Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

7 tháng trước Sự kiện

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako - tập phim đặc biệt phát sóng vào dịp cuối năm tại Việt Nam và sẽ phát song song với Nhật Bản.

Những hình ảnh từ buổi Tọa đàm Hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tạo việc làm cho VĐV Thể thao

7 tháng trước Sự kiện

Cuộc tọa đàm ngày 27/12 giữa đại diện các doanh nghiệp, trường Đại học đã mang tới những thông tin giá trị về tương lai nghề nghiệp cho các VĐV thể thao.

Sao La trở thành linh vật của SEA Games 31

8 tháng trước Sự kiện

Cuộc thi sáng tác linh vật, biểu trưng, bài hát và khẩu hiệu cho SEA Games 31 và ASEAN ParaGames 11 được Uỷ ban Olympic Việt Nam, Tổng Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Công ty Cổ phần Hanoi City Trail phát động đã công bố tác phẩm đoạt giải.

Ông Trần Đức Phấn được giao phụ trách Tổng cục TDTT

10 tháng trước Sự kiện

Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch vừa trao quyết định phân công ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng, phụ trách Tổng cục TDTT khi ông Vương Bích Thắng sẽ nghỉ hưu.

25.000 khẩu trang đến với tâm dịch Đà Nẵng – Quảng Nam

11 tháng trước Sự kiện

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã phối hợp cùng Hội máy văn phòng Hà Nội ủng hộ khẩu trang đến hai vùng tâm dịch là Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tham gia cuộc thi ảnh mừng ngày Quốc tế Yoga để nhận quà khủng

1 năm trước Sự kiện

Kỷ niệm Ngày Quốc Tế Yoga 21/06/2020, Hội viên Yoga khu vực Hà Nội tổ chức Cuộc thi Ảnh "Yoga Sức khoẻ - Gắn kết - Yêu thương" với phần phần thưởng hấp dẫn.

Các võ sĩ với Liên đoàn MMA: Kì vọng vào sự chuyên nghiệp hóa

1 năm trước Sự kiện

MMA được hợp pháp hóa là một tin vui, và với các võ sĩ đã sẵn sàng, sự chuyên nghiệp hóa là điều họ kì vọng nhất ở Liên đoàn MMA Việt Nam.

Cựu võ sĩ BELLATOR Dan Vinni: 'Rất mong xây dựng tương lai MMA Việt'

1 năm trước Võ Thuật

Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, tay đấm MMA người Anh Dan Vinni hi vọng có thể giúp sức trong việc xây dựng tương lai cho nền MMA Việt Nam non trẻ.

Tiềm năng MMA Việt: "Người lật đổ tượng đài' Trương Cao Minh Phát

1 năm trước Sự kiện

Là tên tuổi lớn trong làng Muay Thai Việt Nam, tuổi đời lại còn trẻ, Minh Phát có rất nhiều cơ hội để lấn sân thử sức tại bộ môn MMA.

Lãnh đạo ngành Thể thao giao nhiệm vụ gì cho Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam?

1 năm trước Võ Thuật

Tham dự Đại hội, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã có những chỉ đạo quan trọng đối với Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam trong nhiệm kỳ đầu tiên.

'Quyền vương' Trương Đình Hoàng chia vui cùng MMA Việt

1 năm trước Võ Thuật

Sự thành lập của Liên đoàn MMA Việt Nam là một tin vui cho mọi tín đồ yêu võ ở Việt Nam. Là một võ sĩ, Trương Đình Hoàng cũng vui chung niềm vui ấy.

Chủ tịch Ngô Đức Quỳnh: 'Võ tổng hợp Việt Nam đủ tiềm lực vươn ra tầm thế giới'!

1 năm trước Sự kiện

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF), ông Ngô Đức Quỳnh vừa trả lời phỏng vấn độc quyền Webthethao.vn về tiềm lực phát triển môn MMA Việt Nam.

Các võ sĩ nói gì khi MMA được chính thức công nhận tại Việt Nam

1 năm trước Sự kiện

MMA được công nhận, giới võ sĩ Việt Nam là những người đầu tiên vui mừng khi biết sẽ có thêm cơ hội để thể hiện bản thân.

Chiều nay, Đại hội thành lập Liên đoàn MMA Việt Nam

1 năm trước Sự kiện

Sau những tháng ngày mong mỏi chờ đợi, Liên đoàn MMA đã ấn định ngày hoạt động.

MMA và sự tái khởi của những lò võ phong trào tại Hà Nội

1 năm trước Võ Thuật

Khi nhìn lại phong trào MMA tại Hà Nội, tất cả suy cho cùng cũng đều bắt đầu từ “đam mê” và “sở thích” để có thể đi tới tận ngày hôm nay.

Đối thoại: Tương lai nào cho MMA Việt Nam sau quyết định lịch sử?

1 năm trước Sự kiện

Quyết định thành lập Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam (VMMAF) sẽ mở ra những cơ hội nào để MMA phát triển chính quy, bài bản, chuyên nghiệp ở nước ta?

Hướng tới Đại hội Liên đoàn MMA Việt Nam

1 năm trước Võ Thuật

Chỉ vài ngày nữa, MMA tại Việt Nam sẽ đón nhận cột mốc lịch sử đầu tiên khi Đại hội thành lập Liên đoàn chính thức diễn ra ngày 30 tháng 5.

Nguyễn Cát Tùng – Tay đấm tiềm năng của làng MMA Hà Nội

1 năm trước Võ Thuật

Có thành tích tốt ở cả Boxing và Jiujitsu, Nguyễn Cát Tùng được xem như võ sĩ có tiềm năng nhất khi chuyển sang thi đấu MMA tại Hà Nội.

Tiềm năng MMA Việt: Đoàn Anh Tú, kiện tướng trẻ tuổi của làng Jiu Jitsu Việt Nam

1 năm trước Sự kiện

Sau nhiều thành công liên tiếp tại các giải vật khóa siết trong nước và quốc tế, Đoàn Anh Tú hứa hẹn sẽ là một võ sĩ đáng gớm nếu như anh quyết định trở thành võ sĩ MMA chuyên nghiệp.