Ai sẽ được HCM City Wings, Saigon Heat và Cantho Catfish bảo vệ?

thứ tư 31-1-2018 18:35:01 +07:00
0 bình luận
|

Với chỉ 5 lựa chọn cho mỗi đội và Henry Nguyễn, DeAngelo Hamilton, Việt Arnold gần như chắc suất. Còn lại là những cái tên nào được 3 đội miền Nam bảo vệ?

Theo quy định mới của VBA kể từ mùa giải VBA 2018, các đội bóng sẽ có quyền giữ lại 5 thành viên trong đội hình từ VBA 2017, không kể đó là ngoại binh, nội binh hay cầu thủ Việt Kiều.

5 cầu thủ này sẽ không được bất kỳ đội bóng nào khác tiếp cận để thương thảo hợp đồng. Tất cả các cầu thủ còn lại trong đội hình của mùa giải trước sẽ được đưa vào nhóm các cầu thủ tham dự VBA Draft 2018.

>> Chi tiết về những thay đổi về luật Draft và Bảo vệ cầu thủ tại đây.

Như vậy, mỗi đội sẽ có 5 cầu thủ được giữ lại từ VBA 2017 để tiếp tục thi đấu tại VBA 2018. Đây sẽ là một quyết định rất khó khăn dù cho nó có đến từ đội vô địch như Thang Long Warriors hay đội bóng vừa có một mùa giải đáng quên như Danang Dragons và Hochiminh City Wings.

 >> Thanglong Warriors, Hanoi Buffaloes và Danang Dragons sẽ chọn ai?

Dưới đây sẽ là dự đoán của Webthethao về 5 cầu thủ mà mỗi đội sẽ giữ lại để chuẩn bị cho mùa giải VBA 2018 tới đây. Kỳ này sẽ là 3 đội ở khu vực phía Nam bao gồm Hochiminh City Wings, Saigon Heat và đương kim Á Quân Cantho Catfish.

Hochiminh City Wings - Hạng 5 Regular Season (5-10) 

Hochiminh City Wings. Ảnh: Định Lê
Hochiminh City Wings. Ảnh: Định Lê

Henry Nguyễn - Chỉ số trung bình: 14 PPG - 4,7 RPG - 3,5 APG

Henry Nguyễn là cầu thủ chơi xuất sắc nhất cho City Wings sau Bilal Richardson. Ảnh: Việt Long.
Henry Nguyễn là cầu thủ chơi xuất sắc nhất cho City Wings sau Bilal Richardson. Ảnh: Việt Long.

Cầu thủ Việt Kiều duy nhất của Hochiminh City Wings tại VBA 2017 có lẽ là người mà ban lãnh đạo đội bóng cần phải giữ lại đầu tiên.

Sở hữu thân hình khá nhỏ con, nhưng Henry Nguyễn đã tận dụng tối đa khả năng ném xa và kỹ năng dằn bóng ấn tượng để biến mình thành một trong những hậu vệ hàng đầu giải đấu.

Không chỉ là cầu thủ đóng góp rất nhiều về mặt chỉ số, Henry Nguyễn còn được coi là hình mẫu với tinh thần thi đấu cao, luôn đảm bảo được độ chuyên nghiệp và đăc biệt là rất “được lòng” các đồng đội.

Ngô Tuấn Trung - Chỉ số trung bình: 2,5 PPG - 3,4 RPG - 3,4 APG

Sự máu lửa của Ngô Tuấn Trung luôn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Ảnh: Việt Long
Sự máu lửa của Ngô Tuấn Trung luôn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Ảnh: Việt Long

Sự máu lửa trong tinh thần thi đấu và khả năng phòng ngự 1-đấu-1 chính là hai tố chất quý giá nhất mà chỉ có một mình Ngô Tuấn Trung mới có. Bỏ sang một bên các án phạt cùng những vấn đề xung quanh, Ngô Tuấn Trung luôn làm rất tốt vai trò thủ lĩnh về tinh thần cho các đồng đội.

Ngoài ra, Ngô Tuấn Trung thi đấu ở vị trí PG sẽ đưa Henry Nguyễn trở về vị trí SG sở trường, giúp cầu thủ Việt Kiều của City Wings phát huy được hết năng lực về ghi điểm của mình.

Triệu Hán Minh - Chỉ số trung bình: 10,0 PPG - 4,3 RPG - 2,5 APG

Giá trị của tay ném Triệu Hán Minh là quá rõ ràng đối với City Wings. Ảnh: Việt Long.
Giá trị của tay ném Triệu Hán Minh là quá rõ ràng đối với City Wings. Ảnh: Việt Long.

Trong quá trình xây dựng lại đội hình trẻ, đoàn quân của HLV Ricky Magallanes sẽ rất cần những cầu thủ vừa có thể đóng góp điểm một cách đều đặn trong trận đấu, vừa là một hình mẫu dày dạn kinh nghiệm như Triệu Hán Minh.

Ngoại trừ việc ghi ít điểm một chút hơn so với VBA 2016 (10,0 PPG so với 10,9 PPG), tất cả những khía cạnh còn lại như tranh chấp bóng, tỷ lệ ném, cướp bóng… của Triệu Hán Minh đều đã được cải thiện.

Nguyễn Kỳ QuanNguyễn Lâm Anh Duy

Tổng chỉ số trung bình: 5,5 PPG - 2,9 RPG - 1,3 APG

Bộ đôi cầu thủ trẻ đầy triển vọng của Hochiminh City Wings. Ảnh: Việt Long.
Bộ đôi cầu thủ trẻ đầy triển vọng của Hochiminh City Wings. Ảnh: Việt Long.

Xét trong số các cầu thủ trẻ mà Hochiminh City Wings sử dụng, Nguyễn Kỳ Quan và Nguyễn Lâm Anh Duy sẽ là hai cầu thủ có giá trị nhất trong tương lai gần.

Tuy không được sử dụng nhiều, nhưng cả Kỳ Quan và Anh Duy đều tỏ ra sự chững chạc mỗi khi được HLV Ricky Magallanes trao cơ hội. Vì vậy để tránh việc các đội bóng khác (không ngoại trừ khả năng có đội bóng mới tại VBA) “cướp” mất, Hochiminh City Wings nên giữ lại Kỳ Quan và Anh Duy.

Saigon Heat - Hạng 2 Regular Season (9-6)

Saigon Heat - Ảnh: Định Lê.
Saigon Heat - Ảnh: Định Lê.

David “Việt” Arnold - Chỉ số trung bình: 14,1 PPG - 4,8 RPG - 5,5 APG

Cũng giống như Henry Nguyễn của City Wings, David “Việt” Arnold sẽ là một lựa chọn không phải suy nghĩ quá nhiều của Saigon Heat.

Việt Arnold gần như chắc chắn sẽ được Saigon Heat giữ lại. Ảnh: Việt Long.
Việt Arnold gần như chắc chắn sẽ được Saigon Heat giữ lại. Ảnh: Việt Long.

Khả năng chơi bóng của Việt Arnold là không phải bàn cãi, chính chuỗi trận xuất thần của Việt Arnold ở gần cuối Regular Season đã giúp Saigon Heat giữ vững được vị trí thứ 2 trên BXH khi liên tục bị Cantho Catfish “uy hiếp”.

David Arnold đang tích lũy kinh nghiệm thi đấu tại ABL cho Saigon Heat và chắc chắn anh sẽ trở lại VBA mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là khi chất lượng của các cầu thủ tại VBA đang dần được nâng cao, Việt Arnold sẽ buộc phải tỏa sáng để bảo vệ được vị trí của mình.

Lê Ngọc Tú - Chỉ số trung bình: 13,5 PPG - 5,3 RPG - 2,8 APG

Lê Ngọc Tú suýt được danh hiệu Local of The Year năm qua. Ảnh: Việt Long.
Lê Ngọc Tú suýt được danh hiệu Local of The Year năm qua. Ảnh: Việt Long.

Người về nhì cho danh hiệu ‘Nội Binh Xuất Sắc Nhất VBA 2017’ khả năng cao sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Saigon Heat tại VBA 2018.

Xét về khả năng ghi điểm, Lê Ngọc Tú có lẽ là nội binh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không kể là ném xa, ném trung bình hay dứt điểm kỹ thuật ngay dưới rổ, Lê Ngọc Tú đều có thể thực hiện được bằng tỷ lệ FG xấp xỉ 48%, gần như tốt nhất trong số các cầu thủ có trung bình trên 10 lần dứt điểm mỗi trận.

Nguyễn Huỳnh Hải - Chỉ số trung bình: 9,9 PPG - 3,0 RPG - 2,5 APG

Đương kim ''Sixth Man of The Year'' Nguyễn Huỳnh Hải. Ảnh: Việt Long.
Đương kim "Sixth Man of The Year" Nguyễn Huỳnh Hải. Ảnh: Việt Long.

Nơi đâu có Ngọc Tú, nơi đó sẽ có Huỳnh Hải. Ngoại trừ kết quả thất vọng tại vòng Playoffs, bộ đôi cựu cầu thủ của City Wings vừa trải qua một mùa giải có thể coi là khá thành công tại đội bóng mới Saigon Heat.

Nếu như Lê Ngọc Tú là một trong những nội binh xuất sắc nhất thì Nguyễn Huỳnh Hải là một trong những ‘Sixth Man’ hàng đầu tại VBA hiện nay. Khả năng phòng thủ tương đối lì lợm cùng những quả ném 3 điểm đầy lạnh lùng sẽ là những tố chất mà Saigon Heat rất cần cho chiến dịch VBA 2018 sắp tới.

Phạm Duy Hậu - Chỉ số trung bình: 7,9 PPG - 3,8 RPG - 2,3 APG

Khi hàng công đã có đủ mặt anh tài, Saigon Heat sẽ cần một chuyên gia phòng ngự đỉnh cao và Phạm Duy Hậu chính là một trong những người giỏi nhất cho nhiệm vụ này.

Phạm Duy Hậu là một tron những cầu thủ phòng ngự tốt nhất hiện nay. Ảnh: Việt Long.
Phạm Duy Hậu là một tron những cầu thủ phòng ngự tốt nhất hiện nay. Ảnh: Việt Long.

Trải qua mùa giải thứ hai tại VBA cùng Saigon Heat, Duy Hậu đã phát triển trở thành cầu thủ phòng ngự vòng ngoài hàng đầu hiện nay. Sải tay dài cùng những bước di chuyển thông minh giúp Phạm Duy Hậu có trung bình 2,1 steals mỗi trận.

Bên cạnh khả năng phòng ngự, Phạm Duy Hậu cũng đã bắt đầu ghi điểm hiệu quả hơn với trung bình 7,9 điểm trong mỗi lần ra sân. Không có lý do gì để Saigon Heat để tuột khỏi tay một cầu thủ giá trị như Phạm Duy Hậu.

Hồng Gia Lân - Chỉ số trung bình: 7,7 PPG - 3,5 APG - 2,1 RPG

Hồng Gia Lân cho thấy rất nhiều điểm hứa hẹn ở mùa giải vừa qua. Ảnh: Việt Long
Hồng Gia Lân cho thấy rất nhiều điểm hứa hẹn ở mùa giải vừa qua. Ảnh: Việt Long

Sau khi phải bỏ lỡ toàn bộ mùa giải VBA 2016 vì chấn thương, cựu PG của City Wings Hồng Gia Lân đã chuyển đến Saigon Heat và chơi một mùa giải VBA 2017 cực kỳ ấn tượng. Tuy phải “chia lửa” khá nhiều với Việt Arnold, nhưng Hồng Gia Lân vẫn sở hữu “đất diễn” của riêng mình, đặc biệt là với những cú ném xa từ bên ngoài vòng 3 điểm.

Giữ lại Hồng Gia Lân sẽ giúp Saigon Heat có một PG chất lượng, vị trí mà chắc chắn tại kỳ VBA Draft sẽ trở nên vô cùng khan hiếm.

Cantho Catfish - Hạng 3 Regular Season (9-6) - Á Quân VBA 2017

 

Đương kim Á Quân Cantho Catfish - Ảnh: Định Lê.
Đương kim Á Quân Cantho Catfish - Ảnh: Định Lê.

DeAngelo Hamilton - Chỉ số trung bình: 20,4 PPG - 16,4 RPG - 3,8 APG - 3,2 BPG

 

''The Block Machine'' - DeAngelo Hamilton. Ảnh: Việt Long.
"The Block Machine" - DeAngelo Hamilton. Ảnh: Việt Long.

Không cần phải bàn cãi về khả năng chơi bóng nữa vì DeAngelo Hamilton đã là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất qua 2 mùa giải VBA. DeAngelo Hamilton về nhì trong cuộc đua đến danh hiệu MVP năm nay phần lớn chỉ vì Cantho Catfish về nhì tại VBA Finals.

Anh sở hữu lối chơi tấn công cực kỳ đa dạng khi có thể ghi điểm từ cả trong khu vực hình thang lẫn bên ngoài vòng 3 điểm. Còn ở bên kia sân, Biệt danh “Block Machine” và danh hiệu “Defensive Player of The Year” là đủ để nói về khả năng phòng ngự của Hamilton.

Chính Hamilton cũng đã mở lòng về việc quay lại thi đấu cho Cantho Catfish và đội bóng Miền Tây chắc chắn sẽ phải giữ lại DeAngelo Hamilton cho chiến dịch VBA 2018 lần này.

Đinh Thanh Tâm - Đinh Thanh Sang

Chỉ số trung bình của Tâm Đinh: 18,3 PPG - 6,5 RPG - 2,7 APG

Chỉ số trung bình của Sang Đinh: 13,9 PPG - 5,5 RPG - 4,2 APG - 2,5 SPG.

 

Chỉ số trung bình của anh em nhà họ Đinh tại VBA 2017. Ảnh: Việt Long.
Chỉ số trung bình của anh em nhà họ Đinh tại VBA 2017. Ảnh: Việt Long.

Bên cạnh DeAngelo Hamilton, anh em nhà họ Đinh chính là xương sống cho toàn bộ đội bóng Cantho Catfish.

Đinh Thanh Tâm là chủ nhân của danh hiệu “Cầu thủ Việt Kiều Xuất sắc nhất” và cầu thủ gốc Việt chơi ấn tượng nhất kể từ khi VBA ra đời cho đến nay. Bên cạnh chất thủ lĩnh không phải bàn cãi, Tâm Đinh còn sở hữu khả năng ghi điểm vô cùng ấn tượng từ gần như tất cả các vị trí trên sân.

Bù đắp hoàn hảo cho Tâm Đinh là người em trai Sang Đinh. Nhỏ hơn Tâm Đinh 4 tuổi, Sang Đinh sở hữu tốc độ và sự năng nổ khó có cầu thủ nào khác có thể sánh bằng tại VBA, vì vậy anh luôn có trung bình ít nhất 2 lần cướp bóng thành công mỗi trận.

Ngoài ra, khả năng tấn công và ghi điểm của Sang Đinh cũng đã cải thiện rất nhiều so với VBA 2016 và sẽ không có gì bất ngờ nếu một ngày không xa, số điểm trung bình của Sang sẽ vượt qua con số 18,3 điểm/trận của Tâm Đinh hiện nay.

Lê Hiếu Thành - Chỉ số trung bình: 9,8 PPG - 4,9 RPG - 3,2 APG.

 

Lê Hiếu Thành sở hữu những cú ném vô cùng lạnh lùng. Ảnh: Việt Long.
Lê Hiếu Thành sở hữu những cú ném vô cùng lạnh lùng. Ảnh: Việt Long.

Xạ thủ của Cantho Catfish là đại diện bị coi là “kẻ ngoài cuộc” trong cuộc đua đến danh hiệu nội binh xuất sắc nhất năm, thế nhưng sự xuất sắc của Lê Hiếu Thành là quá rõ ràng, đặc biệt là ở giai đoạn Playoffs và Finals.

Tuy không còn được ném xa nhiều như hồi đầu mùa do phải đảm nhiệm vị trí PG, nhưng Lê Hiếu Thành vẫn là chủ nhân của nhiều cú ném 3 điểm quyết định giúp mang về chiến thắng cho Cantho Catfish. Vì vậy, cái tên Lê Hiếu Thành gần như chắc chắn sẽ được Cantho Catfish lựa chọn trong danh sách 5 cầu thủ được “bảo vệ” lần này.

Nguyễn Hoàng Tú - Chỉ số trung bình: 0,9 PPG - 1,9 RPG.

Những con số trên bảng thống kê không nói ra được hết giá trị của Nguyễn Hoàng Tú, nhất là khi anh chỉ thực sự được mọi người biết đến ở VBA Finals bằng màn trĩnh diễn ghi hơn 20 điểm trước Thang Long Warriors.

 

Giá trị của Hoàng Tú vượt xa những con số thống kê. Ảnh: Việt Long.
Giá trị của Hoàng Tú vượt xa những con số thống kê. Ảnh: Việt Long.

Một trong những tố chất của Hoàng Tú luôn được HLV Kevin Yurkus đánh giá rất cao đó là tinh thần tập luyện và thi đấu cực kỳ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với hữu khả năng chạy chỗ thông minh, chớp thời cơ tốt và phong độ khá ổn định, Nguyễn Hoàng Tú đã chiếm được lòng tin của HLV Kevin Yurkus và có được cho mình một vị trí trong đội hình xuất phát ở vòng Playoffs và Finals.

Kinh nghiệm, sự già dặn và đặc biệt là tính chuyên nghiệp của Hoàng Tú sẽ là một nhân tố cần thiết cho quá trình xây dựng một đội hình trẻ trên băng ghế dự bị cho đội bóng Miền Tây.

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 1 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 1 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 2 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 2 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

Có thể bạn quan tâm
Được Pelu "phù hộ", Team Secret ngắt mạch thắng của GAM Esports 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 26/2: TS vs GAM - "Thánh tiên tri" Hoàng Luân hiển linh, GAM đứt mạch bất bại; SGB vs SE - Bầy Trâu gây shock với lối chơi dữ dội, cực kỳ thuyết phục.

CĐV Arsenal “sôi sục” khi gặp lại Olympiacos tại Europa League 2 giờ trước Bóng đá Anh

Người hâm mộ Arsenal đã phản ứng một cách phấn khích khi “Pháo thủ” gặp lại đối thủ Olympiacos ở vòng 1/8 Europa League.

TheShy trở lại, IG chặn đứng chuỗi bất bại của EDG 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Invictus Gaming đã bất ngờ có được chiến thắng 2-0 trước EDG nhờ sự tỏa sáng của TheShy, XUN và Puff.

Ronaldo, Messi và các cầu thủ ghi bàn tốt nhất theo quốc gia ở Champions League 3 giờ trước Champions League

Ronaldo và Messi đều góp mặt trong danh sách các cầu thủ ghi bàn tốt nhất theo từng quốc gia trong lịch sử Champions League.

Kết quả bốc thăm cúp C2 - Europa League vòng 1/8: MU đụng độ đối thủ lớn 4 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Xem kết quả bốc thăm vòng 1/8 cúp C2 châu Âu mới nhất. Cập nhật đối thủ của MU tại vòng 16 đội của Europa League mùa giải năm nay.

Tin bóng đá hôm nay mới nhất 26/2: Arsenal có thể bán ngôi sao hàng thủ 4 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất hôm nay 26/2 được Webthethao tổng hợp.

Mbappe và Haaland giá trị hơn cả 11 tiền đạo Real Madrid cộng lại 4 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Hai thần đồng Kylian Mbappe và Erling Haaland đang có giá trị cao hơn cả 11 tiền đạo của Real Madrid trong mùa này cộng lại.

VL World Cup 2022: UAE khiến ĐT Việt Nam sốt ruột 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Các đối thủ của Việt Nam, đặc biêt là ĐT UAE đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi vòng loại World Cup 2022 trở lại vào tháng 6.

Tony Ferguson “tầm sư” HLV lão làng Freddie Roach với hi vọng tái xuất 6 giờ trước Võ Thuật

Hình ảnh chụp chung của Tony Ferguson cùng HLV Boxing lão làng Freddie Roach đã khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò.

Nhận định NBA: Portland Trail Blazers vs Los Angeles Lakers (Ngày 27/2 10h00) 6 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Portland Trail Blazers vs Los Angeles Lakers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 27/2.

Tiếp bước LeBron James, Russell Westbrook xây trường học tại quê nhà Los Angeles 6 giờ trước NBA

Với điều được anh coi là “thành tựu của cuộc đời" này, Russell Westbrook sẽ trở thành cầu thủ thứ hai tại NBA hiện nay mở trường học hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lịch thi đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 Free Fire 7 giờ trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 Free Fire. Giai đoạn lượt về của giải đấu sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 27/2/2021.

Naul sẽ trở lại thi đấu ở giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2021? 8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cuộc nói chuyện giữa Naul và Stark trên stream của Đại Đế đã hé lộ về điểm đến tiếp theo của cựu tuyển thủ đường giữa từng thi đấu cho Phong Vũ Buffalo và Team Flash.

Lịch thi đấu V.League 2021, lịch trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu V League 2021 hôm nay chính thức. Xem lịch tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam mới nhất, quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp Liên quân Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 9 giờ trước ESPORTS

Trực tiếp Liên quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 26/2: CES vs B2F - Khuyển Vương cất cao tiếng gáy; BOX vs HEV: Bất lực!

Zlatan Ibrahimovic thẳng thắn chỉ trích LeBron James, NHM sẽ đứng về phía ai? 10 giờ trước NBA

Mặc dù dành rất nhiều sự tôn trọng cho LeBron James, tuy nhiên Ibrahimovic cũng thẳng thắn chỉ trích LeBron James về những vấn đề ngoài chuyên môn.

Đội hình và cách lên đồ Sivir DTCL 4.5 mạnh nhất 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Sivir DTCL 4.5 mạnh nhất cho và đội hình để tối ưu hóa khả năng của cô nàng..

Cấu hình chơi PUBG Mobile 2 - New State 13 giờ trước PUBG

Cập nhật cấu hình chơi PUBG: New State, tên gọi chính thức của PUBG Mobile 2. Hiện tại, game đã cho phép người chơi đăng ký trước và chuẩn bị cho ra phiên bản thử nghiệm.

Dortmund hét giá bán Haaland gấp đôi mức giải phóng hợp đồng 13 giờ trước Bóng đá Anh

Dortmund đang khiến các đối thủ phải nản lòng khi hét giá bán Erling Haaland gấp đôi mức giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

LeBron James nhận tin dữ khi cậu cả Bronny dính chấn thương nặng 13 giờ trước NBA

LeBron James chắc hẳn sẽ cảm thấy không thoải mái khi biết tin cậu con cả Bronny James dính chấn thương và phải lên bàn mổ.

Chiến thắng của Real Madrid tránh được một thảm họa lịch sử 14 giờ trước Champions League

Việc Real Madrid thắng Atalanta ở Champions League đã giúp bóng đá Tây Ban Nha tránh được một thảm họa lịch sử tại giải đấu này.

Bảng xếp hạng bóng đá Úc - BXH VĐQG Australia mới nhất 14 giờ trước Bảng xếp hạng

Xem bảng xếp hạng bóng đá Úc - BXH VĐQG Australia cập nhật mới nhất hôm nay.

Siêu máy tính dự đoán Liverpool và Arsenal bết bát như thế nào? 15 giờ trước Bóng đá Anh

Siêu máy tính của trang trang cá cược Bet Exper dự đoán cả Liverpool và Arsenal đều có thành tích bết bát ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 26/2: “Quỷ đỏ” nhắm 4 hậu vệ 15 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 26/2.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 26/2: Bremen vs Eintracht Frankfurt 17 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 26/2 với tâm điểm là trận Bremen vs Eintracht Frankfurt thuộc Bundesliga.

Kết quả bóng đá cúp C2 hôm nay 26/2: MU 0-0 Real Sociedad 17 giờ trước Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá cúp C2 châu Âu hôm nay mới nhất. Xem kqbd vòng 1/16 Europa League đêm qua và rạng sáng nay với tâm điểm trận MU vs Real Sociedad.

Lịch thi đấu Liên quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 1 ngày trước ESPORTS

Xem lịch thi đấu Liên quân giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 cập nhật mới nhất hôm nay với số tiền thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 25/2: Dấu ấn T1 Oner 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 25/2: NS vs T1 - Tân binh Oner đã khiến cho Peanut hoàn toàn bị lép vế, giúp cho T1 có được 1 chiến thắng hết sức dễ dàng.

Xem thêm