Nhà VĐTG Thu Nhi chưa được đăng ký thi đấu giải Boxing VĐQG, Liên đoàn quyền Anh Việt Nam nói gì?

Nguyễn Y Vân
thứ năm 25-11-2021 20:05:00 +07:00 0 bình luận
|
Do tranh chấp giữa hai đơn vị quản lý, nhà VĐTG Thu Nhi chưa được đăng ký thi đấu giải Boxing VĐQG 2021. Liên đoàn quyền Anh Việt Nam nói gì về sự cố này?

-->> Nhà VĐTG Thu Nhi "bị cấm" thi đấu giải vô địch Boxing toàn quốc 2021?

Do lùm xùm tranh cãi, chưa có sự thống nhất giữa hai đơn vị quản lý là Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh, nhà VĐTG Nguyễn Thị Thu Nhi và đồng đội Sẳm Minh Phát chưa được tiếp nhận đăng ký vào danh sách thi đấu tại giải Vô địch Boxing toàn quốc 2021 sẽ khởi tranh từ đầu tuần tới 29/11 tại Bắc Ninh. 

Vừa giành đai chuyên nghiệp WBO thế giới hồi cuối tháng trước, Nguyễn Thị Thu Nhi đang gặp vướng mắc trong việc đăng ký thi đấu ở giải VĐQG

Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam (VBF) đã ra văn bản hồi đầu tuần này qua đó chính thức xác nhận việc: "tạm dừng tiếp nhận danh sách đăng ký tham gia thi đấu của đơn vị Cần Thơ đối với hai VĐV là Nguyễn Thị Thu Nhi và Sẳm Minh Phát, do nhận thấy có sự tranh chấp, chưa thống nhất giữa hai đơn vị quản lý VĐV là Cần Thơ và TP HCM". 

Cơ sở để VBF đưa ra công văn trên bắt nguồn từ việc Sở VHTT Thành phố Hồ Chính Minh có văn bản đề nghị Ban tổ chức giải VĐ Boxing toàn quốc xem xét lại việc Cần Thơ đăng ký danh sách thi đấu có tên hai VĐV Nguyễn Thị Thu Nhi và Săm Minh Phát.

Theo văn bản của Sở VHTT Thành phố thì "Căn cứ theo quyết định số 1090/QĐ - Sở VHTT ngày 13/7/2021 của Sở VHTT Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho ra đội tuyển Thành phố năm 2021 đối với môn Boxing, trong đó có 2 VĐV là Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh năm 1996) và Sẳm Minh Phát (1994), là 2 VĐV được đơn vị Thành phố cho hưởng chế độ đến hết ngày 30/6/2021 và tại Điều 3 có ghi  "Vận động viên không được phép thi đấu cho bất kỳ đơn vị Tỉnh, Thành, ngành nào khác nếu chưa được sự đồng ý của Sở VHTT TP HCM".  

Tuy nhiên, thực tế, theo tìm hiểu của Webthethao.vn, cả hai võ sỹ Thu Nhi - Minh Phát đã thanh lý hợp đồng đào tạo và thi đấu vận động viên trước thời hạn với đơn vị chủ quản là Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (Sở VHTT TP HCM) theo mốc thời gian kể từ ngày 13/5/2020.

Và sau đó cả hai VĐV này đã ký hợp đồng tuyển dụng với đơn vị chủ quản mới là Trung tâm Thể dục thể thao Cần Thơ (thuộc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ) kể từ tháng 1/2021.

Năm ngoái Sẳm Minh Phát (áo xanh) vẫn còn thi đấu cho đoàn TP HCM và giành HCB tại giải Vô địch Boxing toàn quốc cũng tổ chức Bắc Ninh

-->> Sẳm Minh Phát - "Ốc tiêu" của boxing Việt Nam

Có thể thấy việc đơn vị Cần Thơ đăng ký vào danh sách thi đấu 2 VĐV Thu Nhi - Minh Phát tại giải VĐ quyền Anh toàn quốc lần này là có cơ sở. 

Tuy nhiên, VBF - đơn vị tổ chức giải đấu, vẫn ra công văn dừng tiếp nhận đăng ký thi đấu 2 VĐV trên trong danh sách của đơn vị Cần Thơ. Để tìm hiểu kỹ hơn về quyết định này cũng như phương hướng giải quyết sự vụ từ phía Liên đoàn, BTC, Webthethao.vn đã trao đổi trực tiếp với bà Nguyễn Võ Đăng Thúy, Chánh VP Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam và nhận được câu trả lời.

"Tối qua (24/11) tôi có nghe thông tin Cần Thơ đã gửi công văn cho TP HCM, nhưng cụ thể chi tiết thì tôi chưa nắm rõ. Trong điều lệ giải có điều khoản giải quyết vấn đề tranh chấp và trong trường hợp này Liên đoàn đóng vai trò kết nối cho hai bên, để hai bên trao đổi thống nhất, giải quyết ổn thỏa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho VĐV.", bà Đăng Thúy cho biết.

"Hy vọng tới ngày 27/11 tới đây, ngày chốt đăng ký chính thức danh sách thi đấu, hai đơn vị TP HCM và Cần Thơ có quyết định cuối cùng để từ đó Liên đoàn làm căn cứ đưa ra kết luận. Nếu đến ngày đó hai đơn vị vẫn bất đồng thì sẽ đề nghị các bên họp trực tiếp với Ban tổ chức và sau cùng BTC sẽ quyết định dừng hay không dừng đăng ký với hai VĐV Thu Nhi, Minh Phát".

Sau khi giành đai WBO thế giới cuối tháng trước, Thu Nhi vẫn chưa rõ có được thi đấu ở giải Vô địch Boxing toàn quốc khởi tranh vào ngày 29/11 tới đây hay không

Như vậy, Thu Nhi, Minh Phát chỉ có thể thi đấu trong trường hợp TP HCM đạt được sự đồng thuận với Cần Thơ và chịu rút đơn, hoặc nếu hai phía vẫn mâu thuẫn thì quyết định cuối cùng sẽ do BTC đưa ra.

Và rất có thể phải tới ngày chót lịch đăng ký thi đấu mới biết rõ liệu nhà VĐTG Thu Nhi có được thượng đài ở giải VĐQG năm nay hay không, sau khi nữ võ sỹ này đã vắng mặt ở giải năm ngoái cũng diễn ra tại Bắc Ninh. 

Điều này rõ ràng ảnh hưởng không tốt chút nào tới tâm lý, tinh thần, cũng như sự chuẩn bị về chuyên môn của hai VĐV Thu Nhi và Minh Phát.

Mà càng đáng nói khi điều tồi tệ này lại bắt nguồn từ những tranh chấp do "điều khoản oái oăm" kiểu: Cấm thi đấu cho địa phương khác ngay cả khi đã thanh lý hợp đồng, bị đơn vị cơ quan chủ quản cho ra khỏi tuyến dự tuyển. Câu chuyện VĐV bi sắt Thanh Phong kêu cứu nhờ báo chí lên tiếng cách đây vài năm cũng là một minh chứng điển hình.

Việc đơn vị chủ quản thanh lý hợp đồng với một VĐV có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó cũng có khả năng VĐV không còn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hay thậm chí vi phạm kỷ luật..., nhưng việc cài điều khoản "Cấm thi đấu cho địa phương khác ngay cả khi đã thanh lý hợp đồng" ít nhiều cho thấy sự bất lực trong việc quản lý VĐV. Và sau cùng các bên đều bị thiệt thòi, thậm chí vướng kiện tụng.

Hy vọng, tới đây sẽ sớm có câu trả lời cho sự cố chẳng ai mong muốn đó là "nhà VĐTG boxing chuyên nghiệp lại... bị cấm thi đấu ở giải VĐQG ngay trên sân nhà".

Thu Nhi giành chiếc đai lịch sử WBO thế giới cho Boxing Việt Nam

Bài liên quan
| Nguyễn Y Vân
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Lịch phát sóng AFF Cup 2022 hôm nay mới nhất

Lịch phát sóng AFF Cup 2022 hôm nay mới nhất

49 phút trước AFF Cup

Lịch phát sóng bóng đá AFF Cup 2022 diễn ra trong năm 2022 và 2023 trên các kênh sóng của FPT Play được Webthethao.vn cập nhật mới nhất hôm nay.

Top đội hình mạnh nhất DTCL 12.23 mùa 8

Top đội hình mạnh nhất DTCL 12.23 mùa 8

1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất của DTCL 12.23, phiên bản ra mắt mùa giải mới Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Trực tiếp APL Liên quân Mobile 2022 - AoV Premier League

Trực tiếp APL Liên quân Mobile 2022 - AoV Premier League

2 giờ trước ESPORTS

Cập nhật diễn biến, kết quả trực tiếp APL Liên quân Mobile 2022, giải đấu AoV Premier League 2022 có sự tham gia của những đội tuyển Liên Quân hàng đầu thế giới.

Cô bé cao 2m27 được người Trung Quốc kỳ vọng trở thành Yao Ming phiên bản nữ

Cô bé cao 2m27 được người Trung Quốc kỳ vọng trở thành Yao Ming phiên bản nữ

3 giờ trước Thư viện

Mở 15 tuổi nhưng Zhang Ziyu đã đạt chiều cao lên tới 2m26, cô bé bỗng nhiên trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên MXH khi được ví von như Yao Ming phiên bản nữ.

Chuỗi điểm khó tin của LA Lakers nhận cái kết đắng trong hiệp phụ trước Philadelphia 76ers

Chuỗi điểm khó tin của LA Lakers nhận cái kết đắng trong hiệp phụ trước Philadelphia 76ers

3 giờ trước NBA

Los Angeles Lakers đã tạo nên chuỗi điểm 10-1 thần kỳ trong vòng 30 giây... chỉ để nhận cái kết đắng hơn trong hiệp phụ trước Philadelphia 76ers.

Xem trực tiếp UFC 282 ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp UFC 282 ở đâu, kênh nào?

4 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật kênh sóng, link xem trực tiếp sự kiện UFC 282 với tâm điểm là trận tranh đai hạng bán nặng giữa Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev.

Mạng xã hội: Messi hóa thiên thần, Brazil nhảy trên máy bay về nước

Mạng xã hội: Messi hóa thiên thần, Brazil nhảy trên máy bay về nước

5 giờ trước World Cup

Hai trận tứ kết World Cup 2022 đầu tiên quá đỗi cảm xúc và hai đại diện của Nam Mỹ trải qua những cung bậc xúc cảm khác nhau. Ở đó, Lionel Messi tiếp tục đóng vai thiên thần với Argentina còn điệu nhảy ăn mừng của Brazil đã lạc nhịp.

Soi kèo Anh vs Pháp: Đương kim vô địch lên tiếng

Soi kèo Anh vs Pháp: Đương kim vô địch lên tiếng

6 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Anh vs Pháp hôm nay lúc 2h ngày 11/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Anh vs Pháp chuẩn xác nhất.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Morocco: Messi chờ Ronaldo

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Morocco: Messi chờ Ronaldo

6 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Morocco hôm nay lúc 22h ngày 10/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Bồ Đào Nha vs Morocco chuẩn xác nhất.

Kết quả AFF Cup 2022 hôm nay

Kết quả AFF Cup 2022 hôm nay

8 giờ trước AFF Cup

Kết quả bóng đá AFF Cup 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật kqbd giải bóng đá AFF Cup diễn ra từ 20/12/2022 đến 16/1/2023.

Nhận định - soi kèo Anh vs Pháp: Sức mạnh “Tam sư”

Nhận định - soi kèo Anh vs Pháp: Sức mạnh “Tam sư”

8 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Anh vs Pháp 02h00 ngày 11/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Anh vs Pháp hôm nay chính xác nhất.

Nhận định - soi kèo Ma Rốc vs Bồ Đào Nha: Giải mã hiện tượng

Nhận định - soi kèo Ma Rốc vs Bồ Đào Nha: Giải mã hiện tượng

8 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Ma Rốc vs Bồ Đào Nha 22h00 ngày 10/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Ma Rốc vs Bồ Đào Nha hôm nay chính xác nhất.

AFF Cup 2022: Malaysia đè bẹp Campuchia nhờ bộ đôi cầu thủ gốc Anh

AFF Cup 2022: Malaysia đè bẹp Campuchia nhờ bộ đôi cầu thủ gốc Anh

8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup 2022, Malaysia có chiến thắng dễ dàng 4-0 trước Campuchia với sự tỏa sáng của bộ đôi sinh ra ở Anh.

Đội hình ra sân dự kiến trận Anh vs Pháp: Cậu bé Vàng sẵn sàng

Đội hình ra sân dự kiến trận Anh vs Pháp: Cậu bé Vàng sẵn sàng

9 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân dự kiến trận Anh vs Pháp diễn ra lúc 2h00 ngày 11/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Anh vs Pháp.

Đội hình ra sân dự kiến Ma-rốc vs Bồ Đào Nha: Ramos thay Ronaldo

Đội hình ra sân dự kiến Ma-rốc vs Bồ Đào Nha: Ramos thay Ronaldo

9 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân dự kiến trận Ma-rốc vs Bồ Đào Nha diễn ra lúc 22h00 ngày 10/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Ma-rốc vs Bồ Đào Nha.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 10/12: Anh vs Pháp

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 10/12: Anh vs Pháp

9 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 10/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Dự đoán tỷ số Anh vs Pháp bởi chuyên gia Telegraph Luke Thomas

Dự đoán tỷ số Anh vs Pháp bởi chuyên gia Telegraph Luke Thomas

9 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Anh vs Pháp được đưa ra bởi chuyên gia Luke Thomas đến từ Telegraph.

Người hùng của tuyển Croatia nhận mưa lời khen trên mạng xã hội

Người hùng của tuyển Croatia nhận mưa lời khen trên mạng xã hội

9 giờ trước World Cup

Trung vệ Josko Gvardiol đã nhận được rất nhiều lời khen sau màn trình diễn xuất sắc giúp Croatia đánh bại Brazil để vào bán kết World Cup 2022.

Dự đoán tỷ số Argentina vs Croatia bởi chuyên gia Telegraph Luke Thomas

Dự đoán tỷ số Argentina vs Croatia bởi chuyên gia Telegraph Luke Thomas

9 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Anh vs Pháp được đưa ra bởi chuyên gia Luke Thomas đến từ Telegraph.

Argentina lần thứ 3 gây ác mộng cho Hà Lan ở World Cup   

Argentina lần thứ 3 gây ác mộng cho Hà Lan ở World Cup  

9 giờ trước World Cup

Argentina vừa có thêm một lần mang đến ác mộng cho Hà Lan ở sân chơi World Cup với chiến thắng kịch tính trên chấm sút phạt luân lưu.

Thủ môn Martinez gây kinh ngạc về tỷ lệ cản phá phạt đền cho Argentina

Thủ môn Martinez gây kinh ngạc về tỷ lệ cản phá phạt đền cho Argentina

9 giờ trước World Cup

Thủ môn đội tuyển Argentina, Emiliano Martinez là một chuyên gia thực sự trong việc cản phá phạt đền và những con số của anh đã chứng minh điều đó.

Bảng xếp hạng vua phá lưới World Cup 2022: Messi đe dọa Mbappe

Bảng xếp hạng vua phá lưới World Cup 2022: Messi đe dọa Mbappe

9 giờ trước World Cup

BXH vua phá lưới World Cup 2022. Với bàn thắng trong trận tứ kết gặp Hà Lan, Lionel Messi đã có 4 bàn tại World Cup 2022, chỉ kém Mbappe đang dẫn đầu 1 bàn.

Vì sao Neymar không đá phạt đền cho Brazil trước Croatia?

Vì sao Neymar không đá phạt đền cho Brazil trước Croatia?

10 giờ trước World Cup

Brazil thua Croatia trong loạt đá luân lưu 11m ở tứ kết World Cup 2022, nhưng vì sao Neymar lại không thực hiện cú sút của mình?

Messi bắt kịp kỷ lục ghi bàn của tuyển Argentina sau 20 năm

Messi bắt kịp kỷ lục ghi bàn của tuyển Argentina sau 20 năm

10 giờ trước World Cup

Cú sút phạt đền thành công ở trận gặp Hà Lan đã giúp Lionel Messi san bằng kỷ lục ghi bàn của Gabriel Batistuta cho tuyển Argentina ở World Cup sau 20 năm.

Weghorst tạo nên điều kỳ lạ cho Hà Lan với bàn thắng muộn nhất từng thấy

Weghorst tạo nên điều kỳ lạ cho Hà Lan với bàn thắng muộn nhất từng thấy

10 giờ trước World Cup

Đội tuyển Hà Lan tưởng như đã bị Argentina loại khỏi tứ kết World Cup sau 90 phút chính thức nhưng vẫn “sống sót” nhờ cầu thủ vào thay người Wout Weghorst.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

10 giờ trước Lịch thi đấu World Cup

Lịch tứ kết World Cup 2022. Webthethao cập nhật chi tiết lịch thi đấu vòng tứ kết World Cup 2022.

Messi phá kỷ lục kiến tạo ở vòng đấu loại trực tiếp World Cup

Messi phá kỷ lục kiến tạo ở vòng đấu loại trực tiếp World Cup

11 giờ trước World Cup

Đường chuyền cho Molina ghi bàn mở tỷ số cho Argentina ở trận gặp Hà Lan đã giúp Messi phá kỷ lục kiến tạo ở vòng đấu loại trực tiếp tại World Cup.

HLV Tite lập tức đưa ra quyết định sau khi Brazil bị loại

HLV Tite lập tức đưa ra quyết định sau khi Brazil bị loại

11 giờ trước World Cup

Ngay sau khi đội tuyển Brazil bị Croatia loại ở tứ kết World Cup 2022, HLV Tite đã thông báo trước giới truyền thông về quyết định của mình.

Tỷ lệ kèo nhà cái Anh vs Pháp, World Cup 2022, 02h00 ngày 11/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Anh vs Pháp, World Cup 2022, 02h00 ngày 11/12

12 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Anh vs Pháp hôm nay lúc 02h00 ngày 11/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Anh vs Pháp World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Bồ Đào Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 10/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Bồ Đào Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 10/12

12 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Bồ Đào Nha hôm nay lúc 22h00 ngày 09/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Ma Rốc vs Bồ Đào Nha World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả bóng đá Anh vs Pháp

Mèo tiên tri dự đoán kết quả bóng đá Anh vs Pháp

12 giờ trước Nhận định World Cup

Mèo tiên tri Cass đã đưa ra những dự đoán về các trận bóng đá World Cup 2022 diễn ra hôm nay 11/12 với tâm điểm là trận đấu giữa Anh với Pháp.

Nhận định Hà Lan vs Argentina: Giằng co vào hiệp phụ

Nhận định Hà Lan vs Argentina: Giằng co vào hiệp phụ

13 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Hà Lan vs Argentina 02h00 ngày 10/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Hà Lan vs Argentina hôm nay chính xác nhất.

Saigon Phantom: Hy vọng cuối cùng của Liên Quân Mobile Việt Nam tại APL 2022

Saigon Phantom: Hy vọng cuối cùng của Liên Quân Mobile Việt Nam tại APL 2022

13 giờ trước ESPORTS

Sau hai tuần liên tiếp diễn ra những trận đấu khốc liệt tại vòng Tứ kết, giải đấu quốc tế APL 2022 đã đi đến giai đoạn cuối cùng, với Saigon Phantom là đội tuyển duy nhất của khu vực AOG còn sót lai.

Croatia là vua hiệp phụ và đá luân lưu ở World Cup

Croatia là vua hiệp phụ và đá luân lưu ở World Cup

13 giờ trước World Cup

Croatia tiếp tục chứng tỏ họ là ông vua của những hiệp phụ và loạt sút luân lưu khi ngược dòng đánh bại Brazil để tiến vào bán kết World Cup 2022.

Các cầu thủ Brazil bật khóc trên sân sau khi thua luân lưu Croatia

Các cầu thủ Brazil bật khóc trên sân sau khi thua luân lưu Croatia

13 giờ trước World Cup

Các cầu thủ Brazil đã không kìm nén nổi thất vọng và cay đắng khi để thua Croatia ở loạt luân lưu 11m, dẫn đến bị loại khỏi tứ kết World Cup 2022.

Link xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina 2h hôm nay VTV3, vòng tứ kết World Cup 2022

Link xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina 2h hôm nay VTV3, vòng tứ kết World Cup 2022

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h, 10/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Hà Lan vs Argentina trên Webthethao.vn.

Giấc mơ của Brazil lại bị dập tắt bởi “bóng ma” châu Âu

Giấc mơ của Brazil lại bị dập tắt bởi “bóng ma” châu Âu

13 giờ trước World Cup

Một lần nữa giấc mơ vô địch World Cup lần thứ 6 của đội tuyển Brazil bị dập tắt và lần này vẫn là “bóng ma” châu Âu đeo bám Neymar cùng các đồng đội.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 10/12, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 10/12, VTV3 trực tiếp bóng đá hôm nay

13 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina, bóng đá World Cup 2022 vòng tứ kết hôm nay. VTV3 VTV2 trực tiếp World Cup, Video Link xem các trận đấu hay nhất Webthethao.

Đội hình ra sân chính thức Hà Lan vs Argentina: Vệ sĩ của Messi vẫn ổn

Đội hình ra sân chính thức Hà Lan vs Argentina: Vệ sĩ của Messi vẫn ổn

14 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân trận Hà Lan vs Argentina diễn ra lúc 2h00 ngày 10/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Hà Lan vs Argentina.

Kết quả cầu lông World Tour Finals hôm nay 9/12 mới nhất: Indonesia gặp cảnh gà nhà đá nhau

Kết quả cầu lông World Tour Finals hôm nay 9/12 mới nhất: Indonesia gặp cảnh gà nhà đá nhau

14 giờ trước Cầu lông

Trực tiếp giải cầu lông World Tour Finals năm 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông World Tour Finals cập nhật mới nhất.

Xem thêm
Nhận định