Vòng loại LION Championship 2022 khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Nguyễn Nhanh
thứ bảy 18-6-2022 20:10:00 +07:00
0 bình luận
|

19h00 tối 18/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn của sự kiện Võ thuật tổng hợp LION Championship khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Kết quả 12 cặp đấu vòng loại khu vực miền Trung và Tây Nguyên:

-56 kg nam: Đinh Văn Hương thắng bằng tính điểm Phan Thanh Tùng

-56 kg nam: Phạm Bá Hợi thắng Submission Nguyễn Minh Hòa

-60 kg nam: Dương Thanh Hùng thắng knock-out Vũ Quang Vinh

-84 kg: Ngô Hồng Giang thắng knock-out trước Lê Đắc Hưng

-65 kg nam: Võ Cao Tùng thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Văn Cao Quyền

-56 kg nữ: Uyển Nhi đấm thắng TKO Đoàn Đăng Nguyên

-77 kg nam: Huỳnh Phúc Thịnh thắng bằng tính điểm trước Lưu Nhân Nghĩa

-60 kg nam: Phan Huy Hoàng thắng TKO trước Trần Tấn Lộc

-70 kg nam: Vũ Huy Tuấn thắng TKO trước Đặng Hoàng Minh

-56 kg nam: Trần Trọng Kim thắng bằng tính điểm sau 3 hiệp hấp dẫn trước Vương Cát Vũ

-56 kg nam: Nguyễn Thành Đô thắng Phan Trọng Quý bằng Submission (khóa tay)

-60 kg nam: Lê Huy Hoàng thắng bằng Submission trước Lại Thế Toàn 

Xem LION Championship vòng loại khu vực miền Trung - Tây Nguyên

 

-->> Vòng loại LION Championship 2022 khu vực miền Bắc: Nguyễn Trần Duy Nhất thắng bằng "sở đoản"

Chi tiết

-56 kg nam: Đinh Văn Hương thắng bằng tính điểm Phan Thanh Tùng

Trận main card của sự kiện đã diễn ra kịch tính, chất lượng đúng như sự chờ đợi. Sự đối đầu giữa Đinh Văn Hương (MMA Đà Nẵng) và Phan Thanh Tùng (Vietnam Top Team) cũng là màn so kè giữa hai trường phái đánh đứng - địa chiến.

Đinh Văn Hương với kinh nghiệm dạn dày ở môn Tán thủ đã phát huy tốt đòn chân và tay, trong khi đó Phan Thanh Tùng cũng đã cho thấy sự lợi hại trong các tình huống bắt vật và địa chiến. Nhìn tổng thể Văn Hương đã biết hạn chế các đòn vật và tìm cách thoát được các bài khóa siết. Những cú phang trụ của Văn Hương cũng khiến Thanh Tùng sưng đỏ một bên chân và võ sỹ này cũng xuống sức ở hiệp 3. Phần thắng bằng tính điểm cho Văn Hương là xứng đáng. 

-56 kg nam: Phạm Bá Hợi thắng Submission Nguyễn Minh Hòa

Một trận đấu thú vị giữa võ sỹ trẻ nhất tham dự sự kiện LION Championship khu vực miền Trung và Tây Nguyên là Nguyễn Minh Hòa (18 tuổi, CLB AWC) trước nhà cựu vô địch SEA Games môn Kickboxing Phạm Bá Hợi (TTTDTT Dak Lak). Hơn cả về kinh nghiệm và kỹ năng đánh đứng, những đòn phá trụ và đấm của Bá Hợi tỏ rõ lợi hại.

Đáng khen cho võ sỹ trẻ Minh Hòa đã trụ hết hiệp 1 và cũng đã ít nhiều tạo ra khó khăn cho Bá Hợi ở các tình huống địa chiến. Tuy vậy, trận đấu đã kết thúc theo kịch bản Submission ở giữa hiệp 2, khi Bá Hợi đã khóa siết cổ thành công. Rõ ràng, ở hạng 56 kg nam, sự xuất hiện của Bá Hợi hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn.

-60 kg nam: Dương Thanh Hùng thắng knock-out Vũ Quang Vinh

Võ sỹ thứ hai của chủ nhà Đà Nẵng, Dương Thanh Hùng đã có chiến thắng knock-out ấn tượng trước sự cổ vũ nhiệt tình ở Cung thể thao Tiên Sơn. Ngay đầu hiệp 1 Thanh Hùng đã có combo đòn đấm khiến Quang Vinh (Silver Back MMA Vietnam) suýt gục ngã. Sang hiệp 2 những đòn đá chân tiếp tục giúp Thanh Hùng có lợi thế "tỉa điểm".

Và một cú đấm vòng cực nặng đô ở cuối hiệp 2 của Thanh Hùng đã khiến Quang Vinh lảo đảo. Một combo đòn sau đó của Thanh Hùng khiến Quang Vinh nằm sàn và trọng tài phải tuyên bố dừng trận đấu.

-84 kg: Ngô Hồng Giang thắng knock-out trước Lê Đắc Hưng

Chiều cao và sải tay tốt hơn đã giúp Ngô Hồng Giang (MMA Đà Nẵng) giành chiến thắng ấn tượng trước Lê Đắc Hưng (Hue Fighter). Chỉ mất 37 giây, sau cú đấm vòng bằng tay phải như búa bổ đã giúp Hồng Giang thắng knock-out dễ dàng trước Đắc Hưng. Chiến thắng của võ sỹ chủ nhà Hồng Giang đã khiến bầu không khí ở Cung thể thao Tiên Sơn thực sự phấn khích.

-65 kg nam: Võ Cao Tùng thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Văn Cao Quyền

Dù có thể hình, tuổi đời nhỉnh hơn cũng như "bảng hồ sơ" võ thuật khá ấn tượng nhưng ngay trong hiệp Võ Cao Tùng (Đinh Đà Club) đã 2 lần trúng đòn tay cực nặng từ đối thủ Nguyễn Văn Cao Quyền (CLB Hue Fighter), và một trong số đó suýt chút nữa đã khiến Cao Tùng bị knock-out.

Hiệp 2 chứng kiến sự đổi chiều khi Cao Tùng phát huy tốt hơn những "đòn tủ" từ môn Muay, đó là những đòn phá trụ lợi hại và đòn đạp cả vào vùng bụng cũng như ngực đối thủ. Hiệp 3 tiếp tục chứng kiến màn so kè quyết liệt và Cao Tùng ghi điểm trong những pha địa chiến. Kết quả thắng điểm sít sao 29-28 cho Cao Tùng phản ánh đúng diễn biến. Tiếc cho Cao Quyền khi anh suýt chút nữa đã có thể giải quyết trận đấu ngay hiệp 1.

-56 kg nữ: Uyển Nhi đấm thắng TKO Đoàn Đăng Nguyên

Trận đấu nữ duy nhất ở sự kiện tối nay ghi nhận sự lấn lướt của võ sỹ Đoàn Đăng Nguyên (Quy Nhơn MMA Kickfit). Ngay đầu hiệp 1 Đăng Nguyên đã có cú đấm vòng bằng tay phải khiển Nguyễn Thị Uyển Nhi (Võ đường Bùi Duy Vinh) đổ xuống sàn. Cũng trong hiệp 1 Đăng Nguyên còn thêm một lần chiếm ưu thế trong pha địa chiến và liên tục đấm ground-and-pound khiến đối thủ quay cuồng chống đỡ.

Tuy nhiên, diễn biến ở hiệp 2 mới thực sự gây sốc. Dù tiếp tục chiếm thế thượng phong nhưng trong một tình huống đôi công, Uyển Nhi bất ngờ tung ra đòn tay sau cực mạnh trúng giữa mặt khiến Đăng Nguyên loạng choạng khuỵu ngã và không thể gượng dậy. Trọng tài tuyên bố thắng knock-out kỹ thuật (TKO) cho Uyển Nhi. Một màn ngược dòng ngoạn mục!

-77 kg nam: Huỳnh Phúc Thịnh thắng bằng tính điểm trước Lưu Nhân Nghĩa

Dù sở hữu bảng thành tích thi đấu các môn võ đồ sộ hơn, nhưng Lưu Nhân Nghĩa (Silver Back MMA Vietnam - Nha Trang) không thể đánh bại Huỳnh Phúc Thịnh (xanh) từ CLB Hue Fighter. Ngay sau hiệp 1, máu đã đổ trên gương mặt Nhân Nghĩa. Và sau 3 hiệp đấu kịch tính, Phúc Thịnh giành thắng lợi bằng tính điểm trước Nhân Nghĩa.

-60 kg nam: Phan Huy Hoàng thắng TKO trước Trần Tấn Lộc

Không chỉ lớn tuổi hơn, Phan Huy Hoàng (Minh Sang Club) còn cho thấy sự nhỉnh hơn về các kỹ thuật đánh trước Trần Tấn Lộc (NTĐ tỉnh Đồng Nai). Liên tục quật ngã được đối thủ và đấm giã gạo trong hiệp 1, sang hiệp 2 Huy Hoàng cũng đã kết thúc trận đấu bằng combo đòn tay trong thế địa chiến mà anh chiếm ưu thế rõ rệt. Một chiến thắng TKO cho Huy Hoàng. 

-70 kg nam: Vũ Huy Tuấn thắng TKO trước Đặng Hoàng Minh

Võ sỹ trẻ Việt kiều Vũ Huy Tuấn (Vietnam Fight Club) đã có màn chào sân LION Championship 2022 cực kỳ ấn tượng. Combo đòn tay của Huy Tuấn đã dồn Hoàng Minh (NTQ MuayThai GYM) vào lưới và khiến đối thủ choáng váng không thể trụ nổi. Một chiến thắng TKO cho Vũ Huy Tuấn!

-56 kg nam: Trần Trọng Kim thắng bằng tính điểm sau 3 hiệp hấp dẫn trước Vương Cát Vũ

3 hiệp đấu thực sự căng thẳng với những màn trao đổi đòn đánh đứng và cả địa chiến. Trần Trọng Kim (PFC Phú Quốc) với đòn chân phá trụ đã gây ra nhiều khó khăn cho Vương Cát Vũ (Silver Back MMA Việt Nam). Dù Cát Vũ có cơ hội khóa siết trong tình huống ở hiệp 2 nhưng anh đã không thể tận dụng. Sang hiệp 3 Cát Vũ đã xuống sức thấy rõ và Trong Kim vẫn cho thấy đòn chân lợi hại để chung cuộc giành phần thắng bằng tính điểm.

-56 kg nam: Nguyễn Thành Đô thắng Phan Trọng Quý bằng Submission (khóa tay)

Võ sỹ được triệu tập vào phút chót Nguyễn Thành Đô đã cho thấy kinh nghiệm vượt trội khi đánh bại đối thủ ngay ở hiệp 1 bằng đòn khóa bẻ tay armbar. Một chiến thắng bằng Submission cho Thành đô.

-60 kg nam: Lê Huy Hoàng thắng bằng Submission trước Lại Thế Toàn

Sau hai hiệp đấu đổi đòn quyết liệt và kịch tính, diễn biến trận đấu đã được định đoạt ở giữa hiệp 3. Võ sỹ Lê Huy Hoàng đã tận dụng tốt tình huống chiếm ưu thế trong pha địa chiến và siết cổ buộc Lại Thế Toàn phải xin thua. Như vậy trận đầu tiên của sự kiện vòng loại khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã có kết quả Submission, và võ sỹ được đánh giá nhiều kinh nghiệm hơn, Lê Huy Hoàng đã giành chiến thắng.

12 cặp đấu tham dự vòng loại miền Trung và Tây Nguyên

Tiếp nối sự kiện LION Championship vòng loại khu vực miền Bắc diễn ra cách đây một tuần ở Hà Nội, tối nay 18/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn đã diễn ra loạt trận hấp dẫn của sự kiện vòng loại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Tổng cộng có 12 cặp đấu, trong đó có 6 hạng cân dành cho các võ sỹ nam (56 kg, 60 kg, 65kg, 70 kg, 77 kg và 84 kg) và duy nhất một hạng cân dành cho nữ (56 kg), do sự rút lui của các võ sỹ đang bận làm nghĩa vụ đội tuyển quốc gia là Hằng Nga (ĐKVĐ SEA Games môn Kickboxing) và Dương Thanh Minh (HCB Jujitsu SEA Games 31).

Tuy vậy, trận đấu duy nhất của nữ cũng rất đáng chú ý bởi Đoàn Đăng Nguyên (CLB Quy Nhơn MMA Kickfit) và Nguyễn Uyển Nhi (Võ đường Bùi Duy Vinh) đều là những võ sỹ thi đấu chuyên nghiệp trên sàn võ Việt mà cụ thể là ở môn Kickboxing.

Đăng Nguyên (trái) - Uyển Nhi đã từng thi đấu tốt ở giải Kickboxing quốc gia

Ở vị trí trận đấu chính (Main Event) của sự kiện là cuộc đối đầu Phan Thanh Tùng (Vietnam Top Team) và Đinh Văn Hương (MMA Đà Nẵng).

Võ sỹ Đinh Văn Hương là người con của đồng bào dân tộc Hrê đến từ vùng núi rừng Sơn Cao – Sơn Hà – Quảng Ngãi. Văn Hương tập luyện Tán Thủ từ năm 2012 và giành HCV Đại hội TDTT toàn quốc 2014, HCV Vô địch Wusu Châu Á 2016 hay HCĐ SEA Games 2019. Trong khi đó, Phan Thanh Tùng sinh năm 1993 hiện  đeo đai tím Nhu Thuật Brazil (BJJ), Tùng đã có 4 năm liền là Kiện tướng Jujitsu Quốc gia.

Thanh Tùng (trái) - Văn Hương sẽ là cuộc đối đầu được chờ đợi nhất ở sự kiện vòng loại LION Championship 2022 khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Cũng ở sự kiện vòng loại miền Trung và Tây Nguyên đáng chú ý có sự góp mặt của chàng võ sỹ Việt kiều Vũ Huy Tuấn, sinh năm 1999 ở CH Czech. Huy Tuấn sẽ đại diện CLB Vietnam Fight Club tranh tài ở hạng 70 kg và đối thủ đợi anh trong lồng bát giác tối nay là Đặng Hoàng Minh đến từ NTQ MuayThai Gym.

Võ sỹ Việt kiều Vũ Huy Tuấn từng làm quen với các môn Karate, Judo, Boxing trước khi tìm đến với Tán thủ và MMA

Cũng ở loạt trận tối nay, phải nhắc đến hạng cân "nóng bỏng" 56 kg nam khi có tới 4 cặp đấu và 2 trong số đó được xếp thi đấu cuối cùng. Ở cặp đấu áp chót nhà vô địch Kickboxing SEA Games 2019 Phạm Bá Hợi (Trung tâm Huấn luyện TDTT Dak Lak) sẽ so găng đối thủ Nguyễn Minh Hòa từ CLB AWC. 

Phạm Bá Hợi (trái) sẽ lần đầu tiên thử sức trên sàn Võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - LION Championship

Toàn bộ sự kiện LION Championship 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống VTV Cable ON, Fanpage của Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF), Công ty CP Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VIMMA) và WEBTHETHAO.VN.

 

Bài liên quan

Cựu vô địch SEA Games hâm nóng đấu trường Lion Championship miền Trung và Tây Nguyên

Trưa nay 17/6 đã diễn ra buổi cân ký với các võ sỹ sẽ tranh tài ở đấu trường Võ tổng hợp Lion Championship 2022 khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Hằng Nga-Thanh Minh vắng mặt, ai sẽ dẫn đầu vòng loại LION Championship 2022 tại Đà Nẵng

Với sự vắng mặt của hai võ sĩ giành huy chương SEA Games 31 Nguyễn Thị Hằng Nga - Dương Thị Thanh Minh, cặp đấu chính vòng loại LION Championship 2022 đang nhận được nhiều thắc mắc từ khán giả.

Trận đấu lệch... 20 tuổi với 2 đòn bẻ tay ấn tượng ở Lion Championship 2022

Trận đấu ở hạng cân 52 kg nữ tại sự kiện sơ loại miền Bắc Lion Championship 2022 đặc biệt bởi có VĐV nước ngoài và ở sự chênh lệch tuổi tác khó tin của 2 võ sỹ và những đòn bẻ tay ấn tượng.

Nguyễn Trần Duy Nhất dìu đối thủ xuống đài sau màn "phá trụ" kinh hoàng ở Lion Championship 2022

Nguyễn Trần Duy Nhất khép lại sự kiện vòng sơ loại Lion Championship 2022 miền Bắc bằng màn "phá trụ" hủy diệt đối thủ và cả hình ảnh thượng võ rất đẹp

| Nguyễn Nhanh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Màn so tài đỉnh cao của Mỹ cùng Ba Lan, và dấu ấn đội trưởng 33 tuổi
Màn so tài đỉnh cao của Mỹ cùng Ba Lan, và dấu ấn đội trưởng 33 tuổi Quang Minh 2 giờ trước

Là 2 đội tuyển bóng chuyền xuất sắc hàng đầu thế giới cả Mỹ và Ba Lan đã cống hiến cho NHM 4 set đấu bám đuổi nghẹt thở cùng dấu ấn tới từ người đội trưởng 33 tuổi của đội bóng châu Âu.

Faker: Thành quả 24 trận bất bại đến từ hàng giờ nghiên cứu mỗi ngày
Faker: Thành quả 24 trận bất bại đến từ hàng giờ nghiên cứu mỗi ngày Thành Hưng 2 giờ trước

Sau thất bại của T1 tại MSI 2022, Faker cùng những người đồng đội không chỉ tăng cường thời gian luyện tập mà còn nghiên cứu những thay đổi của meta LMHT nhiều hơn.

10 cầu thủ Phố Hiến giật lại một điểm từ CAND ở hạng Nhất 2022
10 cầu thủ Phố Hiến giật lại một điểm từ CAND ở hạng Nhất 2022 Hồng Phượng 6 giờ trước

Ở trận đấu muộn nhất vòng 4 hạng Nhất 2022, CLB Phố Hiến đã giành lấy 1 điểm trước CAND dù thi đấu thiếu người từ phút thứ 9.

Tòa tháp đôi của Nha Trang Dolphins "bán hành" cho Saigon Heat trong ngày đầu ra quân
Tòa tháp đôi của Nha Trang Dolphins "bán hành" cho Saigon Heat trong ngày đầu ra quân Mộng Mơ 6 giờ trước

Sau hơn 2 năm, Saigon Heat sẽ chính thức ra sân trở lại ở “chảo lửa" CIS, nơi đã chứng kiến rất nhiều chiến tích lịch sử của đội bóng được coi là anh cả của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Có thể bạn quan tâm
Màn so tài đỉnh cao của Mỹ cùng Ba Lan, và dấu ấn đội trưởng 33 tuổi 2 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Là 2 đội tuyển bóng chuyền xuất sắc hàng đầu thế giới cả Mỹ và Ba Lan đã cống hiến cho NHM 4 set đấu bám đuổi nghẹt thở cùng dấu ấn tới từ người đội trưởng 33 tuổi của đội bóng châu Âu.

Faker: Thành quả 24 trận bất bại đến từ hàng giờ nghiên cứu mỗi ngày 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau thất bại của T1 tại MSI 2022, Faker cùng những người đồng đội không chỉ tăng cường thời gian luyện tập mà còn nghiên cứu những thay đổi của meta LMHT nhiều hơn.

10 cầu thủ Phố Hiến giật lại một điểm từ CAND ở hạng Nhất 2022 6 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu muộn nhất vòng 4 hạng Nhất 2022, CLB Phố Hiến đã giành lấy 1 điểm trước CAND dù thi đấu thiếu người từ phút thứ 9.

Tòa tháp đôi của Nha Trang Dolphins "bán hành" cho Saigon Heat trong ngày đầu ra quân 6 giờ trước Bóng rổ

Sau hơn 2 năm, Saigon Heat sẽ chính thức ra sân trở lại ở “chảo lửa" CIS, nơi đã chứng kiến rất nhiều chiến tích lịch sử của đội bóng được coi là anh cả của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2022 mới nhất 6 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng V.League 2022 hôm nay. Cập nhật BXH bóng đá VĐQG Việt Nam mùa giải 2022 mới nhất.

Kết quả VBA 2022 hôm nay mới nhất: Nha Trang Dolphins tạo địa chấn 7 giờ trước VBA

Kết quả bóng rổ VBA 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật KQ giải VBA 5X5 năm 2022 chính xác nhất.

Bảng xếp hạng VBA 2022 mới nhất: Ho Chi Minh City Wings bay cao 7 giờ trước VBA

Bảng xếp hạng bóng rổ VBA 2022 cập nhật mới nhất. Xem BXH giải VBA 5x5 năm 2022 chính xác nhất

Tìm hiểu về bản đồ mới PUBG: Deston 8 giờ trước PUBG

Ảm đạm, tối tăm, nguy hiểm, và tráng lệ. Một thế giới với nhiều trải nghiệm mới lạ đang chờ đón bạn ở bản đồ PUBG 8x8 mới mang tên: Deston.

Đội hình ra sân Nam Định vs Hà Nội: Đoàn Văn Hậu làm khán giả 9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội hình ra sân chính thức trận Nam Định vs Hà Nội hôm nay thuộc đấu bù vòng 3 V.League 2022 được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Kết quả tennis ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh ngày 26/6: Phạm La Hoàng Anh vô địch đơn nam 9 giờ trước Tennis

Hôm nay ngày 26/6, giải quần vợt quốc tế ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022 tuần 1 diễn ra hai trận chung kết đơn nam và đơn nữ.

Trực tiếp VBA 2022 hôm nay mới nhất: Saigon Heat tiếp đón Nha Trang Dolphins 9 giờ trước VBA

Trực tiếp bóng rổ VBA 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến giải VBA 5x5 năm 2022 chính xác nhất

Lịch thi đấu giải cầu lông Malaysian Masters 2022 mới nhất 12 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông Malaysian Masters năm 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp cầu lông Malaysia mở rộng cập nhật mới nhất.

Đội hình Tottenham 2022/2023: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 12 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình cầu thủ Tottenham 2022/2023 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Tottenham thi đấu mùa giải năm nay.

Đối thủ của Quách Thị Lan tự phá kỷ lục thế giới chạy 400m rào 12 giờ trước Điền kinh

Sydney McLaughlin, người từng đua với Quách Thị Lan tại vòng loại chạy 400m rào nữ Olympic Tokyo 2020, đã tự phá kỷ lục thế giới của chính mình tại giải đấu trên đất Mỹ.

Highlights bóng chuyền nam | Slovenia vs Italia | giải Volleyball Nations League 2022 13 giờ trước Bóng chuyền

Trước sức mạnh của bộ đôi 20 và 22 tuổi bên phía đội tuyển Ý, bóng chuyền Slovenia hoàn toàn gục ngã với tỷ số cách biệt. -------------------------------------- 📲Các bạn có thể xem trực tiếp giải đấu Volleyball Nations League 2022 trên kênh truyền hình VTC 3 và TV360 tại http://s.viettel.vn/bongchuyenthegioi 📲TẢI NGAY TV360 tại http://s.viettel.vn/tv360.app Website http://tv360.vn

Kết quả tennis mới nhất 26/6: US Open thêm động lực để Djokovic chinh phục Wimbledon 13 giờ trước Tennis

Trước ngày khai mạc giải tennis Wimbledon 2022, Rafael Nadal xác nhận không còn bị chấn thương hành hạ như tại Roland Garros 2022.

Lịch thi đấu bán kết AIC Liên Quân 2022: ONE vs VGM 14 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu giải AIC 2022 Liên quân Mobile hôm nay. Xem kết quả, LTĐ AIC 2022 vòng bán kết: V Gaming sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu?

Top 5 cầu thủ lớn tuổi nhất lịch sử VBA: Chong Paul xô đổ kỷ lục 16 giờ trước VBA

Chong Paul đã phá vỡ kỷ lục mà "Độc Cô Cầu Bại" Nguyễn Văn Hùng từng tạo nên để trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất từng ra sân tại VBA.

Đội hình đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng 2022: Hàng công 205 triệu euro 17 giờ trước Bóng đá Quốc tế

540 triệu euro là giá trị thị trường của 11 thương vụ hàng đầu đã được ký kết trong mùa hè năm nay. Dưới đây là đội hình đắt nhất, gồm hàng công 205 triệu euro.

Lịch thi đấu Wimbledon 2022 hôm nay mới nhất 17 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Wimbledon 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis giải Grand Slam thứ 3 trong năm cập nhật mới nhất.

Pha “lái xe” 95,3 mét của Theo Hernandez trở thành bàn thắng đẹp nhất mùa 20 giờ trước Bóng đá Ý

Theo Hernandez đã trở thành chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất mùa giải tại Serie A 2021/22 sau khi thực hiện pha “lái xe” dài 95,3 mét trong trận AC Milan gặp Atalanta.

Có Đoàn Văn Hậu, Hà Nội FC có phá “bẫy” Thiên Trường? 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thiên Trường vốn là nơi đến dễ khó về với mọi đội bóng ở V.League. CLB Hà Nội vốn được xem là đội bóng hàng đầu Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Cạm bẫy đang chờ đón đội bóng Thủ đô ở trận đấu bù vòng 3 V.League 2022.

Ý vượt Mỹ ở ngày cuối giải bơi thế giới, xô đổ hàng loạt kỷ lục ấn tượng 20 giờ trước Bơi

Ngày thi đấu cuối của môn bơi giải vô địch thế giới kết thúc với màn lật đổ của những tay đua Ý trước các đại đối thủ Mỹ. Hai kỷ lục châu Âu đã được thiết lập.

Người đại diện của Ronaldo bất ngờ gặp chủ sở hữu mới Chelsea 21 giờ trước Bóng đá Anh

Việc người đại diện của Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes gặp chủ sở hữu mới Chelsea Todd Boehly đã làm dấy lên tin đồn về khả năng một cuộc chuyển nhượng.

WBG nhọc nhằ đánh bại RA, SofM tạm thời vươn lên Top 6 LPL 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù WBG đã tìm lại chiến thắng, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy lo lắng với lối chơi của các thành viên, đặc biệt là phong độ yếu kém của TheShy và ON trong ngày hôm nay.

Thi đấu bản lĩnh, V Gaming giành quyền vào bán kết AIC Liên Quân 2022 1 ngày trước ESPORTS

Đối đầu với đương kim á quân GCS, V Gaming thể hiện bản lĩnh vững vàng và giành chiến thắng một cách thuyết phục để lọt vào Top 4 của AIC 2022.

Không thể ngăn cản cặp "song sát" trẻ, Slovenia gục ngã trước Ý tại VNL 2022 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Trước sức mạnh của bộ đôi 20 và 22 tuổi bên phía đội tuyển Ý, bóng chuyền Slovenia hoàn toàn gục ngã với tỷ số cách biệt.

U19 Việt Nam thắng đội đầu bảng V.League trước trận đấu với U19 Thái Lan 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam đã có trận giao hữu với đội đầu bảng V.League 2022 CLB Hải Phòng. Các học trò HLV Đinh Thế Nam giành chiến thắng tối thiểu 1-0.

Thành Lê ấn định thời gian bảo vệ đai trước võ sĩ Trung Quốc Tang Kai 1 ngày trước Võ Thuật

Sau thời gian chờ đợi, nhà vô địch hạng lông ONE Championship Thành Lê đã xác định thời điểm bảo vệ đai tiếp theo của mình trước Tang Kai.

Tiễn T1 về nước, Team Flash thắng tiến vào Top 8 ICONS Tốc Chiến 2022 1 ngày trước ESPORTS

Team Flash đã gặp nhiều khó khăn hơn trong trận tái đấu với T1 ở nhánh thua, nhưng những nhà vô địch SEA Games 31 vẫn biết cách để giành chiến thắng.

Kết quả tennis ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh ngày 25/6: Quần vợt Việt Nam lập cú đúp lịch sử 1 ngày trước Tennis

Hôm nay ngày 25/6, giải quần vợt quốc tế ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022 tuần 1 diễn ra bán kết đơn nam, đơn nữ và chung kết đôi nam, đôi nữ.

Vũ Thị Anh Thư vô địch đơn nữ giải cầu lông Croatia Open 2022 1 ngày trước Cầu lông

Các tay vợt cầu lông nam Nguyễn Hải Đăng và Lê Đức Phát đều có huy chương trong chuyến du đấu châu Âu dự 3 giải quốc tế.

Nations League 2022: Phòng thủ xuất sắc, bóng chuyền Pháp hủy diệt Nhật Bản 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Thiếu vắng Nishida và Ishikawa, tuyển bóng chuyền nam Nhật Bản đã không thể vượt qua hàng phòng ngự chơi đầy hiệu quả của Pháp và đành chấp nhận thất bại 0-3.

Bellator 282: John Eblen áp đảo Gegard Mousasi, chức vô địch hạng trung đổi chủ 1 ngày trước Võ Thuật

Tay đấm đến từ American Top Team - John Eblen đã nối dài chuỗi toàn thắng của mình với việc đánh bại hoàn toàn Gegard Mousasi giành lấy đai hạng trung.

Giải tennis Quảng Nam mở rộng: Đầy sao và thưởng "khủng" 1 ngày trước Tennis

Chiều ngày 24/06/2022, Lễ khai mạc Giải quần vợt Vô địch tỉnh Quảng Nam mở rộng năm 2022 – Cúp OB-LD đã diễn ra tại Cụm sân Bàn Thạch.

Nữ VĐV bơi nghệ thuật ngất tại giải thế giới “đã ngừng thở khoảng 2 phút” 1 ngày trước Bơi

Sự việc nữ VĐV bơi nghệ thuật Anita Alvarez của Mỹ gặp sự cố tại giải bơi thế giới 2022 đã khiến giới chuyên môn và người hâm mộ rất lo lắng. Một số chi tiết về trường hợp của cô gái 25 tuổi đã được tiết lộ.

Kết quả tennis mới nhất 25/6: Nhìn vào chênh lệch tiền thưởng, làm gì có bình đẳng giới! 1 ngày trước Tennis

Rafael Nadal hài lòng dù thua ở trận khởi động cho giải tennis Wimbledon 2022, trong lúc "thần Hy Lạp" Stefanos Tsitsipas cũng thể hiện tốt.

Những thách thức của BTL Thông tin trên hành trình bảo vệ ngôi vương bóng chuyền VĐQG 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Luôn là một trong những đội bóng xuất sắc nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, tuy nhiên bước vào giải VĐQG 2022 BTL Thông tin gặp không ít thách thức trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Chuyên gia nói gì về khả năng HLV Park Hang Seo chia tay tuyển Việt Nam? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

BLV Quang Huy chia sẻ quan điểm về khả năng HLV Park Hang Seo có thể chia tay đội tuyển Việt Nam vào một thời điểm trong tương lai.

"Làn gió miền Nam" tại Thang Long Warriors 1 ngày trước VBA

Những thành công Thang Long Warriors thường có dấu ấn của các cầu thủ miền Nam và nhà vô địch 2017 tiếp tục đặt niềm tin vào nội binh từ khu vực này.

Xem thêm