Simone Biles cùng dàn mỹ nhân TDDC ép FBI đuổi đặc vụ do dung túng nạn lạm dụng tình dục

Du Yên
thứ năm 16-9-2021 21:01:22 +07:00
0 bình luận
|

Với giới TDDC Mỹ, cựu bác sĩ “dê xồm” Larry Nassar phải nhận án tù với mức kỷ lục do lạm dụng tình dục nhiều VĐV, bao gồm ĐTQG lẫn tuyển Olympic, đã kết thúc?

Thật không thể tưởng tượng nổi: Cục Điều tra Liên bang (FBI) - cơ quan trực thuộc Bộ Tư pháp Mỹ - vừa sa thải Michael Langeman, đặc vụ giám sát tại văn phòng ở Indianapolis từng chịu trách nhiệm phỏng vấn vận động viên thể dục dụng cụ McKayla Maroney vào năm 2015 về việc cô cáo buộc bị bác sĩ Larry Nassar lạm dụng tình dục.

Cựu bác sĩ "dê xồm" Larry Nassar của làng TDDC Mỹ trước vành móng ngựa.

Trước đó, "yêu râu xanh" Nassar đã liên tục phải hầu tòa và nhận lần lượt các mức án tăng dần. Chốt lại, mức án cao nhất dành cho cựu bác sĩ ĐTQG và đội tuyển Olympic TDDC Mỹ là 60 năm tù, 40-125 năm và 40-175 năm trước lúc đủ điều kiện được ân xá.

Ngày sớm nhất mà Nassar được Liên bang trả tự do là 30/1/2068 nếu được giảm án nhờ chấp hành tốt các quy định, còn không phải chờ đến năm 2077. Nhưng ngay sau đó, ông ta sẽ bị chuyển tới nhà tù bang Michigan để chấp hành tiếp 2 án có thời hạn tối thiểu 40 năm. 

Vì vậy, Nassar thực tế đã bị kết án tù chung thân theo đúng nghĩa đen. Bởi lẽ, thời điểm sớm nhất mà ông ta có thể được tự do là ngày 30/1/2108. Lúc đó mà còn sống, Nassar được 144 tuổi. Thật là một kỳ tích!

Simone Biles (trái) cùng các ngôi sao TDDC chống nạn lạm dụng tình dục.

Cựu bác sĩ Nassar trả giá như vậy chẳng thể nói là không nặng, nhưng theo "nữ hoàng TDDC" Simone Biles cùng các đồng nghiệp khác, vấn đề đơn giản vẫn chưa kết thúc. Không kìm được nước mắt khi đứng trước Tòa hôm thứ Tư (15/9, giờ Mỹ), Simone Biles kết tội FBI cùng Ủy ban Olympic Mỹ và Liên đoàn TDDC Mỹ không ngăn chặn được vụ lạm dụng tình dục mà cô và hàng trăm vận động viên khác phải chịu từ Nassar.

"Cụ thể là tôi kết tội Larry Nassar và tôi cũng kết tội toàn bộ hệ thống đã dung túng cho ông ta lạm dụng tình dục," cô nói trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ khi cùng tham dự với các đồng nghiệp như McKayla Maroney, Aly Raisman và Maggie Nichols. Biles nói thêm rằng Liên đoàn TDDC Mỹ và Ủy ban Olympic - Paralympic Mỹ đã không ngăn chặn Nassar, còn FBI "nhắm mắt làm ngơ".

Phiên điều trần xúc động này vẽ nên một bức tranh thảm hại về FBI, đơn vị khiến cuộc điều tra Nassar trở nên tồi tệ đến mức hắn ta có thể tiếp tục lạm dụng tình dục với nhiều nạn nhân hơn trong hơn 1 năm trước khi bị bắt.

"Không nơi đâu có thể chấp nhận trường hợp này được." - Giám đốc FBI Chris Wray không bào chữa và cho biết văn phòng đã sa thải một trong những đặc vụ đã làm sai lệch các chi tiết trong cuộc phỏng vấn Maroney năm 2015 về vụ lạm dụng tình dục này. 

Bằng giọng nói tức giận, Maroney nhớ lại vào năm 2015 khi cô dành 3 giờ trên điện thoại để nói với FBI chi tiết về câu chuyện của mình mà mẹ của cô thậm chí còn chưa nghe thấy, bao gồm cả những lời kể về việc lạm dụng tình dục mà cô đã phải chịu đựng trong kỳ Olympic 2012 ở London từ Nassar, người mà cô mô tả là "kẻ ấu dâm nhiều hơn là bác sĩ."

Tuy nhiên, mãi đến tháng 7 năm nay, Maroney mới biết rõ tình hình, khi Tổng thanh tra Bộ Tư pháp tiết lộ trong một báo cáo gay gắt về những gì FBI thực sự đã làm với thông tin mà cô cung cấp. Họ đã ghim tài liệu lại 1 năm rưỡi và trình bày sai những trải nghiệm mà cô đã nói.

VĐV TDDC McKayla Maroney.

Maroney xác nhận: “Không chỉ FBI không báo cáo hành vi lạm dụng tình dục với tôi, mà khi công bố báo cáo của tôi vào 17 tháng sau, họ đã đưa ra những tuyên bố hoàn toàn sai sự thật về những gì tôi đã nói." Cũng nhờ phản ứng của Tổng Thanh tra Bộ Tư pháp Michael Horowitz vào tháng 7/2021 về công việc của FBI mới có phiên điều trần hôm thứ Tư này.

Một số VĐV TDDC cho biết họ rất tức giận khi FBI không phỏng vấn mình ngay lập tức về vụ lạm dụng tình dục, sau khi nhận được báo cáo. Đến lúc liên lạc với họ, các đặc vụ FBI đã cố gắng hạ thấp mức độ nghiêm trọng của vụ lạm dụng tình dục.

Tôi nhớ mình đã ngồi với nhân viên FBI và anh ta cố gắng thuyết phục tôi rằng mọi chuyện không đến nỗi tệ,” Raisman tiết lộ. "Tôi đã mất nhiều năm trị liệu để nhận ra rằng việc lạm dụng tình dục tôi là tồi tệ, rằng nó có vấn đề."

VĐV TDDC Aly Raisman.

Người làm chứng tên Horowitz cho rằng việc đặc vụ vừa bị sa thải cố tình làm sai lệch tuyên bố của Maroney "có thể thực sự gây nguy hiểm cho cuộc điều tra tội phạm bằng cách cung cấp thông tin sai lệch có thể hỗ trợ ý kiến bào chữa cho Nassar."

Chi tiết đáng lưu ý nữa là thật ra, FBI từ chối nêu tên đặc vụ bị sa thải, nhưng Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal xác định anh ta là Michael Langeman. Langeman từng là đặc vụ giám sát ở Indianapolis, nơi ông ta lãnh đạo một đội đặc nhiệm chuyên điều tra nạn lạm dụng tình dục trẻ em.

Cuộc điều tra của FBI đối với Nassar bắt đầu vào tháng 7/2015, sau khi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Liên đoàn Thể dục dụng cụ Mỹ là Stephen Penny báo cáo các cáo buộc cho văn phòng FBI ở Indianapolis. Lãnh đạo văn phòng khi đó là đặc vụ W. Jay Abbott đã không chính thức mở cuộc điều tra.

VĐV TDDC Maggie Nichols.

Vài tháng sau đó, vào tháng 9/2015, FBI chỉ phỏng vấn một nhân chứng là Maroney. Cho đến tận tháng 2/2017, họ vẫn không có văn bản chính thức ghi lại cuộc phỏng vấn này trong báo cáo chính thức mang tên "302". Cần chú ý là vào tháng 12/2016, FBI đã bắt Nassar với tội danh lạm dụng tình dục và sở hữu hình ảnh khiêu dâm của trẻ em.

Abbott - một thành viên FBI nghỉ hưu từ năm 2018 - cũng vi phạm chính sách xung đột lợi ích của FBI khi thảo luận về một công việc hợp tác với Ủy ban Olympic Mỹ, trong lúc ông ta đang tham gia vào cuộc điều tra Nassar.

Khi FBI trì hoãn cuộc điều tra, Nassar tiếp tục lạm dụng nhiều nạn nhân hơn. Tại một thời điểm trong phiên điều trần hôm thứ Tư, Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal đã hỏi cả 4 VĐV có mặt là liệu họ có biết các nạn nhân bị lạm dụng sau vụ tiết lộ tháng 7/2015 cho FBI hay không. "Vâng," cả 4 người đều đáp. Dù vậy, cả Abbott lẫn Langeman đều không bị truy tố.

"Nữ hoàng TDDC" Simone Biles.

VĐV Raisman cũng tỏ ra thất vọng vì chưa thấy có cuộc điều tra nào về hành vi bao che cho Nassar nhiều năm qua của Liên đoàn TDDC Mỹ (USAG) và Ủy ban Olympic - Paralympic Mỹ (USOPC). "Tại sao không có tổ chức nào trong số này đưa ra bất cứ cảnh báo gì?

USAG và USOPC có truyền thống lâu dài về việc cho phép lạm dụng tình dục bằng cách nhắm mắt làm ngơ. Cả hai tổ chức đều biết về hành vi lạm dụng tình dục của Nassar, rất lâu từ trước khi sự việc được công khai", cô khẳng định.

Trong khi đó, USOPC cho biết họ vẫn "hoàn toàn tận tâm vì sự an toàn và hạnh phúc" của các vận động viên, và họ đã thực hiện các cải cách sau khi thuê một công ty luật để tiến hành một cuộc điều tra độc lập. Tuy nhiên, USAG chưa có phản hồi nào.

Bài liên quan

Tài năng TDDC tiếp tục làm ăn mày: Trương Thượng Võ - bi kịch và nỗi hổ thẹn của thể thao Trung Quốc

Cách nay không lâu, Trương Thượng Võ thông báo trên mạng xã hội về việc anh ta lại vừa được ra tù. Và gần đây, người ta phát hiện cựu VĐV Thể dục dụng cụ này tiếp tục xin tiền ở Bảo Bình (Trung Quốc).

Nữ hoàng TDDC Simone Biles để lộ người yêu như đôi đũa lệch

Nhà vô địch Olympic TDDC nữ Simone Biles vừa cho cả thế giới biết người yêu của cô là ai, khi đến xem một trận đấu bóng đá kiểu Mỹ của đội Houston Texans.

Bác sĩ "dê" Larry Nassar khiến Liên đoàn TDDC Mỹ phá sản cũng không yên!

Liên đoàn TDDC Mỹ đang cố gắng tránh khỏi phá sản trước thềm Olympic 2020, nhưng vẫn chấp nhận bồi thường khoản tiền khổng lồ cho hơn 300 nạn nhân của bác sĩ "yêu râu xanh" Larry Nassar. Tuy nhiên, nỗ lực này xem ra vẫn chưa đủ để giải quyết triệt để vấn đề.

| Du Yên
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào?
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? Yên Lãng 1 giờ trước

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn"
Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn" Minh Hiếu 1 giờ trước

Ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings lý giải nguyên nhân chuyền bóng cho Vincent Nguyễn ở giây cuối trận gặp Cantho Catfish thay vì tự dứt điểm.

Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021
Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021 Thành Hưng 2 giờ trước

Marci sẽ sớm ra mắt trong Dota 2 với tư cách là một hero mới. Ngoài ra, cô cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 của Anime Dragon’s Blood trên Netflix.

CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại?
CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại? Gia Bảo 3 giờ trước

Việc MU thua ngược Leicester đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ trên mạng xã hội đối với công việc của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Có thể bạn quan tâm
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn" 1 giờ trước VBA

Ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings lý giải nguyên nhân chuyền bóng cho Vincent Nguyễn ở giây cuối trận gặp Cantho Catfish thay vì tự dứt điểm.

Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021 2 giờ trước ESPORTS

Marci sẽ sớm ra mắt trong Dota 2 với tư cách là một hero mới. Ngoài ra, cô cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 của Anime Dragon’s Blood trên Netflix.

CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại? 3 giờ trước Bóng đá Anh

Việc MU thua ngược Leicester đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ trên mạng xã hội đối với công việc của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tìm hiểu về game cờ Tướng online để giải trí trong mùa dịch 3 giờ trước ESPORTS

Cờ Tướng là một bộ môn có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam. Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, người chơi phải tìm đến các ứng dụng online.

Xem trực tiếp giải cầu lông tứ kết Thomas và Uber Cup Finals 2021 khi nào, ở đâu? 4 giờ trước Cầu lông

Các giải cầu lông đồng đội nam và nữ thế giới - Thomas và Uber Cup Finals 2021 - hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hay như Sudirman Cup 2021.

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 16/10: Đánh bại EDG, T1 giành ngôi đầu bảng 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 16/10:T1 đã vươn lên giành vị trí số 1 bảng B sau khi EDG bất ngờ nhận 2 thất bại liên tiếp ở ngày thi đấu cuối cùng.

Xem trực tiếp giải tennis Indian Wells Masters khi nào, ở đâu? 11 giờ trước Tennis

Giải tennis BNP Paribas Open, thường được gọi là Indian Wells Masters, lẽ ra tổ chức từ tháng 3/2021 như mọi năm, nhưng phải hoãn đến nay do COVID-19.

Kết quả cầu lông tối 16/10: Indonesia tranh chung kết Thomas Cup với ĐKVĐ Trung Quốc 11 giờ trước Cầu lông

Tối ngày 16/10/2021, các giải cầu lông đồng đội thế giới tiếp tục vòng bán kết Thomas Cup giữa ĐKVĐ Trung Quốc vs Nhật, Indonesia vs chủ nhà Đan Mạch.

Ben Simmons vs 76ers gặp mặt nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung 13 giờ trước NBA

Mới đây tờ ESPN đưa tin Ben Simmons và Philadelphia 76ers đã có buổi gặp mặt bàn về tương lai của cầu thủ này, tuy nhiên đôi bên vẫn không tìm được tiếng nói chung.

Liverpool lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với “cỗ máy ghi bàn” 14 giờ trước Bóng đá Anh

Liverpool tiếp tục chứng tỏ sức mạnh tấn công hủy diệt ở mùa giải này để lập một kỷ lục về ghi bàn đáng ngưỡng mộ trong trận thắng đậm Watford với tỷ số 5-0.

Tạp chí bóng chuyền | số 2 | Huyền thoại Ngọc Hoa và sự khởi đầu mới của khủng long Thanh Thuý 14 giờ trước Video

Tạp chí bóng chuyền | số 2 | Huyền thoại Ngọc Hoa và sự khởi đầu mới của khủng long Thanh Thuý

Sadio Mane lập thành tích ngoạn mục trong lịch sử Ngoại hạng Anh 15 giờ trước Bóng đá Anh

Sadio Mane tự hào là một trong 3 cầu thủ lập thành tích ghi bàn ngoạn mục suốt chiều dài lịch sử Ngoại hạng Anh khi mở tỷ số cho Liverpool trong trận thắng 5-0 trước Watford.

Nhịp đập Thể thao 16/10: HLV Park Hang Seo được đảm bảo tương lai với ĐT Việt Nam 15 giờ trước Video

HLV Park Hang Seo được đảm bảo tương lai với ĐT Việt Nam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 16/10.

Bảng ngọc Veigar Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Veigar trong Tốc Chiến, một pháp sư cực kỳ nguy hiểm với khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn.

Quốc gia khởi nguồn đại dịch COVID-19 tổ chức giải marathon 3 vạn người 17 giờ trước Chạy

Trung Quốc, nơi khởi nguồn đại dịch COVID-19 từ cuối năm 2019, sẽ tổ chức các sự kiện thể thao lớn ngay trong tháng 10 này, bắt đầu bằng giải marathon lên đến 30.000 người tham dự.

Vincent Nguyễn tung cú Buzzer-Beater, giải cứu HCMC Wings đầy cảm xúc 17 giờ trước VBA

Ngoại binh đi tắm sớm, bị dẫn điểm cách biệt lớn, Hochiminh City Wings vẫn chiến đấu đầy quả cảm để đem về thắng lợi trước Cantho Catfish.

VAR vẫn cách xa...V.League 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Vì nhiều lý do khách quan, chuyện áp dụng công nghệ VAR tại V.League vẫn ở thì tương lai dù tính cấp thiết là điều ai cũng thấy rõ.

Dan Hooker: "Khabib tôi còn không sợ, sao phải ngại Islam Makhachev" 18 giờ trước Võ Thuật

Trước việc bị đánh giá thấp hơn so với Islam Makhachev tại UFC 267, Dan Hooker khẳng định dù đối thủ có là Khabib cũng không khiến anh thay đổi quyết định.

Hai giải bóng chuyền Việt Nam quan trọng trở lại vào cuối năm 2021 19 giờ trước Bóng chuyền

Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ra thông báo không tổ chức 6 giải đấu trong năm 2021 thì mùa bóng chỉ còn 2 giải đấu lớn để phục vụ người hâm mộ.

Kết quả tennis mới nhất ngày 16/10: Mất Zverev và Tsitsipas, Indian Wells sạch bóng Top 20 19 giờ trước Tennis

Giải tennis BNP Paribas Open 2021 ở Indian Wells hôm nay chứng kiến những cú sốc lớn khi Stefanos Tsitsipas và HCV Olympic Tokyo Alexander Zverev bị loại.

Kết quả cầu lông sáng 16/10: Nhật vs Trung Quốc tranh vô địch Uber Cup 20 giờ trước Cầu lông

Sáng ngày 16/10/2021, các giải cầu lông đồng đội thế giới tiếp tục vòng bán kết Uber Cup: ĐKVĐ Nhật vs Hàn Quốc và á quân Thái Lan vs Trung Quốc.

Bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á: Tiến Linh áp đảo Son Heung Min 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á tuần qua của AFC chứng kiến sự vượt trội của Tiến Linh so với những ngôi sao như Son Heung-min hay Wu Lei.

C9 Perkz: Tôi rất nóng lòng được đối đầu với RNG 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau chuỗi trận đầy ấn tượng để vượt qua vòng bảng, thủ lĩnh của Cloud 9 - Perkz tin rằng đội tuyển của anh có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào ở tứ kết.

Trung Quốc rút lui, U22 Việt Nam tăng cơ hội vào vòng chung kết U23 châu Á 2022 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U22 Trung Quốc đã rút lui, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 làm tăng cơ hội giành vé vào vòng chung kết cho U22 Việt Nam và các đội bóng khác.

Salah hướng tới cột mốc ghi bàn chưa từng có cho Liverpool 23 giờ trước Bóng đá Anh

Trận Liverpool gặp Watford hôm nay sẽ là cơ hội để Mohamed Salah đạt cột mốc ghi bàn liên tiếp chưa từng có trong sự nghiệp.

Thanh Thúy lần đầu ra sân, thi đấu vị trí phụ công tại PFU BlueCats 23 giờ trước Bóng chuyền

Sáng nay (16/10) giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản chính thức khởi tranh và chủ công số 1 Việt Nam - Thanh Thúy đã có lần đầu ra sân trong màu áo PFU BlueCats.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản 2021/2022 của Thanh Thúy 23 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản – V.League mùa giải 2021/2022 nơi Trần Thị Thanh Thúy thi đấu cho PFU Bluecats được cập nhật dưới đây.

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 16/10: EDG vs T1 23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 16/10: Các trận đấu lượt về bảng B CKG 2021 LMHT với sự tham gia của 4 đội - T1, EDward Gaming, 100 Thieves và DetonatioN FocusMe.

Trực tiếp Thanh Thúy ra sân trận đầu trong màu áo PFU Bluecats 1 ngày trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp Thanh Thúy ra sân trong màu áo PFU Bluecats. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền nam và nữ hôm nay.

Đội hình ra sân Leicester City vs MU: Vardy đọ súng Ronaldo 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Leicester City vs MU hôm nay ngày 15/10 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Trương Hoàng Trung tránh được chấn thương nặng ở trận gặp Danang Dragons 1 ngày trước VBA

Hậu vệ nội binh của Thang Long Warriors rời sân trên cáng trong những giây cuối trận đấu với Danang Dragons, nhưng may mắn là chấn thương không nặng.

MU sẵn sàng kéo dài kỷ lục bất bại sân khách trước Leicester 1 ngày trước Bóng đá Anh

MU đến Leicester với mục tiêu kéo dài kỷ lục bất bại trên sân khách ở Ngoại hạng Anh. Dưới đây là những thống kê đáng chú ý của trận Leicester vs MU.

Bắt nghi phạm đâm chết kỷ lục gia thế giới 10km Agnes Tirop 1 ngày trước Điền kinh

Chỉ 2 ngày sau khi xảy ra án mạng của nữ VĐV Agnes Tirop, người nắm giữ kỷ lục thế giới chạy 10km, cảnh sát đã bắt được nghi phạm.

Những pha knockout ấn tượng mở màn tứ kết ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix 1 ngày trước Võ Thuật

Bên cạnh màn lên ngôi chấn động của Superbon Banchamek, ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix cũng đã mở màn với loạt trận tứ kết ấn tượng.

TDDC Việt Nam tung đội quân trẻ chưa từng có dự giải VĐTG 1 ngày trước Môn thể thao khác

Đội tuyển TDDC Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch thế giới 2021 diễn ra ở Nhật Bản với lực lượng rất trẻ cùng mục tiêu hướng đến SEA Games 31, ASIAD 2022 và Olympic 2024.

Mai Xuân Quyết: U22 Việt Nam không bị áp lực với thành tích "khủng" của lứa Công Phượng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Mai Xuân Quyết cho biết, các cầu thủ U22 Việt Nam không gặp bất cứ áp lực nào về bảng thành tích "khủng" của lứa đàn anh trước đây.

GSW cập nhật tình hình chấn thương của K.Thompson, Wiseman và Kuminga 1 ngày trước NBA

Những người hâm mộ GSW nóng lòng chờ đón sự trở lại của bộ đôi James Wiseman và Jonathan Kuminga đã nhận được thông tin tích cực từ HLV Steve Kerr.

Chấn thương nặng hơn dự kiến, Zion Williamson chưa rõ ngày trở lại 1 ngày trước NBA

Zion Williamson sẽ không thể ra sân trận đầu tiên tại Regular Season cho New Orleans Pelicans theo lời chia sẻ của GĐKT David Griffin vào cuối tháng 9.

Kết quả giải bóng chuyền Vô địch các CLB nam châu Á 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật diễn biến, kết quả tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng chuyền Vô địch các CLB nam châu Á 2021 diễn ra tại Thái Lan từ ngày 8-15/10.

Xem thêm