Kết quả đua chiến hạm ở Nga – Army Games 2021 mới nhất

Du Yên
thứ bảy 28-8-2021 15:36:28 +07:00
0 bình luận
|

Kết quả cuộc thi đua chiến hạm quốc tế diễn ra ở Nga mới nhất. Cập nhật kết quả đua chiến hạm của đoàn Việt Nam tại Army Games 2021.

Kết quả chung cuộc thi "Cúp biển" trong khuôn khổ Army Games 2021, Việt Nam đoạt giải Nhì toàn đoàn. Cụ thể, Việt Nam đồng hạng 1 với Nga các nội dung "Bắn pháo AK 176 và mục tiêu trên biển", "Chống chìm tàu" và "Sử dụng thiết bị cứu sinh"; hạng 2 các nội dung "Bắn mục tiêu giả định thủy lôi trôi" và "Kỹ năng hàng hải".

Giải "Trưởng ngành Hàng hải xuất sắc" thuộc về Thượng úy Nguyễn Tiến Duy, Trưởng ngành 2, Tàu 016 - Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân.

Trước đó vào ngày 27/8 tại Vladivostok (Nga), Việt Nam đấu với chủ nhà ở 2 nội dung Chống chìm và sử dụng phương tiện cứu hộ. Việt Nam bình tĩnh hoàn tất bài thi "Chống chìm" trong thời gian 48,24 giây; mực nước tràn vào 10,2cm. Tuy thời gian chậm hơn đội bạn nhưng mực nước ngập trong khoang lại nhỏ hơn đội bạn, nên tổ trọng tài đã thống nhất công nhận kết quả đồng giải Nhất cho cả 2 đội.

Ở nội dung sử dụng phương tiện cứu hộ, cứu nạn, Việt Nam và Nga cũng có thành tích ngang nhau. Ngoài ra, Việt Nam hoàn thành tốt các nội dung thi bắn thủy lôi bằng súng máy 14,5mm đạt kết quả, xếp thứ 2 sau Nga và xếp trên Trung Quốc. Ở nội dung bắn pháo hạm AK-176M, Việt Nam xếp thứ nhất.

Ở môn Cúp biển, theo kết quả họp tổ trọng tài ngày 27/8, Đội tuyển Hải quân nhân dân Việt Nam đã về nhì nội dung thi Kỹ năng hàng hải, xếp sau chủ nhà Nga và trên Trung Quốc. Trong ngày 27/8, Việt Nam tranh tài ở hai đội dung là “Đấu tranh bảo vệ sự sống" và "Sử dụng phương tiện cứu hộ, cứu nạn”. 

Theo bốc thăm, Việt Nam đấu với Nga vốn có nhiều thuận lợi như dày dạn kinh nghiệm thi đấu, có nhiều thời gian dài làm quen, thuần thục với mô hình, trang bị, dụng cụ thi đấu, thể lực tốt, đã thi đầu tiên và  hoàn tất phần thi với kết quả cao, xử lý tình huống các lỗ thủng chỉ hết khoảng 47,84 giây, mực nước 10,4cm.

Việt Nam hoàn tất bài thi với thời gian 48,24 giây, mực nước 10,2cm. Kết quả thời gian thấp hơn Nga nhưng lại có thành tích vượt Nga ở mực nước ngập trong khoang huấn luyện. Kết quả chung cuộc, hai đội bằng nhau ở mức 38 điểm, cùng đạt thành tích đồng giải Nhất nội dung "Đấu tranh bảo vệ sự sống".

Cũng trong ngày 27/8, Việt Nam và Nga tiếp tục tranh tài ở nội dung "Sử dụng phương tiện cứu hộ, cứu nạn". Đây là nội dung thi đấu cuối cùng của môn thi “Cúp biển”.

Theo quy chế môn thi, mỗi kíp thi đấu gồm 5 tuyển thủ bắt đầu sau tín hiệu còi vang lên thì mở túi đựng và mặc bộ quần áo cứu hộ đúng thao tác yêu cầu rồi lao xuống mặt nước bơi về phía vị trí phao cứu sinh ở khoảng cách 25m. Sau đó cả kíp thi đấu lên phao, cố định vị trí tiếp tục sử dụng mái chèo và bàn tay khua nước đưa xuồng về bờ.

Đội nào thực hiện đúng các thao tác, không phạm lỗi và đưa phao về đích trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng. Theo kết quả sơ bộ của tổ trọng tài, Việt Nam đã đạt được thành tích thi đấu tốt. Kết quả cuối cùng của nội dung thi được công bố vào ngày 28/8.

Ngày 26/8 tại vùng biển ngoài khơi thành phố Vladivostok, Nga, Đội tuyển Hải quân Việt Nam hoàn thành tốt nội dung “Kỹ năng hàng hải” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế Army Games 2021 với 25 phút 30 giây, chỉ cần hơn nửa thời gian cho phép (40 phút).

Trong phần thi này, các đội tuyển phải thực hiện thả neo, cập phao trên hướng đã đăng ký với tổ trọng tài. Khi cập phao xong, tàu phải ổn định trên hướng đăng ký và không được dao động quá giới hạn cộng trừ 5 độ trong vòng 10 phút. 

Kết quả cuối cùng và xếp hạng thành tích của các đội tham gia sẽ được tổ trọng tài thông báo sau. VN thi đấu cùng Nga và Trung Quốc.

Ở nội dung bắn pháo đối hải AK 176 môn thi “Cúp biển” tại Army Games 2021, Đội tuyển Hải quân nhân dân (HQND) Việt Nam đứng đầu theo công bố chính thức của Tổ trọng tài vào ngày 25/8. Chủ nhà Nga và Trung Quốc lần lượt xếp sau.

Trung Quốc thua Việt Nam ở nội dung bắn pháo đối hải AK 176.

Được biết Bắn pháo AK 176 là nội dung khó nhất trong 5 nội dung thi đấu của môn thi “Cúp biển”, vì bắn ở chế độ cơ bản, khoảng cách xa, phụ thuộc nhiều vào khả năng đồng bộ của pháo-radar. 

Trong lúc thi đấu, trời mù gây hạn chế tầm nhìn và sóng gió cấp 5-6. Khi khai hỏa, giữa tàu và mục tiêu bia duy trì khoảng cách tối thiểu là 8km và xa nhất là 9,6km theo quy chế. Loạt đạn đầu không thể quan sát được kết quả bắn bằng các phương tiện quang học, mà chỉ có thể quan sát bằng radar. 

Kíp tàu hộ vệ Sovershennyi thuộc Hạm đội Thái Bình Dương, đại diện cho Hải quân Liên bang Nga hiện đang dẫn đầu sau phần đầu tiên của cuộc thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Army Games - 2021 có tên “Sử dụng vũ khí trên tàu theo chức năng” ở vùng biển Primorsky.

Tàu Quang Trung của Việt Nam tạm xếp nhì, kế đến là Guangyuan của Trung Quốc. Bài bắn được tiến hành theo hình thức bắn phát một bằng súng máy cỡ nòng lớn trong điều kiện tàu đang di chuyển với tốc độ từ 10 đến 12 hải lý/h, thủy lôi được bố trí ở cự ly cách tàu từ 300 đến 400m.

Trước đó, Bộ phận báo chí Hạm đội Thái Bình Dương của Liên bang Nga sáng 23/8 cho biết, chiến hạm các nước Nga, Việt Nam và Trung Quốc đã rời cảng đến vùng biển Primorye (Nga) để tham dự chặng đầu tiên của nội dung thi “Cúp biển”, diễn ra trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021.

Các thủy thủ đoàn trong ngày đầu tiên sẽ tranh tài chặng thi “Sử dụng vũ khí của chiến hạm cho mục đích yêu cầu”, bằng cách tiến hành bắn vào một quả mìn nổi, nhằm thể hiện kỹ năng sử dụng vũ khí trên tàu.

Ở nội dung thi này tại Vladivostok, Liên bang Nga có tàu hộ tống Sovershenny thuộc Hạm đội Thái Bình Dương, Việt Nam có tàu hộ vệ tên lửa 016-Quang Trung, còn Trung Quốc có tàu Guanyuan. Tàu của các nước khác tranh tài tại biển Caspian.

Theo quy định, việc bắn súng được tiến hành bằng những phát bắn đơn lẻ từ súng máy cỡ lớn khi đang di chuyển, trong khi vận tốc của tàu bị hạn chế trong phạm vi từ 5 đến 12 hải lý/giờ.

Tiêu chí thứ hai để đánh giá kỹ năng là thời gian dành cho việc bắn trúng mục tiêu. Để hoàn thành nhiệm vụ, tổng cộng có 16 viên đạn được bắn ra và một trong số đó phải bắn trúng mục tiêu để phá hủy một quả mìn nổi nằm ở khoảng cách tối thiểu 200m.

Các nội dung thi đấu chính sẽ diễn ra từ ngày 23-27/8 ở vùng biển ngoài khơi thành phố Vladivostok của Nga và biển Caspian giáp Iran, với sự góp mặt của 7 đội tuyển gồm Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Azerbaijan, Iran, Myanmar và Kazakhstan.

Tàu hộ vệ tên lửa 016-Quang Trung của Việt Nam.

Việt Nam cử biên đội tàu 015 và 016 để thi đấu môn Cúp biển trong khuôn khổ Hội thao Quân sự Quốc tế (Army Games) 2021 do Nga chủ trì tổ chức. Đây là lần đầu tàu chiến Việt Nam tranh tài ở hội thao quốc tế, cũng như mang vũ khí thi đấu với chính nước sản xuất ra các vũ khí này.

Môn thi Cúp biển có các nội dung thi đấu gồm kỹ năng hàng hải (điều động và cố định tàu bằng neo, buộc lái tàu vào phao cố định), đấu tranh chống chìm tại cơ sở huấn luyện trên bờ và sử dụng phương tiện cứu hộ (thực hành trên biển), thi bắn pháo tàu (bắn mục tiêu trên biển, trên không và mục tiêu là mìn nổi).

Theo kết quả bốc thăm, thứ tự thi đấu tại nội dung bắn mục tiêu trên biển bằng pháo AK-176 là Nga, Việt Nam, Trung Quốc, tại nội dung bắn mô hình mìn nổi bằng súng máy 14,5 mm là Nga, Việt Nam, Trung Quốc, tại nội dung kỹ năng hàng hải là Trung Quốc, Việt Nam, Nga.

Bài liên quan

Kết quả đua xe tăng ở Nga – Army Games 2021 mới nhất

Kết quả cuộc thi đua xe tăng quốc tế diễn ra ở Nga mới nhất. Cập nhật kết quả đua xe tăng của đoàn Việt Nam tại Army Games 2021.

Trực tiếp đua xe tăng ở Nga – Army Games 2021 hôm nay mới nhất

Trực tiếp cuộc thi đua xe tăng hành tiến tại Nga diễn ra hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến đội tuyển xe tăng Việt Nam đua tài ở Army Games 2021. 

Lịch thi đấu Army Games 2021 của đoàn Việt Nam

Lịch thi đấu giải Army Games 2021 mới nhất. Cập nhật lịch thi đấu của đoàn Việt Nam tại Hội thao Quân sự quốc tế - Army Games năm 2021.

Kết quả cuộc thi đua xe tăng tại Nga – Army Games 2020 của ĐT Việt Nam: Vô địch nhóm 2

Cập nhật kết quả cuộc thi đua xe tăng ở Army Games 2020 diễn ra tại Nga với những màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam vào đến vòng chung kết.

| Du Yên
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Lào hôm nay
VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Lào hôm nay Vân Vân 6 phút trước

Xem VTV5, VTV6 tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến Việt Nam vs Lào ở bảng B AFF Cup 2020.

Tuyển Lào 30 tháng không thi đấu, Việt Nam “đói” thông tin đối thủ
Tuyển Lào 30 tháng không thi đấu, Việt Nam “đói” thông tin đối thủ Vân Vân 1 giờ trước

HLV Park Hang Seo cùng cộng sự có ít thông tin về đối thủ Lào ở trận ra quân vòng bảng AFF Cup 2020.

Việt Nam vs Lào đá mấy giờ hôm nay 6/12?
Việt Nam vs Lào đá mấy giờ hôm nay 6/12? Vân Vân 1 giờ trước

Trận Việt Nam vs Lào đá bóng lúc mấy giờ hôm nay 6/12 trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2020 là câu hỏi được rất nhiều NHM nước nhà quan tâm.

Thể thức thi đấu ở những giải Esports
Thể thức thi đấu ở những giải Esports Thành Hưng 10 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu về những thể thức thi đấu của các giải đấu Esports. Chúng có gì khác biệt so với các giải đấu thể thao chính thống?

Có thể bạn quan tâm
VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Lào hôm nay 6 phút trước Trực tiếp AFF Cup

Xem VTV5, VTV6 tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến Việt Nam vs Lào ở bảng B AFF Cup 2020.

Tuyển Lào 30 tháng không thi đấu, Việt Nam “đói” thông tin đối thủ 1 giờ trước AFF Cup

HLV Park Hang Seo cùng cộng sự có ít thông tin về đối thủ Lào ở trận ra quân vòng bảng AFF Cup 2020.

Việt Nam vs Lào đá mấy giờ hôm nay 6/12? 1 giờ trước Lịch thi đấu AFF Cup

Trận Việt Nam vs Lào đá bóng lúc mấy giờ hôm nay 6/12 trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2020 là câu hỏi được rất nhiều NHM nước nhà quan tâm.

Thể thức thi đấu ở những giải Esports 10 giờ trước ESPORTS

Hãy cùng tìm hiểu về những thể thức thi đấu của các giải đấu Esports. Chúng có gì khác biệt so với các giải đấu thể thao chính thống?

Ronaldo “chấp” toàn bộ cầu thủ trận MU vs Palace về số cú sút 11 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo ở tuổi 36 vẫn là cầu thủ tích cực dứt điểm nhiều nhất trong trận MU gặp Crystal Palace khi HLV Ralf Rangnick lần đầu dẫn dắt.

Kết quả Singapore 3-0 Myanmar: Chủ nhà khởi đầu ấn tượng 11 giờ trước Trực tiếp AFF Cup

Kết quả Singapore vs Myanmar ở bảng A AFF Cup 2020. Cập nhật kqbd trận Singapore vs Myanmar diễn ra lúc 19h30 hôm nay 5/12.

Lịch thi đấu tứ kết AIC 2021 Liên Quân Mobile: BRU vs SGP 11 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu tứ kết AIC 2021 Liên Quân Mobile: Saigon gặp lại Buriram United, trong khi V Gaming đối đầu với Valencia Esports.

Bảng xếp hạng AFF Cup 2020: Thái Lan mất ngôi đầu bảng 12 giờ trước AFF Cup

Bảng xếp hạng bóng đá AFF Cup 2020 hôm nay. Webthethao.vn cập nhật BXH giải AFF Suzuki Cup diễn ra năm 2021 tại Singapore mới nhất.

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 13 giờ trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Đội hình ra sân MU vs Crystal Palace: Ronaldo đọ súng Benteke 13 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận MU vs Crystal Palace hôm nay ngày 5/12 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Kết quả AIC 2021 Liên Quân Mobile hôm nay mới nhất 13 giờ trước ESPORTS

Kết quả AIC Liên Quân 2021 hôm nay. Cập nhật chi tiết chính xác và mới nhất kết quả của giải đấu Arena of Valor International Championship từ webthethao.vn.

Nhịp đập thể thao | 05/12: Thanh Thúy và PFU BlueCats thua dễ trận lượt về trước NEC Red Rockets 14 giờ trước Video

Thanh Thúy và PFU BlueCats thua dễ trận lượt về trước NEC Red Rockets là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 5/12.

Kết quả AFF Cup 2020 hôm nay 15 giờ trước AFF Cup

Kết quả bóng đá AFF Cup 2020 hôm nay mới nhất. Cập nhật kqbd giải bóng đá AFF Suzuki Cup diễn ra từ 5/12/2021 đến 1/1/2022 tại Singapore.

Kết quả cầu lông chung kết World Tour Finals 5/12: Số 1 thế giới Axelsen vô địch quá dễ 16 giờ trước Cầu lông

Giải cầu lông World Tour Finals 2021 bước vào loạt chung kết hứa hẹn căng thẳng và đầy kịch tính, nhưng có lẽ ngoại lệ là cuộc chiến Axelsen vs Vitidsarn.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Charlotte Hornets vs Atlanta Hawks (ngày 6/12 6h00) 16 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Charlotte Hornets vs Atlanta Hawks diễn ra vào lúc 6h00 sáng ngày 6/12.

Lonzo Ball ném 3 điểm "clutch", Chicago Bulls nhấn chìm Brooklyn Nets ngay tại Barclays 17 giờ trước NBA

Dù bị đánh giá thấp hơn và còn thiếu hụt nhân sự, Chicago Bulls đã có chiến thắng lội ngược dòng bất ngờ trước Brooklyn Nets, nối dài mạch bất bại lên 3 trận.

Lịch thi đấu giải vô địch cầu lông Đồng đội Quốc gia mới nhất 17 giờ trước SEA Games 31

Giải vô địch cầu lông Đồng đội Quốc gia 2021, Cup Li-Ning lần thứ 5, diễn ra từ ngày 6-10/12 tại Trung tâm TDTT tỉnh Bắc Giang.

Ronaldo có thể đạt được 1000 bàn trong sự nghiệp theo cách nào? 18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo đã cán mốc 800 bàn thắng trong sự nghiệp và câu hỏi đặt ra là liệu anh có thể đạt được 1000 bàn trước khi giải nghệ.

Kết quả billiards 5/12: "Phù thủy" Semih Sayginer lại vô địch World Cup sau 17 năm 18 giờ trước Môn khác

Giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 ở Sharm El Sheikh (Ai Cập) vừa kết thúc sau 7 ngày. 3 cơ thủ Việt Nam vẫn đứng trong Top 25 thế giới.

UFC Vegas 44: Jose Aldo đại thắng Rob Font, mong muốn đối đầu cựu vương TJ Dillashaw 19 giờ trước Võ Thuật

Đánh bại Rob Font, Jose Aldo có trận thắng thứ ba liên tiếp, giúp huyền thoại người Brazil chắc vị trí trong Top 5 hạng bantamweight.

Thêm đội bóng chuyền nam Long An không thể dự vòng 2 giải VĐQG vì 2 ca dương tính COVID-19  19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau khi đội nữ VTV Bình Điền Long phải ở nhà, đội nam của chính địa phương này, Lavie Long An vừa đến Ninh Bình dự tranh vòng 2 giải VĐQG đã phát hiện 2 ca dương tính với COVID-19. 

Các trận đấu của tuyển Việt Nam có thể bị tạm dừng vì… sấm sét 19 giờ trước AFF Cup

Các trận đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 có thể bị tạm dừng do điều kiện thời tiết tại Singapore.

Bất lực trước khả năng phòng ngự của NEC Red Rockets, Thanh Thúy và PFU BlueCats thua dễ trận lượt về 20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau khi giành chiến thắng 3-0 trước NEC Red Rockets, PFU Bluecats đã bị đối thủ trả cả vốn lẫn lời với kết quả tương tự trong trận thứ hai.

Kết quả tennis mới nhất 5/12: Nga vs Croatia tranh vô địch Davis Cup Finals 20 giờ trước Tennis

Cựu vô địch Pháp mở rộng Iga Swiatek chia tay thầy cùng lão tướng Mỹ Serena Williams viết sách thiếu nhi theo sở thích của con gái là các thông tin nổi bật.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá AFF Cup 2020 hôm nay 20 giờ trước Trực tiếp AFF Cup

Xem VTV5, VTV6 tường thuật trực tiếp AFF Cup 2020 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến giải bóng đá Đông Nam Á năm 2021 diễn ra tại Singapore.

Stephen Curry và các đồng đội trở lại mặt đất, Warriors đứt mạch bất bại sân nhà 20 giờ trước NBA

Mạch hưng phấn cũng như chuỗi 11 trận bất bại trên sân nhà Chase Center của Golden State Warriors đã bị chặn đứng sau trận thua trước San Antonio Spurs.

Cựu tuyển thủ vô địch CKTG LMHT bị xét nghiệm dương tính với ma túy 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Toyz - cựu tuyển thủ đường giữa của Taipei Assassins hiện đang bị đưa vào trung tâm cai nghiện sau khi bị phát hiện dương tính với ma túy.

Báo Malaysia: Tuyển Việt Nam quá mạnh, đứng đầu bảng B AFF Cup 2020 22 giờ trước AFF Cup

Truyền thông Malaysia đánh giá cao sức mạnh của tuyển Việt Nam và đưa ra nhận định về cơ hội của các đội bóng ở bảng B AFF Cup 2020.

Kết quả cầu lông Cá nhân Quốc gia mới nhất 4/12: Đức Phát thắng Tiến Minh giành vô địch 22 giờ trước Cầu lông

Từ chiều tối ngày 1/12/2021, Giải vô địch cầu lông Cá nhân Quốc gia - tranh giải YONEX-Sunrise bắt đầu tiến hành những trận đầu tiên.

Trực tiếp AIC 2021 Liên quân Mobile hôm nay: DTN vs VGM 22 giờ trước ESPORTS

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của AIC Liên Quân 2021, giải đấu quốc té quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực.

Trực tiếp AFF Cup 2020 hôm nay trên kênh nào? 23 giờ trước AFF Cup

Kênh chiếu trực tiếp bóng đá AFF Cup 2020 diễn ra năm 2021 tại Singapore được Webthethao.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Bốn cầu thủ Hornets, bao gồm LaMelo Ball phải nghỉ thi đấu nhiều ngày vì COVID-19 1 ngày trước NBA

Charlotte Hornets sẽ mất 4 cầu thủ quan trọng trong ít nhất 10 ngày tới, bao gồm LaMelo Ball và Terry Rozier sau khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính.

Dương Hồng Sơn: Không thủ môn nào hay hơn Bùi Tấn Trường ở tuyển Việt Nam 1 ngày trước AFF Cup

Cựu thủ môn Dương Hồng Sơn tin rằng, Bùi Tấn Trường đang chơi tốt và sẽ là người gác đền số 1 trong khung gỗ tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Quy định phòng chống dịch COVID-19 “siêu gắt” tại giải điền kinh quốc gia 2021 1 ngày trước Điền kinh

Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021 sẽ áp dụng những quy định phòng chống dịch COVID-19 rất nghiêm ngặt đối với tất cả những người liên quan đến giải.

Barca tệ nhất sau 18 năm, bị Real Madrid bỏ xa không tưởng 1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Xavi ngồi vào băng ghế huấn luyện nhưng vẫn chưa thể giúp Barca trở lại đúng hướng. Đội bóng xứ Catalan bây giờ đang có kết quả tệ nhất sau 18 năm.

Lewandowski lập thêm kỷ lục Bundesliga sau khi bỏ lỡ Quả bóng vàng 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Robert Lewandowski đã được an ủi bằng cách lập thêm một kỷ lục khác ở Bundesliga sau khi về thứ hai trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2021.

Quang Hải và Quế Ngọc Hải không tập cùng tuyển Việt Nam 1 ngày trước AFF Cup

HLV Park Hang Seo khá kỹ lưỡng về mặt nhân sự khi đưa ra chế độ tập luyện đặc biệt đối với Quế Ngọc Hải và Quang Hải.

Man City lên ngôi đầu với ngôi sao có tỷ lệ thắng chưa từng thấy 1 ngày trước Bóng đá Anh

Man City đã lần đầu tiên chiếm ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh mùa này, thành tích gắn liền với một ngôi sao có tỷ lệ thắng cao chưa từng thấy.

Khó tin suất ăn của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020 1 ngày trước AFF Cup

HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng về chất lượng phục vụ đồ ăn và dinh dưỡng của chủ nhà Singapore trong thời gian tham dự AFF Cup 2020.

Đánh bại DTN, V Gaming vào tứ kết AIC 2021 với ngôi đầu bảng A 1 ngày trước ESPORTS

Với con bài Elsu trợ thủ đầy bất ngờ, V Gmaing đã đánh bại đương kim vô địch Thái Lan để trở thành đội tuyển duy nhất toàn thắng tại vòng bảng AIC 2021.

Xem thêm