qua (24/11) tôi có nghe thông tin Cần Thơ đã gửi công văn cho TP HCM, nhưng cụ thể chi tiết thì tôi chưa nắm rõ. Trong điều lệ giải có điều khoản giải quyết vấn đề tranh chấp và trong trường hợp này Liên đoàn đóng vai trò kết nối cho hai bên, để hai bên trao đổi thống nhất, giải quyết ổn thỏa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho VĐV.", bà Đăng Thúy cho biết.

"Hy vọng tới ngày 27/11 tới đây, ngày chốt đăng ký chính thức danh sách thi đấu, hai đơn vị TP HCM và Cần Thơ có quyết định cuối cùng để từ đó Liên đoàn làm căn cứ đưa ra kết luận. Nếu đến ngày đó hai đơn vị vẫn bất đồng thì sẽ đề nghị các bên họp trực tiếp với Ban tổ chức và sau cùng BTC sẽ quyết định dừng hay không dừng đăng ký với hai VĐV Thu Nhi, Minh Phát".

Sau khi giành đai WBO thế giới cuối tháng trước, Thu Nhi vẫn chưa rõ có được thi đấu ở giải Vô địch Boxing toàn quốc khởi tranh vào ngày 29/11 tới đây hay không

Như vậy, Thu Nhi, Minh Phát chỉ có thể thi đấu trong trường hợp TP HCM đạt được sự đồng thuận với Cần Thơ và chịu rút đơn, hoặc nếu hai phía vẫn mâu thuẫn thì quyết định cuối cùng sẽ do BTC đưa ra.

Và rất có thể phải tới ngày chót lịch đăng ký thi đấu mới biết rõ liệu nhà VĐTG Thu Nhi có được thượng đài ở giải VĐQG năm nay hay không, sau khi nữ võ sỹ này đã vắng mặt ở giải năm ngoái cũng diễn ra tại Bắc Ninh. 

Điều này rõ ràng ảnh hưởng không tốt chút nào tới tâm lý, tinh thần, cũng như sự chuẩn bị về chuyên môn của hai VĐV Thu Nhi và Minh Phát.

Mà càng đáng nói khi điều tồi tệ này lại bắt nguồn từ những tranh chấp do "điều khoản oái oăm" kiểu: Cấm thi đấu cho địa phương khác ngay cả khi đã thanh lý hợp đồng, bị đơn vị cơ quan chủ quản cho ra khỏi tuyến dự tuyển. Câu chuyện VĐV bi sắt Thanh Phong kêu cứu nhờ báo chí lên tiếng cách đây vài năm cũng là một minh chứng điển hình.

Việc đơn vị chủ quản thanh lý hợp đồng với một VĐV có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó cũng có khả năng VĐV không còn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hay thậm chí vi phạm kỷ luật..., nhưng việc cài điều khoản "Cấm thi đấu cho địa phương khác ngay cả khi đã thanh lý hợp đồng" ít nhiều cho thấy sự bất lực trong việc quản lý VĐV. Và sau cùng các bên đều bị thiệt thòi, thậm chí vướng kiện tụng.

Hy vọng, tới đây sẽ sớm có câu trả lời cho sự cố chẳng ai mong muốn đó là "nhà VĐTG boxing chuyên nghiệp lại... bị cấm thi đấu ở giải VĐQG ngay trên sân nhà".

Thu Nhi giành chiếc đai lịch sử WBO thế giới cho Boxing Việt Nam

Bài liên quan

“Thiên thần đen” Nguyễn Thị Thu Nhi: 8 hình xăm cùng những chuyện chưa kể

Mạnh mẽ, cứng rắn và có phần “xã hội đen” trên võ đài, đó có phải những hình ảnh chân thực nhất của nhà vô địch WBO thế giới Nguyễn Thị Thu Nhi?

Nguyễn Thị Thu Nhi trở về Việt Nam, chuẩn bị cho kế hoạch bảo vệ đai tiếp theo

Trở về từ Hàn Quốc, Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ dành thời gian chuẩn bị cho trận bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp sau khi hoàn thành cách ly.

Rút lui khỏi giải thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi chuẩn bị bảo vệ đai nhà nghề sau 4 tháng

Theo kế hoạch dự kiến, Thu Nhi sẽ quay trở về Việt Nam thay vì tiếp tục tập huấn cho giải Vô địch nữ Thế giới AIBA để chuẩn bị cho kế hoạch bảo vệ đai chuyên nghiệp.

Ông Hoàng Quốc Vinh: "Sẽ đầu tư những hạng cân nhỏ của Thu Nhi và Nguyễn Thị Tâm"

Đầu tư cho một số hạng cân nhỏ như của Nguyễn Thu Nhi, Nguyễn Thị Tâm sẽ là ưu tiên với boxing Việt Nam, ông Hoàng Quốc Vinh (Vụ trưởng Vụ TTTTC) chia sẻ.

| Nguyễn Y Vân
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Liverpool đạt thành tích ghi bàn độc nhất vô nhị ở châu Âu
Liverpool đạt thành tích ghi bàn độc nhất vô nhị ở châu Âu Gia Bảo 3 phút trước

Liverpool thắng đậm Everton trong trận derby Merseyside, qua đó lập thành tích ghi bàn độc nhất vô nhị ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất
Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất Tuyết Kỳ 45 phút trước

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác
CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác Thành Hưng 9 giờ trước

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Poss, ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS sau khi anh cùng các đồng đội ở Cerberus Esports có trận thắng thứ 7 liên tiếp.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất
Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất Thành Hưng 10 giờ trước

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Có thể bạn quan tâm
Liverpool đạt thành tích ghi bàn độc nhất vô nhị ở châu Âu 3 phút trước Bóng đá Anh

Liverpool thắng đậm Everton trong trận derby Merseyside, qua đó lập thành tích ghi bàn độc nhất vô nhị ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất 45 phút trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác 9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Poss, ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS sau khi anh cùng các đồng đội ở Cerberus Esports có trận thắng thứ 7 liên tiếp.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Nhịp đập thể thao | 1/12: ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 10 giờ trước Video

ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 1/12.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks (ngày 2/12 8h00) 13 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 2/12.

OB31 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire 14 giờ trước ESPORTS

Bản cập nhật OB30 FF sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào ngày hôm nay với nhiều thay đổi đáng chú ý, đáng chú ý nhất là bản đồ mùa đông.

Kết quả bóng bàn Vô địch thế giới: Fan Zhendong và Wang Manyu lần đầu lên đỉnh 15 giờ trước Môn khác

Tại giải bóng bàn Vô địch thế giới 2021 vừa kết thúc tại Houston, Mattias Falck / Kristian Karlsson như nhắc lại rằng Thụy Điển cũng là một cường quốc.

Kết quả tennis mới nhất 1/12: Nadal tái chiến Djokovic ở Australian Open? 16 giờ trước Tennis

Tại tứ kết giải tennis Davis Cup Finals 2021, Đức ngược dòng loại Anh, trong lúc ban tổ chức Australian Open 2022 trả lời tuyên bố của cha Novak Djokovic.

Curry tịt ngòi, Phoenix Suns nhấn chìm Golden State Warriors để thắng 17 trận liên tiếp  17 giờ trước NBA

Dù Devin Booker đã rời sân sớm vì chấn thương, Phoenix Suns với màn trình diễn công thủ toàn diện đã đánh bại Golden State Warriors trong ngày Stephen Curry "tịt ngòi".

Lịch thi đấu U21 Quốc gia 2021 hôm nay mới nhất 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại giải U21 Quốc gia 2021 hôm nay được Webthethao cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Jan Blachowicz muốn thượng đài cùng Alexandar Rakic đầu năm 2022 19 giờ trước Võ Thuật

Sau thất bại chóng vánh dẫn tới mất chức vô địch, Jan Blachowicz sẵn sàng đối đầu với Rakic để duy trì vị trí trong nhóm đầu hạng bán nặng.

Đội bóng chuyền nữ TPHCM sau trận chung kết hạng A: "Trọng tài làm chưa tốt, chúng tôi khó nuốt trôi" 19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau trận chung kết giải bóng chuyền hạng A tranh Cúp FLC 2021, đội bóng Tp.Hồ Chí Minh khẳng định trọng tài trận đấu này làm không tốt nhiệm vụ, có thể thấy rõ ở một số tình huống nhạy cảm, mà họ phải chịu thua thiệt.

Đội hình T1 mùa giải 2022: Faker ở lại dẫn dắt những người đàn em 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

T1 chốt đội hình cho mùa giải 2022: Faker ở lại, Zeus được đưa lên đánh chính, Gumayusi, Oner và Keria ở lại và sẽ được gia hạn hợp đồng.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 1/12: Không thua vẫn bị loại, "nữ hoàng" xui hết mức 20 giờ trước Môn khác

Giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 tại Sharm El Sheikh ngày thi đấu thứ 3 chứng kiến sự ra đi của cơ thủ nữ cuối cùng: ĐKVĐTG Therese Klompenhouwer.

Vận xui đeo bám LeBron James: Dự kiến nghỉ thi đấu 10 ngày vì COVID-19 20 giờ trước NBA

Ngôi sao Los Angeles Lakers LeBron James đã vào quy trình cách ly của NBA và có thể phải vắng mặt trong 5 trận đấu tới.

Eto’o nói về người kế nhiệm Messi sau sự kiện đoạt Quả bóng vàng 20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cựu danh thủ người Cameroon, Samuel Eto’o đã trả lời phỏng vấn tờ AS, trong đó nói về ngôi sao của hiện tại và tương lai, về người kế nhiệm Messi.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 21 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB31 mới nhất.

Tiêu chí lựa chọn VĐV chạy marathon đồng hành SEA Games 31 có thể “quay xe đột ngột” 21 giờ trước Chạy

Kế hoạch lựa chọn 200 VĐV phong trào lần đầu tiên tham dự chạy đồng hành tại SEA Games 31 ở Việt Nam có thể thay đổi nhiều với tình hình dịch bệnh hiện nay.

HLV Li Tie từ chức “bằng miệng”, tuyển Trung Quốc rối ren 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc đang rơi vào tình cảnh rối ren khi HLV Li Tie bất ngờ xin từ chức “bằng miệng”.

Đội hình ra sân Watford vs Chelsea hôm nay dự kiến 21 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Watford vs Chelsea hôm nay ngày 2/12 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

BLV Quang Huy: Không lo cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam đang trải qua quá trình chuẩn bị chu đáo cho AFF Cup 2020. BLV Quang Huy có góc nhìn lạc quan về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngôi sao Arsenal dũng cảm chống trả những tên côn đồ cướp xe 23 giờ trước Bóng đá Anh

Ngôi sao của Arsenal, Gabriel đã dũng cảm chống lại tên côn đồ cầm gậy bóng chày muốn cướp chiếc xe Mercedes trong gara.

Messi gặp rắc rối đầu tiên sau khi đoạt Quả bóng vàng 23 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Người hâm mộ PSG không thể thấy Lionel Messi có mặt trên sân tập vào hôm qua sau khi tiền đạo này đoạt Quả bóng vàng 2021.

Đại diện của Lewandowski “đá xéo” Messi sau khi đoạt Quả bóng vàng 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Người đại diện của Lewandowski đã lên tiếng nói về việc tiền đạo này để tuột mất Quả bóng vàng vào tay Messi dù được coi là xứng đáng hơn.

GAM Levi: Lớp trẻ ở VCS đang tiến bộ hơn qua từng năm 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi sau khi anh cùng GAM Esports đánh bại bầy trâu ở vòng đấu đầu tiên của lượt về VCS Mùa Đông 2021.

Saigon Phantom vươn lên dẫn đầu bảng B tại AIC 2021 Liên Quân 1 ngày trước ESPORTS

Với thất bại bất ngờ của Hong Kong Attitude, Saigon Phantom đã vươn lên dẫn đầu bảng B sau chiến thắng dễ dàng trước Arc Angel.

Lý do bất ngờ khiến Đỗ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa thể bay sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 1/12.

Thu Nhi và Văn Đương xác định mục tiêu trước thềm SEA Games 31 1 ngày trước Võ thuật

Nhà VĐTG Nguyễn Thị Thu Nhi và võ sỹ dự Olympic Nguyễn Văn Đương vừa chia sẻ về mục tiêu tương lai khi tham dự giải Vô địch Boxing toàn quốc 2021.

Xếp hạng chung cuộc và bế mạc VCK giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

VCK giải Bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 đã khép lại vào chiều tối 30/11, với điểm nhấn là ngôi vô địch thuộc về nam Vĩnh Long và nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc được thưởng 2,1 tỷ đồng cho chức vô địch giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết đã giúp Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành ngôi vô địch, suất lên hạng cùng số tiền thưởng "khủng" lên tới 2,1 tỷ đồng.

Hải Phòng, Đà Nẵng xếp nhất toàn đoàn Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 1 ngày trước Bơi

Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 kết thúc tại Quảng Ninh sau 6 ngày tranh tài với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về Hải Phòng và Đà Nẵng.

Tâm huyết từ những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên gửi tới SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Đại diện Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt đã có những chia sẻ với vai trò nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Cô trò bóng chuyền nữ Tp.Hồ Chí Minh "không thể ngừng khóc" sau thất bại cay đắng ở chung kết 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Thất bại 2-3 đầy nuối tiếc và cay đắng trước Bamboo Airways Vĩnh Phúc ở trận Chung kết giải bóng chuyền hạng A 2021 khiến các thành viên đội tuyển nữ Tp.Hồ Chí Minh không thể kìm được những giọt nước mắt tuôn dài.

Công bố hai đơn vị đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games

Sea Games 31 diễn ra vào năm sau đã chính thức công bố những nhà tài trợ đầu tiên đó là Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 1 ngày trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Báo Indonesia ví Công Phượng là cơn ác mộng của đội nhà 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tờ Bola Sport nhận định rằng tiền đạo Công Phượng sẽ là "cơn ác mộng" cho hàng thủ của tuyển Indonesia tại AFF Cup 2020.

Những điểm nhấn của hai nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Cùng tìm hiểu những nét nổi bật về Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt, những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Tìm lời giải cho bài toán khó 70 tỷ đồng tài trợ SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến lịch trình và công tác tổ chức, SEA Games 31 đối mặt với nguy cơ không hoàn thành chỉ tiêu cần tối thiểu 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Nhưng vẫn luôn có giải pháp…

Lội ngược dòng thành công, Bamboo Airways Vĩnh Phúc đăng quang giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Bị dẫn Tp.Hồ Chí Minh dẫn trước tới 2-0, nhưng Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã thi đấu đầy quyết tâm để hoàn tất cuộc lội ngược dòng, qua đó giành quyền lên chơi ở giải VĐQG 2022.

Xem thêm