PUBG 12.2: Chi tiết bản cập nhật mới ngày 7/7

Thành Hưng
thứ ba 6-7-2021 0:00:00 +07:00
0 bình luận
|

Ở bản cập nhật PUBG 12.2, bản đồ mới được bổ sung thêm nhiều địa hình và làng mạc đa dạng, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm chơi tốt hơn.

Chi tiết bản cập nhật mới PUBG 12.2

Bản đồ mới: Taegon

Bản đồ Taego sẽ không có Red Zone. Hai loài chim sẽ xuất hiện và không tấn công người chơi, nhưng sẽ phản ứng với chuyển động của người chơi và âm thanh của vũ khí. Bản đồ Taego sẽ có thêm 2 điều đặc biệt:

- Đấu Trường Hồi Sinh: là nơi bạn có thể có cơ hội thứ 2 để quay lại chiến trường

- Hộp tự hồi sinh:  là một cơ chế cơ hội thứ hai khác, chỉ có trên Taego, trao cho người chơi một cơ hội tiếp tục chiến đấu khác

Xuất hiện ở chế độ TPP và FPP. Có chế độ Chơi đơn (Solo) và Chơi Đội (Squad), bao gồm cả Chế độ chơi đội 1 người (One-Man Squad), không hỗ trợ Chơi Đôi (Duo).

- Tùy thuộc vào máy chủ, các chế độ hoặc POV nhất định có thể không sử dụng được.

- Số người chơi tối đa: 100.

- Có thể thêm Bot.

Đấu Trường Hồi Sinh

Đấu Trường Hồi Sinh là cơ chế thay đổi lần hai, chỉ xuất hiện ở Taego, cho phép những người chơi chết trong giai đoạn Vòng bo xanh đầu tiên có cơ hội quay trở lại cuộc chiến trong trận đấu về sau.

Những người chơi chết trong giai đoạn Vòng bo xanh đầu tiên sẽ chiến đấu với nhau trong Đấu Trường Hồi Sinh, một nơi tách biệt với Chiến trường Taego chính. Những người tiếp tục sống sót đủ lâu trong Đấu Trường Hồi Sinh sẽ được vận chuyển về vùng đất liền của Taego trong giai đoạn 3 bằng trực thăng để tiếp tục cuộc chiến giành Chicken Dinner.

Đấu Trường Hồi Sinh là tính năng độc quyền trong các trận đấu đội của Taego.

Những người chơi chết trước thời điểm giai đoạn Vòng bo xanh đầu tiên kết thúc sẽ có đủ điều kiện tham gia Đấu Trường Hồi Sinh và một bộ đếm giờ sẽ hiện lên cho biết thời điểm Đấu Trường Hồi Sinh bắt đầu.

Tất cả những người tham gia đủ điều kiện sẽ được đưa đến Đấu Trường Hồi Sinh cùng một lúc, tách biệt với cuộc giao tranh chính, và phải tìm chiến lợi phẩm cũng như vật phẩm để sinh tồn và cạnh tranh với những người sống sót khác.

Đấu Trường Hồi Sinh không có bot hoặc hạ gục. Chỉ cần sống sót đến khi con số trên bộ đếm giờ chỉ định thời gian chiến đấu ở Đấu Trường Hồi Sinh kết thúc, và bạn sẽ được đưa về đất liền Taego bằng trực thăng cùng với tất cả các vật phẩm và trang bị để tiếp tục cuộc chiến giành Chicken Dinner.

Mặc dù mức máu và cấp độ tăng cường sẽ được đặt lại khi người chơi quay trở lại cuộc chiến, số mạng giết được và chỉ số vẫn được ghi lại.

Hộp Tự Hồi Sinh

Tương tự như Đấu Trường Hồi Sinh, Hộp Tự Hồi Sinh là một cơ chế cơ hội thứ hai khác, chỉ có trên Taego, trao cho người chơi một cơ hội tiếp tục chiến đấu khác. Hộp Tự Hồi Sinh là vật phẩm chiến lợi phẩm thế giới cho phép người chơi tự hồi sinh khi bị hạ gục (knock), không cần sự trợ giúp của đồng đội và có thể sử dụng trong các trận đấu Chơi đơn và Chơi đội.

- Nhấn vào nút tương tác hoặc nhấp vào Hộp Tự Hồi Sinh trong hành trang để kích hoạt tính năng tự hồi sinh.

- Không thể hủy sau khi bắt đầu.

- Không thể sử dụng sau khi được một đồng đội khác hồi sinh.
Có thể sử dụng Hộp Tự Hồi Sinh ngay cả khi toàn bộ Đội của bạn bị hạ gục DBNO, vì khi sở hữu vật phẩm, tất cả các thành viên của Đội được phép bị hạ gục mà không bị loại ngay lập tức.

- Chơi đội: Sở hữu Hộp Tự Hồi Sinh cho phép toàn bộ Đội của bạn có thể bị hạ gục DBNO mà không bị loại ngay lập tức, giúp các bạn có cơ hội tự hồi sinh và hồi sinh cho đồng đội của mình. Một khi tất cả người chơi đang giữ Hộp Tự Hồi Sinh bị sát hại, Đội của bạn sẽ bị loại.

- Chơi đơn: Sở hữu Hộp Tự Hồi Sinh cho phép bạn vào trạng thái DBNO thay vì bị tiêu diệt ngay lập tức. Sử dụng Hộp Tự Hồi Sinh sẽ được ghi lại là hồi sinh trong chỉ số thống kê của bạn.

Vũ Khí Mới: K2

Lớp vũ khí: AR

Loại đạn: 5.56mm

Sát thương: 41

Phạm vi bắn hiệu quả: 500

Chế độ bắn: Bắn viên một (Single), Bắn liên thanh (Burst), Tự động hoàn toàn (Full-auto)

Tốc độ ban đầu của đầu đạn: 880 m/s

Phụ kiện quang học: Tối đa 6x

Tốc độ bắn (độ chậm trễ giữa các lần bắn): 700 RPM

Phụ kiện ray bên dưới: Không áp dụng

Phụ kiện băng đạn: Tất cả băng đạn AR

Phụ kiện đầu nòng: Tất cả đầu nòng AR

Phụ kiện báng súng: Không có

Vũ khí mới: Mk12

Lớp vũ khí: DMR

Loại đạn: 5.56mm

Sát thương: 50

Phạm vi bắn hiệu quả: 400

Chế độ bắn: Bắn viên một (Single)

Hệ thống nạp: 20/30 STANAG

Tốc độ ban đầu của đầu đạn: 930 m/s

Phụ kiện quang học: Tối đa 15x

Phụ kiện ray bên dưới: Tất cả tay cầm bên dưới

Phụ kiện băng đạn: Tất cả băng đạn AR

Phụ kiện đầu nòng: Tất cả đầu nòng AR

Phụ kiện báng súng: Không có

Phương Tiện Mới: Pony Coupe

Mẫu xe ý tưởng đầu tiên của Hyundai, Pony Coupe, đã xuất hiện trong PUBG, độc quyền cho Taego! Lái mẫu Pony Coupe di sản của Hyundai với thiết kế hệ dẫn động bốn bánh đối xứng, tăng cường khả năng kiểm soát trên các địa hình phức tạp của Chiến Trường.

Thiết kế Pony Coupe được bậc thầy thiết kế ô tô, Giorgetto Giugiaro, sáng tạo và là mẫu xe mang ý tưởng coupe ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Turin năm 1974. Mẫu xe điện thế hệ tiếp theo IONIQ5 được khơi nguồn cảm hứng rất nhiều từ Pony Coupe.

- Mã lực tối đa: 1.000

- Tốc độ tối đa: 150km/h

- Hệ dẫn động bốn bánh đối xứng (AWD) đảm bảo độ bám đường tối đa trong các điều kiện địa hình khó khăn.

- Tuy là xe 4 chỗ, nhưng do đặc thù của dòng coupe nên hành khách ngồi ghế sau không thể bắn súng từ trong xe.

Survivor Pass: Taego

Cập nhật phương thức mua Phiếu tăng cấp Survivor Pass: Bạn có thể mua Phiếu tăng cấp theo đơn vị từng cấp 1 trên trang Survivor Pass sau khi nâng cấp Survivor Pass lên Premium.

Phiếu tăng cấp được áp dụng tại thời điểm mua và chỉ có thể mua đến khi đạt cấp 50. Sau khi đạt đến cấp 50, bạn chỉ có thể lên cấp bằng XP thu được thông qua nhiệm vụ hoặc màn chơi.

Người chơi đã đạt đến cấp 50 và nâng cấp Survivor Pass lên Premium có thể tiếp tục lên cấp và nhận các phần thưởng bổ sung như huy chương, huy hiệu và G-Coin.

Hãy tiếp tục cuộc chơi cho đến khi Survivor Pass kết thúc để thu được tất cả các phần thưởng bổ sung nhé.

Survivor Pass: Taego – Gói Vũ khí & Cấp độ (3.270 G-Coin)

SURVIVOR PASS: TAEGO, Ngoại trang Kar98K, 30 cấp độ

Survivor Pass: Taego – Gói Vũ khí (990 G-Coin)

SURVIVOR PASS: TAEGO, Ngoại trang Kar98K

Thời gian của Survivor Pass TAEGO: Sau khi bảo trì hoàn thành ngày 07/07 – 09:00 18/08/2021.

Tăng Lượng Vật Phẩm Xuất Hiện Ở Các Bản Đồ

Thông qua tính năng phản hồi cộng đồng, rất nhiều người chơi đã bày tỏ hy vọng về việc gia tăng tổng số lần xuất hiện vật phẩm. Chúng tôi đã tiến hành nhiều nghiên cứu và quyết định tăng tỷ lệ xuất hiện vật phẩm sẽ khiến Cuộc chiến sinh tồn trở nên năng động hơn. Do đó, chúng tôi đã gia tăng tỷ lệ xuất hiện vật phẩm trên tất cả các bản đồ ở Trận đấu thông thường (Normal Match). Giờ đây, hãy tận hưởng những Cuộc chiến sinh tồn thậm chí còn khốc liệt hơn, bằng cách trang bị các vật phẩm nhanh chóng chưa từng có!

Tăng số lần xuất hiện vật phẩm chỉ được áp dụng cho các bản đồ sau trong Trận đấu thông thường (Normal Match)

- Tất cả bản đồ được đặt mặc định là 100%

- Erangel: tăng 23,9% – bây giờ là 123,9%

- Miramar: tăng 28,3% – bây giờ là 128,3%

- Sanhok: tăng 16,5% – hiện tại là 116,5%

- Vikendi: Tăng 28,4% – bây giờ là 128,4%

Nâng Cao Hiệu Năng

Tối ưu hóa logic nội bộ trong quá trình tải bản đồ để giảm tình trạng giật và giảm tốc độ khung hình.

Cải thiện mức sử dụng CPU bằng cách cải thiện hiệu năng tạo nhân vật và hoạt ảnh nhảy dù để giảm tình trạng giật và giảm tốc độ khung hình.

Cải thiện hiệu năng bằng cách tối ưu hóa logic liên quan đến trạng thái Hòm Cứu Trợ Đặc biệt.

Hệ THống Trò Chuyện: Thì Thầm

Bạn có thể gửi lời thì thầm cho bất cứ ai trong danh sách bạn bè của mình, miễn là người đó đang trực tuyến. Khi ở trong trận đấu, bạn vẫn có thể xem những lời thì thầm từ bạn bè, nhưng chỉ phản hồi bằng cách lựa chọn những câu trả lời được cài sẵn.

Nhấn Enter để hiển thị cuộc trò chuyện khi đang trong trận đấu. Bạn có thể chọn ẩn Thì thầm khi đang trong trò chơi.

Xuất hiện trong các trận đấu Thông thường, Xếp hạng, Training Arcade và Trận đấu tùy biến. Các hành động được chỉ định đến phím Enter hiện tại sẽ không có hiệu lực với một phím nào khác nữa.

Vào Cài đặt → Tổ hợp phím để chỉ định tổ hợp phím khác.

Không thể truy cập tin nhắn trong Chế độ Esports của Trận đấu tùy biến.

Trong khoảng thời gian tải trò chơi, có thể không nhận được một số tin nhắn. Việc gửi các tin nhắn hoặc quảng cáo không phù hợp có thể dẫn đến việc bị cấm trò chuyện hoàn toàn.

Biểu Cảm Đội

Người tổ chức có thể sử dụng biểu cảm một mình. Khi đồng đội tham gia bày tỏ biểu cảm đội, biểu cảm sẽ bắt đầu cùng một lúc thay vì chen vào giữa quá trình.

Kích hoạt biểu cảm bằng cách sử dụng vòng cảm xúc hoặc phím tắt, sau đó kích hoạt hành động chờ. Đồng đội có thể tham gia trong thời gian chờ.

Sử dụng vòng xoay biểu cảm, phím tương tác hoặc phím tắt để bắt đầu rồi kích hoạt hành động biểu cảm. Khi ở một mình, chỉ có nhân vật của bạn thể hiện biểu cảm. Khi có đồng đội tham gia, một hành động biểu cảm sẽ được kích hoạt đồng loạt.

Xuất hiện ở sảnh và trong các trận đấu. Vì không có hành động chờ trong Cửa hàng và Xem trước Pass, chỉ có hành động biểu cảm mới được kích hoạt.

Bài liên quan

Cách tải PUBG New State APK và cài đặt

Trên thiết bị Android, người chơi có thể cài đặt PUBG New State thông qua file APK, OBB ngoài cách tải game trực tiếp từ Play Store.

Cách chơi chế độ chơi mới PUBG Mobile: Thế Giới Vi Mô

Sự kiện Thế GIới Vi Mô sẽ là sự kiện thứ hai trong mùa giải hiện tại của PUBG Mobile, sau chủ đề của Season 19 Traverse Royale Pass.

PUBG 1.2: Cập nhật lại bản đồ Miramar

Bản cập nhật PUBG 1.2 đã có mặt ở server Test với nhiều tính năng mới, đáng chú ý nhất là việc cập nhật lại bản đồ Miramar.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Thể thao Việt Nam khép lại kỳ Olympic trắng tay
Thể thao Việt Nam khép lại kỳ Olympic trắng tay Tuấn Tú 7 phút trước

Quách Thị Lan đã chính thức dừng bước tại Olympic 2021 với thành tích đến vòng bán kết nội dung 400m rào môn Điền kinh, khép lại kỳ Thế vận hội trắng tay của thể thao Việt Nam.

Code Anime Dimensions 2021 mới nhất trên Roblox
Code Anime Dimensions 2021 mới nhất trên Roblox Thành Hưng 33 phút trước

Tổng hợp code Anime Dimension mới nhất tháng 8/2021 và chi tiết cách nhận và nhập code trên Roblox.

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8: SN gục ngã dưới sức mạnh của Gwen
Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8: SN gục ngã dưới sức mạnh của Gwen Thành Hưng 1 giờ trước

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8: SN vs RA - Sau màn trình diễn

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - LTĐ Olympic
Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - LTĐ Olympic Nguyên Vũ 2 giờ trước

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltd bóng đá nữ thế vận hội Olympic 2020 diễn ra năm 2021 mới nhất.

Có thể bạn quan tâm
Thể thao Việt Nam khép lại kỳ Olympic trắng tay 7 phút trước Video Olympic

Quách Thị Lan đã chính thức dừng bước tại Olympic 2021 với thành tích đến vòng bán kết nội dung 400m rào môn Điền kinh, khép lại kỳ Thế vận hội trắng tay của thể thao Việt Nam.

Code Anime Dimensions 2021 mới nhất trên Roblox 33 phút trước ESPORTS

Tổng hợp code Anime Dimension mới nhất tháng 8/2021 và chi tiết cách nhận và nhập code trên Roblox.

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8: SN gục ngã dưới sức mạnh của Gwen 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 2/8: SN vs RA - Sau màn trình diễn

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - LTĐ Olympic 2 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltd bóng đá nữ thế vận hội Olympic 2020 diễn ra năm 2021 mới nhất.

Nhịp đập Olympic 2021 | 02/08: Quách Thị Lan kết thúc hành trình lịch sử tại Olympic Tokyo 3 giờ trước Video Olympic

Quách Thị Lan kết thúc hành trình lịch sử tại Olympic Tokyo là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 02/08.

Kỷ lục Guiness 2.750 cú ném phạt thành công liên tiếp của vị bác sĩ 71 tuổi 4 giờ trước Thư viện

Ném phạt 2.750 lần thành công liên tiếp trong 12 giờ, bịt mắt ném phạt thành công là những kỷ lục Guiness mà cố bác sĩ Tom Amberry từng thực hiện.

Giữa một Olympic căng thẳng, tình bạn không biên giới xoa dịu tất cả 5 giờ trước Olympic

Trong kỳ Olympic vô cùng căng thẳng và đặc biệt này, những hành động đẹp đến từ các VĐV không cùng quốc gia hay quen biết nhau từ trước đang là liều thuốc chữa lành tất cả.

Dustin Poirier mô tả áp lực từ Khabib: “Chân anh ta như cánh tay thứ hai” 5 giờ trước Võ Thuật

Những nhận định của Dustin Poirier về áp lực mà Khabib tạo ra có thể trái với suy nghĩ của nhiều khán giả.

Nữ Canada khiến Mỹ ôm hận để vào chung kết Olympic 2021 5 giờ trước Olympic

Đội tuyển Canada đã giành vé vào chung kết môn bóng đá nữ Olympic 2021 sau khi khiến đối thủ Mỹ ôm hận lần đầu tiên sau 2 thập kỷ.

Trực tiếp chung kết cầu lông Olympic: Viktor Axelsen vs Chen Long 5 giờ trước Trực tiếp Olympic

Trực tiếp trận chung kết cầu lông Olympic Tokyo 2021. Cập nhật link xem trực tuyến chung kết đơn nam cầu lông Olympic giữa Viktor Axelsen vs Chen Long.

ĐKVĐ bóng chuyền nữ Trung Quốc chia tay Olympic bằng chiến thắng hoành tráng 5 giờ trước Olympic

ĐKVĐ bóng chuyền nữ Trung Quốc dù đã chính thức chia tay Olympic sau loạt trận thứ 4 vòng đấu bảng nhưng họ vẫn thi đấu một cách xuất sắc trước Argentina.

Đôi nữ Indonesia vô địch Olympic: Truyền thuyết về cuộc tái sinh 6 giờ trước Tin tức sự kiện

Đôi nữ Apriyani Rahayu / Greysia Polii vừa lập công lớn khi duy trì danh tiếng là "mỏ vàng Olympic" cho cầu lông Indonesia.

Kết quả bóng đá nữ Úc vs nữ Thụy Điển, bán kết Olympic 2021 6 giờ trước Trực tiếp Olympic

Kết quả nữ Úc vs nữ Thụy Điển thuộc bán kết Olympic 2021. Cập nhật video, kqbd trận nữ Úc vs nữ Thụy Điển hôm nay mới nhất.

Bóng chuyền nữ ROC bỏ lỡ cơ hội lên đầu bảng 7 giờ trước Olympic

Tuyển bóng chuyền Ủy ban Olympic Nga (ROC) đã bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc để vươn lên vị trí dẫn đầu bảng B sau trận thua bất ngờ trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Kết quả bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - KQBD Olympic 7 giờ trước Olympic

Xem kết quả môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kqbd Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 tại Nhật Bản mới nhất.

Kết quả bóng đá nữ Mỹ vs nữ Canada, bán kết Olympic 2021 7 giờ trước Trực tiếp Olympic

Kết quả nữ Mỹ vs nữ Canada thuộc bán kết Olympic 2021. Cập nhật video, kqbd trận nữ Mỹ vs nữ Canada hôm nay mới nhất.

Kết quả bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 mới nhất 7 giờ trước Olympic

Xem kết quả bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kết quả môn bóng chuyền tại Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

F1 Grand Prix Hungary: Số 1 xa lạ và sự cố Vettel làm sập web FIA 8 giờ trước Đua xe

Cuộc đua F1 Grand Prix Hungary vừa kết thúc đầy kịch tính với sự cố khiến ngôi sao một thời của Công thức 1 là Sebastian Vettel bị loại.

Điều gì xảy ra giữa Messi và Barca trước khi mùa giải bắt đầu? 8 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi vẫn đang đi nghỉ ở Ibiza, trong khi Barca đang chuẩn bị trước mùa giải ở Đức. Ở Tây Ban Nha, họ suy đoán tiền đạo người Argentina sẽ trở lại vào hôm nay.

Code Shinobi Life 2 tháng 8/2021: Cách nhận và nhập code Roblox 8 giờ trước ESPORTS

Code Shinobi Life 2 mới nhất tháng 8/2021. Chi tiết cách nhận và nhập code để nhận những phần quà giá trị trong game.

Trường phổ thông đào tạo bóng rổ chuyên sâu đầu tiên tại Hà Nội 9 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Một chương trình đào tạo phổ thông với hai mũi nhọn là tiếng Anh và Bóng rổ tại trường liên cấp Everest - Hà Nội mở ra cơ hội mới cho các bạn học sinh theo đuổi lý tưởng Giỏi thể thao - Cao tri thức.

Ẩm thực Olympic Tokyo: VN có mì gói, Uzbekistan có cơm thập cẩm 9 giờ trước Tin tức sự kiện

Khoảng 700 món ở nhà ăn tại Olympic Tokyo 2021 xem ra chưa đủ để các VĐV yên tâm với bằng chứng là đoàn thể thao Uzbekistan xách theo món ăn truyền thống.

Yuji Nishida gia nhập nhóm VĐV ghi điểm kỷ lục của bóng chuyền nam Olympic 9 giờ trước Olympic

Trận thi đấu cuối vòng bảng của đội tuyển Nhật Bản đã chứng kiến ngôi sao Yuji Nishida gia nhập nhóm VĐV ghi điểm kỷ lục của bóng chuyền nam Olympic

Trực tiếp cầu lông Olympic Tokyo 2021 hôm nay 9 giờ trước Olympic

Trực tiếp cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem cầu lông Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Lịch thi đấu và kết quả cầu lông Olympic Tokyo 2021 mới nhất 9 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn cầu lông thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Bán kết bóng đá nữ Olympic Mỹ - Canada: Mối hận kéo dài 20 năm 10 giờ trước Olympic

Tuyển Mỹ và Canada sẽ gặp nhau ở trận bán kết bóng đá nữ Olympic 2021 vào hôm nay khi đây là cuộc đối đầu nhiều duyên nợ.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay 10 giờ trước Trực tiếp Olympic

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

Nhà vô địch nhảy cao Olympic Tokyo ăn mừng với... khuôn bó bột 10 giờ trước Olympic

Đằng sau tấm HCV Olympic Tokyo nội dung nhảy cao và những giọt nước mắt đầy cảm xúc của Gianmarco Tamberi là câu chuyện về nghị lực phi thường.

Golden State muốn tái ngộ với Finals MVP năm xưa, quyết cùng Stephen Curry vô địch 10 giờ trước NBA

Trong các điểm đến mà Andre Iguodala cân nhắc, Golden State Warriors có lẽ là cái tên khả dĩ nhất, nơi anh từng có nhiều nhẫn vô địch và là NBA Finals MVP năm 2015.

HLV Kiatisuk sắp trở về Thái Lan 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Kiatisuk cùng trợ lý thể lực sẽ trở về Thái Lan trong những ngày tới khi V.League tạm hoãn vô thời hạn vì dịch COVID-19.

Nữ VĐV Jamaica giành “đồng” 100m bị loại ngay từ vòng đầu 200m Olympic Tokyo vì chủ quan 11 giờ trước Olympic

Shericka Jackson, người vừa giành huy chương đồng 100m nữ đêm 31/7/2021, ứng cử viên đứng bục của nội dung 200m, bất ngờ không qua nổi vòng loại.

Liên đoàn E-Sports Việt Nam khởi tranh vòng loại quốc gia IESF World Championship 2021 11 giờ trước ESPORTS

5 môn thi đấu trong đó có 1 môn biểu diễn sẽ được Liên đoàn E-Sports Việt Nam - VIRESA tổ chức trong khuôn khổ vòng loại quốc gia IESF.

Đội hình Barca 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 11 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Đội hình cầu thủ Barca 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Barca thi đấu mùa giải năm nay.

Miami Heat quyết tái xuất mạnh mẽ, nhắm hậu vệ đẳng cấp cao Kyle Lowry 12 giờ trước NBA

Nếu thương vụ này hoàn tất, Heat sẽ có một bộ ba siêu sao mới là Jimmy Butler, bigman trẻ Bam Adebayo và Kyle Lowry, sẵn sàng trở lại cuộc đua vô địch.

"Vận đen" tiếp tục đeo bám bóng chuyền Mỹ tại Olympic 2021 12 giờ trước Olympic

Bóng chuyền Mỹ tham dự Olympic Tokyo 2021 với nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, mặc dù vậy vận đen liên tiếp bám đuổi khiến Mỹ chật vật trên đất Tokyo.

Tìm về gia đình nhỏ, nơi khởi đầu và chắp cánh cho Quách Thị Lan 12 giờ trước Video Olympic

Phía sau những nỗ lực cống hiến của Quách Thị Lan cho Điền kinh Việt Nam là sự hi sinh, ủng hộ hết mình của bố mẹ VĐV người Thanh Hóa.

Marcell Jacobs, người kế thừa Usain Bolt ở đường chạy l00m là ai? 12 giờ trước Olympic

Lamont Marcell Jacobs, VĐV người Italia sinh ra ở Mỹ đã chiến thắng ngoạn mục và trở thành người đàn ông nhanh nhất Olympic Tokyo sau tấm HCV 100m.

Đội hình Real Madrid 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 12 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Đội hình cầu thủ Real Madrid 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Real Madrid thi đấu mùa giải năm nay.

Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay 12 giờ trước Bóng chuyền

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn nói gì về thành tích của TTVN ở Olympic? 13 giờ trước Olympic

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo ông Trần Đức Phấn cho rằng dịch bệnh Covid ảnh hưởng lớn tới thành tích của các VĐV tại Thế vận hội.

Xem thêm