Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VII Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam: Ông Nguyễn Hoàng Bảo tái đắc cử ghế Chủ tịch

thứ hai 29-1-2024 8:25:00 +07:00 0 bình luận
|
Với chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Thành công”, Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VII (2024-2029) của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp trong cuối tuần qua tại TP.HCM.

Được sự chấp thuận của Bộ nội vụ, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VII (2024 – 2029) vào ngày 27 tháng 01 năm 2024 tại Tp. Hồ Chí Minh – với chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Thành công”.

Tham dự Đại hội có hơn 120 đại biểu là thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI cùng các đại biểu đến từ các cơ quan ban ngành và các hội viên cá nhân và tổ chức của Liên đoàn từ các tỉnh thành. 

Tại Đại hội, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đã tổng kết lại những hoạt động, thành tựu của Ban chấp hành Liên đoàn trong nhiệm kỳ VI (2015 – 2023) vừa qua; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ VII (2024 – 2029).

Hình ảnh từ Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VII (2024-2029) của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam diễn ra cuối tuần qua tại TP.Hồ Chí Minh
  1. Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ VI

Những năm gần đây, được sự ủng hộ về chủ trương và chính sách phát triển từ các cấp lãnh đạo, nền thể thao Việt Nam đã có nhiều bước chuyển biến tích cực và ghi dấu ấn trên các đấu trường khu vực và quốc tế. 

Đối với bộ môn bóng rổ, Liên đoàn đã đạt nhiều thành tựu và chỉ số thăng hạng đáng kể. Ở cấp độ quốc gia, Liên đoàn đã có các kế hoạch tập trung và dài hạn cho các đội tuyển quốc gia, đội tuyển trẻ các lứa tuổi khác nhau nhằm đào tạo chuyên nghiệp và ươm mầm cho các hạt giống vận động viên (VĐV) tài năng tương lai.

 Dự án “Bóng rổ học đường” là một trong điểm nhấn của Liên đoàn khi kết hợp thành công với Jr. NBA (một chương trình bóng rổ trẻ toàn cầu) nhằm dạy các kỹ năng cơ bản và giá trị cốt lõi bóng rổ cũng như cải thiện trải nghiệm bóng rổ đến các bạn trẻ trong lứa tuổi học sinh. 

Liên đoàn đã bước đầu triển khai chương trình đến hơn 3.000 trường học trải dài ở 08 địa phương khác nhau nằm trong mục tiêu dài hạn là cải thiện thể lực và tầm vóc của thế hệ trẻ.

Liên đoàn cũng tập trung các hoạt động xã hội hóa để phát triển bóng rổ chuyên nghiệp thông qua việc xây dựng và tổ chức thành công Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam với 07 đội bóng có VĐV được tuyển chọn từ các đơn vị bóng rổ trong cả nước. 

Đại diện các đội bóng VBA cũng như ban tổ chức giải nhận kỷ niệm chương từ Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Uỷ ban Olympic Việt Nam

Từ sân chơi lành mạnh này, các VĐV xuất sắc có nhiều cơ hội cọ sát thực tế để tham gia SEA Games. Cả hai đội tuyển quốc gia Nam 3x3 và Nam 5x5 đã đạt được huy chương đồng SEA Games 30 tổ chức tại Philippines. Đây là những chiếc huy chương đầu tiên tại đấu trường Đông Nam Á của Bóng rổ Việt Nam sau gần 60 năm thành lập Liên đoàn. 

Tại kì SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam, bộ môn Bóng rổ tiếp tục gặt hái hai huy chương bạc cho nội dung bóng rổ 3x3 Nam và Nữ và gần đây nhất là tấm huy chương vàng cho Bóng rổ 3x3 Nữ tại SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia. 

Những thành tích này chính là sự tự hào không chỉ của riêng Liên đoàn mà là của tất cả những ai yêu mến bộ môn bóng rổ bởi đó chính là kết quả đến từ kế hoạch chiến lược phát triển cũng như sự đồng lòng của các nhà tài trợ, đối tác, chuyên gia, VĐV tài năng từ khắp nơi trở về thi đấu cho quê hương - những người đã và đang tin tưởng vào tầm nhìn và chiến lược của Liên đoàn, sẵn lòng đóng góp sức lực và tài năng.

Tấm huy chương vàng lịch sử của bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 32 là thành tích tốt nhất trong nhiệm kỳ VI
  1. Phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ VII

Liên đoàn xác định mục tiêu trong nhiệm kỳ kế tiếp sẽ bám sát với khẩu hiệu “Đoàn kết – Đổi mới – Thành công” khi vừa duy trì những dự án đã và đang có nhiều tiến triển; đồng thời đề ra 05 mục tiêu cụ thể như sau:

▪ Tiếp tục phát triển, quảng bá và đưa bóng rổ - môn thể thao Olympic trở thành môn thể thao phổ biến thứ hai ở Việt Nam.

▪ Phát triển đa dạng các hình thức tập luyện, đào tạo và thi đấu bóng rổ nhằm góp phần nâng cao thể chất và tầm vóc người Việt Nam.

▪ Nâng cao số lượng, chất lượng, thành tích bóng rổ chuyên nghiệp, bóng rổ thành tích cao, đội tuyển bóng rổ quốc gia, đội tuyển bóng rổ trẻ quốc gia.

▪ Phát triển các loạt hình kinh tế thể thao, thể thao giải trí, dịch vụ thể thao và nguồn lực khác từ các hoạt động bóng rổ.

▪ Gia tăng số lượng và nâng cao chất lượng đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên, chuyên viên quản lý, điều hành, tổ chức thi đấu bóng rổ trong nước đồng thời tiếp tục kết nối và phát huy lực lượng vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài có nguồn gốc Việt Nam trở về và đóng góp cho quê hương.

 

Ngay trước khi diễn ra phiên chính thức, Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhiệm kỳ VII đã tiến hành Phiên nội bộ, trong phiên nội bộ Đại hội đã bầu Ban Chấp hành; Ban Chấp hành nhất trí bầu Ông Nguyễn Hoàng Bảo tiếp tục làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhiệm kỳ VII (2024-2029)

Ông Nguyễn Hoàng Bảo tái đắc cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhiệm kỳ VII (2024-2029)

Tại phiên chính thức của Đại hội, Ban chấp hành, Ban Kiểm tra đã ra mắt và Chủ tịch Nguyễn Hoàng Bảo đã phát biểu nhận nhiệm vụ cùng với Ban Chấp hành đoàn kết, quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhằm không ngừng phát triển bóng rổ tại Việt Nam, gia tăng vị thế đối với nền bóng rổ khu vực Đông Nam Á; và tự tin bước vào các sân chơi lớn mang tầm vóc khu vực và thế giới.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, tổng kết lại một nhiệm kỳ thành công và đặt những mục tiêu lớn hơn cho nhiệm kỳ tới

Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) thành lập vào ngày 26/02/1962, là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, không vì mục đích lợi nhuận, tập hợp các hội, liên đoàn bóng rổ địa phương, các câu lạc bộ bóng rổ, các đội bóng rổ, các tổ chức và công dân của Việt Nam tiến hành các hoạt động bóng rổ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam để rèn luyện sức khỏe và phát triển tài năng.

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam hiện là thành viên của Ủy ban Olympic Việt Nam, là thành viên của Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA), Liên đoàn Bóng rổ châu Á (FIBA Asia) và Liên đoàn Bóng rổ Đông Nam Á (SEABA).

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Reset rank Liên Quân 2024 S1 và thời gian bắt đầu S2

Reset rank Liên Quân 2024 S1 và thời gian bắt đầu S2

Thành Hưng 52 phút trước

Cập nhật thời gian reset rank Liên Quân S1 mùa 24: Vào tháng 1/2023, Xếp hạng Liên Quân mùa 24 sẽ kết thúc và bước sang mùa 1 của năm 2023.

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan: Cơ hội cho "kép phụ"

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan: Cơ hội cho "kép phụ"

Huy Kha 6 giờ trước

Đội hình ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan diễn ra lúc 22h30 ngày 23/4 thuộc vòng bảng U23 châu Á 2024. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan.

Cập nhật LOL 14.9: Chỉnh sửa hitbox; Skarner bị nerf mạnh

Cập nhật LOL 14.9: Chỉnh sửa hitbox; Skarner bị nerf mạnh

Thành Hưng 6 giờ trước

Bản cập nhật LMHT 14.9 LOL sẽ thay đổi hitbox gameplay, di chuyển và click chuột, hứa hẹn tác động lớn tới meta của Liên Minh Huyền Thoại.

Ryan Garcia kiếm được số tiền khủng sau khi hạ Devin Haney

Ryan Garcia kiếm được số tiền khủng sau khi hạ Devin Haney

Nguyễn Y Vân 7 giờ trước

Dù mất 1,5 triệu đô la tiền cược vì thừa cân trọng lượng, nó vẫn chẳng thấm tháp gì với so với số tiền khủng Ryan Garcia kiếm được sau khi hạ Devin Haney.

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan ngày 23/4

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan ngày 23/4

Vân Vân 7 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan thuộc VCK U23 châu Á 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan lúc 22h30 ngày 23/4.

Rajon Rondo giã từ sự nghiệp NBA: Tạm biệt ngôi sao lắm tài, nhiều tật

Rajon Rondo giã từ sự nghiệp NBA: Tạm biệt ngôi sao lắm tài, nhiều tật

8 giờ trước

Rajon Rondo vừa tuyên bố giải nghệ trong tuần qua, khép lại sự nghiệp NBA được nhiều người đánh giá là thành công của một ngôi sao lắm tài nhưng cũng nhiều tật.

Đội hình dự kiến Everton vs Liverpool: Klopp thay mới hàng công

Đội hình dự kiến Everton vs Liverpool: Klopp thay mới hàng công

Hoàng Hà 8 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Everton và Liverpool thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh vào lúc 2h00 ngày 25/4. Cập nhật đội hình trận Everton vs Liverpool.

Dự đoán Atalanta vs Fiorentina, 2h00 ngày 25/4, Coppa Italia

Dự đoán Atalanta vs Fiorentina, 2h00 ngày 25/4, Coppa Italia

11 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bán kết Coppa Italia, bao gồm cuộc đối đầu Atalanta vs Fiorentina.

Dự đoán MU vs Sheffield United, 2h00 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Sheffield United, 2h00 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Sheffield United.

Dự đoán Everton vs Liverpool, 2h00 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Everton vs Liverpool, 2h00 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Everton vs Liverpool.

Dự đoán Crystal Palace vs Newcastle, 2h00 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Crystal Palace vs Newcastle, 2h00 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Crystal Palace vs Newcastle.

Dự đoán Wolves vs Bournemouth, 1h45 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Wolves vs Bournemouth, 1h45 ngày 25/4, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 34 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Wolves vs Bournemouth.

Lịch thi đấu cầu lông Thomas Cup và Uber Cup năm 2024 mới nhất ngày 23/04

Lịch thi đấu cầu lông Thomas Cup và Uber Cup năm 2024 mới nhất ngày 23/04

Tuyết Kỳ 11 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Thomas Cup và Uber Cup năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Thomas Cup và Uber Cup năm 2024 mới nhất.

Lịch thi đấu billiards World Pool Masters năm 2024 mới nhất ngày 23/04

Lịch thi đấu billiards World Pool Masters năm 2024 mới nhất ngày 23/04

Du Yên 11 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards World Pool Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards World Pool Masters năm 2024 mới nhất.

Giá trị đội hình của Inter Milan sau khi vô địch Serie A 2023/24

Giá trị đội hình của Inter Milan sau khi vô địch Serie A 2023/24

Hoàng Hà 12 giờ trước

Có rất ít cầu thủ được Inter chi nhiều hơn giá trị hiện tại. Trong đội hình vô địch Serie A của Nerazzurri gồm 25 cầu thủ, chỉ có 4 người bị “mất giá”.

Inter Milan vô địch Serie A và nòng cốt của tuyển Italia tại Euro 2024

Inter Milan vô địch Serie A và nòng cốt của tuyển Italia tại Euro 2024

Gia Bảo 13 giờ trước

Việc Inter Milan vô địch Serie A cũng có nghĩa đội bóng này sẽ trở thành nền tảng của tuyển Italia tại Euro 2024 với nhiều thành viên chủ chốt.

Jamal Murray ném buzzer-beater game-winner đẳng cấp, LA Lakers thua đau đớn Denver Nuggets tại Game 2

Jamal Murray ném buzzer-beater game-winner đẳng cấp, LA Lakers thua đau đớn Denver Nuggets tại Game 2

Việt Long 13 giờ trước

Cơ hội chiến thắng đã nằm trong tay của LA Lakers khi dẫn trước đến 20 điểm, nhưng rồi họ đánh mất nó và nhận thất bại đau đớn bằng cú game-winner của Denver Nuggets.

Lịch thi đấu giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2024 - tranh cúp Thành Công mới nhất ngày 23/04

Lịch thi đấu giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2024 - tranh cúp Thành Công mới nhất ngày 23/04

Tuyết Kỳ 13 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2024 - tranh cúp Thành Công hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2024 - tranh cúp Thành Công mới nhất.

Danh sách triệu tập 19 thành viên đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia

Danh sách triệu tập 19 thành viên đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia

Quang Minh 14 giờ trước

Danh sách triệu tập 19 thành viên đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia với không nhiều bất ngờ, những cái tên xuất sắc tiếp tục được góp mặt.

Kỳ vọng gì ở cựu cầu thủ bóng đá Premier League Troy Deeney được mời dự giải billiards UK Open Pool Championship

Kỳ vọng gì ở cựu cầu thủ bóng đá Premier League Troy Deeney được mời dự giải billiards UK Open Pool Championship

Du Yên 14 giờ trước

Cựu đội trưởng Watford, Troy Deeney, nhận được suất đặc cách bị đánh giá là gây sốc của Giải billiards UK Open Pool Championship 2024.

Nguyễn Văn Quốc Duy không góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền Việt Nam

Nguyễn Văn Quốc Duy không góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền Việt Nam

Quang Minh 14 giờ trước

Dù thể hiện phong độ rất xuất sắc trong thời gian gần đây nhưng Nguyễn Văn Quốc Duy không góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.

Lịch thi đấu CSGO ESL Pro League Season 19 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu CSGO ESL Pro League Season 19 hôm nay mới nhất

Thành Hưng 14 giờ trước

Lịch thi đấu ESL Pro League Season 19. Webthethao.vn cập nhật lịch thi đấu CSGO hôm nay mới nhất, lịch SL Pro League Season 19.

Quốc Dư cùng 4 đồng đội Sanest Khánh Hoà lên tuyển bóng chuyền nam quốc gia

Quốc Dư cùng 4 đồng đội Sanest Khánh Hoà lên tuyển bóng chuyền nam quốc gia

Quang Minh 14 giờ trước

Sanest Khánh Hoà là đội bóng được triệu tập nhiều VĐV nhất lên tuyển bóng chuyền nam quốc gia với 5 cái tên trong đó có Quốc Dư.

TPHCM vượt trội tại ngày khai mạc Giải điền kinh người khuyết tật vô địch quốc gia 2024

TPHCM vượt trội tại ngày khai mạc Giải điền kinh người khuyết tật vô địch quốc gia 2024

Phúc Hải 15 giờ trước

Ngay sau Cúp Tốc Độ Thống Nhất, Giải điền kinh người khuyết tật vô địch quốc gia 2024 tiếp tục được tổ chức tại sân vận động Quận 8 (TPHCM), giúp một số tuyển thủ cọ xát trước thềm Paralympic Paris 2024.

Link trực tiếp giải bóng chuyền hạng A ngày 23/4: Ngô Văn Kiều tái xuất?

Link trực tiếp giải bóng chuyền hạng A ngày 23/4: Ngô Văn Kiều tái xuất?

Quang Minh 15 giờ trước

Webthethao cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2024 ngày 23/4 với nhiều trận đấu đáng chú ý ở cả nội dung nam và nữ.

"Máy dội bom" Từ Thanh Thuận không có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia

"Máy dội bom" Từ Thanh Thuận không có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển bóng chuyền quốc gia

Quang Minh 15 giờ trước

Một trong những cỗ máy ghi điểm xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam Từ Thanh Thuận không có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia.

Lịch thi đấu tứ kết futsal châu Á 2024 của futsal Việt Nam

Lịch thi đấu tứ kết futsal châu Á 2024 của futsal Việt Nam

Vân Vân 16 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá VCK futsal châu Á 2024 của đội tuyển Việt Nam hôm nay mới nhất. Xem lịch thi đấu, lịch trực tiếp tứ kết futsal châu Á 2024 của đội tuyển Việt Nam chính xác trên Webthethao.

Messi vs Ronaldo: Ai ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm 2024?

Messi vs Ronaldo: Ai ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm 2024?

Gia Bảo 20 giờ trước

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, lần lượt ở tuổi 37 và 39, tiếp tục tạo nên sự khác biệt trên sân và thống trị thế giới bóng đá.

Bí quyết vô địch Serie A của Inter Milan là cặp tiền đạo... ThuLa

Bí quyết vô địch Serie A của Inter Milan là cặp tiền đạo... ThuLa

Gia Bảo 21 giờ trước

Inter Milan đã vô địch Serie A sau khi thắng AC Milan. Suốt hành trình dài đi đến vinh quang, cặp tiền đạo Thuram - Lautaro Martinez đặc biệt xuất sắc.

Dự đoán Lazio vs Juventus, 2h00 ngày 24/4, Coppa Italia

Dự đoán Lazio vs Juventus, 2h00 ngày 24/4, Coppa Italia

Gia Bảo 21 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bán kết Coppa Italia, bao gồm cuộc đối đầu Lazio vs Juventus.

Dự đoán Arsenal vs Chelsea, 2h00 ngày 24/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Arsenal vs Chelsea, 2h00 ngày 24/4, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 21 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 33 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Arsenal vs Chelsea.

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 23/4

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 23/4

Hoàng Hà 21 giờ trước

Bảng xếp hạng MLS mùa giải 2024 mới nhất. Xem BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter cán đích, Roma rời xa Top 4

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter cán đích, Roma rời xa Top 4

Gia Bảo 22 giờ trước

Inter Miami cuối cùng đã cán đích để giành chức vô địch Serie A sau khi thắng AC Milan. Ở phía dưới, AS Roma rời xa Top 4 do thua ngay trên sân nhà.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid bỏ xa Barcelona

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid bỏ xa Barcelona

Hoàng Hà 22 giờ trước

Real Madrid bằng cách đánh bại Barcelona trong trận Siêu kinh điển đã tạo ra khoảng cách lớn trên bảng xếp hạng La Liga và tiến gần đến chức vô địch.

TFT 14.9 chuẩn bị ra mắt các trang bị Tạo Tác DTCL mới

TFT 14.9 chuẩn bị ra mắt các trang bị Tạo Tác DTCL mới

Thành Hưng 23 giờ trước

Tổng cộng, sẽ có 8 trang bị Tạo Tác TFT mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật DTCL 14.9, hứa hẹn nhiều thay đổi về meta Đấu Trường Chân Lý.

Novak Djokovic rút lui khỏi Madrid Master 2024.

Novak Djokovic rút lui khỏi Madrid Master 2024.

Thành Hưng 23 giờ trước

Djokovic quyết định không dự Madrid Open 2024, giải tennis Masters 1000 thứ hai trong mùa đất nện để dành sức cho Rome Masters và Roland Garos.

Vòng khởi động MSI 2024 LOL: Lịch thi đấu, kết quả mới nhất

Vòng khởi động MSI 2024 LOL: Lịch thi đấu, kết quả mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

MSI 2024 sẽ bước vào vòng khởi động từ ngày 1/5 với sự góp mặt của GAM Esports, đại diện của VCS và T1, nhà vô địch CKTG 2023.

Thuyết âm mưu U23 Saudi Arabia “dắt tay” Iraq, Thái Lan bị loại đầy nghiệt ngã

Thuyết âm mưu U23 Saudi Arabia “dắt tay” Iraq, Thái Lan bị loại đầy nghiệt ngã

Huy Kha 1 ngày trước

Những quyết định thay người khó hiểu, sai lầm ngớ của thủ môn khiến U23 Saudi Arabia thất bại khó tin trước Iraq, qua đó loại Thái Lan ở vòng bảng U23 châu Á 2024 một cách nghiệt ngã.

Danh sách các đội vào tứ kết U23 châu Á 2024: Việt Nam, Indonesia gọi, Thái Lan không trả lời

Danh sách các đội vào tứ kết U23 châu Á 2024: Việt Nam, Indonesia gọi, Thái Lan không trả lời

Huy Kha 1 ngày trước

Danh sách 8 đội bóng giành quyền vào vòng tứ kết VCK U23 châu Á 2024 được Webthethao.vn cập nhật nhanh nhất ở bài viết dưới đây.

Max Holloway đáp trả Ilia Topuria: Là BMF thì đừng ra điều kiện

Max Holloway đáp trả Ilia Topuria: Là BMF thì đừng ra điều kiện

Lâm Gia 1 ngày trước

Vị thế ngôi sao số một của UFC 300 đã đưa Max Holloway có cơ sở để "làm giá" với Ilia Topuria cho trận tranh đai vô địch hạng lông.

Xem thêm
Nhận định