Chính thức: Tân Binh Saigon Heat Melvin Phùng cập bến Nha Trang Dolphins

2 ngày trước VBA

Lần đầu tiên trong lịch sử VBA, một bản hợp đồng cho mượn cầu thủ đã xuất hiện khi Saigon Heat cho Nha Trang Dolphins mượn Melvin Phùng, VĐV thuộc DS đào tạo trẻ của Heat.

Nhìn từ vụ Kim Huệ bóng chuyền, VBA ngăn chặn tình trạng "đi đêm" như thế nào?

2 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Quy chế chuyển nhượng lỏng lẻo dẫn đến sự vụ Kim Huệ đã thương thảo theo kiểu "đi đêm" với Bamboo Airways Vĩnh Phúc đang tạo nên cuộc tranh cãi không có hồi kết trong làng bóng chuyền Việt. VBA kiểm soát vấn đề này thế nào?

Melvin Phùng bất ngờ xuất hiện cùng anh em Hoàng Đạt tại Nha Trang Dolphins

3 ngày trước VBA

Melvin Phùng, cầu thủ nằm trong danh sách Homegrown của Saigon Heat đã bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của Nha Trang Dolphins.

SỐC: Thang Long Warriors chia tay Hoàng Ca - Đạt Doc với mức giá không tưởng

6 ngày trước VBA

Chỉ một năm sau khi giúp 2 anh em Phú Hoàng, Thành Đạt tái ngộ, Thang Long Warriors đã đẩy bộ đôi này ra đi trong vụ trade không tưởng.

Tâm Đinh nói lời tạm biệt Catfish, Sang Đinh gợi nhớ mùa giải "khủng" của đội bóng miền Tây

1 tuần trước VBA

Mùa giải VBA 2018 được cả hai cả Tâm Đinh và Sang Đinh nhắc đến chính là thời điểm Cantho Catfish có sức mạnh đội hình lớn nhất.

Phó Chủ tịch VBF Đặng Hà Việt: VBA là đầu kéo cho bóng rổ Việt Nam!

1 tuần trước VBA

Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phát biểu rằng xây dựng bóng rổ bài bản từ nền móng vào lúc này gần như là bất khả thi.

Richard Nguyễn vì sao xuất hiện trong danh sách bảo vệ của Saigon Heat?

1 tuần trước VBA

Mặc dù Richard Nguyễn thi đấu cho Danang Dragons ở mùa giải năm ngoái, tuy nhiên anh lại bất ngờ xuất hiện trong danh sách bảo vệ của Saigon Heat?

Top 5 vụ trade bom tấn làm điên đảo VBA

1 tuần trước VBA

VBA sắp bước sang mùa giải thứ sáu và có nhiều thương vụ trao đổi đã viết ra những trang sử mới cho Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam.

Nguyễn Kỳ Quan chia tay VBA 2021

1 tuần trước VBA

Tài năng của tuyển Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không thể thi đấu trong Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải thứ sáu.

Ông chủ Cantho Catfish chia sẻ lý do nổ bom tấn, quyết chia tay Tâm Đinh

1 tuần trước VBA

Ngay tại sự kiện VBA Draft 2021, ông Nathan Nguyễn, chủ sở hữu CLB Cantho Catfish đã chia sẻ lý do đã để Đinh Thanh Tâm, cầu thủ mang tính hình tượng rất cao của đội bóng ra đi.

Thang Long Warriors mang niềm đam mê trái bóng cam tới Dewey Schools

1 tuần trước VBA

Thang Long Warriors tiếp tục xây dựng hình ảnh và niềm đam mê trái bóng cam cho các em nhỏ bằng chương trình School Visit.

Hanoi Buffaloes chiêu mộ Tâm Đinh nhờ... "phép tiên tri" VBA đổi luật

1 tuần trước VBA

Hanoi Buffaloes đã nhắm tới Khánh Trường tại VBA Draft 2021, nhưng một cuộc điện thoại tới từ Cantho Catfish đã đảo lộn tất cả.

Kết quả VBA Draft 2021: BOM TẤN Tâm Đinh

1 tuần trước VBA

Kết quả VBA Draft 2021. Kết quả sự kiện tuyển chọn VĐV của VBA 2021. Kết quả VBA Draft 2021 diễn ra lúc 15h00 ngày 28/4.

Người trong cuộc cũng sốc khi Tâm Đinh tới Hanoi Buffaloes

1 tuần trước VBA

Thương vụ Tâm Đinh chuyển tới Hanoi Buffaloes là một cú sốc cực lớn, những người trong cuộc đã có những chia sẻ về bất ngờ này!

Việt Kiều cao 1m93 William Trần trở thành pick 1 VBA Draft 2021

1 tuần trước VBA

Cantho Catfish quyết định sử dụng pick số 1 của mình để lựa chọn cầu thủ William Trần, hứa hẹn xây dựng đội bóng xung quanh cầu thủ này.

SỐC: Hanoi Buffaloes tất tay với Tâm Đinh, từ bỏ pick 1 VBA Draft 2021

1 tuần trước VBA

Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish có một cú trade mang tính lịch sử cho kỳ Draft 2021 khi họ trao đổi ngay trước khi công bố pick 1.

Hanoi Buffaloes hưởng đặc quyền trước thềm VBA Draft

1 tuần trước VBA

Ban tổ chức VBA có những động thái "đền bù" cho Hanoi Buffaloes sau những thay đổi về hệ thống VBA Draft tại mùa giải 2021.

HLV Kevin Yurkus: Những kỳ vọng về anh em nhà Juzang và Chris Dierker!

1 tuần trước VBA

Sau khi Đội tuyển Việt Nam tại VBA 2021 được công bố, người hâm mộ rất quan tâm về thực trạng đội bóng cũng như những kỳ vọng ở SEA Games 31.

"Mình không nghĩ sẽ được quay lại VBA trong 2-3 năm tới"

1 tuần trước VBA

Đó là những chia sẻ thành thật của Phạm Đức Kiên khi biết tin anh sẽ tái xuất tại VBA 2021 trong màu áo Đội tuyển Việt Nam.