Góc mổ băng - Nhìn lại Game 3: Sự thăng hoa của Phú Vinh - Joshua Keyes và “tử huyệt” của Warriors

Việt Long
thứ ba 8-12-2020 12:11:00 +07:00 0 bình luận
|
Game 3 của loạt trận VBA Finals 2020, trận đấu mang tính bản lề của cả series đã chứng kiến Saigon Heat trở thành những người chiến thắng.

Góp công lớn vào việc này chính là màn toả sáng rực rỡ của bộ đôi Joshua Keyes và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, chủ nhân của tổng cộng 36 trên 65 điểm mà Heat ghi được.

Hãy cùng nhìn lại điều gì đã giúp bộ đôi bigman này thăng hoa ngay từ đầu và nó đã ảnh hưởng thế nào đến Thang Long Warriors, đặc biệt là khoảng thời gian gục ngã cuối hiệp 2 và đầu hiệp 3 của đội bóng Thủ Đô.

Tại Game 3, trận đấu bắt đầu bằng việc Joshua Keyes chơi năng nổ và chịu khó đột phá hơn tất cả những lượt trận Playoffs trước. Đây có thể là điều chỉnh của HLV Kevin Yurkus và cũng là sự thay đổi mà bản thân Joshua muốn mang lại.

Có lẽ chính vì ngoại binh người Mỹ đột phá nhiều hơn, Thang Long Warriors đã có đôi chút bất ngờ trong khâu phòng ngự và mắc phải một số sai lầm.

Nhận thấy Joshua Keyes đột phá mạnh mẽ vào khu vực dưới rổ, nhiều cầu thủ Warriors đã co cụm vào giữa để hỗ trợ. Nhưng điều này giúp Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, trung phong có cảm giác rổ rất tốt của Saigon Heat có nhiều tình huống dứt điểm trống trải.

Pha bóng mở điểm dưới đây của Phú Vinh là một ví dụ khi 3 cầu thủ Warriors đã vây quanh ngoại binh của Saigon Heat, cho phép Phú Vinh có đủ khoảng trống để dứt điểm đơn giản.

Ở ngay tình huống tiếp theo, người theo kèm Nguyễn Huỳnh Phú Vinh là Nguyễn Văn Hùng đã có đôi chút lưỡng lự nhưng sau đó quyết định hỗ trợ Justin Young ở khu vực dưới rổ. 

Điều này một lần nữa tặng cho Phú Vinh một cú ném trung bình sở trường. Với tỷ lệ dứt điểm thành công rất cao ở cự ly này, trung phong của Saigon Heat đã không bỏ lỡ.

Tiếp theo vẫn là Nguyễn Huỳnh Phú Vinh nhận kiến tạo từ Joshua Keyes và dứt điểm thành công, ghi điểm số thứ 6 cùng 3-3 FG trong chỉ chưa đầy 2 phút.

Lần này Văn Hùng đã chú ý hơn đến Phú Vinh vì hỗ trợ Justin Young còn có Robert Crawford. Nhưng đến lúc Keyes tiếp cận khu vực dưới rổ và Crawford dạt ra ngoài để lo người kèm của mình, Văn Hùng một lần nữa đã áp sát cùng Justin Young, bỏ quên Phú Vinh ở phía sau có pha lên rổ cực kỳ đơn giản. 

Cũng phải dành lời khen cho nội binh Heat với khả năng chạy chỗ và di chuyển đầy khôn ngoan trong những tình huống này.

Đó là 6 điểm rất nhanh của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và 3 kiến tạo ngon ăn cho Joshua Keyes, giúp ngoại binh người Mỹ sớm lấy lại tinh thần ngay ở những phút đầu tiên của trận.

Ở hai pha bóng tiếp theo khi Thang Long Warriors đã có sự điều chỉnh, Keyes đã chuyển sang trạng thái “tự làm, tự ăn" với 8 điểm liên tiếp đến từ nhiều tình huống khác nhau.

Anh có pha 1 đấu 1 ăn điểm trước Justin Young, một tình huống đột phá góc 0 độ, một pha phản công nhanh và một cú ném trung bình.

Chỉ với 14 điểm đầu tiên của Saigon Heat, Phú Vinh và Joshua Keyes đã có được bước chạy đà hoàn hảo về mặt tinh thần. Đặc biệt là với Keyes khi anh từng bị truất quyền thi đấu ở lượt trận trước đó, đến thởi điểm này anh đã “vào zone" và sẵn sàng bung sức.

Tại VBA Finals năm nay, phòng ngự là từ khoá chính của cả hai đội. Tỷ số và tỷ lệ dứt điểm thành công của đôi bên luôn được duy trì ở mức thấp vì cả hai đều chơi phòng thủ khá hay.

HLV Predrag Lukic đã có những điều chỉnh phù hợp để giới hạn tầm ảnh hưởng của bộ đôi bigman Joshua Keyes và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh (hay người vào thay sau đó là Tim Waale). Song song đó, Christian Juzang cũng bị đeo bám rất gắt gao và có một ngày dứt điểm không tốt.

Về phía Saigon Heat, những đôi tay nhanh nhẹn của Dư Minh An hay sự linh hoạt của dàn cầu thủ trẻ như Kim Bản, Juzang, Ji Soo và Joshua Keyes giúp giữ thế trận ở mức cân bằng.

Tỷ lệ dứt điểm của Thang Long Warriors (xanh) và Saigon Heat (đỏ) trong hiệp 2 với đúng 10 pha ghi điểm, chia đều cho hai đội

Trong hiệp 2, cả Thang Long Warriors và Saigon Heat đều có vỏn vẹn 5 tình huống dứt điểm thành công, con số cho thấy hai đội chơi phòng ngự gắt gao như thế nào.

Mặc dù vậy, phong độ lên cao của các bigman cùng với chuổi điểm 10-0 của Saigon Heat để khép lại hiệp 2 có lẽ đã khiến HLV Predrag Lukic đưa ra một thay đổi.

Không may cho Warriors là với việc đảo chiến thuật phòng thủ ở đầu hiệp 3, họ đã đánh mất thế trận vào tay Saigon Heat.

TỬ HUYỆT ĐẦU HIỆP 3 CỦA THANG LONG WARRIORS

Có lẽ vì hai bigman của Saigon Heat chơi quá tốt và các tay ném 3 của họ lại không có cảm giác, Thang Long Warriors đã quyết định rút về phòng thủ khu vực ở một số tình huống.

Các cầu thủ Warriors vẫn sẽ gây áp lực lên người cầm bóng ở vòng ngoài nhưng sẽ giữ từ 2-3 cầu thủ ở khu vực dưới rổ.

Ví dụ về phòng thủ khu vực của Warriors: 2-3 cầu thủ ở khu vực cận rổ sẽ giữ vị trí, còn lại sẽ áp sát ra phía ngoài với người cầm bóng là Christian Juzang hoặc qua góc 45 độ 
Nguyễn Văn Hùng và Justin Young áp sát Kim Bản vòng ngoài. Bên trong, Trương Hoàng Trung và Đặng Thái Hưng vẫn giữ vị trí cùng với Crawford.
Một ví dụ khác của việc phòng thủ khu vực khi Justin Young không theo kèm 1-1 với Christian Juzang chạy cắt dưới rổ. Thay vào đó, Young giữ vị trí cùng với Hoàng Trung (đang kèm Joshua Keyes) và Thái Hưng phía bên kia sân.

Đây có thể coi là một canh bạc nữa mà ông Lukic đã đánh cược. Nhưng khác với Game 2 khi quyết định dùng Đoàn Nhất Quang đã mang lại thành công lớn thì ở Game 3, việc thay đổi chiến thuật phòng thủ đã không có kết quả tương tự.

Khởi đầu hiệp 3, Warriors vẫn phòng thủ bắt người. Nhưng sau vài lần không thể tranh chấp rebound, đội bóng Thủ Đô đã chuyển sang phòng thủ khu vực. Lúc này tỷ số là 31-26 nghiêng về phía Heat.

Điểm yếu của phòng thủ khu vực là dễ mở ra khoảng trống cho những cú ném vòng ngoài. Chỉ với 1 tình huống mất liên lạc giữa các cầu thủ Warriors, Saigon Heat đã tận dụng rất tốt điều này với quả 3 điểm của Võ Kim Bản dưới đây:

Sau đến 15 quả 3 điểm từ đầu trận, đó mới là tình hướng ném 3 thành công đầu tiên của Saigon Heat. 

Nhưng đây lại là quả 3 điểm cực kỳ quan trọng với thầy trò HLV Kevin Yurkus, nhất là về mặt tinh thần. Họ bắt đầu đẩy cao đội hình phòng ngự để gây áp lực lên Warriors trong phòng ngự.

Còn ở hàng công, một lần nữa quyết định thủ khu vực của Thang Long lại bị khoan thủng. Dư Minh An đáng lý đã có một pha ném rổ trống trải nhưng sau đó, Saigon Heat vẫn có điểm từ cú ném của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh.

Với tinh thần đã lên cao, Christian Juzang cùng cầu thủ trẻ Kim Ji Soo sau đó đã có 2 quả 3 điểm thành công để đưa cách biệt lên thành 16 điểm ở giữa hiệp 3, mặc kệ việc hàng thủ của Thang Long Warriors trở lại với chiến thuật cũ.

Một lần nữa các cầu thủ Warriors lại bị hút quá nhiều vào Joshua Keyes khi xung quanh anh có đến 4 cái bóng áo đỏ, còn bên ngoài vòng 3 điểm là quá nhiều tay ném của Heat đang đợi sẵn.

Tính cả chuỗi điểm 10-0 ở cuối hiệp 2, Saigon Heat đã lấy hoàn toàn thế trận vào tay mình trong khoảng 10 phút với chuỗi điểm 25-4.

Rơi vào cái hố 16 điểm cùng tinh thần đi xuống, thế nhưng các học trò của HLV Predrag Lukic đã có thời điểm vùng lên và thu hẹp cách biệt xuống chỉ còn 7 điểm (41-48).

Nhưng Saigon Heat với phong độ đã lên cao cùng sự điều chỉnh kịp thời của ban huấn luyện, họ đã đưa cách biệt ra khỏi tầm với của Warriors và có chiến thắng cực kỳ quan trọng.

Nhìn lại highlights của VBA Finals 2020 - Game 3:

VBA Finals 2020 là loạt trận cực kỳ căng thẳng. Bên cạnh màn trình diễn của các cầu thủ trên sân, nó còn là cuộc đấu trí giữa hai HLV được đánh giá rất cao trong lịch sử VBA.

Với lợi thế hiện đang nghiêng về Saigon Heat và tập thể của HLV Kevin Yurkus, Game 4 diễn ra vào lúc 19h00 tối nay có thể sẽ là canh bạc tất tay của Thang Long Warriors.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể Thao TV, HTV Thể Thao, Truyền hình FPT và FPT Play, Onme và các hạ tầng của VBA đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Ngoài ra trên Webthethao.vn, cùng với kênh Youtube của Fanpage bóng rổ hàng đầu Việt Nam - Bóng Rổ TV đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Bài liên quan
| Việt Long
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

21 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Keria và Oner đã có những chia sẻ về đội ngũ huấn luyện của T1, những thành viên mới gia nhập đại gia đình T1 ở mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu VCS, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam.

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Christian Atsu đã rơi xuống từ tầng 9 của tòa nhà chung cư khi trận động đất kinh hoàng mạnh 7,8 độ richter xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

10 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

6 đội bóng Thể Công, Biên Phòng, VLXD Bình Dương, Hà Nội, Hà Tĩnh và Ninh Bình LienVietPostBank sẽ cùng tranh tài tại giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023.

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Turkish Championship League, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tạm hoãn vô thời hạn để khắc phục hậu quả nặng nề từ trận động đất ngày 6/2.

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm đưa Lương Xuân Trường về đội chủ sân Lạch Tray với những kế hoạch riêng. Tuy vậy, cựu tiền vệ HAGL vẫn chưa thể ra mắt Hải Phòng.

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

12 giờ trước Võ Thuật

Sự kiện Gamebred Boxing 4 của tay đấm Jorge Masvidal sẽ quy tụ nhiều cựu võ sĩ từng thi đấu cho UFC nhất từ trước tới nay.

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc làm lại Quân Cảnh Laser, Thần Đồng và Đạo Chích, DTCL 13.3 đem đến những thay đổi cực lớn về meta khi làm lại Nâng Cấp Anh Hùng.

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

13 giờ trước NBA

Siêu sao Los Angeles Lakers LeBron James đã không kìm nén được cảm xúc, rơi nước mắt trong khoảnh khắc trận đấu tạm ngưng để chúc mừng anh trở thành vua ghi điểm NBA.

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

14 giờ trước NBA

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và người hâm mộ, LeBron James đã chính thức trở thành ông vua ghi điểm mọi thời đại của NBA ở tuổi 38.

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

14 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

15 giờ trước Chạy

Bị say nắng hoa mày chóng mặt ngay từ km26, Nga Võ đến từ Việt Nam đã hoàn thành nốt gần 80km còn lại để vượt qua vạch đích cự ly 100km giải chạy siêu đường trường ở khu quần thể kỳ quan Angkor Wat, địa danh nổi tiếng của Campuchia, nước chủ nhà SEA Games 32.

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

15 giờ trước Võ Thuật

Với việc những võ sĩ đầu bảng hạng bán trung đều đã được lên lịch thi đấu, Khamzat Chimaev chỉ trích việc ứng viên còn lại Colby Covington đang cố tình né tránh anh.

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

15 giờ trước Billiards

Giải billiard carom 3 băng World Cup - Ankara 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 6 đến 12/2 vừa bị hoãn do động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

15 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

14 thành viên CLB bóng chuyền Hatay Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi trong nhà thi đấu khi trận động đất kinh hoàng xảy ra vào ngày 6/2 vừa qua.

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

15 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Đội bóng của HLV Bùi Trung Thảo đã chiêu mộ thành công Andrei Vasilenko, ngoại binh người Azerbaijan.

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

16 giờ trước NBA

Quyết tâm phục thù sau thất bại cách đây 2 ngày, Denver Nuggets đã có chiến thắng đậm đến khó tin trước Minnesota Timberwolves.

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

16 giờ trước Bóng đá Anh

Tập đoàn đầu tư Qatar ngỏ ý muốn mua Man Utd với số tiền khổng lồ và sau đó sẵn sàng tăng chi phí chuyển nhượng cho HLV Erik ten Hag.

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

17 giờ trước ABL

Lịch thi đấu, kết quả ABL Invitational 2023 hôm nay. Cập nhật LTĐ và kết quả ABL mùa giải 2023 của Saigon Heat mới nhất theo giờ Việt Nam.

Nhận định CLB TP.HCM vs Hải Phòng, 19h15 ngày 8/2: Giông tố chờ chủ nhà

Nhận định CLB TP.HCM vs Hải Phòng, 19h15 ngày 8/2: Giông tố chờ chủ nhà

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá CLB TP.HCM vs Hải Phòng 19h15 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận CLB TP.HCM vs Hải Phòng hôm nay chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Leeds: Cơ hội cho tân binh

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Leeds: Cơ hội cho tân binh

17 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Leeds diễn ra lúc 3h00 ngày 9/2, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận MU vs Leeds chính xác nhất.

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 8/2: Thành Nam dậy sóng

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 8/2: Thành Nam dậy sóng

18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Nam Định 17h00 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Đà Nẵng vs Nam Định hôm nay chính xác nhất.

Flamengo thua đau Al Hilal, tạm biệt giấc mơ vô địch thế giới

Flamengo thua đau Al Hilal, tạm biệt giấc mơ vô địch thế giới

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trong trận đấu chịu 2 quả phạt đền và Gerson nhận thẻ đỏ, Flamengo của Brazil đã thua đau Al Hilal ở bán kết Club World Cup.

Juventus thắng đậm khi Vlahovic ghi bàn sau 115 ngày

Juventus thắng đậm khi Vlahovic ghi bàn sau 115 ngày

19 giờ trước Bóng đá Ý

Juventus đã thắng đậm Salernitana ngay trên sân khách ở vòng 21 Serie A khi tiền đạo Dusan Vlahovic ghi bàn trở lại sau 115 ngày.

BTL Thông tin đưa tài năng trẻ 16 tuổi, cao 1m83  thay thế vị trí Bùi Thị Ngà?

BTL Thông tin đưa tài năng trẻ 16 tuổi, cao 1m83 thay thế vị trí Bùi Thị Ngà?

19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

BTL Thông tin đã có sự bổ sung một gương mặt trẻ trong danh sách thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023, đó là phụ công sinh năm 2007 Đỗ Hồng Linh.

Nhận định Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Khách “lành ít, dữ nhiều”

Nhận định Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Khách “lành ít, dữ nhiều”

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Bình Dương vs HAGL 17h00 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Bình Dương vs HAGL hôm nay chính xác nhất.

Giải vô địch quốc gia marathon - Tiền Phong Marathon 2023 chạy đà trước SEA Games 32

Giải vô địch quốc gia marathon - Tiền Phong Marathon 2023 chạy đà trước SEA Games 32

1 ngày trước Chạy

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 64 diễn ra tại Lai Châu cuối tháng 3 tới sẽ là giải quy tụ rất nhiều tuyển thủ quốc gia. Đây được coi là cuộc tập dượt bổ ích cho SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5/2023.

Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa

Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bruno Cantanhede dùng tay đưa bóng vào lưới nhưng bị trọng tài phát hiện. Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa không thể có chiến thắng thứ 2 ở V.League 2023.

Bình Định thắng Khánh Hòa nhờ pha đá phạt tinh quái

Bình Định thắng Khánh Hòa nhờ pha đá phạt tinh quái

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Pha dàn xếp đá phạt thông minh của Bình Định giúp đội chủ nhà khai thông thế bế tắc và mở ra chiến thắng trước Khánh Hòa ở vòng 2 V.League 2023.

Osimhen đánh bại kỷ lục bật cao ghi bàn của Ronaldo

Osimhen đánh bại kỷ lục bật cao ghi bàn của Ronaldo

1 ngày trước Bóng đá Ý

Tiền đạo đang bùng nổ tại Serie A, Victor Osimhen với pha ghi bàn cho Napoli trước Spezia đã đánh bại kỷ lục bật cao đánh đầu của Cristiano Ronaldo.

ONE Championship lên kèo 3 trận tranh đai: "Người sắt" đối đầu "Thần cước"

ONE Championship lên kèo 3 trận tranh đai: "Người sắt" đối đầu "Thần cước"

1 ngày trước Võ Thuật

Ba trận tranh đai Muay Thái - Kickboxing tâm điểm trong thời gian tới đã được ONE Championship công bố với những cái tên "hot" nhất giải.

Kinh Bắc Bắc Ninh nhắm 2 ngoại binh người Nhật Bản cho giải bóng chuyền VĐQG 2023

Kinh Bắc Bắc Ninh nhắm 2 ngoại binh người Nhật Bản cho giải bóng chuyền VĐQG 2023

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG 2023, Kinh Bắc Bắc Ninh đã nhắm tới 2 ngoại binh bán chuyên người Nhật Bản là Erika và Aimi.

Nhìn lại ba lời đề nghị bị Brooklyn Nets từ chối cho Kyrie Irving: Buồn nhất là CĐV Lakers

Nhìn lại ba lời đề nghị bị Brooklyn Nets từ chối cho Kyrie Irving: Buồn nhất là CĐV Lakers

1 ngày trước NBA

Los Angeles Lakers, LA Clippers và Phoenix Suns đã lần lượt bị Brooklyn Nets từ chối để rồi họ lặng lẽ nhìn Kyrie Irving cập bến Dallas Mavericks hồi cuối tuần qua.

Hogwarts Legacy: Tổng hợp review, cấu hình, ngày ra mắt

Hogwarts Legacy: Tổng hợp review, cấu hình, ngày ra mắt

1 ngày trước ESPORTS

Hogwarts Legacy review mới nhất. Tổng hợp các thông tin về tựa game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh trong vũ trụ của những cuốn sách Harry Potter.

Tuyển điền kinh Việt Nam lên đường sang Kazakhstan dự giải vô địch trong nhà châu Á 2023

Tuyển điền kinh Việt Nam lên đường sang Kazakhstan dự giải vô địch trong nhà châu Á 2023

1 ngày trước Điền kinh

6 thành viên đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ xuất phát từ Hà Nội vào rạng sáng 8/2/2023 sang Kazakhstan dự Giải điền kinh trong nhà vô địch châu Á 2023, sự kiện thi đấu quốc tế hiếm hoi trước thềm SEA Games 32.

Michael Chandler tự tin "kết liễu" Conor McGregor chỉ trong hai hiệp

Michael Chandler tự tin "kết liễu" Conor McGregor chỉ trong hai hiệp

1 ngày trước Võ Thuật

Sự tự tin của Michael Chandler ngay lập tức được thể hiện khi anh nhận nhiệm vụ chào đón Conor McGregor trở lại sàn đấu UFC.

Ba điều cần biết về trận “đại chiến" Saigon Heat vs NS Matrix - ABL Invitational 2023

Ba điều cần biết về trận “đại chiến" Saigon Heat vs NS Matrix - ABL Invitational 2023

1 ngày trước ABL

Saigon Heat và NS Matrix đang chia nhau vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Regular Season ABL Invitational 2023, vì vậy NHM khó lòng bỏ qua màn so tài giữa hai đội bóng này.

Thần đồng LMHT Trung Quốc nhập viện vì luyện tập quá sức

Thần đồng LMHT Trung Quốc nhập viện vì luyện tập quá sức

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau thất bại trước ThunderTalk Gaming, YSKM đã luyện tập không ngừng nghỉ trong những ngày qua, thậm chí thức trắng đêm. Đường trên của IG đã phải nhập viện vì đau tim.

Kết quả tennis mới nhất ngày 7/2: Lý Hoàng Nam gửi tâm thư sau vòng loại Davis Cup

Kết quả tennis mới nhất ngày 7/2: Lý Hoàng Nam gửi tâm thư sau vòng loại Davis Cup

1 ngày trước Tennis

Bảng xếp hạng thế giới tuần qua của cả ATP và WTA không có biến động ở tốp đầu. Quần vợt Trung Quốc tạo ấn tượng với Lin Zhu và Wu Yibing.

BXH Premier League 2022/23 sẽ thế nào nếu Man City bị trục xuất?

BXH Premier League 2022/23 sẽ thế nào nếu Man City bị trục xuất?

1 ngày trước Bóng đá Anh

Man City có thể bị trục xuất khỏi Premier League sau khi bị buộc tội vi phạm các quy tắc tài chính. Nếu điều này xảy ra, BXH giải đấu sẽ như thế nào?

Xem thêm