Dương Anh Vũ và sứ mệnh tiếp nối truyền thống billiards của gia đình

5 tháng trước Video khác

Như định mệnh, tất cả những người con trong gia đình họ Dương đều bị ảnh hưởng hay nói chính xác hơn là đã ngấm tình yêu Billiards vào máu, trong đó có Dương Anh Vũ.

Lê Tú Chinh - Nữ hoàng điền kinh tuổi Sửu “lỳ hơn Trâu”

5 tháng trước Video khác

Bước vào tuổi 24, Lê Tú Chinh đón năm Tân Sửu với một tâm thế khác: năm “con Trâu hai giáp”. Ở Tú Chinh vẫn còn có những điều mà nhiều người chưa biết đến.

Gặp gỡ nữ cơ thủ đề-pa xong dọn bàn - Huỳnh Thị Ngọc Huyền

5 tháng trước Video khác

Huỳnh Thị Ngọc Huyền là nữ tuyển thủ Việt Nam đầu tiên giành được huy chương tại SEA Games cho billiards Việt ở nội dung Pool 9 bi.

Tại sao các doanh nhân ngày càng thích môn chạy bộ?

5 tháng trước Video khác

Cùng lắng nghe ông Nguyễn Tử Anh - một chân chạy đồng thời là một doanh nhân - giải thích về xu hướng trong thời đại này của các doanh nhân.

Những yếu tố để một vận động viên trở thành đại sứ thương hiệu

5 tháng trước Video khác

Từ lâu, việc sử dụng hình ảnh các vận động viên thể thao để trở thành đại sứ cho các thương hiệu, nhãn hàng và sản phẩm được áp dụng.

Lê Thị Mỹ Thảo tâm sự về nghề, Ánh Viên và SEA Games

5 tháng trước Video khác

Kình ngư Bình Phước Lê Thị Mỹ Thảo thể hiện quá ấn tượng khi chiến thắng tay bơi Quân Đội tới 2 lần tại giải bơi VĐQG 2020.

Nhìn lại và cùng hướng tới Mekong Delta Marathon 2021 hoàn toàn mới

6 tháng trước Video khác

Sau hai mùa giải thành công vào năm 2019 và 2020, Mekong Delta Marathon mùa tiếp theo sẽ chính thức được tổ chức vào 11/07/2021 tại Vị Thanh (Hậu Giang).

Bowling Việt Nam nắm cơ hội bứt phá trong tầm tay

6 tháng trước Video khác

Bowling Việt Nam đang cố gắng từng bước thoát khỏi cái kén "giải trí" để hóa thành một môn thi đấu chính chuyên.

Giải M7 Pro Bowling kết thúc gay cấn và những tín hiệu đáng mừng

6 tháng trước Video khác

Giải giao hữu M7 Pro Bowling diễn ra chiều 9/1 tại tầng 4, Trung tâm thương mại SV Vivo City quy tụ 36 bowler Việt Nam xuất sắc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong suốt 5 tiếng đồng hồ.

Nguyễn Thị Oanh và màn trình diễn “đỉnh” nhất năm 2020

6 tháng trước Video khác

Giành 4 huy chương vàng một giải đấu, phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 17 năm, các thông số đều là thành tích cá nhân tốt nhất mà Nguyễn Thị Oanh đã làm được.

Nhìn lại thể thao thế giới trong năm 2020 biến động vì COVID-19

6 tháng trước Video khác

Năm 2020, đại dịch virus Corona đã đặt thế giới thể thao trước những thách thức chưa từng có khi đối mặt với việc hủy hoặc hoãn liên tục.

Lời giải cho bài toán đầu ra các VĐV chuyên nghiệp sau khi giải nghệ

7 tháng trước Video khác

Với các VĐV chuyên nghiệp, bên cạnh gánh nặng về thành tích họ phải gánh thêm cả nỗi lo về tương lai sau khi giải nghệ. Tuy nhiên, sự lo lắng đó đang được giải quyết dần dần với sự quan tâm từ phía TCTDTT.

VĐV Việt Nam có thu nhập thê thảm như thế nào vì đại địch?

7 tháng trước Video khác

Làng thể thao Việt, kể cả các tuyển thủ quốc gia, đã trải qua một năm gian khó chưa từng có về thu nhập khi đại dịch COVID-19 hoành hành.

Những sự kiện điền kinh quan trọng tại Việt Nam năm 2021

7 tháng trước Video khác

2021 là một năm nổi bật với những sự kiện đáng chú ý của bộ môn Điền kinh được tổ chức tại Việt Nam, trong đó có SEA Games 31…

Quách Thị Lan: Sự lột xác đáng kể trong năm mới

7 tháng trước Video khác

Trải qua chục năm “mài đũng quần, ăn cơm tuyển”, Quách Thị Lan đã trở thành một trong những cái tên nổi bật của điền kinh Việt Nam…

Lê Tú Chinh - Hành trình tiếp nối danh hiệu "Nữ hoàng tốc độ"

7 tháng trước Video khác

Dù đối thủ tiến bộ thì Lê Tú Chinh cũng không ngừng học hỏi để cố gắng duy trì danh hiệu “Nữ hoàng tốc độ” mà đàn chị Vũ Thị Hương đã trao lại.

Đấu trường tuyển quân dự SEA Games 31 chốt lịch tháng 3/2021

7 tháng trước Video khác

Giải Vô địch Quốc gia - Tiền Phong Marathon năm tới đã được ấn định ngày và địa điểm tổ chức, là đấu trường tìm nhân tài cho SEA Games 31 vào cuối năm…

Ánh Viên và nỗi buồn chưa thể đạt chuẩn Olympic

7 tháng trước Video khác

Luôn là niềm hy vọng lớn nhất của Thể thao Việt Nam trên đường đua xanh quốc tế khoảng 10 năm qua, "Tiểu tiên cá" liệu có nguy cơ vắng mặt tại Tokyo 2020?

Ông Đoàn Ngọc Hải và ước mong chạy marathon nhân văn

7 tháng trước Video khác

Lái xe liên tục hơn nghìn km trong tình trạng cơ thể mệt mỏi sau khi chạy marathon liên tục, nhưng bác Đoàn Ngọc Hải vẫn muốn chạy vì mục đích cao quý.