Kết quả VBA Draft 2020: City Wings gây sốc với Tuấn Trung, Huỳnh Hải

Quang Minh
thứ tư 20-5-2020 16:50:35 +07:00
0 bình luận
|

21 lượt pick trong ngày Draft VBA 2020 đã để lại không ít bất ngờ trong đó đáng chú ý nhất là HCM City Wings với quyết định đưa Huỳnh Hải và Tuấn Trung trở lại.

 

Kết quả Draft VBA 2020. Ảnh: Việt Long

Round 3:

- Pick 7: Cantho Catfish khép lại 21 lượt pick với quyết định mang về Đàm Huy Đại, cầu thủ gần như không thể rời khỏi Đà Nẵng, anh đã cưới vợ và xây dựng cuộc sống tại thành phố biển xinh đẹp này. Liệu có trade giữa Tăng Minh Trí và Đàm Huy Đại diễn ra hay không?

- Pick 6: Saigon Heat lựa chọn Lê Quang cầu thủ trẻ đã tập luyện với Ông 30 từ mùa giải năm ngoái. Sinh năm 1995, Lê Quang đã hoàn tất giấc mơ VBA của mình.

- Pick 5: HCM City Wings tiếp tục gây sốc với Nguyễn Huỳnh Hải, như vậy City Wings đã mang về những cựu thần của đội bóng như Lê Ngọc Tú, Ngô Tuấn Trung và Nguyễn Huỳnh Hải.

- Pick 4: Thang Long Warriors giữ lại Trương Hoàng Trung cầu thủ vẫn đang dính chấn thương khá nặng. Đây là quyết định mang tính tình cảm nhiều hơn, Trung Kon đã có 3 mùa giải gắn bó với TLW cùng rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Các đội bóng liệu được phép tiếp tục trade sau kỳ Draft. Ảnh: Việt Long

- Pick 3: Hanoi Buffaloes lựa chọn Nguyễn Minh Chung cầu thủ vừa có một mùa giải khoác áo HCM City Wings. Chung Chăm Chỉ nổi bật ở khả năng ném 3 điểm khá ấn tượng.

- Pick 2: Danang Dragons lựa chọn Tăng MInh Trí cựu cầu thủ của Cantho Catfish, anh là cái tên đã để lại rất nhiều ấn tượng nhờ lối chơi tốc độ và khả năng phòng ngự khó chịu.

- Pick 1: Nha Trang Dolphins lựa chọn Võ Văn Thanh cầu thủ từng khoác áo Danang Dragons, anh từng có màn trình diễn khá tốt trước khi dính chấn thương.

--------------------

Round 2:

- Pick 1: Nha Trang Dolphins lựa chọn Nguyễn Hoàng Tú cầu thủ sinh năm 1989, người đã có 3 mùa giải khoác áo Cantho Catfish. Cú nẫng tay trên này khiến Cantho Catfish thực sự đau đầu khi họ không kịp mang về Nguyễn Hoàng Tú. Hiện Nha Trang Dolphins và Cantho Catfish đang trao đổi trực tiếp bằng điện thoại, liệu có một trade xảy ra hay không?

- Pick 2: Danang Dragons bất ngờ lựa chọn Đỗ Xuân Nam, đây là quyết định khiến ban lãnh đạo Hanoi Buffaloes phải cười trừ khi bị đội bóng miền Trung nẫng tay trên.

Cantho Catfish đang gọi điện cho Nha Trang Dolphins, liệu có 1 trade xảy ra? Ảnh: Việt Long

- Pick 3: Hanoi Buffaloes giữ lại Bùi Thái Hà anh đã từng có kinh nghiệm thi đấu 2 năm trong màu áo Thang Long Warriors trước khi chuyển tới Hanoi Buffaloes từ mùa giải VBA 2019.

- Pick 4: Thang Long Warriors lựa chọn Nguyễn Thịnh Hưng, như vậy 3 anh em trai Hoàng Ca, Đạt Doc và Hưng James đã chính thức thi đấu cho nửa đỏ thủ đô.

- Pick 5: HCM City Wings gây bất ngờ cực lớn khi đưa Ngô Tuấn Trung trở lại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Đây chắc chắn là lượt pick gây sốc nhất ngày hôm nay.

HCM City Wings tạo nên cú sốc lớn nhất ngày Draft với cái tên Ngô Tuấn Trung. Ảnh: Việt Long

- Pick 6: Saigon Heat lựa chọn Kim Ji Soo cầu thủ có bố là người Hàn Quốc và mẹ là người Việt Nam, cầu thủ này sinh ra và lớn lên tại Việt Nam vì vậy anh được tính là nội binh.

- Pick 7: Cantho Catfish chọn Cô Trần Cơ Nguyên - Daniel, anh là cầu thủ trẻ trong lò đào tạo của Stefan Tuấn Tú tương tự như trường hợp của Kim Ji Soo.

----------------

Round 1:

- Pick 1: Saigon Heat lựa chọn suất Việt kiều của mình là Christian Juzang. Đây được coi là cái tên đáng chú ý nhất của mùa giải VBA 2020.

- Pick 2: Danang Dragons lựa chọn hậu vệ Huỳnh Thanh Tâm, anh đã từng thi đấu cho rồng sông Hàn ở mùa giải năm ngoái và để lại khá nhiều ấn tượng tốt. Sau khi miễn cưỡng không bảo vệ cầu thủ trẻ Hậu Giang, ông Phan Thanh Cảnh đã quyết định giữ lại Huỳnh Thanh Tâm ở ngay lượt pick đầu tiên của mình.

Cantho Catfish chơi lớn với lượt pick thứ 3 để mang về Nguyễn Lê Quốc Cường. Ảnh: Việt Long

- Pick 3: Cantho Catfish lựa chọn Nguyễn Lê Quốc Cường, đây là quyết định đầy bất ngờ khi Catfish đã phải hy sinh một lượt pick để mang lại Quốc Cường, anh từng thi đấu tại Cần Thơ ở mùa giải 2018.

- Pick 4: Hanoi Buffaloes lựa chọn Nguyễn Tiến Dương, đây là quyết định hợp lý của nửa xanh Thủ đô khi Tiến Dương là cái tên từng gắn bó với họ 3 năm và có màn trình diễn rất ấn tượng.

- Pick 5: Hanoi Buffaloes lựa chọn Trần Ngọc Tân, cầu thủ quen thuộc tới từ Phòng không Không quân, anh được trọng dụng bởi HLV Lee Tao Dana ở cuối mùa giải năm ngoái và thể hiện khá tốt.

Ông Kevin Yurkus quyết định lượt pick của Saigon Heat. Ảnh: Việt Long

- Pick 6: Saigon Heat lựa chọn Tony Hoàng, tài năng trẻ của HCM City Wings, cầu thủ có khả năng ném 3 điểm khá ấn tượng. Như vậy Heat tiếp tục mang về một cái tên trẻ phù hợp với tinh thần của đội bóng.

- Pick 7: Cantho Catfish lựa chọn Bùi Quốc Tân, anh đã từng khoác áo Saigon Heat và Danang Dragons. Tuy nhiên phong độ của anh vẫn là một dấu hỏi lớn sau chấn thương đứt dây chằng từ VBA 2017.

------------------------

 

-------------------------

Sau những bản hợp đồng trade lượt pick sẽ diễn ra theo thứ tự như sau:

Round 1: Saigon Heat > Danang Dragons > Cantho Catfish > Hanoi Buffaloes > Hanoi Buffaloes > Saigon Heat > Cantho Catfish

Round 2: Nha Trang Dolphins > Danang Dragons > Hanoi Buffaloes > Thang Long Warriors > HCM City Wings > Saigon Heat > Cantho Catfish

Round 3: Nha Trang Dolphins > Danang Dragons > Hanoi Buffaloes > Thang Long Warriors > HCM City Wings > Saigon Heat > Cantho Catfish

Những hình ảnh trực tiếp tại địa điểm Draft, sự kiện đã có sự góp mặt của những ban lãnh đạo, cầu thủ và HLV các đội bóng.

HLV Kevin Yurkus tranh thủ trò chuyện với người học trò tại ABL - Justin Young. Ảnh: Việt Long
Quản lý Nha Trang Dolphins bà Bích Ngọc. Ảnh: Việt Long
Ông Connor Nguyễn cùng với ông Trung Trần. Ảnh: Quang Minh
Ông Hoàng Thế Vinh đại diện cho đội bóng Hanoi Buffaloes. Ảnh: Quang Minh
Ông Predrag Lukic HLV Thang Long Warriors. Ảnh: Quang Minh
Justin Young cùng bà Tracy Thư Lương. Ảnh: Quang Minh
Tâm Đinh xuất hiện với vẻ ngoài cực ngầu. Ảnh: Việt Long

Chỉ chưa đầy 2 tiếng nữa sự kiện VBA Draft 2020 sẽ chính thức diễn ra tại 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh. Draft luôn một ngày lễ thú vị với rất nhiều ẩn số, các đội bóng có thể toan tính thành công nhưng cũng không loại trừ kịch bản của họ đổ bể.

Vì vậy Draft VBA luôn là sự kiện được tất cả người hâm mộ trông ngóng, sau ngày Draft tất cả cũng có được cái nhìn toàn cảnh về VBA và các đội bóng có đủ khả năng cạnh tranh tới đâu.

Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes vừa trade lượt pick thứ 3 và thứ 4. Ảnh: Phạm Minh

Sau những bản hợp đồng trade lượt pick sẽ diễn ra theo thứ tự như sau:

Round 1: Saigon Heat > Danang Dragons > Cantho Catfish > Hanoi Buffaloes > Hanoi Buffaloes > Saigon Heat > Cantho Catfish

Round 2: Nha Trang Dolphins > Danang Dragons > Hanoi Buffaloes > Thang Long Warriors > HCM City Wings > Saigon Heat > Cantho Catfish

Round 3: Nha Trang Dolphins > Danang Dragons > Hanoi Buffaloes > Thang Long Warriors > HCM City Wings > Saigon Heat > Cantho Catfish

Christian Juzang có kịp trở về Việt Nam hay không vẫn còn là một thắc mắc lớn

Theo một số tin đồn Saigon Heat có thể không lựa chọn Christian Juzang vì cầu thủ Việt kiều này chưa chắc có thể trở lại Việt Nam. Vì vậy nhà đương kim vô địch có thể nhắm tới cái tên Corey Cilia như một sự thay thế.

Những diễn biến trực tiếp của sự kiện Draft sẽ được cập nhật liên tục!

Bài liên quan

Scottie Pippen "thất vọng và tổn thương" vì The Last Dance?

Đằng sau những ánh hào quang, những chiến thắng huy hoàng hay các chức vô địch, chắc hẳn ai đó sẽ cảm thấy không ổn. Người ấy chính là Scottie Pippen.

Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes bất ngờ trade pick trước thềm Draft

Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes đã tạo nên bất ngờ ngay trước thềm Draft, Catfish đã quyết định trade 2 lượt pick để lấy lượt pick thứ 3 của Trâu thủ đô.

VBA chính thức trả lời thắc mắc vì sao giảm 1 suất Việt kiều?

Những thắc mắc của người hâm mộ về việc giảm 1 suất cầu thủ Việt kiều đã được VBA chính thức trả lời.

| Quang Minh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 1 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 2 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 2 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 3 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

Có thể bạn quan tâm
Qionglai Fellow: Cô gái bí ẩn trong map Sanhok PUBG là ai? 1 giờ trước PUBG

Qionglai Fellow, cô gái bí ẩn xuất hiện trong map Sanhok là ai? Những tin đồn xung quanh cô gái này có thực sự chính xác?

Barca và Bilbao tạo nên trận chung kết của “vua đá cúp” 1 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca và Athletic Bilbao sẽ tạo nên trận chung kết của những chuyên gia ở đấu trường Cúp Nhà vua sau khi vượt qua thử thách tại bán kết.

Lịch thi đấu bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021 hôm nay mới nhất 2 giờ trước Bóng chuyền

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021 nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm nay diễn ra tại Ninh Bình.

LMHT: Xin Zhao mùa 11 chuẩn bị được làm lại 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xin Zhao mùa 11 sẽ được làm lại toàn bộ các kỹ năng nhằm giảm bớt sự nhàm chán trong lối chơi và tìm cho mình một chỗ đứng trong meta hiện tại.

Tin bóng đá hôm nay mới nhất 5/3: MU nợ ròng gần nửa tỷ bảng 2 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất hôm nay 5/3 được Webthethao tổng hợp.

Henderson có 6 trận để đoạt vị trí số một của MU từ De Gea 2 giờ trước Bóng đá Anh

Dean Henderson sẽ có 6 trận bắt chính để hy vọng đoạt vị trí thủ môn số một của MU từ tay David De Gea, người trở về Tây Ban Nha vì việc riêng.

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2020/2021 hôm nay 3 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2020/21 hôm nay. Lịch trực tiếp bóng đá Anh năm 2021 đêm nay và ngày mai của MU, Chelsea, Liverpool, Arsenal....

Code Đại Chiến Samurai VNG 2021 mới nhất 3 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code Đại Chiến Samurai VNG 2021 mới nhất cùng chi tiết cách nhận và nhập code.

Messi cãi nhau với Giám đốc thể thao Sevilla trong đường hầm 4 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi đã cãi nhau với Giám đốc thể thao Monchi của Sevilla sau khi Barca ngược dòng trước đối thủ này để lọt vào chung kết Cúp Nhà vua.

Kết quả NBA All-Star Draft 2021: LeBron lập siêu đội hình với Curry và Giannis, Kyrie và Kawhi dẫn đầu team Durant 4 giờ trước NBA

Trận đấu NBA All-Star Game thứ 70 trong lịch sử sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng thứ Hai, ngày 8/3 theo giờ Việt Nam giữa hai đội: Team LeBron vs Team Durant

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 5/3: “Quỷ đỏ” tang tốc vụ Kounde 5 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 5/3.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 5/3: Valencia vs Villarreal 7 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 5/3 với tâm điểm là trận Valencia vs Villarreal thuộc La Liga.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 5/3: Valencia vs Villarreal 7 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay 5/3 với tâm điểm là trận Valencia vs Villarreal thuộc vòng 26 La Liga.

Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay 5/3: Liverpool 0-1 Chelsea 7 giờ trước Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá bóng đá Anh hôm nay mới nhất. Xem kqbd vòng 29 Ngoại hạng Anh đêm qua và rạng sáng nay với tâm điểm trận Liverpool vs Chelsea.

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh 2020/2021 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Anh 2020/2021 mới nhất. Cập nhật BXH Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-2021 hôm nay chính xác nhất.

Vắng Faker, T1 thua bạc nhược trước đội áp chót bảng LCK 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/3: BRO vs T1 - Tiếp tục thi đấu mà không có Faker trong đội hình chính, T1 đã phải đón nhạn thất bại khó tin trước một BRO đang

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021 mới nhất 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021. Cập nhật kết quả các trận đấu cùng BXH LCK 2021 mới nhất.

Ronaldo từng hai lần được Real Madrid bảo vệ trước cơ quan thuế 17 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Real Madrid từng hai lần viết đơn bảo lãnh cho Cristiano Ronaldo trước cáo buộc trốn thuế của cơ quan công tố Tây Ban Nha.

Giang Tô Suning của Trung Quốc đã phải đóng cửa như thế nào? 19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

CLB Giang Tô Suning đã phải dừng hoạt động chỉ vài tháng sau khi giành chức vô địch Super League Trung Quốc do cuộc khủng hoảng nghiêm trọng.

Nhận định NBA: Golden State Warriors vs Phoenix Suns (Ngày 5/3 10h00) 20 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Phoenix Suns diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 5/3.

Người cũ trở lại, đội tuyển karate hướng đến những mục tiêu lớn tại SEA Games 31 21 giờ trước Võ thuật

Năm 2021, ĐT karate chào đón sự trở lại của hàng loạt những gương mặt cũ, những tài năng vì vậy mà bộ môn này cũng hướng đến những mục tiêu lớn trong năm 2021.

Trực tiếp Liên quân Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 21 giờ trước ESPORTS

Trực tiếp Liên quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/3: VGM vs HEV; FAP vs B2F

Bảng ngọc và cách lên đồ Katarina Tốc Chiến mạnh nhất 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc và cách lên đồ Katarina Tốc Chiến. Tìm hiểu về lối chơi của Katarina trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Liverpool vs Chelsea: Thông tin lực lượng và đội hình dự kiến 23 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình dự kiến trận Liverpool vs Chelsea thuộc vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Trực tiếp hôm nay 4/3: Mã Minh Cẩm vs David Zapata đấu tứ kết billiards PBA World Championship 1 ngày trước Môn khác

13h30 hôm nay 4/3 Mã Minh Cẩm có cuộc đối đầu với tay cơ David Zapata tại tứ kết billiards PBA World Championship 2020-2021.

Chuyến trở về Houston của James Harden: La ó, hoan hô và video tri ân đặc biệt 1 ngày trước NBA

Cách NHM phản ứng trái chiều về sự trở lại của James Harden cũng là cách mà người ta nhìn nhận về “di sản" mà anh đã để lại ở Houston Rockets.

LMHT: Tin đồn SN giải thể, SofM và Bin ra đi? 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Một số tin đồn cho biết dù cho Weibo có mua lại SN, họ vẫn có thể để mất các trụ cột như SofM, Bin vào tay các ông lớn khác lại LPL như FPX, IG, TES và JDG.

Code Project X Roblox mới nhất 2021 1 ngày trước ESPORTS

Tổng hợp Code Project X mới nhất 2021 cùng chi tiết cách nhận và nhập code Roblox.

Xem thêm