Vòng loại LION Championship 2022 khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Nguyễn Nhanh
thứ bảy 18-6-2022 20:10:00 +07:00
0 bình luận
|

19h00 tối 18/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn của sự kiện Võ thuật tổng hợp LION Championship khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Kết quả 12 cặp đấu vòng loại khu vực miền Trung và Tây Nguyên:

-56 kg nam: Đinh Văn Hương thắng bằng tính điểm Phan Thanh Tùng

-56 kg nam: Phạm Bá Hợi thắng Submission Nguyễn Minh Hòa

-60 kg nam: Dương Thanh Hùng thắng knock-out Vũ Quang Vinh

-84 kg: Ngô Hồng Giang thắng knock-out trước Lê Đắc Hưng

-65 kg nam: Võ Cao Tùng thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Văn Cao Quyền

-56 kg nữ: Uyển Nhi đấm thắng TKO Đoàn Đăng Nguyên

-77 kg nam: Huỳnh Phúc Thịnh thắng bằng tính điểm trước Lưu Nhân Nghĩa

-60 kg nam: Phan Huy Hoàng thắng TKO trước Trần Tấn Lộc

-70 kg nam: Vũ Huy Tuấn thắng TKO trước Đặng Hoàng Minh

-56 kg nam: Trần Trọng Kim thắng bằng tính điểm sau 3 hiệp hấp dẫn trước Vương Cát Vũ

-56 kg nam: Nguyễn Thành Đô thắng Phan Trọng Quý bằng Submission (khóa tay)

-60 kg nam: Lê Huy Hoàng thắng bằng Submission trước Lại Thế Toàn 

Xem LION Championship vòng loại khu vực miền Trung - Tây Nguyên

 

-->> Vòng loại LION Championship 2022 khu vực miền Bắc: Nguyễn Trần Duy Nhất thắng bằng "sở đoản"

Chi tiết

-56 kg nam: Đinh Văn Hương thắng bằng tính điểm Phan Thanh Tùng

Trận main card của sự kiện đã diễn ra kịch tính, chất lượng đúng như sự chờ đợi. Sự đối đầu giữa Đinh Văn Hương (MMA Đà Nẵng) và Phan Thanh Tùng (Vietnam Top Team) cũng là màn so kè giữa hai trường phái đánh đứng - địa chiến.

Đinh Văn Hương với kinh nghiệm dạn dày ở môn Tán thủ đã phát huy tốt đòn chân và tay, trong khi đó Phan Thanh Tùng cũng đã cho thấy sự lợi hại trong các tình huống bắt vật và địa chiến. Nhìn tổng thể Văn Hương đã biết hạn chế các đòn vật và tìm cách thoát được các bài khóa siết. Những cú phang trụ của Văn Hương cũng khiến Thanh Tùng sưng đỏ một bên chân và võ sỹ này cũng xuống sức ở hiệp 3. Phần thắng bằng tính điểm cho Văn Hương là xứng đáng. 

-56 kg nam: Phạm Bá Hợi thắng Submission Nguyễn Minh Hòa

Một trận đấu thú vị giữa võ sỹ trẻ nhất tham dự sự kiện LION Championship khu vực miền Trung và Tây Nguyên là Nguyễn Minh Hòa (18 tuổi, CLB AWC) trước nhà cựu vô địch SEA Games môn Kickboxing Phạm Bá Hợi (TTTDTT Dak Lak). Hơn cả về kinh nghiệm và kỹ năng đánh đứng, những đòn phá trụ và đấm của Bá Hợi tỏ rõ lợi hại.

Đáng khen cho võ sỹ trẻ Minh Hòa đã trụ hết hiệp 1 và cũng đã ít nhiều tạo ra khó khăn cho Bá Hợi ở các tình huống địa chiến. Tuy vậy, trận đấu đã kết thúc theo kịch bản Submission ở giữa hiệp 2, khi Bá Hợi đã khóa siết cổ thành công. Rõ ràng, ở hạng 56 kg nam, sự xuất hiện của Bá Hợi hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn.

-60 kg nam: Dương Thanh Hùng thắng knock-out Vũ Quang Vinh

Võ sỹ thứ hai của chủ nhà Đà Nẵng, Dương Thanh Hùng đã có chiến thắng knock-out ấn tượng trước sự cổ vũ nhiệt tình ở Cung thể thao Tiên Sơn. Ngay đầu hiệp 1 Thanh Hùng đã có combo đòn đấm khiến Quang Vinh (Silver Back MMA Vietnam) suýt gục ngã. Sang hiệp 2 những đòn đá chân tiếp tục giúp Thanh Hùng có lợi thế "tỉa điểm".

Và một cú đấm vòng cực nặng đô ở cuối hiệp 2 của Thanh Hùng đã khiến Quang Vinh lảo đảo. Một combo đòn sau đó của Thanh Hùng khiến Quang Vinh nằm sàn và trọng tài phải tuyên bố dừng trận đấu.

-84 kg: Ngô Hồng Giang thắng knock-out trước Lê Đắc Hưng

Chiều cao và sải tay tốt hơn đã giúp Ngô Hồng Giang (MMA Đà Nẵng) giành chiến thắng ấn tượng trước Lê Đắc Hưng (Hue Fighter). Chỉ mất 37 giây, sau cú đấm vòng bằng tay phải như búa bổ đã giúp Hồng Giang thắng knock-out dễ dàng trước Đắc Hưng. Chiến thắng của võ sỹ chủ nhà Hồng Giang đã khiến bầu không khí ở Cung thể thao Tiên Sơn thực sự phấn khích.

-65 kg nam: Võ Cao Tùng thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Văn Cao Quyền

Dù có thể hình, tuổi đời nhỉnh hơn cũng như "bảng hồ sơ" võ thuật khá ấn tượng nhưng ngay trong hiệp Võ Cao Tùng (Đinh Đà Club) đã 2 lần trúng đòn tay cực nặng từ đối thủ Nguyễn Văn Cao Quyền (CLB Hue Fighter), và một trong số đó suýt chút nữa đã khiến Cao Tùng bị knock-out.

Hiệp 2 chứng kiến sự đổi chiều khi Cao Tùng phát huy tốt hơn những "đòn tủ" từ môn Muay, đó là những đòn phá trụ lợi hại và đòn đạp cả vào vùng bụng cũng như ngực đối thủ. Hiệp 3 tiếp tục chứng kiến màn so kè quyết liệt và Cao Tùng ghi điểm trong những pha địa chiến. Kết quả thắng điểm sít sao 29-28 cho Cao Tùng phản ánh đúng diễn biến. Tiếc cho Cao Quyền khi anh suýt chút nữa đã có thể giải quyết trận đấu ngay hiệp 1.

-56 kg nữ: Uyển Nhi đấm thắng TKO Đoàn Đăng Nguyên

Trận đấu nữ duy nhất ở sự kiện tối nay ghi nhận sự lấn lướt của võ sỹ Đoàn Đăng Nguyên (Quy Nhơn MMA Kickfit). Ngay đầu hiệp 1 Đăng Nguyên đã có cú đấm vòng bằng tay phải khiển Nguyễn Thị Uyển Nhi (Võ đường Bùi Duy Vinh) đổ xuống sàn. Cũng trong hiệp 1 Đăng Nguyên còn thêm một lần chiếm ưu thế trong pha địa chiến và liên tục đấm ground-and-pound khiến đối thủ quay cuồng chống đỡ.

Tuy nhiên, diễn biến ở hiệp 2 mới thực sự gây sốc. Dù tiếp tục chiếm thế thượng phong nhưng trong một tình huống đôi công, Uyển Nhi bất ngờ tung ra đòn tay sau cực mạnh trúng giữa mặt khiến Đăng Nguyên loạng choạng khuỵu ngã và không thể gượng dậy. Trọng tài tuyên bố thắng knock-out kỹ thuật (TKO) cho Uyển Nhi. Một màn ngược dòng ngoạn mục!

-77 kg nam: Huỳnh Phúc Thịnh thắng bằng tính điểm trước Lưu Nhân Nghĩa

Dù sở hữu bảng thành tích thi đấu các môn võ đồ sộ hơn, nhưng Lưu Nhân Nghĩa (Silver Back MMA Vietnam - Nha Trang) không thể đánh bại Huỳnh Phúc Thịnh (xanh) từ CLB Hue Fighter. Ngay sau hiệp 1, máu đã đổ trên gương mặt Nhân Nghĩa. Và sau 3 hiệp đấu kịch tính, Phúc Thịnh giành thắng lợi bằng tính điểm trước Nhân Nghĩa.

-60 kg nam: Phan Huy Hoàng thắng TKO trước Trần Tấn Lộc

Không chỉ lớn tuổi hơn, Phan Huy Hoàng (Minh Sang Club) còn cho thấy sự nhỉnh hơn về các kỹ thuật đánh trước Trần Tấn Lộc (NTĐ tỉnh Đồng Nai). Liên tục quật ngã được đối thủ và đấm giã gạo trong hiệp 1, sang hiệp 2 Huy Hoàng cũng đã kết thúc trận đấu bằng combo đòn tay trong thế địa chiến mà anh chiếm ưu thế rõ rệt. Một chiến thắng TKO cho Huy Hoàng. 

-70 kg nam: Vũ Huy Tuấn thắng TKO trước Đặng Hoàng Minh

Võ sỹ trẻ Việt kiều Vũ Huy Tuấn (Vietnam Fight Club) đã có màn chào sân LION Championship 2022 cực kỳ ấn tượng. Combo đòn tay của Huy Tuấn đã dồn Hoàng Minh (NTQ MuayThai GYM) vào lưới và khiến đối thủ choáng váng không thể trụ nổi. Một chiến thắng TKO cho Vũ Huy Tuấn!

-56 kg nam: Trần Trọng Kim thắng bằng tính điểm sau 3 hiệp hấp dẫn trước Vương Cát Vũ

3 hiệp đấu thực sự căng thẳng với những màn trao đổi đòn đánh đứng và cả địa chiến. Trần Trọng Kim (PFC Phú Quốc) với đòn chân phá trụ đã gây ra nhiều khó khăn cho Vương Cát Vũ (Silver Back MMA Việt Nam). Dù Cát Vũ có cơ hội khóa siết trong tình huống ở hiệp 2 nhưng anh đã không thể tận dụng. Sang hiệp 3 Cát Vũ đã xuống sức thấy rõ và Trong Kim vẫn cho thấy đòn chân lợi hại để chung cuộc giành phần thắng bằng tính điểm.

-56 kg nam: Nguyễn Thành Đô thắng Phan Trọng Quý bằng Submission (khóa tay)

Võ sỹ được triệu tập vào phút chót Nguyễn Thành Đô đã cho thấy kinh nghiệm vượt trội khi đánh bại đối thủ ngay ở hiệp 1 bằng đòn khóa bẻ tay armbar. Một chiến thắng bằng Submission cho Thành đô.

-60 kg nam: Lê Huy Hoàng thắng bằng Submission trước Lại Thế Toàn

Sau hai hiệp đấu đổi đòn quyết liệt và kịch tính, diễn biến trận đấu đã được định đoạt ở giữa hiệp 3. Võ sỹ Lê Huy Hoàng đã tận dụng tốt tình huống chiếm ưu thế trong pha địa chiến và siết cổ buộc Lại Thế Toàn phải xin thua. Như vậy trận đầu tiên của sự kiện vòng loại khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã có kết quả Submission, và võ sỹ được đánh giá nhiều kinh nghiệm hơn, Lê Huy Hoàng đã giành chiến thắng.

12 cặp đấu tham dự vòng loại miền Trung và Tây Nguyên

Tiếp nối sự kiện LION Championship vòng loại khu vực miền Bắc diễn ra cách đây một tuần ở Hà Nội, tối nay 18/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn đã diễn ra loạt trận hấp dẫn của sự kiện vòng loại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Tổng cộng có 12 cặp đấu, trong đó có 6 hạng cân dành cho các võ sỹ nam (56 kg, 60 kg, 65kg, 70 kg, 77 kg và 84 kg) và duy nhất một hạng cân dành cho nữ (56 kg), do sự rút lui của các võ sỹ đang bận làm nghĩa vụ đội tuyển quốc gia là Hằng Nga (ĐKVĐ SEA Games môn Kickboxing) và Dương Thanh Minh (HCB Jujitsu SEA Games 31).

Tuy vậy, trận đấu duy nhất của nữ cũng rất đáng chú ý bởi Đoàn Đăng Nguyên (CLB Quy Nhơn MMA Kickfit) và Nguyễn Uyển Nhi (Võ đường Bùi Duy Vinh) đều là những võ sỹ thi đấu chuyên nghiệp trên sàn võ Việt mà cụ thể là ở môn Kickboxing.

Đăng Nguyên (trái) - Uyển Nhi đã từng thi đấu tốt ở giải Kickboxing quốc gia

Ở vị trí trận đấu chính (Main Event) của sự kiện là cuộc đối đầu Phan Thanh Tùng (Vietnam Top Team) và Đinh Văn Hương (MMA Đà Nẵng).

Võ sỹ Đinh Văn Hương là người con của đồng bào dân tộc Hrê đến từ vùng núi rừng Sơn Cao – Sơn Hà – Quảng Ngãi. Văn Hương tập luyện Tán Thủ từ năm 2012 và giành HCV Đại hội TDTT toàn quốc 2014, HCV Vô địch Wusu Châu Á 2016 hay HCĐ SEA Games 2019. Trong khi đó, Phan Thanh Tùng sinh năm 1993 hiện  đeo đai tím Nhu Thuật Brazil (BJJ), Tùng đã có 4 năm liền là Kiện tướng Jujitsu Quốc gia.

Thanh Tùng (trái) - Văn Hương sẽ là cuộc đối đầu được chờ đợi nhất ở sự kiện vòng loại LION Championship 2022 khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Cũng ở sự kiện vòng loại miền Trung và Tây Nguyên đáng chú ý có sự góp mặt của chàng võ sỹ Việt kiều Vũ Huy Tuấn, sinh năm 1999 ở CH Czech. Huy Tuấn sẽ đại diện CLB Vietnam Fight Club tranh tài ở hạng 70 kg và đối thủ đợi anh trong lồng bát giác tối nay là Đặng Hoàng Minh đến từ NTQ MuayThai Gym.

Võ sỹ Việt kiều Vũ Huy Tuấn từng làm quen với các môn Karate, Judo, Boxing trước khi tìm đến với Tán thủ và MMA

Cũng ở loạt trận tối nay, phải nhắc đến hạng cân "nóng bỏng" 56 kg nam khi có tới 4 cặp đấu và 2 trong số đó được xếp thi đấu cuối cùng. Ở cặp đấu áp chót nhà vô địch Kickboxing SEA Games 2019 Phạm Bá Hợi (Trung tâm Huấn luyện TDTT Dak Lak) sẽ so găng đối thủ Nguyễn Minh Hòa từ CLB AWC. 

Phạm Bá Hợi (trái) sẽ lần đầu tiên thử sức trên sàn Võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - LION Championship

Toàn bộ sự kiện LION Championship 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống VTV Cable ON, Fanpage của Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF), Công ty CP Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VIMMA) và WEBTHETHAO.VN.

 

Bài liên quan

Cựu vô địch SEA Games hâm nóng đấu trường Lion Championship miền Trung và Tây Nguyên

Trưa nay 17/6 đã diễn ra buổi cân ký với các võ sỹ sẽ tranh tài ở đấu trường Võ tổng hợp Lion Championship 2022 khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Hằng Nga-Thanh Minh vắng mặt, ai sẽ dẫn đầu vòng loại LION Championship 2022 tại Đà Nẵng

Với sự vắng mặt của hai võ sĩ giành huy chương SEA Games 31 Nguyễn Thị Hằng Nga - Dương Thị Thanh Minh, cặp đấu chính vòng loại LION Championship 2022 đang nhận được nhiều thắc mắc từ khán giả.

Trận đấu lệch... 20 tuổi với 2 đòn bẻ tay ấn tượng ở Lion Championship 2022

Trận đấu ở hạng cân 52 kg nữ tại sự kiện sơ loại miền Bắc Lion Championship 2022 đặc biệt bởi có VĐV nước ngoài và ở sự chênh lệch tuổi tác khó tin của 2 võ sỹ và những đòn bẻ tay ấn tượng.

Nguyễn Trần Duy Nhất dìu đối thủ xuống đài sau màn "phá trụ" kinh hoàng ở Lion Championship 2022

Nguyễn Trần Duy Nhất khép lại sự kiện vòng sơ loại Lion Championship 2022 miền Bắc bằng màn "phá trụ" hủy diệt đối thủ và cả hình ảnh thượng võ rất đẹp

| Nguyễn Nhanh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Đội hình ra sân Bournemouth vs Arsenal: Nketiah đá chính
Đội hình ra sân Bournemouth vs Arsenal: Nketiah đá chính Gia Bảo 2 giờ trước

Đội hình ra sân trận Bournemouth vs Arsenal diễn ra lúc 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Bournemouth vs Arsenal chính xác nhất.

Đội hình ra sân MU vs Crystal Palace: Pellistri bất ngờ đá chính
Đội hình ra sân MU vs Crystal Palace: Pellistri bất ngờ đá chính Hoàng Hà 2 giờ trước

Đội hình dự kiến trận MU vs Crystal Palace diễn ra lúc 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận MU vs Crystal Palace chính xác nhất.

CLB thời thơ ấu của Messi chuẩn bị chơi giao hữu với Inter Miami
CLB thời thơ ấu của Messi chuẩn bị chơi giao hữu với Inter Miami Hoàng Hà 4 giờ trước

Inter Miami và CLB thời thơ ấu của Lionel Messi là Newell’s Old Boys có thể sẽ tổ chức trận giao hữu tại Mỹ vào đầu năm 2024.

Dự đoán Roma vs Frosinone, 1h45 ngày 2/10, Serie A
Dự đoán Roma vs Frosinone, 1h45 ngày 2/10, Serie A Gia Bảo 4 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Roma vs Frosinone.

Có thể bạn quan tâm
Đội hình ra sân Bournemouth vs Arsenal: Nketiah đá chính 2 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân trận Bournemouth vs Arsenal diễn ra lúc 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Bournemouth vs Arsenal chính xác nhất.

Đội hình ra sân MU vs Crystal Palace: Pellistri bất ngờ đá chính 2 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Crystal Palace diễn ra lúc 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận MU vs Crystal Palace chính xác nhất.

CLB thời thơ ấu của Messi chuẩn bị chơi giao hữu với Inter Miami 4 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Inter Miami và CLB thời thơ ấu của Lionel Messi là Newell’s Old Boys có thể sẽ tổ chức trận giao hữu tại Mỹ vào đầu năm 2024.

Dự đoán Roma vs Frosinone, 1h45 ngày 2/10, Serie A 4 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Roma vs Frosinone.

Dự đoán Atalanta vs Juventus, 23h00 ngày 1/10, Serie A 4 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Atalanta vs Juventus.

Dự đoán Nottingham vs Brentford, 20h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 5 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Nottingham vs Brentford.

Hai VĐV SEA Games so tài hấp dẫn ở giải chạy báo Hànộimới mở rộng 2023 5 giờ trước Chạy & Fitness

Tuyển thủ từng giành 2 HCV ở SEA Games 31 Trần Văn Đảng thêm một lần nữa chinh phục giải chạy báo Hànộimới mở rộng sáng nay 30-9...

Đội hình dự kiến Tottenham vs Liverpool: Son Heung-min đọ sức Salah 6 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Tottenham vs Liverpool diễn ra lúc 23h30 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Tottenham vs Liverpool chính xác nhất.

Dự đoán MU vs Crystal Palace, 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 7 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Crystal Palace.

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 7 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Bournemouth vs Arsenal.

Dự đoán Milan vs Lazio, 23h00 ngày 30/9, Serie A 7 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Milan vs Lazio.

Dự đoán Wolves vs Man City, 21h00 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 7 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Wolves vs Man City.

Dự đoán Tottenham vs Liverpool, 23h30 ngày 30/9, Ngoại hạng Anh 7 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Tottenham vs Liverpool.

Dự đoán Salernitana vs Inter, 1h45 ngày 1/10, Serie A 7 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Salernitana vs Inter.

Cầu lông Asian Games 19: Đồng đội Trung Quốc đều vào bán kết nam và nữ 8 giờ trước Các môn khác

Môn cầu lông tại Đại hội Thể thao Châu Á Hàng Châu tranh nội dung đồng đội từ 28/9 đến 1/10 và đấu các nội dung cá nhân từ 2-7/10.

Bóng bàn Asian Games 19: Trung Quốc cầm chắc ngôi vô địch đôi nam nữ 8 giờ trước Các môn khác

Sau khi khẳng định thế thống trị ở các nội dung đồng đội tại Asian Games, bóng bàn Trung Quốc tiếp tục tạo ấn tượng tại các nội dung cá nhân.

Vô địch đơn nữ tennis Asian Games 19, Zheng Qinwen được thêm suất dự Olympic Paris 2024 8 giờ trước Các môn khác

Với Zheng Qinwen, niềm vui như nhân đôi khi cô không chỉ đoạt huy chương vàng đơn nữ môn tennis tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu.

Bóng chuyền nữ Triều Tiên tái xuất ASIAD với màn tỏa sáng của chủ công trẻ từng gây sốc tại VTV Cup 2019 9 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Trận đấu đánh dấu sự trở lại của bóng chuyền nữ Triều Tiên chứng kiến màn tỏa sáng rực rỡ của Kim Hyon Ju, người từng để lại dấu ấn lớn tại VTV Cup 2019.

Xạ thủ Olympic Trịnh Thu Vinh: "Bài học vỡ lòng" ASIAD 19 và "mối rối" cần được gỡ 9 giờ trước ASIAD

ASIAD 19 có thể coi là bài học lớn cho cá nhân Trịnh Thu Vinh, xạ thủ đội tuyển bắn súng Việt Nam tuy đã có vé dự Olympic nhưng thi đấu dưới sức ở Hàng Châu.

Billiards US Open 2023 ngày 29/9: Gorst, Pecelj, Ko Ping Chung và Yapp tranh vô địch 10 giờ trước Billiards

Giải billiards US Open khởi tranh từ tối ngày 25/9, phát trên các nền tảng Youtube Web thể thao, Facebook Webthethao.vn và fanpage Vietnam Billiards Promotion.

Chưa đấu ASIAD, ĐTQG bóng chuyền nữ đã lập kỷ lục khó tin với thể thao VN 10 giờ trước ASIAD

Trước khi dự tranh ASIAD 19 vào chiều nay, Thanh Thúy cùng các đồng đội đã tham dự tới 7 giải đấu quốc tế, một con số kỷ lục, chưa từng có với một ĐTQG của thể thao Việt Nam tính trong một năm.

Messi đứng đầu danh sách áo đấu bán chạy nhất MLS năm 2023 10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

MLS đã công bố danh sách 25 áo đấu bán chạy nhất cho đến thời điểm này của năm 2023 và Lionel Messi là người dẫn đầu bảng xếp hạng.

Vì sao NHM bất lực, không thể theo dõi trận đấu ra quân của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD? 10 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Trận đấu mở màn của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam không được phát sóng ở bất cứ kênh nào, khiến NHM không thể theo dõi.

Hai tấm HCĐ của Huy Hoàng và chuyện 23/25 nhà vô địch bơi SEA Games trắng tay ở ASIAD 19 11 giờ trước ASIAD

Đông Nam Á "tung” đến 25 nhà vô địch SEA Games 32 đến với ASIAD 19. Tuy vậy, chỉ có hai người giành huy chương trong đó kình ngư Huy Hoàng đoạt số lượng nhiều nhất với hai tấm HCĐ.

Trần Thị Nhi Yến: Cô học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 với 2 kỳ tích vào chung kết châu Á và ASIAD 19 11 giờ trước ASIAD

Chỉ 4 tháng sau khi thi tốt nghiệp cấp 3, Trần Thị Nhi Yến gây ấn tượng với chiến tích mới nhất là lọt vào chung kết nội dung chạy 100m nữ ASIAD 19.

CHÍNH THỨC: Tyson Fury kí hợp đồng thống nhất đai Boxing với Oleksandr Usyk 12 giờ trước Võ Thuật

Tất cả các bên liên quan đã xác nhận trận thống nhất đai hạng nặng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk sẽ diễn ra trong tháng cuối năm 2023.

Dự đoán Inter Miami vs New York City, 6h30 ngày 1/10, MLS 12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Chuyên gia của tờ Fox Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc giải nhà nghề Mỹ, bao gồm cuộc đối đầu Inter Miami vs New York City.

Trực tiếp Inter Miami vs New York City: Trận chiến quyết định vé Play-offs 12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Inter Miami gặp New York City được coi là trận chiến quyết định cho chiếc vé tham dự vòng Play-offs MLS trong bối cảnh sự hiện diện của Messi bị nghi ngờ.

Cuộc gọi lúc nửa đêm với gia đình tiếp động lực để Huy Hoàng gây “bão” tại ASIAD 19 12 giờ trước ASIAD

Sự áp đảo của các kình ngư đến từ khu vực Đông Á càng khiến hai tấm HCĐ của Huy Hoàng ở môn bơi ASIAD 19 thêm giá trị. Ngoài tài năng, điều này còn đến từ điểm tựa gia đình, với những đêm thao thức chờ cuộc điện thoại từ con trai.

Lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay 30/9: Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam xuất quân 13 giờ trước ASIAD

Lịch thi đấu đoàn Thể thao Việt Nam tranh tài ở ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc) hôm nay 30/9 với niềm hy vọng

Trực tiếp ONE Fight Night 14: Stamp Fairtex vs. Ham Seo Hee 13 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật diễn biến trực tiếp và kết quả sự kiện ONE Fight Night 14 với trận tranh đai hạng atomweight nữ giữa Stamp Fairtex và Ham Seo Hee.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ ASIAD hôm nay 30/9: Việt Nam cùng Nhật Bản xuất trận 13 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền nữ ASIAD ngày hôm nay 30/9 với 5 trận đấu diễn ra ở các bảng A, B, C, D với sự xuất hiện của Việt Nam và Nhật Bản.

Đội hình dự kiến Inter Miami vs New York City: Messi không có cơ hội? 14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Inter Miami gặp New York City trong trận đấu then chốt ở MLS mà chưa biết có Lionel Messi hay không sau khi anh bỏ lỡ 2 trận đấu trước đó.

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 30/9: 3 nữ VĐV vào chung kết, Lương Đức Phước đấu loại 1500m nam 15 giờ trước Điền kinh

Ngày thi đấu chính thức thứ hai của môn điền kinh Asiad 19 sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng với các nội dung thi đấu bên trong sân vận động Olympic Hàng Châu (Trung Quốc). 3 nữ tuyển thủ Việt Nam sẽ dự chung kết chạy 100m, 400m nữ còn Lương Đức Phước sẽ đấu loại chạy 1500m nam.

Lịch thi đấu Esports ASIAD 19 ngày 30/9: Hy vọng cuối cùng ở Dream Three Kingdom 2 15 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu Esports ASIAD 2023 hôm nay 30/9: Thể thao Việt Nam đặt niềm tin huy chương vào bộ môn Dream Three Kingdom 2.

Messi liệu có thể chơi trận tiếp theo ở MLS với Inter Miami hay không? 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã bỏ lỡ 2 trận gần đây với Inter Miami và liệu anh có thể chơi trận tiếp theo ở MLS vào sáng Chủ nhật tới hay không?

Video Neymar sút hỏng phạt đền cho Al Hilal theo cách khó tin nhất 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trong khi Cristiano Ronaldo ghi bàn quyết định bằng phạt đền cho Al Nassr thì Neymar lại sút hỏng trên chấm 11m ở trận Al Hilal gặp Al Shabab.

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất 16 giờ trước ASIAD

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương ASIAD 19 của đoàn thể thao Việt Nam nhanh nhất chính xác nhất.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 30/9 16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Girona qua mặt Real và Barca 17 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bất ngờ đang xảy ra tại La Liga khi không phải Real Madrid hay Barcelona mà Girona mới là đội dẫn đầu bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu.

Xem thêm