Chuyện nghề và chuyện đời của Thu Nhi - nhà vô địch từng bán vé số

1 tháng trước Võ thuật

Từ một cô bé phải vất vả bươn chải đủ nghề để nuôi bản thân và bà ngoại, Nguyễn Thị Thu Nhi trở thành nhà vô địch giữ đai WBO Châu Á - Thái Bình Dương.

HLV Nguyễn Thanh Huy và những trăn trở để phát triển Taekwondo

1 tháng trước Võ thuật

Hơn 40 năm gắn bó và xem Taekwondo là "nghiệp" đối với bản thân, HLV Nguyễn Thanh Huy ngày đêm trăn trở vì sự phát triển của bộ môn này ở Việt Nam.

Chấn thương dai dẳng & tương lai mờ mịt: Theo nghiệp võ không hề dễ

1 tháng trước Võ thuật

Võ thuật vốn không phải là một cái “nghề” mà là cái “nghiệp”. Ở các nước phát triển, nhiều võ sĩ đạt được danh tiếng lẫn tiền bạc nhờ võ thuật. Còn ở Việt Nam thì sao?

Trương Đình Hoàng: "Liều thuốc Boxing đã chữa ung thư cho bố tôi"

1 tháng trước Võ thuật

Cùng lắng nghe câu chuyện về nhà vô địch Trương Đình Hoàng và liều thuốc chữa lành ung thư cho người cha của mình.

Hoa hậu Mỹ Hạnh và tâm sự về lương duyên với Boxing

1 tháng trước Võ thuật

Trong khi các người đẹp khác đều rất ngại việc thi đấu vì sợ ảnh hưởng nhan sắc thì cô gái này đã dũng cảm bước lên võ đài để chiến đấu và chiến thắng.

Chuẩn bị tranh đai WBO thế giới, Thu Nhi ráo riết tập luyện

1 tháng trước Võ thuật

Một Thu Nhi rất gai góc, lì lợm được thể hiện qua mong muốn đưa đối thủ "lớn tuổi" về vườn sớm và để ánh hào quang ấy cho những người khát khao hơn.

Trong cái khó mùa dịch COVID, thầy trò tuyển Quyền Taekwondo ló cái khôn

1 tháng trước Võ thuật

Trong hoàn cảnh khó khăn chung nhưng sự chủ động của Đội tuyển Quyền Taekwondo Việt Nam thật đáng khen và xứng đáng để nhiều bộ môn khác học tập và phát huy.

Quy mô choáng ngợp của kỳ thi thăng đẳng môn Taekwondo TP.HCM lần 2 năm 2020

1 tháng trước Võ thuật

Kỳ thi lên 1, 2, 3 đẳng môn Taekwondo lần 2 năm 2020 được Liên đoàn Taekwondo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với quy mô choáng ngợp.

Huỳnh Hà Hữu Hiếu: Bông hồng gai góc của Muay Thai Việt

1 tháng trước Võ thuật

Huỳnh Hà Hữu Hiếu, cái tên đã quá quen thuộc đối với làng Muay Việt Nam đã gặt hái được gần như mọi thành tích trong nước dù mới chỉ qua tuổi 20 không lâu.

VMMAF ra đời và xu thế võ thuật tổng hợp lên ngôi trong năm 2021

1 tháng trước Võ thuật

Việc Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) ra đời trong năm 2020 được đánh giá là cần thiết và rất phù hợp cho xu hướng phát triển của thể thức này.

Nhìn lại một năm đầy thành tựu của Boxing Việt Nam

1 tháng trước Võ thuật

Trong năm 2020 đầy sóng gió, Boxing Việt Nam vẫn ghi nhận những thành tích rất đáng chú ý trên khắp các mặt trận boxing trên thế giới.

Những bước đi mới của Võ thuật tổng hợp Việt Nam

2 tháng trước Võ thuật

Nhìn lại những nét đáng chú ý sau Hội nghị lần thứ 2 Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam (VMMAF) về những dự định triển khai trong năm 2021.

Nguyễn Thị Thu Nhi tranh đai WBO Thế giới trên sân nhà

2 tháng trước Võ thuật

Nếu diễn ra thuận lợi, trận tranh đai WBO thế giới của tay găng Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ đánh một dấu mốc quan trọng của Boxing Việt Nam.

Nhan sắc khó cưỡng của hot girl múa côn - Trần Thị Hậu

2 tháng trước Võ thuật

Trần Thị Hậu với nickname thân mật Bông Trần được biết đến với khuôn mặt xinh và kỹ năng múa côn nhị khúc vô cùng điêu luyện.

Độ tuổi nào phù hợp để chiến đấu Muay Thái?

2 tháng trước Võ thuật

Muay Thái là một môn thể thao đòi hỏi nhiều thể lực và đa dạng về kỹ thuật. Trước những đòi hỏi đó, các võ sĩ Muay Thái có thể chiến đấu đến độ tuổi nào là thích hợp?

Những nỗi sợ phải vượt qua của các chiến binh Muay Thái

2 tháng trước Võ thuật

Chặng đường dài của thế giới Muay Thái luôn trải đầy khó khăn, yêu cầu các võ sĩ Muay Thái phải vượt qua những nỗi sợ hãi mà bước đi với trái tim kiên cường nhất.

Đến thăm "hang sói" của võ sĩ Steven Lê Hồng Nhựt

2 tháng trước Võ thuật

Là một võ sĩ tư nhân tự thân hiếm hoi tại Việt Nam, Steven Lê Hồng Nhựt luôn có tư duy rất khác trong chuyện nghề so với phần lớn các võ sĩ khác tại Việt Nam.

Buồn của Nguyễn Thị Tâm: Tập cả năm, đấu... 20 giây

2 tháng trước Võ thuật

Tình cảnh "không ai chơi cùng" ở các giải quốc nội đã từng là lợi thế, nhưng giờ đây lại trở thành nỗi lo của tay găng nữ số một Việt Nam Nguyễn Thị Tâm.

Hành động đẹp của Trương Đình Hoàng trước "gymer chúa" xúc phạm cố NS Chí Tài

2 tháng trước Võ thuật

Sau lần thứ 12 vô địch quốc gia, Trương Đình Hoàng đồng hành cùng các anh em nghệ sĩ để "hành hiệp trượng nghĩa" trước những lời xúc phạm của "gymer chúa"