Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

Lâm Gia
chủ nhật 10-5-2020 5:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Trận đấu giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje sẽ dẫn đầu UFC 249, sự kiện mở màn của giải đấu trở lại sau thời gian vắng bóng vì dịch COVID-19.

Trở lại sau hơn 1 tháng đóng băng vì dịch COVID-19, UFC 249 sẽ mang tới trận tranh đai tạm thời hạng Ligthweight giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje trong trận đấu dẫn đầu sự kiện. Ở trận thứ chính, ĐKVĐ hạng Bantamweight Henry Cejudo sẽ bảo vệ đai trước cựu vương Dominick Cruz.

Ngoài ra, UFC 249 còn có sự góp mặt của hàng loạt tay đấm đáng chú ý khác như Francis Ngannou, Donald Cerrone, Anthony Pettis... Tất cả 11 cặp đấu được chủ tịch Dana White tự tin khẳng định "đây sẽ là Fight Card đỉnh nhất từng được lên lịch".

Thời gian: 6h30 sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 5, Main Card dự kiến diễn ra từ 9h00 sáng.

Kết quả UFC 249:

Các trận đấu chính (Main Card):

11h57: Hiệp 5 bắt đầu. Tony vẫn bế tắc trong 1 phút đầu hiệp 5 khi nhận liên tiếp các tổ hợp đòn nặng từ Gaethje. Chọc trái chính xác và nối sau là tổ hợp đòn 1-2 từ Justin Gaethje khiến Tony loạng choạng. Phá trụ từ Tony và một nỗ lực Imanari Roll không thành công. Lần đầu tiên sau 8 năm Tony bị áp đảo thực sự trong suốt trận đấu. Combo 1-2 từ Gaethje khi trận đấu còn chưa đầy 2 phút. Móc trái chính xác từ Justin Gaethje.

Trận đấu kết thúc khi trọng tài Hearb Dean tuyên bố Tony Ferguson không thể tiếp tục do chấn thương quá nghiêm trọng từ 2 mắt và anh không có phản ứng tích cực. Justin Gaethje chính thức là chủ nhân của chiếc đai Interim Lightweight.

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

11h52: Hiệp 4 bắt đầu. Tony áp sát với 2 cú chọc trái chính xác, phản đòn phá trụ từ Gaethje với 1 cú chọc trái. Gaethje tiết kiệm thể lực khi chỉ tập trung phản đòn ở đầu hiệp. 1'30 giây trôi qua với 1 cú móc trái từ Gaethje. Phá trụ chính xác lần thứ 2 từ Gaethje trong hiệp 4 ở 1'50 giây. Tống trước 2 lần liên tiếp chính xác từ Tony Ferguson. Móc phải cực nặng từ Gaethje khiến Tony lần đầu tiên phải quay lưng rút lui trong trận đấu.

Phá trụ từ Gaethje khi phút thứ 3 của trận đấu vừa trôi qua. Tony vẫn chưa tìm được cơ hội thực sự nguy hiểm nào khi hiệp 4 còn 1 phút. Cú đá trúng hạ bộ của Gaethje khiến trận đấu tạm dừng trong giây lát. Tiếp tục là cú móc trái mở màn từ Gaethje. Tiếp tục là lowkick từ Justin Gaethje khiến chân của Tony bật khỏi mặt đất. Hiệp 1 còn 10 giây với 1 cú đá cao từ Gaethje.

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

11h45: Hiệp 3 bắt đầu. Tony áp sát và Gaethje vẫn sử dụng combo phá trụ chân phải - móc trái quen thuộc. Cả 2 mắt của Tony đã sưng trong khi Gaethje dần chậm lại. 2 phút đầu hiệp 2 trôi qua với sự cẩn trọng từ cả 2. Tony lao vào và dính ngay 1 cú thẳng phải từ Gaethje ở 2'5 giây. Một cú tay sau nữa từ Gaethje khiến Tony khựng lại, tiếp tục là thẳng phải - móc trái cực nặng từ Gaethje.

Tony liên tục thay đổi góc độ di chuyển khi Gaethje bắt đầu chậm lại ở mỗi lần thoái lui. Tiếp tục một cú tay sau chính xác từ Gaethje. Đánh bụng từ Tony Ferguson khi hiệp 3 còn 10 giây và kết thúc với 1 cú móc trái sượt cằm từ Justin Gaethje.

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

11h40: Hiệp 2 bắt đầu. Gaethje tiếp tục thành công với combo cúi người né đòn - phản bằng móc trái. Tiếp tục là móc trái nặng từ Gaethje. Tony trả đòn đá thấp ở 1'10 giây, Gaethje đáp lời bằng một cú đá tương tự. Tony dần tìm được cự li ra đòn với những cú chọc trái và thẳng tay sau. Gaethje không bỏ lỡ cơ hội mỗi lần áp sát và tung móc trái - phá trụ. Gaethje liên tiếp chặn đứng Tony bằng những cú phá trụ, tuy nhiên "Ông Kẹ" dần tìm cách triệt thể lực đối thủ bằng cách liên tục áp sát.

Tony gây ấn tượng ở giây cuối cùng hiệp 2 khi tóm được Gaethje với một cú xúc khi cả 2 áp sát.

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

11h33: Cả 2 võ sĩ tiếp cận khá thận trọng để tìm cự li ra đòn, Tony Ferguson dùng bộ pháp đổi tấn quen thuộc. Gaethje là người có tổ hợp đòn phá trụ, móc trái hiệu quả trước ở 1'29 giây hiệp 1. Móc trái chính xác cho Gaethje ở 2'9. "Highlight" tiếp tục có đòn phá trụ chính xác, phản đòn đá cao từ Tony Ferguson. Đấm tay phải chính xác từ Gaethje ở 3'40. Tiếp tục là một đòn đấm tay sau cực nặng từ Gaethje. Tony tiếp cận bằng 2 cú đá thấp và cao nối tiếp nhau. Gaethje chặn đứng nỗ lực áp sát của Tony bằng một đòn thẳng tay sau. Combo áp sát từ cả 2 và Gaethje tiếp tục là người thắng thế. Tuy nhiên Justin Gaethje bắt đầu có dấu hiệu xuống thể lực.

11h32: Tony Ferguson và Justin Gaethje bắt đầu trận tranh đai UFC Interim Lightweight

11h10: Henry Cejudo thắng knockout Dominick Cruz ở cuối hiệp 2.

11h05: Hiệp 2 bắt đầu, Cejudo liên tục khiến Cruz phản ứng với những pha nhử đòn của mình và tiếp cận bằng những cú phá trụ quen thuộc. Một cú đấm tay phải từ Cejudo đẩy lùi Cruz. Nhà cựu vô địch trả đòn bằng một tổ hợp đấm ở tình huống sau đó. Những đòn tay - chân thuận uy lực của Cejudo đã phát huy tác dụng. Phá trụ từ Cejudo ở 4'40 giây hiệp 2. Một pha cụng đầu từ 2 võ sĩ khiến trán Cejudo chảy máu, trọng tài vẫn cho tiếp tục trận đấu khi hiệp 2 còn 20 giây.

Một đòn gối chính xác từ Cejudo khiến Cruz gục ngã. Liên tiếp những đòn giã gạo từ nhà vô địch buộc trọng tài phải dừng trận đấu. Chiến thắng áp đảo cho Henry Cejudo.

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

11h03: Liên tiếp các cú phá trụ trúng đích từ Cejudo, bộ pháp của Cruz vẫn chưa phát huy tác dụng khi không thể tìm đường cho những cú đấm sở trường. Hiệp 1 với lợi thế nghiêng về nhà vô địch Henry Cejudo.

11h00: Hiệp 1 mở màn với cú phá trụ từ Cejudo, nhà vô địch cố chặn đứng sở trường bộ pháp của Cruz trong 2 phút đầu tiên. Điểm yếu chấn thương đầu gối của Dominick Cruz đang bị Cejudo khai thác. Cejudo có cú vật thành công đầu tiên ở phút thứ 3, tuy nhiên Cruz đã thoát ra kịp thời.

10h55: Trận tranh đai Bantamweight giữa ĐKVĐ Henry Cejudo và Dominick Cruz bắt đầu

10h35: Francis Ngannou hạ knockout Jairrzinho Rozenstruik trong vòng 20 giây

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục

10h00: Calvin Kattar hạ knockout Jeremy Stephens ở 2:42 hiệp 2

9h30: Greg Hardy thắng Yorrgan Del Castro bằng tính điểm đồng thuận

Các trận đấu dự bị (Prelims Card):

8h50: Anthony Pettis thắng Donald Cerrone bằng tính điểm đồng thuận

8h20: Aleksei Oleinik thắng Fabricio Werdum bằng tính điểm không đồng thuận

7h45: Carla Esparza thắng Michelle Waterson bằng tính điểm

Theo dõi: Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh FOX Sports 1 và kết quả được cập nhật trên Webthethao.vn

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục
Tony Ferguson và Justin Gaethje nhận nhiệm vụ dẫn dầu UFC 249.

Danh sách các cặp đấu trong khuôn khổ sự kiện

Hạng cân Main card
Lightweight Tony Ferguson vs. Justin Gaethje
Bantamweight Henry Cejudo (c) vs. Dominick Cruz
Heavyweight Francis Ngannou vs. Jairzinho Rozenstruik
Featherweight Jeremy Stephens vs. Calvin Kattar
Heavyweight Greg Hardy vs. Yorgan de Castro
Preliminary Card
Welterweight Donald Cerrone vs. Anthony Pettis
Heavyweight Aleksei Oleinik vs. Fabrício Werdum
Women's Strawweight Carla Esparza vs. Michelle Waterson
Middleweight Uriah Hall (đã hủy) Ronaldo Souza
Early Preliminary Card
Welterweight Vicente Luque vs. Niko Price
Featherweight Bryce Mitchell vs. Charles Rosa
Light Heavyweight Ryan Spann vs. Sam Alvey

Các thông tin bên lề:

- Một võ sĩ dương tính với COVID-19, UFC 249 vẫn tiếp tục diễn ra:

Sáng nay 9 tháng 5 theo giờ Việt Nam, UFC thông báo võ sĩ Ronaldo Souza - người sẽ thi đấu ở hạng trung tại UFC 249 đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thông tin ngay lập tức khiến người hâm mộ hoang mang về việc UFC 249 có thể bị hoãn do lo ngại khả năng lây lan dịch bệnh.

Theo chia sẻ từ UFC, Ronaldo Souza đã có mặt tại VyStar Veteran Memorial Arena - nơi diễn ra sự kiện từ hôm thứ Năm để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ Uriah Hall. Đảm bảo quá trình xét nghiệm virus của UFC, mẫu kiểm tra của Souza cùng các võ sĩ khác đã được gửi đi ngay sau đó.

Tuy nhiên, mãi tới sáng nay sau khi đã thực hiện buổi cân kí với sự góp mặt của truyền thông, các võ sĩ và cả chủ tịch Dana White, kết quả dương tính của Souza mới được xác nhận.

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục
Ronaldo Souza tại buổi cân chuẩn bị cho UFC 249, trước khi thông tin anh dương tính với COVID-19 được xác nhận. (Ảnh: MMAJunkie)

Hiện tại, bang Florida nơi cấp phép tổ chức sự kiện vẫn chưa có động thái gì trước thông tin trên. Chủ tịch Dana White cũng khẳng định sự kiện sẽ vẫn diễn ra như thường lệ với sự vắng mặt của Ronaldo Souza. Trận đấu của tay đấm người Brazil và Uriah Hall cũng sẽ bị hủy bỏ do không có phương án thay thế.

- Tony Ferguson đòi tước đai Khabib, yêu cầu Conor giải nghệ:

Về chiếc đai tạm thời (Interim Title) là “phần thưởng” cho trận đấu tại UFC 249, người chiến thắng sẽ dành suất tranh đai chính thức với Khabib. Tuy nhiên, với một võ sĩ đã từng giành đai tạm thời như Tony và chưa từng để thua kể từ thời điểm 2017, anh tin rằng cuộc đọ sức với Gaethje mới là một trận tranh đai thực sự.

“Tôi mới là “hàng thật”, giờ đây tôi đang bảo vệ chiếc đai của mình lần thứ 2. Còn trận này là cho chiếc đai thực sự, chẳng có cái đai tạm thời nào ở đây hết và tôi là nhà vô địch duy nhất, có vậy thôi.” - Tony chia sẻ khá gay gắt.

“Đó chỉ là một gã khốn, cả hắn và McNuggets.” – “Ông Kẹ” Tony ám chỉ Conor McGregor. “Cả 2 gã đó nên về vườn đi là vừa, tại đây chỉ có 2 người đàn ông thực thụ là tôi và Justin Gaethje mà thôi.”

Kết quả UFC 249: Justin Gaethje vượt qua Tony Ferguson đầy thuyết phục
"Ông Kẹ" khẳng định chiếc đai ở UFC 249 mới là đai thực sự. (Ảnh: MMAJunkie)

Trận tranh đai ở UFC 249 là một ván cược rất lớn với Tony Ferguson. Bởi anh đang đặt cược vị thế số 1 của mình cùng 12 trận thắng liên tiếp để chấp nhận đấu với Justin Gaethje.

Nếu thắng, anh không đạt được gì ngoài một chiếc đai tạm thời "phiên bản mới" và vị trí tranh đai vốn thuộc về anh. Nếu thua, công sức gây dựng trong 7 năm qua của Tony sẽ trao cho Justin Gaethje và các đối thủ cạnh tranh khác như Conor McGregor.

Bài liên quan
| Lâm Gia
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Khalil Rountree Jr dính án cấm vì doping, rút khỏi UFC 303

Khalil Rountree Jr dính án cấm vì doping, rút khỏi UFC 303

Lâm Gia 33 phút trước

Ứng viên hạng bán nặng đầy tiềm năng Khalil Rountree Jr sẽ phải tạm dừng lộ trình của mình ngay trước thềm UFC 303 khi bị phát hiện doping.

Đội tuyển Argentina dự Copa America 2024: 3 cầu thủ được hưởng lợi là ai?

Đội tuyển Argentina dự Copa America 2024: 3 cầu thủ được hưởng lợi là ai?

Hoàng Việt 48 phút trước

Việc Copa America 2024 cho phép tăng số lượng đăng ký từ 23 lên 26 cầu thủ tham dự giúp một số cái tên của đội tuyển Argentina có thể được hưởng lợi.

Tổ chạy 4x400m nam nữ Việt Nam phá kỷ lục quốc gia, giành HCĐ giải tiếp sức châu Á 2024

Tổ chạy 4x400m nam nữ Việt Nam phá kỷ lục quốc gia, giành HCĐ giải tiếp sức châu Á 2024

Tú Hân 54 phút trước

Đội chạy tiếp sức 4x400m hỗn hợp nam nữ của Việt Nam mở đầu giải điền kinh các nội dung vô địch châu Á 2024 tại Thái Lan với tấm HCĐ và kỷ lục quốc gia mới.

Xem trực tiếp bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024 ở đâu? kênh nào?

Xem trực tiếp bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024 ở đâu? kênh nào?

Vân Vân 1 giờ trước

Xem trực tiếp bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024 hôm nay ở đâu? Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024 lúc 14h00 ngày 21/5.

LION Championship: Phạm Văn Nam thách đấu Robson Oliveira trên truyền hình

LION Championship: Phạm Văn Nam thách đấu Robson Oliveira trên truyền hình

Lâm Gia 3 giờ trước

Không bỏ lỡ cơ hội xuất hiện tại LION Championship 13, nhà vô địch hạng 56kg Phạm Văn Nam đã gửi chiến thư tới ĐKVĐ Robson Oliveira.

VĐV điền kinh được trao suất đặc cách dự marathon Olympic Paris 2024 bị chính liên đoàn quốc gia gạch tên

VĐV điền kinh được trao suất đặc cách dự marathon Olympic Paris 2024 bị chính liên đoàn quốc gia gạch tên

Phúc Hải 3 giờ trước

Tuyển thủ điền kinh Ilya Tyapkin của Kyrgyzstan được Tổ chức Điền kinh Thế giới (World Athletics) trao suất đặc cách tham dự nội dung marathon nam Olympic Paris 2024, nhưng bất ngờ bị chính liên đoàn điền kinh nước này… gạch tên.

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters 2024 năm 2024 mới nhất ngày 20/05

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters 2024 năm 2024 mới nhất ngày 20/05

Duy Anh 4 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Malaysia Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Malaysia Masters năm 2024 mới nhất.

Hàn Quốc lại đổi HLV trưởng, là ứng viên từng muốn dẫn dắt tuyển Việt Nam

Hàn Quốc lại đổi HLV trưởng, là ứng viên từng muốn dẫn dắt tuyển Việt Nam

Huy Kha 5 giờ trước

Cạn tiền, thất bại với Hwang Sun Hong, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA) lại phải thay đổi HLV trưởng và gương mặt từng là ứng viên muốn dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Indiana Pacers lập kỷ lục NBA Playoffs, loại New York Knicks để vào chung kết miền Đông

Indiana Pacers lập kỷ lục NBA Playoffs, loại New York Knicks để vào chung kết miền Đông

Việt Long 5 giờ trước

Ngay tại Game 7, Indiana Pacers đã mang đến màn trình diễn tấn công đi vào lịch sử NBA Playoffs để loại New York Knicks, tiến vào chung kết miền với tổng tỷ số 4-3.

5 VĐV điền kinh dính doping tại SEA Games 31 giờ ra sao?

5 VĐV điền kinh dính doping tại SEA Games 31 giờ ra sao?

Sỹ Minh 5 giờ trước

Có hai VĐV từng bị phát hiện dương tính với chất bị cấm tại SEA Games 31 sẽ đóng vai trò trụ cột cho điền kinh Việt Nam tại giải vô địch tiếp sức châu Á 2024 khởi tranh chiều nay.

Tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giờ nào tại giải tiếp sức châu Á 2024?

Tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giờ nào tại giải tiếp sức châu Á 2024?

Phúc Hải 7 giờ trước

Đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ khởi đầu chiến dịch “săn vàng” và kiếm vé dự Olympic Paris 2024 tại giải các nội dung tiếp sức vô địch châu Á 2024 tại Thái Lan trong hai ngày 20-21/5/2024.

Ngược dòng 20 điểm biến Denver thành cựu vương, Timberwolves bước vào chung kết miền NBA Playoffs 2024

Ngược dòng 20 điểm biến Denver thành cựu vương, Timberwolves bước vào chung kết miền NBA Playoffs 2024

Việt Long 9 giờ trước

Anthony Edwards cùng tập thể Minnesota Timberwolves đã tạo nên màn lội ngược dòng từ cách biệt xa nhất lịch sử Game 7, biến Denver Nuggets thành cựu vương NBA.

Lee Zii Jia và Supanida Katethong vô địch giải cầu lông Thailand Open 2024

Lee Zii Jia và Supanida Katethong vô địch giải cầu lông Thailand Open 2024

Vân Anh 9 giờ trước

Lee Zii Jia đã giải cơn hạn danh hiệu tại Thailand Open 2024, trong lúc Supanida Katethong khẳng định sức mạnh của cầu lông nữ chủ nhà.

Oleksandr Usyk đã hi sinh điều gì để trở thành "Tối cao Boxing hạng nặng"

Oleksandr Usyk đã hi sinh điều gì để trở thành "Tối cao Boxing hạng nặng"

Lâm Gia 10 giờ trước

Bị đánh giá thấp hơn, liên tục dời ngày thi đấu, Oleksandr Usyk đã có được thành quả xứng đáng với những gì mình đã đánh đổi.

Xác nhận video "hành động lạ" của Usyk ở hiệp 7 trận gặp Tyson Fury không phải là "dùng thuốc"

Xác nhận video "hành động lạ" của Usyk ở hiệp 7 trận gặp Tyson Fury không phải là "dùng thuốc"

Nguyễn Y Vân 10 giờ trước

"Hành động lạ" của Usyk trong khoảng lúc giải lao sau hiệp 7 màn so găng với Tyson Fury cuối cùng cũng được xác nhận...

Quách Thị Lan vượt ác mộng khó tin, tái xuất tại giải đấu đỉnh cao châu lục

Quách Thị Lan vượt ác mộng khó tin, tái xuất tại giải đấu đỉnh cao châu lục

Sỹ Minh 12 giờ trước

Chân chạy đất Mường xứ Thanh từng giành cả HCV Asian Games và SEA Games sẽ đánh dấu sự trở lại của mình sau án doping tại giải vô địch tiếp sức châu Á 2024 khởi tranh từ chiều nay.

Tuyển Brazil chính thức mất một trong những ngôi sao ở Copa America 2024

Tuyển Brazil chính thức mất một trong những ngôi sao ở Copa America 2024

Hoàng Việt 13 giờ trước

Đội tuyển Brazil sẽ tham dự Copa America 2024 mà không có một nhân vật chủ chốt do chấn thương, khiến HLV Dorival phải bổ sung người thay thế.

Trao giải cá nhân cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền: Gọi tên Chen, Vargas, Bích Tuyền

Trao giải cá nhân cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền: Gọi tên Chen, Vargas, Bích Tuyền

Quang Minh 14 giờ trước

Ngoài các danh hiệu tập thể, cúp bóng chuyền VTV9 cũng vinh danh những cá nhân xuất sắc để lại nhiều dấu ấn.

Danh sách các đội dự Champions League 2024/2025

Danh sách các đội dự Champions League 2024/2025

Gia Bảo 14 giờ trước

Khi mùa giải ở châu Âu đang bước vào những vòng cuối cùng, danh sách các đội bóng giành quyền tham dự Champions League mùa 2024/2025 dần lộ diện.

PFU BlueCats lên ngôi vô địch cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2024 thuyết phục

PFU BlueCats lên ngôi vô địch cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2024 thuyết phục

Hải Mạc 14 giờ trước

Trước một LP Bank Ninh Bình chơi đầy hưng phấn, PFU BlueCats đã bình tĩnh lấy lại thế trận và đăng quang cúp VTV9 Bình Điền một cách đầy thuyết phục.

Danh sách các đội lên - xuống hạng La Liga 2024/2025

Danh sách các đội lên - xuống hạng La Liga 2024/2025

Hoàng Hà 14 giờ trước

Danh sách các đội bóng lên - xuống hạng La Liga mùa giải 2024/2025 chính xác nhất được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 mới nhất ngày 20/05

Lịch thi đấu billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 mới nhất ngày 20/05

Du Yên 14 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards carom 3 băng TPHCM World Cupnăm 2024 mới nhất.

Danh sách các đội lên - xuống hạng Serie A 2024/2025

Danh sách các đội lên - xuống hạng Serie A 2024/2025

Gia Bảo 15 giờ trước

Danh sách các đội bóng lên - xuống hạng Serie A mùa giải 2024/2025 chính xác nhất được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Danh sách các đội lên - xuống hạng Ligue 1 2024/2025

Danh sách các đội lên - xuống hạng Ligue 1 2024/2025

Gia Bảo 15 giờ trước

Danh sách các đội bóng lên - xuống hạng Ligue 1 mùa giải 2024/2025 chính xác nhất được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Barcelona chính thức giành ngôi á quân

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Barcelona chính thức giành ngôi á quân

Hoàng Hà 15 giờ trước

Barcelona với chiến thắng ở vòng áp chót đã chính thức giành ngôi á quân La Liga, trong khi cũng xác định được đội cuối cùng xuống hạng.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Atalanta củng cố vị trí dự Champions League

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Atalanta củng cố vị trí dự Champions League

Hoàng Hà 15 giờ trước

Atalanta ngày càng tiến gần hơn đến suất dự Champions League sau chiến thắng trước Lecce ở vòng 37 Serie A, tạo khoảng cách an toàn với AS Roma.

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 20/5

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 20/5

Hoàng Việt 15 giờ trước

Bảng xếp hạng MLS mùa giải 2024 mới nhất. Xem BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Các tuyển thủ Gen.G nói gì về chức vô địch MSI 2024?

Các tuyển thủ Gen.G nói gì về chức vô địch MSI 2024?

Thành Hưng 15 giờ trước

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các thành viên Gen.G sau khi họ đánh bại Bilibili Gaming để lần đầu tiên nâng cao danh hiệu Mid-Season Invitational.

Danh sách các đội bóng Serie A dự cúp châu Âu mùa 2024/2025

Danh sách các đội bóng Serie A dự cúp châu Âu mùa 2024/2025

Hoàng Hà 16 giờ trước

Serie A chuẩn bị khép lại mùa giải và đã xác định được phần lớn các đội tham dự cúp châu Âu mùa tới, bao gồm 4 suất tới Champions League.

Dự đoán Bologna vs Juventus, 1h45 ngày 21/5, Serie A

Dự đoán Bologna vs Juventus, 1h45 ngày 21/5, Serie A

Hoàng Thanh 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 37 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Bologna vs Juventus.

Dự đoán Salernitana vs Verona, 23h30 ngày 20/5, Serie A

Dự đoán Salernitana vs Verona, 23h30 ngày 20/5, Serie A

Gia Bảo 16 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 37 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Salernitana vs Verona.

MU kết thúc mùa giải với vị trí thấp nhất từng thấy ở Ngoại hạng Anh

MU kết thúc mùa giải với vị trí thấp nhất từng thấy ở Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 21 giờ trước

MU dù thắng Brighton 2-0 nhưng vẫn không tránh khỏi việc kết thúc một mùa giải đáng xấu hổ với vị trí thấp nhất từng thấy ở Ngoại hạng Anh.

Bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh 2023/24: MU đứng ngoài Top 7

Bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh 2023/24: MU đứng ngoài Top 7

Hoàng Việt 21 giờ trước

Bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh 2023/24 chứng kiến MU bị đánh bật khỏi Top 7, trong khi Chelsea thăng tiến ngoạn mục vào giai đoạn cuối.

Danh sách các đội vô địch Ngoại hạng Anh: Lịch sử ghi tên Man City

Danh sách các đội vô địch Ngoại hạng Anh: Lịch sử ghi tên Man City

Hoàng Việt 21 giờ trước

Nếu như MU thống trị Ngoại hạng Anh trong suốt 2 thập kỷ đầu tiên thì sau đó đến lượt Man City chiếm lĩnh vị trí số một, bao gồm kỷ lục vô địch liên tiếp.

Bảng xếp hạng MSI 2024 LMHT mới nhất

Bảng xếp hạng MSI 2024 LMHT mới nhất

Thành Hưng 21 giờ trước

Cập nhật BXH MSI 2024 hôm nay. Kết quả, bảng xếp hạng Mid Season Invitational 2024 được cập nhật mới nhất trên webthethao.vn.

Danh sách các cầu thủ vô địch Ngoại hạng Anh nhiều nhất lịch sử

Danh sách các cầu thủ vô địch Ngoại hạng Anh nhiều nhất lịch sử

Gia Bảo 21 giờ trước

Với màn đăng quang mới nhất, 6 thành viên của Man City đã gia nhập danh sách những cầu thủ vô địch Ngoại hạng Anh nhiều nhất lịch sử.

Danh sách các đội lên - xuống hạng Ngoại hạng Anh 2024/2025

Danh sách các đội lên - xuống hạng Ngoại hạng Anh 2024/2025

Hoàng Hà 22 giờ trước

Danh sách các đội bóng lên - xuống hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/2025 chính xác nhất được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Danh sách ghi bàn Ngoại hạng Anh: Haaland lên ngôi 2 mùa liên tiếp

Danh sách ghi bàn Ngoại hạng Anh: Haaland lên ngôi 2 mùa liên tiếp

Gia Bảo 22 giờ trước

Erling Haaland đã lần thứ hai liên tiếp giành ngôi Vua phá lưới Ngoại hạng Anh cùng Man City mặc dù còn kém xa thành tích ở mùa giải trước.

Minh Phát đánh đối thủ bỏ cuộc, vào bán kết Road To ONE Việt Nam

Minh Phát đánh đối thủ bỏ cuộc, vào bán kết Road To ONE Việt Nam

Lâm Gia 23 giờ trước

Nhà vô địch WBC Muay Thái thế giới Trương Cao Minh Phát tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt trong trận đấu đầu tiên Road to ONE Việt Nam.

Link trực tiếp Chung kết bóng chuyền VTV9 Bình Điền 19/5: LP Bank Ninh Bình thử lửa PFU BlueCats

Link trực tiếp Chung kết bóng chuyền VTV9 Bình Điền 19/5: LP Bank Ninh Bình thử lửa PFU BlueCats

Quang Minh 23 giờ trước

Webthethao cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2024, với trận đấu cuối cùng cũng là trận chung kết giữa LP Bank Ninh Bình và PFU BlueCats.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2022.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thùy Chi

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.