UFC Auckland: Dan "The Hangman" Hooker thắng sát nút "Rồng Ireland" Paul Felder

Lâm Gia
chủ nhật 23-2-2020 3:05:00 +07:00
0 bình luận
|

Tay đấm chủ nhà Dan Hooker đã có một chiến thắng khá vất vả trước đối thủ Paul Felder tại UFC Auckland.

Đối đầu tại UFC Auckland, tay đấm người Mỹ gốc Ireland - "The Irish Dragon" Paul Felder sẽ gặp võ sĩ chủ nhà Dan Hooker trong trận đấu chính của sự kiện. Đều sở hữu chuỗi 2 trận thắng, lần lượt chia nhau vị trí #6 và #7 ở hạng nhẹ, Dan Hooker và Paul Felder cần thêm một chiến thắng nữa để lọt vào Top 5. Từ đó, người thắng cuộc sẽ tiến gần hơn với cơ hội tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp, còn kẻ thua sẽ phải bắt đầu lại cuộc hành trình.

Diễn biến và kết quả UFC Auckland:

Main Card:

Paul Felder vs. Dan Hooker

Hiệp 5: Paul Felder tiếp tục sấn tới với những tổ hợp đòn 1-2 khiến Hooker phải di chuyển lùi. Tay đấm chủ nhà không có tình huống nào đáng kể từ đầu hiệp trừ những cú jab nhanh. Felder vẫn chơi rất chắc chắn. Cú tay sau nặng từ Felder và Hooker có cú quật thành công đầu tiên khi trận đấu chỉ còn 1 phút. Cả 2 chỉ chênh nhau 2 đòn đánh hiệu quả và Hooker có lợi thế với tình huống vật. Felder đứng dậy thành công nhưng Hooker bắt đầu ra đòn lên gối ở những giây cuối.

Trận đấu với diễn biến căng thẳng và vô cùng sát nút, Paul Felder nhỉnh hơn về số đòn hiệu quả với 133 đòn đánh so với 119 đòn từ Hooker, bù lại Hooker có nỗ lực vật thành công ở hiệp 5.

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder

Hiệp 4: Hooker đang là người nhỉnh hơn sau 3 hiệp đấu. Felder bắt đầu hiệp 4 với 2 cú đá thấp cực nặng và các combo đấm móc. Tổ hợp 1-2 chính xác từ Felder, Hooker vẫn liên tục di chuyern và tỉa jab trong phút đầu tiên. Một cú tay sau nặng đô từ Felder khiến Hooker loạng choạng. Hooker bắt đầu chậm lại và tung ra cú vật đầu tiên nhưng không thành công.

Hooker tiếp tục nỗ lực áp sát, Felder đẩy lùi đối thủ bằng những tổ hợp đòn rất nặng. Hiệp 4 đang có lợi thế lớn cho Felder sau 3 phút trôi qua. Đòn tay sau của "The Irish Dragon" 2 lần khiến đầu của Hooker nẩy về sau.

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder

Hiệp 3: HLV khuyên Felder nên canh phản đòn gối và rình những cú đá thấp. Felder bắt đầu chủ động áp sát hơn, cú jab thành công từ Felder. Xúc trái chính xác từ Felder khi Hooker tìm cơ hội áp sát. Liên tiếp những combo tay và tỉa đá thấp thành công từ Felder. Tay đấm người Mỹ đang có lợi thế lớn bởi những tổ hợp đòn nặng. Hooker bắt đầu tận dụng lợi thế sải tay để đánh tỉa nhưng Felder vẫn phản công chính xác. Liên tiếp những cú jab từ Hooker, Felder cố chặn nỗ lực di chuyển của đối thủ bằng đá thấp. Một cú tống sau từ Felder nhưng Hooker là người dẫn điểm striking khi hiệp 3 còn chưa tới 1 phút. Hai võ sĩ vào tư thế áp sát tới cuối hiệp.

Hiệp 2: HLV của Paul Felder khuyên anh nên phản đòn thay vì chủ động tấn công. Một pha quét trụ và chọc trước tốt từ Hooker, Felder vẫn chưa có tình huống nào đáng kể. Tình huống đổi đòn và cả 2 đều có 1 đòn thẳng tay sau chính xác. Dan Hooker lao vào áp sát và tóm được lưng Felder khi cả 2 đang trong tư thế đứng. Ba phút trôi qua và cả 2 tiếp tục vào thế đối mặt. Móc trái chính xác từ Hooker, Felder bắt đầu chơi chậm lại để rình cơ hội. Đá thấp liên tiếp từ Paul Felder, tống sau từ Felder. Hooker ra đòn gối trượt và Felder phản đòn thành công. Felder là người chơi tốt hơn trong 1 phút cuối.

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder

Hiệp 1: Hooker là đẩy cao nhịp độ trận đấu bằng những cú đá thấp và chân trái của Felder. Felder là người đẩy lùi đối thủ về phía thành lồng nhưng không có lợi thế về số đòn trúng đích, anh chỉ nhắm cơ hội tung những đòn tay nặng về phía Hooker. Hai phút trôi qua và Dan Hooker có hơn 10 cú đá thấp trúng đích. Hooker chủ động di chuyển vòng quanh và tỉa đòn, lợi thế hiệp 1 nhỉnh hơn cho võ sĩ chủ nhà.

Jimmy Crute thắng Michal Oleksiejczuk bằng khóa siết hiệp 1
Xiaonan Yan thắng Karolina Kowalkiewicz bằng tính điểm đồng thuận
Marcos Rogerio de Lima thắng Ben Sosoli bằng TKO hiệp 1
Brad Riddell thắng Magomed Mustafaev bằng tính điểm không đồng thuận
Zubaira Tukhugov thắng Kevin Aguilar bằng TKO hiệp 1

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder
Paul Felder vs Dan Hooker sẽ là tâm điểm của UFC Auckland.

Prelims Card:

Jalin Turner thắng Josh Culibao bằng TKO hiệp 2
Jake Matthews thắng Emil Meek bằng tính điểm đồng thuận
Song Kenan thắng Callan Potter bằng TKO hiệp 1
Kai Kara-France thắng Tyson Nam bằng tính điểm đồng thuận
Angela Hill thắng Loma Lookboonmee bằng tính điểm đồng thuận
Priscila Cachoeira thắng Shana Dobson bằng TKO hiệp 1

Thông tin bên lề sự kiện:

- Paul Fedler muốn hạ Dan Hooker "ngay trước mặt gia đình" đối thủ:

Thượng đài tại New Zealand, “Irish Dragon” Paul Felder hiểu được sự chú ý mà UFC muốn tạo ra khi chọn võ sĩ chủ nhà Dan “The Hangman” Hooker làm đối thủ. Và tay đấm gốc Ireland cũng quyết định hâm nóng trận đấu theo cách của riêng mình.

“Sức nóng của trận đấu này là thật” – Paul Felder nói sau màn đối mặt trực tiếp đầu tiên với Dan Hooker. “Tôi sẽ đến New Zealand và chờ đợi chút phản ứng từ Dan, khi mà cả 2 đã có tương tác trước đó. Chúng tôi đều là những người đang kiếm suất tranh đai sau trận đấu này, đó là cách mà trận đấu này nên diễn ra, khi mà bạn có 5 hiệp trong trận đấu chính với một võ sĩ chủ nhà.”

Chưa dừng lại ở đó, Paul Felder còn khẳng định anh muốn một chiến thắng knockout, ngay trước mắt người thân và cổ động viên chủ nhà của Dan Hooker. “Tôi sẽ “xâm lược” đất nước của anh ta. Kế hoạch của tôi đơn giản là knockout anh ta ngay trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, ẵm số tiền đó về và chờ đợi suất tranh đai đầu tiên” – Felder nhấn mạnh.

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder
Paul Felder (phải) sẽ đến thượng đài ở sân nhà New Zealand của đối thủ.

- Al Iaquinta, Dustin Poirier thách thức nhau thượng đài ở Welterweight

Đều có trận thua ở những lần thượng đài gần nhất, Dustin Poirier (hạng 4) và Al Iaquinta (hạng 9) đang có nguy cơ bị đánh bật khỏi top đầu của hạng nhẹ. Chính vì thế, một trận đấu loại trừ là điều mà cả hai đang nhắm tới.

Đặc biệt là Al Iaquinta, 2 trận thua liên tiếp khiến cho “Raging Al” rất dễ rơi bị loại khỏi Top 10 hoặc rơi vào một trận thăng hạng với các võ sĩ nhóm dưới. Chính vì thế, anh đã quyết định chủ động gọi tên Dustin Poirier.

“Tôi biết anh ta đang không có trận nào và chỉ cần một cuộc gọi cho UFC. Tôi đã nói với họ rằng đây là trận đấu mình muốn. Cũng có thể họ đã đề xuất và anh ta đã từ chối. Nhưng đó chắc chắn là một trận đấu xứng đáng” – Iaquinta chia sẻ trên Ariel Helwani’s MMA Show.

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder
Al Iaquinta đang nóng lòng quay trở lại tốp đầu hạng nhẹ.

- Chủ tịch UFC chúc Tổng thống Donald Trump tái đắc cử

Sáng 21 tháng 2, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã thực hiện một buổi vận động tranh cử tại thành phố Colorado Spring, tiểu bang Colorado. Xuất hiện bên cạnh ông Trump là một nhân vật đặc biệt đến hỗ trợ cho chiến dịch tranh cử lần này, chủ tịch UFC Dana White. Và vị chủ tịch UFC đã có màn phát biểu ca ngợi cũng như chúc mừng tổng thống Trump trước cuộc bầu cử tháng 11 tới.

“Xin chào Colorado, hôm nay các bạn thế nào? Dù hiện tại chưa tham gia vào chính trường, nhưng hãy để tôi kể các bạn nghe những điều về vị tổng thống của chúng ta, những điều chưa từng được nói trên TV hay bất cứ ai khác” - Dana White bắt đầu màn phát biểu của mình. “Tôi đã biết người đàn ông này hơn 20 năm, và càng thân thiết hơn khi ông ấy trở thành Tổng thống của hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Thường thì bạn sẽ chẳng được họ quan tâm khi họ đã trở thành Tổng thống, phải không. Nhưng người đàn ông này là một người bạn tuyệt vời. Khi chúng tôi gặp nhau trên chuyên cơ Air Force One, điều đầu tiên ông ấy hỏi tôi là: “Gia đình cậu gần đây ra sao?”.

UFC Auckland: Dan The Hangman Hooker thắng sát nút Rồng Ireland Paul Felder
Dana White xuất hiện trong buổi vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump ở Colorado.

Từng có lịch sử hợp tác trong quá khứ, Tổng thống Donald Trump là "thần hộ mệnh" cho UFC khi giải đấu này không thể tìm được địa điểm tổ chức các sự kiện. Ở thời gian đầu, UFC chỉ có thể xuất hiện ở các thành phố nhỏ, Trump đã tạo điều kiện cho UFC tới những thị trường lớn hơn như Atlantic, Las Vegas hay New York.

Bài liên quan

Al Iaquinta, Dustin Poirier thách thức nhau thượng đài ở Welterweight

Việc có thêm một trận thắng trước những đối thủ trong Top 10 sẽ giúp Iaquinta và Poirier trụ hạng ở Lightweight một cách nhanh nhất.

Chủ tịch UFC chúc Tổng thống Donald Trump tái đắc cử

Chủ tịch UFC Dana White tiếp tục thể hiện mối thân tình với tổng thống Mỹ trong buổi vận động tranh cử mới đây.

Paul Felder muốn hạ knockout Dan Hooker “ngay trước mặt gia đình anh ta”

Quyết định hâm nóng trận đấu bằng cách nhắc tới gia đình Dan Hooker liệu có phải điều “Irish Dragon” Paul Felder nên làm?

| Lâm Gia
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Trực tiếp NBA 2021/22 tại Việt Nam ở đâu, kênh nào?
Trực tiếp NBA 2021/22 tại Việt Nam ở đâu, kênh nào? Minh Hiếu 2 phút trước

Cách xem trực tiếp các trận đấu của NBA với chất lượng tốt nhất. Cách theo dõi các trận đấu NBA mùa giải 2021/22 tại Việt Nam.

Chicago Sky giành chức vô địch WNBA 2021 lịch sử
Chicago Sky giành chức vô địch WNBA 2021 lịch sử Quang Minh 7 phút trước

Thành phố Chicago Bulls đã nhiều lần ăn mừng chức vô địch của đội bóng nam nhưng bây giờ họ mới có lần đầu tiên vinh danh các cô gái.

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 3 (18-24/10)
Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 3 (18-24/10) Việt Long 2 giờ trước

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 chính thức. Cập nhật lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 hôm nay mới nhất.

Báo Trung Quốc đặt nghi vấn lý do khiến HLV Li Tie chưa bị sa thải
Báo Trung Quốc đặt nghi vấn lý do khiến HLV Li Tie chưa bị sa thải Vân Vân 2 giờ trước

Truyền thông Trung Quốc đặt ra giả thiết về việc Hiệp hội bóng đá nước này chưa sa thải HLV Li Tie sau thành tích không như mong muốn ở vòng loại World Cup 2022.

Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp NBA 2021/22 tại Việt Nam ở đâu, kênh nào? 2 phút trước NBA

Cách xem trực tiếp các trận đấu của NBA với chất lượng tốt nhất. Cách theo dõi các trận đấu NBA mùa giải 2021/22 tại Việt Nam.

Chicago Sky giành chức vô địch WNBA 2021 lịch sử 7 phút trước NBA

Thành phố Chicago Bulls đã nhiều lần ăn mừng chức vô địch của đội bóng nam nhưng bây giờ họ mới có lần đầu tiên vinh danh các cô gái.

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 tuần 3 (18-24/10) 2 giờ trước VBA

Lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 chính thức. Cập nhật lịch phát sóng VBA Premier Bubble Games 2021 hôm nay mới nhất.

Báo Trung Quốc đặt nghi vấn lý do khiến HLV Li Tie chưa bị sa thải 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Truyền thông Trung Quốc đặt ra giả thiết về việc Hiệp hội bóng đá nước này chưa sa thải HLV Li Tie sau thành tích không như mong muốn ở vòng loại World Cup 2022.

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 18/10: GEN vs LNG 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 18/10, loạt trận lượt về bảng D với sự tham gia của 4 đội tuyển Gen.G, LNG Esports, MAD Lions và Team Liquid.

VCK bóng chuyền bãi biển King of The Court 2021 sẽ diễn ra tại Qatar 3 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Các đội bóng chuyền bãi biển King of The Court 2021 sẽ tranh tài tại khu phức hợp thể thao Aspire Zone, Qatar với tổng giải thưởng lên đến 7,5 tỷ đồng.

Tâm Figo nhận vé tham dự giải ESports Vô địch Thế giới 2021 thay Lê Hà Anh Tuấn 3 giờ trước FIFA & PES

Do những yếu tố chủ quan và khách quan, Lê Hà Anh Tuấn đã không thể tham dự giải Vô địch ESports Thế giới 2021 và phải nhường lại tấm vé đi Israel cho Tâm Figo.

Bellator 268: Vadim Nemkov khóa gục Julius Anglickas, bảo vệ đai hạng bán nặng 5 giờ trước Võ Thuật

Dù gặp đôi chút khó khăn trước Julius Anglickas, đương kim vô địch hạng bán nặng Bellator MMA - Vadim Nemkov vẫn giành chiến thắng trước đối thủ bằng đòn bẻ tay.

T1 Oner: DWG KIA là đội mạnh nhất tại CKTG 2021 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cúng lắng nghe những chia sẻ của Oner, người đi rừng của T1 trong lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại - CKTG 2021.

Bầu Hiển bảo thủ, không đổi mới nên Quang Hải lỡ cơ hội xuất ngoại? 6 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bầu Hiển cần đổi mới quan điểm, Quang Hải mới có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để nâng tầm chuyên môn.

Lịch đấu AIC 2021 Liên quân Mobile mới nhất 6 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu AIC Liên quân 2020. Xem lịch trực tiếp giải AIC Liên quân Mobile năm 2021 mới nhất với sự góp mặt của những đội tuyển Liên Quân hàng đầu thế giới.

MU “báo động đỏ” trước cuộc đụng độ Liverpool 6 giờ trước Bóng đá Anh

MU đã cảnh báo về nguy cơ lặp lại ở cuộc đụng độ với Liverpool vào cuối tuần này, đó là việc người hâm mộ tiến hành biểu tình.

Mourinho chết lặng khi Roma sút hỏng phạt đền dù đã ghi bàn 7 giờ trước Bóng đá Ý

HLV Jose Mourinho chứng kiến AS Roma sút hỏng quả phạt đền trong trận thua Juventus mà lẽ ra ở tình huống trước đó Tammy Abraham đã ghi bàn.

Ansu Fati tái hiện màn tỏa sáng với Barca sau 344 ngày 8 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tài năng trẻ Ansu Fati với chiếc áo số 10 đã dẫn đầu hàng công Barca trong màn ngược dòng thắng Valencia bằng bàn gỡ hòa.

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 17/10: RNG đòi lại ngôi đầu bảng C 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 17/10: RNG xuất sắc đánh bại HLE trong loạt Tie-break, PSG Talon và Fnatic ngẩng cao đầu rời cuộc chơi.

Bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông VFL Winter 2021 Free Fire 14 giờ trước Thư viện

Cập nhật bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2021 Free Fire (VFL Winter 2021): BTS Esports trở thành tân vương của Free Fire Việt Nam.

Tỷ số U22 Việt Nam 3-0 U22 Kyrgyzstan: Thắng lợi dễ dàng 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Xem tỷ số, kết quả bóng đá trận U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan hôm nay 17/10 trong khuôn khổ giao hữu trước thềm vòng loại U23 châu Á cập nhật mới nhất.

Vợ cũ bóc phốt Carmelo Anthony ngay trước thềm mùa giải mới 17 giờ trước NBA

Trên sóng phát thanh, vợ cũ Carmelo Anthony đã không ngần ngại nói về tính trăng hoa của chồng khiến cô phải đâm đơn ly dị.

Tô Ngọc Khánh rời sân trong đau đớn, Nha Trang Dolphins khủng hoảng lực lượng 17 giờ trước VBA

Tân binh Tô Ngọc Khánh đã bị lật cổ chân và nằm sân khá đau đớn ở một nỗ lực phòng thủ, khiến bài toán nhân sự của Nha Trang Dolphins khó càng thêm khó.

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022 của Việt Nam mới nhất 18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á năm 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật lịch trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam tại VL châu Á 2021.

Đội hình ra sân U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan: Văn Toản dự bị 18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội hình ra sân trận U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan hôm nay 17/10 thuộc giao hữu chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2022 được cập nhật chi tiết bài viết dưới đây.

Nhịp đập Thể thao 17/10: Thanh Thúy cùng đồng đội tiếp tục thất bại trước Denso Airybees 19 giờ trước Video

Thanh Thúy cùng đồng đội tiếp tục thất bại trước Denso Airybees là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 17/10.

Tacko Fall chính thức có bến đỗ, tiếp tục sắm vai cầu thủ cao nhất NBA 19 giờ trước NBA

Với chiều cao 2m26, Tacko Fall đã là cầu thủ cao nhất NBA trong hai mùa vừa qua. Bản hợp đồng với Cleveland Cavaliers giúp anh kéo dài thời gian "đỉnh cao".

Paris Marathon có kỷ lục mới sau hơn 2 năm gián đoạn 20 giờ trước Chạy

Giải chạy 42,195km lớn nhất nước Pháp - Paris Marathon trở lại lịch trình tổ chức mở sau đúng 2 năm rưỡi gián đoạn vì dịch bệnh.

Xem trực tiếp giải cầu lông tứ kết Thomas và Uber Cup Finals 2021 khi nào, ở đâu? 20 giờ trước Cầu lông

Các giải cầu lông đồng đội nam và nữ thế giới - Thomas và Uber Cup Finals 2021 - hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hay như Sudirman Cup 2021.

Sau trận đấu Buffaloes vs Dolphins, HLV hai đội cãi vã ở phòng thay đồ 21 giờ trước VBA

Xuất phát từ lời qua tiếng lại trong trận đấu, HLV Eric Weissling của Hanoi Buffaloes và HLV Rob Newson của Nha Trang Dolphins đã có cãi vã sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Bay cao cùng Anthony Moody, Hanoi Buffaloes thiết lập kỷ lục CLB mới với 110 điểm 21 giờ trước VBA

Hanoi Buffaloes đã thắng 3 trận đấu liên tiếp, trong đó 2 chiến thắng đến với cách biệt cực kỳ lớn để giúp thầy trò HLV Eric Weissling bay cao tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Top 5 cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho tuyển Việt Nam: Lê Công Vinh giữ số 1 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trong số 5 cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho tuyển Việt Nam, Lê Công Vinh “vô đối” và chỉ có đúng 1 người đang thi đấu.

Wanda Nara ly thân với Mauro Icardi vì “người thứ ba”? 23 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cựu người mẫu Wanda Nara đã ly thân với tiền đạo của PSG, Mauro Icardi mà dư luận cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ “người thứ ba”.

Thanh Thúy ghi nhiều điểm nhất, PFU BlueCats vẫn thua trắng trước Denso AiryBees 1 ngày trước Bóng chuyền

Nếu như trong trận đấu đầu tiên, phụ công Thanh Thúy đạt hiệu số cao nhất thì trận thi đấu thứ 2 cô trở thành VĐV ghi nhiều điểm nhất cho PFU BlueCats.

Mohamed Salah: 27 cầu thủ nào ghi nhiều bàn hơn ngôi sao Liverpool? 1 ngày trước Bóng đá Anh

Trong bảng xếp hạng ghi bàn ở Ngoại hạng Anh, Mohamed Salah đang đứng sau 27 cầu thủ với pha lập công mới nhất cho Liverpool trước Watford.

Top 3 cú game-winner điên rồ nhất lịch sử bóng rổ VBA 1 ngày trước VBA

Sau cú ném mang về chiến thắng đầy cảm xúc của Vincent Nguyễn tại Premier Bubble Games 2021, hãy cùng nhìn lại 3 cú game-winner điên rồ nhất lịch sử VBA.

Trận thứ 2 của Thanh Thúy tại Nhật Bản và sự hòa nhập trong vai trò mới 1 ngày trước Bóng chuyền

Hôm nay (17/10), cô gái vàng của bóng chuyền Việt Nam có trận thi đấu thứ 2 trong màu áo PFU BlueCats trước đội bóng đã hạ họ 3-1 ngày mở màn V.League.

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 17/10: RNG vs HLE 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 17/10, loạt trận lượt về bảng C với sự tham gia của 4 đội tuyển Royal Never Give Up, Hanwha Life Esports, Fnatic và PSG Talon.

Bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á: Tiến Linh thắng áp đảo Son Heung Min 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á tuần qua của AFC chứng kiến sự vượt trội của Tiến Linh so với những ngôi sao như Son Heung-min hay Wu Lei.

Link xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan, giao hữu bóng đá 2021 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến trận giao hữu U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 ngày 17/10.

Nhật Bản bổ nhiệm những cái tên quen thuộc dẫn dắt ĐT bóng chuyền nam, nữ quốc gia 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Sau nhiều tuần cân nhắc Nhật Bản cuối cùng đã lựa chọn 2 vị HLV cho đội nam và nữ, đó là những cái tên không quá xa lạ với bóng chuyền nước này.

Siêu VĐV triathlon thực hiện liên tục 60 cuộc bơi đạp chạy 1 ngày trước 3 môn phối hợp

Một chân chạy siêu đường dài kiêm chơi 3 môn phối hợp đang thực hiện thử thách hoàn thành 60 cuộc bơi đạp chạy liên tục trong 2 tháng.

Quận Los Angeles bắt vợ Kobe đi giám định tâm thần 1 ngày trước NBA

Đã nhiều tháng sau sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant những vụ kiện cáo vẫn chưa có hồi kết khi Quận Los Angeles mới đây đã yêu cầu Vanessa Bryant giám định tâm thần.

Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Xem thêm