Võ Thuật MMA

UFC Fight Night 119: Maia, Machida thua đau trên sân nhà Brazil

thứ bảy 28-10-2017 15:24:40 +07:00 0 bình luận
|
Những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về sự kiện UFC FN 119, với Main Card bắt đầu vào 9h sáng nay, sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về sự kiện UFC FN 119, với Main Card bắt đầu vào 9h sáng nay, sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Trở lại Brazil, UFC Fight Night 119 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy chất lửa với các võ sĩ Nam Mỹ. Dẫn đầu sự kiện là trận đấu giữa võ sĩ top đầu hạng Middleweight, Derek Brunson với cựu vương Lyoto Machida - huyền thoại của UFC những năm 2010.

Ngoài ra, sự kiện còn có những cặp đấu giữa 2 cường quốc MMA Mỹ và Brazil như Demian Maia vs. Colby Covington, Francisco Trinaldo vs. Jim Miller, Pedro Munhoz vs. Rob Font... 

ufc fight night 119

UFC Fight Night 119: Derek Brunson vs. Lyoto Machida

11h55 - Kết quả: Derek Brunson thắng Lyoto Machida bằng Knockout 2:30 hiệp 1.

Đối thủ tiếp theo mà Derek Brunson muốn nhắm đến là Luke Rockhold.

11h51 - Hiệp 1: Brunson là người chủ động dồn lên tấn công trước, trong khi Machida né đòn rất khéo léo. Body kick từ Machida. Móc trái từ Brunson! Machida đã lảo đảo! Knockout cho Derek Brunson!

11h49 - Trận Derek Brunson vs. Lyoto Machida bắt đầu!

ufc fight night 119

Derek Brunson vs. Lyoto Machida

11h33 - Kết quả: Colby Covington thắng Demian Maia bằng tính điểm đồng thuận (29-27, 30-27, 30-26).

Kết thúc trận đấu, Covington vẫn chửi bới khán giả Brazil. Anh đòi một suất tranh đai với Tyron Woodley.

11h29 - Hiệp 3: Covington bắt đầu hiệp 3 với jab, sau đó là hook và uppercut. Maia đã xuống sức rõ rệt, những pha takedown của anh tỏ ra rất kém hiệu quả. Trong khi đó, Covington vẫn giã đấm và legkick. Maia nỗ lực trong lần takedown cuối cùng với gương mặt be bét máu, nhưng không có tác dụng.

11h23 - Hiệp 2: Maia lập tức lao vào với những pha takedown. Covington rất nỗ lực để không bị kéo xuống sàn. Trở lại với trao đổi đòn, Covington liên tục tung đấm vào vùng đầu của Maia. Maia vẫn nỗ lực với takedown, mồi Covington xuống sàn nhưng không thành. Uppercut từ Covington.

covington maia

11h16 - Hiệp 1: Hai võ sĩ rất nhanh bước vào trao đổi đòn. Covington chủ động tấn công với combo đấm. Maia trả đòn bằng móc trái. Takedown không thành công từ Maia. Covington tung legkick. Trình độ boxing của Maia đã tăng lên một cách đáng ngạc nhiên. Covington xô Maia vào lưới. Maia takedown không thành, lãnh khá nhiều cú đấm từ Covington.

11h11 - Trận Demian Maia vs. Colby Covington bắt đầu!

ufc fight night 119

Demian Maia vs. Colby Covington

10h53 - Kết quả: Pedro Munhoz thắng Rob Font bằng Submission (Guillotine choke) 4:03 hiệp 1.

10h51 - Hiệp 1: Hai võ sĩ khởi động trận đấu rất nhanh. Font bắt được chân Munhoz, quật ngã. Munhoz bật dậy rất nhanh. Móc trái, và rồi móc phải từ Munhoz. Lên gối và combo từ Font. Móc phải từ Munhoz! Takedown từ Font! Munhoz lộn vòng, kẹp được cổ của Font!

Và trận đấu đã kết thúc bằng đòn kẹp cổ Guillotine dành cho Pedro Munhoz! Ấn tượng hơn, Munhoz đã thực hiện Guillotine chỉ bằng một tay!

10h47 - Trận Pedro Munhoz vs. Rob Font bắt đầu!

ufc fight night 119

Pedro Munhoz vs. Rob Font

10h31 - Kết quả: Francisco Trinaldo thắng Jim Miller bằng tính điểm (29-28, 29-28, 29-28).

10h26 - Hiệp 3:  Trinaldo có một pha gối bay, Miller takedown, cả hai đều bất thành. Trinaldo bồi thêm một pha Headkick trước khi hai võ sĩ lao vào ôm khóa và trở lại với trao đổi đòn. Trinaldo ép Miller vào lưới. Takedown từ Trinaldo.

10h21 - Hiệp 2: Hiệp 2 bắt đầu với những pha ra đòn nặng từ Trinaldo. Móc phải rất mạnh từ Trinaldo. Trinaldo ép sân, bùng nổ với jab, móc và lên gối. Miller kéo đối thủ xuống, định kẹp cổ Trinaldo bằng guillotine nhưng không thành. 

10h15 - Hiệp 1: Miller takedown thành công, tuy nhiên Trinaldo lật lại thế cờ ngay trên sàn. Trao đổi đòn không bao lâu, hai võ sĩ lại trở lại địa chiến. Miller kiểm soát bên trên trong hơn 1 phút, nhưng ngoại trừ một số pha giã đòn, anh không gây nguy hiểm cho Trinaldo là bao.

10h10 - Trận Francisco Trinaldo vs. Jim Miller bắt đầu!

ufc fight night 119

Francisco Trinaldo vs. Jim Miller

9h56 - Kết quả: Thiago Santos thắng Jack Hermansson bằng TKO (Punches) 4:59 hiệp 1.

9h52 - Hiệp 1: Hai võ sĩ tiếp cận nhau rất cẩn thận trong phút đầu tiên. Hermansson takedown không thành công, Santos thoát ra và trả đòn với những cú móc rất mạnh. Santos lên gối, sau đó tung combo! Hermansson đã lảo đảo, liên tục lùi về phía sau và ngã xuống! Santos nhào lên, giã đòn GnP.

Chiến thắng TKO dành cho Thiago Santos khi chỉ còn 1 giây là kết thúc hiệp 1!

9h46 - Trận Thiago Santos vs. Jack Hermansson bắt đầu!

ufc fight night 119

Thiago Santos vs. Jack Hermansson

9h34 - Kết quả: John Lineker thắng Marlon Vera bằng tính điểm (30-27, 29-28, 29-28).

9h31 - Hiệp 3: Lineker xô Vera vào lưới để giã đòn. Vera tiếp tục tung ra những đòn đá, đòn gối, tận dụng sải chân dài hơn. Combo đấm rất đẹp từ Lineker. Vera nỗ lực với gối bay, nhưng Lineker né được hết.

9h25 - Hiệp 2: Vera định đá, nhưng bị Lineker bắt chân. Vẫn là những cú móc phải rất mạnh từ Lineker. Spinning kick rất đẹp, khá bất ngờ từ Vera. Combo từ Lineker. Vera trượt ngã, Lineker lao xuống theo, tìm cách giã đòn.

9h21 - Hiệp 1: Vera ép sân, tung ra khá nhiều cú đá, đạp trước. Lineker trả đòn với legkick. Lineker bắt đầu chủ động áp sát tấn công. Liên tục những cú hook vào sườn, vào đầu từ Lineker. Vera di chuyển ra ngoài, cố giữ khoảng cách với đối thủ.

9h15 - Trận John Lineker vs. Marlon Vera đã bắt đầu!

ufc fn 119

John Lineker vs. Marlon Vera

8h47 - Vicente Luque vs. Niko Price:

Hiệp đầu diễn ra với những pha trao đổi đòn, với ưu thế thuộc về Vicente Luque. Sang hiệp 2, Luque đã có cơ hội giã đòn trong khi địa chiến, và giành chiến thắng bằng D'acre choke. Luque cho biết anh đã sẵn sàng cho bất cứ ai ở top 15, ví dụ như Donald Cerrone hay Darren Till.

Kết quả: Vicente Luque thắng Niko Price bằng Submission (D'acre Choke) 4:08 hiệp 2.

9h16 - John Lineker vs. Marlon Vera đã bắt đầu!

8h17 - Antonio Carlos Junior vs. Jack Marshman:

Sau khi trao đổi những cú đá đầu trận, Antonio Carlos Junior đã kéo đối thủ xuống sàn và tung đòn giã gạo Ground and Pound trước khi kết thúc trận đấu bằng đòn siết cổ sau Rear-naked choke.

Kết quả: Antonio Carlos Junior thắng Jack Marshman bằng Submission (RNC) 4:30 hiệp 1.

7h59 - Hacran Dias vs. Jared Gordon:

Jared Gordon đã có một màn trình diễn thuyết phục, trong khi Hacran Dias mất thể lực quá nhanh.

Kết quả: Jared Gordon thắng Hacran Dias bằng tính điểm đồng thuận (29-26, 29-27, 30-26).

7h25 - Elizeu Zaleski dos Santos vs. Max Griffin:

Tiếp tục là một trận đấu rất gay cấn ở hạng Weltereweight giữa nhà cựu vô địch Jungle Fight Elizeu Zaleski dos Santos với cựu vương WCFC Max Griffin. Với những pha trao đổi đòn ác liệt, đây rất có thể là một trong những ứng cử viên của danh hiệu Fight of The Year 2017.

Kết quả: Elizeu Zaleski dos Santos thắng Max Griffin bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-27, 29-28).

6h55 - Deiveson Figueiredo vs. Jarred Brooks:

Trận đấu cân tài cân sức của hạng Flyweight đã diễn ra với những diễn biến rất sát sao. Kết quả, Deiveson Figueiredo đã chiến thắng Jarred Brooks bằng tính điểm không đồng thuận (27-30, 29-28, 29-28).

6h20 - Christian Colombo vs. Marcelo Golm:

Marcelo Golm nâng thành tích của mình lên 6-0, với màn debut UFC hết sức ấn tượng khi võ sĩ người Brazil mới 25 tuổi này kết liễu Christian Colombo bằng đòn siết cổ sau (rear naked choke) ngay phút 2:08 hiệp 1.

Thời gian, địa điểm thi đấu:

Main card của UFC Fight Night 119: Brunson vs. Machida sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng 29/10 (giờ Việt Nam) tại Nhà thi đấu Ginásio do Ibirapuera, Sao Paulo, Brazil. Main card của sự kiện sẽ được chiếu trực tiếp trên FOX Sports.

derek brunson lyoto machida

Main card của UFC Fight Night 119: Brunson vs. Machida sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng 29/10 (giờ Việt Nam)

Fight Card UFC Fight Night 119:

Main Card: 

Derek Brunson vs. Lyoto Machida

Demian Maia vs. Colby Covington

Pedro Munhoz vs. Rob Font

Francisco Trinaldo vs. Jim Miller

Thiago Santos vs. Jack Hermansson

John Lineker vs. Marlon Vera

ufc fight night 119

Fight Card UFC Fight Night 119 Sao Paulo

Prelims:

Vicente Luque vs. Niko Price

Antônio Carlos Júnior vs. Jack Marshman

Hacran Dias vs. Jared Gordon

Elizeu Zaleski dos Santos vs. Max Griffin

Early Prelims:

Deiveson Figueiredo vs. Jarred Brooks

Christian Colombo vs. Marcelo Golm

 Sự kiện bên lề:

+ Tháng 4/2016, Lyoto Machida dương tính với 7-Keto (sản phẩm có chứa chất cấm DHEA) trước khi chuẩn bị thượng đài với Dan Henderson tại Tampa.

Điều này khiến anh phải nhận án cấm thi đấu 18 tháng. Lần cuối cùng mà Machida thượng đài là vào tháng 6/2015, tức gần 2 năm trước.

lyoto machida

Lyoto Machida

+ Machida cho biết anh có lo lắng về việc sẽ bị "khớp" sau thời gian chấp hành án phạt, nhưng đó cũng là thời gian anh luyện tập để bổ sung những kỹ thuật mới.

"Mặt xấu của việc rời sàn là việc mất nhịp độ thi đấu. Luyện tập không thể thay thế cảm giác chân thực khi lên sàn. Mặt tốt thì là tôi có đủ thời gian để thực hiện những thay đổi trong chiến thuật của mình. Tôi đang cố gắng cải tiến các kỹ thuật địa chiến, chống quật ngã và kể cả việc đánh đứng. Luôn có các kỹ thuật mới để bổ sung vào kho vũ khí MMA."

colby covington demian maia

 Colby Covington và Demian Maia sẽ là trận Co-main event của UFC Fight Night 119

+ Colby Covington - người sẽ đối đầu với Demian Maia tại UFC Fight Night Sao Paulo - đã có vài nhận xét không vui vẻ gì về việc thi đấu tại Brazil.

"Tôi bị đặt vào UFC Fight Night Sao Paulo - ai lại muốn trận đấu của mình diễn ra tại São Paulo, Brazil? Chẳng ai muốn. Tôi đến từ Oregon (Mỹ). So sánh khán giả Brazil với khán giả Mỹ, họ rất thiếu tôn trọng võ sĩ. Tôi sẽ làm họ câm họng."

Antonio Carlos Junior def. Jack Marshman

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bích Tuyền tỏa sáng kịp thời, Ninh Bình Doveco nuôi hy vọng vào chung kết Cúp Quân đội 2022

Bích Tuyền tỏa sáng kịp thời, Ninh Bình Doveco nuôi hy vọng vào chung kết Cúp Quân đội 2022

2 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau màn trình diễn bạc nhược trước Nữ Quân đội, Ninh Bình Doveco đã lấy lại phong độ trong trận đấu áp chót ở vòng bảng Cúp Quân đội mở rộng 2022 trước Than Quảng Ninh.

Levi khát khao chứng tỏ bản thân, xuất ngoại để hoàn tất thử thách còn dang dở

Levi khát khao chứng tỏ bản thân, xuất ngoại để hoàn tất thử thách còn dang dở

4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi về mục tiêu của GAM Esports tại giải đấu CKTG 2022, cũng như những dự định trong tương lai của thần rừng khu vực VCS.

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

5 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 được cập nhật.

Lễ ra quân của GAM Esports và Saigon Buffalo tham dự CKTG 2022

Lễ ra quân của GAM Esports và Saigon Buffalo tham dự CKTG 2022

6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Lễ ra quân của GAM và SGB cùng nhau trở lại CKTG đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của nhiều đơn vị truyền thông và báo chí.

100.000 đồng xem Văn Quyến sát cánh Đoàn Văn Hậu đấu cựu sao Dortmund

100.000 đồng xem Văn Quyến sát cánh Đoàn Văn Hậu đấu cựu sao Dortmund

7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trận đấu giữa Vietnam All Stars với các huyền thoại Dortmund được mở bán vé với mệnh giá vé 100.000 đồng. Những ngôi sao một thời như Văn Quyến, Công Vinh sát cánh cùng Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng sẽ đấu với cựu cầu thủ của đội bóng hàng đầu nước Đức.

Kết quả billiards mới nhất 24/9: Hoài Phong, Xuân Ân lập kỳ tích; Thanh Tự, Quốc Tuấn thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 24/9: Hoài Phong, Xuân Ân lập kỳ tích; Thanh Tự, Quốc Tuấn thua sốc

11 giờ trước Billiards

Giải Billiards & Snooker Vô địch Quốc gia 2022 vừa chứng kiến hàng loạt tên tuổi lớn bị loại như Nguyễn Trần Thanh Tự, Phạm Quốc Tuấn, Dương Quốc Hoàng...

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh gây chú ý trước ngày đua Techcombank Marathon 2022

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh gây chú ý trước ngày đua Techcombank Marathon 2022

11 giờ trước Chạy

Giải chạy Techcombank Hanoi Marathon 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 25/9 và được làm nóng với sự hiện diện của nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh.

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 24/9: Than Quảng Ninh vs Ninh Bình Doveco

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 24/9: Than Quảng Ninh vs Ninh Bình Doveco

11 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền đội quân đội mở rộng ngày 24/09: Ninh Bình Doveco sẽ trở lại mạnh mẽ sau thất bại trước Nữ Quân Đội?

MUSVN thắng giòn giã Cao đẳng FPT tại giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

MUSVN thắng giòn giã Cao đẳng FPT tại giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sau lượt trận đầu tiên tại bảng A, giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022, MUSVN là đội bóng duy nhất có được niềm vui chiến thắng.

PUBG Mobile hợp tác cùng ngôi sao của Squid Game

PUBG Mobile hợp tác cùng ngôi sao của Squid Game

13 giờ trước PUBG

Jung Ho Yeon, nữ diễn viên tài năng từng đọng lại nhiều ấn tượng trong Squid Game sẽ chính thức tham gia thế giới PUBG Mobile với vai trò là đặc phái viên của NUSA.

Kết quả tennis mới nhất 24/9: Federer thua trận cuối sự nghiệp, khóc như một đứa trẻ

Kết quả tennis mới nhất 24/9: Federer thua trận cuối sự nghiệp, khóc như một đứa trẻ

13 giờ trước Tennis

Giải tennis Laver Cup 2022 vừa khép lại ngày đầu với tỷ số hòa 2-2 giữa đội Châu Âu và đội Thế giới. Thế nhưng, tâm điểm chắc chắn là Roger Federer.

HLV Park Hang Seo chỉnh “cực gắt” tình huống xử lý sai của tân binh Phạm Đình Duy

HLV Park Hang Seo chỉnh “cực gắt” tình huống xử lý sai của tân binh Phạm Đình Duy

15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tân binh tuyển Việt Nam Phạm Đình Duy có pha xử lý sai trong buổi tập, ngay lập tức, HLV Park Hang Seo dành hơn 10 phút để chỉnh lại cho học trò.

Messi chuyền bóng ngoạn mục và ghi bàn cho Argentina

Messi chuyền bóng ngoạn mục và ghi bàn cho Argentina

17 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ với tuyển Argentina trong trận giao hữu với Honduras, bao gồm đường chuyền ngoạn mục dẫn tới bàn thắng đầu tiên.

Neymar vượt qua Pele sau cú đúp kiến tạo cho tuyển Brazil

Neymar vượt qua Pele sau cú đúp kiến tạo cho tuyển Brazil

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Brazil thắng đậm Ghana trước thềm World Cup 2022 nhờ cú đúp kiến tạo của Neymar, người đã vượt qua Pele về thành tích cho Selecao.

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất hôm nay

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất. Xem lịch trực tiếp giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 chính xác nhất.

Bellator 285: Yoel Romero ghi dấu kỉ lục mới nhờ "cơn mưa chỏ" hạ gục Melvin Manhoef

Bellator 285: Yoel Romero ghi dấu kỉ lục mới nhờ "cơn mưa chỏ" hạ gục Melvin Manhoef

19 giờ trước Võ Thuật

Chiến thắng thứ hai liên tiếp ở tuổi 45 giúp Yoel Romero trở thành võ sĩ lớn tuổi nhất ghi dấu một cú knockout tại sự kiện Bellator 285.

Tuyển Anh chịu cú sốc xuống hạng và nguy cơ cao ở EURO 2024

Tuyển Anh chịu cú sốc xuống hạng và nguy cơ cao ở EURO 2024

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Anh đã phải hứng chịu kết cục tồi tệ là xuống hạng ở Nations League sau khi thua Ý, điều dẫn tới nguy cơ cao ở lễ bốc thăm vòng loại EURO 2024.

Italia đánh bại Anh và tranh ngôi nhất bảng Nations League

Italia đánh bại Anh và tranh ngôi nhất bảng Nations League

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Italia đã đánh bại Anh trên sân nhà để có cơ hội tranh ngôi nhất bảng Nations League với Hungary ở lượt trận cuối.

Đại thắng Ninh Bình Doveco, Nữ Quân Đội thẳng tiến vào chung kết

Đại thắng Ninh Bình Doveco, Nữ Quân Đội thẳng tiến vào chung kết

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Với lực lượng đồng đều cùng màn thể hiện thuyết phục hơn hẳn so với đối thủ, BTL Thông Tin đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở Cúp Quân đội mở rộng 2022 trước Ninh Bình Doveco.

Khabib và Islam Makhachev đang quá coi thường Charles Oliveira?

Khabib và Islam Makhachev đang quá coi thường Charles Oliveira?

1 ngày trước Võ Thuật

Những nhận định đầy tự tin từ phía Islam Makhachev và Khabib Nurmagomedov đang tỏ rõ sự coi thường với Charles Oliveira trước thềm UFC 280.

Chủ tịch, HLV vừa từ chức, Cần Thơ thua tan nát 1-6 và khó hiểu trước Long An

Chủ tịch, HLV vừa từ chức, Cần Thơ thua tan nát 1-6 và khó hiểu trước Long An

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Hàng thủ “mở toang” để đối thủ Long An ghi bàn, CLB Cần Thơ thảm bại trong trận đấu khó hiểu ở vòng 15 hạng Nhất 2022 khi trước đó, lần lượt Chủ tịch, HLV đội bóng từ chức vì vấn đề tài chính không được giải quyết.

Tân HLV Thái Lan và những tham vọng cùng Hoá chất Đức Giang

Tân HLV Thái Lan và những tham vọng cùng Hoá chất Đức Giang

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Vị tân HLV trưởng của Hóa chất Đức Giang đã có những chia sẻ về mục tiêu của ông với đội bóng của ông bầu Đào Hữu Huyền ở thời gian tới.

CĐV Thái Lan phẫn nộ, kêu gọi HLV Mano Polking từ chức

CĐV Thái Lan phẫn nộ, kêu gọi HLV Mano Polking từ chức

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thất bại trước Malaysia là nỗi đau lớn với các cổ động viên Thái Lan. Người hâm mộ xứ Chùa Vàng giận dữ, yêu cầu Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) lên tiếng về thất bại này, đồng thời kêu gọi HLV Mano Polking từ chức.

Kết quả quần vợt bãi biển mới nhất 23/9: Nguyễn Thị Phương, Phạm Xuân Vũ giành các ngôi vô địch cuối cùng

Kết quả quần vợt bãi biển mới nhất 23/9: Nguyễn Thị Phương, Phạm Xuân Vũ giành các ngôi vô địch cuối cùng

1 ngày trước Billiards

Ngày hôm nay, Giải Quần vợt bãi biển Vô địch quốc gia – Cúp Thabrew Silver năm 2022 bước sang ngày thi đấu cuối cùng với 2 trận Chung kết Đơn nam và Đơn nữ.

Thêm 2 ứng viên rút lui trước giờ chốt danh sách ứng cử đại hội VFF khóa 9

Thêm 2 ứng viên rút lui trước giờ chốt danh sách ứng cử đại hội VFF khóa 9

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ chốt danh sách ứng cử đại hội VFF khóa 9 trong hôm nay (23/9). Trước giờ chốt, có 2 ứng viên đã rút khỏi danh sách này.

GAM Esports và Saigon Buffalo hoàn tất visa đi Mỹ, sẵn sàng lên đường tham dự CKTG 2022

GAM Esports và Saigon Buffalo hoàn tất visa đi Mỹ, sẵn sàng lên đường tham dự CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Cả 2 đại diện của VCS là GAM Esports và Saigon Buffalo đã vượt qua vòng phỏng vấn và được Đại sự quán chấp nhận hộ chiếu để, qua đó chắc chắn có mặt ở CKTG 2022.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 mới nhất

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 mới nhất

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022, lịch FIVB World Championship 2022 mới nhất hôm nay từ webthethao.vn.

Barca biến Pique trở thành trung vệ được trả lương cao nhất thế giới

Barca biến Pique trở thành trung vệ được trả lương cao nhất thế giới

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Vào tháng 1/2018, Gerard Pique đã ký hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp với Barcelona, vài tháng trước khi thỏa thuận cũ hết hạn, như tiết lộ của tờ El Mundo.

Đội hình tuyển Đức 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Đức 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Đức năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Đức tại World Cup 2022 được cập nhật.

Kết quả billiards mới nhất 23/9: Xuân Ân, Hoài Phong đấu giải Trẻ, Thành Kiên thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 23/9: Xuân Ân, Hoài Phong đấu giải Trẻ, Thành Kiên thua sốc

1 ngày trước Billiards

Cơ thủ số 1 thế giới người Hà Lan Therese Klompenhouwer lại đăng quang ở Giải billiard carom 3 băng nữ vô địch thế giới năm 2022.

Phạm Đình Duy run rẩy thừa nhận chưa tiếp thu hết triết lý của HLV Park Hang Seo

Phạm Đình Duy run rẩy thừa nhận chưa tiếp thu hết triết lý của HLV Park Hang Seo

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tân binh tuyển Việt Nam Phạm Đình Duy khá run rẩy khi trả lời giới truyền thông. Cầu thủ sinh năm 2002 thừa nhận vẫn chưa tiếp thu hết triết lý của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo vắng mặt, tuyển Việt Nam tập trễ 40 phút

HLV Park Hang Seo vắng mặt, tuyển Việt Nam tập trễ 40 phút

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Ở buổi tập sáng 23/9, HLV Park Hang Seo không có mặt sau khi sang Thái Lan “xem giò” các đối thủ ở King’s Cup 2022.

Kết quả quần vợt bãi biển mới nhất 22/9: Tìm ra những nhà vô địch đầu tiên

Kết quả quần vợt bãi biển mới nhất 22/9: Tìm ra những nhà vô địch đầu tiên

1 ngày trước Tennis

Ngày 22/9, Giải Quần vợt bãi biển Vô địch quốc gia – Cúp Thabrew Silver năm 2022 bước sang ngày thi đấu thứ 3 và tìm ra được những nhà vô địch đầu tiên.

LMHT 12.18: Chi tiết phiên bản thi đấu CKTG 2022

LMHT 12.18: Chi tiết phiên bản thi đấu CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 12.18 tập trung vào việc điều chỉnh cho CKTG 2022, với những vị tướng bị giảm sức mạnh như Kalista hay Lulu, trong khi những vị tướng yếu sẽ được tăng nhẹ.

Bích Tuyền đánh giá cao màn trình diễn của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sau 2 giải đấu quốc tế

Bích Tuyền đánh giá cao màn trình diễn của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sau 2 giải đấu quốc tế

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Bích Tuyền đã có những chia sẻ về tình trạng chấn thương, thể lực của bản thân cùng với đó là những nhận xét về hành tình của đội tuyển bóng chuyền nữ ở 2 giải đấu vừa qua.

Kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Oanh lần đầu chạy 42km tại Techcombank Hanoi Marathon 2022

Kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Oanh lần đầu chạy 42km tại Techcombank Hanoi Marathon 2022

1 ngày trước Chạy

Nguyễn Thị Oanh, một trong những VĐV xuất sắc nhất ở các cự ly chạy trung bình dài của điền kinh Việt Nam, sẽ lần đầu thử sức chinh phục nội dung chạy dài 42,195km tại một giải marathon chính thức.

Shakur Steveson lố cân, bị tước 2 đai vô địch trước trận đấu Robson Conceicao

Shakur Steveson lố cân, bị tước 2 đai vô địch trước trận đấu Robson Conceicao

1 ngày trước Võ Thuật

Sự cố về cân nặng của nhà đương kim vô địch WBC-WBO hạng super-featherweight Shakur Stevenson đã khiến trận đấu với Robson Conceicao phải thay đổi vào phút chót.

El Mundo tiết lộ: Neymar khóc lóc trước khi rời Barca

El Mundo tiết lộ: Neymar khóc lóc trước khi rời Barca

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tờ El Mundo đã đăng một bài báo hôm thứ Năm về những ngày cuối cùng của Neymar tại Barcelona trước khi ngôi sao này chuyển đến PSG.

Giroud trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều tuổi nhất lịch sử tuyển Pháp

Giroud trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều tuổi nhất lịch sử tuyển Pháp

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Olivier Giroud đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều tuổi nhất trong lịch sử đội tuyển Pháp sau khi lập công vào lưới Áo ở Nations League.

De Bruyne bùng nổ, Bỉ đá “chung kết” với Hà Lan

De Bruyne bùng nổ, Bỉ đá “chung kết” với Hà Lan

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Bỉ đã đánh bại Xứ Wales với màn tỏa sáng của Kevin De Bruyne để biến cuộc đối đầu với Hà Lan sắp tới trở thành “chung kết” ở Nations League.

Xem thêm
Nhận định