Nhận định UFC 264: Một Conor McGregor tốc độ hơn sẽ trở lại trước Dustin Poirier?

Lâm Gia
thứ bảy 10-7-2021 16:14:00 +07:00
0 bình luận
|

Lần thứ hai đối đầu với Dustin Poirier sau nửa năm, với một tâm thế hoàn toàn khác, liệu Conor McGregor sẽ mang tới diện mạo như thế nào cuối tuần này?

UFC 264 sẽ chứng kiến sự trở lại của Conor McGregor, hay Dustin Poirier sẽ lần thứ 2 dập tắt ngọn lửa mang tên “The Notorious” ?

Chắc hẳn, mỗi khán giả và fan hâm mộ của từng võ sĩ đều có lựa chọn và cách lý giải của riêng mình. Dustin Poirier với legkick, lối tấn công lấy số lượng và áp lực sẽ một lần nữa áp đảo; hoặc ngược lại – Conor “phiên bản MMA/Karate” sẽ dập tắt những ảo tưởng về khái niệm “hết thời” hướng về anh.

Chính những sự khó lường đó, khiến chúng ta nên nhìn lại những diễn biến của trận đấu trước, như một nền tảng cho lần chạm trán ngày mai.

Chuyện gì xảy ra tại UFC 257

Boxing và Legkick: Conor quá tập trung vào Boxing, mất cảm giác võ đài do thi đấu quá lâu, đó là những sai lầm tất cả đều phải thừa nhận khi chính anh cũng nói lên lý do này sau trận thua ở UFC 257.

Nhắc về những cú legkick, Dustin có 9 lần tung đá vào chân Conor, nhưng không mấy người để ý tới điều này, khi mà trong trận đấu đầu tiên, Dustin cũng tung ra tới 7 cú đá tương tự mà không cho thấy tác dụng.

Dusin Poirier đá tới 7 cú legkick vào chân Conor ở trận đầu tiên, nhưng không hiệu quả:

Vậy những cú legkick trước kia, không có tác dụng vì sao, đó là câu chuyện “thế tấn Karate” hay “Conor của ngày xưa” vẫn được nhắc tới thời gian gần đây.

Đầu tiên, thế tấn Karate vốn không phải thế tấn “khó bị legkick”. Trái lại, đây là thế tấn vô cùng nguy hiểm nếu dính phải một cú legkick. Lúc này, trọng lượng dồn đều vào 2 chân, việc bị “chặt” mất một chân cũng nguy hiểm chẳng kém thế tấn Conor sử dụng tại UFC 257, với chân trụ dồn về phía trước.

Điển hình nhất, Stephen Thompson, võ sĩ bậc thầy về sử dụng tấn Karate và di chuyển nhiều cũng dính rất nhiều legkick khi đối đầu Vicente Luque (42 cú), Darren Till (15 cú) và Jorge Masvidal (28 cú), đều chiếm phân nửa số đòn hiệu quả của họ. 

Một chuyên gia về Karate và di chuyển như Stephen Thompson cũng dính rất nhiều legkick từ Vicente Luque - tổng cộng 42 cú sau 3 hiệp đấu. 

Chính trong cuộc phỏng vấn với ESPN, Dustin Poirier từng đề cập thế trận mà anh đối mặt với Conor ở trận đấu thứ hai:

“Anh ta giỏi rất nhiều mảng. Tôi có thể cảm thấy điều đó khi cả hai đối đầu hồi tháng 1. Khả năng căn thời điểm, quyết tâm sẵn sàng nhận rủi ro để đánh trúng tôi, tất cả những điều đó khiến bạn phải bước ra đó, để đánh gục anh ta như cách anh ta định làm với bạn.” 

Kể cả 2 lần đối đầu khó nhọc với Nate Diaz, Conor McGregor chưa bao giờ chịu lép vế về số đòn trúng đích trong hiệp 1, bởi khả năng phản đòn và chọn thời điểm đánh của Conor thuộc hàng đỉnh cao nhất UFC – vấn đề nằm ở việc “đánh và không bị đánh”.

Điểm nguy hiểm của Conor McGregor trước kia, chính là lối di chuyển ra vào, né đòn và phản đòn thay vì đứng đôi công với đối thủ.

Trong trận đấu với Eddie Alvarez, Conor không hoàn toàn dùng thế tấn rộng như Karate, thay vào đó trọng lượng cơ thể vẫn dồn về chân trước. Anh cũng dính một cú legkick từ Eddie để mất thẳng bằng, nhưng cách dùng tay trước, những cú đá giữ cự li và bộ pháp lùi – trả đòn khi Eddie tấn công, mới là chìa khóa chiến thắng.

Trên thực tế, các tình huống Conor đánh ngã Jose Aldo, Nate Diaz hay Eddie Alvarez, đều từ những pha phản đòn, khi đối thủ tấn công hết tầm. Conor đều lựa chọn phản đòn tỉ mỉ và an toàn để lấy lợi thế trước đối thủ.

Conor dính 2 cú legkick từ Eddie, dù trọng tâm vẫn đổ về trước nhưng giữ khoảng cách là chủ yếu:

Các cú vẩy jab không nhằm mục đích tấn công, mà nhằm kiểm tra và giữ Eddie ở cự li an toàn hơn:

Ở UFC 257, Conor chọn lối đổi đòn đầy mạo hiểm với Dustin, anh không thiếu những tình huống đấm hết tầm, hết lực khiến đầu Dustin nẩy về sau. Trong số đó, các tình huống bo tay thủ, vươn đầu về phía trước, hình ảnh tương tự như các boxer thường thấy.

Dustin bắt thời điểm dễ dàng hơn khi Conor có xu hướng chủ động tiến lại gần - cự li tốt nhất để Dustin ra đòn. Ngoài cú legkick đầu tiên né thành công, Conor gần như không lùi về sau mỗi khi bị phá trụ.

Conor chủ động vươn người về trước để tung đấm, khiến chân của anh dễ dàng bị Dustin tấn công.

So về đòn tay, một hảo thủ như Dustin cũng khó bì lại Conor dù chơi đôi công hay phản công. Nhưng sự chủ quan về những cú legkick, cách tiếp cận sẵn sàng đổi đòn, chính là vấn đề khiến Conor để đối thủ có cơ hội ra đòn bào mòn thể lực, cũng như sức chịu đựng của đôi chân.

9 cú legkick trong hiệp 1 ở UFC 257, khác hoàn toàn với 7 cú legkick ở UFC 178, bởi lúc này là một Dustin to con hơn ở hạng nhẹ, có thể lên tới 175lbs (79kg) so với thời điểm cân kí 155lbs (70kg).

Conor McGregor sẽ mang “phiên bản MMA” trở lại?

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Conor McGregor tiếp cận UFC 257 với một tâm thế và sự chuẩn bị không phù hợp, dẫn tới thất bại của anh.

Nhưng, trong quá khứ, Conor cũng đang chứng minh bản thân có khả năng thay đổi như thế nào. Thích nghi với lối đánh của Nate Diaz để bào mòn đối thủ, lựa chọn cự li an toàn với một võ sĩ chuyên đánh tầm gần như Eddie Alvarez.

Trong số những nhận định về UFC 264, HLV Firas Zahabi của Georges St-Pierre và tay găng Stephen Thompson đã nói về việc Conor nên di chuyển nhiều hơn, tránh đòn và chỉ tung ra những cú đánh hiệu quả mà vẫn giữ an toàn tối đa.

Tốc độ, chính xác, tỉ mỉ và an toàn hơn, Conor có tới 25 phút – và đặc biệt là 10 phút đầu trận để mang phiên bản cũ trở lại

Trong 5 năm trở lại đây, Conor đánh 3 trận ở Welterweight, 3 trận ở Lightweight, và 1 trận trên sàn Boxing, cùng với đó là sự tăng trưởng rõ rệt về lượng cơ bắp.

Theo thời gian, anh không cho thấy những bước di chuyển và cách tiếp cận như trước, đặc biệt, các đòn đá hoa mĩ, giữ cự li ít xuất hiện hơn.

Một phần, việc di chuyển và tung đá như trước đây sẽ mất rất nhiều thể lực, rủi ro lớn như đã xảy ra trong 2 trận với Nate Diaz – khi không kết liễu được đối phương, lối di chuyển in-out vô tình sẽ khiến bạn phải đánh đổi bằng sức bền (tim phổi và cơ bắp).

Tăng trọng lượng từ nhóm Featherweight-Lightweight lên Lightweight-Welterweight, khán giả càng ít được chiêm ngưỡng những bước di chuyển thanh thoát của Conor. 

Đối với Dustin, anh thành công về chiến thuật ở UFC 257, nhưng một phần, cũng đến từ sự sơ xuất của Conor McGregor, đã tạo điều kiện cho một võ sĩ thích đổi đòn như anh có cơ hội thể hiện.

Giờ đây, khi các con bài legkick, grappling đều đã tung ra, tâm lý phòng vệ của đối phương là điều tất yếu. “The Diamond” cùng đội ngũ của mình sẽ khó khăn hơn trong việc tìm ra phương án cho trận đấu này.

Về một cuộc đối đầu dài hơi, rõ ràng, Dustin Poirier có lợi thế khi bản thân là chuyên gia trong việc kéo dài thời gian thi đấu. Anh hiểu rằng, thời gian từ hiệp 3 trở đi là cơ hội vàng để mình trút những combo trứ danh để dồn ép đối thủ của mình.

Cơ hội thắng của Dustin vẫn lùi về sau, nhưng lần này sẽ khó khăn hơn.
Bài liên quan

Dustin Poirier: “Trận tranh đai còn chẳng bằng 1/3 tiền đấu với Conor”

Dustin Poirier không hề phủ nhận lí do chấp nhận đấu với Conor McGregor và đánh đổi bằng cơ hội tranh đai.

Dustin Poirier: “Đá cao, siết, thiếu gì cách để kết liễu Conor McGregor”

“Kim cương” tự tin rằng không chỉ những cú đá thấp, anh có đủ vũ khí để kết thúc Conor McGregor bằng mọi cách.

George St-Pierre: "Conor McGregor sẽ thắng Dustin Poirier trong 2 hiệp"

Sau những diễn biến tại UFC 257, Georges St-Pierre tin rằng Conor sẽ có những thay đổi phù hợp cho một chiến thắng dễ dàng trước Dustin Poirier.

| Lâm Gia
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
GEN Bdd: Mọi người đều đánh giá thấp bể tưởng của chúng tôi.
GEN Bdd: Mọi người đều đánh giá thấp bể tưởng của chúng tôi. Thành Hưng 15 phút trước

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Bdd sau màn trình diễn xuất sắc của anh khi giúp Gen.G đánh bại Cloud 9 với tỷ số 3-0 để giành quyền vào tứ kết.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Nhật: Thiếu Trọng Hoàng, đón Minh Vương trở lại
Danh sách tuyển Việt Nam đấu Nhật: Thiếu Trọng Hoàng, đón Minh Vương trở lại Huy Kha 1 giờ trước

Tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Trọng Hoàng vì chấn thương trong khi Minh Vương trở lại ở trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Boston Cetlics “đấu súng" với Hornets, giành chiến thắng tại OT trong trận cầu nghẹt thở 
Boston Cetlics “đấu súng" với Hornets, giành chiến thắng tại OT trong trận cầu nghẹt thở  Việt Long 1 giờ trước

Dù cả Boston Celtics và Charlotte Hornets đều chơi trận thứ hai trong hai ngày, đôi bên vẫn cống hiến màn trình diễn đôi công cực kỳ mãn nhãn.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh xoay sở với điều kiện tập luyện “tạm bợ”
Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh xoay sở với điều kiện tập luyện “tạm bợ” Thanh Mai 2 giờ trước

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập luyện đỉnh cao của một VĐV chuyên nghiệp như Lê Tú Chinh và cô gái này phải cố gắng tìm cách cải thiện tình hình hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
GEN Bdd: Mọi người đều đánh giá thấp bể tưởng của chúng tôi. 15 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Bdd sau màn trình diễn xuất sắc của anh khi giúp Gen.G đánh bại Cloud 9 với tỷ số 3-0 để giành quyền vào tứ kết.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Nhật: Thiếu Trọng Hoàng, đón Minh Vương trở lại 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Trọng Hoàng vì chấn thương trong khi Minh Vương trở lại ở trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Boston Cetlics “đấu súng" với Hornets, giành chiến thắng tại OT trong trận cầu nghẹt thở  1 giờ trước NBA

Dù cả Boston Celtics và Charlotte Hornets đều chơi trận thứ hai trong hai ngày, đôi bên vẫn cống hiến màn trình diễn đôi công cực kỳ mãn nhãn.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh xoay sở với điều kiện tập luyện “tạm bợ” 2 giờ trước Điền kinh

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập luyện đỉnh cao của một VĐV chuyên nghiệp như Lê Tú Chinh và cô gái này phải cố gắng tìm cách cải thiện tình hình hiện tại.

Bảng xếp hạng vòng loại U23 châu Á 2022 mới nhất 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng vòng loại giải U23 châu Á 2022 hôm nay. Cập nhật BXH của U23 Việt Nam tại vòng loại châu Á năm 2022 mới nhất.

Phản ứng khó hiểu của Ronaldo sau khi Salah ghi bàn bị phát hiện 2 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo được phát hiện đã có phản ứng khó hiểu đối với bàn thắng của Mohamed Salah trong trận Liverpool thắng đậm MU.

U23 Việt Nam làm điều chưa từng có trước trận gặp U23 Đài Loan 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Toàn đội U23 Việt Nam đã trải qua những giây phút hiếm khi xuất hiện ở các trận đấu quốc tế trước trận ra quân gặp U23 Đài Loan thuộc bảng I vòng loại U23 châu Á 2022.

Jan Blachowicz sẽ không vội vàng tìm cơ hội kết thúc "cáo già" Glover Teixeira 12 giờ trước Võ Thuật

Nhà vô địch người Ba Lan Jan Blachowicz tin tưởng lối đánh thận trọng trước một võ sĩ lớn tuổi như Glover Teixeira sẽ giúp anh bảo toàn được ngôi vương.

Kết quả tứ kết CKTG 2021 hôm nay 25/10: GEN vs C9 - Ngày của Bdd 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả vòng tứ kết CKTG 2021: GEN vs C9. Với sự tỏa sáng của Bdd, Gen.G đã nhẹ nhàng đánh bại Cloud 9, qua đó trở thành đại diện thứ 3 của LCK lọt vào bán kết.

Kết quả vòng loại U23 châu Á 2022 mới nhất 14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá vòng loại U23 châu Á 2022 hôm nay. Cập nhật kqbd vòng loại U23 châu Á của U23 Việt Nam mới và chính xác nhất.

Nhịp đập Thể thao 25/10: Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế 15 giờ trước Video

Muay Việt Nam gặp khó vì “chồng chéo” giải đấu trong nước và quốc tế là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/10.

Nhận định NBA 2021-22: Chicago Bulls vs Toronto Raptors (Ngày 26/10 6h30) 16 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Chicago Bulls vs Toronto Raptors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 26/10.

Top Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20 16 giờ trước ESPORTS

Top 5 Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 20: Cùng đi tìm những vị Tướng Xạ thủ hợp meta và dễ leo rank nhất của 20 Liên Quân Mobile.

Lịch thi đấu NBA hôm nay 26/10: Tâm điểm Los Angeles Clippers vs Portland Trail Blazers 16 giờ trước NBA

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 26/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Los Angeles Clippers vs Portland Trail Blazers.

Antony Sundberg cùng Daquan Bracey bùng nổ, Saigon Heat nối dài mạch bất bại 17 giờ trước VBA

Đối đầu với Danang Dragons thi đấu máu lửa, Saigon Heat đã cần đến màn trình diễn đỉnh cao Antony Sundberg cùng Daquan Bracey để giành chiến thắng ở những phút cuối cùng.

Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh ấn tượng nhất với Yamaguchi ở Đan Mạch mở rộng 17 giờ trước Cầu lông

Tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã có vài đánh giá về giải Đan Mạch mở rộng 2021 vừa kết thúc cuối tuần qua.

Nhà cái đưa Solskjaer vào danh sách có khả năng bị sa thải nhất 18 giờ trước Bóng đá Anh

Sau khi MU thảm bại trước Liverpool, HLV Ole Gunnar Solskjaer trở thành ứng cử viên có khả năng bị sa thải lớn nhất Ngoại hạng Anh.

Vòng loại U23 châu Á 2022: Thái Lan nhận cú sốc, Malaysia nhọc nhằn hạ Lào 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U23 Thái Lan bị U23 Mông Cổ bất ngờ cầm hòa với tỷ số 1-1 trong lượt trận ra quân tại bảng J vòng loại U23 châu Á 2022.

Giành đai WBO thế giới Thu Nhi có thể thu nhập bao nhiêu mỗi trận? 19 giờ trước Võ Thuật

Cùng tìm hiểu về cơ chế tiền thưởng của WBO cũng như những cơ hội thu nhập mà Nguyễn Thị Thu Nhi có thể đạt được sau khi lên ngôi vô địch thế giới.

HLV Park Hang Seo chọn quân cho tuyển Việt Nam từ vòng loại U23 châu Á 2022 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Do không thể có thời gian cũng như các giải đấu để lựa chọn nên HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc chọn các cầu thủ thể hiện tốt ở vòng loại U23 châu Á 2022 lên tuyển Việt Nam.

Kỷ lục 17 cú ace trong một trận đấu của nữ hoàng giao bóng Stephanie Niemer 20 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

17 cú giao bóng ghi điểm trực tiếp chỉ trong một trận đấu, đó được coi là kỷ lục gần như không thể phá vỡ và nó thuộc về nữ hoàng giao bóng Stephanie Niemer.

Tuyển thủ Việt Nam hào hứng trong ngày hội quân đấu Nhật Bản 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân trở lại để hướng đến các lượt trận trên sân nhà gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Kết quả F1 Grand Prix Mỹ mới nhất 25/10: Kém Verstappen 12 điểm, Hamilton thấy không ổn 21 giờ trước Đua xe

Cuộc đua F1 Grand Prix Mỹ 2021 vừa kết thúc vòng đua chính với chiến thắng thuộc về Max Verstappen, tay đua Hà Lan của Red Bull.

Stephen Curry cùng Warriors tái hiện thành tích từ mùa giải kỷ lục 73-9 23 giờ trước NBA

Stephen Curry và Golden State Warriors đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp vào sáng nay trước Sacramento Kings, tái hiện thành tích ấn tượng từ mùa giải 2015-16.

VTV Bình Điền Long An hưởng lợi gì từ Thanh Thúy? 23 giờ trước Bóng chuyền

Sau màn trình diễn thuyết phục của Thanh Thúy tại PFU BlueCats mới thấy việc VTV Bình Điền Long An tạo mọi điều kiện để cô gái chủ chốt ra đi là vô cùng hợp lý.

Lịch thi đấu CS:GO PGL Major Stockholm 2021 23 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu PGL Major Stockholm 2021, giải đấu CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) có giá trị tiền thưởng lớn nhất lịch sử với 2 triệu USD.

Lịch thi đấu UFC 267: Jan Blachowicz vs Glover Teixeira 1 ngày trước Võ Thuật

Lịch thi đấu võ thuật MMA, UFC, ONE Championship. Lịch thi đấu sự kiện UFC 267: Jan Blachowicz vs Glover Teixeira mới nhất.

Truyền thông Trung Quốc đề nghị học hỏi Việt Nam sau thất bại của chiến dịch "Tây hoá" 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chỉ trích những chính sách bóng đá của nước nhà, truyền thông Trung Quốc đề nghị học tập cách đào tạo trẻ của Việt Nam.

Kết quả tennis mới nhất 25/10: Sinner lập kỳ tích chỉ có Djokovic sánh bằng 1 ngày trước Tennis

Các nhà vô địch Kremlin Cup, Tenerife Ladies Open và Châu Âu mở rộng đều vừa được xác định, nhưng không ai nổi bật bằng Jannik Sinner.

Không giành được vé đi Olympic, bóng chuyền Serbia sa thải HLV Slobodan Kovac 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Dù có thành tích tương đối ấn tượng trong hơn 2 năm dẫn dắt đội tuyển nam Serbia, tuy nhiên thất bại trong nỗ lực giành vé đi Olympic Tokyo khiến ông Slobodan Kovac mất việc.

Phản ứng của Ronaldo sau khi MU thảm bại trước Liverpool 1 ngày trước Bóng đá Anh

Điều mà nhiều người hâm mộ muốn biết là Cristiano Ronaldo đã phản ứng như thế nào sau khi cùng MU hứng chịu thảm bại trước Liverpool.

Giải marathon kết thúc họp báo đột ngột vì BTC bị phóng viên hỏi khó 1 ngày trước Chạy

BTC giải chạy Hong Kong Marathon quyết định dừng cuộc họp báo sau cuộc đua một cách bất ngờ khi nhiều phóng viên đặt những câu hỏi “khó trả lời”.

Hạ Brooklyn Nets, Charlotte Hornets khởi đầu tốt nhất lịch sử 1 ngày trước NBA

Với sự tỏa sáng của hậu vệ trẻ LaMelo Ball và các đồng đội, Charlotte Hornets đã tạo nên bất ngờ trước Brooklyn Nets bất chấp Kevin Durant ghi 38 điểm.

Huyền thoại MU dự báo đúng tỷ số hiệp 1 thảm họa trước Liverpool 1 ngày trước Bóng đá Anh

Huyền thoại Paul Scholes từng cảnh báo MU có thể thua tan nát trong hiệp 1 trước Liverpool sau khi chứng kiến màn trình diễn ở trận gặp Atalanta.

Nhận định GEN vs C9 - Tứ kết CKTG 2021 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

GEN vs C9 - Trận tứ kết cuối cùng của CKTG 2021. Gen.G sẽ đem lại niềm tự hào cho LCK hay Cloud 9 sẽ tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình?

Muay Việt Nam gặp khó vì "chồng chéo" giải đấu trong nước quốc tế 1 ngày trước Võ Thuật

Việc hai giải đấu quan trọng diễn ra sát nhau cuối tháng 11 đầu tháng 12 khiến các võ sĩ Muay Việt Nam có thể gặp rất nhiều khó khăn.

Thống kê chỉ ra MU có hàng thủ tệ thế nào sau khi thua Liverpool 1 ngày trước Bóng đá Anh

Số liệu thống kê cho thấy MU có hàng phòng ngự tệ nhất tại Premier League sau khi bị Liverpool vùi dập 5-0 ngay trên sân nhà.

Salah sánh ngang thành tích ghi bàn liên tiếp của Ronaldo 1 ngày trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah thực sự trở thành ác mộng cho MU trong ngày mà Liverpool đè bẹp đội chủ nhà bằng cơn mưa bàn thắng ngay trên sân Old Trafford.

Solskjaer thừa nhận trải qua ngày đen tối nhất với MU 1 ngày trước Bóng đá Anh

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đã phải chịu đựng ngày đen tối nhất với tư cách HLV của MU nhưng khẳng định không rời bỏ công việc sau trận thua Liverpool.

DK Khan: Đẳng cấp giữa chúng tôi và T1 là khá tương đồng 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Khan sau khi DWG KIA đánh bại MAD Lions và giành quyền vào vòng bán kết, nơi anh sẽ tái đấu cùng những người đồng đội cũ T1.

Xem thêm