Chiều thứ Sáu, ngày 24/4/2020, đại diện chiến dịch “Xin cảm ơn” của webthethao và Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thời Trang Tổng Hợp (GTF) - Nhãn hàng Crocs Việt Nam vừa gửi tặng 150 đôi dép đến các “chiến sĩ áo trắng” tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ở TPHCM. Trước đó, ngày 16/4 chiến dịch “Xin cảm ơn” đã có mặt tại đây khi trao tặng 7.120 chiếc bánh của Bánh Bảo Ngọc.
Cảm động trước sự chia sẻ của cộng đồng, nhà tài trợ cùng chiến dịch “Xin cảm ơn”, Trưởng phòng công tác xã hội tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới – bà Nguyễn Thị Lê Hồng nói về cảm xúc của mình: “Thật lòng, chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn đến chương trình. Lần trước các bạn đã hỗ trợ bánh Bảo Ngọc, một trong những nhu yếu phẩm cần thiết cho đội ngũ y, bác sĩ làm việc trong mùa dịch.
Giờ đây, chúng tôi lại được tặng dép do nhãn hàng Crocs hỗ trợ, thật sự rất bất ngờ. Bản thân tôi không nghĩ chiến dịch lại có sự quan tâm đặc biệt đến như vậy. Đây là món quà cần thiết, và thật sự rất thiết thực với đội ngủ nhân viên y tế của bệnh viện.
Có thể khi sử dụng dép Crocs, chúng tôi sẽ tránh được vật sắc nhọn, thậm chí cả máu, dịch tiết rơi ra trong quá trình làm việc. Không biết nói gì ngoài lời cảm ơn đến chiến dịch và những người luôn đồng hành cùng chúng tôi”.
Với sự nỗ lực của các y bác sĩ đầu ngành trong cả nước, thời gian gần đây dịch COVID-19 cơ bản đã được khống chế. Nhiều ngày qua tại Việt Nam, theo số liệu từ Bộ y tế, chúng ta không có thêm ca mắc mới nào, đây là thông tin cực vui đối với người dân cả nước.
Đồng hành tại buổi làm việc chiến dịch “Xin cảm ơn”, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến, bác sĩ chuyên khoa I, bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tại TP. HCM – Trương Ngọc Trung cho biết: “Sau thời gian chữa trị, hiện tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới chỉ còn 1 ca duy nhất nhiễm COVID-19, đó là phi công người Anh. Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại bệnh viện vẫn đang nỗ lực hết mình trong công tác theo dõi và chữa trị.
Những ngày qua, chúng ta đều đón nhận thông tin vui từ việc không có ca mắc mới, đến những nhiễm bệnh được chữa khỏi. Dù đón nhận tin vui nhưng chúng ta hết sức cẩn trọng trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày. Tất cả phải thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ y tế, để tránh tình trạng dịch COVID-19 lây lan trở lại”.
Crocs là thương hiệu giày nhựa nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ với sứ mệnh luôn đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mang. Với quà tặng là những đôi giày Crocs tốt nhất và dễ dàng lau chùi sẽ giúp các y bác sĩ di chuyển thoải mái để thực hiện các nhiệm vụ cao cả của mình, cũng như mang lại sự thoải mái cho các bác sỹ trong khoảng thời gian chữa trị, chăm sóc các bệnh nhân dính COVID-19. Những đôi dép còn có thể giúp họ tránh được những vật sắc nhọn, tránh máu, dịch tiết rơi ra trong quá trình làm việc.
Đại diện Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thời Trang Tổng Hợp (GTF) - Nhãn hàng Crocs Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị y bác sĩ tại bệnh viện đã “chiến đấu” hết mình để bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân cũng như người dân.
Một số hình ảnh của chiến dịch Xin cảm ơn tại bệnh viện Bênh nhiệt đới.







Đại diện Webthethao và Công ty Crocs Việt Nam đã trao 150 đôi dép Crocs với giá trị gần 150 triệu đồng đến các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
Những sản phẩm thiết thực nhất đã được thương hiệu bánh Bảo Ngọc chuyển tới Hạ Lôi nơi vẫn là tâm điểm dịch COVID-19.
Chiều ngày 16/4, chiến dịch “Xin cảm ơn” đã có mặt tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ở TP.HCM. Tại đây đại diện Webthethao và C.ty cổ phần Đầu tư và sản xuất Bảo Ngọc đã trao 7.120 bánh tươi Bảo Ngọc đến y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
Bình luận
LCK Cup 2026 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 14/1/2026 đến cuối tháng 2/2026, đóng vai trò bước chạy đà quan trọng trước mùa giải chính thức.
Stephen Curry chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi tái ngộ người đồng đội cũ Klay Thompson trong ngày Giáng sinh, thừa nhận rằng việc đối đầu nhau ở hai màu áo khác nhau sẽ không bao giờ là điều bình thường.
Tạ Ngọc Tưởng chia sẻ rất rõ mục tiêu trong năm 2026 đó là bỏ các giải đấu nhỏ để tập trung hoàn thiện bản thân, hướng đến sân chơi ASIAD.
Với 29 điểm của De'Aaron Fox, San Antonio Spurs đã đánh bại Oklahoma City Thunder 117-102 ngay trong ngày Giáng sinh, đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp trước nhà đương kim vô địch chỉ trong vòng hai tuần.
Giành trọn 3 HCV tại SEA Games 33, Nguyễn Thị Oanh chạm mốc 15 HCV trong sự nghiệp, khẳng định vị thế “nữ hoàng đường chạy” của điền kinh Việt Nam bằng sự bền bỉ và niềm tin theo đuổi đỉnh cao.
Với sự điềm tĩnh và sự cầu tiến, Nguyễn Thị Ngọc vừa khép lại kỳ SEA Games bùng nổ với 3 tấm HCV, 1 kỷ lục. Cô gái trẻ đến từ Hà Tĩnh vừa có những chia sẻ thú vị về kế hoạch trong năm 2026, trong đó có cả chuyện tình cảm với đồng đội và cũng là đông hương tuyển thủ Trần Đình Sơn.
SEA Games 33 khép lại với Tạ Ngọc Tưởng không chỉ là những tấm huy chương lấp lánh, mà còn là hành trình của những cảm xúc đan xen giữa tự hào và nuối tiếc.
Austin Reaves đã phải rời sân sớm trong trận thua của Lakers trước Rockets do đau bắp chân trái và sẽ được chụp MRI trong cuối tuần này.
Ghi nhận những đóng góp đó, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã trao thưởng 1 tỷ đồng cho toàn đội. Ngoài ra, các VĐV còn nhận được nhiều khoản thưởng nóng từ các đơn vị đồng hành.
Tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng đội tuyển điền kinh quốc gia hoàn thành mục tiêu giành 12 tấm HCV tại SEA Games 33 chiều nay, công ty Vietcontent đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng nhằm khích lệ động viên toàn đội.
Bất chấp những lo ngại về mâu thuẫn giữa Draymond Green và Steve Kerr, Golden State Warriors đã thể hiện sự gắn kết tuyệt vời và tinh thần đồng đội để đánh bại Dallas Mavericks 126-116 trong ngày Giáng sinh.
Đại hội Thường niên VFF năm 2025 đã thông qua nhiều quyết định quan trọng, đáng chú ý nhất là việc chấm dứt tư cách thành viên đối với 8 CLB, đồng thời bãi nhiệm ông Cao Tiến Đoan khỏi Ban Chấp hành khóa IX.
Ngôi sao Anthony Davis của Dallas Mavericks đã phải rời sân sớm trong trận đấu Giáng sinh với Golden State Warriors vì co thắt háng phải, tiếp tục nối dài danh sách chấn thương trong sự nghiệp của mình.
Hành trình của đội tuyển bóng bàn Anh tới Stockholm năm 1928 còn là minh chứng cho tinh thần thể thao thuần khiết, khi các vận động viên tham gia vì niềm đam mê chứ không phải vì tiền bạc hay danh vọng.
Vụ Movlid Khaybulaev dính PED gây phẫn nộ trong giới PFL khi các đối thủ cũ như Jeremy Kennedy và Brendan Loughnane lên tiếng chỉ trích án phạt quá nhẹ sau bê bối EPO.
Sean O’Malley lên tiếng về việc người hâm mộ không còn hứng thú với trận tái đấu Petr Yan, trong bối cảnh anh chuẩn bị chạm trán Song Yadong tại UFC 324.
Sau một năm 2025 đầy bận rộn, cặp đôi đôi nam số 2 thế giới Aaron Chia và Soh Wooi Yik đã quyết định điều chỉnh lộ trình thi đấu trong năm 2026.
Sau khi Carlos Alcaraz gây sốc bằng việc chấm dứt hợp tác với HLV huyền thoại Juan Carlos Ferrero, mọi ánh mắt đều đổ dồn về Rafael Nadal với những tin đồn về một màn "bái sư" chấn động làng banh nỉ.
Một thảm kịch vừa xảy ra tại giải bơi lội vô địch quốc gia Ai Cập, khi vận động viên nhí Youssef Mohamed tử vong do đuối nước suốt 10 phút mà không ai phát hiện.
Austin Vanderford có trận đấu thứ ba tại UFC khi đối đầu tân binh Jean-Paul Lebosnoyani tại UFC Fight Night 266 ở Houston.
Tại SEA Games 2025, cái tên Nur Aisyah Mohamad Zubir trở thành tâm điểm, khi chứng minh vóc dáng không phải là rào cản để chinh phục đỉnh cao xe đạp quốc tế.
Ngay trước thềm Malaysia Open 2026, không khí tại Học viện Cầu lông Malaysia (ABM) đang nóng hơn bao giờ hết khi cặp đôi độc lập Sze Fei - Nur Izzuddin chính thức trở lại tập luyện chung cùng đội tuyển quốc gia.
Nhà vô địch welterweight UFC Islam Makhachev giải thích vì sao anh muốn bảo vệ đai trước Kamaru Usman, cho rằng đó là thử thách khó nhất cả về chuyên môn.
Dana White thừa nhận quyết định chi hơn 2,5 triệu USD tiền thưởng tại UFC 300 đã phản tác dụng, dẫn tới áp lực tăng tiền thưởng phụ và cơn giận dữ sau UFC 304.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Zambia vs Comoros thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa West Ham vs Fulham thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26
Lần đầu dự SEA Games, kình ngư Trần Văn Nguyễn Quốc đã tạo nên dấu ấn đặc biệt tại SEA Games 33 khi giành tới 5 huy chương (1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ) ở tuổi 17. Màn trình diễn của Quốc cho thấy một tiềm năng lớn, đủ để kỳ vọng anh sẽ trở thành trụ cột mới của bơi Việt Nam trong tương lai gần.
Tại SEA Games 33, Nguyễn Thị Oanh tiếp tục khẳng định vị thế ngôi sao số một của điền kinh Việt Nam khi xuất sắc giành 3 tấm HCV ở cả ba nội dung tham dự.
Trong sự kiện cuối cùng của LION Championship năm 205 - LC 29 đã chứng kiến màn đối mặt cặp đấu tâm điểm: Xuân Phương - Ngọc Thức và các đối thủ từ Trung Quốc.
Tham dự Đại hội Thường niên VFF năm 2025, Tổng Thư ký AFF Winston Lee đánh giá cao và chúc mừng bóng đá Việt Nam sau chuỗi thành tích nổi bật ở khu vực và châu lục.
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sẽ không tham dự Gala Quả bóng Vàng Việt Nam 2025 diễn ra vào tối nay (26/12), dù có tên trong danh sách rút gọn đề cử của ban tổ chức.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Burnley vs Everton thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
U23 Việt Nam đã chính thức lên đường sang Qatar tập huấn, bước vào giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra đầu năm tới.
Tòa án Moscow vừa chính thức ra lệnh bắt giữ vắng mặt huyền thoại cờ vua Garry Kasparov. Ông bị Nga đưa vào danh sách khủng bố và cực đoan với cáo buộc công khai biện minh cho các hoạt động chống phá trên không gian mạng.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brentford vs Bournemouth thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Arsenal vs Brighton thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Liverpool vs Wolves thuộc vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chiều nay 26-12 sẽ diễn ra buổi lễ tuyên dương khen thưởng tập thể đội tuyển điền kinh Việt Nam cùng những cá nhân đã thi đấu ấn tượng ở SEA Games 33.
Thông qua tổ chức các giải đấu quốc gia và quốc tế, cầu lông Việt Nam đã, đang và sẽ phát hiện được nhiều nhân tài, từ đó có chiến lược để bồi dưỡng và phát triển phù hợp. Đó chính là cơ sở để chúng ta đặt niềm tin vào tương lai xán lạn của cầu lông nước nhà.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng khi tổng thiệt hại liên quan đến án phạt của FIFA và quá trình kháng cáo có thể vượt quá 8 triệu ringgit (52 tỷ đồng).