Ngày thi đấu thứ ba giải bơi quốc gia (27/12/2021) có thêm một số bất ngờ đến từ những VĐV nổi bật. Sau khi giành 4 HCV (3 cá nhân, 1 đồng đội) trong hai ngày thi đấu đầu tiên, Ánh Viên tham dự đường bơi 1500m tự do, nội dung mà cô đang giữ kỷ lục quốc gia.
Nội dung 1500m tự do nữ gồm 8 VĐV tham dự, trong đó Ánh Viên được coi là hạt giống hàng đầu. Trước khi đua, cô gái Cần Thơ đang giữ kỷ lục quốc gia 16 phút 28 giây 18 (16:28.18) lập từ tháng 5/2017. Theo kết quả từ BTC, Ánh Viên không hoàn thành đường bơi (DNF) và dừng lại khi đã bơi đúng 17 phút. Cùng DNF với Viên còn có 2 VĐV nữa đều của đoàn Vĩnh Long là Nguyễn Thị Nhật Lâm và Phạm Nguyễn Như Ý.
Do ứng viên Ánh Viên không hoàn thành nên Võ Thị Mỹ Tiên (Long An) giành HCV với thông số 17:20.09, bỏ xa HCB Đặng Ái Mỹ (An Giang) tới hơn 13 giây. Xếp thứ ba là Trần Thị Hồng Gấm (Long An) với thành tích 18:05.44.
Trước khi tham dự nội dung này, kình ngư đoàn Quân Đội đã bung sức ở đường bơi 100m ngửa nữ. Cô gái 25 tuổi giành HCV với thành tích 1:05.18, còn cách xa kỷ lục quốc gia 1:01.89 do chính mình xác lập tháng 8/2017.
Một VĐV triển vọng khác cũng không hoàn thành đường đua của mình là Phạm Thị Vân, cô gái đã đánh bại Ánh Viên ở nội dung 50m tự do nữ hôm qua. Tuyển thủ quê Thanh Hóa DNF ở nội dung 100m bướm, tạo điều kiện cho Lê Thị Thanh Vân (Hải Dương) giành HCV với thành tích 1:03.16.
Ở nội dung của nam, tuyển thủ Hoàng Quý Phước mang về một HCV cho đoàn chủ nhà Đà Nẵng khi chiến thắng nội dung 100m bướm với thông số 54.75. Còn cựu tuyển thủ Trần Duy Khôi (TP.HCM) giành HCV 100m ngửa với thành tích 57.71.
Sau ngày thi đấu thứ ba, đoàn Quân Đội vẫn đang tạm xếp đầu bảng xếp hạng với 8 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ, xếp trên Đà Nẵng (4, 2, 2) và TP.HCM (2, 3, 3).
Giải bơi VĐQG 2021 diễn ra từ 25-30/12 tại Đà Nẵng với hơn 150 VĐV của 16 đơn vị tham dự.
Đội tuyển bơi Việt Nam vừa kết thúc thi đấu tại giải bơi bể ngắn vô địch thế giới (25m) tại UAE. Giải đấu này ghi nhận một sự việc hy hữu hiếm gặp trong lịch sử các giải bơi lớn.
Nguyễn Thị Ánh Viên lần đầu tiên trở lại đường đua xanh sau khi rút khỏi đội tuyển quốc gia và cùng em trai gây ấn tượng mạnh tại giải bơi vô địch quốc gia 2021.
Giải lặn VĐQG 2021 vừa kết thúc tại Đà Nẵng với ngôi nhất toàn thuộc về đội chủ nhà, vượt qua đơn vị mạnh TP.HCM.
Chàng trai 18 tuổi Trần Hưng Nguyên xuất sắc phá kỷ lục quốc gia nội dung bơi 200m ngửa nam tại giải vô địch thế giới bể ngắn ở UAE.
Những thành viên đang tham dự giải bơi, lặn vô địch quốc gia 2021 tại Đà Nẵng phàn nàn về suất ăn nghèo nàn, “không đúng với giá trị” số tiền được công bố.
Nguyễn Huy Hoàng lại có thêm một kỷ lục quốc gia nữa ở nội dung bơi sở trường 1500m tự do nam tại giải bơi bể ngắn vô địch thế giới ở UAE.
Đội tuyển bơi Singapore bị loại khỏi giải bơi bể ngắn vô địch thế giới 2021 vừa khai mạc hôm qua tại UAE khi có 4 VĐV dương tính COVID-19. Đây là giải mà các tuyển thủ Việt Nam cũng tranh tài.
Nguyễn Huy Hoàng, nam kình ngư đáng chú ý nhất của làng bơi Việt Nam hiện nay, vừa hoàn thành phần thi 400m tự do nam tại Giải bơi bể ngắn Vô địch Thế giới 2021 và phá kỷ lục quốc gia.
Bình luận
HLV Roberto Mancini đang tiến rất gần tới việc trở lại dẫn dắt tuyển Ý, ba năm sau cuộc chia tay gây nhiều tranh cãi.
Mất Wesley, Brazil không bổ sung hậu vệ cánh mà tăng cường tuyến giữa, một nước cờ mang dấu ấn Ancelotti trước World Cup 2026.
Trong khi nhiều cầu thủ vỡ òa cảm xúc sau khi ghi bàn, Michael Olise lại luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng. Chính sự khác biệt ấy đã biến ngôi sao tuyển Pháp thành một trong những nhân vật bí ẩn nhất làng túc cầu.
Tình hình hồi phục chấn thương cơ bắp chân phải của Neymar đang là tâm điểm chú ý tại doanh trại của đội tuyển Brazil trước thềm World Cup 2026.
Tuyển Hà Lan khép lại quá trình chuẩn bị cho World Cup 2026 bằng chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Uzbekistan, để lại nhiều nỗi lo về hàng công và tình hình chấn thương của các trụ cột.
Michael Olise tỏa sáng rực rỡ với cú hat-trick giúp Pháp hạ Bắc Ireland 3-1, đập tan hoài nghi và tạo đà tâm lý rất tốt trước khi bước vào World Cup 2026.
Chiến thắng 3-2 của U19 Thái Lan trước U19 Malaysia tại giải U19 Đông Nam Á 2026 đã giúp U19 Việt Nam giữ nguyên cơ hội giành vé vào bán kết.
Sân Lumen Field ở Seattle (Mỹ) đang sẵn sàng mang bầu không khí bóng đá ồn ào, cuồng nhiệt bậc nhất thế giới đến với World Cup 2026.
Từng đứng trên đỉnh thế giới, Tundra Esports bất ngờ tuyên bố chấm dứt toàn bộ hoạt động thi đấu chuyên nghiệp để chuyển mình thành một công ty truyền thông số.
TP. Hồ Chí Minh chiếm ngôi nhất toàn đoàn tại giải quần vợt VTF Juniors Tour 1 năm 2026 với thể thức thi đấu theo chuẩn ITF.
Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Australian Open hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Úc Mở rộng năm 2026 mới nhất.
Sau hai chiến thắng tương đối dễ dàng trước Lebanon và Hồng Kông Trung Quốc, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào trận đấu thứ ba tại AVC Cup 2026 với thử thách thực sự mang tên Indonesia.
Lịch sử đang không đứng về phía Bắc Ninh trước trận play-off V.League với PVF-CAND. Trong 13 trận play-off, đại diện hạng Nhất chỉ thắng 3 lần, và gần nhất cách đây 12 năm.
Sân NRG ở Houston (Mỹ) ở bang Texas được dự báo sẽ là một trong những điểm đến sôi động nhất của vòng chung kết World Cup 2026...
Jude Bellingham sẽ buộc phải cạnh tranh quyết liệt suất đá chính ở World Cup 2026 khi cái mác "cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử" vẫn là chưa đủ...
Đội tuyển Thụy Sĩ vừa khiếu nại lên nước chủ nhà Mỹ vì sân tập World Cup 2026 của đội tuyển này xuất hiện... rắn độc nguy hiểm.
Sân BC Place tại Vancouver nổi bật với mái vòm hiện đại có thể đóng mở, hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến đáng chú ý tại World Cup 2026.
Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền AVC Cup hôm nay 8/6, trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia trong khuôn khổ bảng B diễn ra lúc 17h.
Sự vươn lên của các đơn vị như Lâm Đồng, Đồng Nai hay Bắc Ninh cho thấy khoảng cách giữa các trung tâm đào tạo đang dần được thu hẹp.
Tỏa sáng rực rỡ trong trận giao hữu trước thềm World Cup, thần đồng 19 tuổi Endrick chứng minh anh là lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí trung phong của Brazil.
Ở tuổi 38, Lionel Messi chuẩn bị bước vào kỳ World Cup cuối cùng. Để thay thế anh, HLV Scaloni đã âm thầm xây dựng một thế hệ hạt giống mới đầy tài năng.
Sân bóng huyền thoại Azteca chuẩn bị đi vào lịch sử khi trở thành sân đầu tiên ba lần tổ chức lễ khai mạc World Cup, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Thất bại 0-4 trước đồng hương Odo Satsuki trong trận chung kết đơn nữ giải WTT Contender Skopje ngày 8/6 một lần nữa đặt ra dấu hỏi về năng lực thực sự của Hashimoto Honoka.
HLV Ronald Koeman cho biết Hà Lan sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận giao hữu với Uzbekistan tại New York vào rạng sáng thứ Ba này.
Sân AT&T ở Dallas (Mỹ) sẽ là một trong những điểm nóng của World Cup 2026 nhờ sức chứa khổng lồ và bầu không khí cuồng nhiệt bậc nhất nước Mỹ.
HLV ĐT Anh khẳng định Declan Rice mới là đội phó, bên cạnh thủ quân Harry Kane, cho dù Jude Bellingham đeo băng đội trưởng ở hiệp 2 trận thắng New Zealand.
Đôi nam Goh Sze Fei và Nur Izzuddin cho biết sẽ chuyển toàn bộ số tiền thưởng trị giá hơn 2,8 tỷ đồng từ chức vô địch Indonesia Open 2026 về cho vợ của họ.
Yuki Fukushima và Mayu Matsumoto đã xuất sắc đánh bại cặp ĐKVĐ người Trung Quốc kiêm số 1 thế giới Liu Shengshu và Tan Ning để vô địch đôi nữ giải Indonesia Open 2026.
Hậu vệ phải từng là biểu tượng cho sự ổn định và thống trị của bóng đá Brazil. Nhưng trước thềm World Cup 2026 vị trí này một lần nữa là nỗi ám ảnh.
Becamex TPHCM chính thức chia tay V.League sau 22 năm gắn bó, trở thành cựu vương mới nhất rơi vào vòng xoáy thoái trào của bóng đá Việt Nam.
Sân BMO Field tại Toronto hứa hẹn mang đến bầu không khí bóng đá sôi động bậc nhất Canada tại World Cup 2026 với vị trí nằm ngay giữa trung tâm thành phố.
Tay vợt hạng 14 thế giới Victor Lai đã viết nên trang sử mới cho cầu lông Canada khi đánh bại Jonatan Christie trong trận chung kết đơn nam Indonesia Open 2026.
Ở trận chung kết đơn nữ của giải cầu lông Indonesia Open 2026, An Se-young đã đánh bại đối thủ nhiều duyên nợ là số 3 thế giới Akane Yamaguchi.
Cơ hội đi tiếp của U19 Việt Nam hiện không còn nằm trong tay mình, khi kết quả trận đấu giữa U19 Thái Lan và U19 Malaysia có thể quyết định tấm vé bán kết U19 Đông Nam Á 2026.
World Cup 2026 còn chưa khai màn nhưng danh sách những cầu thủ lỡ hẹn vì chấn thương đã bắt đầu nối dài.
Tay vợt số 3 thế giới Alexander Zverev đã giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp, sau khi đánh bại Flavio Cobolli tại chung kết Roland Garros 2026.
Đang tận hưởng kỳ nghỉ tại quê nhà và gần như hết hy vọng lên tuyển, Ederson bất ngờ nhận cuộc gọi từ HLV Carlo Ancelotti để thay thế Wesley cùng Brazil dự World Cup 2026.
Đội tuyển Nhật Bản đang đặc biệt chú trọng rèn luyện kỹ năng đá phạt với sự hỗ trợ của bậc thầy sút phạt Shunsuke Nakamura trước thềm World Cup 2026.
HLV Lionel Scaloni trao cơ hội cho 4 cầu thủ lần đầu khoác áo tuyển Argentina trong trận giao hữu với Honduras, qua đó mở rộng lựa chọn nhân sự trước World Cup 2026.
Bằng việc xếp nhiều trận thi đấu vào giữa trưa và đầu giờ chiều tại các "chảo lửa" Bắc Mỹ, lịch trình thi đấu World Cup 2026 được đánh giá khắc nghiệt nhất lịch sử...