Thú chơi xe của Luka Doncic: Sở hữu 15 chiếc, mê mẩn Brabus Rocket 1000 nhất

thứ ba 25-11-2025 19:05:00 +07:00 0 bình luận
Luka Doncic sở hữu bộ sưu tập 15 siêu xe trị giá hàng triệu đô la, bao gồm những cái tên đình đám như Bugatti Mistral, Brabus Rocket 1000 và đang nhắm tới một chiếc Lamborghini mới.

Chiếc xe yêu thích của Luka Doncic là Brabus Rocket 1000, chiếc xe mơ ước của anh là một chiếc Bugatti, và khoản mua sắm tiềm năng tiếp theo của anh là một chiếc Lamborghini.

Chiếc xe "dị" nhất trong bộ sưu tập của Luka Doncic gọi tên Apocalypse Hellfire 6x6

Ngôi sao Los Angeles Lakers Luka Doncic, nổi tiếng với ma thuật trên sân đấu, có một niềm đam mê với xe hơi ngoài sân đấu.

Trong một cuộc trò chuyện với Overtime, anh chia sẻ rằng mình sở hữu 13 chiếc xe. "Tôi phải đếm đã," Doncic trả lời khi được hỏi anh có bao nhiêu chiếc xe. "Tôi nghĩ là 13. Ý tôi là, tôi có một số ở Slovenia, một số ở Dallas."

Thực tế danh sách đã mở rộng hơn nữa khi Rimac Nevera trở thành chiếc xe thứ 14 trong bộ sưu tập của anh và Bugatti Mistral là chiếc thứ 15. Chiếc sau đặc biệt đặc biệt, vì nó được định giá 5 triệu đô la và giữ kỷ lục là chiếc roadster nhanh nhất từng được chế tạo (tốc độ tối đa 282 dặm/giờ hoặc 454 km/h).

Bugatti Mistral là chiếc xe mới nhất trong garage của Luka Doncic

Bộ sưu tập của anh hiện bao gồm:

  • Apocalypse Hellfire 6x6
  • Koenigsegg Regera
  • Mercedes AMG G63 Brabus 800
  • Brabus Rocket 1000
  • Lamborghini Urus
  • Ferrari 812 Superfast
  • Porsche 911 Turbo S
  • Porsche Panamera 4
  • Porsche Electric Panamera
  • Audi A7
  • Ford Bronco (1967)
  • Chevrolet Camaro (1968)
  • Zastava 750
  • Rimac Nevera
  • Bugatti Mistral

Mặc dù kiếm được 43.031.940 đô la trong mùa giải 2024-25, Doncic 26 tuổi vẫn thận trọng với chi tiêu của mình.

Ngôi sao người Slovenia bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc Bugatti mới nhưng thấy nó quá đắt (được định giá từ 1,7 đến 18,7 triệu đô la) vào thời điểm phỏng vấn với Overtime.

Hiện ước mơ này đã trở thành hiện thực sau khi Doncic trình làng siêu phẩm Bugatti Mistral cách đây vài ngày ở cơ sở tập luyện của Los Angeles Lakers. Ngoài ra Luka đang cân nhắc bổ sung thêm một chiếc Lamborghini nữa vào bộ sưu tập.

Luka Doncic cùng chiếc siêu xe Bugatti Mistral mới "tậu"
Doncic đã có một chiếc Lamborghini Urus phiên bản độ Mansory nhưng vẫn muốn tìm thêm một chiếc nữa

Theo Luka, chiếc Brabus Rocket là chiếc xe yêu thích nhất của anh. Brabus Rocket 1000 được phát triển dựa trên Mercedes-AMG GT 63 S E Performance. Chiếc coupe phiên bản giới hạn này tăng tốc từ 0 lên 100 km/h (62 dặm/giờ) chỉ trong 2,6 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 316 km/h (196 dặm/giờ).

Luka Doncic gọi chiếc Brabus Rocket 1000 phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc trên toản thế giới là chiếc xe ưa thích nhất
Việt Long
Tin cùng chuyên mục
Video
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.32669666

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2016.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội