Michael Bisping: Trận đấu Song Yadong ở UFC 324 lợi cho Sean O'Malley
Cựu vô địch UFC Michael Bisping tin rằng trận đấu giữa Sean O'Malley và Song Yadong tại UFC 324 là một cuộc so găng phù hợp về mặt chiến thuật cho “Sugar” Sean. O'Malley (18-3 MMA, 10-3 UFC) sẽ tìm cách chấm dứt chuỗi hai thất bại liên tiếp khi đối đầu Song (22-8-1 MMA, 11-3-1 UFC) vào ngày 24/1 tại T-Mobile Arena, Las Vegas, phát sóng trên Paramount+.
Hai trận thua gần nhất của O'Malley đều trước nhà vô địch bantamweight Merab Dvalishvili, người đã áp đặt lối grappling khắc nghiệt. Tuy nhiên, Bisping cho rằng với Song Yadong, O'Malley sẽ có cơ hội thể hiện hết khả năng striking của mình.
"Song Yadong, đây là trận đấu có phần nghiêng về Sean O'Malley về mặt striking," Bisping chia sẻ trên kênh YouTube của mình. "Song chủ yếu sử dụng tay, và Sean cũng yêu thích boxing. Đây là cơ hội để chúng ta thấy Sean vận hành ở mức cao nhất của mình."
Bisping cũng nhấn mạnh áp lực dành cho O'Malley: "Có chút áp lực vì cậu ấy sẽ được kỳ vọng thắng một đối thủ như Song. Còn với Song, đây là cơ hội lớn trên sự kiện đầu tiên của mạng mới, cả thế giới đang theo dõi. Đừng xem thường Song Yadong."
Song, người thắng ba trong bốn trận gần nhất, trở lại sau 11 tháng nghỉ thi đấu sau khi hạ Henry Cejudo bằng quyết định kỹ thuật. Trong 11 chiến thắng UFC của mình, Song có 5 lần kết thúc bằng knockout.
