UFC Fight Night 128: Kevin Lee "giã" Barboza còn ghê hơn Khabib!

thứ bảy 21-4-2018 17:02:53 +07:00
0 bình luận
|

Quá tội cho Edson Barboza, khi mà anh thượng đài được 22 phút tại UFC Fight Night 128 thì đã có đến hơn 15 phút bị Kevin Lee giã giò dưới sàn đấu.

Quá tội cho Edson Barboza, khi mà anh thượng đài được 22 phút tại UFC Fight Night 128 thì đã có đến hơn 15 phút bị Kevin Lee "giã giò" dưới sàn đấu.

Kevin Lee đã một lần nữa chứng tỏ được mình khi anh chiến thắng Edson Barboza bằng thế trận một chiều, chỉ với duy nhất một tình huống nguy hiểm tại UFC Fight Night 128. So sánh với trận Khabib Nurmagomedov vs. Eddson Barboza cách đây không lâu, nhiều khán giả nhận định rằng Kevin Lee còn thể hiện tốt hơn nhà ĐKVĐ Khabib khi đối mặt Barboza.

Ở trận Co-main Event, Frankie Edgar cũng giành chiến thắng trong trận tái đấu với Cub Swanson và đang tràn đầy hy vọng tranh đai.

Kevin Lee
Kevin Lee ăn mừng chiến thắng trước Edson Barboza

12h23 - Kết quả Main Card của UFC Fight Night 128: Edson Barboza vs. Kevin Lee:

Kevin Lee  thắng Edson Barboza bằng TKO (doctor stoppage) 2:18 hiệp 5.

Frankie Edgar thắng Cub Swanson bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27).

Justin Willis  thắng Chase Sherman bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-28, 29-28).

David Branch thắng Thiago Santos bằng KO (punches) 2:30 hiệp 1.

Aljamain Sterling thắng Brett Johns bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-28, 29-28).

Dan Hooker thắng Jim Miller bằng KO (gối) 3:00 hiệp 1.

12h19 - Kết quả: Kevin Lee thắng Edson Barboza bằng TKO (doctor stoppage) 2:18 hiệp 5.

Kevin Lee lập tức thách đấu Khabib Nurmagomedov sau trận thắng trước Edson Barboza.

12h15 - Hiệp 5: Mặt Barboza đã sưng phù. Lee một lần nữa xô đối thủ vào lưới, takedown. Barboza  thoát ra, nhưng trọng tài đã ra hiệu tạm ngừng để bác sĩ vào xem xét tình hình của Barboza. Và như vậy là trận đấu dã kết thúc! TKO cho Kevin Lee, bác sĩ yêu cầu dừng trận đấu.

12h09 - Hiệp 4: Body kick từ Barboza. Barboza né một cú headkick từ Lee, nhưng việc này lại khiến anh bị đối thủ kéo xuống sàn. Lee giã GnP. Barboza tiếp tục chịu trận đến cuối hiệp.

12h04 - Hiệp 3: Barboza chủ động tấn công, vẫn là những cú đá. Lee tung jab. Một loạt đá từ Barboza, Lee đã lảo đảo! Nhưng rồi Lee lại kéo được Barboza xuống sàn. Lần này, Barboza đứng dậy được ngay và tiếp tục ăn miếng trả miếng với Lee.

Video Kevin Lee lảo đảo sau cú đá của Edson Barboza:

11h58 - Hiệp 2: Lee tiếp tục gây sức ép. Một lần nữa, Lee nhấc bổng Barboza lên, slam xuống sàn. Barboza không để Lee lên mount, nhưng vẫn đang dính đòn quá nhiều. Lee tiếp tục giã đòn với đấm và chỏ.

11h53 - Hiệp 1: Barboza mở đầu trạn đấu với legkick và jab. Lee đẩy đối thủ vào lưới, takedown thành công. Lee lên full mount, giã GnP lên Barboza rồi lấy lưng. Barboza nỗ lực hết sức để chống cự. Lee lại lên full mount, tiếp tục giã GnP.

Barboza chưa để mình bị KO trong hiệp này, nhưng đây vẫn là một hiệp đấu rất tệ hại cho anh.

11h36 - Giờ là thời điểm của trận Main Event! Edson Barboza vs. Kevin Lee!

11h30 - Kết quả: Frankie Edgar thắng Cub Swanson bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27).

Frankie Edgar cho biết anh muốn khiêu chiến người thắng cuộc trong trận Holloway - Ortega sắp tới tại UFC 226.

11h27 - Hiệp 3: Swanson bắt đầu hiệp 3 với jab. Edgar tiếp tục tung lowkick. Sau cú bodykick, Edgar ép Swanson vào lưới nhưng không ghi được takedown. Trận đấu trở lại với trao đổi đòn.

11h21 - Hiệp 2: Hiệp 2 tiếp tục với những màn tấn công nảy lửa. Lowkick từ Edgar. Swanson xô Edgar vào lưới, tuy nhiên Edgar giãy ra rất nhanh, trở lại với những pha trao đổi đòn. Edgar tiếp tục chiến lược lowkick, trong khi Swanson di chuyển lùi, né tránh và vẫn phản đòn rất bén.

11h15 - Hiệp 1: Edgar và Swanson rất nhanh bước vào trao đổi đòn. Edgar ép sân, Swanson di chuyển giữ khoảng cách. Combo đẹp từ Edgar! Swanson hơi chững lại. Edgar lập tức ép Swanson vào lưới, tiếc là takedown không thành. Hai võ si trở lại với đánh đứng.

11h03 - Giờ là thời điểm của trận Co-main Event: Trận tái đấu giữa Cub Swanson và Frankie Edgar!

11h00 - Kết quả: Justin Willis  thắng Chase Sherman bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-28, 29-28).

10h55 - Hiệp 3: Sau phút đầu đánh đứng, hai võ sĩ chuyển sang ôm khóa. Sherman ép Willis vào lưới,  tung uppercut. Tách nhau ra được chưa đầy nửa phút, hai võ sĩ lại vào clinch nhưng không có tình huống nguy hiểm nào cho đến cuối hiệp.

10h49 - Hiệp 2: Tiếp tục là những pha trao đổi đòn. Time out lần thứ 2 trong trận đấu, lần này là Sherman chọc mắt Willis. Liên tục là highkick từ Sherman. Bị bắt chân, Sherman lại một lần nữa ngã xuống sàn.

10h43 - Hiệp 1: Sau 15 giây thăm dò, Willis và Sherman lao vào nhau với những pha trao đổi đòn. Đấm trái từ Willis , highkick từ Sherman. Time out giữa hiệp do Willis đá phải hạ bộ Sherman.

Hết thời gian time out, Willis lao vào với đấm trái! Sherman đã ngã! Willis lao đến với GnP, nhưng vẫn chưa hết, Sherman vùng thoát, trận đấu trở lại đánh đứng. Willis vẫn tìm cơ hội văng đấm. Sherman ôm khóa, ép đối thủ vào lưới.

10h34 - Justin Willis vs. Chase Sherman sẽ là trận đấu tiếp theo của UFC Fight Night 128 Atlantic City.

10h25 - Kết quả: David Branch thắng Thiago Santos bằng KO (punches) 2:30 hiệp 1.

Khi được hỏi về người tiếp theo anh muốn khiêu chiến, David Branch đã không chọn bất kỳ đối thủ nào tại UFC mà lại chọn... HLV Boxing của mình, ông John Rosales.

10h20 - Hiệp 1: Hai võ sĩ khởi đầu trận đấu khá thận trọng. Santos tung lowkick, Branch áp sát tung đấm phải. Santos đáp trả với jab. Branch tung ra môt cú đấm phải cực mạnh! Santos đã ngã, Branch nhảy lên giã GnP.  Và KO, một chiến thắng KO cho David Branch!

10h04 - Trận đấu tiếp theo giữa David Branch và Thiago Santos là trận đấu thứ 3 của Main Card.

9h59 - Kết quả: Aljamain Sterling thắng Brett Johns bằng tính điểm đồng thuận (29-28, 29-28, 29-28).

9h56 - Hiệp 3: Johns đang chịu áp lực khá hơn khi anh không chiếm lợi thế trên bảng điểm. Sterling lại tìm cách kéo đối thủ xuống sàn, ép Johns vào lưới và lên gối.

Trọng tài tách hai người ra khi còn 1:35 giây cuối, nhưng trận đấu cũng không ở trạng thái đánh đứng lâu. Sterling vẫn nỗ lực để bắt được một cơ hội takedown, anh kéo được Johns xuống sàn và GnP đến tận cuối trận.

9h50 - Hiệp 2: Hai võ sĩ lập tức lao vào nhau trong hiệp 2. Johns ấn Sterling vào lưới, bắt chân đối thủ, kéo ngã. Sterling liên tục thúc gối vào sườn đối thủ. Thoát ra, Sterling lập tức phản đòn.

2:05, Sterling takedown thành công, giã GnP lên Johns, nhưng Johns vẫn thoát ra được. trận đấu trở lại với những pha trao đổi đòn máu lửa.

9h45 - Hiệp 1: Sterling bắt đầu hiệp 1 với những pha phang trụ và đạp trước. Johns đáp trả, nhưng Sterling giữ khoảng cách rất tốt.

Phút thứ 3 hiệp 1, hai võ sĩ lao vào ôm khóa, takedown thành công cho Johns. Sterling đảo vị trí, ghim đối thủ vào lưới sắt. Giằng co trong gần hai phút, trận đấu trở lại đánh đứng. Body kick từ Sterling. Johns takedown, nhưng cũng bị Sterling kẹp cổ, suýt thì bị submission. May cho anh là hiệp 1 đã kết thúc.

9h32 - Trận đấu thứ hai của Main Card sẽ diễn ra giữa Aljamain Sterling vs. Brett Johns.

9h23 - Kết quả: Dan Hooker thắng Jim Miller bằng KO (gối) 3:00 hiệp 1.

Hooker cho biết anh muốn khiêu chiến Paul Felder trong trận đấu tiếp theo.

9h20 - Hiệp 1: Hai võ sĩ rất nhanh bước vào những miếng đánh thăm dò. Hooker tung đá, Miller tìm cơ hội với đấm phải. Miller bắt chân đối thủ, takedown thành công và lập tức vít cổ Hooker bằng guillotine. Nhưng Hooker thoát ra, trận đấu trở lại đánh đứng. Và KO! Hooker lên gối thằng vào cằm đối thủ và Jim Miller đã gục!

9h07 - Main card của UFC Fight Night 128 chuẩn bị bắt đầu! Mở đầu Main card sẽ là trận đấu giữa Jim Miller và Dan Hooker.

9h03 - Kết quả: Ryan LaFlare thắng Alex Garcia bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27).

8h31 - Kết quả: Ricky Simon thắng Merab Dvalishvili bằng TKO (trọng tài ngừng trận đấu) 5:00 hiệp 3.

8h02 - Kết quả: Siyar Bahadurzada thắng Luan Chagas bằng KO (punches) 2:40 hiệp 2.

7h05 - Kết quả: Tony Martin thắng Keita Nakamura bằng tính điểm đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27)

Thời gian, địa điểm thi đấu:

UFC Fight Night 128: Edson Barboza vs. Kevin Lee sẽ diễn ra tại Boardwalk Hall, Atlantic City, New Jersey vào sáng Chủ Nhật 22/4 (giờ Việt Nam). Main Card của sự kiện sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng, chiếu trực tiếp trên FOX Sports.

Fight card UFC Fight Night 128: Edson Barboza vs. Kevin Lee:

Main Card

Edson Barboza vs. Kevin Lee

Frankie Edgar vs. Cub Swanson

Justin Willis vs. Chase Sherman

David Branch vs. Thiago Santos

Aljamain Sterling vs. Brett Johns

Jim Miller vs. Dan Hooker

UFC Fight Night 128
Fight card UFC Fight Night 128: Edson Barboza vs. Kevin Lee

Preliminary Card

Ryan LaFlare vs. Alex Garcia

Siyar Bahadurzada vs. Luan Chagas

Corey Anderson vs. Patrick Cummins

Early Prelims

Merab Dvalishvili vs. Augusto Mendes

Tony Martin vs. Keita Nakamura

Sự kiện bên lề:

- Kevin Lee quá cân tại UFC Fight Night 128. Kevin Lee tối qua đã lên cân với trọng lượng 157 lbs, quá một pound so với giới hạn 156 lbs. Tại bang New Jersey, các võ sĩ chỉ có 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành việc cân và không được phép có thời gian cắt cân thêm.

Edson Barboza vẫn chấp nhận đấu với Kevin Lee, tuy nhiên Lee sẽ bị phạt 20% giá trị hợp đồng trận đấu. Ngoài Kevin Lee, Aspen Ladd cũng bị quá cân khi cô lên cân với 137,8 lbs.

Kevin Lee
Kevin Lee quá cân tại UFC Fight Night 128

- Kevin Lee cho rằng Tony Ferguson mới là nhà vô địch thực sự của hạng Lightweight UFC. Khẳng định Khabib Nurmagomedov chỉ đang ôm "chiếc đai vô địch ảo", Kevin Lee cho biết:

"Thứ tự của hạng Lightweight đang khá phức tạp, nên tôi không thể chắc chắn điều gì. Tôi nghĩ người mạnh nhất hạng cân hiện tại vẫn là Tony Ferguson. Anh ta xứng đáng ở vị trí số 1."

Tony Ferguson
Kevin Lee cho rằng Tony Ferguson mới là ông vua hạng Lightweight

"Người ta có thể sẽ sắp xếp cho McGregor và Khabib Nurmagomedov giằng co cái đai ảo của họ, rồi đưa Tony Ferguson vào tranh đai."

Khẳng định Ferguson là nhà vô địch đích thực, tuy nhiên Kevin Lee vẫn tự tin cho rằng anh mới là tương lai của hạng Lightweight. Kevin Lee sẽ thượng đài cùng với Edson Barboza cuối tuần này tại UFC Atlantic City.

- Magomed Bibulatov và Ulka Sasaki rời UFC Fight Night 128 Atlantic City. Magomed Bibulatov đã bắt buộc phải rời UFC Fight Night 128 do chấn thương lưng vào buổi tối muộn ngay trước ngày lên cân.

Magomed Bibulatov
Magomed Bibulatov rời UFC Fight Night 128 do chấn thương

Không thể tìm được đối thủ thay thế, Ulka Sasaki do đó cũng sẽ không thể tham dự UFC Fight Night 128.

Một cặp đấu khác giữa hai cô gái Aspen Ladd và Leslie Smith cũng bị hủy bởi Ladd quá cân rất nhiều và Leslie Smith từ chối đấu.

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào?
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? Yên Lãng 49 phút trước

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn"
Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn" Minh Hiếu 1 giờ trước

Ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings lý giải nguyên nhân chuyền bóng cho Vincent Nguyễn ở giây cuối trận gặp Cantho Catfish thay vì tự dứt điểm.

Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021
Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021 Thành Hưng 2 giờ trước

Marci sẽ sớm ra mắt trong Dota 2 với tư cách là một hero mới. Ngoài ra, cô cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 của Anime Dragon’s Blood trên Netflix.

CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại?
CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại? Gia Bảo 3 giờ trước

Việc MU thua ngược Leicester đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ trên mạng xã hội đối với công việc của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Có thể bạn quan tâm
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? 49 phút trước Bóng đá Việt Nam

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn" 1 giờ trước VBA

Ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings lý giải nguyên nhân chuyền bóng cho Vincent Nguyễn ở giây cuối trận gặp Cantho Catfish thay vì tự dứt điểm.

Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021 2 giờ trước ESPORTS

Marci sẽ sớm ra mắt trong Dota 2 với tư cách là một hero mới. Ngoài ra, cô cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 của Anime Dragon’s Blood trên Netflix.

CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại? 3 giờ trước Bóng đá Anh

Việc MU thua ngược Leicester đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ trên mạng xã hội đối với công việc của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tìm hiểu về game cờ Tướng online để giải trí trong mùa dịch 3 giờ trước ESPORTS

Cờ Tướng là một bộ môn có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam. Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, người chơi phải tìm đến các ứng dụng online.

Xem trực tiếp giải cầu lông tứ kết Thomas và Uber Cup Finals 2021 khi nào, ở đâu? 4 giờ trước Cầu lông

Các giải cầu lông đồng đội nam và nữ thế giới - Thomas và Uber Cup Finals 2021 - hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hay như Sudirman Cup 2021.

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 16/10: Đánh bại EDG, T1 giành ngôi đầu bảng 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 16/10:T1 đã vươn lên giành vị trí số 1 bảng B sau khi EDG bất ngờ nhận 2 thất bại liên tiếp ở ngày thi đấu cuối cùng.

Xem trực tiếp giải tennis Indian Wells Masters khi nào, ở đâu? 11 giờ trước Tennis

Giải tennis BNP Paribas Open, thường được gọi là Indian Wells Masters, lẽ ra tổ chức từ tháng 3/2021 như mọi năm, nhưng phải hoãn đến nay do COVID-19.

Kết quả cầu lông tối 16/10: Indonesia tranh chung kết Thomas Cup với ĐKVĐ Trung Quốc 11 giờ trước Cầu lông

Tối ngày 16/10/2021, các giải cầu lông đồng đội thế giới tiếp tục vòng bán kết Thomas Cup giữa ĐKVĐ Trung Quốc vs Nhật, Indonesia vs chủ nhà Đan Mạch.

Ben Simmons vs 76ers gặp mặt nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung 13 giờ trước NBA

Mới đây tờ ESPN đưa tin Ben Simmons và Philadelphia 76ers đã có buổi gặp mặt bàn về tương lai của cầu thủ này, tuy nhiên đôi bên vẫn không tìm được tiếng nói chung.

Liverpool lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với “cỗ máy ghi bàn” 14 giờ trước Bóng đá Anh

Liverpool tiếp tục chứng tỏ sức mạnh tấn công hủy diệt ở mùa giải này để lập một kỷ lục về ghi bàn đáng ngưỡng mộ trong trận thắng đậm Watford với tỷ số 5-0.

Tạp chí bóng chuyền | số 2 | Huyền thoại Ngọc Hoa và sự khởi đầu mới của khủng long Thanh Thuý 14 giờ trước Video

Tạp chí bóng chuyền | số 2 | Huyền thoại Ngọc Hoa và sự khởi đầu mới của khủng long Thanh Thuý

Sadio Mane lập thành tích ngoạn mục trong lịch sử Ngoại hạng Anh 15 giờ trước Bóng đá Anh

Sadio Mane tự hào là một trong 3 cầu thủ lập thành tích ghi bàn ngoạn mục suốt chiều dài lịch sử Ngoại hạng Anh khi mở tỷ số cho Liverpool trong trận thắng 5-0 trước Watford.

Nhịp đập Thể thao 16/10: HLV Park Hang Seo được đảm bảo tương lai với ĐT Việt Nam 15 giờ trước Video

HLV Park Hang Seo được đảm bảo tương lai với ĐT Việt Nam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 16/10.

Bảng ngọc Veigar Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Veigar trong Tốc Chiến, một pháp sư cực kỳ nguy hiểm với khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn.

Quốc gia khởi nguồn đại dịch COVID-19 tổ chức giải marathon 3 vạn người 17 giờ trước Chạy

Trung Quốc, nơi khởi nguồn đại dịch COVID-19 từ cuối năm 2019, sẽ tổ chức các sự kiện thể thao lớn ngay trong tháng 10 này, bắt đầu bằng giải marathon lên đến 30.000 người tham dự.

Vincent Nguyễn tung cú Buzzer-Beater, giải cứu HCMC Wings đầy cảm xúc 17 giờ trước VBA

Ngoại binh đi tắm sớm, bị dẫn điểm cách biệt lớn, Hochiminh City Wings vẫn chiến đấu đầy quả cảm để đem về thắng lợi trước Cantho Catfish.

VAR vẫn cách xa...V.League 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Vì nhiều lý do khách quan, chuyện áp dụng công nghệ VAR tại V.League vẫn ở thì tương lai dù tính cấp thiết là điều ai cũng thấy rõ.

Dan Hooker: "Khabib tôi còn không sợ, sao phải ngại Islam Makhachev" 18 giờ trước Võ Thuật

Trước việc bị đánh giá thấp hơn so với Islam Makhachev tại UFC 267, Dan Hooker khẳng định dù đối thủ có là Khabib cũng không khiến anh thay đổi quyết định.

Hai giải bóng chuyền Việt Nam quan trọng trở lại vào cuối năm 2021 18 giờ trước Bóng chuyền

Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ra thông báo không tổ chức 6 giải đấu trong năm 2021 thì mùa bóng chỉ còn 2 giải đấu lớn để phục vụ người hâm mộ.

Kết quả tennis mới nhất ngày 16/10: Mất Zverev và Tsitsipas, Indian Wells sạch bóng Top 20 19 giờ trước Tennis

Giải tennis BNP Paribas Open 2021 ở Indian Wells hôm nay chứng kiến những cú sốc lớn khi Stefanos Tsitsipas và HCV Olympic Tokyo Alexander Zverev bị loại.

Kết quả cầu lông sáng 16/10: Nhật vs Trung Quốc tranh vô địch Uber Cup 19 giờ trước Cầu lông

Sáng ngày 16/10/2021, các giải cầu lông đồng đội thế giới tiếp tục vòng bán kết Uber Cup: ĐKVĐ Nhật vs Hàn Quốc và á quân Thái Lan vs Trung Quốc.

Bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á: Tiến Linh áp đảo Son Heung Min 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á tuần qua của AFC chứng kiến sự vượt trội của Tiến Linh so với những ngôi sao như Son Heung-min hay Wu Lei.

C9 Perkz: Tôi rất nóng lòng được đối đầu với RNG 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau chuỗi trận đầy ấn tượng để vượt qua vòng bảng, thủ lĩnh của Cloud 9 - Perkz tin rằng đội tuyển của anh có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào ở tứ kết.

Trung Quốc rút lui, U22 Việt Nam tăng cơ hội vào vòng chung kết U23 châu Á 2022 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U22 Trung Quốc đã rút lui, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 làm tăng cơ hội giành vé vào vòng chung kết cho U22 Việt Nam và các đội bóng khác.

Salah hướng tới cột mốc ghi bàn chưa từng có cho Liverpool 23 giờ trước Bóng đá Anh

Trận Liverpool gặp Watford hôm nay sẽ là cơ hội để Mohamed Salah đạt cột mốc ghi bàn liên tiếp chưa từng có trong sự nghiệp.

Thanh Thúy lần đầu ra sân, thi đấu vị trí phụ công tại PFU BlueCats 23 giờ trước Bóng chuyền

Sáng nay (16/10) giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản chính thức khởi tranh và chủ công số 1 Việt Nam - Thanh Thúy đã có lần đầu ra sân trong màu áo PFU BlueCats.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản 2021/2022 của Thanh Thúy 23 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản – V.League mùa giải 2021/2022 nơi Trần Thị Thanh Thúy thi đấu cho PFU Bluecats được cập nhật dưới đây.

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 16/10: EDG vs T1 23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 16/10: Các trận đấu lượt về bảng B CKG 2021 LMHT với sự tham gia của 4 đội - T1, EDward Gaming, 100 Thieves và DetonatioN FocusMe.

Trực tiếp Thanh Thúy ra sân trận đầu trong màu áo PFU Bluecats 23 giờ trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp Thanh Thúy ra sân trong màu áo PFU Bluecats. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền nam và nữ hôm nay.

Đội hình ra sân Leicester City vs MU: Vardy đọ súng Ronaldo 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Leicester City vs MU hôm nay ngày 15/10 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Trương Hoàng Trung tránh được chấn thương nặng ở trận gặp Danang Dragons 1 ngày trước VBA

Hậu vệ nội binh của Thang Long Warriors rời sân trên cáng trong những giây cuối trận đấu với Danang Dragons, nhưng may mắn là chấn thương không nặng.

MU sẵn sàng kéo dài kỷ lục bất bại sân khách trước Leicester 1 ngày trước Bóng đá Anh

MU đến Leicester với mục tiêu kéo dài kỷ lục bất bại trên sân khách ở Ngoại hạng Anh. Dưới đây là những thống kê đáng chú ý của trận Leicester vs MU.

Bắt nghi phạm đâm chết kỷ lục gia thế giới 10km Agnes Tirop 1 ngày trước Điền kinh

Chỉ 2 ngày sau khi xảy ra án mạng của nữ VĐV Agnes Tirop, người nắm giữ kỷ lục thế giới chạy 10km, cảnh sát đã bắt được nghi phạm.

Những pha knockout ấn tượng mở màn tứ kết ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix 1 ngày trước Võ Thuật

Bên cạnh màn lên ngôi chấn động của Superbon Banchamek, ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix cũng đã mở màn với loạt trận tứ kết ấn tượng.

TDDC Việt Nam tung đội quân trẻ chưa từng có dự giải VĐTG 1 ngày trước Môn thể thao khác

Đội tuyển TDDC Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch thế giới 2021 diễn ra ở Nhật Bản với lực lượng rất trẻ cùng mục tiêu hướng đến SEA Games 31, ASIAD 2022 và Olympic 2024.

Mai Xuân Quyết: U22 Việt Nam không bị áp lực với thành tích "khủng" của lứa Công Phượng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Mai Xuân Quyết cho biết, các cầu thủ U22 Việt Nam không gặp bất cứ áp lực nào về bảng thành tích "khủng" của lứa đàn anh trước đây.

GSW cập nhật tình hình chấn thương của K.Thompson, Wiseman và Kuminga 1 ngày trước NBA

Những người hâm mộ GSW nóng lòng chờ đón sự trở lại của bộ đôi James Wiseman và Jonathan Kuminga đã nhận được thông tin tích cực từ HLV Steve Kerr.

Chấn thương nặng hơn dự kiến, Zion Williamson chưa rõ ngày trở lại 1 ngày trước NBA

Zion Williamson sẽ không thể ra sân trận đầu tiên tại Regular Season cho New Orleans Pelicans theo lời chia sẻ của GĐKT David Griffin vào cuối tháng 9.

Kết quả giải bóng chuyền Vô địch các CLB nam châu Á 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật diễn biến, kết quả tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng chuyền Vô địch các CLB nam châu Á 2021 diễn ra tại Thái Lan từ ngày 8-15/10.

Xem thêm