Đinh Hoàng Trai - Cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập tịch

Thái Hà
thứ hai 4-5-2020 6:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Nhập tịch VĐV là xu thế chung của thể thao khu vực, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó song với bóng chuyền thì cầu thủ nhập tịch vẫn chưa nhiều và chưa ai có thể bước chân lên tuyển.

Supachai Jitjumroon từng là đội trưởng đội tuyển bóng chuyền Thái Lan với những năm tháng rực rỡ trên tuyển tại các kỳ đại hội thể thao khu vực. Chủ công có dáng cao gầy là cầu thủ thứ 2 xin nhập quốc tịch Việt Nam sau Irina Merliakova người Nga của CLB Vietsopetro.

Chơi cho Tràng An Ninh Bình và giúp công lớn trong việc đưa CLB lên ngôi vô địch năm 2008, Supachai Jitjumroon đã mong muốn trở thành công dân Việt Nam để tiếp tục chơi cho Ninh Bình.

Đinh Hoàng Trai - Cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập tịch
Supachai Jitjumroon la cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập quốc tịch Việt Nam

Ngược lại lịch sử, năm 2005 là năm thứ 2 bóng chuyền Việt Nam lên chuyên nghiệp nên việc mở cửa chào đón các ngoại binh sang thi đấu là chuyện thường ngày. Các cầu thủ nước ngoài ồ ạt kéo nhau sang giải VĐQG Việt Nam để thi đấu trong màu áo các CLB.

Những cái tên như Cao Lian Zi, He Das (Trung Quốc), Pijamas Koijapo và Supachai (Thái Lan) xuất hiện đưa bóng chuyền Việt sang một trang mới. Về đầu quân cho Tràng An Ninh Bình, một đội bóng non trẻ vừa thăng hạng đội mạnh trước đó chưa lâu Supachai Jitjumroon giúp đội bóng có những bước tiến vững mạnh và chắc chắn từng ngày.

Đinh Hoàng Trai - Cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập tịch
Đinh Hoàng Trai trong màu áo CLB Tràng An Ninh Bình

Trong chuỗi thành công của đội bóng cố đô với 3 lần vô địch (2006, 2010, 2012), nhiều lần Á quân, hạng ba và sở hữu nhiều loại danh hiệu của bóng chuyền nam Việt Nam thì những đóng góp của ngoại binh là rất lớn.

Xét một cách toàn diện về thành tích lẫy lừng ấy, có những nỗ lực, đóng góp âm thầm và bền bỉ của Supachai, cầu thủ từng đeo băng đội trưởng đội tuyển Thái Lan “làm mưa làm gió” ở đấu trường Đông Nam Á suốt 7 kỳ SEA Games. Anh chính thức chia tay sự nghiệp quốc tế sau lần tranh tài trên sân nhà năm 2007, tại Nakhon Ratchasima.

Đinh Hoàng Trai - Cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập tịch
Bóng chuyền Thái Lan vẫn là nơi cung cấp cầu thủ cho rất nhiều quốc gia

Cầu thủ sinh năm 1979 trưởng thành từ hệ thống bóng chuyền của trường Đại học Điện lực Bangkok. Chơi ở vị trí phụ công, Supachai từng cùng ĐTQG Thái Lan vô địch SEA Games 7 lần, trong đó có 3 lần trên cương vị đội trưởng. Bắt đầu sang đánh thuê cho Tràng An Ninh Bình từ mùa 2005, Supachai lập kỷ lục là ngoại binh có thâm niên cao và liên tục nhất của bóng chuyền Việt Nam. Năm 2010 Supachai Jitjumroon xin nhập quốc tịch Việt Nam.

Chơi ở vị trí phụ công và đạt được những thành quả ngọt ngào nhất trong đời cầu thủ, Supachai Jitjumroon luôn muốn cống hiến cho bóng chuyền Ninh Bình, chẳng vậy mà anh từng nói “Thu nhập của một nhân viên thuộc Sở Điện lực Bangkok, cộng thêm tiền thưởng khi thi đấu cho đội tuyển Thái Lan và đội Sinh viên ĐH Bangkok trước kia, đủ để tôi mua nhà lầu, sắm xe ôtô. Vợ tôi là giáo viên tiếng Anh nên thu nhập cũng đủ để chúng tôi chăm lo cho hai con nhỏ. Vì thế, chuyện thi đấu ở Việt Nam là thỏa mãn sự yêu thích và niềm đam mê chứ không hẳn vì tài chính.Môi trường bóng chuyền ở Ninh Bình khiến tôi thích thú, hạnh phúc vì tình thầy trò, đồng nghiệp, anh em ở đây”.

Đinh Hoàng Trai - Cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập tịch
Những thành công của Tràng An Ninh Bình có sự đóng góp rất lớn từ các cầu thủ như Đinh Hoàng Trai

Là VĐV nam nước ngoài đầu tiên xin nhập quốc tịch Việt Nam để thi đấu bóng chuyền từ năm 2010, Supachai Jitjumroon có lẽ là người hạnh phúc nhất trong những năm tháng khoác áo CLB Tràng An Ninh Bình. Anh chơi bóng để thỏa mãn niềm vui và hơn thế nữa là được….chơi bóng cùng những đồng đội như người nhà. Mang cái tên thuần Việt - Đinh Hoàng Trai, anh nói tiếng Việt như người bản địa và hiểu văn hóa Việt đến từng chân tơ kẽ tóc.

Trong một lần chia sẻ về đồng hương Issawa Singtong, một cầu thủ bóng đá đồng hương Thái Lan khoác áo Đồng Tâm Long An, Supachai cười lớn: “Issawa sao nói giỏi bằng tôi. Gần tám năm chơi bóng ở Việt Nam, không chỉ nói tốt ngôn ngữ của các bạn, tôi còn hiểu biết rất nhiều về phong tục tập quán và văn hóa Việt Nam. Anh thấy đấy, tôi nói tiếng Việt bằng phương ngữ Ninh Bình, giọng Bắc hẳn hoi đấy nhé”.

Đinh Hoàng Trai - Cầu thủ bóng chuyền nam đầu tiên nhập tịch
Issawa Singtong - Một đồng hương của Đinh Hoàng Trai chơi bóng đá tại Việt Nam

Coi Việt Nam như ngôi nhà thứ 2 của mình nên việc qua lại Việt Nam như cơm bữa. Chỉ cần đội bóng chủ quản thông báo trước lịch thi đấu và địa điểm là Đinh Hoàng Trai tự đến tập trung cùng đội không cần có người phiên dịch hay hướng dẫn thủ tục như nhiều ngoại binh khác khi thi đấu nước ngoài.

Trong một cuộc chia sẻ anh có nói “Tôi sang Việt Nam mỗi năm đôi ba lần, lần đầu khoảng một tháng dự tranh vòng 1 và cúp Hùng Vương, lần thứ nhì cũng chừng ấy thời gian để thi đấu vòng 2 và vòng xếp hạng chung cuộc. Thời gian còn lại, tôi dành hết cho công việc chính của mình ở quê nhà là một nhân viên thuộc Sở Điện lực Bangkok”.

Thành công và hạnh phúc với cuộc sống bóng chuyền tại quê hương thứ 2 là thế nên ĐInh Hoàng Trai có nhiều tâm tư, tình cảm với đất nước Việt Nam là điều không thể bàn cãi. Có lẽ vì lẽ đó mà sau những năm tháng đỉnh cao, anh vẫn muốn cống hiến cho đội bóng anh từng gắn bó khi bước chân ra nước ngoài thi đấu.

Bài liên quan
| Thái Hà
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Giải trẻ quốc gia 2026 hé lộ lớp kế cận giàu tiềm năng của cầu lông Việt Nam

Giải trẻ quốc gia 2026 hé lộ lớp kế cận giàu tiềm năng của cầu lông Việt Nam

Thuý Vy 33 phút trước

Sự vươn lên của các đơn vị như Lâm Đồng, Đồng Nai hay Bắc Ninh cho thấy khoảng cách giữa các trung tâm đào tạo đang dần được thu hẹp.

Endrick chứng minh giá trị, sẵn sàng lĩnh xướng hàng công Brazil

Endrick chứng minh giá trị, sẵn sàng lĩnh xướng hàng công Brazil

Gia Bảo 37 phút trước

Tỏa sáng rực rỡ trong trận giao hữu trước thềm World Cup, thần đồng 19 tuổi Endrick chứng minh anh là lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí trung phong của Brazil.

Messi bước vào kỳ World Cup cuối, Argentina đi tìm người kế vị

Messi bước vào kỳ World Cup cuối, Argentina đi tìm người kế vị

Hoàng Hà 1 giờ trước

Ở tuổi 38, Lionel Messi chuẩn bị bước vào kỳ World Cup cuối cùng. Để thay thế anh, HLV Scaloni đã âm thầm xây dựng một thế hệ hạt giống mới đầy tài năng.

Sân vận động World Cup 2026: Sân Azteca (Mexico city, Mexico)

Sân vận động World Cup 2026: Sân Azteca (Mexico city, Mexico)

Gia Linh 1 giờ trước

Sân bóng huyền thoại Azteca chuẩn bị đi vào lịch sử khi trở thành sân đầu tiên ba lần tổ chức lễ khai mạc World Cup, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Thua trắng đồng đội tại WTT Skopje, Hashimoto Honoka đối mặt thử thách chen chân vào top đầu

Thua trắng đồng đội tại WTT Skopje, Hashimoto Honoka đối mặt thử thách chen chân vào top đầu

Ngân Nguyễn 1 giờ trước

Thất bại 0-4 trước đồng hương Odo Satsuki trong trận chung kết đơn nữ giải WTT Contender Skopje ngày 8/6 một lần nữa đặt ra dấu hỏi về năng lực thực sự của Hashimoto Honoka.

Hà Lan "lộ" luôn đội hình đá chính World Cup 2026 ở trận giao hữu

Hà Lan "lộ" luôn đội hình đá chính World Cup 2026 ở trận giao hữu

Vân Anh 1 giờ trước

HLV Ronald Koeman cho biết Hà Lan sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận giao hữu với Uzbekistan tại New York vào rạng sáng thứ Ba này.

Sân vận động World Cup 2026: Sân AT&T (Dallas, Mỹ)

Sân vận động World Cup 2026: Sân AT&T (Dallas, Mỹ)

Hà My 2 giờ trước

Sân AT&T ở Dallas (Mỹ) sẽ là một trong những điểm nóng của World Cup 2026 nhờ sức chứa khổng lồ và bầu không khí cuồng nhiệt bậc nhất nước Mỹ.

Declan Rice bất ngờ làm đội phó đội tuyển Anh

Declan Rice bất ngờ làm đội phó đội tuyển Anh

BTV 2 giờ trước

HLV ĐT Anh khẳng định Declan Rice mới là đội phó, bên cạnh thủ quân Harry Kane, cho dù Jude Bellingham đeo băng đội trưởng ở hiệp 2 trận thắng New Zealand.

Vô địch Indonesia Open 2026, đôi nam Malaysia quyết định nộp toàn bộ tiền thưởng cho vợ

Vô địch Indonesia Open 2026, đôi nam Malaysia quyết định nộp toàn bộ tiền thưởng cho vợ

Thuỳ Trâm 2 giờ trước

Đôi nam Goh Sze Fei và Nur Izzuddin cho biết sẽ chuyển toàn bộ số tiền thưởng trị giá hơn 2,8 tỷ đồng từ chức vô địch Indonesia Open 2026 về cho vợ của họ.

Đôi nữ Fukushima và Matsumoto vô địch Indonesia Open 2026 khi lật đổ số 1 thế giới

Đôi nữ Fukushima và Matsumoto vô địch Indonesia Open 2026 khi lật đổ số 1 thế giới

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Yuki Fukushima và Mayu Matsumoto đã xuất sắc đánh bại cặp ĐKVĐ người Trung Quốc kiêm số 1 thế giới Liu Shengshu và Tan Ning để vô địch đôi nữ giải Indonesia Open 2026.

Brazil kéo dài lời nguyền ở vị trí hậu vệ phải 3 kỳ World Cup liên tiếp

Brazil kéo dài lời nguyền ở vị trí hậu vệ phải 3 kỳ World Cup liên tiếp

Gia Bảo 4 giờ trước

Hậu vệ phải từng là biểu tượng cho sự ổn định và thống trị của bóng đá Brazil. Nhưng trước thềm World Cup 2026 vị trí này một lần nữa là nỗi ám ảnh.

Becamex TPHCM rớt hạng và vòng xoáy thoái trào của các cựu vương V.League

Becamex TPHCM rớt hạng và vòng xoáy thoái trào của các cựu vương V.League

Huy Kha 4 giờ trước

Becamex TPHCM chính thức chia tay V.League sau 22 năm gắn bó, trở thành cựu vương mới nhất rơi vào vòng xoáy thoái trào của bóng đá Việt Nam.

Sân vận động World Cup 2026: Sân BMO Field (Toronto, Canada)

Sân vận động World Cup 2026: Sân BMO Field (Toronto, Canada)

Gia Linh 6 giờ trước

Sân BMO Field tại Toronto hứa hẹn mang đến bầu không khí bóng đá sôi động bậc nhất Canada tại World Cup 2026 với vị trí nằm ngay giữa trung tâm thành phố.

Victor Lai thắng dễ Jonatan Christie ngay lần đầu đấu chung kết đơn nam Indonesia Open Super 1000

Victor Lai thắng dễ Jonatan Christie ngay lần đầu đấu chung kết đơn nam Indonesia Open Super 1000

Vân Anh 6 giờ trước

Tay vợt hạng 14 thế giới Victor Lai đã viết nên trang sử mới cho cầu lông Canada khi đánh bại Jonatan Christie trong trận chung kết đơn nam Indonesia Open 2026.

Số 1 thế giới An Se-young bảo vệ thành công danh hiệu ở Indonesia Open Super 1000

Số 1 thế giới An Se-young bảo vệ thành công danh hiệu ở Indonesia Open Super 1000

Mai Lộc 6 giờ trước

Ở trận chung kết đơn nữ của giải cầu lông Indonesia Open 2026, An Se-young đã đánh bại đối thủ nhiều duyên nợ là số 3 thế giới Akane Yamaguchi.

U19 Thái Lan và Malaysia có thể “bắt tay” loại U19 Việt Nam?

U19 Thái Lan và Malaysia có thể “bắt tay” loại U19 Việt Nam?

Phương Ngọc 6 giờ trước

Cơ hội đi tiếp của U19 Việt Nam hiện không còn nằm trong tay mình, khi kết quả trận đấu giữa U19 Thái Lan và U19 Malaysia có thể quyết định tấm vé bán kết U19 Đông Nam Á 2026.

Những cầu thủ đầu tiên lỡ hẹn với World Cup 2026 vì chấn thương

Những cầu thủ đầu tiên lỡ hẹn với World Cup 2026 vì chấn thương

Hoàng Hà 7 giờ trước

World Cup 2026 còn chưa khai màn nhưng danh sách những cầu thủ lỡ hẹn vì chấn thương đã bắt đầu nối dài.

Thắng trận chung kết 5 ván nghẹt thở, Alexander Zverev vô địch Roland Garros 2026

Thắng trận chung kết 5 ván nghẹt thở, Alexander Zverev vô địch Roland Garros 2026

Kim Các 8 giờ trước

Tay vợt số 3 thế giới Alexander Zverev đã giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp, sau khi đánh bại Flavio Cobolli tại chung kết Roland Garros 2026.

Đang nghỉ hè, sao Atalanta bất ngờ nhận lệnh lên tuyển Brazil dự World Cup 2026

Đang nghỉ hè, sao Atalanta bất ngờ nhận lệnh lên tuyển Brazil dự World Cup 2026

Gia Bảo 8 giờ trước

Đang tận hưởng kỳ nghỉ tại quê nhà và gần như hết hy vọng lên tuyển, Ederson bất ngờ nhận cuộc gọi từ HLV Carlo Ancelotti để thay thế Wesley cùng Brazil dự World Cup 2026.

Tuyển Nhật Bản mài sắc vũ khí đá phạt cho World Cup 2026

Tuyển Nhật Bản mài sắc vũ khí đá phạt cho World Cup 2026

Gia Bảo 8 giờ trước

Đội tuyển Nhật Bản đang đặc biệt chú trọng rèn luyện kỹ năng đá phạt với sự hỗ trợ của bậc thầy sút phạt Shunsuke Nakamura trước thềm World Cup 2026.

Argentina trình làng 4 tân binh trước thềm World Cup 2026

Argentina trình làng 4 tân binh trước thềm World Cup 2026

Gia Bảo 9 giờ trước

HLV Lionel Scaloni trao cơ hội cho 4 cầu thủ lần đầu khoác áo tuyển Argentina trong trận giao hữu với Honduras, qua đó mở rộng lựa chọn nhân sự trước World Cup 2026.

Lịch thi đấu World Cup 2026 khắc nghiệt tới cỡ nào?

Lịch thi đấu World Cup 2026 khắc nghiệt tới cỡ nào?

Ngân Nguyễn 9 giờ trước

Bằng việc xếp nhiều trận thi đấu vào giữa trưa và đầu giờ chiều tại các "chảo lửa" Bắc Mỹ, lịch trình thi đấu World Cup 2026 được đánh giá khắc nghiệt nhất lịch sử...

Christian Eriksen lại gục ngã và tiết lộ từ bác sĩ điều trị trên sân

Christian Eriksen lại gục ngã và tiết lộ từ bác sĩ điều trị trên sân

Hoàng Thanh 10 giờ trước

Thế giới bóng đá vừa trải qua một phen bàng hoàng khi chứng kiến tiền vệ tài hoa Christian Eriksen một lần nữa đổ gục xuống sân cỏ.

Đan Mạch đưa ra biện pháp đặc biệt hỗ trợ cầu thủ sau khi sự cố Eriksen

Đan Mạch đưa ra biện pháp đặc biệt hỗ trợ cầu thủ sau khi sự cố Eriksen

Gia Bảo 10 giờ trước

Liên đoàn Bóng đá Đan Mạch lập tức kích hoạt các biện pháp hỗ trợ tâm lý đặc biệt cho dàn cầu thủ sau cú sốc chứng kiến tiền vệ Christian Eriksen đổ gục trên sân cỏ.

Đội tuyển Pháp đau đầu vì hàng công xa xỉ với 2 ngôi sao PSG

Đội tuyển Pháp đau đầu vì hàng công xa xỉ với 2 ngôi sao PSG

Gia Bảo 10 giờ trước

Hành công xa xỉ của tuyển Pháp gần như hoàn thiện cho World Cup 2026, ngoại trừ cánh trái - nơi hai ngôi sao PSG đang tạo ra dấu hỏi về sự lựa chọn...

Florentino Perez tái đắc cử chủ tịch Real Madrid nhưng lập tức "bẽ mặt" vụ Olise

Florentino Perez tái đắc cử chủ tịch Real Madrid nhưng lập tức "bẽ mặt" vụ Olise

Gia Bảo 10 giờ trước

Vừa tái đắc cử chủ tịch Real Madrid đến năm 2030, Florentino Perez đã ngay lập tức nhận cú sốc khi Bayern Munich lên tiếng về tương lai của Michael Olise.

Esposito ghi bàn 2 trận liên tiếp, Italia toàn thắng thời "hậu World Cup"

Esposito ghi bàn 2 trận liên tiếp, Italia toàn thắng thời "hậu World Cup"

Hoàng Hà 10 giờ trước

Francesco Pio Esposito tiếp tục sắm vai người hùng giúp tuyển Italia hạ Hy Lạp 1-0 ngay trên sân khách, duy trì mạch toàn thắng dưới thời HLV tạm quyền Silvio Baldini.

Vì sao HLV Ancelotti từ chối gạch tên Neymar khỏi chiến dịch World Cup?

Vì sao HLV Ancelotti từ chối gạch tên Neymar khỏi chiến dịch World Cup?

Thuỳ Trâm 10 giờ trước

Bất chấp những diễn biến phức tạp từ chấn thương rách cơ bắp chân Neymar, HLV Ancelotti tuyên bố sẽ không thay đổi danh sách 26 tuyển thủ Brazil.

U17 Italia vô địch châu Âu lần thứ hai liên tiếp sau loạt sút cân não

U17 Italia vô địch châu Âu lần thứ hai liên tiếp sau loạt sút cân não

Gia Bảo 11 giờ trước

Hạ U17 Bỉ kịch tính trên chấm luân lưu sau kết quả hòa 1-1 ở giờ đấu chính thức, U17 Italia xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương châu Âu, tái hiện hành trình nghẹt thở của các đàn anh năm 2021.

Hàn Quốc và Nhật Bản sắp có lần đầu chạm trán ở World Cup?

Hàn Quốc và Nhật Bản sắp có lần đầu chạm trán ở World Cup?

Gia Bảo 11 giờ trước

Duyên nợ giữa hai "kình địch truyền kiếp" của bóng đá châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản đang đứng trước cơ hội lịch sử được giải quyết ở World Cup.

Bản lĩnh U19 Việt Nam chưa đủ vượt qua “bẫy” của U19 Indonesia

Bản lĩnh U19 Việt Nam chưa đủ vượt qua “bẫy” của U19 Indonesia

Phương Ngọc 18 giờ trước

Chỉ cần một trận hòa để vào bán kết U19 Đông Nam Á 2026, nhưng U19 Việt Nam đã gục ngã trước chủ nhà Indonesia bởi những sai lầm ở thời khắc quyết định.

Từ thất bại tại Việt Nam Open đến đỉnh cao Indonesia Open Super 1000 của đôi vợt Đan Mạch

Từ thất bại tại Việt Nam Open đến đỉnh cao Indonesia Open Super 1000 của đôi vợt Đan Mạch

Thuý Vy 18 giờ trước

Từng thua sớm tại giải cầu lông Việt Nam Open Super 100, Christiansen và Boje đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc bằng danh hiệu Indonesia Open Super 1000.

Thua U19 Indonesia vì quả phạt đền gây tranh cãi, U19 Việt Nam mất quyền tự quyết

Thua U19 Indonesia vì quả phạt đền gây tranh cãi, U19 Việt Nam mất quyền tự quyết

Hân Hân 19 giờ trước

Bị thủng lưới từ chấm phạt đền sau một tình huống gây tranh cãi, U19 Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước U19 Indonesia, qua đó mất quyền tự quyết cuộc đua giành vé vào bán kết U19 Đông Nam Á 2026.

Barcelona "bật đèn xanh" cho Yamal ra sân trận TBN gặp Cape Verde

Barcelona "bật đèn xanh" cho Yamal ra sân trận TBN gặp Cape Verde

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Barcelona đã đưa ra những tín hiệu tích cực về quá trình hồi phục của ngôi sao trẻ Lamine Yamal trước thềm World Cup 2026.

Bản lĩnh Nguyễn Chí Long định đoạt danh hiệu HBSF Tour 1

Bản lĩnh Nguyễn Chí Long định đoạt danh hiệu HBSF Tour 1

Ngân Nguyễn 19 giờ trước

Hành trình lên ngôi vô địch của Nguyễn Chí Long tại nội dung Carom 3 băng nam giải HBSF Tour 1 năm 2026 ghi nhận khả năng kiểm soát thế trận ở những thời điểm áp lực cao.

Hạ màn đua trụ hạng V.League: Kịch tính trong… tính kịch

Hạ màn đua trụ hạng V.League: Kịch tính trong… tính kịch

Phương Ngọc 19 giờ trước

Vòng đấu cuối V.League 2025/26 tạo nên cuộc đua trụ hạng chưa từng có trong lịch sử khi ba đội cùng điểm số. Nhưng sau tất cả, mọi thứ lại khép lại theo cách nhiều người đã dự đoán từ trước.

Vì sao đội tuyển Việt Nam bất ngờ tung đội hình mạnh nhất trước đối thủ yếu tại AVC Cup?

Vì sao đội tuyển Việt Nam bất ngờ tung đội hình mạnh nhất trước đối thủ yếu tại AVC Cup?

Quang Minh 20 giờ trước

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong chiến thắng 3-0 của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trước Hồng Kông (Trung Quốc) không nằm ở tỷ số cách biệt, mà đến từ quyết định nhân sự của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt trong set đấu thứ ba.

Đà Nẵng trụ hạng V.League, Becamex TPHCM rớt hạng đau đớn

Đà Nẵng trụ hạng V.League, Becamex TPHCM rớt hạng đau đớn

Huy Kha 21 giờ trước

Đà Nẵng chính thức trụ hạng sau chiến thắng 3-0 trước Thanh Hóa ở vòng cuối V.League 2025/26. Trong khi đó, Becamex TPHCM ngậm ngùi xuống hạng dù cũng giành trọn 3 điểm.

Link xem trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Indonesia ngày 7/6

Link xem trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Indonesia ngày 7/6

Vân Vân 21 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Indonesia thuộc U19 Đông Nam Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U19 Việt Nam vs U19 Indonesia lúc 20h00 ngày 7/6.

Những kỷ lục khả thi và bất khả thi đang chờ được chinh phục tại World Cup 2026

Những kỷ lục khả thi và bất khả thi đang chờ được chinh phục tại World Cup 2026

Gia Bảo 23 giờ trước

World Cup 2026 hứa hẹn bùng nổ với thể thức mới. Đây là nơi các huyền thoại Ronaldo, Messi thách thức lịch sử, bên cạnh những kỷ lục vô tiền khoáng hậu đang chờ những Haaland, Mbappe lật đổ.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.