UFC on FOX 26: Chiến thuật xuất sắc, Rafael dos Anjos áp đảo Lawler

thứ bảy 16-12-2017 12:04:44 +07:00 0 bình luận
|
Dù chỉ là một sự kiện UFC on FOX, những trận đấu tại UFC Winnipeg được đánh giá là không kém bất cứ một sự kiện lớn nào của UFC trong năm nay.

Dù chỉ là một sự kiện UFC on FOX, những trận đấu tại UFC Winnipeg được đánh giá là không kém bất cứ một sự kiện lớn nào của UFC trong năm nay.

Sáng Chủ nhật 17/12, các khán giả hâm mộ MMA đã được chứng kiến một sự kiện ấn tượng, với những trận đấu mãn nhãn, hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Main Card của UFC Winnipeg diễn ra hết sức gay cấn với lối đánh chiến thuật xuất sắc của Rafael dos Anjos, cú knockout khiến khán giả "rụng tim" ngay trong hiệp 1 của Josh Emmett hay sự trở lại ấn tượng của Teixeira. Các trận Prelims cũng "chất" không kém, với những màn so tài của Nordine Taleb, Alessio Di Chirico, Julian Marquez và Darren Stewart.

rafael dos anjos

Rafael dos Anjos rất tự tin về việc anh sẽ có trận tranh đai với Tyron Woodley

11h00 - Kết quả các trận đấu Main Card:

Rafael dos Anjos thắng Robbie Lawler bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (50-45, 50-45, 50-45).

Josh Emmett thắng Ricardo Lamas bằng KO (hook) 4:33 hiệp 1.

Santiago Ponzinibbio thắng Mike Perry bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

Glover Teixeira thắng Misha Cirkunov bằng TKO 2:45 hiệp 1.

ufc winnipeg

Các võ sĩ nhận thưởng sau UFC Winnipeg

Trận đấu giữa Julian Marquez và Darren Stewart đoạt danh hiệu Fight of The Night.

Nordine Taleb và Alessio Di Chirico đoạt danh hiệu Perfomance of The Night.

10h21 - Kết quả: Rafael dos Anjos thắng Robbie Lawler bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (50-45, 50-45, 50-45).

Một chiến thắng hoàn toàn áp đảo và tuyệt vời của RDA. Trước anh, không có ai từng áp chế cựu vương Robbie Lawler hoàn toàn đến vậy. Kết thúc trận đấu, RDA cho biết anh đã sẵn sàng cho trận tranh đai cùng Tyron Woodley.

10h14 - Hiệp 5: RDA dồn Lawler vào lưới, takedown. Lawler cố kẹp cổ đối thủ nhưng không có tình huống nguy hiểm nào. Trận đấu bắt đầu lại với đánh đứng. RDA ép Lawler vào clinch. Còn 90 giây nữa là kết thúc trận đấu, Lawler cuối cùng cũng thoát clinch. Nhưng không, RDA lại ép Lawler vào lưới một lần nữa. 

10h08 - Hiệp 4: Trao đổi đòn, Lawler ép RDA vào lưới trong vài giây trước khi trở lại đánh đứng. RDA lại kéo Lawler vào clinch, liên tục lên gối. Leg kick từ RDA. RDA tiếp tục với ôm khóa, chỏ và leg kick. Cẳng chân trước của Lawler đã tím đen. RDA giã đòn, dồn đối thủ vào lưới. Gối bay, rồi chỏ từ RDA!

rafael dos anjos robbie lawler

Rafael dos Anjos (phải) tung chỏ vào mặt Robbie Lawler

10h03 - Hiệp 3: Lawler dồn lên, tìm cách tấn công từ đầu hiệp. Takedown cho RDA. Hai võ sĩ trở lại ôm khóa. RDA lên gối, Lawler tìm cơ hội tung uppercut. Chỏ từ RDA! Lawler đã ngã xuống sàn! RDA nhào lên, tiếp tục giã chỏ. 

9h56 - Hiệp 2: Body kick từ RDA mở đầu hiệp 2. Tiếp tục là một pha trao đổi đòn ác liệt. RDA tung leg kick rồi body kick, Lawler vẫn ra jab. Gối bay từ RDA! RDA dồn lên giã đòn, ép đối thủ vào lưới, ghi điểm takedown. Lawler vẫn trụ lại, tiếp cận và tìm cơ hội tung combo, bất chấp những cú leg kick từ RDA. Hai võ sĩ vào ôm khóa, nhưng lần này Lawler là người chủ động.

9h51 - Hiệp 1: RDA bắt đầu ép sân tìm cơ hội tấn công. Một pha trao đổi đòn mãnh liệt từ cả hai võ sĩ. RDA tiếp tục với leg kick. Combo từ Lawler. RDA vít đầu đối thủ, ôm khóa và lên gối. Leg kick, rồi body kick từ RDA. Combo từ Lawler bị RDA hạn chế bởi ôm khóa. RDA tiếp tục thúc gối vào sườn Lawler. 

9h42 - Giờ là thời điểm bắt đầu trận Main Event giữa Robbie Lawler và Rafael dos Anjos!

rafael dos anjos robbie lawler

9h25 - Kết quả: Josh Emmett thắng Ricardo Lamas bằng KO (hook) 4:33 hiệp 1.

Đây là một chiến thắng hoàn hảo cho Josh Emmett. Thay thế cho Jose Aldo chỉ trong hơn một tuần thông báo, Josh Emmett đã hạ KO võ sĩ top đầu Ricardo Lamas. Emmett cho biết mục tiêu tiếp theo của anh sẽ là trận tranh đai vô địch.

9h20 - Hiệp 1: Combo từ Emmett. Lamas đạp trước, leg kick, giữ khoảng cách khá thận trọng. Đấm phải Overhand từ Emmett. Lamas vẫn bình tĩnh, trả đòn với leg kick. Combo từ Emmett. Emmett vẫn tìm cơ hội áp sát. Knockout! Chỉ một cú móc trái và Lamas đã lịm đi dưới sàn!

9h12 - Và giờ là trận Co-main Evant giữa Ricardo Lamas và Josh Emmett!

9h00 - Kết quả: Santiago Ponzinibbio thắng Mike Perry bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

Sở hữu chuỗi thắng dài nhất hạng cân, Santiago Ponzinibbio đang đòi tranh đai interim với người thắng trận RDA-Lawler.

8h56 - Hiệp 3: Hai võ sĩ rất nhanh bước vào đôi công. Body kick từ Perry. Perry tiếp tục với spinning back fist, trong khi Ponzinibbio vẫn xử lý với đấm móc và leg kick. Đấm phải rất mạnh từ Perry. Ponzinibbio knockdown! Ponzinibbio nhào lên trên, ép đối thủ xuống sàn. Tuy nhiên Perry đã lật ngược vị trí trước khi tách ra. Takedown cho Ponzinibbio. Perry bị ép vào lưới cho đến 5 giây cuối hiệp 3.

8h50 - Hiệp 2: Không chiếm lợi thế trong hiệp 1, Ponzinibbio chủ động hơn trong việc tìm cơ hội tấn công. Perry vẫn tìm cơ hội tung đấm phải. Takedown thành công cho Perry, hai võ sĩ tách ra và trở lại đánh đứng.

Spinning back fist từ Ponzinibbio. Liên tục những cú đấm trái rất mạnh của Ponzinibbio. Cú móc trái của Ponzinibbio đang khiến Perry lảo đảo! Ponzinibbio dồn lên tấn công! Ở thời điểm này, mặt cả hai võ si đã be bét máu.

8h44 - Hiệp 1: Perry chiếm vị trí giữa sàn đấu, Ponzinibbio di chuyển bên ngoài. Leg kick từ Ponzinibbio. Đấm phải khá mạnh từ Perry. Hai võ sĩ không vội vàng trong những pha trao đổi đòn. Body kick, sau đó là đấm phải từ Perry. Perry đấm ngã Ponzinibbio, nhưng Ponzinibbio scramble và đấm ngược lại đối thủ, trở lại với đánh đứng. 

8h36 - Trận đấu tiếp theo giữa Santiago Ponzinibbio vs. Mike Perry chuẩn bị bắt đầu. Rất nhiều khán giả đang kỳ vọng về một trận đấu nữa kết thúc bằng KO.

8h22 - Kết quả: Glover Teixeira thắng Misha Cirkunov bằng TKO 2:45 hiệp 1.

Kết thúc trận đấu, Glover Teixeira đã hướng về góc bình luận viên, nơi nhà ĐKVĐ hạng Light Heavyweight Daniel Cormier đang bình luận trận đấu để khiêu chiến đai vô địch. 

8h20 - Hiệp 1: Teixeira khởi động trận đấu với lowkick. Đòn gối từ Cirkunov, sau đó là combo. Cirkunov tung cú đá trước rất đẹp. Teixeira takedown, bắt được lưng của Cirkunov! Rear-naked choke? Không, Cirkunov xoay xở thoát được, nhưng Teixeira vẫn ở phía trên và giã đòn. Chiến thắng TKO dành cho Teixeira!

8h10 - Trận đấu đầu tiên của Main Card chuẩn bị diễn ra giữa Glover Teixeira vs. Misha Cirkunov. 

7h54 - Jan Błachowicz thắng Jared Cannonier bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

7h14 - Julian Marquez thắng Darren Stewart bằng Submission (guillotine choke) 2:42 hiệp 2.

6h50 - Chad Laprise thắng Galore Bofando bằng TKO (punches) 4:10 hiệp 1.

6h32 - Nordine Taleb thắng Danny Roberts bằng KO (head kick and punches) 0:59 hiệp 1.

6h02 - John Makdessi thắng Abel Trujillo bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

5h37 - Alessio Di Chirico thắng Oluwale Bamgbose bằng KO (knee) 2:14 hiệp 2.

5h03 - Jordan Mein thắng Erick Silva bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-26, 30-27, 30-27).

Thời gian, địa điểm thi đấu:

Main card của UFC on FOX 26: Lawler vs. dos Anjos sẽ bắt đầu vào 8 giờ sáng 17/12 (giờ Việt Nam) tại Bell MTS Place, Winnipeg, Canada. Main card của sự kiện sẽ được chiếu trực tiếp trên FOX Sports.

Fight card UFC on FOX 26: Lawler vs. dos Anjos:

Main Card

Robbie Lawler vs. Rafael Dos Anjos

Ricardo Lamas vs. Josh Emmett

Santiago Ponzinibbio vs. Mike Perry

Glover Teixeira vs. Misha Cirkunov

ufc on fox 26

Fight card UFC on FOX 26: Lawler vs. dos Anjos

Prelims

Jan Blachowicz vs. Jared Cannonier

Julian Marquez vs. Darren Stewart

Chad Laprise vs. Galore Bofando

John Makdessi vs. Abel Trujillo

Alessio Di Chirico vs. Oluwale Bamgbose

Early Prelim

Jordan Mein vs. Erick Silva

Nordine Taleb vs. Danny Roberts 

Sự kiện bên lề: 

+ Mặc dù Robbie Lawler vẫn rất mong mỏi việc giành lại đai vô địch hạng Welterweight, anh cho biết đó không phải là mục tiêu chính của anh trong trận đấu này.

"Tôi muốn được thi đấu với khả năng tối đa mà mình có thể thể hiện trong trận đấu sắp tới với dos Anjos," Robbie Lawler cho biết. "Tôi tin rằng không ai có thể cản đường tôi khi tôi nỗ lực và tập trung hết sức mình. Chiếc đai là một phần thưởng tuyệt vời sau khi thực hiện được việc đó."

robbie lawler

Robbie Lawler chưa bao giờ sợ đổ máu trên sàn đấu

+ Bước vào trận đấu tại UFC Winnipeg, Robbie Lawler là võ sĩ giữ kỷ lục ra đòn nhiều nhất hạng Welterweight, nhưng cũng giữ luôn kỷ lục chịu đòn nhiều hơn bất cứ ai từng có mặt tại giải MMA lớn nhất thế giới. Rafael dos Anjos tin rằng Lawler đã tới giai đoạn cuối của nghiệp võ sĩ, và anh sẽ "tiễn đưa" đối thủ nghỉ hưu sớm.

"Tôi cũng đã già, có điều, Lawler chắc chắn còn già hơn thế. Anh ấy đã đi đến cái dốc bên kia của đời võ sĩ rồi," RDA nhận xét về đối thủ. "Ngược lại, tôi cảm thấy mình như được tái sinh kể từ khi thi đấu ở hạng cân mới. Tôi cảm giác mình vẫn còn có thể vươn lên cao hơn nữa."

rafael dos anjos

Rafael dos Anjos tin rằng Lawler đã tới giai đoạn cuối của nghiệp võ sĩ, và anh sẽ "tiễn đưa" đối thủ nghỉ hưu sớm

+ Hành trình của các võ sĩ chuẩn bị cho sự kiện UFC Winnipeg:

Josh Emmett

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Mối lương duyên giữa Real Madrid và Mbappe cách đây 12 năm

Mối lương duyên giữa Real Madrid và Mbappe cách đây 12 năm

Hoàng Hà 5 giờ trước

Zinedine Zidane có mặt trong buổi lễ ra mắt Real Madrid của Kylian Mbappe. Ít ai biết rằng, 12 năm trước, số phận bắt đầu gắn kết Mbappe với Real và Zizou.

HAGL im ắng giữa phiên chợ chuyển nhượng V.League rộn ràng

HAGL im ắng giữa phiên chợ chuyển nhượng V.League rộn ràng

8 giờ trước

Phiên chợ V.League đang hết sức rộn ràng bất chấp giữa sức nóng của Euro và Copa America 2024. Trong khi các đội bóng rầm rộn mua sắm, HAGL cùng bầu Đức vẫn khá im ắng. Một sự lặng im bình thường bấy lâu nay, và thật khó chờ đợi sự bùng nổ "bom tấn" từ đội bóng phố Núi.

Gareth Southgate từ chức HLV tuyển Anh sau chung kết Euro 2024

Gareth Southgate từ chức HLV tuyển Anh sau chung kết Euro 2024

8 giờ trước

Gareth Southgate vừa tuyên bố ông sẽ rời vai trò huấn luyện viên đội tuyển Anh vào hôm thứ Ba 16/7/2024, sau trận thua thứ hai liên tiếp trong chung kết Euro.

Hội An Legendary đón 2 trận tranh đai Boxing quốc tế lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương

Hội An Legendary đón 2 trận tranh đai Boxing quốc tế lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương

Lâm Gia 8 giờ trước

Đầu tháng 8 tới đây, tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana Resort & Golf (Quảng Nam) lần đầu tiên diễn ra một sự kiện quyền Anh quốc tế quy mô bậc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trực tiếp lễ ra mắt của Kylian Mbappe tại Real Madrid

Trực tiếp lễ ra mắt của Kylian Mbappe tại Real Madrid

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Trực tiếp màn ra mắt Real Madrid của Kylian Mbappe trong một buổi lễ hoành tráng diễn ra trên sân Bernabeu. Liên tục cập nhật thông tin về sự kiện này.

Đội hình Real Madrid 2024/2025: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

Đội hình Real Madrid 2024/2025: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

Gia Bảo 9 giờ trước

Đội hình cầu thủ Real Madrid 2024/2025 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Real Madrid thi đấu mùa giải năm nay.

BWF quá biết đổ thừa, làm sai lại bảo CAS thưởng cho Pháp suất đôi nam ở Olympic Paris 2024

BWF quá biết đổ thừa, làm sai lại bảo CAS thưởng cho Pháp suất đôi nam ở Olympic Paris 2024

Tuyết Kỳ 10 giờ trước

Lễ bốc thăm vòng bảng đôi nam Thế vận hội Olympic Paris 2024 không thể diễn ra đúng kế hoạch do kiện tụng và rốt cuộc, làng cầu lông thế giới lại có thêm scandal.

Rafael Nadal khởi động cho tennis Olympic với chiến thắng đôi nam ở Bastad

Rafael Nadal khởi động cho tennis Olympic với chiến thắng đôi nam ở Bastad

Tiểu Phàm 11 giờ trước

Rafa Nadal đang khởi động cho nỗ lực giành một huy chương Olympic khác tại Thế vận hội Paris với chiến thắng đôi nam tại Giải Thụy Điển mở rộng.

Lịch thi đấu U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2024

Lịch thi đấu U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2024

Vân Vân 12 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 của U19 Việt Nam hôm nay mới nhất. Xem lịch thi đấu, lịch trực tiếp giải U19 Đông Nam Á 2024 của U19 Việt Nam chính xác tại đây.

Olympic Paris 2024 sẽ là lần cuối cùng LeBron James khoác áo đội tuyển Mỹ?

Olympic Paris 2024 sẽ là lần cuối cùng LeBron James khoác áo đội tuyển Mỹ?

Việt Long 14 giờ trước

Dù chưa chốt thời điểm giải nghệ, khả năng rất cao Olympic Paris 2024 sẽ là kỳ Thế vận hội cuối cùng mà siêu sao Lakers LeBron James tham dự cùng đội tuyển bóng rổ Mỹ.

Tuyển Mỹ thắng Úc ở trận giao hữu tiền Olympic: Anthony Davis toả sáng nhưng vẫn còn lo ngại

Tuyển Mỹ thắng Úc ở trận giao hữu tiền Olympic: Anthony Davis toả sáng nhưng vẫn còn lo ngại

Việt Long 15 giờ trước

Có lúc dẫn trước Úc đến 24 điểm với lối chơi công thủ toàn diện, tuyển Mỹ vẫn cho thấy những dấu hiệu đáng lo ngại khi có lúc để cách biệt xuống còn 6 điểm.

ĐT Anh thua chung kết Euro 2024 vì pha ném biên ngớ ngẩn?

ĐT Anh thua chung kết Euro 2024 vì pha ném biên ngớ ngẩn?

Nguyễn Y Vân 17 giờ trước

Pha ném biên đang bị coi là "ngớ ngẩn" ngay sau khi tuyển Anh vùng lên gỡ hòa 1-1 bị coi là "tác nhân" đẫn tới thất bại ở chung kết Euro trước Tây Ban Nha.

Tài năng Billiard Pool 12 tuổi Võ Phạm Đăng Khoa nhận tài trợ bất ngờ từ hãng cơ Jflowers 

Tài năng Billiard Pool 12 tuổi Võ Phạm Đăng Khoa nhận tài trợ bất ngờ từ hãng cơ Jflowers 

Du Yên 17 giờ trước

Cơ thủ 12 tuổi đầy tài năng Võ Phạm Đăng Khoa nhận được tài trợ bất ngờ từ hãng cơ danh tiếng Jflowers, sau khi gặt hái một số thành tích ấn tượng ở nội dung pool.

Đội tuyển Argentina giành chiến thắng vang dội trước thềm Olympic 2024

Đội tuyển Argentina giành chiến thắng vang dội trước thềm Olympic 2024

Gia Bảo 17 giờ trước

Trước thềm Olympic 2024, đội tuyển Argentina của Javier Mascherano đã giành chiến thắng 5-0 trước một loạt cầu thủ Pháp hiện chưa có câu lạc bộ.

Rodri, từ vua chuyền bóng đến vua trận đấu cùng tuyển Tây Ban Nha

Rodri, từ vua chuyền bóng đến vua trận đấu cùng tuyển Tây Ban Nha

Hoàng Hà 20 giờ trước

Rodri đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2024 sau khi cùng đội tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch. Anh không chỉ đơn thuần là vua chuyền bóng...

Messi tiếp tục dẫn đầu danh sách cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất thế giới

Messi tiếp tục dẫn đầu danh sách cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất thế giới

Gia Bảo 20 giờ trước

Lionel Messi tiếp tục khẳng định mình là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất lịch sử sau khi cùng đội tuyển Argentina giành chức vô địch Copa America 2024.

L:ịch thi đấu CSGO 2 Esports World Cup 2024 mới nhất

L:ịch thi đấu CSGO 2 Esports World Cup 2024 mới nhất

Thành Hưng 20 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu Esports World Cup 2024 CS2 nội dung Counter-Strike 2, giải đấu có tổng giải thưởng 1,000,000 USD với sự tham gia của những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Lịch thi đấu Riyah Master Dota 2 Esports World Cup hôm nay

Lịch thi đấu Riyah Master Dota 2 Esports World Cup hôm nay

Hải Nam 20 giờ trước

Lịch thi đấu Esports World Cup nội dung Dota 2: Riyah Master 2024, giải đấu thể thao điện tử có mốc tiền thưởng cao nhất trong năm.

Saigon Heat và nhà phát hành VNGGames VALORANT hợp tác tại mùa Giải VBA 2024

Saigon Heat và nhà phát hành VNGGames VALORANT hợp tác tại mùa Giải VBA 2024

Thành Hưng 21 giờ trước

Lần đầu tiên trong lịch sử thể thao nước nhà, một CLB bóng rổ có màn kết hợp một tựa game FPS Thể thao điện tử, và khẳng định mạnh mẽ thông điệp: “Hai Chất Riêng - Một Chiến Tuyến”.

Lịch thi đấu LEC Mùa hè 2024 mới nhất

Lịch thi đấu LEC Mùa hè 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Cập nhật Lịch thi đấu LEC mùa hè 2024 LOL mới nhất hôm nay. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Âu sẽ khởi tranh từ ngày 8/6/2024.

Liên đoàn MMA Việt Nam lên tiếng về trận đấu tranh cãi ở LION Championship 15

Liên đoàn MMA Việt Nam lên tiếng về trận đấu tranh cãi ở LION Championship 15

Lâm Gia 1 ngày trước

Trước những ồn ào về trận tranh đai hạng 56kg gây tranh cãi tại LION Championship 15, Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam đã lên tiếng về sự việc.

Giành nhiều danh hiệu nhất thế giới: Argentina và Tây Ban Nha đứng thứ mấy?

Giành nhiều danh hiệu nhất thế giới: Argentina và Tây Ban Nha đứng thứ mấy?

Hoàng Thanh 1 ngày trước

Chức vô địch Copa America và Euro 2024 đã được xác định, hãy cùng xem bảng xếp hạng các đội tuyển có nhiều danh hiệu nhất thế giới.

Kết quả bóng đá U17 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá U17 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá U17 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Nhìn lại 5 sai lầm trong 20 giây khiến tuyển Anh gục ngã trước Oyarzabal và Tây Ban Nha

Nhìn lại 5 sai lầm trong 20 giây khiến tuyển Anh gục ngã trước Oyarzabal và Tây Ban Nha

Việt Long 1 ngày trước

Bàn thắng phút 86 ở trận chung kết EURO 2024 của Mikel Oyarzabal đã được “góp công" bởi một loạt sai lầm của đoàn quân HLV Gareth Southgate.

VALORANT Challengers 2024 Vietnam Split 2: Lịch thi đấu và kết quả mới nhất

VALORANT Challengers 2024 Vietnam Split 2: Lịch thi đấu và kết quả mới nhất

Hải Nam 1 ngày trước

Giải đấu 2024 VCT Challengers Vietnam - Split 2 chính thức khởi tranh từ ngày 12/06, đừng bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn ngay từ giai đoạn Swiss Stage.

Bao Phương Vinh sẽ dự giải  billiards & snooker tổng hợp WCBS 2024

Bao Phương Vinh sẽ dự giải billiards & snooker tổng hợp WCBS 2024

Du Yên 1 ngày trước

Các vận động viên billiards ở 4 bộ môn khác nhau sẽ tranh tài tại giải vô địch billiards & snooker tổng hợp WCBS 2024 tại Ba Lan từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 7.

EURO 2024 có đến 6 vua phá lưới: Phần thưởng an ủi cho Harry Kane

EURO 2024 có đến 6 vua phá lưới: Phần thưởng an ủi cho Harry Kane

Việt Long 1 ngày trước

Cuộc đua tới danh hiệu “Chiếc giày vàng" EURO 2024 đã kết thúc với… 6 cầu thủ chia nhau danh hiệu bao gồm nhà vô địch Dani Olmo và "vua về nhì" Harry Kane.

3 quyết định tồi của HLV Anh Southgate trước Tây Ban Nha ở chung kết Euro 2024

3 quyết định tồi của HLV Anh Southgate trước Tây Ban Nha ở chung kết Euro 2024

Mai Trinh 1 ngày trước

Tam Sư đã thất bại trước Tây Ban Nha trong trận chung kết Euro 2024 ở Berlin vào rạng sáng thứ Hai khi không thể hiện được hình ảnh ứng cử viên vô địch.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2024 LOL

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2024 LOL

Thành Hưng 1 ngày trước

BXH LPL Hè 2024. Cập nhật bảng xếp hạng LPL Trung Quốc được Webthethao.vn cập nhật mới và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Cổ động viên Anh giữ hình xăm đặc biệt chờ tới Euro 2028

Cổ động viên Anh giữ hình xăm đặc biệt chờ tới Euro 2028

Sâu Ngủ 1 ngày trước

Một cổ động viên bóng đá có hình xăm ""Anh vô địch Euro 2024" không có ý định che đậy nó và cho biết anh “vẫn thích” dùng loại mực vĩnh viễn này, bất chấp thất bại của Tam Sư.

Kỷ lục mới mà Messi đạt được ở chung kết Copa America 2024

Kỷ lục mới mà Messi đạt được ở chung kết Copa America 2024

Gia Bảo 1 ngày trước

Lionel Messi chơi trận chung kết thứ năm của giải đấu đội tuyển quốc gia lâu đời nhất trên thế giới, đánh bại người đồng hương của mình.

Argentina thi đấu trận Finalissima với Tây Ban Nha khi nào và ở đâu?

Argentina thi đấu trận Finalissima với Tây Ban Nha khi nào và ở đâu?

Gia Bảo 1 ngày trước

Đánh bại Colombia ở trận chung kết Copa America 2024, Argentina đã trở thành nhà vô địch châu Mỹ và sẽ đối đầu với Tây Ban Nha, nhà vô địch Euro 2024.

Lautaro Martinez lau nước mắt cho Messi và đưa Argentina đi vào lịch sử Copa America

Lautaro Martinez lau nước mắt cho Messi và đưa Argentina đi vào lịch sử Copa America

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Những giọt nước mắt trên gương mặt Messi đã được đồng đội Lautaro Martinez lau sạch khi chính siêu dự bị này ghi bàn duy nhất đưa Argentina đi vào lịch sử Copa America.

ĐT Anh và CĐV sẽ đón "bóng đá trở về nhà" với cơ hội vô địch ở Euro 2028?

ĐT Anh và CĐV sẽ đón "bóng đá trở về nhà" với cơ hội vô địch ở Euro 2028?

Lâm Gia 1 ngày trước

Khẩu hiệu "Bóng đá trở về nhà" cùng cơn khát vô địch danh hiệu lớn sẽ chấm dứt với tuyển Anh và CĐV nước này ở vòng chung kết Euro 2028 ở sân Wembley?

Argentina và TBN cùng vô địch, Lamine Yamal đối đầu Lionel Messi ở trận Finalissima kinh điển

Argentina và TBN cùng vô địch, Lamine Yamal đối đầu Lionel Messi ở trận Finalissima kinh điển

Lâm Gia 1 ngày trước

Lamine Yamal sẽ đối đầu với huyền thoại thần tượng của mình, Lionel Messi, ở trận Finalissima kinh điển sau khi TBN vô địch Euro và Argentina đăng quang tại Copa America sáng nay.

Nicholas Tan vô địch, 4 cơ thủ Việt vượt qua vòng loại giải billiards KKKing European Open 2024

Nicholas Tan vô địch, 4 cơ thủ Việt vượt qua vòng loại giải billiards KKKing European Open 2024

Du Yên 1 ngày trước

Vòng loại KKKing European Open 2024 tại Hà Nội được phát trực tiếp trên nền tảng Vietnam Billiards Promotion từ ngày 12 đến 14 tháng 7.

Kết quả bóng đá Copa America 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá Copa America 2024 hôm nay mới nhất

Huy Kha 1 ngày trước

Kết quả bóng đá Copa America 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá Copa America 2024 mới nhất.

Thua 2 trận chung kết Euro, HLV Gareth Southgate vẫn dẫn tuyển Anh tới World Cup 2026

Thua 2 trận chung kết Euro, HLV Gareth Southgate vẫn dẫn tuyển Anh tới World Cup 2026

Thành Dương 1 ngày trước

Lần thứ 2 liên tiếp thất bại ở trận chung kết Euro, nhưng HLV Gareth Southgate vẫn được Liên đoàn bóng đá Anh tin dùng tới chiến dịch World Cup 2026.

Messi bật khóc vì chấn thương ở chung kết Copa America 2024

Messi bật khóc vì chấn thương ở chung kết Copa America 2024

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Trận chung kết Copa America 2024 giữa Argentina - Colombia đang diễn ra nhưng Lionel Messi đã bật khóc vì phải làm khán giả do chấn thương...

HLV Luis de la Fuente được tăng lương gấp 3 lần sau chức vô địch Euro 2024

HLV Luis de la Fuente được tăng lương gấp 3 lần sau chức vô địch Euro 2024

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Người hùng, thuyền trưởng đội tuyển Tây Ban Nha, HLV Luis de la Fuente đã "chốt tương lai" ngay ở buổi phỏng vấn ngay sau khi đăng quang tại Euro 2024.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.