Chính thức lên lịch lần thứ 5 vào ngày 18 tháng 4 tới tại New York, Khabib Nurmagomedov sẽ giáp mặt kì phùng địch thủ còn sót lại ở hạng nhẹ UFC – Tony Ferguson.
Trận đấu được chờ đợi nhất và cũng là đối thủ mà khán giả đặt nhiều hi vọng nhất có thể soán ngôi được Khabib. Mới đây, nhà vô địch người Dagestan không ngần ngại thừa nhận ‘Ông kẹ’ Tony Ferguson chính là đối thủ mà mình cảm thấy xứng đáng nhất, khi mà những võ sĩ trước đây không khiến anh có quá nhiều động lực thi đấu.
“Tôi đã chuẩn bị cho trận này rất kĩ. Qua từng trận đấu, tôi có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi cũng ngày một lớn tuổi hơn, sang năm là 31, tôi cho rằng đó là độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp. Và chắc chắn việc luyện tập sẽ được chú trọng hơn vì anh ấy là một đối thủ xứng đáng, một đối thủ nguy hiểm.”

12 trận thắng, ngang bằng nhà vô địch, rõ ràng Tony Ferguson là cái tên vô cùng giá trị.
“Thú thật, tôi từng mất đi chút ít động lực thi đấu ở những trận gần đây, Iaquinta, Conor, Barboza, Poirier. Họ không giống như Tony, đó là lí do vì sao tôi đang cảm thấy hừng hực khí thế thêm một lần nữa.”
Quả thực, với những trận đấu trước đây, Khabib hoàn toàn kiểm soát lợi thế trước tất cả các đối thủ từng giáp mặt. Việc có một võ sĩ với thành tích 12 trận thắng ngang bằng mình sẽ khiến “Đại bàng Nga” có nhiều khao khát một chiến thắng giá trị hơn trước Tony Ferguson

Các trận đấu gần đây hầu như không làm khó được Khabib để bảo vệ đai vô địch.
Có rất nhiều võ sĩ UFC mang quốc kì của đất nước mà họ đại diện lên võ đài, tuy nhiên nhà vô địch UFC Lightweight Khabib Nurmagomedov đã chọn không làm điều này.
Một cuộc phỏng vấn nhanh với nhà vô địch đầu tiên của UFC Royce Gracie – người đã đem Nhu thuật Brazil (BJJ) nổi danh trên sàn đấu. Nhưng liệu ông có hài lòng với những gì diễn ra ở thời điểm hiện tại.
Đương kim vô địch UFC Lightweight Khabib Nurmagomedov đã cùng với bố anh là huấn luyện viên Abdulmanap Nurmagomedov khai trương một lò võ MMA tại quê nhà Dagestan.
Bình luận
Sở hữu Combined Points Ranking (CPR) chỉ 662, Katsman/Abraamian đã quật ngã hạt giống số 1 Ankur Bhattacharjee – Yashaswini Ghorpade sau 4 ván đấu.
Việc dừng bước sớm ở ba kỳ U23 châu Á liên tiếp cho thấy bóng đá trẻ Thái Lan đang phải trả giá cho những lựa chọn chiến lược thiếu nhất quán.
AFC chỉ định trọng tài Heidari Payam điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 UAE, vị “vua áo đen” từng thổi phạt đền cho đội bóng áo đỏ ở vòng bảng.
Tay vợt người Đức, hiện xếp hạng 125 thế giới, đã tạo nên bất ngờ lớn khi loại hạt giống số 13 Akash Pal sau 5 ván nghẹt thở: 8-11, 28-26, 8-11, 11-4, 11-5.
Lễ bốc thăm ASEAN Hyundai Cup 2026 diễn ra chiều 15/1 tại Indonesia, xác định cục diện các bảng đấu của giải vô địch Đông Nam Á.
Sau khi thương vụ Anthony Davis gặp khó, Atlanta Hawks đang chuyển hướng sự chú ý sang trung phong Daniel Gafford của Dallas Mavericks trước thềm hạn chót chuyển nhượng.
Trước trận tứ kết U23 châu Á 2026 gặp U23 UAE, Viktor Le nhấn mạnh tinh thần thi đấu và sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ là chìa khóa để U23 Việt Nam hướng tới kết quả tích cực.
Wang Chuqin và Sun Yingsha – hai tay vợt số 1 thế giới của Trung Quốc – sẽ là tâm điểm của giải đấu khi đanh dấu sự trở lại ở nội dung đơn nam và đơn nữ.
Sau hành trình vòng bảng toàn thắng đầy ấn tượng, U23 Việt Nam đang tập trung cao độ, hoàn thiện mọi khâu chuẩn bị để sẵn sàng cho trận tứ kết gặp U23 UAE.
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Espanyol vs Girona thuộc vòng 20 La Liga - giải VĐQG Tây Ban Nha.
Washington Wizards được cho là sẽ ký hợp đồng gia hạn 2 năm với Trae Young, bất chấp việc ngôi sao này đang chấn thương và chưa đóng góp nhiều cho đội bóng mới.
Trước thềm tứ kết U23 châu Á 2026 gặp U23 UAE, HLV Kim Sang Sik lên tiếng cảnh báo các học trò tuyệt đối không được tự mãn, yêu cầu toàn đội giữ sự tập trung cao nhất để tiếp tục hành trình chinh phục giải đấu.
Seth Curry sẽ phải nghỉ thi đấu thêm một thời gian cho Golden State Warriors do chấn thương thần kinh tọa và sẽ được tái khám sau 2 tuần nữa.
Nhờ chiến thắng trong loạt sút luân lưu trước Nigeria, Ma rốc đã giành được vé vào chung kết Cúp bóng đá châu Phi 2025 và sẽ đối đầu với Senegal.
Sau khi cặp đôi số 1 thế giới Seo Seung-jae/Kim Won-ho bất ngờ rút lui, India Open 2026 đang chứng kiến một cuộc đua ngôi vương đầy kịch tính. Tận dụng cơ hội này, cặp đôi hạng 6 thế giới Man Wei Chong/Tee Kai Wun đang hừng hực khí thế hướng tới chức vô địch Super 750 đầu tiên trong sự nghiệp.
Theo các nguồn tin uy tín, ngôi sao Ja Morant của Memphis Grizzlies đã xác định Miami Heat là điểm đến ưa thích nhất nếu phải rời đi qua đường chuyển nhượng.
UFC APEX chính thức được đổi tên thành Meta APEX sau khi có thỏa thuận 5 năm với Meta, mở ra giai đoạn mới cho trung tâm tổ chức sự kiện của UFC.
Diana Shnaider trở lại tứ kết giải quần vợt Adelaide International 2026, nhưng đối đầu với đối thủ mạnh Emma Navarro, giống như năm ngoái.
Hyundai Capital tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi đánh bại Samsung Fire & Marine Insurance với tỷ số thuyết phục 3-0, qua đó thu hẹp tối đa khoảng cách với ngôi đầu bảng V-League nam mùa giải 2025-2026.
Trong chiến thắng áp đảo trước Rockets, DeMar DeRozan đã chính thức gia nhập "câu lạc bộ 26.000 điểm" của NBA, trở thành cầu thủ thứ 23 trong lịch sử làm được điều này.
Kayla Harrison dính chấn thương cổ nghiêm trọng và phải phẫu thuật, khiến trận bảo vệ đai bantamweight trước Amanda Nunes tại UFC 324 buộc phải hoãn lại.
U23 Thái Lan tiếp tục gây thất vọng khi trở thành đội bét bảng nhiều nhất lịch sử VCK U23 châu Á, phản ánh rõ sự sa sút kéo dài của bóng đá trẻ xứ Chùa Vàng.
Cập nhật BXH LPL 2026 Split 1, giải đấu xác định 2 đại diện xuất sắc nhất của LMHT Trung Quốc tham dự First Stand 2026.
Sau thất bại của U23 Thái Lan tại vòng bảng VCK U23 châu Á 2026, Madam Pang đã lên tiếng trên trang cá nhân, gửi lời cảm ơn tới toàn đội và người hâm mộ giữa áp lực ngày càng lớn với bóng đá xứ Chùa Vàng.
Sau khi giành chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Jin Air V-League 2025-2026, Heungkuk Life Insurance vẫn chưa hài lòng và tiếp tục hướng sự chú ý tới những trận đấu sắp tới.
Cặp đôi đôi nam nữ Marwan Faza/Aisyah Salsabila Putri Pranata được xác nhận sẽ vắng mặt tại Giải Super 500 Indonesia Masters 2026 diễn ra từ ngày 20-25 tháng 1 tại Istora Senayan, Jakarta.
Chuyên gia của Sporting News đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Nhật Bản vs U23 Jordan thuộc vòng tứ kết giải vô địch U23 châu Á 2026.
Chuyên gia của Sporting News đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 UAE thuộc vòng tứ kết giải vô địch U23 châu Á 2026.
Trận đấu giữa Heungkuk Life Insurance và Korea Expressway Corporation tại giải bóng chuyền nữ Jin Air V-League 2025-2026 đã mang đến một màn so tài kịch tính, nơi dấu ấn cá nhân của ngoại binh Rebecca trở thành khác biệt lớn nhất.
Madison Keys kéo dài chuỗi trận thắng tại Adelaide nhưng có thể đối mặt với thử thách khó khăn từ ngôi sao đang lên Victoria Mboko.
Bayern Munich dưới triều đại của Vincent Kompany vừa khép lại lượt đi Bundesliga mùa giải 2025/26 bằng một kịch bản không thể ấn tượng hơn.
Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông India Open năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông India Open năm 2026 mới nhất.
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Adelaide International năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Adelaide International năm 2026 mới nhất.
Để bảo vệ thể lực cho LeBron James ở tuổi 41, HLV JJ Redick quyết định hủy bỏ các buổi tập ném sáng, giúp Lakers đối phó với lịch thi đấu dày đặc.
Arsenal sẽ bước vào trận lượt về bán kết Carabao Cup với lợi thế nhỏ sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Chelsea ở trận lượt đi.
Sau hơn 20 năm chờ đợi, Ma rốc đã ghi tên mình vào trận chung kết Cúp châu Phi sau cuộc đối đầu nghẹt thở, đầy kịch tính với "Siêu đại bàng" Nigeria.
Trong ngày đầu tiên ngồi vào chiếc ghế nóng thay thế Xabi Alonso, Alvaro Arbeloa đã phải nếm trải cảm giác cay đắng cùng Real Madrid.
Đội trưởng Real Madrid, Daniel Carvajal đã tiến vào khu vực phỏng vấn báo chí để đối mặt với giới truyền thông sau khi đội bóng bị loại khỏi Cúp Nhà vua.
Jaqueline Cristian gây bất ngờ khi tiến vào tứ kết Adelaide, trong khi Kimberly Birrell gặp may mắn ở giải quần vợt "làm nóng" cho Úc mở rộng 2026.
Jefte Betancor, tiền đạo 32 tuổi của Albacete, đã trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của Real Madrid khi trực tiếp tiễn đội bóng hoàng gia rời khỏi Cúp Nhà vua ngay trong ngày ra mắt của HLV Arbeloa.