Góc mổ băng - Nhìn lại Game 3: Sự thăng hoa của Phú Vinh - Joshua Keyes và “tử huyệt” của Warriors

Việt Long
thứ ba 8-12-2020 12:11:00 +07:00
0 bình luận
|

Game 3 của loạt trận VBA Finals 2020, trận đấu mang tính bản lề của cả series đã chứng kiến Saigon Heat trở thành những người chiến thắng.

Góp công lớn vào việc này chính là màn toả sáng rực rỡ của bộ đôi Joshua Keyes và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, chủ nhân của tổng cộng 36 trên 65 điểm mà Heat ghi được.

Hãy cùng nhìn lại điều gì đã giúp bộ đôi bigman này thăng hoa ngay từ đầu và nó đã ảnh hưởng thế nào đến Thang Long Warriors, đặc biệt là khoảng thời gian gục ngã cuối hiệp 2 và đầu hiệp 3 của đội bóng Thủ Đô.

Tại Game 3, trận đấu bắt đầu bằng việc Joshua Keyes chơi năng nổ và chịu khó đột phá hơn tất cả những lượt trận Playoffs trước. Đây có thể là điều chỉnh của HLV Kevin Yurkus và cũng là sự thay đổi mà bản thân Joshua muốn mang lại.

Có lẽ chính vì ngoại binh người Mỹ đột phá nhiều hơn, Thang Long Warriors đã có đôi chút bất ngờ trong khâu phòng ngự và mắc phải một số sai lầm.

Nhận thấy Joshua Keyes đột phá mạnh mẽ vào khu vực dưới rổ, nhiều cầu thủ Warriors đã co cụm vào giữa để hỗ trợ. Nhưng điều này giúp Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, trung phong có cảm giác rổ rất tốt của Saigon Heat có nhiều tình huống dứt điểm trống trải.

Pha bóng mở điểm dưới đây của Phú Vinh là một ví dụ khi 3 cầu thủ Warriors đã vây quanh ngoại binh của Saigon Heat, cho phép Phú Vinh có đủ khoảng trống để dứt điểm đơn giản.

Ở ngay tình huống tiếp theo, người theo kèm Nguyễn Huỳnh Phú Vinh là Nguyễn Văn Hùng đã có đôi chút lưỡng lự nhưng sau đó quyết định hỗ trợ Justin Young ở khu vực dưới rổ. 

Điều này một lần nữa tặng cho Phú Vinh một cú ném trung bình sở trường. Với tỷ lệ dứt điểm thành công rất cao ở cự ly này, trung phong của Saigon Heat đã không bỏ lỡ.

Tiếp theo vẫn là Nguyễn Huỳnh Phú Vinh nhận kiến tạo từ Joshua Keyes và dứt điểm thành công, ghi điểm số thứ 6 cùng 3-3 FG trong chỉ chưa đầy 2 phút.

Lần này Văn Hùng đã chú ý hơn đến Phú Vinh vì hỗ trợ Justin Young còn có Robert Crawford. Nhưng đến lúc Keyes tiếp cận khu vực dưới rổ và Crawford dạt ra ngoài để lo người kèm của mình, Văn Hùng một lần nữa đã áp sát cùng Justin Young, bỏ quên Phú Vinh ở phía sau có pha lên rổ cực kỳ đơn giản. 

Cũng phải dành lời khen cho nội binh Heat với khả năng chạy chỗ và di chuyển đầy khôn ngoan trong những tình huống này.

Đó là 6 điểm rất nhanh của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và 3 kiến tạo ngon ăn cho Joshua Keyes, giúp ngoại binh người Mỹ sớm lấy lại tinh thần ngay ở những phút đầu tiên của trận.

Ở hai pha bóng tiếp theo khi Thang Long Warriors đã có sự điều chỉnh, Keyes đã chuyển sang trạng thái “tự làm, tự ăn" với 8 điểm liên tiếp đến từ nhiều tình huống khác nhau.

Anh có pha 1 đấu 1 ăn điểm trước Justin Young, một tình huống đột phá góc 0 độ, một pha phản công nhanh và một cú ném trung bình.

Chỉ với 14 điểm đầu tiên của Saigon Heat, Phú Vinh và Joshua Keyes đã có được bước chạy đà hoàn hảo về mặt tinh thần. Đặc biệt là với Keyes khi anh từng bị truất quyền thi đấu ở lượt trận trước đó, đến thởi điểm này anh đã “vào zone" và sẵn sàng bung sức.

Tại VBA Finals năm nay, phòng ngự là từ khoá chính của cả hai đội. Tỷ số và tỷ lệ dứt điểm thành công của đôi bên luôn được duy trì ở mức thấp vì cả hai đều chơi phòng thủ khá hay.

HLV Predrag Lukic đã có những điều chỉnh phù hợp để giới hạn tầm ảnh hưởng của bộ đôi bigman Joshua Keyes và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh (hay người vào thay sau đó là Tim Waale). Song song đó, Christian Juzang cũng bị đeo bám rất gắt gao và có một ngày dứt điểm không tốt.

Về phía Saigon Heat, những đôi tay nhanh nhẹn của Dư Minh An hay sự linh hoạt của dàn cầu thủ trẻ như Kim Bản, Juzang, Ji Soo và Joshua Keyes giúp giữ thế trận ở mức cân bằng.

Tỷ lệ dứt điểm của Thang Long Warriors (xanh) và Saigon Heat (đỏ) trong hiệp 2 với đúng 10 pha ghi điểm, chia đều cho hai đội

Trong hiệp 2, cả Thang Long Warriors và Saigon Heat đều có vỏn vẹn 5 tình huống dứt điểm thành công, con số cho thấy hai đội chơi phòng ngự gắt gao như thế nào.

Mặc dù vậy, phong độ lên cao của các bigman cùng với chuổi điểm 10-0 của Saigon Heat để khép lại hiệp 2 có lẽ đã khiến HLV Predrag Lukic đưa ra một thay đổi.

Không may cho Warriors là với việc đảo chiến thuật phòng thủ ở đầu hiệp 3, họ đã đánh mất thế trận vào tay Saigon Heat.

TỬ HUYỆT ĐẦU HIỆP 3 CỦA THANG LONG WARRIORS

Có lẽ vì hai bigman của Saigon Heat chơi quá tốt và các tay ném 3 của họ lại không có cảm giác, Thang Long Warriors đã quyết định rút về phòng thủ khu vực ở một số tình huống.

Các cầu thủ Warriors vẫn sẽ gây áp lực lên người cầm bóng ở vòng ngoài nhưng sẽ giữ từ 2-3 cầu thủ ở khu vực dưới rổ.

Ví dụ về phòng thủ khu vực của Warriors: 2-3 cầu thủ ở khu vực cận rổ sẽ giữ vị trí, còn lại sẽ áp sát ra phía ngoài với người cầm bóng là Christian Juzang hoặc qua góc 45 độ 
Nguyễn Văn Hùng và Justin Young áp sát Kim Bản vòng ngoài. Bên trong, Trương Hoàng Trung và Đặng Thái Hưng vẫn giữ vị trí cùng với Crawford.
Một ví dụ khác của việc phòng thủ khu vực khi Justin Young không theo kèm 1-1 với Christian Juzang chạy cắt dưới rổ. Thay vào đó, Young giữ vị trí cùng với Hoàng Trung (đang kèm Joshua Keyes) và Thái Hưng phía bên kia sân.

Đây có thể coi là một canh bạc nữa mà ông Lukic đã đánh cược. Nhưng khác với Game 2 khi quyết định dùng Đoàn Nhất Quang đã mang lại thành công lớn thì ở Game 3, việc thay đổi chiến thuật phòng thủ đã không có kết quả tương tự.

Khởi đầu hiệp 3, Warriors vẫn phòng thủ bắt người. Nhưng sau vài lần không thể tranh chấp rebound, đội bóng Thủ Đô đã chuyển sang phòng thủ khu vực. Lúc này tỷ số là 31-26 nghiêng về phía Heat.

Điểm yếu của phòng thủ khu vực là dễ mở ra khoảng trống cho những cú ném vòng ngoài. Chỉ với 1 tình huống mất liên lạc giữa các cầu thủ Warriors, Saigon Heat đã tận dụng rất tốt điều này với quả 3 điểm của Võ Kim Bản dưới đây:

Sau đến 15 quả 3 điểm từ đầu trận, đó mới là tình hướng ném 3 thành công đầu tiên của Saigon Heat. 

Nhưng đây lại là quả 3 điểm cực kỳ quan trọng với thầy trò HLV Kevin Yurkus, nhất là về mặt tinh thần. Họ bắt đầu đẩy cao đội hình phòng ngự để gây áp lực lên Warriors trong phòng ngự.

Còn ở hàng công, một lần nữa quyết định thủ khu vực của Thang Long lại bị khoan thủng. Dư Minh An đáng lý đã có một pha ném rổ trống trải nhưng sau đó, Saigon Heat vẫn có điểm từ cú ném của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh.

Với tinh thần đã lên cao, Christian Juzang cùng cầu thủ trẻ Kim Ji Soo sau đó đã có 2 quả 3 điểm thành công để đưa cách biệt lên thành 16 điểm ở giữa hiệp 3, mặc kệ việc hàng thủ của Thang Long Warriors trở lại với chiến thuật cũ.

Một lần nữa các cầu thủ Warriors lại bị hút quá nhiều vào Joshua Keyes khi xung quanh anh có đến 4 cái bóng áo đỏ, còn bên ngoài vòng 3 điểm là quá nhiều tay ném của Heat đang đợi sẵn.

Tính cả chuỗi điểm 10-0 ở cuối hiệp 2, Saigon Heat đã lấy hoàn toàn thế trận vào tay mình trong khoảng 10 phút với chuỗi điểm 25-4.

Rơi vào cái hố 16 điểm cùng tinh thần đi xuống, thế nhưng các học trò của HLV Predrag Lukic đã có thời điểm vùng lên và thu hẹp cách biệt xuống chỉ còn 7 điểm (41-48).

Nhưng Saigon Heat với phong độ đã lên cao cùng sự điều chỉnh kịp thời của ban huấn luyện, họ đã đưa cách biệt ra khỏi tầm với của Warriors và có chiến thắng cực kỳ quan trọng.

Nhìn lại highlights của VBA Finals 2020 - Game 3:

VBA Finals 2020 là loạt trận cực kỳ căng thẳng. Bên cạnh màn trình diễn của các cầu thủ trên sân, nó còn là cuộc đấu trí giữa hai HLV được đánh giá rất cao trong lịch sử VBA.

Với lợi thế hiện đang nghiêng về Saigon Heat và tập thể của HLV Kevin Yurkus, Game 4 diễn ra vào lúc 19h00 tối nay có thể sẽ là canh bạc tất tay của Thang Long Warriors.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể Thao TV, HTV Thể Thao, Truyền hình FPT và FPT Play, Onme và các hạ tầng của VBA đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Ngoài ra trên Webthethao.vn, cùng với kênh Youtube của Fanpage bóng rổ hàng đầu Việt Nam - Bóng Rổ TV đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Bài liên quan

Với Joshua Keyes, chiến thắng Game 3 chỉ mang một ý nghĩa duy nhất cho Saigon Heat

Chiến thắng vốn rất quan trọng trong một loạt trận chung kết như VBA Finals 2020. Nhưng với ngoại binh Joshua Keyes, anh coi đây là một cú hích đặc biệt cho Saigon Heat bước vào những lượt trận sinh tử cuối cùng.

Phú Vinh đạt FG tới 88%, Saigon Heat áp đảo Thang Long Warriors

Trong một ngày thi đấu rực sáng của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và Joshua Keyes, Saigon Heat dễ dàng có game 3 áp đảo Thang Long Warriors.

| Việt Long
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Quả bóng vàng 2021: Messi với điểm số sít sao trong top 3
Quả bóng vàng 2021: Messi với điểm số sít sao trong top 3 Hoàng Hà 20 phút trước

Messi đã đoạt Quả bóng vàng 2021 nhưng chỉ tạo được khoảng cách về điểm số sít sao so với Lewandowski và Jorginho trong top 3.

Messi vượt qua Lewandowski giành Quả bóng vàng lần thứ 7
Messi vượt qua Lewandowski giành Quả bóng vàng lần thứ 7 Hoàng Hà 53 phút trước

Messi đã trở thành chủ nhân Quả bóng vàng 2021 sau khi vượt qua Lewandowski. Đây là lần thứ 7 tiền đạo người Argentina giành giải thưởng danh giá này.

VGM đặt 1 chân vào tứ kết, MAD Team có nguy cơ bị loại khỏi AIC 2021
VGM đặt 1 chân vào tứ kết, MAD Team có nguy cơ bị loại khỏi AIC 2021 Thành Hưng 6 giờ trước

V Gaming và DTAC Talon Esports vẫn đang là 2 đội dẫn đầu bảng A tại AIC Liên Quân 2021. Trong khi đó, MAD Team vẫn chưa thể cải thiện thành tích của mình.

Top 5 tuyển thủ đáng chú ý nhất tại Valorant Champions 2021
Top 5 tuyển thủ đáng chú ý nhất tại Valorant Champions 2021 Thành Hưng 8 giờ trước

Giải đấu vô địch thế giới đầu tiên của Valorant đang chuẩn bị khởi tranh, hứa hẹn sẽ mang đến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đội tuyển.

Có thể bạn quan tâm
Quả bóng vàng 2021: Messi với điểm số sít sao trong top 3 20 phút trước Bóng đá Quốc tế

Messi đã đoạt Quả bóng vàng 2021 nhưng chỉ tạo được khoảng cách về điểm số sít sao so với Lewandowski và Jorginho trong top 3.

Messi vượt qua Lewandowski giành Quả bóng vàng lần thứ 7 53 phút trước Bóng đá Quốc tế

Messi đã trở thành chủ nhân Quả bóng vàng 2021 sau khi vượt qua Lewandowski. Đây là lần thứ 7 tiền đạo người Argentina giành giải thưởng danh giá này.

VGM đặt 1 chân vào tứ kết, MAD Team có nguy cơ bị loại khỏi AIC 2021 6 giờ trước ESPORTS

V Gaming và DTAC Talon Esports vẫn đang là 2 đội dẫn đầu bảng A tại AIC Liên Quân 2021. Trong khi đó, MAD Team vẫn chưa thể cải thiện thành tích của mình.

Top 5 tuyển thủ đáng chú ý nhất tại Valorant Champions 2021 8 giờ trước ESPORTS

Giải đấu vô địch thế giới đầu tiên của Valorant đang chuẩn bị khởi tranh, hứa hẹn sẽ mang đến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đội tuyển.

Xem trực tiếp Lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 ở đâu, kênh nào? 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Xem trực tiếp Lễ trao giải Quả bóng vàng thế giới 2021 trên kênh nào là câu hỏi được rất nhiều NHM quan tâm vào thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 10 giờ trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Nhịp đập thể thao | 29/11: TP.HCM thắng ngược B.A Vĩnh Phúc trong trận chung kết sớm đầy kịch tính 10 giờ trước Video

TP.HCM thắng ngược B.A Vĩnh Phúc trong trận chung kết sớm đầy kịch tính là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 29/11.

Máy chủ LMHT gặp lỗi, Garena phải bảo trì Liên Minh đột xuất 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tối ngày hôm nay 29/1102021, đã có nhiều game thủ đã không thể đăng nhập vào game khi Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ bảo trì đột xuất.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Portland Trail Blazers vs Utah Jazz (ngày 30/11 9h00) 12 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Portland Trail Blazers vs Utah Jazz diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 30/11.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 29/11: Người đẹp Jieun Han lách qua khe cửa hẹp 13 giờ trước Môn khác

Sharm El Sheikh (Ai Cập) tiếp tục sôi động với giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 diễn ra từ 28/11-4/12 thu hút khoảng 150 cơ thủ tranh tài.

Nhân viên y tế thiệt mạng khi làm nhiệm vụ tại giải marathon 13 giờ trước Chạy

Một nhân viên y tế giải marathon ở Mỹ gặp tai nạn khi trên đường đến điểm cần sự trợ giúp và không qua khỏi sau vài ngày hôn mê.

Nghi vấn ngôi sao Thái Lan từ chối dự AFF Cup để thi đấu cho CLB 14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Pansa Hemviboon bị chỉ trích dữ dội sau khi rút khỏi tuyển Thái Lan vì chấn thương nhưng lại vừa thi đấu cho CLB Buriram ở Thai.League 1 2021/2022.

Kết quả tennis mới nhất 29/11: Bố Djokovic tiết lộ số 1 thế giới có thể bỏ Australian Open 14 giờ trước Tennis

Vòng bảng giải tennis Davis Cup Finals 2021 vừa khép lại khi xác định xong danh sách 8 đội vào đấu tứ kết với không ít kịch tính.

Lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship 2021 mới nhất 14 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu MMA, UFC, ONE Championship tháng 10. Lịch thi đấu võ thuật UFC, MMA, ONE Championship 2021 mới nhất.

Đội hình Singapore 2021: Danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2020 15 giờ trước AFF Cup

Đội hình tuyển Singapore năm 2021 mới nhất. Xem danh sách cầu thủ chính thức của ĐT Singapore tham dự AFF Cup 2020.

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals 2021 hôm nay mới nhất 15 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu Quyền Anh – Boxing 2021 hôm nay mới nhất 15 giờ trước Võ Thuật

Xem lịch thi đấu các trận Quyền anh – Boxing hấp dẫn nhất trong năm 2021 cập nhật mới nhất hôm nay.

Đánh bại Quân khu 3, Nam Vĩnh Long có trận thứ 10 toàn thắng tại giải bóng chuyền hạng A 2021 15 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Chiến thắng khá nhọc nhằn trước Quân khu 3 đã giúp Ứng viên vô địch Vĩnh Long có 4 trận toàn thắng ở VCK, và trước đó là 6 trận thắng tuyệt đối ở vòng loại giải bóng chuyền hạng A 2021 .

Trực tiếp AIC 2021 Liên quân Mobile hôm nay: BRU vs MAD 16 giờ trước ESPORTS

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của AIC Liên Quân 2021, giải đấu quốc té quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực.

Tin chuyển nhượng LMHT 29/11: Weibo Gaming chiêu mộ SwordArt? 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 29/11: Weibo Gaming sắp sửa hoàn tất thương vụ SwordArt, tái lập đội hình Suning mùa giải 2020.

Lý Hoàng Nam vô địch tennis nhà nghề 2 lần trong 2 tháng 17 giờ trước Tennis

Lần đầu thi đấu tại Mexico, Lý Hoàng Nam vừa giành ngôi vô địch sáng nay 29/11/2021 để có danh hiệu nhà nghề thứ 4 trong sự nghiệp.

ESports Việt Nam vắng mặt tại giải Vô địch Thế giới 2021 vì... tấm vé máy bay! 17 giờ trước FIFA & PES

Trường hợp hy hữu xảy ra khi game thủ của Việt Nam không thể tìm được chuyến bay về từ Israel, qua đó bỏ lỡ giải Vô địch Thế giới một cách đấy đáng tiếc.

Israel Adesanya bảo vệ đai hạng trung trước Robert Whittaker tại UFC 271 18 giờ trước Võ Thuật

Tiếp tục hành trình xoay vòng hạng trung, nhà vô địch Israel Adesanya sẽ lần thứ hai gặp lại bại tướng Robert Whittaker trong năm 2022.

Cơ hội nào cho cầu thủ trẻ tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020? 18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

AFF Cup 2020 là sân chơi vừa tầm với đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ thể hiện ở đấu trường này?

Giải chạy 192km siêu đắt đỏ: phí 500 triệu đồng, dịch vụ như nghỉ dưỡng 5 sao 19 giờ trước Chạy

Một giải siêu đường trường (ultra marathon) ở Scotland có phí tham dự lên đến 500 triệu đồng với những dịch vụ không khác gì đi nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao.

Ngược dòng ngoạn mục trước Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Tp Hồ Chí Minh tạo đà tâm lý trước chung kết bóng chuyền hạng A 19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Bị dẫn trước 2-0, nhưng TP. Hồ Chí Minh đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để đánh bại Bamboo Airways Vĩnh Phúc sau 5 set đấu

Nguyên chủ tịch LĐ Bóng rổ Việt Nam, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nguyễn Hồng Nhị qua đời 19 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Nhị, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và nguyên chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam từ năm 1992 đến năm 2007 đã qua đời.

Stephen Curry biến bực tức thành động lực, bùng nổ giúp mang về chiến thắng trước Clippers 20 giờ trước NBA

Khoảnh khắc nước tràn ly đã suýt khiến Stephen Curry bị truất quyền thi đấu do phản ứng gay gắt với các trọng tài. Sau đó, anh đã bùng nổ

HLV đội bóng chuyền nam Đà Nẵng nói gì về đối thủ "siêu" khó Vĩnh Long ở chung kết giải hạng A? 20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau trận thắng dễ Quân khu 3, thầy trò HLV Lê Nho Thạnh đã giành quyền vào chơi trận chung kết tranh suất lên hạng với Vĩnh Long. Dù thừa nhận đối thủ cực mạnh song ông cũng khẳng định quyết tâm "không muốn thua ở chung kết'.

Trực tiếp VCK giải bóng chuyền hạng A Quốc gia Cúp FLC 2021 21 giờ trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp VCK bóng chuyền hạng A Quốc gia Cúp FLC 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền nam và nữ hôm nay.

Đội hình Philippines 2021: Danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2020 21 giờ trước AFF Cup

Đội hình tuyển Philippines năm 2021 mới nhất. Xem danh sách cầu thủ chính thức của ĐT Philippines tham dự AFF Cup 2020.

Đè bẹp đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia vẫn bị “nắn gân” ở AFF Cup 2020 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Giành chiến thắng giòn giã trước đội bóng đang thi đấu ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, đội tuyển Indonesia bị sếp lớn “nắn gân” trước thềm AFF Cup 2020.

HLV tạm quyền của MU bị đáp trả gay gắt sau trận hòa Chelsea 22 giờ trước Bóng đá Anh

Roy Keane đã chỉ trích gay gắt HLV tạm quyền của MU, Michael Carrick sau khi cựu tiền vệ này trả lời phỏng vấn về trận hòa với Chelsea.

Những hình ảnh trước giờ khai mạc giải Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2021 22 giờ trước Võ Thuật

Sau nhiều lần trì hoãn, ngày hôm nay 29/11 giải Vô địch Boxing nam nữ toàn quốc 2021 sẽ chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu đa năng thành phố Bắc Ninh.

Jorginho mắc lỗi lớn ngay trước thềm bầu chọn Quả bóng vàng 22 giờ trước Bóng đá Anh

Ngôi sao của Chelsea, Jorginho đã mắc lỗi lớn trong trận gặp MU ngay trước thềm bầu chọn Quả bóng vàng 2021 vào đêm nay.

Phản ứng thất vọng của Ronaldo sau khi MU hòa Chelsea 23 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo thất vọng đi thẳng xuống đường hầm sau trận hòa giữa MU và Chelsea khi phải vào sân từ băng ghế dự bị.

Lịch thi đấu VCK giải bóng chuyền hạng A Quốc gia Cúp FLC 2021 1 ngày trước Bóng chuyền

Lịch thi đấu VCK giải bóng chuyền hạng A Quốc gia Cúp FLC 2021 nam và nữ hôm nay. Xem lịch bóng chuyền hạng A toàn quốc diễn ra tại Vĩnh Phúc từ ngày 25/11 đến 30/11.

SGP và FL chia điểm trong ngày mở màn bảng B AIC 2021 1 ngày trước ESPORTS

Trong khi Saigon Phantom tạm hài lòng với vị trí thứ hai bảng B, Team Flash chỉ có được 1 điểm trong ngày thi đấu đầu tiên và đang nằm ngoài Top 4.

Đội hình ra sân Chelsea vs MU: Ronaldo bất ngờ dự bị 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Chelsea vs MU hôm nay ngày 28/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

SKY Aomine: Mình muốn gặp những đối thủ mạnh để chứng minh bản thân 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù Burst The Sky đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng VCS, nhưng Aomine vẫn muốn thử thách bản thân bằng những đối thủ hàng đầu trong khu vực.

Xem thêm