Phân tích chuyên sâu: Lomachenko và chuyện cắm trụ chân trước - chân sau

Khôi Nguyên
thứ năm 8-10-2020 11:40:00 +07:00 0 bình luận
|
Khi nói đến Vasyl Lomachenko, người ta nhắc đến tốc độ, footwork, nhưng ít ai chú ý đến cách sử dụng chân trước đến thần kỳ của anh. Thực tế, đó mới là điểm nhấn trong footwork của Lomachenko.

Sự khác biệt trong footwork Vasyl Lomachenko

Không đơn thuần chỉ là việc tìm kiếm những góc đánh hợp lý và tránh né đòn hoàn hảo, footwork của Lomachenko đẹp đến ảo diệu là bởi khả năng luồn lách nhảy múa xung quanh đối thủ. Đó không thuần lùi bước phá nhịp. Đó cũng không phải những bước tịnh tiến với tốc độ chớp giật. Footwork của Lomachenko là thứ đeo bám dai dẳng đến khó chịu cho bất kỳ ai đứng đối diện.

Chiếc cằm giấy và nắm đấm nhồi bông

So sánh với Manny Pacquiao, người cũng có kỹ năng footwork rất tốt cùng với một tốc độ đáng nể như Lomachenko, footwork của võ sĩ Ukraine vẫn mang vẻ đeo bám dai dẳng đến lố bịch. Sự khác biệt duy nhất nằm ở việc Pacquiao sở hữu nhiều sức mạnh hơn Lomachenko và huyền thoại Philippines cũng có một chiếc cằm cứng hơn chút đỉnh.

Lomachenko không có cả sức mạnh lẫn sức chịu

Chính vì sự khác biệt đó, lối sử dụng footwork của Lomachenko buộc phải cẩn thận hơn để tránh những sai lầm đáng tiếc. Nên nhớ rằng, chiếc cằm của Lomachenko yếu đuối đến nỗi, chỉ cần một đấm của Jorge Linares, anh đã phải ngã xuống sàn.

Vì không thể dùng sức mạnh để gây tác động lên đối thủ, Lomachenko buộc phải dùng chiến thuật mưa dầm thấm lâu, nhưng từ đây cũng lại phát sinh một vấn đề khác. Nếu như Lomachenko cứ chọn lối vào và ra in-out truyền thống, chắc chắn anh sẽ bị bắt bài như cái cách mà Marquez đã bắt bài Manny Pacquiao tại trận đấu thứ 4 giữa họ.

1-1-2 là sở trường của Pacquiao

Nhưng nó cũng quá mạo hiểm khi gặp phải những tay đấm nặng đòn như Manuel Marquez

Thêm một yếu tố nữa là cú đấm của Lomachenko cũng không thực sự nặng ký để gây ra các hiệu ứng lâu dài xuyên suốt trận đấu. Nói cách khác, Lomachenko cần cho đối thủ lãnh đấm tần suất cao, vì nếu anh cho đối thủ có thời gian ngơi nghỉ, đối thủ của anh sẽ có khả năng hồi phục lại hoàn toàn và lại trở về với trạng thái khỏe khoắn như ban đầu.

Thế giới có Golovkin không bao giờ bị đánh ngã, nhưng thế giới cũng có Manuel Marquez, cứ mỗi lần ngã xuống là lại trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu gặp phải một ai đó như Golovkin hay Marquez, lối đánh in-out truyền thống rất có thể bị bắt chẹt chỉ với một giây ra đòn duy nhất.

Footwork của Lomachenko

Với tất cả những điểm yếu chết người kể trên, rõ ràng Lomachenko có thể trở thành một Amir Khan tiếp theo, nhanh như chớp nhưng cũng chóng tắt điện. Dù vậy, Lomachenko và đội ngũ HLV đã có một hướng suy nghĩ khác ít người ngờ đến: Tại sao phải chạy trốn thật xa khỏi đòn đánh, trong khi bạn có thể nhảy múa xung quanh nó? Từ đó, chiến thuật footwork tạo áp lực kiểu zig zac của Lomachenko ra đời.

Footwork của Lomachenko không đề cao việc chạy thoát khỏi đòn đánh, mà footwork của Lomachenko đề cao việc làm thế nào để có thể duy trì được nhiều áp lực nhất, nhưng vẫn an toàn nhất. Để duy trì áp lực tốt, Lomachenko cần ở gần đối thủ để tung đấm. Để đảm bảo được an toàn, Lomachenko phải di chuyển liên tục.

Vừa phải giữ cự ly đủ gần để tung đấm, vừa phải đảm bảo an toàn, nghĩa là nhịp độ thi đấu của Lomachenko luôn được giữ ở mức cao nhất (nghĩa là phải đấm nhiều nhất), nhưng phải hạn chế đổi đòn hết mức có thể. Từ đó Lomachenko phát triển lối footwork di chuyển ngắn nhưng cần bẻ góc thật nhiều và thật linh hoạt.

Do các yêu cầu đó, lối footwork của Lomachenko tập trung tối đa vào tính linh động và phải đạt thăng bằng tối đa trong khi di chuyển. Để rút ngắn cự ly, Lomachenko sử dụng kỹ thuật in-out bình thường. Nhưng khi muốn duy trì cự ly đánh, Lomachenko phải biến tấu và sử dụng chân trước rất nhiều.

Cái chân trước thần kỳ

Nghệ thuật in-out và thuật dùng tay trước của Lomachenko cũng rất thú vị, nhưng trong bài viết này, ta tạm bỏ qua những yếu tố đó và chỉ tập trung vào cách sử dụng chân trước của tay đấm người Ukraine.

Phân tích chuyên sâu: Lomachenko - cái chân trước thần kỳ

Nghệ thuật vào-ra của Lomachenko cũng rất xuất sắc

Phân tích chuyên sâu: Lomachenko - cái chân trước thần kỳ

Erislandy Lara (trái) trong trận đấu với Canelo Alvarez

Thật khó để tìm được những hình ảnh thụ động chờ đòn của Lomachenko, nên tạm lấy ví dụ từ Erislandy Lara trong trận đấu với Canelo Alvarez. Trong tình huống này, Lara ở thế tấn rất rộng so với Canelo đang ở thế tấn truyền thống của Boxing.

Trong một môi trường căng thẳng, nhịp độ cao như một trận đấu Boxing, võ sĩ thường không thể có một cái nhìn bao quát toàn cảnh như HLV. Do đó, ở tình huống này, Canelo chỉ có thể tập trung cao độ vào vùng thân trên của Lara.

Nếu chỉ để ý vào vùng thân trên, Lara thực sự đang ở rất xa so với Canelo, điều này tạo nên cảm giác an toàn cho cả hai võ sĩ. Thực tế không phải vậy, Erislandy Lara là một tay đấm Cuba, điều này đồng nghĩa rằng anh có một footwork chớp nhoáng và khả năng vào-ra rất sâu. Cái chân trước của Lara chính là chân trụ để kéo cả người Lara vào trong cự ly đánh Canelo.

1. Khi tấn công, chân trước làm trụ

Phân tích chuyên sâu: Lomachenko - cái chân trước thần kỳ

Phân tích chuyên sâu: Lomachenko - cái chân trước thần kỳ

Chân trước của Lomachenko gần như giữ nguyên vị trí trong mỗi pha tấn công, như một mũi compa

Chú ý vào các ảnh động trên, bạn có thể nhận ra rằng Lomachenko thật sự không di chuyển quá nhiều mà phụ thuộc vào cái chân trước làm điểm tựa tạm thời để tới-lui tả hữu. Để ý thêm vào phần thân người của Lomachenko, bạn sẽ nhận ra rằng, anh quan tâm chủ yếu đến việc thay đổi vị trí liên tục các mục tiêu dễ bị đánh như đầu - bụng, thay vì tìm cách chạy trốn khỏi đòn đánh. Để đấm trúng được vào Lomachenko cũng giống như việc đánh trúng vào mục tiêu di động vậy, rất khó khăn.

Lomachenko trong trường hợp này sử dụng chân trước như một kim chỉ nam để duy trì áp lực sau khi cắt góc. Có thể thấy rằng, sau 3 cú đấm nhử đầu tiên, Lomachenko bước chân sau lên và gần như ở tư thế đứng ngang chân, đối diện với đối thủ, nhưng vì vị trí này không giữ quá lâu, đối thủ hoàn toàn không kịp nhận ra để phản ứng. Để đánh trúng được Lomachenko, bạn phải biết anh sẽ đi về đâu trong nước tiếp theo. Nhưng quỹ đạo đi của Lomachenko lại dường như quá ngẫu nhiên và khó đoán.

Trong trường hợp phòng thủ rút lui sâu, Lomachenko lại dùng chân trước tạo đà đẩy chân sau về xa hơn. Thực tế, ban đầu Lomachenko vẫn còn ý đồ tấn công nhưng Pedraza đã tiến đến quá sát nên anh buộc phải rút lui thay vì liều lĩnh phản công. Nên nhớ là Lomachenko là mẫu võ sĩ chủ động ép đài để tấn công, anh không phải là dạng thi đấu thụ động chờ đòn cho counter.

Kết luận chủ quan: Có thể đưa ra kết luận sơ bộ rằng khi tấn công, Lomachenko thường cắm trụ chân trước và sử dụng nó như một mũi kim compa để thay đổi góc đánh và giữ an toàn cho bản thân.

Khi tấn công, bạn cần tấn dài, rộng, vững để tung ra được những cú đấm nặng ký mà không bị mất đà, nên Lomachenko trụ chân trước, chân sau chỉ cần bước rộng sang các vị trí cần đến để đảm bảo được thăng bằng cho các pha đòn của anh.

Và vì nếu chỉ chủ động giữ chân trước làm trụ tạo đà phản công, Lomachenko cũng sẽ bị giới hạn góc đi và góc xoay của cơ thể theo hướng bụng của anh. Ai bắt được các vị trí này sẽ là người bắt bài được Lomachenko, như trong ảnh động dưới đây.

Phân tích chuyên sâu: Lomachenko - cái chân trước thần kỳ

Do đó, không thể chỉ dựa vào khả năng cắm trụ của chân trước, Lomachenko cần mở rộng hơn góc xoay và góc chuyển động của cơ thể để tránh việc đi vào lối mòn dễ bị bắt bài. Đó là khi anh để chân trước di chuyển, chân sau làm trụ.

2. Khi phòng thủ và phản công, chân trước di chuyển, chân sau trụ

Vì thường duy trì áp lực tấn công để đối thủ không kịp thở, Lomachenko cũng cần một kỹ thuật rút lui tạm thời nhưng vẫn đảm bảo khả năng phản công nhanh sau đó. Đó là lý do anh dùng kỹ thuật chống chân sau để rút lui tạm thời.

Theo như ảnh động trên, bạn có thể thấy rằng Lomachenko chuyển từ trạng thái tấn dài sang trạng thái tấn ngắn nhờ vào việc rút chân trước về. Đây dường như không phải là sự thay đổi quá nhiều, nhưng trên thực tế, chỉ cần di chuyển một trong hai chân của bạn là vùng bụng, đầu đã có sự xê dịch nhất định.

Hơn nữa, tấn ngắn giúp Lomachenko nhanh chóng thay đổi và bẻ góc hơn khi đang chạy trốn khỏi đối thủ. Nếu chỉ lùi bước, Lomachenko có thể bị ép vào dây đài, nếu chỉ bẻ góc, đối thủ có thể bắt bài được anh, và như các bạn đã biết, chiếc cằm của tay đấm Ukraine khá mỏng manh.

Lomachenko cần một bước phòng thủ đủ an toàn sao cho khi chạy trốn, anh vừa có thể rút lui, nhưng cũng đủ linh hoạt để bẻ góc phản công nhanh. Đó là lý do anh dùng chân sau để trụ, dùng chân trước tạo các bước lui ngắn. Lúc này Lomachenko ở trạng thái sẵn sàng chực chờ để phản công khi đối thủ vừa dứt combo.

Nếu chạy quá xa, anh sẽ không thể làm phản công tốt. Chưa kể sức mạnh của Lomachenko cũng chẳng là gì để có thể đe dọa được đối thủ cho những lần phản công đường dài. Anh cần tung ra nhiều cú đấm chính xác trong một thời điểm để đánh bại cả tinh thần lẫn thể chất đối thủ. Bước ngắn chính là chìa khóa chiến thắng của Lomachenko.

Bài liên quan
| Khôi Nguyên
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 10 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 10 mới nhất

Vân Vân 1 giờ trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 10 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Gia Bảo 3 giờ trước

AC Milan đã không thể vượt qua Juventus để chiếm vị trí thứ hai Serie A sau thất bại nặng nề trước Monza khi HLV Pioli phải trả giá bằng lựa chọn lực lượng.

Kết quả VCS Mùa Xuân 2024 vòng bảng lượt đi: GAM Esports mất vị thế độc tôn

Kết quả VCS Mùa Xuân 2024 vòng bảng lượt đi: GAM Esports mất vị thế độc tôn

Thành Hưng 5 giờ trước

Lượt đi vòng bảng VCS Mùa Xuân 2024 đã khép lại với thất bại bất ngờ của GAM Esports trước Team Secret, hứa hẹn những diễn bién hấp dẫn trong giai đoạn tiếp theo.

Kết quả vòng loại SEA giải DTCL Remix Rumble

Kết quả vòng loại SEA giải DTCL Remix Rumble

Thành Hưng 9 giờ trước

Kết quả TFT SEA Regional Cup mùa 10: Một ngày thi đấu khởi đầu chưa thật sự nóng máy của các cờ thủ đến từ Việt Nam.

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 12 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Arsenal vs Newcastle.

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 13 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Bournemouth vs Man City.

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 13 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Fulham.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 13 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Nottingham.

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Hoàng Hà 13 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 26 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Barcelona vs Getafe.

Nhận định bóng rổ NBA - San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers ngày 24/02: Đội bóng LA phục thù

Nhận định bóng rổ NBA - San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers ngày 24/02: Đội bóng LA phục thù

Việt Long 14 giờ trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Regular Season, trận đấu giữa San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers lúc 10h30 sáng ngày 24/02.

Kết quả bóng đá V.League vòng 10 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 10 hôm nay mới nhất

Vân Vân 15 giờ trước

Kết quả bóng đá vòng 10 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Bóng chuyền nam Việt Nam trở lại AVC Club 2024 cùng sự tự tin của Sanest Khánh Hòa

Bóng chuyền nam Việt Nam trở lại AVC Club 2024 cùng sự tự tin của Sanest Khánh Hòa

Quang Minh 18 giờ trước

Sau 3 năm liên tiếp vắng bóng ở đấu trường vô địch các CLB nam châu Á, bóng chuyền Việt Nam sẽ trở lại với sự tự tin của Sanest Khánh Hòa.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2024: VTV Bình Điền Long An đấu trận mở màn

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2024: VTV Bình Điền Long An đấu trận mở màn

Quang Minh 19 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2024 nội dung nữ với 3 vòng đấu diễn ra tại hai địa phương là Bình Phước và Lào Cai.

Stephen Curry cán cột mốc lịch sử trong ngày cùng Warriors huỷ diệt Los Angeles Lakers

Stephen Curry cán cột mốc lịch sử trong ngày cùng Warriors huỷ diệt Los Angeles Lakers

Việt Long 20 giờ trước

Một cột mốc mới đã được Stephen Curry chinh phục ngay sau NBA All-Star 2024, xuất hiện trong màn "huỷ diệt" Los Angeles Lakers trên sân nhà của Golden State Warriors.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hưởng chế độ đặc biệt để chuẩn bị tranh tài Olympic Paris 2024

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hưởng chế độ đặc biệt để chuẩn bị tranh tài Olympic Paris 2024

Phúc Hải 22 giờ trước

Nguyễn Huy Hoàng là một trong 4 VĐV Việt Nam đã giành được suất tham dự Olympci Paris 2024. Kình ngư quê Quảng Bình sẽ được đầu tư trọng điểm và hưởng chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Francis Ngannou tuyên bố đấu MMA trước thềm cuộc so găng với Anthony Joshua

Francis Ngannou tuyên bố đấu MMA trước thềm cuộc so găng với Anthony Joshua

Nguyễn Y Vân 22 giờ trước

Chỉ 2 tuần trước màn so găng đỉnh cao với Anthony Joshua, cựu vương UFC Francis Ngannou "bất ngờ" tuyên bố sẽ trở lại sàn võ thuật tổng hợp MMA.

Ilia Topuria giới thiệu đai vô địch UFC ở trận Real - Sevilla

Ilia Topuria giới thiệu đai vô địch UFC ở trận Real - Sevilla

Lâm Gia 1 ngày trước

Trở thành võ sĩ đầu tiên đại diện Tây Ban Nha lên ngôi vô địch UFC, Ilia Topuria đã trở thành ngôi sao mới của người hâm mộ thể thao xứ sở bò tót.

Những ngày ở tù của Dani Alves như thế nào sau khi bị kết tội tấn công tình dục?

Những ngày ở tù của Dani Alves như thế nào sau khi bị kết tội tấn công tình dục?

Gia Bảo 1 ngày trước

Dani Alves đã bị tuyên mức án 4 năm rưỡi vì phạm tội cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ vào ngày 30/12/ 2022. Cuộc sống tiếp theo của cựu cầu thủ này sẽ là ngồi tù.

Lukaku sút hỏng penalty, AS Roma vẫn đi tiếp ở Europa League

Lukaku sút hỏng penalty, AS Roma vẫn đi tiếp ở Europa League

Hoàng Hà 1 ngày trước

Bất chấp việc Romelu Lukaku sút hỏng trong loạt luân lưu 11m, AS Roma vẫn vượt qua Feyenoord ở vòng play-offs Europa League.

HAGL phải tự cứu mình trước khi “được cứu”

HAGL phải tự cứu mình trước khi “được cứu”

Huy Kha 1 ngày trước

HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố HAGL sẽ không rớt hạng bất chấp đội bóng đứng cuối bảng ở V.League 2023/24. Thời điểm này, họ phải tự cứu mình trước khi "được cứu” để tuyên bố đó thành sự thật.

Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.4, meta TFT mới nhất

Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.4, meta TFT mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Hãy cùng tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất của DTCL 14.4 TFT, bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 10.

"Búa máy" Bùi Thị Huệ giã từ sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao ở tuổi 39

"Búa máy" Bùi Thị Huệ giã từ sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao ở tuổi 39

Quang Minh 1 ngày trước

Chủ công xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam một thời Bùi Thị Huệ đã quyết định gác lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình ở tuổi 39.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Cập nhật BXH VCS 2024 Mùa Xuân, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sẽ có sự lật đổ trong mùa giải 2024?

Bảng ngọc Hwei build của Faker mạnh nhất

Bảng ngọc Hwei build của Faker mạnh nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Tìm hiểu về lối build của Hwei mid của Faker. Vị tướng mới đã thức trở thành tướng thứ hai có nhiều mạng hạ gục nhất trong một ván đấu xuyên suốt sự nghiệp của Faker.

Dự đoán Bologna vs Verona, 2h45 ngày 24/2, Serie A

Dự đoán Bologna vs Verona, 2h45 ngày 24/2, Serie A

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 26 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Torino vs Lazio.

Dự đoán Real Sociedad vs Villarreal, 3h00 ngày 24/2, La Liga

Dự đoán Real Sociedad vs Villarreal, 3h00 ngày 24/2, La Liga

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 26 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Real Sociedad vs Villarreal.

Dự đoán Leverkusen vs Mainz, 2h30 ngày 24/2, Bundesliga

Dự đoán Leverkusen vs Mainz, 2h30 ngày 24/2, Bundesliga

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 23 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Leverkusen vs Mainz.

Tang lễ của kỷ lục gia marathon thế giới Kelvin Kiptum được thực hiện theo nghi thức đặc biệt

Tang lễ của kỷ lục gia marathon thế giới Kelvin Kiptum được thực hiện theo nghi thức đặc biệt

Tú Hân 1 ngày trước

Thi thể của cố kỷ lục gia chạy marathon Kelvin Kiptum đã được đưa về làng Chepsamo (Kenya), nơi anh đã gắn bó tuổi thanh xuân và làm việc tại đây, để chuẩn bị cho tang lễ vào cuối tuần này…

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả U19 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Mark Zuckerberg khiến cựu vương UFC Alexander Volkanovski  bị chỉ trích

Mark Zuckerberg khiến cựu vương UFC Alexander Volkanovski bị chỉ trích

Lâm Gia 1 ngày trước

Sự xuất hiện của Mark Zuckerberg ở góc đài không những chẳng giúp Volkanovski giành chiến thắng ở UFC 298, mà còn khiến võ sĩ người Úc bị chỉ trích.

Huyền thoại 6th Man NBA mách nước cho Klay Thompson về dự bị ở Golden State Warriors

Huyền thoại 6th Man NBA mách nước cho Klay Thompson về dự bị ở Golden State Warriors

Việt Long 1 ngày trước

Hồi tuần trước Klay Thompson vừa có lần đầu tiên phải vào sân từ ghế dự bị sau hơn 12 năm, thời điểm anh còn là một tân binh non kinh nghiệm của Golden State Warriors

AFC 30: Lộ diện người thay thế Duy Nhất đối đầu võ sĩ Hàn Quốc

AFC 30: Lộ diện người thay thế Duy Nhất đối đầu võ sĩ Hàn Quốc

Lâm Gia 1 ngày trước

Không góp mặt tại AFC 30, Nguyễn Trần Duy Nhất trao nhiệm vụ đối đầu tay đấm Hàn Quốc cho một cái tên mới - Chu Minh Quang.

VTV Bình Điền Long An bất ngờ gục ngã trước đội tuyển bóng chuyền nữ Hà Nội

VTV Bình Điền Long An bất ngờ gục ngã trước đội tuyển bóng chuyền nữ Hà Nội

Quang Minh 1 ngày trước

Dù được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ nhưng các cô gái VTV Bình Điền Long An bất ngờ gục ngã trước Hà Nội tại Bán kết giải hội làng Quan Độ.

Nhận định bóng rổ NBA - Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers ngày 23/02: Mất vui vì vắng LeBron?

Nhận định bóng rổ NBA - Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers ngày 23/02: Mất vui vì vắng LeBron?

Việt Long 1 ngày trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Regular Season, trận đấu giữa Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers lúc 10h00 sáng ngày 23/02.

Canada thống trị cầu lông Bắc Mỹ khi vô địch Pan Am M&F Cup 2024

Canada thống trị cầu lông Bắc Mỹ khi vô địch Pan Am M&F Cup 2024

Tuyết Kỳ 1 ngày trước

Với tài năng Brian Yang cùng lực lượng đồng đều và vượt trội, Canada thắng tuyệt đối ở giải vô địch đồng đội châu Mỹ Thái Bình Dương - Pan Am M&F Cup 2024.

Giải bóng chuyền hội làng Quan Độ: Cơn mưa tiền thưởng và... phở

Giải bóng chuyền hội làng Quan Độ: Cơn mưa tiền thưởng và... phở

Quang Minh 1 ngày trước

Giải bóng chuyền hội làng Quan Độ chứng kiến hàng loạt ngôi sao với nhiều pha bóng đẹp mắt, cùng với đó là tiền thưởng và... phở dành cho các VĐV.

LeBron James bỏ lỡ cuộc thư hùng với Stephen Curry hậu NBA All-Star: Chấn thương liệu có đáng ngại?

LeBron James bỏ lỡ cuộc thư hùng với Stephen Curry hậu NBA All-Star: Chấn thương liệu có đáng ngại?

Việt Long 1 ngày trước

Sau khi thi đấu “hương hoa" nhẹ nhàng tại NBA All-Star 2024, LeBron James sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài để phục hồi chấn thương cổ chân đang đeo bám suốt nhiều tuần qua.

Giải billiards đôi nam nữ Pro Billiard Series lần 1: Các gia đình Filler, Gorst, Styer, Ouschan và...

Giải billiards đôi nam nữ Pro Billiard Series lần 1: Các gia đình Filler, Gorst, Styer, Ouschan và...

Du Yên 1 ngày trước

Pro Billiard Series vừa công bố các cặp tham dự giải đấu đôi nam nữ đầu tiên theo thể thức 10 bi ở Las Vegas vào năm 2024.

Billiards Premier League Pool 2024: Nguyễn Anh Tuấn đấu dàn sao thế giới

Billiards Premier League Pool 2024: Nguyễn Anh Tuấn đấu dàn sao thế giới

Du Yên 1 ngày trước

Premier League Pool, Ko Ping Chung, Joshua Filler, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Francisco Sanchez Ruiz, Shane Van Boening, Fedor Gorst

Cựu võ sĩ Bellator muốn tranh đai MMA Việt Nam

Cựu võ sĩ Bellator muốn tranh đai MMA Việt Nam

Lâm Gia 1 ngày trước

Giải MMA chuyên nghiệp LION Championship có thể sẽ chứng kiến sự xuất hiện của tay đấm nhiều kinh nghiệm nhất MMA Việt Nam.

Xem thêm
Nhận định