Tấm vé đặc cách đến Olympic Paris 2024 là cơ hội vàng cho “hắc mã" Trần Thị Nhi Yến chạm đích đến vinh quang.
Hai thông số chạy 100m nam được thiết lập tại giải điền kinh ở Kenya đêm 18/9/2021 mở ra những tín hiệu mới về khả năng chạy nhanh hơn của con người.
Một chiến sĩ bộ đội tại Hà Nam đã có hành động dũng cảm lao xuống sông cứu một phụ nữ đuối nước và kỹ năng bơi nhanh, đẹp của anh gây sốt trong giới thể thao.
Cuộc đua xe đạp đường trường Tour of Luxembourg 2021 chứng kiến tai nạn khá nặng của một cua-rơ quốc tịch Hà Lan, khiến chiếc xe đắt tiền gãy thành mấy khúc.
Làng thể thao trong nước hôm nay tiễn biệt ông Hoàng Vĩnh Giang, người được coi là “kiến trúc sư của thể thao Việt Nam” về với đất trời.
Tony Payne, tuyển thủ Thái Lan gốc New Zealand, người từng tham dự nội dung marathon SEA Games 30, vừa đạt thông số chạy 5km là kỷ lục quốc gia mới.
Hai nghiên cứu khoa học vừa được công bố đã đưa ra những số liệu đáng chú ý, có thể khiến những người đã, đang và chưa tập thể dục phải suy nghĩ.
16/9 năm nay ghi dấu mốc tròn 3 năm kỷ lục thế giới chạy 42,195km được xác lập tại Berlin Marathon 2018 ở Đức. Liệu kỷ lục mới có được xác lập vào ngày khai màn giải năm nay?
Phạm Thị Hồng Lệ, VĐV giành HCĐ marathon nữ SEA Games 30, đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho giải chạy marathon danh giá nhất thế giới.
Nội dung chạy 2000m, cự ly khá hiếm gặp tại các cuộc thi lớn, vừa có thêm kỷ lục thế giới mới, tại một cuộc thi ở Croatia.
Nhiều ngôi sao điền kinh và các môn thể thao khác hóa thân đầy bất ngờ trên thảm đỏ sự kiện thời trang đình đám thế giới Met Gala 2021.
Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam trở về nước sau khi tham dự Paralympic Tokyo đã kết thúc đợt cách ly phòng dịch COVID-19 và chờ ngày trở về nhà.
Ban tổ chức (BTC) một giải chạy marathon ở Anh quốc phải chính thức đăng đàn xin lỗi những người tham dự vì lỗi đo đường đua dài quá 500m.
Diệu Trần hoàn thành cuộc thi chạy siêu địa hình hơn 330km tại Mỹ tháng 8 vừa qua, chỉ hơn 3 tháng sau khi nhiễm COVID-19. Bí quyết phục hồi sức khỏe của cô gái Việt Nam này là gì?
Một VĐV người Ethiopia về nhất cuộc thi chạy Vienna Marathon 2021 nhưng không được công nhận kết quả do… đế giày.
Hai kỷ lục thế giới chạy 5km và 10km nữ cùng bị phá trong một sự kiện được tổ chức tại Đức ngày 12/9/2021.
Tập thể dục thế nào sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 đang trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm…
Ernest Obiena của Philippines, nhà vô địch SEA Games 30, vừa phá kỷ lục châu Á và quốc gia nhảy sào nam tại giải điền kinh ở Áo.
Là thế hệ kế cận tạo nên được những thành tích nhất định trên đường đua cam go, không chỉ riêng về thể chất, Quách Thị Lan đã chứng minh được tinh thần sẵn sàng bứt phá, ý chí quyết tâm khi so kè cùng các chân chạy số 1 thế giới.
Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Nhổn (Hà Nội) trở thành “pháo đài cách ly COVID-19” lý tưởng khi các VĐV được ăn tập trong môi trường biệt lập với bên ngoài.